• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Tạo web miễn phí 11 yếu tố cần thiết cho một trang web thành công

Tạo web là một phần cần thiết cho doanh nghiệp, cho nên việc dành sự quan tâm chú ý đến trang web là điều thực sự xứng đáng. Theo như kinh nghiệm của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, thì những trang web có thiết kế tốt mang lại hiệu quả tích cực cho việc kinh doanh của doanh nghiệp, so với trước đó không có web mà chỉ tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc cho các chiến lược marketin không hiệu quả. Henry Hoang, Web & SEO Director, Nang Xanh Group chia sẻ từ kinh nghiệm hơn 10 năm của mình trong mảng Web & SEO 11 yếu tố cần thiết cho web để đảm bảo thành công.

Tạo web miễn phí: 11 yếu tố cần thiết cho một trang web thành công

Hình ảnh thương hiệu chỉnh chu

Những nghiên cứu cho thấy khách truy cập web dành trung bình khoảng 7 giây hoặc ít hơn trên 90% các trang web họ vào. Điều này có nghĩa bạn chỉ có vài giây ngắn ngủi để cho khách truy cập biết bạn là ai, bạn làm gì, bạn làm cho ai, và tại sao bạn lại là lựa chọn tốt nhất. Hãy luôn nhớ rằng thông tin quan trọng nhất hiển thị trên phần trung tâm của homepage.

Một điều quan trọng hơn nữa là bạn phải dành thời gian để trau chuốt thong điệp marketing của mình, đảm bảo thiết kế logo, tagline và 2 dòng đầu tiên trên web rõ ràng, thể hiện được thương hiệu của bạn, độ tin cậy, sự độc đáo của doanh nghiệp. Có rất nhiều điều cần phải truyền tải cho khách hàng, nhưng không gian thì ít nên thông tin cần ngắn gọn và hấp dẫn.

Call to Action rõ ràng

Phần Call to Action bao gồm số điện thoại, biểu tượng “Đặt Hàng” hoặc nội dung tương tự. Thường thì những trang web được thiết kế tốt đều có phần CTA rõ ràng, khuyến khích người truy cập gắn kết hành động, tương tác với web, doanh nghiệp nhiều hơn. CTA được thiết kế để kết nối với người truy cập và hướng dẫn họ mua hàng, đăng ký… Người truy cập đến trang web của bạn cần điền thông tin cụ thể trước khi chấp nhận mua hàng, sử dụng dịch vụ; nên CTA tốt sẽ hoàn tất quy trình này dễ dàng, ngăn khách truy cập thoát trang, giúp họ có trải nghiệm tốt hơn trên website đồng thời vẫn cung cấp những thông tin mà họ đang tìm kiếm.

Thông thường, một designer web giỏi sẽ gợi ý bạn nên để số điện thoại ở phía trên bên phải của mỗi page trên web. Bạn cũng có thể nhờ thiết kế web đặt phần thông tin liên lạc trên footer của mỗi page với link tới Content có giá trị nhất trên web. Phần này thậm chí còn quan trọng hơn với các trang web cho di động, nơi mà người dùng chủ yếu tìm kiếm số điện thoại, giờ làm việc, hoặc địa chỉ của doanh nghiệp.

Theo dõi các chuyển đổi

THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH đề cập đến yếu tố theo dõi chuyển đổi ở hàng đầu bởi vì yếu tố này thường bị bỏ quên. Nhưng đây vẫn là một trong các chiến lược đơn giản nhất để thực hiện. Kể cả với một trang web được thiết kế đơn giản, thì việc biết được có bao nhiêu enquiry và sale thông qua trang web cũng hết sức quan trọng; để bạn biết được khách truy cập của mình đến từ đâu và điều gì có thể thu hút được họ. Theo dõi các chuyển đổi cho phép doanh nghiệp đo lường chính xác chi phí marketing, đánh giá sự thành công của bất kỳ sự cải tiến nào hoặc sự sửa đổi trong thiết kế web hoặc Online Marketing; và cuối cùng là đo lường sự thành công cơ bản của trang web. Bất kỳ một designer web giỏi nào cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc theo dõi các chuyển đổi.

Trang “ About Us” mang tính kết nối

Hai sai lầm thường thấy nhất với About Us chính là doanh nghiệp thường làm phần này đơn điệu, nên nó nhàm chán, và nó không hướng tới khách hàng. Nghe có vẻ lạ thường khi nói về việc nên viết page “About Us” hướng đến khách hàng hơn là công ty, nhưng thực sự có lí do chính đáng để bạn đầu tư.

mang tính kết nối

Doanh nghiệp của bạn tồn tại là nhờ có khách hàng. Cho nên mở rộng khái niệm About Us, thì nó nên hướng tới khách hàng hơn là chính doanh nghiệp. Trang About Us, cũn giống các page khác của web, nên hiển thị tất cả thông tin trong nội dung cho thấy doanh nghiệp bạn sẽ mang lại lợi ích gì cho khách hàng. Các chuyên gia thiết kế web có kinh nghiệm sẽ có thể giúp bạn lên kế hoạch một cách tốt nhất cho page About Us.

Content chất lượng cao

Content chất lượng cao là cần thiết cho chiến lược Marketing của bạn, không có content thì doanh nghiệp không thể trình bày gì được với khách hàng. Mọi thứ từ website của doanh nghiệp chuyển qua email newsletter nên hữu ích, giàu thông tin, mang tính kết nối. Hãy làm cho Content trên website của bạn dễ đọc, đáp ứng sự quan tâm hứng thú của khách hàng.

Content là một công cụ thiết thực để khuyến khích, gợi cho khách truy cập mong muốn sử dụng dịch vụ; và Content nên kết hợp với thiết kế web và thương hiệu hiệu quả để mang đến trải nghiệm đồng nhất, thú vị cho người dùng. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO không những thiết kế web chuẩn SEO, SEO Website, SEO Content, mà còn cung cấp dịch vụ viết bài, biên tập nội dung chất lượng cao, Content Marketing, PR – Quảng cáo, tư vấn nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thiết kế trực quan đẹp

Người truy cập sẽ có hứng thú ở lại trên website lâu hơn nếu như nọ thu hút về mặt thẩm mỹ và trông có vẻ thú vị. Họ sẽ muốn quay lại và chia sẻ link trang web đó với bạn bè. Một trang web có thiết kế sáng tạo và hấp dẫn thị giác sẽ ngay lập tức thể hiện được trình độ chuyên nghiệp của công ty, các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.

Quan tâm đến trải nghiệm của người dùng

Nếu như trang web của doanh nghiệp được xây dựng dựa trên mục đích, góc nhìn của người dùng, thì web sẽ khuyến khích họ tương tác, cải thiện mối quan hệ với web và doanh nghiệp nhiều hơn. Hãy tự hỏi mình rằng: “ Tại sao họ lại truy cập vào trang web của mình đầu tiên?”. Hãy thử xem những mẫu thiết kế trang web của doanh nghiệp dưới quan điểm của khách hàng để tạo ra mẫu thiết kế web có thể mang đến trải nghiệm tốt, đáp ứng nhu cầu của họ, cung cấp giải pháp mà họ cần..

Thiết kế website thân thiện với di động

25% người dùng trên Internet hiện nay sử dụng smartphone, tablet. Hơn nữa, những nghiên cứu cho thấy người dùng tablet có mức độ chuyển đổi cao hơn người dùng desktop. Điều này chứng minh rằng, trang web của doanh nghiệp không chỉ dễ nhìn, mà cần được tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

Thiết kế website thân thiện với di động

Thiết kế web responsive cho phép trang web hiển thị Content theo cách thức hiệu quả hơn, cho dù là người dùng sử dụng thiết bị gì. Đối với các thiết kế website phức tạp, thì thiết kế web thân thiện với di động là cần thiết. Các trang web chỉ thiết kế cho phiên bản desktop sẽ gặp khó khăn khi người dùng truy cập web bằng di động, vì nó sẽ khó chuyển hướng, khó click vào các menu, link, nên người dùng sẽ khó tìm điều mà họ cần. Chuyên gia thiết kế web của bạn hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn liệu rằng thiết kế web responsive hoặc một trang web thân thiện với di động sẽ là tốt nhất cho trường hợp cụ thể của doanh nghiệp.

CMS tốt và cấu trúc ổn định

Nền tảng mà trang web của doanh nghiệp được xây dựng sẽ có một tác động to lớn đến khả năng sử dụng cũng như là khả năng cập nhật content và tương tác với khách hàng. Việc này cực kỳ quan trọng với các trang web thương mại điện tử. Khi chọn một hệ thống quản lý Content (CMS), thì doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

  • +Khả năng biên tập Content dễ dàng từ mọi thiết bị
  • +Thời gian tải nhanh
  • +Tối ưu cho SEO
  • +Được nhiều người dùng sử dụng

Lập kế hoạch Marketing

Độ nhận diện trên online là chưa đủ để thu hút các đơn đặt hàng, chốt sale. Doanh nghiệp cần có một chiến dịch Marketing hiệu quả để làm thế nào quảng bá Content, thu hút lượng traffic từ công cụ tìm kiếm, chuyển đổi người truy cập thành khách hàng một cách tốt nhất. Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn, như là quảng cáo PPC, SEO, Email Marketing, Social Media. Tùy thuộc vào lĩnh vực của doanh nghiệp bạn, thì một số chiến lược sẽ hiệu quả hơn những chiến lược còn lại. Bí quyêt ở đây là bạn hãy thử mọi kênh Marketing hiện có. Cuối cùng thì bạn sẽ tìm ra đâu là kênh hiệu quả nhất để tiếp cận đối tượng tiềm năng của bạn.

Đội ngũ thiết kế web

Có được một đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp đồng hành cùng doanh nghiệp là một điều rất quý giá. Bạn sẽ không biết phải viết gì, thiết kế ra sao, quảng bá thế nào nếu không có họ… Có được một đội ngũ giỏi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc về lâu dài.

Đội ngũ thiết kế web

Trước khi thuê một thiết kế web, doanh nghiệp nên tìm hiểu mức độ am hiểu của họ về các yếu tố cần thiết, họ tích hợp chúng ra sao, và họ thành công trong quá khứ như thế nào. Doanh nghiệp nên hợp tác với designer web có kinh nghiệm, sáng tạo, tinh thần làm việc tốt để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Tìm được designer web giởi sẽ giúp doanh nghiệp đạt vị trí ưu thế hơn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo trang web của bạn sẽ thành công, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế web trọn gói & SEO cho hơn 4000 khách hàng cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm web chất lượng cao, đảm bảo hài lòng khách hàng. Đội ngũ Web & SEO, Content Editor, Marketing, PR của chúng tôi sẽ đồng hành phát triển doanh nghiệp bạn. 

4.95 sao của 2145 phiếu bầu
Tạo web miễn phí
Tạo web miễn phí
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Trong thời đại công nghệ 4.0 việc marketing hay tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần thiết kế một trang web và tiến hành marketing online như SEO website, chạy quảng cáo… Việc marketing online sẽ giúp...
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Website bán cây cảnh còn được xem như một phòng trưng bày,một phòng triển lãm nghệ thuật,để người xem có thể tham khảo và cảm nhận qua cách giới thiệu các loại cây cảnh,hoa trên web bán cây cảnh của mình.Ngoài ra nó còn như cuốn từ...
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế web bán máy đếm tiền như thế nào cho chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh từng ngày, từng giờ như hiện nay. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu...
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một trang web bán hàng...
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Như các bạn thấy điện tử điện lạnh hiện được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Để thúc đẩy kinh doanh những mặt hàng về về điện tử điện lạnh, bên cạnh những chiến lược kinh doanh truyền...
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Website sửa chữa nhà giúp giới thiệu những dịch vụ bảo hành, sửa chữa của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu cùng với form thông tin liên hệ trực tuyến cho phép khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi cần thiết. Với...
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Với sự tốc độ lan truyền Internet ngày một mạnh mẽ thì website xây dựng, kiến trúc, nội thất chính là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá một cách hiệu quả. Khi khách hàng quan tâm về lĩnh vực xây dựng kiến trúc thì họ thường sẽ tham...
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Dù là website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Thời đại 4.0, mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả thói quen tìm kiếm thông tin...
093.784.1299
Mục lục