Thiết kế web chuẩn seo

Bí quyết xây dựng website giúp bạn có khách hàng Xây dựng website bán hàng trực tuyến

Cho dù bạn làm website của mình cực khổ thế nào đi chăng nữa, mà không đúng cách, không giúp bạn có được khách hàng, thì xem như website đó không hiệu quả, một website chết. Đó là một điều thất bại khi thiết kế web.

Bí quyết xây dựng website giúp bạn có khách hàng

Thiết Kế Web Chuẩn SEO luôn tâm niệm rằng, một khi thực hiện website chuẩn SEO cho khách hàng, đồng nghĩa với việc Website Phải Kiếm Được Khách Hàng Thật Sự. Từ kinh nghiệm và thành công trong việc mang đến cho đối tác những website chất lượng, Thiết Kế Web Chuẩn SEO chia sẻ với bạn cách thức xây dựng website giúp bạn có khách hàng.

Một trang web được xây dựng hoàn chỉnh là cơ sở để xác định sự thành công của một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo như nghiên cứu gần đây của Thiết Kế Web Chuẩn SEO, khoảng 25% doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn thiếu một website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, từ khảo sát của chúng tôi, dù có website nhưng vẫn có nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết làm website đúng cách để mang lại hiệu quả: nó không mang lại khách hàng mới cho họ.

Có 3 thách thức khó khăn khiến cho doanh nghiệp không kiếm được khách hàng mới từ website của họ.

Thứ nhất, bị áp lực thời gian và công nghệ bủa vây. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay chỉ tập trung vào hai mảng là sales và marketing trong ngườn lực nhân sự, và những người này không có thời gian để xây dựng web. Hay nói cách khác là, việc chỉ tập trung vào sales và marketing trong kinh doanh, mà lại không đầu tư vào xây dựng một website hoàn thiện, thu hút; thì như xây một ngôi nhà không có móng vững chắc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp thì như bị áp đảo, bủa vây bởi công nghệ cao nên xây dựng một website mà khách hàng chỉ cần nhìn vào là biết không đầy đủ thông tin, không có kinh nghiệm gì trong việc làm web.

Thiết Kế Web Chuẩn SEO đã gặp nhiều doanh nghiệp trải qua tình trạng này, khi họ thừa nhân lực kinh doanh, marketing nhưng lại thiếu một website đúng chuẩn. Hay thừa tiền nhưng website họ làm lại thiếu chuyên nghiệp. Bởi vậy, việc đầu tư vào xây dựng website đúng chuẩn SEO để mang lại khách hàng cho công ty rất quan trọng cũng như tìm đúng đối tác để xây dựng giúp bạn một website thực sự đúng với nhu cầu và định hướng của bạn.

Thứ hai, hiệu ứng Brochure. Có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ cố tạo nên một trang web đơn giản nhất có thể sử dụng nền tảng như là WordPres hay Wix, nhưng các trang này thường bị hiệu ứng Brochure. Khi khách hàng tìm đến trang web của bạn mà không thấy nội dung, thông tin họ tìm kiếm, thì có thể họ sẽ một đi không trở lại.

Thứ ba, web đẹp nhưng không đạt chuẩn SEO. Một số doanh nghiệp thuê freelancer để thiết kế cho họ các website dù rất đẹp mắt nhưng thật ra rất tốn chi phí và không đạt chuẩn SEO. Bạn biết đấy, cho dù web bạn đẹp đến mấy mà không ai tìm thấy được công cụ tìm kiếm, thì sự tồn tại của website đó trở nên vô nghĩa và không mang lại gì cho bạn được (ngoài việc ngắm nó đẹp lung linh cỡ nào). Thiết kế web chuẩn SEO mới chính là nền tảng để khách hàng tìm và biết đến bạn, mua hàng của bạn.

Mặc dù việc thiết kế website khá khó khăn, nhưng trước tiên, cơ bản nhất, bạn cần hiểu rõ 3 điều cơ bản sau để thu hút và kiếm được khách hàng mới.

  1. Tiếp cận được khách hàng tiềm năng
  2. Kết nối với khách hàng tiềm năng trên web
  3. Chuyển đổi thành khách hàng thật sự

Bằng việc tập trung vào 3 mục tiêu chính này, một doanh nghiệp nhỏ có thể đảo ngược tình thế của trang web từ một brochure digital không hơn, thành web có khả năng kiếm khách và kết nối được với khách hàng lý tưởng, tiềm năng.

Bước 1: Tiếp cận được khách hàng lý tưởng, tiềm năng. Đây là điều đầu tiên bất kỳ doanh nghiệp nào phải làm. Bạn phải biết được khách hàng đang tìm kiếm điều gì. Một website nên được hình thành với việc bạn nghĩ về khách hàng; sản phẩm hay dịch vụ tạo ra phải đơn giản, gần gũi với nhu cầu khách hàng. Bạn phải tạo web thân thiện với di động.

Bạn phải tạo web thân thiện với di động.

Vào năm 2015, Google đã update một tiêu chí xếp hạng mới là web phải thân thiện với di động. Nói cách khác, web phải tối ưu hóa cho di động- người dùng di động có thể tìm kiếm được web của bạn khi search từ khóa trên di động. Nếu không, web của bạn sẽ bị rớt hạng.

Những điều này nằm trong lĩnh vực SEO giải quyết. Và bạn có thể nhờ chúng tôi để hỗ trợ bạn tạo một web chuẩn SEO có thể tìm thấy được trên máy tính, di động hay bất kỳ phương tiện nào.

Bước 2: Kết nối với khách hàng khi họ truy cập web của bạn. Tiếp cận được khách hàng là cần thiết, nhưng để giữ họ ở lại lâu trên web của bạn còn cần thiết hơn nữa, quan trọng hơn nữa. Để kết nối với khách hàng, bạn cần phải tạo niềm tin với khách. Một khi họ truy cập vào website của bạn, họ phải thấy được rằng công ty bạn am hiểu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bạn làm. Những giải thưởng, những bằng sáng chế, hay những tài liệu chúng tỏ sự chuyên nghiệp của công ty bạn nên được trình bày ở vị trí dễ nhìn thấy nhất, họ có thể thấy trước tiên hết trước khi kéo xuống. Đó là dấu hiệu cho họ thấy họ không vào nhầm web, web của bạn xứng đáng để họ đọc. Còn không họ sẽ rời trang ngay.

Kết nối với khách hàng

Website càng dễ kết nối với tâm trí và hành động của khách hàng thì càng có lợi. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ phải rõ ràng, dễ nhìn thấy. Trên mỗi trang web nên có số điện thoại, email. Nên có mục hỗ trợ trực tuyến ở cuối trang hoặc hai bên, dể khách hàng dễ gửi thư, yêu cầu hoặc trò chuyện cùng tư vấn bán hàng.

Bước 3: Chuyển đổi thành khách hàng thật sự. Lượng truy cập gia tăng là tốt, nhưng nếu họ không hành động ( mua sản phẩm, dịch vụ của bạn) thì cũng chưa đáng để gọi là thành công. Một trang web nên thiết kế theo kiểu khuyến khích người truy cập hành động, như gọi một số điện thoại, tải về nội dung, đăng ký khóa học qua form online, mua hàng qua mạng. Để làm được điều đó, bạn phải thiết lập mục tiêu cho web của bạn và xây dựng web theo cách kéo người dùng đến hành động đó. Ví dụ như, bạn muốn khách hàng đăng ký khóa học. Thì nên có mục “ Đăng ký ở đây”, “ Theo dõi các khóa học”, “ Liên hệ để được tư vấn”, “ Để lại số điện thoại và có người gọi lại tư vấn”...Điều này giúp bạn kết nối với khách hàng, có thông tin khách hàng, khuyến khích họ hành động.

Chuyển đổi thành khách hàng thật sự

Nói tóm lại, bằng kinh nghiệm thực tế hoàn thành các dự án thiết kế web chuẩn SEO cho khách hàng, chúng tôi mong muốn chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản nhất và hỗ trợ bạn thực hiện website chuẩn SEO để có khách, có doanh thu, có lợi nhuận. Hãy liên hệ với THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO để được học về SEO hoặc thực hiện chiến dịch của bạn.

Cho dù bạn làm website của mình cực khổ thế nào đi chăng nữa, mà không đúng cách, không giúp bạn có được khách hàng, thì xem như website đó không hiệu quả, một website chết. Đó là một điều thất bại khi thiết kế web. Thiết Kế Web Chuẩn SEO luôn tâm niệm rằng, một khi thực hiện website chuẩn SEO cho
4.75 sao của 878 phiếu bầu
Bí quyết xây dựng website giúp bạn có khách hàng Xây dựng website bán hàng trực tuyến
Bí quyết xây dựng website giúp bạn có khách hàng Xây dựng website bán hàng trực tuyến
Marketing Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế web cho rất nhiều khách hàng với đa dạng các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là điều bổ ích cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế web.

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
093.784.1299