• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Danh sách dịch vụ chuyển nhà dọn nhà trọn gói TPHCM Hà Nội uy tín

Nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Bạn cần hướng dẫn nhân viên chuyển dọn theo phương án đã trao đổi trước đó. Giám sát cẩn thận quá trình đóng gói, vận chuyển tại nhà cũ và nhà mới. Nhắc nhở họ cẩn thận với các đồ đạc dễ vỡ, đắt tiền. Như vậy bạn có thể phản ánh ngay nếu đồ đạc xảy ra sự cố trầy xước, đổ vỡ,...Cẩn thận hơn, bạn nên chụp hình đồ đạc trước khi chuyển nhà để đối chiếu.

Dịch vụ chuyển nhà

Tìm hiểu các công ty chuyển nhà trọn gói uy tín và thăm dò mức chi phí cho mỗi lần chuyển nhà, là điều đầu tiên mà bất kỳ ai có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng phải làm. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, ngành vận chuyển nhà là một trong những ngành rất hot, nhất là sự cạnh tranh về giá cả. Để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng là hiện nay nếu dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong nội thành cũng như đi các tỉnh, thì chi phí khoản bao nhiêu.

Kinh nghiệm chuyển nhà

Bạn không thể chắc chắn mình sẽ định cư mãi mãi tại một nơi nào đó. Sẽ đến lúc bạn cần đến những kinh nghiệm cho việc chuyển nhà nếu có ý định. Và đây sẽ là những gì bạn nên bỏ túi để dành khi cần. Hy vọng với những kinh nghiệm được chia sẻ này, công việc chuyển tới nhà mới của bạn sẽ diễn ra nhanh gọn và dễ dàng.

Những việc cần làm trước khi chuyển nhà

Thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói nếu không có thời gian

Những cam kết giữa bạn và dịch vụ vận chuyển trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Liệt kê danh sách đồ cần chuyển đi

Hãy ưu tiên liệt kê những vật dụng quan trọng của bạn trước hết. Sau đó đến các vật dụng cho từng phòng riêng biệt bao gồm nhà bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm… Việc này sẽ giúp bạn phân loại tính chất và mức độ quan trọng của đồ dùng để sắp xếp hợp lý về thời gian vận chuyển, người vận chuyển và vật chứa.

Chuẩn bị đủ đồ dùng hỗ trợ

Băng keo dán, giấy trắng, bút dạ, thùng cartton, bao tải, túi nhựa, dây, giấy báo cũ,… Tất cả những vật dụng này sẽ hỗ trợ bạn đóng gói đồ đạc gọn gàng và ghi chú cẩn thận đối với từng vật dụng. Trong đó, những chiếc thùng cartton sẽ là một trợ thủ đắc lực.

Bạn có thể dùng giấy, bút ghi chú trên mỗi thùng chứa hoặc có thể dùng giấy màu tương ứng với màu mỗi phòng của nhà mới để đánh dấu vật dụng cho các nơi này.

Yêu cầu mỗi thành viên tự sắp xếp đồ đạc cá nhân

Mỗi người sẽ có những vật dụng quan trọng riêng cần giữ bí mật hoặc vật dụng có giá trị. Vì thế, tốt nhất, hãy yêu cầu mỗi thành viên trong nhà tự sắp xếp đồ đạc cá nhân và thùng riêng và dùng bút ghi chú cẩn thận trên mỗi thùng này. Nếu vật dụng quan trọng, sợ thất lạc trong quá trình vận chuyển, hãy sắp xếp thời gian để tự vận chuyển vào lúc thích hợp trong ngày. Trường hợp bạn gởi vận chuyển theo dịch vụ chuyển nhà nên có cam kết bảo hiểm với những vật dụng giá trị.

Ngoài ra, nếu nhà quá ít người, bạn cũng có thể nhờ vài người thân đến giúp đóng gói hoặc gỡ những vật dụng có trọng lượng lớn, cồng kềnh.

Viết rõ tên chủ nhân của đồ dùng

Với những bàn, ghế, tủ, giường cần vận chuyển trên xe tải lớn, nên ghi rõ tên chủ nhân để tiện việc sắp xếp về sau. Chú ý ghi chú rõ về đồ dễ vỡ hoặc những đồ dụng không để lộn đầu.

Bọc quần áo, phụ kiện đắt tiền vào từng túi nylon

Với những bộ cánh, túi xách, giày dép có khả năng bị hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn nên cho mỗi cái vào từng túi nylong để bảo quản tốt hơn.

Đóng gói dần

Nếu việc chuyển nhà là điều chắc chắn nhưng không gấp, bạn có thể đóng gói dần từng vật dụng để tiết kiệm thời gian. Chẳng hạn, nếu đang là mùa hè, bạn hãy đóng gói tất cả đồ mùa đông. Những đồ dùng dữ trự chưa dùng đến như mỹ phẩm, thức ăn đóng hộp dự trữ… cũng cần đóng gói trước.

Nên để sách vở vào từng thùng carton nhỏ

Sách vở chia nhỏ vào từng thùng cartton sẽ tiện cho quá trình vận chuyển bởi nếu dồn chung trong một thùng lớn sẽ rất nặng và mất thời gian bê đỡ.

Sách vở mà nhiều nên sắp xếp từng loại vào từng hộp các – tong nhỏ. Nếu cho lẫn lộn vào hộp to sẽ nặng khó bê và mất thời gian sắp xếp

Thanh lý đồ dùng không cần thiết

Hãy mạnh tay thanh lý những đồ dùng bạn không còn cần đến để khi chuyển sang nhà mới mọi sự sẽ là khởi đầu tốt đẹp hơn cho bạn.

Tự bảo quản giấy tờ quan trọng

Việc mang theo những giấy tờ quan trọng không quá nặng nề. Vì thế, tốt nhất nên tự bảo quản thay vì bỏ chung với đồ đạc linh tinh.

Những việc cần làm khi chuyển đến nhà mới

 • Hãy ghi tên các vật dụng lên tờ giấy note và dán lên sàn nhà, nơi bạn muốn đặt để người vận chuyển sẽ giúp bạn đặt đúng vị trí bạn muốn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực cho việc sắp xếp đồ dùng.
 • Khi đến nhà mới, hãy gom đồ dùng quan trọng vào một phòng trong lúc mọi thứ còn lộn xộn và khóa kín phòng lại để tránh rủi ro.

Lưu ý thêm

Chuyển nhà dù nhà mới là nhà cũ hay nhà xây mới bạn cũng cần lưu ý:

 • Xem ngày lành tháng tốt và chuyển về đúng ngày đã chọn.
 • Không cần mời quá nhiều người đến nhà
 • Người có mang không được chuyển nhà. Nếu quá cấp bách phải dùng chổi quét hết lên mọi đồ dùng trước khi chuyển đến nhà mới.
 • Luôn nói điều tốt đẹp khi đến nơi ở mới để tránh xui rủi.
 • Làm lễ nhập trạch trước khi ở
 • Không mắng mỏ trẻ nhỏ hay bực tức vào ngày chuyển nhà để tránh bất hòa về sau khi chuyển sang nhà mới.
 • Nên bật sáng đèn khắp các phòng kể cả bếp lửa.
 • Chủ nhà nên nấu nước, pha trà để khai bếp và mời thần linh nếu có thờ.
 • Mua chổi và cây lau nhà mới để quét dọn.
 • Cho túi vải đỏ vào thùng gạo và đổ gạo đầy thùng để cầu ấm no.
 • Nếu chuyển nhà vào buổi sáng, không nên ngủ trưa tại nhà mới để tránh bệnh tật.
 • Nếu ngày chuyển nhà chỉ để lấy ngày, nên ngủ lại buổi tối hôm đó để giữ nhà.
 • Chủ nhà phải mang theo các đồ dùng như bếp, ấm, chổi mới… để vào nhà. Theo sau là các thành viên mang theo của cải. Tránh vào nhà với hai bàn tay trắng.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn đang muốn chuyển nhà nhưng chưa có cụ thể kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà làm bạn hoang mang không biết bắt đầu từ đâu, không biết dịch vụ nào tốt để chuyển nhà. Vậy thì hãy dành 3-5 phút, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cần thiết để bắt đầu với hành trình chuyển nhà trọn gói tốt nhất.

Tìm hiểu trước một số dịch vụ chuyển nhà

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà, nắm được cụ thể kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đương nhiên là cần phải biết công ty chuyển nhà nào tốt để vừa đảm bảo về dịch vụ vận chuyển tốt, có trách nhiệm, giá cả phù hợp.

Trực tiếp giám sát quá trình chuyển nhà để bố trí đồ đạc hợp lý

Nếu đã tìm được một công ty chuyển nhà ưng ý, bạn cần thống nhất yêu cầu của hai bên trước khi chuyển, tránh các vấn đề phát sinh về sau. Lựa chọn chuyển nhà vào ngày cuối tuần bạn sẽ có thời gian để giám sát hoạt động chuyển nhà tốt hơn.

Bạn còn băn khoăn gì nữa về cụ thể kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy để Vietnam Moving đồng hành chuyển nhà bạn với nhiều chính sách tốt, trách nhiệm và uy tín.

Thống kê lại các đồ vật trước khi vận chuyển nhà.

Xác định địa điểm bạn cần chuyển nhà đến để thông báo đến dịch vụ chuyển nhà giúp hai bên thống nhất về thời gian, giá cả….để có thể chủ động công việc của hai bên, sắp xếp thời gian hợp lý.

Thống kê lại các vật dụng cần vận chuyển

Trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà bạn cần nắm được bạn cần chuyển khối lượng đồ đạc, vật dụng như thế nào, vận chuyển đến địa điểm nào. Có như vậy bạn sẽ cân nhắc có cần thiết phải thuê đến dịch vụ chuyển nhà hay không và nếu thuê thì nên chọn hình thức nào là tốt nhất. Thực hiện công việc này trước khi chuyển nhà, bạn có thể loại bỏ một số vật dụng không cần thiết, hay những đồ vật quan trọng như giấy tờ có thể tự vận chuyển mà không đóng gói vào cùng các đồ vật khác.

Hơn nữa với khối lượng đồ đạc như vậy để bạn có cơ sở để lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp.

Tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất

Tìm hiểu bạn bè, đồng nghiệp để tham khảo một số dịch vụ chuyển nhà trọn gói có uy tín hiện nay. Hoặc lên mạng để tìm hiểu thông qua các phản hồi trên website của công ty.

Bạn có thể lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhưng phải đảm bảo một số điều như có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo trách nhiệm với việc vận chuyển đồ, không có phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyền.

Cảnh giác các hành vi lừa đỏa của công ty chuyển nhà

Chuyền tiền cọc trước khi làm

Đối với chiêu thức lừa đảo này, khi khách hàng gọi điện đến tổng đài, họ sẽ tư vấn nhiệt tình không kém các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Đồng thời, sẽ mượn danh đặt cọc để yêu cầu người sử dụng dịch vụ phải đóng tiền trước một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển.

Các công ty có dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ phải tư vấn, khảo sát, báo giá hợp lý cho khách. Khi khách hàng đồng ý thì sẽ kí kết hợp đồng cẩn thận, làm biên bản bàn giao tài sản. Sau khi thực hiện xong dịch vụ chuyển nhà đến lúc khách hàng ưng ý thì mới thanh lý Hợp đồng và nhận tiền của khách hàng. Khách hàng cần lựa chọn những công ty có các bước dịch vụ như trên để sử dụng.

Chiêu thức lừa đảo bằng chiêu thu thêm phụ phí

Quảng cáo với giá thành rẻ nhưng khi bắt tay làm thì công ty viện hết mọi lí do để thu thêm phụ phí của khách. Cuối cùng, khách nhận được dịch vụ với giá thành cao hơn nhiều so với các công ty uy tín khác.

Đối với chiêu thức này người dùng nên chốt Hợp đồng kĩ càng với các điều khoản để tránh phát sinh những chi phí được vẽ ra bởi nhà cung cấp dịch vụ.

Hiện nay, các chiêu thức lừa đảo khi chuyển nhà rất nhiều. Thậm chí, các chiêu trò này liên tục cập nhật khiến người tiêu dùng không thể lường trước được. Vì thế, cần lựa chọn một công ty có dịch vụ chuyển nhà thật uy tín. Bạn có thể tham khảo 4 công ty chuyển nhà tốt nhất tại TPHCM để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất

Chiêu trò quảng cáo giá rẻ, giới thiệu quá về dịch vụ

Các công ty có mục đích lừa đảo thường có nhiều chiêu trò quảng cáo cực kì rầm rộ. Thậm chí, đánh vào tâm lý người dùng là muốn sử dụng những dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa rẻ vừa chất lượng, các công ty này không ngần ngại đưa ra các mức giá không tưởng để người tiêu dùng ham rẻ mà “sập bẫy”. Ngoài ra, còn đi kèm các chương trình khuyến mãi, tặng quà kèm theo khiến người tiêu dùng chú ý, và dễ dàng trở thành con mồi béo bở.

Đối với chiêu thức lừa đảo này, người tiêu dùng cần làm Hợp đồng với các điều khoản rõ ràng để không bị đánh lừa bởi sự nhiệt tình và những lời nói hoa mỹ của nhà cung cấp dịch vụ.

Ăn cắp tài sản của chủ nhà

Một chiêu trò lừa đảo gắn mác chuyển nhà thường được dùng nữa đó là ăn cắp tài sản. Vẫn là dựa trên hợp đồng và biên bản thanh lý tài sản không rõ ràng để lợi dụng lúc chủ nhà không để ý, ăn cắp những tài sản có giá trị của khách hàng. Khi chủ nhà kiểm kê tài sản thì mới phát hiện mình bị lừa. Đặc biệt, khi chủ nhà có ý kiến thì được giải thích là không có biên bản bàn giao, không có cơ sở khiếu nại hoặc trụ sở công ty đã “bốc hơi” từ lúc nào.

Đối với chiêu thức này, cần làm biên bản bàn giao rõ ràng, giá trị từng tài sản để nếu hỏng hóng, mất mát sẽ được đền bù 100% giá trị.

Tìm kiếm công ty chuyển nhà chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Chất lượng và giá cả là có rất nhiều hình thức muôn hình vạn trạng. Bạn hãy áp dụng một vài cách sau để tìm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhé!

 • Hỏi người quen của bạn, những người nào đã có kinh nghiệm chuyển nhà, các công ty chuyển dọn mà họ đã sử dụng, và xin đánh giá, góp ý từ họ. Nếu tốt, bạn có thể xin thông tin liên hệ và tìm hiểu kỹ hơn.
 • Bạn có tài khoản facebook, zalo,…? Vậy thì hãy đăng bài xin ý kiến trên trang cá nhân hay các group chuyên về dịch vụ vận chuyển. Đây cũng là một cách hữu hiệu để góp phần thông báo cho mọi người biết bạn sắp chuyển nhà!
 • Bạn cũng có thể tham khảo trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm như webtretho, lamchame,… Tuy nhiên do thông tin khá nhiều và đa dạng nên nhiều đơn vị tự tạo tài khoản vào “tự khen” nên bạn hãy thật cẩn thận nhé!
 • “Hỏi anh Google” là giải pháp được nhiều người chọn lựa! Một mẹo tốt cho bạn là hãy tìm đơn vị có hiển thị thương hiệu công ty rõ ràng, hạn chế lựa chọn các website tên miền như chuyennhagiatot, chuyennhagiare, chuyennhasieure,….mà chỉ cung cấp số điện thoại cá nhân!

Sau khi xong tất cả mọi việc. Đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn đặt xe chuyển nhà. Việc đặt xe sớm sẽ giúp bạn có thể chủ động chọn được giờ đẹp chuyển nhà trong thời gian rảnh, không sợ bị hết xe.

Kinh nghiệm chuyển nhà cho thấy, bạn nên tham khảo ít nhất 3 đơn vị nhé, hỏi về giá và phương án vận chuyển của họ. Rồi từ đó so sánh và quyết định chọn ra nơi mà bạn cảm thấy phù hợp nhất..

Bảng báo giá chuyển nhà trọn gói

Khách hàng khi có nhu cầu cần dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng thường hay băn khoăn, thắc mắc trước những câu hỏi có liên quan đến bảng giá vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói như:

 • Giá dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói là bao nhiêu ?
 • Bảng giá cước dịch vụ chuyển đồ dọn nhà được tính như thế nào?
 • Làm sao để chọn công ty chuyển nhà, văn phòng uy tín với chi phí chuyển nhà trọn gói tốt nhất?
 • Làm thế nào để chọn đúng đơn vị chuyển nhà uy tín với giá rẻ mà không lo bị thất thoát đồ đạc trong quá trình chuyển dọn?

Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng. Chúng tôi  xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chi tiết nhất.

CÁCH TÌNH GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

Tùy thuộc và công trình chuyển nhà mà giá dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng có thể thay đổi khác nhau và được tính theo:

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Bảng báo giá thuê xe tải chuyển nhà

Loại xe Giá mở cửa - 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Bảng báo giá phí bốc xếp đồ đạc chuyển nhà

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 160.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

Bảng báo giá chi phí chuyển nhà khác

Chi phí khác (nếu có)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 100.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Công ty chuyển nhà tại Hà Nội

Bạn sống ở Hà Nội và bạn đang lo lắng về vấn đề chuyển nhà mà không biết gì về cách đóng gói, tháo lắp, vận chuyển các thiết bị, đồ đạc. Bạn cũng không biết công ty, dịch vụ nào uy tín và có giả cả hợp lý vì có quá nhiều nguồn tham khảo trên internet. Dưới đây Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những công ty, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Taxi tải Thành Hưng

Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ (đội thợ - xe – thiết bị) cho các công ty làm dịch vụ chuyển nhà/vận chuyển tại Hà Nội.

Công ty có những dịch vụ sau:

 • Dịch vụ chuyển nhà/phòng trọ - Chuyển văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ cho thuê Taxi tải từ 0,5 tấn đến 15 tấn, vận chuyển đi nội thành và các tỉnh.
 • Di dời kho xưởng – Cao ốc – Chung cư và hộ gia đình
 • Bốc xếp container từ 20f – 40f kèm theo đóng gói, gia công và lắp đặt trọn gói
 • Vận chuyển vật liệu công trình, thiết bị sự kiện chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

 • Nhận vận chuyển hàng hóa 24/7 - Hoạt động cả dịp lễ, Tết và giờ cao điểm.
 • Giá gốc ngay đội thợ, tiết kiệm 20% vì không qua trung gian dịch vụ.
 • Cung cấp dịch vụ đa dạng theo yêu cầu: trọn gói hoặc 1 phần (thuê nhân công, thuê xe, thuê thiết bị).
 • Cung cấp hợp đồng – cam kết bảo hành/ hóa đơn đỏ đầy đủ - Có giấy phép rõ ràng.
 • Có khả năng phối hợp nhiều loại phương tiện / thiết bị với nhau để đáp ứng những ca khó: hẻm nhỏ, đường đang thi công, cổng bé.
 • Báo giá cả hợp lý, rõ ràng và không phát sinh thêm chi phí khảo sát.

Nhược điểm:

 • Chỉ nhận khách hàng nội thành và quanh Hà Nội 50km.
 • Web trình bày ít thông tin, cần liên hệ mới được tư vấn rõ ràng hơn.
 • Họ tập trung làm dịch vụ đằng sau cho các công ty nên chưa tập trung vào xây dựng thương hiệu và marketing – ít người biết đến.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng - Thành Hưng Trans
Văn Phòng Chính: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: thanhhung0996733733@gmail.com
Hotline báo giá: 0966 731 313
Web: https://taxitaithanhhunggroup.vn/

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ chuyển nhà Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ chuyển nhà Tâm Phát thành lập vào 06/2008, Tâm Phát luôn dẫn đầu Việt Nam về lĩnh vực vận chuyển. Với tiền thân là công ty vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội, qua quá trình phấn đấu phát triển Tâm Phát đã mở thêm nhiều loại hình dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Từ đó thương hiệu Chuyển Nhà giá rẻ Tâm Phát ra đời và trở thành thương quen thuộc trong lòng người dân đăc biệt là tại thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Với khẩu hiệu của Tâm Phát là "Lấy Khách hàng làm gốc, lấy Chữ Tín làm tiên phong, lấy Tâm phục vụ" Tâm Phát luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lấy nhiệt huyết của những trái tim trẻ để phục vụ, chính vì thế chuyển nhà trọn gói Tâm Phát đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay, đã được bình chọn là một trong những thương hiệu được người dân tin dùng nhất hiện nay trong lĩnh vực vận chuyển.

Đến với dịch vụ chuyển nhà Tâm Phát khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn học được qua hàng nghìn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Nhân viên tổng đài nho nhã, lịch sự luôn luôn sẳn lòng để tư vấn miễn phí, hiệu quả cho Qúy khách những thắc mắc trong vấn đề chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.

Ưu điểm:

 • Giá rẻ, hiệu quả.
 • Nhanh chóng, an toàn, tận tâm.
 • Thương hiệu uy tín.
 • Tư vấn trực tiếp miễn phí, hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Cơ sở 1: Số 99 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 469 Đường Bưởi, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Tầng 6, Nhà No 11 KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Tel: (024)62.602.612 & 0903.290.902

Holine: 0973.303.989 & 0868.046.999

Email: chuyennhatamphat.com@gmail.com

Website: http://chuyennhatamphat.com/

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ vận chuyển Bảo An

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Bắc Nam của công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ vận chuyển Bảo An đã được khẳng định qua việc vận chuyển nhanh chóng, bọc lót đóng gói đảm bảo, an toàn. Bảo An tự hào là đối tác tin cậy của các công ty, tập đoàn lớn như tập đoàn điện lực EVN, ngân hàng SHB, bệnh viện E... Bảo An luôn có dàn xe mới, chất lượng, có giấy phép 24h hoạt động trên tất cả mọi tuyến phố. Ngoài ra, 1 tiêu chí rất đáng chú ý khi khách hàng quyết định lựa chọn công ty là giá cả hợp lý, tính tiền theo km giảm 30% khi đi tỉnh.

Ưu điểm:

 • Là thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín lâu năm, có giá cả hợp lý, báo giá trọn gói và không phát sinh thêm chi phí.
 • Dịch vụ trọn gói, bọc lót, đóng gói, vận chuyển từ A - Z, đặt lịch dễ dàng, chỉ khách hàng cần gọi là có.
 • Cung cấp hợp đồng/ hóa đơn đỏ đầy đủ.
 • Có hơn 100 xe tải, taxi tải từ 1,25 tấn - 5 tấn có giấy phép hoạt động 24h trên tất cả các tuyến phố.
 • Đội ngũ nhân viên mặc đồng phục gọn gàng, trung thực, có kỉ luật.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 • Trụ Sở Chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Hà Đông, HN
 • VPGD: Số 55, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
 • P.908 Chung Cư Vườn Đào, Lạc Long Quân
 • Số Nhà 81, Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, HN
 • Ngõ 933, Hồng Hà, Quần Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
 • Ngõ 61, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • P.209 CT9 KĐT Định Công, Quận Hoàng Mai, HN
 • Nhà N08, Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, HN
 • Số 26, Ngõ 86, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN

Tel: (024) 62. 533 533 & 0965.533.533
Email: chuyennhabaoan@gmail.com
Website: https://chuyennhatrongoibaoan.vn

Công ty TNHH dịch vụ Thần Đèn

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Công ty TNHH dịch vụ Thần Đèn đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là 1 trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Thế mạnh của công ty là vận chuyển đường bộ nội địa (Đi Nam - Trung - Bắc) do sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, Công ty TNHH dịch vụ Thần Đèn cung cấp dịch vụ:

 • Vận chuyển hàng hóa toàn quốc
 • Cho thuê xe tải, xe cẩu
 • Dịch vụ chuyển nhà
 • Dịch vụ bốc xếp dỡ hàng hóa, đồ đạc
 • Dịch vụ chuyển văn phòng
 • Thuê xe cẩu.

Ưu điểm:

 • Nhận vận chuyển hàng hóa 24/7.
 • Hoạt động cả dịp lễ, Tết.
 • Cung cấp dịch vụ đa dạng như vận chuyển hàng hóa toàn quốc, cho thuê xe tải, xe cẩu, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ bốc xếp dỡ hàng hóa, đồ đạc, dịch vụ chuyển văn phòng, thuê xe cẩu.

Phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phòng A1207- chung cư An Sinh, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0967 000 111

Email: dichvuthanden@gmail.com

Website: http://thuexetai123.vn

Công ty chuyển nhà văn phòng Kiến Vàng

Dịch vụ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội được khách hàng biết đến là công ty giàu kinh nghiệm trong ngành chuyển nhà. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt; được trang bị các dụng cụ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội luôn bảo đảm đồ dùng, hàng hóa của quý khách được vận chuyển trong điều kiện tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển của khách hàng ngày càng nhiều tại Hà Nội, công ty Kiến Vàng đem đến quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội dành riêng đối với những người đang sinh sống tại Thủ đô Hà Nội. Đến với Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển nhanh nhất – an toàn nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Ưu điểm:

 • Cung cấp dịch vụ đa dạng như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà liên tỉnh, chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên, cung cấp và thanh lý nội thất văn phòng, dịch vụ sửa chữa nhà, sửa chữa văn phòng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.
 • Cam kết thực hiện công việc nhanh gọn - an toàn - uy tín và tiết kiệm.

Phương châm: "Chăm như kiến - Chất lượng như vàng".

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Phòng 1213, Tầng 12, ROYAL CITY Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0986.20.23.24 & 0916.20.23.24
Email: vanchuyen@kienvangchuyennha.com
Website: kienvangchuyennha.com

Công ty chuyển nhà tại TPHCM

Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh? Giữa thị trường “lừa lọc kiếm lời” như hiện nay việc tìm được đơn vị vận chuyển không phải là điều dễ dàng. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ điểm qua cho các độc giả Top dịch vụ chuyển nhà TPHCM uy tín, chất lượng.

XaLoiMovingHouse

Trong xã hội hiện đại, con người ngày càng có nhu cầu nâng cao chất lượng sống của mình, trong đó có nhu cầu về chỗ ở nhưng có một nỗi lo nữa làm chủ nhà khá đau đầu chính là làm sao chuyển được hết đồ dùng đến nhà mới mà vẫn đảm bảo đồ của mình không bị hỏng, vỡ,..., tiết kiệm được chi phí. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng cho những vấn đề đau đầu này nữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ gánh nặng chuyển nhà với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mọi công đoạn sẽ được xử lí nhanh chóng, ngăn nắp, gọn nhẹ, thuận tiện, không chỉ vậy, giá cả trọn gói bao giờ cũng rẻ nhất khi đến với XaLoiMovingHouse.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, tư vấn viên nhiệt tình Xá Lợi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất cũng như mang đến cho mọi người sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Xá Lợi còn nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, di dời văn phòng, chuyển kho xưởng, và vệ sinh công nghiệp, vệ sinh dân dụng. Cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật nội thất - điện tử - điện lạnh - máy thiết bị có tay nghề tháo lắp chuyên nghiệp.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng trên hết", Xá Lợi đã trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín ở thánh phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, vị thế của công ty ngày càng được khẳng định và không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4/14, Đường số 3, Khu phố 5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0283 512 3535 & 028 3512 9129

Website: https://movinghouse.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/XaLoiMovingHouse/

INTERSKY

INTERSKY luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty tốt nhất ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng về chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và dịch vụ kho bãi, góp phần phát triển ngành dịch vụ dọn chuyển và kho bãi tại Việt Nam.

INTERSKY luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành dịch vụ di chuyển tài sản và giao nhận. Luôn cố gắng gần gũi và hiểu rõ khách hàng để mang đến những dịch vụ tốt hơn qua từng ngày, cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm.

Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chủ động và nhiệt tình với khách hàng, linh hoạt và sáng tạo trong mỗi tình huống cụ thể để đem đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng, INTERSKY sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, 47 Điện Biên Phủ, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 827 4634
Fax: 0283 827 4633
Hotline: 0937 48 18 98
Website: http://intersky.com.vn/

SaiGonExpress - Taxi tải Sài Gòn.

Với phong cách phục vụ uy tín - chuyên nghiệp - thân thiện đã góp phần xây dựng nên thương hiệu vận chuyển hàng đầu của Saigon Express. Nhằm mang đến giải pháp vận chuyển tối ưu Saigon Express sẽ thay bạn vận chuyển những món hàng hóa, đồ đạc của các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp một cách gọn lẹ, chuyên nghiệp đạt hiệu quả tối đa với giá cả tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Saigon Express liên tục học hỏi, đổi mới để hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng với sự hài lòng cao nhất. Bởi Saigon Express hiểu rằng nhu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng vận động thay đổi từng ngày.

Saigon Express có hệ thống xe số lượng lớn, đa dạng chủng loại, thường xuyên được bảo dưỡng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, hoạt động 24/24 và nhận vận chuyển không chỉ nội thành mà còn đi các địa phương. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ mà Saigon Express cung cấp bạn sẽ được phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 121, Hoàng Quốc Việt, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3838 2238

Hotline: 0939 176 176

Website: https://taxitaisaigon.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TaxiTaiSaiGon.HCM/

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói là một trong những dịch vụ đặc biệt được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại Công ty Kiến Vàng. Nhờ sự nỗ lực không ngừng của mình, Kiến Vàng đã vinh danh lọt vào 1 trong 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại TP. HCM.

Không chỉ mang đến cho quý khách một chất lượng chuyển nhà trọn gói uy tín, đảm bảo mà Kiến Vàng còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức nhất. Mặc dù mới đi vào hoạt động được 7 năm song Kiến Vàng vẫn đảm bảo và đáp ứng tốt nhất được mọi nhu cầu vận chuyển từ phía khách hàng.

Đến với Kiến Vàng bạn sẽ cảm nhận được quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và bài bản. Không những thế với hệ thống trang thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến và đa dạng Kiến Vàng cam kết sẽ vận chuyển nhà nhanh nhất cho quý khách.

Với mới mức chi phí hợp lý cùng chế độ ưu đãi hậu mãi hấp dẫn, Kiến Vàng đã và đang thay bạn giải quyết những vấn đề khó khăn, vất vả khi chuyển nhà tại TPHCM đảm bảo hơn nữa. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 02422.62.62.62 & 0976.28.1111

Email: kienvang2008@gmail.com

Website: http://kienvang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kienvang.net.vn/

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves

Nối tiếp thành công của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Vinamoves ngày càng khẳng định chỗ đứng và tên tuổi của mình tại TP. HCM. Với phương châm “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi” Vinamoves hơn 10 năm qua luôn mang đến từng khách hàng chất lượng chuyển nhà trọn gói uy tín và đảm bảo nhất.

Hơn ai hết Vinamoves luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn nhanh chóng mà còn tiết kiệm thời gian vận chuyển đồ đạc, vận chuyển nhà tối đa nhất. Đội ngũ nhân viên của Vinamoves không đơn thuần chỉ là nhân viên đóng gói đồ đạc mà còn bao gồm cả những giám sát viên theo dõi tiến độ làm việc. Nhờ đó mà chất lượng vận chuyển lúc nào cũng nhanh chóng và đúng thời gian nhất.

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng cũng như các chế độ hậu mãi tốt, chu đáo, Vinamoves sẽ là dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM tốt nhất dành cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: B6 khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Cát Lát, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 0982 788 880 & 028 6258 9547 & 028 6258 9548

Hotline: 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: www.vinamoves.com

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sagawa Express

Sagawa Express không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM mà còn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ vận chuyển đồ đạc, hành lý cho cả khách du lịch. Nhân viên của Sagawa Express luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách dù bạn là ai ở bất cứ nơi đâu.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại Sagawa Express được thực hiện rất bài bản từ: Tiếp nhận yêu cầu phía khách hàng - Khảo sát đồ đạc cần vận chuyển - Phân loại đồ đạc và đóng gói - Kiểm tra - Vận chuyển. Chắc chắn với một quy trình hoàn hảo như vậy, Sagawa Express sẽ là dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu dành cho quý khách.

Luôn mang phương châm “Chất lượng là trên hết” Sagawa Express đã và đang không ngừng cố gắng xây dựng thương hiệu của mình ngày càng phát triển và chất lượng hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 117, khu công nghiệp trong khu chế xuất Sài Gòn – Linh Trung, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM.

Điện thoại: 028 398 75 828 & 028 389 75 833

Fax: (028) 389 75 820

Hotline: 1900 54 55 96

Website: http://sagawa-vtm.com.vn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại TPCM sẽ là một sai lầm đáng tiếc nếu bỏ qua hãng taxi tải Thành Hưng. Được thành lập từ năm 1996 trải qua hơn 20 năm song đây vẫn là địa chỉ chuyển nhà uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với phương châm “Luôn khởi đầu, luôn cống hiến” Thành Hưng sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, vệ sinh công nghiệp, tư vấn, thiết kế may đo quần áo đồng phục chất lượng. Nổi bật nhất trong số các dịch vụ mà Thành Hưng cung cấp là chuyển nhà trọn gói.

Đến với Thành Hưng các bạn sẽ nhận được một chất lượng chuyển nhà trọn gói TPHCM an toàn, đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, hoạt bát và tận tâm với công việc. Cam kết mang đến khách hàng một chất lượng chuyển nhà hàng đầu mà vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM.

Điện thoại: (028) 54 360 360 & (028) 39 876 876 & 062 90 90 90

Hotline: 1800 0033

Website: http://taxitaithanhhung.com

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web trọn gói được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.95 sao của 1856 phiếu bầu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Giới thiệu công ty uy tín 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Danh sách dịch vụ chuyển nhà dọn nhà gần đây tại Hà Nội
Danh sách dịch vụ chuyển nhà dọn nhà gần đây tại Hà Nội
Bạn sống ở Hà Nội và bạn đang lo lắng về vấn đề chuyển nhà mà không biết gì về cách đóng gói, tháo lắp, vận chuyển các thiết bị, đồ đạc. Bạn cũng không biết công ty, dịch vụ nào uy tín và có giả cả hợp lý vì có quá...
Danh sách dịch vụ chuyển nhà dọn nhà gần đây tại TPHCM
Danh sách dịch vụ chuyển nhà dọn nhà gần đây tại TPHCM
Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của 1 đơn vị uy tín thường theo các bước sau: Bước 1: Khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế số lượng đồ đạc, khoảng cách, tầng nhà...; Bước 2: Báo giá để cho khách hàng chi tiết...
Danh sách phần mềm quản lý công ty vận tải logistics miễn phí
Danh sách phần mềm quản lý công ty vận tải logistics miễn phí
Các phần mềm có mức giá và các nền tảng hỗ trợ được điều chỉnh phù hợp với từng doanh nghiệp, do đó nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành thông qua đường link để biết mức giá và các thông tin chi tiết một cách chính xác. 
Top công ty Logistics Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Việt Nam
Top công ty Logistics Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Việt Nam
Logistics có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và phát triển kinh tế. Các nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, đều là những nước có hệ thống logistics hiện đại và phát triển. Ngành logistics ở Việt Nam...
Đặt tên công ty vận tải logistics tên công ty Vận tải hay
Đặt tên công ty vận tải logistics tên công ty Vận tải hay
Sau đây là tất cả hướng dẫn của tôi về cách đặt tên công ty. Đặt tên công ty hay, ý nghĩa, đặt tên công ty theo phong thủy. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được một tên thương hiệu phù hợp. Đồng thời, xây dựng nó thành đứa con tinh thần vững mạnh và phát triển.
Thành lập công ty vận tải logistics Điều kiện Hồ sơ Thủ tục mở công ty
Thành lập công ty vận tải logistics Điều kiện Hồ sơ Thủ tục mở công ty
Dựa vào nhu cầu kinh doanh, số vốn ban đầu, số lượng thành viên góp vốn mà Quý khách hàng lựa chọn thành lập loại hình doanh nghiệp phù hợp: hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH hoặc công ty cổ phần. Qúy khách hàng có nhu cầu...
Hướng dẫn marketing quảng cáo dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đơn 100%
Với những sản phẩm quảng cáo trên Facebook thường có cùng điểm chung. Đó là khi chúng ngẫu nhiên suất hiện sẽ tạo sự quan tâm, kích thích và đánh thức sự ham muốn. Dẫn đến hành động muốn sở hữu mua hàng hay sử dụng dịch vụ....
Thiết kế website vận chuyển logistics vận tải chuyển nhà chuẩn seo
Thiết kế website vận chuyển logistics vận tải chuyển nhà chuẩn seo
Khách hàng sẽ không thể tự đến nếu bạn không chủ động đi tìm. Với ngành logistics đang phát triển mạnh như hiện nay, nếu bạn không biết cách tìm khách, rất khó đứng vững trên thị trường. Vậy có những cách tìm kiếm khách hàng cho ngành logistics nào? Có thể tìm nguồn khách hàng logistics ở đâu?
Thiết kế website dịch vụ chuyển nhà trọn gói seo marketing ra đơn
Thiết kế website dịch vụ chuyển nhà trọn gói seo marketing ra đơn
Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày một cao. Giờ đây, nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới có điều kiện tốt hơn, thoải mái hơn ngày một cao. Đi kèm theo đó là các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói xuất...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Danh sách công ty sửa nhà chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội Gần Đây
Danh sách công ty sửa nhà chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội Gần Đây
Nếu bạn đang cân nhắc sửa chữa hay cải tạo nhà cửa của mình, có lẽ điều quan trọng nhất là tìm được một công ty sửa nhà uy tin để làm việc. Công ty sửa nhà uy tin không chỉ giúp bạn hoàn thành các dự án với chất lượng cao và...
Căn hộ Đống Đa Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Đông Tây Hồ Nam Từ Liêm
Căn hộ Đống Đa Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Đông Tây Hồ Nam Từ Liêm
Cải tạo chung cư còn để phù hợp với nhu cầu, mong muốn của gia chủ. Đặc biệt là những người mới mua lại căn hộ chung cư, muốn sửa chữa theo sở thích, cá tính riêng. Ngoài ra thiết kế chung cư sau nhiều năm đã không còn phù hợp...
Cải tạo căn hộ tại Hoàng Mai Long Biên Thanh Xuân Bắc Từ Liêm Ba Đình
Cải tạo căn hộ tại Hoàng Mai Long Biên Thanh Xuân Bắc Từ Liêm Ba Đình
Xu hướng sử dụng căn hộ chung cư ngày càng phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội. Bởi nó mang đến nhiều tiện ích, đồng thời có nhiều phân khúc giá phù hợp với nhiều đối tượng người mua. Với những chung cư cũ đã được...
Danh sách công ty thi công cải tạo sửa chữa căn hộ chung cư tại Hà Nội
Danh sách công ty thi công cải tạo sửa chữa căn hộ chung cư tại Hà Nội
Tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân, bạn có thể lựa chọn ý tưởng thiết kế căn hộ phù hợp. Hãy dành thời gian và công sức để thiết kế căn hộ của mình, để biến nó trở thành một nơi sống lý tưởng và thoải mái nhất cho bạn và gia đình.
Danh sách dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội Gần Đây
Danh sách dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội Gần Đây
Hướng nhà là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Hướng nhà tốt sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy để lựa chọn hướng nhà phù hợp.
Danh sách dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Tây Hồ Hà Nội Gần Đây
Danh sách dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Tây Hồ Hà Nội Gần Đây
Trong quá trình thi công, bạn cần giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng công trình. Bạn nên thường xuyên kiểm tra tiến độ thi công, chất lượng vật tư, kỹ thuật thi công,... để phát hiện và xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh.
Danh sách dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hà Đông Hà Nội Gần Đây
Danh sách dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hà Đông Hà Nội Gần Đây
Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các công ty sửa nhà trên mạng. Bạn nên tham khảo các trang web, diễn đàn, mạng xã hội,... để tìm hiểu đánh giá của khách hàng về các công ty sửa nhà.
Danh sách dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội Gần Đây
Danh sách dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội Gần Đây
Khi lựa chọn công ty sửa nhà, bạn cần yêu cầu công ty cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, giá cả, thời gian thi công,... Bạn cũng cần yêu cầu công ty ký hợp đồng rõ ràng với bạn, nêu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.
Danh sách dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Đống Đa Hà Nội Gần Đây
Danh sách dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Đống Đa Hà Nội Gần Đây
Khi lựa chọn đơn vị thi công, bạn nên yêu cầu đơn vị thi công cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, giá cả, thời gian thi công,... Bạn cũng cần yêu cầu đơn vị thi công ký hợp đồng rõ ràng với bạn, nêu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.
093.784.1299
Mục lục