×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Tạo web miễn phí 11 yếu tố cần thiết cho một trang web thành công

Tạo web là một phần cần thiết cho doanh nghiệp, cho nên việc dành sự quan tâm chú ý đến trang web là điều thực sự xứng đáng. Theo như kinh nghiệm của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, thì những trang web có thiết kế tốt mang lại hiệu quả tích cực cho việc kinh doanh của doanh nghiệp, so với trước đó không có web mà chỉ tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc cho các chiến lược marketin không hiệu quả. Henry Hoang, Web & SEO Director, Nang Xanh Group chia sẻ từ kinh nghiệm hơn 10 năm của mình trong mảng Web & SEO 11 yếu tố cần thiết cho web để đảm bảo thành công.

Tạo web miễn phí: 11 yếu tố cần thiết cho một trang web thành công

Hình ảnh thương hiệu chỉnh chu

Những nghiên cứu cho thấy khách truy cập web dành trung bình khoảng 7 giây hoặc ít hơn trên 90% các trang web họ vào. Điều này có nghĩa bạn chỉ có vài giây ngắn ngủi để cho khách truy cập biết bạn là ai, bạn làm gì, bạn làm cho ai, và tại sao bạn lại là lựa chọn tốt nhất. Hãy luôn nhớ rằng thông tin quan trọng nhất hiển thị trên phần trung tâm của homepage.

Một điều quan trọng hơn nữa là bạn phải dành thời gian để trau chuốt thong điệp marketing của mình, đảm bảo thiết kế logo, tagline và 2 dòng đầu tiên trên web rõ ràng, thể hiện được thương hiệu của bạn, độ tin cậy, sự độc đáo của doanh nghiệp. Có rất nhiều điều cần phải truyền tải cho khách hàng, nhưng không gian thì ít nên thông tin cần ngắn gọn và hấp dẫn.

Call to Action rõ ràng

Phần Call to Action bao gồm số điện thoại, biểu tượng “Đặt Hàng” hoặc nội dung tương tự. Thường thì những trang web được thiết kế tốt đều có phần CTA rõ ràng, khuyến khích người truy cập gắn kết hành động, tương tác với web, doanh nghiệp nhiều hơn. CTA được thiết kế để kết nối với người truy cập và hướng dẫn họ mua hàng, đăng ký… Người truy cập đến trang web của bạn cần điền thông tin cụ thể trước khi chấp nhận mua hàng, sử dụng dịch vụ; nên CTA tốt sẽ hoàn tất quy trình này dễ dàng, ngăn khách truy cập thoát trang, giúp họ có trải nghiệm tốt hơn trên website đồng thời vẫn cung cấp những thông tin mà họ đang tìm kiếm.

Thông thường, một designer web giỏi sẽ gợi ý bạn nên để số điện thoại ở phía trên bên phải của mỗi page trên web. Bạn cũng có thể nhờ thiết kế web đặt phần thông tin liên lạc trên footer của mỗi page với link tới Content có giá trị nhất trên web. Phần này thậm chí còn quan trọng hơn với các trang web cho di động, nơi mà người dùng chủ yếu tìm kiếm số điện thoại, giờ làm việc, hoặc địa chỉ của doanh nghiệp.

Theo dõi các chuyển đổi

THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH đề cập đến yếu tố theo dõi chuyển đổi ở hàng đầu bởi vì yếu tố này thường bị bỏ quên. Nhưng đây vẫn là một trong các chiến lược đơn giản nhất để thực hiện. Kể cả với một trang web được thiết kế đơn giản, thì việc biết được có bao nhiêu enquiry và sale thông qua trang web cũng hết sức quan trọng; để bạn biết được khách truy cập của mình đến từ đâu và điều gì có thể thu hút được họ. Theo dõi các chuyển đổi cho phép doanh nghiệp đo lường chính xác chi phí marketing, đánh giá sự thành công của bất kỳ sự cải tiến nào hoặc sự sửa đổi trong thiết kế web hoặc Online Marketing; và cuối cùng là đo lường sự thành công cơ bản của trang web. Bất kỳ một designer web giỏi nào cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc theo dõi các chuyển đổi.

Trang “ About Us” mang tính kết nối

Hai sai lầm thường thấy nhất với About Us chính là doanh nghiệp thường làm phần này đơn điệu, nên nó nhàm chán, và nó không hướng tới khách hàng. Nghe có vẻ lạ thường khi nói về việc nên viết page “About Us” hướng đến khách hàng hơn là công ty, nhưng thực sự có lí do chính đáng để bạn đầu tư.

mang tính kết nối

Doanh nghiệp của bạn tồn tại là nhờ có khách hàng. Cho nên mở rộng khái niệm About Us, thì nó nên hướng tới khách hàng hơn là chính doanh nghiệp. Trang About Us, cũn giống các page khác của web, nên hiển thị tất cả thông tin trong nội dung cho thấy doanh nghiệp bạn sẽ mang lại lợi ích gì cho khách hàng. Các chuyên gia thiết kế web có kinh nghiệm sẽ có thể giúp bạn lên kế hoạch một cách tốt nhất cho page About Us.

Content chất lượng cao

Content chất lượng cao là cần thiết cho chiến lược Marketing của bạn, không có content thì doanh nghiệp không thể trình bày gì được với khách hàng. Mọi thứ từ website của doanh nghiệp chuyển qua email newsletter nên hữu ích, giàu thông tin, mang tính kết nối. Hãy làm cho Content trên website của bạn dễ đọc, đáp ứng sự quan tâm hứng thú của khách hàng.

Content là một công cụ thiết thực để khuyến khích, gợi cho khách truy cập mong muốn sử dụng dịch vụ; và Content nên kết hợp với thiết kế web và thương hiệu hiệu quả để mang đến trải nghiệm đồng nhất, thú vị cho người dùng. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO không những thiết kế web chuẩn SEO, SEO Website, SEO Content, mà còn cung cấp dịch vụ viết bài, biên tập nội dung chất lượng cao, Content Marketing, PR – Quảng cáo, tư vấn nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thiết kế trực quan đẹp

Người truy cập sẽ có hứng thú ở lại trên website lâu hơn nếu như nọ thu hút về mặt thẩm mỹ và trông có vẻ thú vị. Họ sẽ muốn quay lại và chia sẻ link trang web đó với bạn bè. Một trang web có thiết kế sáng tạo và hấp dẫn thị giác sẽ ngay lập tức thể hiện được trình độ chuyên nghiệp của công ty, các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.

Quan tâm đến trải nghiệm của người dùng

Nếu như trang web của doanh nghiệp được xây dựng dựa trên mục đích, góc nhìn của người dùng, thì web sẽ khuyến khích họ tương tác, cải thiện mối quan hệ với web và doanh nghiệp nhiều hơn. Hãy tự hỏi mình rằng: “ Tại sao họ lại truy cập vào trang web của mình đầu tiên?”. Hãy thử xem những mẫu thiết kế trang web của doanh nghiệp dưới quan điểm của khách hàng để tạo ra mẫu thiết kế web có thể mang đến trải nghiệm tốt, đáp ứng nhu cầu của họ, cung cấp giải pháp mà họ cần..

Thiết kế website thân thiện với di động

25% người dùng trên Internet hiện nay sử dụng smartphone, tablet. Hơn nữa, những nghiên cứu cho thấy người dùng tablet có mức độ chuyển đổi cao hơn người dùng desktop. Điều này chứng minh rằng, trang web của doanh nghiệp không chỉ dễ nhìn, mà cần được tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

Thiết kế website thân thiện với di động

Thiết kế web responsive cho phép trang web hiển thị Content theo cách thức hiệu quả hơn, cho dù là người dùng sử dụng thiết bị gì. Đối với các thiết kế website phức tạp, thì thiết kế web thân thiện với di động là cần thiết. Các trang web chỉ thiết kế cho phiên bản desktop sẽ gặp khó khăn khi người dùng truy cập web bằng di động, vì nó sẽ khó chuyển hướng, khó click vào các menu, link, nên người dùng sẽ khó tìm điều mà họ cần. Chuyên gia thiết kế web của bạn hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn liệu rằng thiết kế web responsive hoặc một trang web thân thiện với di động sẽ là tốt nhất cho trường hợp cụ thể của doanh nghiệp.

CMS tốt và cấu trúc ổn định

Nền tảng mà trang web của doanh nghiệp được xây dựng sẽ có một tác động to lớn đến khả năng sử dụng cũng như là khả năng cập nhật content và tương tác với khách hàng. Việc này cực kỳ quan trọng với các trang web thương mại điện tử. Khi chọn một hệ thống quản lý Content (CMS), thì doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

  • +Khả năng biên tập Content dễ dàng từ mọi thiết bị
  • +Thời gian tải nhanh
  • +Tối ưu cho SEO
  • +Được nhiều người dùng sử dụng

Lập kế hoạch Marketing

Độ nhận diện trên online là chưa đủ để thu hút các đơn đặt hàng, chốt sale. Doanh nghiệp cần có một chiến dịch Marketing hiệu quả để làm thế nào quảng bá Content, thu hút lượng traffic từ công cụ tìm kiếm, chuyển đổi người truy cập thành khách hàng một cách tốt nhất. Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn, như là quảng cáo PPC, SEO, Email Marketing, Social Media. Tùy thuộc vào lĩnh vực của doanh nghiệp bạn, thì một số chiến lược sẽ hiệu quả hơn những chiến lược còn lại. Bí quyêt ở đây là bạn hãy thử mọi kênh Marketing hiện có. Cuối cùng thì bạn sẽ tìm ra đâu là kênh hiệu quả nhất để tiếp cận đối tượng tiềm năng của bạn.

Đội ngũ thiết kế web

Có được một đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp đồng hành cùng doanh nghiệp là một điều rất quý giá. Bạn sẽ không biết phải viết gì, thiết kế ra sao, quảng bá thế nào nếu không có họ… Có được một đội ngũ giỏi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc về lâu dài.

Đội ngũ thiết kế web

Trước khi thuê một thiết kế web, doanh nghiệp nên tìm hiểu mức độ am hiểu của họ về các yếu tố cần thiết, họ tích hợp chúng ra sao, và họ thành công trong quá khứ như thế nào. Doanh nghiệp nên hợp tác với designer web có kinh nghiệm, sáng tạo, tinh thần làm việc tốt để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Tìm được designer web giởi sẽ giúp doanh nghiệp đạt vị trí ưu thế hơn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo trang web của bạn sẽ thành công, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế web trọn gói & SEO cho hơn 4000 khách hàng cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm web chất lượng cao, đảm bảo hài lòng khách hàng. Đội ngũ Web & SEO, Content Editor, Marketing, PR của chúng tôi sẽ đồng hành phát triển doanh nghiệp bạn. 

Tạo web miễn phí 11 yếu tố cần thiết cho một trang web thành công. Trang web là một phần cần thiết cho doanh nghiệp, cho nên việc dành sự quan tâm chú ý đến trang web là điều thực sự xứng đáng. Theo như kinh nghiệm của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO
4.95 sao của 2145 phiếu bầu
Tạo web miễn phí
Tạo web miễn phí
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế web chuẩn seo bằng wordpress cho người mới bắt đầu
Thiết kế web chuẩn seo bằng wordpress cho người mới bắt đầu
Tìm hiểu về WordPress thật sự rất thú vị đối với bản thân tôi. Bạn biết đấy, có rất nhiều những sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta đang sử dụng bây giờ đa phần xuất phát từ những ý tưởng đột phá, những dự án nhỏ mà ngay...
Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn seo báo giá website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn seo báo giá website theo yêu cầu
Nếu bạn đang cần thiết kế web theo yêu cầu đẹp và hiệu quả? Hãy liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO. Dù bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào hay có các sản phẩm, dịch vụ phức tạp đến đâu, chúng tôi đều có thể tư vấn và mang đến cho bạn sản phẩm hài lòng nhất.
Công cụ kiểm tra web chuẩn SEO check web chuẩn seo cách kiểm tra web
Công cụ kiểm tra web chuẩn SEO check web chuẩn seo cách kiểm tra web
Công cụ thống kê và xác định chủ sở hửu trang web của google giúp bạn đếm được lượt điều hướng tìm kiếm theo địa điểm , nếu có thẻ này thì có thể xác định vị trí của trang web của bạn, google có thể ưu tiên cho những truy...
Cách kiểm tra website lừa đảo cách nhận biết trang web chính thống
Cách kiểm tra website lừa đảo cách nhận biết trang web chính thống
Các website giả mạo, không chính thống ẩn chứa những tác hại khôn lường cho người người dùng, dẫn đến việc lệch lạc trong tiếp nhận thông tin, thậm chí bị đánh cắp thông tin, mất tiền bạc do truy cập những website này. Cách kiểm tra website chuẩn seo
Cách tìm công ty thiết kế web chuẩn seo có dịch vụ seo web quảng cáo
Cách tìm công ty thiết kế web chuẩn seo có dịch vụ seo web quảng cáo
Bao gồm 5 điều sau bạn phải bảo đảm xem xét về các yếu tố như: số năm kinh doanh website, tư vấn cụ thể rõ ràng, website phải có đủ tính tăng chuẩn SEO, tương tích nhiều thiết bị và tốc độ cao.
Cấu trúc website chuẩn SEO 2022 cấu trúc website bao gồm những gì
Cấu trúc website chuẩn SEO 2022 cấu trúc website bao gồm những gì
SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Cấu trúc website chuẩn SEO là cấu trúc website chuẩn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nói cách khác là website thân thiện với công cụ tìm kiếm, được các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing, Yahoo đánh giá tốt và đạt thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm.
Thiết kế web cho người mới bắt đầu kinh doanh bán hàng khởi nghiệp
Thiết kế web cho người mới bắt đầu kinh doanh bán hàng khởi nghiệp
Khởi nghiệp (tiếng Anh: startup hoặc start-up) là thuật ngữ chỉ về những công ty đang trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh nói chung (Startup company), nó thường được dùng với nghĩa hẹp chỉ các công ty công nghệ trong giai đoạn lập nghiệp....
Code nào thiết kế web bán bất động sản dự án căn hộ cho thuê nhà tốt
Code nào thiết kế web bán bất động sản dự án căn hộ cho thuê nhà tốt
Phát triển và duy trì sự hiện diện chuyên nghiệp là điều cần thiết cho sự thành công của bạn với tư cách là một nhà môi giới bất động sản. Sử dụng các công nghệ hiện đại đi đôi với phát triển hình ảnh chuyên nghiệp. Các...
Lựa chọn giải pháp nào tốt cho Mobile friendly Mobile Friendly là gì?
Lựa chọn giải pháp nào tốt cho Mobile friendly Mobile Friendly là gì?
Thiết kế responsive tự động tải và không tải nội dung dựa vào kích thước của màn hình được sử dụng để hiển thị trang. Bạn có thể kiểm tra thiết kế responsive trên desktop bằng cách thay đổi kích thước cửa sổ trình...
093.784.1299
Mục lục