• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Cách chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín

Để tìm được một công ty thiết kế web tốt, đôi khi có thể khiến cho các doanh nghiệp cảm thấy khó khăn và bị áp đảo. Có vô số sự lựa chọn, làm thế nào để bạn chọn được công ty nào nên hợp tác, làm thế nào để đãi cát tìm vàng?

Chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web là một việc đầu tư nghiêm túc với bất kỳ công ty nào, có thể mang đến tác động rất lớn đến hiệu quả kinh doanh. Cho nên, để chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp thì không thể dễ dãi.

Bạn nên chọn một công ty thiết kế web có ít nhất vài năm kinh nghiệm. Web chính là gương mặt của công ty trên online. Web cũng là nơi mà các khách hàng tiềm năng tương tác với doanh nghiệp trước tiên. Người truy cập thường quyết định nhanh chóng về mức độ đáng tin cậy của website thông qua các yếu tố thiết kế.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, với hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác cùng 4.000+ khách hàng trong và ngoài nước, sẽ chia sẻ cùng doanh nghiệp những yếu tố cần cân nhắc để giúp ra quyết định nên chọn công ty thiết kế web nào phù hợp.

Am hiểu về thiết kế tập trung vào Conversion

Dĩ nhiên là doanh nghiệp luôn muốn trang web của mình trông xinh đẹp, hiện địa. Nhưng trang web thì không chỉ có các mục tiêu đó. Đối với hầu hết các doanh nghiệp khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, thì họ nên lưu ý những mục đích mang tính định hướng lâu dài như là: duy trì mối quan hệ tốt với khách truy cập và khiến họ trở thành khách hàng trung thành của web.

Một thiết kế web đẹp, bắt buộc phải là một web đa năng – dễ chuyển hướng và khuyến khích người truy cập hành động trên trang.

Đẹp và yếu tố conversion (chuyển đổi) không loại trừ lẫn nhau. Nhưng nhiều chuyên gia thiết kế web đôi khi lại bị cuốn vào yếu tố thẩm mỹ, quên đi tầm quan trọng về conversion.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp thì sẽ bàn bạc cụ thể với doanh nghiệp về yếu tố này. Họ sẽ đưa ra một số chiến lược và yếu tố thiết kế mà thông qua đó, kết nối chúng lại với nhau để mang đến lợi ích hữu hình vượt xa ngoài giới hạn thẩm mỹ đơn thuần.

Tài liệu theo dõi được kiểm chứng

Một hồ sơ theo dõi được kiểm chứng sẽ giúp doanh nghiệp bớt rối trí và hiểu sâu sắc hơn về khả năng thực sự của một công ty thiết kế web. Doanh nghiệp nên xem các hạng mục khách hàng nổi bật trên website của công ty thiết kế. Danh mục này nên ở dạng mở, công khai, rõ ràng về các dự án trước mà công ty thiết kế web đã thực hiện, cho thấy sự thành công của họ trong quá khứ.

Ảnh chụp màn hình từ trang web khách hàng của công ty thiết kế web là một chuyện, nhưng chúng có thể là không được cập nhật và không thực tế. Những sự lựa chọn tốt nhất là tập trung vào các trang web hiện tại, đầy đủ chức năng mà vẫn đang sử dụng các mẫu thiết kế của công ty thiết kế web.

Kinh nghiệm thiết kế web

Các công ty thiết kế web nên chọn là các công ty giàu kinh nghiệm, chứ không phải là công ty mới ra đời trong chớp mắt.

Có nhiều lý do chính đáng cho điều này: thời gian trong ngành công nghệ bị nén lại đến mức tối đa, công nghệ thay đổi theo ngày, theo giờ, phát triển nhanh chóng. Các xu hướng thiết kế web cũng luôn thay đổi, và các chuẩn mực của một trang web tốt cũng luôn được nâng cao để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng.

Kinh tế toàn cầu thì biến động liên tục trong vòng vài thập kỷ gần đây, và các công ty thiết kế web có kinh nghiệm thì mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.

Những công ty thiết kế web nào có khoảng 5 năm kinh nghiệm hoặc hơn có khả năng thích ứng với những thay đổi liên tục và cập nhật nhanh chóng.

Nếu một công ty cho nhiều kinh nghiệm hơn, như WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH - với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên làm DCM trọn gói (Design - Content – Marketing) cho hơn 4000 đối tác, thì luôn sẵn sàng hỗ trợ không những về Web, SEO, mà còn Content, Marketing, tư vấn nhận diện thương hiệu, định hướng phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.

Sự phối hợp hợp lý để mang đến giải pháp tốt cho doanh nghiệp

Khi tìm hiểu về dịch vụ ở các doanh nghiệp, hãy hỏi về khả năng cung cấp các giải pháp toàn diện của họ. Ngoài ra, hãy nghiên cứu các trường hợp cụ thể và các dự án mà công ty đã thực hiện thành công, để đạt được mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn.

Chiến lược phù hợp, nhưng vẫn tiết kiệm chi phí

Có nhiều doanh nghiệp không nắm rõ về mức kinh phí khi tiếp xúc ban đầu với công ty thiết kế web. Họ chỉ đơn giản là nêu ra yêu cầu, hy vọng là công ty thiết kế web sẽ báo giá, mà mức giá thường là vượt hơn ngân sách khách hàng có thể chi trả.

Nên trước khi tiếp cận với công ty thiết kế web, hãy cân nhắc rõ ràng về mức ngân sách của chính doanh nghiệp. Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ dựa trên mức ngân sách đó và đưa ra các lời khuyên làm thế nào để tận dụng tối đa mức ngân sách, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cho dự án.

Đội ngũ tập trung vào dự án

Hãy tự hỏi là bạn đang làm việc với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, hay chỉ là một đơn vị trung gian.

Nhiều công ty thiết kế chuyên outsource (thuê ngoài) nhân sự cho các dự án của khách hàng để đảm bảo lợi nhuận và đưa ra cho bạn giải pháp cuối cùng. Nó mang lại doanh thu cho công ty thiết kế, nhưng không phải là giải pháp lý tưởng dành cho doanh nghiệp.

Với việc outsource, thì doanh nghiệp không biết được ai mới là người thực sự làm việc cho dự án của họ. Không gặp, không biết được tiến trình công việc cụ thể. Nhóm những người chưa bao giờ có cơ hội gặp nhau thì khó lòng hợp tác, dẫn đến những hiểu lầm trong truyền tải thông điệp, yêu cầu; bởi vì mọi người đều không rõ ràng về mục đích của dự án.

Lưu ý là chọn công ty thiết kế web có đầy đủ nhân sự cần thiết để giải quyết các dự án mà họ nhận về. Nếu mà họ luôn outsource bất kể dự án nào, thì hãy yêu cầu họ trả lời thẳng thắn.

Thiết kế web responsive

Khi Internet ngày càng phát triển, thì người dùng có nhiều cách thức khác nhau để tương tác với chúng. Phần lớn người dùng Internet ngày nay truy cập web thông qua smartphone, tablet. Xu hướng này sẽ khó biến mất. Nên, trang web được thiết kế chất lượng cao nên thích nghi với xu hướng này. Thông thường doanh nghiệp chỉ có một cơ hội tích tắc để kết nối với người dùng. Nếu như họ truy cập vào web thông qua một thiết bị mà trang web của doanh nghiệp không được tối ưu hóa hợp lý để hiển thị phù hợp trên trang web này, thì họ sẽ thoát trang nhanh chóng.

Những công ty thiết kế web tốt hiểu được giá trị của thiết kế web responsive, và họ có kinh nghiệm thiết kế cho doanh nghiệp ở mảng này. Cho nên doanh nghiệp hãy tìm các công ty nào có kinh nghiệm thiết kế web responsive. Tốt hơn nữa là hãy truy cập vào một trong những website qua nhiều thiết bị để xem nó trông như thế nào, có đáp ứng chức năng doanh nghiệp mong muốn hay không.

Khiến việc đầu tư cho website trở nên có giá trị. Việc thiết kế một trang web mới là một khoản đầu tư có ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn. Những gợi ý của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ giúp doanh nghiệp có thêm tiêu chí để cân nhắc trước khi chọn đơn vị thiết kế web nào.

4.65 sao của 2010 phiếu bầu
Chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp
Chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Trong thời đại công nghệ 4.0 việc marketing hay tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần thiết kế một trang web và tiến hành marketing online như SEO website, chạy quảng cáo… Việc marketing online sẽ giúp...
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Website bán cây cảnh còn được xem như một phòng trưng bày,một phòng triển lãm nghệ thuật,để người xem có thể tham khảo và cảm nhận qua cách giới thiệu các loại cây cảnh,hoa trên web bán cây cảnh của mình.Ngoài ra nó còn như cuốn từ...
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế web bán máy đếm tiền như thế nào cho chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh từng ngày, từng giờ như hiện nay. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu...
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một trang web bán hàng...
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Như các bạn thấy điện tử điện lạnh hiện được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Để thúc đẩy kinh doanh những mặt hàng về về điện tử điện lạnh, bên cạnh những chiến lược kinh doanh truyền...
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Website sửa chữa nhà giúp giới thiệu những dịch vụ bảo hành, sửa chữa của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu cùng với form thông tin liên hệ trực tuyến cho phép khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi cần thiết. Với...
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Với sự tốc độ lan truyền Internet ngày một mạnh mẽ thì website xây dựng, kiến trúc, nội thất chính là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá một cách hiệu quả. Khi khách hàng quan tâm về lĩnh vực xây dựng kiến trúc thì họ thường sẽ tham...
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Dù là website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Thời đại 4.0, mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả thói quen tìm kiếm thông tin...
093.784.1299
Mục lục