×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Bí quyết xây dựng website bán hàng trực tuyến giúp bạn có khách hàng

Cho dù bạn làm website của mình cực khổ thế nào đi chăng nữa, mà không đúng cách, không giúp bạn có được khách hàng, thì xem như website đó không hiệu quả, một website chết. Đó là một điều thất bại khi thiết kế web.

Danh sách Bí quyết xây dựng website giúp bạn có khách hàng

Bí quyết xây dựng website giúp bạn có khách hàng

Xây dựng website bán hàng trực tuyến

Thiết Kế Web Chuẩn SEO luôn tâm niệm rằng, một khi thực hiện website chuẩn SEO cho khách hàng, đồng nghĩa với việc Website Phải Kiếm Được Khách Hàng Thật Sự. Từ kinh nghiệm và thành công trong việc mang đến cho đối tác những website chất lượng, Thiết Kế Web Chuẩn SEO chia sẻ với bạn cách thức xây dựng website giúp bạn có khách hàng.

Một trang web được xây dựng hoàn chỉnh là cơ sở để xác định sự thành công của một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo như nghiên cứu gần đây của Thiết Kế Web Chuẩn SEO, khoảng 25% doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn thiếu một website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, từ khảo sát của chúng tôi, dù có website nhưng vẫn có nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết làm website đúng cách để mang lại hiệu quả: nó không mang lại khách hàng mới cho họ.

Có 3 thách thức khó khăn khiến cho doanh nghiệp không kiếm được khách hàng mới từ website của họ

Thứ nhất, bị áp lực thời gian và công nghệ bủa vây. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay chỉ tập trung vào hai mảng là sales và marketing trong ngườn lực nhân sự, và những người này không có thời gian để xây dựng web. Hay nói cách khác là, việc chỉ tập trung vào sales và marketing trong kinh doanh, mà lại không đầu tư vào Xây dựng website bán hàng trực tuyến hoàn thiện, thu hút; thì như xây một ngôi nhà không có móng vững chắc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp thì như bị áp đảo, bủa vây bởi công nghệ cao nên xây dựng một website mà khách hàng chỉ cần nhìn vào là biết không đầy đủ thông tin, không có kinh nghiệm gì trong việc làm web.

Thiết Kế Web Chuẩn SEO đã gặp nhiều doanh nghiệp trải qua tình trạng này, khi họ thừa nhân lực kinh doanh, marketing nhưng lại thiếu một website đúng chuẩn. Hay thừa tiền nhưng website họ làm lại thiếu chuyên nghiệp. Bởi vậy, việc đầu tư vào xây dựng website đúng chuẩn SEO để mang lại khách hàng cho công ty rất quan trọng cũng như tìm đúng đối tác để xây dựng giúp bạn một website thực sự đúng với nhu cầu và định hướng của bạn.

Thứ hai, hiệu ứng Brochure. Có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ cố tạo nên một trang web đơn giản nhất có thể sử dụng nền tảng như là WordPres hay Wix, nhưng các trang này thường bị hiệu ứng Brochure. Khi khách hàng tìm đến trang web của bạn mà không thấy nội dung, thông tin họ tìm kiếm, thì có thể họ sẽ một đi không trở lại.

Thứ ba, web đẹp nhưng không đạt chuẩn SEO. Một số doanh nghiệp thuê freelancer để thiết kế cho họ các website dù rất đẹp mắt nhưng thật ra rất tốn chi phí và không đạt chuẩn SEO. Bạn biết đấy, cho dù web bạn đẹp đến mấy mà không ai tìm thấy được công cụ tìm kiếm, thì sự tồn tại của website đó trở nên vô nghĩa và không mang lại gì cho bạn được (ngoài việc ngắm nó đẹp lung linh cỡ nào). Thiết kế web chuẩn SEO mới chính là nền tảng để khách hàng tìm và biết đến bạn, mua hàng của bạn.

Mặc dù việc thiết kế website khá khó khăn, nhưng trước tiên, cơ bản nhất, bạn cần hiểu rõ 3 điều cơ bản sau để thu hút và kiếm được khách hàng mới.

  1. Tiếp cận được khách hàng tiềm năng
  2. Kết nối với khách hàng tiềm năng trên web
  3. Chuyển đổi thành khách hàng thật sự

Bằng việc tập trung vào 3 mục tiêu chính này, một doanh nghiệp nhỏ có thể đảo ngược tình thế của trang web từ một brochure digital không hơn, thành web có khả năng kiếm khách và kết nối được với khách hàng lý tưởng, tiềm năng.

Bước 1: Tiếp cận được khách hàng lý tưởng, tiềm năng. Đây là điều đầu tiên bất kỳ doanh nghiệp nào phải làm. Bạn phải biết được khách hàng đang tìm kiếm điều gì. Một website nên được hình thành với việc bạn nghĩ về khách hàng; sản phẩm hay dịch vụ tạo ra phải đơn giản, gần gũi với nhu cầu khách hàng. Bạn phải tạo web thân thiện với di động.

Bạn phải tạo web thân thiện với di động.

Vào năm 2015, Google đã update một tiêu chí xếp hạng mới là web phải thân thiện với di động. Nói cách khác, web phải tối ưu hóa cho di động- người dùng di động có thể tìm kiếm được web của bạn khi search từ khóa trên di động. Nếu không, web của bạn sẽ bị rớt hạng.

Những điều này nằm trong lĩnh vực SEO giải quyết. Và bạn có thể nhờ chúng tôi để hỗ trợ bạn tạo một web chuẩn SEO có thể tìm thấy được trên máy tính, di động hay bất kỳ phương tiện nào.

Bước 2: Kết nối với khách hàng khi họ truy cập web của bạn. Tiếp cận được khách hàng là cần thiết, nhưng để giữ họ ở lại lâu trên web của bạn còn cần thiết hơn nữa, quan trọng hơn nữa. Để kết nối với khách hàng, bạn cần phải tạo niềm tin với khách. Một khi họ truy cập vào website của bạn, họ phải thấy được rằng công ty bạn am hiểu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bạn làm. Những giải thưởng, những bằng sáng chế, hay những tài liệu chúng tỏ sự chuyên nghiệp của công ty bạn nên được trình bày ở vị trí dễ nhìn thấy nhất, họ có thể thấy trước tiên hết trước khi kéo xuống. Đó là dấu hiệu cho họ thấy họ không vào nhầm web, web của bạn xứng đáng để họ đọc. Còn không họ sẽ rời trang ngay.

Kết nối với khách hàng

Website càng dễ kết nối với tâm trí và hành động của khách hàng thì càng có lợi. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ phải rõ ràng, dễ nhìn thấy. Trên mỗi trang web nên có số điện thoại, email. Nên có mục hỗ trợ trực tuyến ở cuối trang hoặc hai bên, dể khách hàng dễ gửi thư, yêu cầu hoặc trò chuyện cùng tư vấn bán hàng.

Bước 3: Chuyển đổi thành khách hàng thật sự. Lượng truy cập gia tăng là tốt, nhưng nếu họ không hành động ( mua sản phẩm, dịch vụ của bạn) thì cũng chưa đáng để gọi là thành công. Một trang web nên thiết kế theo kiểu khuyến khích người truy cập hành động, như gọi một số điện thoại, tải về nội dung, đăng ký khóa học qua form online, mua hàng qua mạng. Để làm được điều đó, bạn phải thiết lập mục tiêu cho web của bạn và xây dựng web theo cách kéo người dùng đến hành động đó. Ví dụ như, bạn muốn khách hàng đăng ký khóa học. Thì nên có mục “ Đăng ký ở đây”, “ Theo dõi các khóa học”, “ Liên hệ để được tư vấn”, “ Để lại số điện thoại và có người gọi lại tư vấn”...Điều này giúp bạn kết nối với khách hàng, có thông tin khách hàng, khuyến khích họ hành động.

Bí Quyết Xây Dựng Website Bán Hàng Trực Tuyến

Nói tóm lại, bằng kinh nghiệm thực tế hoàn thành các dự án thiết kế web chuẩn SEO cho khách hàng, chúng tôi mong muốn chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản nhất và hỗ trợ bạn thực hiện website chuẩn SEO để có khách, có doanh thu, có lợi nhuận. Hãy liên hệ với THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO để được học về SEO hoặc thực hiện chiến dịch của bạn.

Bí quyết xây dựng website bán hàng trực tuyến giúp bạn có khách hàng. Cho dù bạn làm website của mình cực khổ thế nào đi chăng nữa, mà không đúng cách, không giúp bạn có được khách hàng, thì xem như website đó không hiệu quả, một website chết
4.75 sao của 878 phiếu bầu
Bí quyết xây dựng website giúp bạn có khách hàng
Bí quyết xây dựng website giúp bạn có khách hàng
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyển đổi website và những điều cần lưu ý
Chuyển đổi website và những điều cần lưu ý
Chuyển đổi có thể là một quá trình phức tạp nếu như bạn không chuẩn bị trước. Hãy đặt câu hỏi và ra quyết định dựa trên những câu trả lời bạn có được. Hãy chia sẻ thành công của bạn với
Landing page là gì? Hướng dẫn thiết kế web Landing page
Landing page là gì? Hướng dẫn thiết kế web Landing page
Một trang landing page hiệu quả có thể đóng góp vào sự thành công của một công ty. Hãy cùng "THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO" tìm hiểu Trang đích (landing page) là gì? Làm cách nào để landing page hoạt động hiệu quả? Tại sao bạn cần sử dụng landing page?
Vận hành website thường xuyên để tạo lợi nhuận bền vững
Vận hành website thường xuyên để tạo lợi nhuận bền vững
Có được lưu lượng truy cập trang web của bạn là tốt, nhưng bán được hàng, có doanh số tốt lại càng tốt hơn. Hãy theo dõi thường xuyên tỉ lệ phần trăm chuyển đổi từ những người ghé thăm trang web thành những người mua...
Tối ưu tốc độ tải trang web với HTTP Cache Tăng tốc độ tải trang web
Tối ưu tốc độ tải trang web với HTTP Cache Tăng tốc độ tải trang web
Như vậy là bạn đã biết cách thiết lập các HTTP Header để cache các nội dung trang web. Bạn có thể hỏi, làm sao tôi biết Browser và Server trao đổi với nhau bằng những Headers nào?  Bạn hãy cài đặt addons Firefox có tên gọi 'Live HTTP...
Tạo sự tin cậy cho web Vì sao website đáng tin cậy lại quan trọng?
Tạo sự tin cậy cho web Vì sao website đáng tin cậy lại quan trọng?
Hãy chắc chắn rằng tất cả các thông tin trên website của bạn liên quan đến thông tin liên hệ, thông tin sản phẩm, vận chuyển, bảo hành và nhiều thứ khác cũng được cập nhật. Hãy dành một chút thời gian để giới thiệu sơ qua về...
Dịch vụ thiết kế web Bắc Kạn hướng dẫn cách làm seo tên miền miễn phí
Dịch vụ thiết kế web Bắc Kạn hướng dẫn cách làm seo tên miền miễn phí
Với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, nó đem lại những lợi ích vô...
Dịch vụ thiết kế web tại Bình Thuận mua tên miền hosting miễn phí
Dịch vụ thiết kế web tại Bình Thuận mua tên miền hosting miễn phí
Có thể nói, việc ứng dụng thương mại điện tử qua Internet đang dần trở thành một công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho cộng đồng doanh nghiệp tại Tỉnh Bình Thuận trong thời đại thông tin toàn cầu hiện nay. Các đơn vị kinh doanh cũng như...
Dịch vụ thiết kế web Bình Định học seo web tên miền hosting miễn phí
Dịch vụ thiết kế web Bình Định học seo web tên miền hosting miễn phí
Trong quá trình phát triển hoạt động kinh doanh các doanh nghiệp nói chúng và tại Bình Định nói riêng luôn muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm và khai thác tiềm lực ở những thị truờng mới trên phạm vi toàn cầu.
Hướng dẫn đăng ký web với bộ công thương
Hướng dẫn đăng ký web với bộ công thương
Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi thiết kế web và sử dụng web online. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO khuyến cáo khách hàng hãy đăng ký khai báo web với Bộ Công Thương  (Theo Thông tư 47/2014/TT-BCT)
093.784.1299
Mục lục