×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Làm gì trước khi cho chậy website

Trang web của bạn đã sẵn sàng, nhưng trước khi trang web bắt đầu hoạt động, tốt nhất là nên giành một ít thời gian để kiểm tra lại một lần nữa vì ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Thực hiện theo các hướng dẫn sau để có một trang web chuyên nghiệp hơn, và một khởi đầu thuận lợi.

Làm gì trước khi cho chậy website

1. Chọn mẫu trang web phù hợp:

Bắt đầu bằng việc lựa chọn các mẫu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn gặp một trang mẫu thực sự thích nhưng lại có một vài yếu tố nào đó không phù hợp, đừng lo lắng. Bạn có thể thay đổi tất cả màu sắc, các yếu tố và nhiều hơn nữa để tùy chỉnh các mẫu theo cách bạn muốn. Bạn nên chọn một mẫu đã được thiết lập phù hợp với nhu cầu của bạn nhất và không cần thay đổi bố trí nhiều.

2. Tùy chỉnh cho phù hợp với thương hiệu:

Một khi bạn đã có mẫu thì nên tùy chỉnh để làm cho nó độc đáo, mang hình ảnh của doanh nghiệp và thương hiệu bằng cách thêm hình ảnh riêng, phông chữ, biểu tượng, màu sắc của bạn và nhiều hơn nữa. Đề nghị bạn đặc biệt chú ý đến layout và sự chuyển hướng của trang web. Kiểm tra tất cả mọi thứ như lỗi chính tả, liên kết bị hỏng và những sai lầm thiết kế web nghiêm trọng khác có thể làm ảnh hưởng đến yếu tố chuyên nghiệp của trang web. Nếu một số trang chưa hoàn thành bạn có thể đặt dòng “đang cập nhật” nhưng không được để tình trạng này quá lâu.

3. Tối ưu hóa cho điện thoại di động:

Không thể phủ nhận một điều rằng số lượng người lướt web trên điện thoại di động đang tăng lên và không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ chậm lại. Vì vậy, việc đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa cho điện thoại di động là việc phải làm. Tư vấn thiết kế web trên mobile

4. Khảo sát trước khi bắt đầu hoạt động:

Hãy hỏi ý kiến của bạn bè thân thiết, gia đình và đồng nghiệp của bạn về trang web vì họ có thể tìm thấy những điểm không phù hợp mà bạn không tự mình nhận thấy được. Đừng ngại, yêu cầu mọi người xem và khuyến khích họ đưa ra những nhận xét trung thực nhất.

5. Nâng cấp trang web:

Nâng cấp không chỉ giúp bạn lưu trữ nhiều hơn, mà còn cho phép bạn kết nối với miền riêng của mình và có các tính năng bổ sung thú vị như biểu tượng cá nhân. Đặc biệt khi truy cập vào Google Analytics, bạn có thể xem tất cả các thống kê về hiệu suất trang web của bạn mà bất cứ trang web nào cũng cần có.

6. Sử dụng tốt truyền thông xã hội:

Trang web của ban đã thật sự sẵn sàng, giờ là lúc để mọi người biết đến nó. Quyết định các kênh truyền thông xã hội mà ở đó có nhiều đối tượng mục tiêu của bạn nhất, thực hiện những nỗ lực thực sự để được hoạt động trên chúng. Luôn cập nhật để khách hàng biết bạn đang tồn tại.

Trang web của bạn đã sẵn sàng, nhưng trước khi web bắt đầu hoạt động, tốt nhất là nên giành một ít thời gian để kiểm tra lại một lần nữa vì ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Thực hiện theo các hướng dẫn sau để có một web chuyên nghiệp hơn, và một khởi đầu thuận lợi. 1. Chọn mẫu
4.85 sao của 2246 phiếu bầu
Làm gì trước khi cho chậy website
Làm gì trước khi cho chậy website
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299