Thủ thuật SEO tối ưu tiêu đề thân thiện với Google?

Thủ thuật SEO tối ưu tiêu đề thân thiện với Google?

Website của e là web về rao vặt. E để title là 200 ký tự như thế có bị google phạt không các bác? hay mình chỉ lên để 6070 ký tự?
Thủ thuật SEO tối ưu tiêu đề thân thiện với Google?
Website của e là web về rao vặt. E để title là 200 ký tự như thế có bị google phạt không các bác?
hay mình chỉ lên để 60-70 ký tự?
Q

Có ai biết những các đặt textlink bài viết hiệu quả không?

A
Có ai biết những các đặt textlink bài viết hiệu quả không
Ý mình là ngoài dạng thông thường chèn link vào chữ còn có các kiểu nào khác không ah
Q

Có nên đi link web không có chỉ số index của Google

A

Hiện này em thấy một số trang diễn đàn có số lượng thành viên cực kì khủng nhưng sao check Seoquake lại thấy không có chỉ số index của google. Forum cũng có age domain khá lâu từ 2006 mà sao lại k có index của google thế ạ. Điều quan trọng là có nên đi link trên forum này k , sợ trang này k có index hay là nó bị google penalty rồi. Mọi người ai biết giải đáp thắc mắc này giúp em

Q

Cứu! em với mọi người ơi

A

Em hiện đang seo các từ khóa "du lịch Sapa", "khách sạn sapa" và nhiều từ khóa ngách khác cách đây gần 1 tháng các từ khóa của em vẫn tiến triển tốt lên tốp đều nhưng bây giờ bỗng dưng mất tốp. Em nhờ admin và các bác xem giúp em với. Em thấy google vẫn index bài viết của em đều đều, trên webmaster và analysis chỉ số vẫn rất tốt.

Q

Em đang gặp khó khăn về tấc độ load web

A
Hiện tại em đang tối ưu onpage mấy trang web
Lúc đầu đo tốc độ trên trang Google pageSpeed là 40 - 55 (trang chủ)
Tối ưu xong đo lại thấy lên đến 90%
Vấn đề ở đây là e đang SEO trang chủ và trang dịch vụ nên tối ưu đơn giản hơn
Còn trang Sản phẩm và các danh mục con Sản phẩm thì vẫn còn 60 -65 thôi
Theo các bác cần tối ưu hết trang web hay không hay chỉ cần tối ưu các trang mình SEO thôi
Q

Title phiên bản 2016 của google có gì thay đổi

A

"Trước sự thay đổi này, Google dường như đã làm hỏng toàn bộ các từ ở title. Nếu việc cắt giảm này xảy ra ở giữa của một từ dài thì chiều dài còn lại có thể được rút ngắn đáng kể. Ví dụ, đây là một từ không phù hợp với title của bạn và do đó nó cũng đã bị cắt ngắn toàn bộ chiều rộng:"

Trước đó vài tuần, Google đã thử nghiệm một sự thay đổi lớn về chiều rộng của cột ở bên trái, mở rộng từ 512px lên đến 600px (tăng 17%). Cùng với sự thay đổi này, Google đã tăng chiều dài của title: Điều này đặt ra một câu hỏi - bao nhiêu ký tự có thể phù hợp với một title hiển thị như bây giờ? Khi Google thiết kế lại SERPs trong năm 2014, tôi khuyến cáo giới hạn là 55 ký tự. Bây giờ nó đã tăng lên 17%, nó khác nhiều so với trước kia chúng ta đã từng làm việc. Và lúc này mọi thứ đã trở nên lộn xộn. Chúng tôi đã tiến hành 3 thử nghiệm:

1. Title phá hỏng toàn bộ các từ Trước sự thay đổi này, Google dường như đã làm hỏng toàn bộ các từ ở title. Nếu việc cắt giảm này xảy ra ở giữa của một từ dài thì chiều dài còn lại có thể được rút ngắn đáng kể. Ví dụ, đây là một từ không phù hợp với title của bạn và do đó nó cũng đã bị cắt ngắn toàn bộ chiều rộng: 2. Google đang thêm thương hiệu Trong một số trường hợp, Google cắt title và sau đó gắn thêm thương hiệu để kết thúc. Thật đáng tiếc là văn bản thương hiệu được tự động gắn vào vẫn chiếm một không gian và được tính vào tổng số không gian của bạn. Đây là tiêu đề được hiển thị ngắn nhất trong tập dữ liệu của chúng tôi, chỉ có 34 ký tự: Văn bản thương hiệu - "The Homestead" được nối thêm bởi Google và nó không phải là một phần của thẻ

nên học seo ở đâu

Q

Có bác nào biết tại sao mình đi backlink về đều mà mãi không lên top

A

Có bác nào biết tại sao mình đi backlink về đều mà mãi không lên top

Q

Có bác nào biết seo google map không?

A

Mình seo cái Local này mãi mà không lên được, đọc bài này thấy mấy điều bổ ích

Q

Làm Seo khó nhất là việc Đợi và chờ

A
đúng là làm seo khó nhất 2 cái này vì: mình k thể chủ động được lên top hay k mà phải trông chờ vào thằng google nó xét mình k thôi. những cái bị động là những cái khó nhất. còn onpage và offpage thì mình chủ động được thì k có gì khó hết ^^ 
đó là những suy nghĩ của mình!
Q

Hiệu quả của đi link profile so với link bài viết hoặc chữ ký?

A

Hiệu quả của đi link profile so với link bài viết hoặc chữ ký?

Q

cần diễn đàn seo

A
bạn nào có diễn đàn chất lượng không chia sẻ mình với nhé. bạn nào bán text link thì liên hệ mình luôn nhé dangkymangviettel@gmail.com 0985 528 522