• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

TOP 10 Công ty Thiết kế Website Tốt nhất trên Thế giới

Tiêu đề "công ty thiết kế web tốt nhất" đòi hỏi gì? Làm thế nào để một công ty được biết đến như là "công ty thiết kế web tốt nhất trên thế giới"? Và các tiêu chí nào được sử dụng để xác định tiêu đề?

Công ty Thiết kế Website Tốt nhất trên Thế giới

Có trường hợp quảng cáo để chứng minh rằng chúng tôi là một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh. Chúng tôi đã làm việc với khách hàng trong hơn một chục ngành công nghiệp khác nhau, từ chăm sóc sức khoẻ đến sản xuất công nghiệp và chúng tôi đã có hơn 350 lời chứng thực của khách hàng để giới thiệu nó. Đó là nhiều hơn bất kỳ cơ quan tiếp thị Internet khác ở Hoa Kỳ!

Nhưng trước khi chúng ta tìm ra cách chúng tôi (hoặc bất kỳ ai khác) có thể được coi là công ty thiết kế web hay nhất, hoặc thậm chí chỉ là một trong những công ty thiết kế web tốt nhất hiện có, trước tiên chúng tôi phải xác định cách "công ty thiết kế web tốt nhất" được xác định. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số công ty mà chúng tôi tin là tốt nhất trong kinh doanh và sau đó chúng tôi sẽ thảo luận về các phẩm chất mà một công ty thiết kế web tốt nên có. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Nếu bạn muốn nói chuyện trực tiếp với một trong những chuyên gia am hiểu về thiết kế của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi số 093 784 1299

10 cơ quan Thiết kế Web tốt nhất

Phẩm chất của các công ty Thiết kế Web tốt nhất

Xác định công ty thiết kế website tốt nhất không chỉ dựa trên thiết kế. Không chỉ là thiết kế chủ quan, nó cũng không thể đánh giá tất cả các công ty thiết kế web hàng đầu chỉ dựa trên các tiêu chuẩn đó.

Điều này có nghĩa là bạn không thể xác định xem một công ty là một trong những công ty tốt nhất, chỉ dựa trên danh mục thiết kế của họ. Có rất nhiều yếu tố khác để xem xét là tốt.

Vì vậy, nếu nó không chỉ là chất lượng của thiết kế web mà đủ điều kiện một công ty như là một "công ty thiết kế web tốt nhất", thì những gì?

Đây là những phẩm chất mà chúng tôi cảm thấy công ty thiết kế web tốt nhất trên thế giới nên có.

THIẾT KẾ ĐOẠT GIẢI THƯỞNG

Đây là điều rõ ràng nhất trong danh sách các tiêu chí cho công ty thiết kế web tốt nhất của chúng tôi. Không nên làm ngạc nhiên rằng công việc của cơ quan phải được công nhận vì chất lượng và hiệu quả để được coi là một trong những điều tốt nhất.

THIẾT KẾ ĐOẠT GIẢI THƯỞNG

Một số giải thưởng quốc gia có sẵn cho thiết kế trang web nổi bật bao gồm Horizon Interactive Awards, Webby Awards và The Interactive Media Awards. Ngoài ra còn có nhiều giải thưởng có sẵn ở các vùng hoặc bang cụ thể có thể được trao cho thiết kế web tốt nhất địa phương.

CÁCH TIẾP CẬN SÁNG TẠO

Bởi vì thiết kế web là một ngành công nghiệp luôn thay đổi, các công ty thiết kế web tốt nhất là những người giữ các trang web của khách hàng của họ đến ngày với công nghệ mới nhất. Ngay cả những mẫu thiết kế tuyệt nhất cũng sẽ bị lạc hậu trong vòng vài năm, và với những người tiêu dùng hiện đại thường xuyên sử dụng những cập nhật và đổi mới, điều quan trọng là công ty thiết kế tốt nhất cung cấp những ý tưởng mới mẻ độc đáo, tươi mát và thỏa mãn cho khách hàng .

Một số công ty có thể nghĩ rằng chỉ cần cập nhật các yếu tố thị giác là đủ để làm cho khách hàng hài lòng, nhưng sự đổi mới thực sự có nghĩa là chấp nhận thay đổi trong tất cả các hình thức. Để trở thành một công ty thiết kế hàng đầu, bạn cần phải làm nhiều hơn là theo các xu hướng - bạn cần phải là người tiên phong.

Ví dụ: thay đổi gần đây về duyệt web trên các thiết bị không phải là máy tính để bàn đã dẫn các công ty thiết kế web tốt nhất phát triển một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho thiết kế tương thích với điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác.

CÁCH TIẾP CẬN SÁNG TẠO

Cách tiếp cận này, được gọi là thiết kế đáp ứng, bây giờ là điều cần thiết cho sự thành công của công cụ tìm kiếm.

Mặc dù hầu hết các công ty cuối cùng sẽ nhảy vào bandwagon nếu một chiến lược mới hoặc xu hướng trở nên phổ biến đủ, các công ty thiết kế web tốt nhất là những người ở hàng đầu. Sự cống hiến chân thành cho khách hàng có nghĩa là luôn luôn muốn họ có được những điều tốt nhất, và đôi khi là cách tạo ra nó.

DANH MỤC MỞ RỘNG

Các công ty thiết kế web tốt nhất nên có một loạt các công việc trong quá khứ.

Để đủ điều kiện cho tiêu đề "công ty thiết kế web tốt nhất", một công ty cần chứng tỏ rằng họ đã làm việc trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nó không đủ để xây dựng và thiết kế các trang web chỉ cho một ngành công nghiệp hoặc khu vực tập trung.

DANH MỤC MỞ RỘNG

Các công ty thiết kế trang web tốt nhất có thể hiển thị công việc với hàng chục khách hàng trong nhiều ngành, cho thấy các yếu tố mạnh mẽ về tính linh hoạt và sự thích nghi, điều này cho thấy bất kỳ công ty thiết kế web nào tốt. Công ty thiết kế web tốt nhất có thể điều chỉnh trải nghiệm người dùng và kết quả của họ để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp nào, từ xây dựng đến hàng dệt may và hơn thế nữa.

Càng nhiều khách hàng một công ty thiết kế hợp tác thì tốt hơn! Khách hàng muốn biết rằng bạn có thể, không nghi ngờ gì, làm việc với công ty của họ để thiết kế trang web tốt nhất có thể.

DỊCH VỤ MỞ RỘNG CUNG CẤP

Nó sẽ dễ dàng xếp hạng là công ty thiết kế web tốt nhất nếu tập trung hoàn toàn vào thiết kế web. Đối với chúng tôi, điều đó chưa đủ.

Để đủ tiêu chuẩn là một trong những công ty tốt nhất, một công ty thiết kế web phải làm nhiều hơn là chỉ thiết kế web. Các công ty thiết kế trang web tốt nhất cung cấp đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ tiếp thị Internet đến phát triển.

Công ty thiết kế trang web tốt nhất nên cung cấp các dịch vụ như SEO , quản lý PPC, mã hóa tương tác, và nhiều hơn nữa.

THEO DÕI THÀNH CÔNG

Giống như chỉ cung cấp thiết kế web, không có hồ sơ chứng minh về công việc thành công có thể dễ dàng gõ một công ty ra khỏi danh sách các công ty thiết kế web tốt nhất.

Để được xem xét trong quá trình chạy, một công ty cần cung cấp bằng chứng cho thấy khách hàng tiềm năng rằng công việc của họ đã liên tục làm hài lòng khách hàng.

Để làm cho danh sách các công ty thiết kế web, một công ty cần một lịch sử của khách hàng hài lòng mà báo cáo thành công. Lời chứng thực được cung cấp cho các công ty thiết kế web là một dấu hiệu tuyệt vời của khách hàng hạnh phúc, cũng như các tài khoản lâu dài và tỷ lệ duy trì khách hàng cao. Kết hợp với các yếu tố quan trọng khác đằng sau mỗi công ty, những yếu tố này tất cả có thể giúp chỉ ra công ty web tốt nhất.

TĂNG TRƯỞNG CỦA CÔNG TY

Giống như bất kỳ doanh nghiệp thành công nào, công ty thiết kế tốt nhất trên thế giới cần phải liên tục phát triển và tăng doanh thu. Đây là cả hai dấu hiệu của sự phát triển liên tục và đó là các chỉ số tốt cho thấy một công ty xứng đáng được coi là một trong những ngành tốt nhất trong ngành.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là công ty thiết kế web lớn nhất là tốt nhất, mặc dù.

Tiếp tục tăng trưởng là không thể tách rời với bất kỳ mô hình kinh doanh. Các công ty thiết kế web hàng đầu sẽ cho thấy sự tăng trưởng với khách hàng cơ sở, nhân viên, doanh thu, và các yếu tố khác mà rõ ràng đặt chúng ngoài các đối thủ cạnh tranh của họ.

Sau khi nghiên cứu, chúng tôi đã đưa ra danh sách riêng của chúng tôi về các công ty phát triển web chúng tôi tin rằng là đầu của trò chơi của họ.

1.RAZORFISH

Quốc gia: Hoa Kỳ

Lý do: Với một trang chủ mezmerizing, Razorfish cung cấp để "crack mã sáng tạo" với công việc của nó từ 34 văn phòng trên five continenets. Với khách hàng như Mercedes-Benz, Walmart, Southwest Airlines, và Audi, công ty này là một trong những yêu thích của chúng tôi.

2. PUBLICIS. KHÔN

Quốc gia: Hoa Kỳ

Lý do: Một công ty làm việc với mọi ngành công nghiệp từ chăm sóc sức khoẻ và du lịch, đến ngân hàng ô tô và ngân hàng bán lẻ, Sapient đã bảo hiểm. Họ hứa sẽ tái tạo lại các hoạt động kinh doanh chính và cung cấp kiến ​​thức chuyên môn chưa từng có, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích chúng.

3. BẮC VƯƠNG QUỐC

Quốc gia: Thu Sweden Điển

Lý do: Vương quốc Anh tìm thấy một vị trí trong danh sách các công ty thiết kế web hàng đầu của chúng tôi chủ yếu do công việc của họ trên trang web của Vodafone và trang web quảng cáo "Got Milk". Về chất lượng chung của chúng tôi, chúng tôi tin rằng họ có một số nhà thiết kế web hàng đầu trên thế giới. Khách hàng ở Bắc Vương có một sự tinh tế quốc tế hơn, bao gồm cả Coke, Toyota và Victoria's Secret.

4. 22SQUARED

Quốc gia: Hoa Kỳ

Lý do: Được biết đến như là công ty quảng cáo độc lập lớn thứ tư ở Mỹ, có 22 khách hàng ấn tượng, bao gồm Baskin-Robbins, GNC, HanesBrands và The Home Depot. Cung cấp mọi thứ từ phát triển nội dung sáng tạo đến phân tích ROI, công ty này cung cấp tất cả.

5. 360I

Quốc gia: Hoa Kỳ

Lý do: Làm việc với các công ty như Ben & Jerry's, Canon và Coca-Cola, 360i chắc chắn đã đặt tên cho chính nó. Nó cung cấp kế hoạch, chiến lược, công nghệ xã hội, và nhiều hơn nữa - làm cho nó dễ dàng để hiểu tại sao nó lại là một vị trí trong danh sách. Họ cũng đã giành vị trí trong danh sách khác, với hơn 10 giải thưởng.

6. GREY GLOBAL GROUP

Quốc gia: Hoa Kỳ

Lý do: Nằm trên đại lộ Fifth Avenue ở thành phố New York, Grey Global Group phục vụ NFL, Soundcloud và Volvo - cung cấp cho nó một danh mục ấn tượng. Gray phục vụ 1/5 trong danh sách Fortune 500, làm cho nó trở thành một trong những công ty thành công nhất trong danh sách. Họ cung cấp mọi thứ từ kỹ thuật số, phương tiện truyền thông và quảng cáo.

7. CRAMER-KRASSELT

Quốc gia: Hoa Kỳ

Lý do: Cramer-Krasselt tin rằng "thương hiệu với bạn bè nhất sẽ thắng" và nhấn mạnh rằng sự sáng tạo, phương tiện truyền thông và chiến lược hoạt động như một. Họ cung cấp dịch vụ kỹ thuật số, phân tích, quan hệ công chúng, và nhiều hơn nữa, và làm việc cho các công ty như Nikon, Corona và Panera Bread.

8. TOMBRAS GROUP

Quốc gia: Hoa Kỳ

Lý do: Tombras là cơ quan thuộc sở hữu của gia đình được thành lập năm 1946. Họ được đặt tên là Cơ quan nhỏ của Quốc gia của năm theo Ad Age và thậm chí không bao gồm danh sách khách hàng đầy ấn tượng của họ. Phục vụ các doanh nghiệp như Michelin, MoonPie, và McDonalds, công ty này có một vị trí nhất định trong danh sách của chúng tôi.

9. AKQA

Quốc gia: Anh

Lý do: Cung cấp phương tiện truyền thông xã hội, khoa học dữ liệu và thiết kế, AKQA đã làm việc cho Nike Football, Google và Warner Brothers Entertainment. Họ cũng đã hợp tác với Usher và giành được bốn giải thưởng tại The Clios. Với một sơ yếu lý lịch như vậy, AKQA chắc chắn sẽ làm danh sách của chúng tôi.

10.THÂN GIAO

Quốc gia: Hoa Kỳ

Lý do: Conversant cho phép khách hàng tiếp cận hàng triệu người dùng di động với quảng cáo, video và CRM được nhắm mục tiêu. Họ cũng cung cấp mọi thứ từ kỹ thuật đến tiếp thị và nguồn nhân lực. Các đối tác của họ cũng khá ấn tượng - họ phục vụ các công ty như Green Plum, AdChoices và Double Verify.

4.65 sao của 872 phiếu bầu
Công ty Thiết kế Website Tốt nhất trên Thế giới
Công ty Thiết kế Website Tốt nhất trên Thế giới
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Trong thời đại công nghệ 4.0 việc marketing hay tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần thiết kế một trang web và tiến hành marketing online như SEO website, chạy quảng cáo… Việc marketing online sẽ giúp...
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Website bán cây cảnh còn được xem như một phòng trưng bày,một phòng triển lãm nghệ thuật,để người xem có thể tham khảo và cảm nhận qua cách giới thiệu các loại cây cảnh,hoa trên web bán cây cảnh của mình.Ngoài ra nó còn như cuốn từ...
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế web bán máy đếm tiền như thế nào cho chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh từng ngày, từng giờ như hiện nay. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu...
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một trang web bán hàng...
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Như các bạn thấy điện tử điện lạnh hiện được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Để thúc đẩy kinh doanh những mặt hàng về về điện tử điện lạnh, bên cạnh những chiến lược kinh doanh truyền...
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Website sửa chữa nhà giúp giới thiệu những dịch vụ bảo hành, sửa chữa của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu cùng với form thông tin liên hệ trực tuyến cho phép khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi cần thiết. Với...
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Với sự tốc độ lan truyền Internet ngày một mạnh mẽ thì website xây dựng, kiến trúc, nội thất chính là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá một cách hiệu quả. Khi khách hàng quan tâm về lĩnh vực xây dựng kiến trúc thì họ thường sẽ tham...
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Dù là website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Thời đại 4.0, mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả thói quen tìm kiếm thông tin...
093.784.1299
Mục lục