×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

4 cách khai thác Social Media hiệu quả nhất Xu hướng social media 2020

Bạn nghĩ rằng không cần phương tiện truyền thông xã hội để giúp phát triển doanh nghiệp sao? Hãy nghĩ lại!Bằng cách áp dụng và phát triển các cách dưới đây, bạn có thể tìm thấy những cách thức mới để giúp có được khách hàng.

4 cách khai thác Social Media hiệu quả nhất

1. Hãy khám phá các kênh Social Media mới, bên cạnh các kênh phổ biến

Ngoài các trang như Facebook, Twitter, Instagram, bạn nên tìm kiếm các kênh Social Media khác, các kênh phổ biến khác ở các cộng đồng quan tâm đến một lĩnh vực nào đó nhất định. Ví dụ, với cộng đồng công nghệ, game, bạn có thể nghĩ tới kênh như tinhte.vn, techguru, pcworld.com.vn.. Với cộng đồng các phụ nữ, thì có webtretho. Với cộng đồng quan tâm đến thiết kế nội thất, bạn có thể nghĩ tới Houzz, Dering Hall..để upload hồ sơ công ty bạn và thu hút những người quan tâm thật sự. Không quan trọng doanh nghiệp của bạn kinh doanh lĩnh vực nào, luôn có những trang web, kênh Social Media được đặc biệt nhắm về phía nó. Khi bạn tiếp cận được những người quan tâm đến lĩnh vực của bạn, xác suất quảng bá và cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác sẽ cao hơn.

2. Hãy chia sẻ thông tin trên Social Media

Ví dụ như khi bạn sử dụng Facebook và Twitter, bạn muốn gửi những ý tưởng thiết kế và tư vấn thiết kế mà các đối tượng quan tâm đến có thể sử dụng và chia sẻ các phản hồi trở lại. Bằng cách này, bạn đóng nhiều vai trò hơn trong thế giới thiết kế nội thất và thu hút đối tượng thực sự quan tâm.

Hãy chia sẻ thông tin trên Social Media

Chứ không chỉ đơn thuần là đăng hình ảnh của dự án mới của bạn. Ví dụ khác, bạn đăng một bức ảnh khác trong dự án thiết kế nội thất trên Facebook hỏi friends, followers của trang những gì họ đánh giá. Đó cũng là một cách thú vị để xem ai quan tâm, trả lời và những gì họ nghĩ về các ý tưởng thiết kế! Bạn vừa tạo sự kết nối với họ, vừa tiếp cận thêm luồng thông tin, vừa quảng bá được dự án, lợi rất nhiều!

3. Sử dụng các công cụ liên quan

Khi tư vấn cho các khách hàng, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO thường khuyến khích các khách hàng sử dụng các chức năng tìm kiếm trên phương tiện truyền thông xã hội để nhắm mục tiêu của khách hàng. Ví dụ khi thực hiện dự án thiết kế nội thất, không phải ai trên Social Media cũng là đối tượng quan tâm đến dự án này. Vì vậy chúng tôi khuyến khích họ cố gắng tìm kiếm đối tượng có liên quan mà dự án nhắm tới.

Quảng cáo Google có một công cụ tìm kiếm tuyệt vời cho phép bạn biết rất cụ thể về tuổi tác, thu nhập, địa điểm, lợi ích và nhiều hơn nữa. Quảng cáo của bạn có thể không được nhìn thấy bởi một triệu người, nhưng nó sẽ được nhìn thấy bởi những người có nhiều khả năng quan tâm đến những gì bạn đang làm và những gì bạn muốn truyền tải.

4. Hãy là một nguồn tài nguyên

Trên thế giới mạng xã hội, mọi người đang tìm kiếm nội dung. Ví dụ, hầu hết các trang web bán các sản phẩm đều có một blog hoặc bản tin luôn cập nhật để những người quan tâm có thể theo dõi và cập nhật. Hoặc tiếp xúc với các phương tiện truyền thông hoặc những người tiếp thị cho các trang web và đề xuất một chủ đề mà họ có thể quan tâm. Điều này mang lại cho bạn một con đường tiếp xúc đặc biệt với khách hàng mục tiêu.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên thực hiện tư vấn SEO, Content Marketing, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng...trọn gói cho các doanh nghiệp. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí thì có thể cùng hợp tác với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Hoặc bạn có thể theo dõi các bài viết cập nhật mỗi ngày trên web của chúng tôi để tìm ra các bí quyết cho riêng mình.

Bạn nghĩ rằng không cần phương tiện truyền thông xã hội để giúp phát triển doanh nghiệp sao? Hãy nghĩ lại!Bằng cách áp dụng và phát triển các cách dưới đây, bạn có thể tìm thấy những cách thức mới để giúp có được khách hàng. 1. Hãy khám phá các kênh Social Media mới, bên cạnh các kênh phổ biến
4.75 sao của 996 phiếu bầu
4 cách khai thác Social Media hiệu quả nhất Xu hướng social media 2020
4 cách khai thác Social Media hiệu quả nhất Xu hướng social media 2020
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299