Thiết kế web chuẩn seo

6 cách để kiếm được hàng triệu lượt follower trên social media

Đôi khi thế giới của social media khiến cho bạn cảm thấy mình như là một đứa trẻ mới bước vào trường trung học, bỡ ngỡ tìm cho mình một chỗ ngồi trong căn tin của trường. Social media là một thế giới đầy cạnh tranh, như là một cuộc thi mang tính cộng đồng, và có những lúc nó khiến cho bạn chỉ muốn trốn vào góc nào đó và cố gắng không bị ai chú ý càng tốt.

6 cách để kiếm được hàng triệu lượt follower trên social media

Nhưng nếu như bạn có thể gạt bỏ quan điểm đó để không bị choáng ngợp bởi social media, và để được kích thích bởi một thách thức mới, thì dưới đây THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO giới thiệu bạn 6 cách chắc chắn giúp bạn xây dựng được không chỉ là đối tượng, mà còn là một lượng follower trung thành sẽ đi cùng, phát triển với bạn.

1. Tìm ra sự độc đáo của bạn, thể hiện nó.

Bước đầu tiên khá là rõ ràng, nhưng bạn sẽ thấy là hơi bị khó để giải quyết khi mà bạn chưa hiểu chính xác bạn thực sự là “ ai”. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn đưa cho người khác một lý do thuyết phục để tiếp tục theo dõi Content của bạn, thì bạn phải tạo ra định hướng cho Content đó và sẵn sàng trả lời câu hỏi này: bạn là ai. Bạn nên có thể trả lời câu hỏi này một cách ngắn gọn, chính xác hoặc tóm nó lại trong 3 gạch đầu dòng. Ví dụ như: một Youtuber về fitness chuyên đăng các video mỗi ngày; mỗi video khoảng 10 phút mà bạn có thể tập theo. Thì Youtuber này cho thấy sự độc đáo là: dễ dàng, tiết kiệm thời gian; cung cấp các bí quyết fitness hữu ích cho đối tượng rộng rãi từ các doanh nhân rộng rãi, các cặp vợ chồng mới cưới, hoặc có thể là một sinh viên đại học-bất kỳ ai; bất kỳ ai khi đến kênh Youtube đó đều biết chính xác điều mà họ sắp tìm được khi vào kênh Youtube đó.

Cho dù là bạn muốn chia sẻ điều gì, hãy vạch ra dựa trên những giá trị cao nhất của bạn mang lại, và bạn hứng thú với việc cung cấp điều gì nhất. Một lần nữa, hãy tổng hợp nó vào thành một câu chính xác, và điều này sẽ giúp bạn khi bạn quyết định loại Content nào bạn muốn chia sẻ.

2. Biết đối tượng của bạn là ai

Cho dù bạn đã post bài được mấy năm hay là chỉ mới bắt đầu; khi mà bạn đã xác định rõ mình là ai rồi, thì hãy bắt đầu tập trung sự chú ý vào điều gì mang lại hiệu quả và ngược lại. Content nào tạo được sự kết nối nhiều nhất? Các share, comment, like thì sao? Đa phần các nền tảng social media đều có các công cụ phân tích để giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về các follower của bạn là ai, giới tính, tuổi tác của họ; và thậm chí là những ai khác mà họ theo dõi.

Khi mà bạn đã có thông tin này, thì bạn đã có một nền tảng vàng trên đầu ngón tay của bạn. Bạn có thể định dạng content của bạn liên quan đến các khía cạnh đã được chứng minh là có hiệu quả. Bên cạnh đó, hãy xem xét các nghiên cứu của các công ty quảng cáo lớn, các công ty tư vấn để đo lường các content nào phổ biến với người dùng. Và giờ thì bạn đã có thông tin chính xác trong tầm tay bạn, cụ thể hơn là cho cả smartphone và desktop của bạn.

3. Thực sự hiểu về đối tượng của bạn

Đừng chỉ dừng lại ở mối quan hệ một chiều. Hãy dành thời gian để hiểu các follower của là ai, sau khi xem xét các thông tin thống kê về họ. Hãy xem các page của họ, xem họ là người thế nào, họ post gì, để lại comment, like ảnh của họ để cho thấy rằng bạn quan tâm đến họ. Hãy dành thời gian để phản hồi và like các comment của họ trên page bạn.

Hãy đưa ra các câu hỏi và khi bạn nhận được phản hồi, hãy đảm bảo là đáp ứng với các phản hồi đó theo cách riêng của bạn. Nếu như lượng friend của bạn khá lớn, thì việc phản hồi đến từng người có thể hơi khó. Nhưng chỉ cần đơn giản dành ra 5 phút mỗi ngày để xem qua và tương tác với một số người. Nếu như bạn thật sự rất bận, thì hãy like hoặc để lại một biểu tượng mặt cười.

Thực sự hiểu về đối tượng của bạn

4. Hợp tác

Một khi bạn đã rành rọt các bước trên, thì hãy lập một danh sách các người sáng tạo Content yêu thích của bạn trong lĩnh vực của bạn. Con số này nên gần với, hoặc hơn một chút so với lượng fanbase hiện tại của bạn. Đừng dành nhiều thời gian cố gắng tiếp cận những ai có lượng follower quá nhiều hơn bạn. Bạn hoàn toàn có thể đạt mức đó sau khi bạn phát triển trang của mình. Thay vào đó, bạn hãy dành năng lượng để xây dựng mối quan hệ với những ai có thể đạt lợi ích chung khi hợp tác với bạn. Nếu như bạn lo lắng rằng lượng follower của bạn quá thấp, thì hãy tập trung hơn  vào việc những gì bạn có thể làm được cho người khác.

Ví dụ: bạn có thể có kiến thức về việc tạo ra các món ăn thân thiện với người hay bị dị ứng thực phẩm; và bạn biết là có một blogger về ẩm thực khác cũng hay chia sẻ nhiều món ăn ngon, nhưng lại không có cung cấp thông tin cho người hay bị dị ứng thực phẩm. Bạn có thể tiếp cận họ qua email và chia sẻ là bạn rất quan tâm, trân trọng công việc của họ, và đề cập là bạn cũng có những bài viết về thức ăn hay trên trang của bạn. Bạn muốn hợp tác mang đến cho họ cơ hội tăng thêm lượng đối tượng quan tâm, và bạn cũng vậy.

Trong chuyện hợp tác này, hãy nhớ là có khi bạn gửi 10 email nhưng chỉ nhận được 1 email phản hồi. Cũng đừng nên thất vọng với việc bị từ chối. Luôn nhớ rằng không có thành công nào qua đêm cả; bạn đang xây dựng; và theo thời gian bạn sẽ đạt được nhiều thứ tốt hơn. Khi bạn đã có được một nhóm các Influencer có thể hợp tác chung, bạn sẽ thấy rằng tất cả fanbase của mỗi người đều tăng nhanh và bền vững hơn.

5. Hãy kiên nhẫn

Khi bạn đã có được định hướng và bắt đầu rồi, thì đây chính là chìa khóa cho sự khác biệt giữa bạn với các đối tượng amateur khác. Hãy xem ví dụ này: King Bach- anh ấy được biết đến là một trong những Viner thành công nhất; người đã từng cố gắng thuyết phục người ta post content lên Vine vài năm trước đây. Và anh ấy đã bắt đầu bằng việc post mọi nơi, từ 5-10 vine mỗi ngày. Sau đó xóa các bài không được nhiều like. Đây là một ví dụ cực kỳ thú vị. Trong khi việc post bài với tần suất cao có thể gây ra phiền toái, thì bạn hãy cân nhắc thời gian để làm việc sao cho hiệu quả. Kiên nhẫn chính là chìa khóa, bí mật số một để thành công, cho dù với bất kỳ công việc nào.

6. Hãy vui vẻ

Bạn nên tận hưởng quá trình. Nếu không, đối tượng của bạn sẽ biết bạn cố gắng quá sức, và họ sẽ mất hứng thú với bạn. Nếu như bạn bắt đầu làm dối, đăng bài tự động, thì họ sẽ rời bỏ bạn. Cộng đồng online rất thông minh và đối tượng của bạn sẽ là những người đầu tiên cho bạn biết những bước đi tiếp theo trong trò chơi trên social media.  

Tạm kết

Hãy nhớ là trong mọi thứ bạn đang làm, bạn luôn có thể quay trở lại vạch xuất phát.. Không bao giờ là quá trễ để tạm dừng cuộc chơi và làm lại từ đâu. Tại sao gần như tất cả mọi người trên thế giới đều yêu thích các buổi trình diễn của Beyonce? Bởi vì cô ấy thể hiện sự đam mê và trông như là sinh ra để đứng trên sân khấu. Sự trình diễn sống động của cô ấy khiến chúng ta như được sống lại. Hãy giống như Beyonce trong bất kỳ Content nào bạn đăng tải, mọi lúc; và kết quả sẽ khiến bạn như được bừng tỉnh.

Đôi khi thế giới của social media khiến cho bạn cảm thấy mình như là một đứa trẻ mới bước vào trường trung học, bỡ ngỡ tìm cho mình một chỗ ngồi trong căn tin của trường. Social media là một thế giới đầy cạnh tranh, như là một cuộc thi mang tính cộng đồng, và có những lúc nó khiến cho bạn chỉ muốn
4.75 sao của 1043 phiếu bầu
6 cách để kiếm được hàng triệu lượt follower trên social media
6 cách để kiếm được hàng triệu lượt follower trên social media
Marketing Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web