×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Cách chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín

Để tìm được một công ty thiết kế web tốt, đôi khi có thể khiến cho các doanh nghiệp cảm thấy khó khăn và bị áp đảo. Có vô số sự lựa chọn, làm thế nào để bạn chọn được công ty nào nên hợp tác, làm thế nào để đãi cát tìm vàng?

Chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web là một việc đầu tư nghiêm túc với bất kỳ công ty nào, có thể mang đến tác động rất lớn đến hiệu quả kinh doanh. Cho nên, để chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp thì không thể dễ dãi.

Bạn nên chọn một công ty thiết kế web có ít nhất vài năm kinh nghiệm. Web chính là gương mặt của công ty trên online. Web cũng là nơi mà các khách hàng tiềm năng tương tác với doanh nghiệp trước tiên. Người truy cập thường quyết định nhanh chóng về mức độ đáng tin cậy của website thông qua các yếu tố thiết kế.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, với hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác cùng 4.000+ khách hàng trong và ngoài nước, sẽ chia sẻ cùng doanh nghiệp những yếu tố cần cân nhắc để giúp ra quyết định nên chọn công ty thiết kế web nào phù hợp.

Am hiểu về thiết kế tập trung vào Conversion

Dĩ nhiên là doanh nghiệp luôn muốn trang web của mình trông xinh đẹp, hiện địa. Nhưng trang web thì không chỉ có các mục tiêu đó. Đối với hầu hết các doanh nghiệp khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, thì họ nên lưu ý những mục đích mang tính định hướng lâu dài như là: duy trì mối quan hệ tốt với khách truy cập và khiến họ trở thành khách hàng trung thành của web.

Một thiết kế web đẹp, bắt buộc phải là một web đa năng – dễ chuyển hướng và khuyến khích người truy cập hành động trên trang.

Đẹp và yếu tố conversion (chuyển đổi) không loại trừ lẫn nhau. Nhưng nhiều chuyên gia thiết kế web đôi khi lại bị cuốn vào yếu tố thẩm mỹ, quên đi tầm quan trọng về conversion.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp thì sẽ bàn bạc cụ thể với doanh nghiệp về yếu tố này. Họ sẽ đưa ra một số chiến lược và yếu tố thiết kế mà thông qua đó, kết nối chúng lại với nhau để mang đến lợi ích hữu hình vượt xa ngoài giới hạn thẩm mỹ đơn thuần.

Tài liệu theo dõi được kiểm chứng

Một hồ sơ theo dõi được kiểm chứng sẽ giúp doanh nghiệp bớt rối trí và hiểu sâu sắc hơn về khả năng thực sự của một công ty thiết kế web. Doanh nghiệp nên xem các hạng mục khách hàng nổi bật trên website của công ty thiết kế. Danh mục này nên ở dạng mở, công khai, rõ ràng về các dự án trước mà công ty thiết kế web đã thực hiện, cho thấy sự thành công của họ trong quá khứ.

Ảnh chụp màn hình từ trang web khách hàng của công ty thiết kế web là một chuyện, nhưng chúng có thể là không được cập nhật và không thực tế. Những sự lựa chọn tốt nhất là tập trung vào các trang web hiện tại, đầy đủ chức năng mà vẫn đang sử dụng các mẫu thiết kế của công ty thiết kế web.

Kinh nghiệm thiết kế web

Các công ty thiết kế web nên chọn là các công ty giàu kinh nghiệm, chứ không phải là công ty mới ra đời trong chớp mắt.

Có nhiều lý do chính đáng cho điều này: thời gian trong ngành công nghệ bị nén lại đến mức tối đa, công nghệ thay đổi theo ngày, theo giờ, phát triển nhanh chóng. Các xu hướng thiết kế web cũng luôn thay đổi, và các chuẩn mực của một trang web tốt cũng luôn được nâng cao để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng.

Kinh tế toàn cầu thì biến động liên tục trong vòng vài thập kỷ gần đây, và các công ty thiết kế web có kinh nghiệm thì mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.

Những công ty thiết kế web nào có khoảng 5 năm kinh nghiệm hoặc hơn có khả năng thích ứng với những thay đổi liên tục và cập nhật nhanh chóng.

Nếu một công ty cho nhiều kinh nghiệm hơn, như WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH - với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên làm DCM trọn gói (Design - Content – Marketing) cho hơn 4000 đối tác, thì luôn sẵn sàng hỗ trợ không những về Web, SEO, mà còn Content, Marketing, tư vấn nhận diện thương hiệu, định hướng phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.

Sự phối hợp hợp lý để mang đến giải pháp tốt cho doanh nghiệp

Khi tìm hiểu về dịch vụ ở các doanh nghiệp, hãy hỏi về khả năng cung cấp các giải pháp toàn diện của họ. Ngoài ra, hãy nghiên cứu các trường hợp cụ thể và các dự án mà công ty đã thực hiện thành công, để đạt được mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn.

Chiến lược phù hợp, nhưng vẫn tiết kiệm chi phí

Có nhiều doanh nghiệp không nắm rõ về mức kinh phí khi tiếp xúc ban đầu với công ty thiết kế web. Họ chỉ đơn giản là nêu ra yêu cầu, hy vọng là công ty thiết kế web sẽ báo giá, mà mức giá thường là vượt hơn ngân sách khách hàng có thể chi trả.

Nên trước khi tiếp cận với công ty thiết kế web, hãy cân nhắc rõ ràng về mức ngân sách của chính doanh nghiệp. Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ dựa trên mức ngân sách đó và đưa ra các lời khuyên làm thế nào để tận dụng tối đa mức ngân sách, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cho dự án.

Đội ngũ tập trung vào dự án

Hãy tự hỏi là bạn đang làm việc với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, hay chỉ là một đơn vị trung gian.

Nhiều công ty thiết kế chuyên outsource (thuê ngoài) nhân sự cho các dự án của khách hàng để đảm bảo lợi nhuận và đưa ra cho bạn giải pháp cuối cùng. Nó mang lại doanh thu cho công ty thiết kế, nhưng không phải là giải pháp lý tưởng dành cho doanh nghiệp.

Với việc outsource, thì doanh nghiệp không biết được ai mới là người thực sự làm việc cho dự án của họ. Không gặp, không biết được tiến trình công việc cụ thể. Nhóm những người chưa bao giờ có cơ hội gặp nhau thì khó lòng hợp tác, dẫn đến những hiểu lầm trong truyền tải thông điệp, yêu cầu; bởi vì mọi người đều không rõ ràng về mục đích của dự án.

Lưu ý là chọn công ty thiết kế web có đầy đủ nhân sự cần thiết để giải quyết các dự án mà họ nhận về. Nếu mà họ luôn outsource bất kể dự án nào, thì hãy yêu cầu họ trả lời thẳng thắn.

Thiết kế web responsive

Khi Internet ngày càng phát triển, thì người dùng có nhiều cách thức khác nhau để tương tác với chúng. Phần lớn người dùng Internet ngày nay truy cập web thông qua smartphone, tablet. Xu hướng này sẽ khó biến mất. Nên, trang web được thiết kế chất lượng cao nên thích nghi với xu hướng này. Thông thường doanh nghiệp chỉ có một cơ hội tích tắc để kết nối với người dùng. Nếu như họ truy cập vào web thông qua một thiết bị mà trang web của doanh nghiệp không được tối ưu hóa hợp lý để hiển thị phù hợp trên trang web này, thì họ sẽ thoát trang nhanh chóng.

Những công ty thiết kế web tốt hiểu được giá trị của thiết kế web responsive, và họ có kinh nghiệm thiết kế cho doanh nghiệp ở mảng này. Cho nên doanh nghiệp hãy tìm các công ty nào có kinh nghiệm thiết kế web responsive. Tốt hơn nữa là hãy truy cập vào một trong những website qua nhiều thiết bị để xem nó trông như thế nào, có đáp ứng chức năng doanh nghiệp mong muốn hay không.

Khiến việc đầu tư cho website trở nên có giá trị. Việc thiết kế một trang web mới là một khoản đầu tư có ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn. Những gợi ý của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ giúp doanh nghiệp có thêm tiêu chí để cân nhắc trước khi chọn đơn vị thiết kế web nào.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Cách chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín. Để tìm được một công ty thiết kế web tốt, đôi khi có thể khiến cho các doanh nghiệp cảm thấy khó khăn và bị áp đảo. Có vô số sự lựa chọn, làm thế nào để bạn chọn được công ty nào nên hợp tác, làm thế nào để đãi cát tìm vàng?
4.65 sao của 2010 phiếu bầu
Chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp
Chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ thiết kế web bán hàng online ra đơn hàng ngày hiệu quả 100%
Dịch vụ thiết kế web bán hàng online ra đơn hàng ngày hiệu quả 100%
Trong quá trình đọc những cuốn sách truyền cảm hứng về khởi nghiệp & Kinh doanh, tôi đã rất ấn tượng với một câu mà tác giả của cuốn sách đó đã để trong mục giới thiệu về nội dung tóm lược của sách. Tôi xin chích ra đây để các bạn cùng tham khảo.
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Các lỗi web thường gặp bán hàng không ai mua không ra đơn
Các lỗi web thường gặp bán hàng không ai mua không ra đơn
Chú ý nội dung và hình thức của website giúp nâng cao đánh giá tốt về thương hiệu. Tuy vậy, nhiều doanh nghiệp lại tự hủy công sức vì mắc các lỗi thiết kế cơ bản sau.  
Hướng dẫn chèn nút like facebook chèn fanpage vào website
Hướng dẫn chèn nút like facebook chèn fanpage vào website
THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO  xin hướng dẫn các bạn chèn nút like facebook vào trong website của bạn
Cách thiết kế web bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi 26% ra đơn hàng ngày
Cách thiết kế web bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi 26% ra đơn hàng ngày
Tỷ lệ chuyển đổi cao đã trở thành một thứ gì đó quá xa vời ngày nay. Có nhiều người nói việc này có lẽ giờ này chỉ còn nằm trong tiểu thuyết chứ không thể nào thực sự xảy ra được. Thế nhưng, chúng tôi lại nghĩ rằng việc...
Thiết kế web spa thẩm mỹ viện làm đẹp Marketing Ads Seo khách gọi 100%
Thiết kế web spa thẩm mỹ viện làm đẹp Marketing Ads Seo khách gọi 100%
Thiết kế Web Spa là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện. Ngoài những kênh truyền thông khác như FB Ads hay Email Marketing thì thiết kế một website chuyên nghiệp là phương pháp...
Thiết kế website bán giày dép Marketing Ads Seo tổng thể ra đơn 100%
Thiết kế website bán giày dép Marketing Ads Seo tổng thể ra đơn 100%
Với xu hướng mua hàng online ngày càng phát triển nhanh như hiện nay, các cửa hàng, nơi cung cấp dịch vụ cũng cần phải thay đổi chiến lược để phù hợp. Vì vậy, thiết kế website bán hàng trực tuyến chính là cách để các chủ shop giày...
Thiết kế web công ty xuất nhập khẩu Marketing Ads Seo ra khách hàng
Thiết kế web công ty xuất nhập khẩu Marketing Ads Seo ra khách hàng
Bất cứ doanh nghiệp nào khi đi sâu vào thị trường xuất nhập khẩu tiềm năng đều cần đến sự hỗ trợ của website để đạt được hiệu quả kinh doanh một cách tối đa nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website xuất nhập...
Thiết kế web bán bánh kem sinh nhật Seo Ads Marketing online ra đơn
Thiết kế web bán bánh kem sinh nhật Seo Ads Marketing online ra đơn
Nếu bạn muốn mở rộng quy mô hoạt động cửa hàng bán bánh kẹo, bánh kem của mình thì nên thiết kế website bán bán kẹo, bánh kem để bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh online. Người dùng internet tại Việt Nam gần 50 triệu người, theo...
093.784.1299
Mục lục