Thiết kế web shop bán đồ thú cưng

Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một trang web bán hàng thân thiện, giao diện tươi vui, cung cấp thông tin đầy đủ, bảo mật hoàn hảo để người tiêu dùng luôn thoải mái và tin tưởng khi mua sắm trong cửa hàng online của bạn. Chúng tôi cam kết đáp ứng những tiêu chí trên, bạn có thể yên tâm ủy thác. Nếu còn chưa bị thuyết phục, hãy trải nghiệm dịch vụ dùng thử miễn phí của chúng tôi để tự mình kiểm chứng.

Mục lục

Thiết kế web shop bán đồ thú cưng

Trang chủ : Hiển thị đầy đủ các danh mục được yêu cầu, giao diện bắt mắt, màu sắc, logo, hình ảnh hiện đại , bố cục được sắp xếp khoa học, hợp lý.

Giới thiệu : Hiển thị các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm kinh doanh, địa chỉ cửa hàng, nguồn gốc thú cưng, tình hình nhân sự ,v.v…

Sản phẩm : Hiển thị đầy đủ các danh mục sản phẩm theo các cấp kèm theo giá cả, mô tả chi tiết,v.v…

+ Mèo

+ Chó

+ Hamter

+ Thức ăn cho thú cưng,

+ ….

Dịch vụ : Đặt mua trực tuyến, chăm sóc thú cưng

Tư vấn hỗ trợ : Tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến live chat để khách hàng có thể đặt những câu hỏi thắc mắc cần tư vấn về giống thú nuôi, dịch vụ chăm sóc,v.v.. với quản trị viên

Tin tức : Cập nhật các tin tức liên quan, cách chăm sóc thú nuôi, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, chế độ ăn,v.v… tin khuyến mãi,

Góc chia sẻ : Quản trị viên sẽ có những mục chia sẻ riêng và khách hàng có thể chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc thú nuôi lẫn nhau, đặt những câu hỏi liên quan và giải đáp cùng nhau.

Tìm kiếm : Bộ máy tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì họ cần trong thời gian nhanh nhất. Tìm theo tên thú nuôi, giá tiền,v.v..

Công nghệ thiết kế web shop bán đồ thú cưng ra đơn

Đơn giản thôi, một website bán thú cưng được thiết kế ấn tượng, hiện đại và chuyên nghiệp luôn tạo ra sự khác biệt so với những website được thiết kế bình thường. Và dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả những điều đó. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đáp ứng hàng ngàn yêu cầu thiết kế website chuyên nghiệp của khách hàng, tạo nên sự khác biệt cho nhiều website. Bạn có thể tham khảo kho giao diện có sẵn mà chúng tôi đã từng thiết kế. Với tính thẩm mỹ , sáng tạo cao cùng kiến thức chuyên môn vững chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn một thiết kế web ấn tượng, chuyên nghiệp và chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng thiết kế web hiện nay. Sau đây là những ưu điểm tạo nên sự khác biệt cho website bán thú cưng của bạn

  • Thiết kế giao diện hiện đại, ấn tượng, màu sắc , logo nổi bật theo yêu cầu của khách hàng.
  • Am hiểu sâu sắc lĩnh vực liên quan và tâm lý khách hàng nên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một website đúng chủ đề nhất, gây được cái ấn tượng đầu tiên cho khách hàng.
  • Website chất lượng, chi phí hợp lý.
  • Thiết kế thân thiện với người dùng, dễ sử dụng dễ quản lý và nâng cấp.
  • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm thuận tiện cho việc tiếp cận khách hàng hiệu quả.
  • Website luôn trong tình trạng bảo mật, an toàn tuyệt đối.
  • Tốc độ load cực nhanh, tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay : HTML5, CSS3.

Tại sao nên thiết kế web bán thú cưng chuyên nghiệp?

Nuôi thú cưng là một thú vui được du nhập từ nước ngoài và rất được phát triển ở Việt Nam trong những năm gần đây khi mà đời sống con người được nâng cao hơn.Họ có thể chăm sóc nhiều hơn cho bản thân và những sở thích xung quanh của họ. Với đặc điểm thông minh, đáng yêu nên rất nhiều người thích chọn nuôi thú cưng và xem chúng như là một người bạn thân thiết trong nhà. Doanh nghiệp của bạn là nơi cung cấp nhiều thú cưng  và bạn muốn thiết kế web bán thú cưng  để tiếp cận được khách hàng hiệu quả hơn. Điều đó hoàn toàn đúng đắn.

Khi công nghệ phát triển, mọi người thường nếu muốn mua thú cưng họ sẽ có xu hướng lên mạng tìm kiếm các trang bán thú cưng, vì thế nếu bạn không có website chắc chắn bạn sẽ không tiếp cận được khách hàng và bị các đối thủ bỏ xa rất nhiều.

Đến với dịch vụ thiết kế web bán thú cưng của Chúng tôi bạn sẽ có được một website hoàn hảo và chất lượng cả về mặt thẩm mỹ lẫn tính chuyên nghiệp. Một website muốn thu hút được nhiều khách hàng, khiến họ yêu thích và ở lại lâu xem sản phẩm trên trang web của bạn hơn thì đòi hỏi website bán thú cưng của bạn phải có những điểm khác biệt hơn những website bán thú cưng khác.

Mẫu web shop bán đồ thú cưng

Mẫu website bán thú cưng là mẫu web đẹp chuyên dùng để trao đổi và kinh doanh các loại thú cưng – thú nuôi. Với mẫu website này của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận những khách hàng trên thị trường hiện nay. Vì những khách hàng này khá ngách và phân bổ ở nhiều địa điểm khác nhau chứ không tập trung. Bạn sẽ dễ dàng đạt được hiệu quả kinh doanh với sự chuẩn SEO của website bán hàng này để dễ dàng lên top và thực hiện chiến dịch tiếp cận tốt nhất. Thêm vào đó là sự đa nền tảng giúp khách hàng xem sản phẩm với mọi thiết bị mà họ đang có. Chúc bạn thành công!

Mẫu web shop bán đồ thú cưng 1

Mẫu web shop bán đồ thú cưng 2

Mẫu web shop bán đồ thú cưng 3

Mẫu web shop bán đồ thú cưng 4

Mẫu web shop bán đồ thú cưng 5

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán hàng online được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13050) - LikeAction (13250) - WriteAction (479)