• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

4 cách khai thác Social Media hiệu quả nhất

Bạn nghĩ rằng không cần phương tiện truyền thông xã hội để giúp phát triển doanh nghiệp sao? Hãy nghĩ lại!Bằng cách áp dụng và phát triển các cách dưới đây, bạn có thể tìm thấy những cách thức mới để giúp có được khách hàng.

4 cách khai thác Social Media hiệu quả nhất

1. Hãy khám phá các kênh Social Media mới, bên cạnh các kênh phổ biến

Ngoài các trang như Facebook, Twitter, Instagram, bạn nên tìm kiếm các kênh Social Media khác, các kênh phổ biến khác ở các cộng đồng quan tâm đến một lĩnh vực nào đó nhất định. Ví dụ, với cộng đồng công nghệ, game, bạn có thể nghĩ tới kênh như tinhte.vn, techguru, pcworld.com.vn.. Với cộng đồng các phụ nữ, thì có webtretho.

Với cộng đồng quan tâm đến thiết kế nội thất, bạn có thể nghĩ tới Houzz, Dering Hall..để upload hồ sơ công ty bạn và thu hút những người quan tâm thật sự. Không quan trọng doanh nghiệp của bạn kinh doanh lĩnh vực nào, luôn có những trang web, kênh Social Media được đặc biệt nhắm về phía nó. Khi bạn tiếp cận được những người quan tâm đến lĩnh vực của bạn, xác suất quảng bá và cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác sẽ cao hơn.

2. Hãy chia sẻ thông tin trên Social Media

Ví dụ như khi bạn sử dụng Facebook và Twitter, bạn muốn gửi những ý tưởng thiết kế và tư vấn thiết kế mà các đối tượng quan tâm đến có thể sử dụng và chia sẻ các phản hồi trở lại. Bằng cách này, bạn đóng nhiều vai trò hơn trong thế giới thiết kế nội thất và thu hút đối tượng thực sự quan tâm.

Hãy chia sẻ thông tin trên Social Media

Chứ không chỉ đơn thuần là đăng hình ảnh của dự án mới của bạn. Ví dụ khác, bạn đăng một bức ảnh khác trong dự án thiết kế nội thất trên Facebook hỏi friends, followers của trang những gì họ đánh giá. Đó cũng là một cách thú vị để xem ai quan tâm, trả lời và những gì họ nghĩ về các ý tưởng thiết kế! Bạn vừa tạo sự kết nối với họ, vừa tiếp cận thêm luồng thông tin, vừa quảng bá được dự án, lợi rất nhiều!

3. Sử dụng các công cụ liên quan

Khi tư vấn cho các khách hàng, MARKETING NẮNG XANH thường khuyến khích các khách hàng sử dụng các chức năng tìm kiếm trên phương tiện truyền thông xã hội để nhắm mục tiêu của khách hàng. Ví dụ khi thực hiện dự án thiết kế nội thất, không phải ai trên Social Media cũng là đối tượng quan tâm đến dự án này. Vì vậy chúng tôi khuyến khích họ cố gắng tìm kiếm đối tượng có liên quan mà dự án nhắm tới.

Quảng cáo Google có một công cụ tìm kiếm tuyệt vời cho phép bạn biết rất cụ thể về tuổi tác, thu nhập, địa điểm, lợi ích và nhiều hơn nữa. Quảng cáo của bạn có thể không được nhìn thấy bởi một triệu người, nhưng nó sẽ được nhìn thấy bởi những người có nhiều khả năng quan tâm đến những gì bạn đang làm và những gì bạn muốn truyền tải.

4. Hãy là một nguồn tài nguyên

Trên thế giới mạng xã hội, mọi người đang tìm kiếm nội dung. Ví dụ, hầu hết các trang web bán các sản phẩm đều có một blog hoặc bản tin luôn cập nhật để những người quan tâm có thể theo dõi và cập nhật. Hoặc tiếp xúc với các phương tiện truyền thông hoặc những người tiếp thị cho các trang web và đề xuất một chủ đề mà họ có thể quan tâm. Điều này mang lại cho bạn một con đường tiếp xúc đặc biệt với khách hàng mục tiêu.

MARKETING NẮNG XANH chuyên thực hiện tư vấn SEO, Content Marketing, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng...trọn gói cho các doanh nghiệp. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí thì có thể cùng hợp tác với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Hoặc bạn có thể theo dõi các bài viết cập nhật mỗi ngày trên web của chúng tôi để tìm ra các bí quyết cho riêng mình.

4.75 sao của 996 phiếu bầu
4 cách khai thác Social Media hiệu quả nhất
4 cách khai thác Social Media hiệu quả nhất
Xu hướng Marketing Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn có nên tuyển quản lý Social Media không?  thuê chuyên gia Social
Bạn có nên tuyển quản lý Social Media không? thuê chuyên gia Social
Đây có lẽ là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn nên, và cấp thiết thuê một chuyên gia Social Media chuyên nghiệp. Sau khi bạn đã tạo account trên các kênh social media, nhưng bạn nhận ra những gì bạn làm, thời gian bạn bỏ ra đều chẳng đi...
5 bí quyết để chiến lược truyền thông xã hội thành công hiệu quả nhất
5 bí quyết để chiến lược truyền thông xã hội thành công hiệu quả nhất
Phép màu không thể xảy ra trong một đêm, phải mất thời gian để phát triển mối quan hệ và thiết lập uy tín giữa thương hiệu của bạn và đối tượng mục tiêu. Vội vã sẽ dẫn đến những sai lầm. Kiên nhẫn được đề cập đến ở...
Ý tưởng truyền thông xã hội hiệu quả Ý tưởng truyền thông độc đáo
Ý tưởng truyền thông xã hội hiệu quả Ý tưởng truyền thông độc đáo
Memes rất phổ biến trong các trang mạng xã hội về thương hiệu và cá nhân. Bạn có thể tạo meme riêng từ một bức ảnh bằng cách sử dụng tính năng chỉnh sửa hình ảnh trên Google Plus. Hoặc có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh như Over, cho phép đánh văn bản lên hình ảnh thông qua smartphone.
Bí quyết thực hiện chiến lược truyền thông xã hội thành công hiệu quả
Bí quyết thực hiện chiến lược truyền thông xã hội thành công hiệu quả
Một một trong những điều bạn nên nhớ là đừng nên làm phiền người khác bằng việc đăng bài suốt ngày. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi một người cứ đăng một nội dung liên tục, vậy thì bạn cũng đừng làm thế với...
Kinh doanh có cần làm Social media cách làm social media marketing
Kinh doanh có cần làm Social media cách làm social media marketing
Theo CEO hãng Diggen - Fabrice Gould, việc phát triển các chiến lược social media cũng giống với xây dựng nền tảng niềm tin và gắn bó với họ. Trong khi với nhà sáng lập Visage Payroll - Craig Lewis, social media đóng vai trò tối quan trọng trong các...
6 Chiến lược tiếp thị hiệu quả trên Mạng Xã Hội nhất hiện nay
6 Chiến lược tiếp thị hiệu quả trên Mạng Xã Hội nhất hiện nay
Nhiều nhà tiếp thị cho rằng nên đầu tư nhiều tiền cho quảng cáo và tiếp thị trực tuyến vì khách hàng thế hệ Y thường xuyên lên mạng internet. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát do SocialChorus thực hiện năm 2013 cho thấy chỉ có 6% khách hàng thế hệ Y tin tưởng vào quảng cáo trực tuyến truyền thống.
Hãy cùng tìm hiểu Social media marketing? social media marketing là gì
Hãy cùng tìm hiểu Social media marketing? social media marketing là gì
Search Engine Land tạo ra hàng loạt hội nghị SMX . Nhiều người trong số các sự kiện SMX của chúng tôi có chủ đề đó bao gồm phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra còn có sự kiện hàng năm của chúng tôi hoàn toàn dành cho phương tiện truyền thông xã hội. Kiểm tra các trang web để tìm hiểu thêm.
Bí quyết làm Marketing thành công trên mạng xã hội hiện nay
Bí quyết làm Marketing thành công trên mạng xã hội hiện nay
Chia sẻ những nội dung của người khác quá thường xuyên. Việc làm này sẽ khiến cho bạn thay vì quảng bá cho thương hiệu lại trở thành quảng cáo không công cho một người ngoài. Đừng quên duy trì sự cân bằng cần thiết để đa dạng...
Đối tượng nào có ảnh hưởng trong truyền thông xã hội?
Đối tượng nào có ảnh hưởng trong truyền thông xã hội?
Những phụ nữ khác nhau ẩn giấu những biểu hiện xã hội khác nhau, kết nối xã hội của họ được ảnh hưởng sâu rộng và khả năng tiếp xúc với thông điệp thương hiệu là rất cao. Các nhà tiếp thị không nên bỏ qua cơ hội tham gia với phụ nữ trên các phương tiện truyền thông xã hội.
093.784.1299
Mục lục