×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Tạo web miễn phí 11 yếu tố cần thiết cho một trang web thành công

Tạo web là một phần cần thiết cho doanh nghiệp, cho nên việc dành sự quan tâm chú ý đến trang web là điều thực sự xứng đáng. Theo như kinh nghiệm của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, thì những trang web có thiết kế tốt mang lại hiệu quả tích cực cho việc kinh doanh của doanh nghiệp, so với trước đó không có web mà chỉ tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc cho các chiến lược marketin không hiệu quả. Henry Hoang, Web & SEO Director, Nang Xanh Group chia sẻ từ kinh nghiệm hơn 10 năm của mình trong mảng Web & SEO 11 yếu tố cần thiết cho web để đảm bảo thành công.

Tạo web miễn phí: 11 yếu tố cần thiết cho một trang web thành công

Hình ảnh thương hiệu chỉnh chu

Những nghiên cứu cho thấy khách truy cập web dành trung bình khoảng 7 giây hoặc ít hơn trên 90% các trang web họ vào. Điều này có nghĩa bạn chỉ có vài giây ngắn ngủi để cho khách truy cập biết bạn là ai, bạn làm gì, bạn làm cho ai, và tại sao bạn lại là lựa chọn tốt nhất. Hãy luôn nhớ rằng thông tin quan trọng nhất hiển thị trên phần trung tâm của homepage.

Một điều quan trọng hơn nữa là bạn phải dành thời gian để trau chuốt thong điệp marketing của mình, đảm bảo thiết kế logo, tagline và 2 dòng đầu tiên trên web rõ ràng, thể hiện được thương hiệu của bạn, độ tin cậy, sự độc đáo của doanh nghiệp. Có rất nhiều điều cần phải truyền tải cho khách hàng, nhưng không gian thì ít nên thông tin cần ngắn gọn và hấp dẫn.

Call to Action rõ ràng

Phần Call to Action bao gồm số điện thoại, biểu tượng “Đặt Hàng” hoặc nội dung tương tự. Thường thì những trang web được thiết kế tốt đều có phần CTA rõ ràng, khuyến khích người truy cập gắn kết hành động, tương tác với web, doanh nghiệp nhiều hơn. CTA được thiết kế để kết nối với người truy cập và hướng dẫn họ mua hàng, đăng ký… Người truy cập đến trang web của bạn cần điền thông tin cụ thể trước khi chấp nhận mua hàng, sử dụng dịch vụ; nên CTA tốt sẽ hoàn tất quy trình này dễ dàng, ngăn khách truy cập thoát trang, giúp họ có trải nghiệm tốt hơn trên website đồng thời vẫn cung cấp những thông tin mà họ đang tìm kiếm.

Thông thường, một designer web giỏi sẽ gợi ý bạn nên để số điện thoại ở phía trên bên phải của mỗi page trên web. Bạn cũng có thể nhờ thiết kế web đặt phần thông tin liên lạc trên footer của mỗi page với link tới Content có giá trị nhất trên web. Phần này thậm chí còn quan trọng hơn với các trang web cho di động, nơi mà người dùng chủ yếu tìm kiếm số điện thoại, giờ làm việc, hoặc địa chỉ của doanh nghiệp.

Theo dõi các chuyển đổi

THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH đề cập đến yếu tố theo dõi chuyển đổi ở hàng đầu bởi vì yếu tố này thường bị bỏ quên. Nhưng đây vẫn là một trong các chiến lược đơn giản nhất để thực hiện. Kể cả với một trang web được thiết kế đơn giản, thì việc biết được có bao nhiêu enquiry và sale thông qua trang web cũng hết sức quan trọng; để bạn biết được khách truy cập của mình đến từ đâu và điều gì có thể thu hút được họ. Theo dõi các chuyển đổi cho phép doanh nghiệp đo lường chính xác chi phí marketing, đánh giá sự thành công của bất kỳ sự cải tiến nào hoặc sự sửa đổi trong thiết kế web hoặc Online Marketing; và cuối cùng là đo lường sự thành công cơ bản của trang web. Bất kỳ một designer web giỏi nào cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc theo dõi các chuyển đổi.

Trang “ About Us” mang tính kết nối

Hai sai lầm thường thấy nhất với About Us chính là doanh nghiệp thường làm phần này đơn điệu, nên nó nhàm chán, và nó không hướng tới khách hàng. Nghe có vẻ lạ thường khi nói về việc nên viết page “About Us” hướng đến khách hàng hơn là công ty, nhưng thực sự có lí do chính đáng để bạn đầu tư.

mang tính kết nối

Doanh nghiệp của bạn tồn tại là nhờ có khách hàng. Cho nên mở rộng khái niệm About Us, thì nó nên hướng tới khách hàng hơn là chính doanh nghiệp. Trang About Us, cũn giống các page khác của web, nên hiển thị tất cả thông tin trong nội dung cho thấy doanh nghiệp bạn sẽ mang lại lợi ích gì cho khách hàng. Các chuyên gia thiết kế web có kinh nghiệm sẽ có thể giúp bạn lên kế hoạch một cách tốt nhất cho page About Us.

Content chất lượng cao

Content chất lượng cao là cần thiết cho chiến lược Marketing của bạn, không có content thì doanh nghiệp không thể trình bày gì được với khách hàng. Mọi thứ từ website của doanh nghiệp chuyển qua email newsletter nên hữu ích, giàu thông tin, mang tính kết nối. Hãy làm cho Content trên website của bạn dễ đọc, đáp ứng sự quan tâm hứng thú của khách hàng.

Content là một công cụ thiết thực để khuyến khích, gợi cho khách truy cập mong muốn sử dụng dịch vụ; và Content nên kết hợp với thiết kế web và thương hiệu hiệu quả để mang đến trải nghiệm đồng nhất, thú vị cho người dùng. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO không những thiết kế web chuẩn SEO, SEO Website, SEO Content, mà còn cung cấp dịch vụ viết bài, biên tập nội dung chất lượng cao, Content Marketing, PR – Quảng cáo, tư vấn nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thiết kế trực quan đẹp

Người truy cập sẽ có hứng thú ở lại trên website lâu hơn nếu như nọ thu hút về mặt thẩm mỹ và trông có vẻ thú vị. Họ sẽ muốn quay lại và chia sẻ link trang web đó với bạn bè. Một trang web có thiết kế sáng tạo và hấp dẫn thị giác sẽ ngay lập tức thể hiện được trình độ chuyên nghiệp của công ty, các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.

Quan tâm đến trải nghiệm của người dùng

Nếu như trang web của doanh nghiệp được xây dựng dựa trên mục đích, góc nhìn của người dùng, thì web sẽ khuyến khích họ tương tác, cải thiện mối quan hệ với web và doanh nghiệp nhiều hơn. Hãy tự hỏi mình rằng: “ Tại sao họ lại truy cập vào trang web của mình đầu tiên?”. Hãy thử xem những mẫu thiết kế trang web của doanh nghiệp dưới quan điểm của khách hàng để tạo ra mẫu thiết kế web có thể mang đến trải nghiệm tốt, đáp ứng nhu cầu của họ, cung cấp giải pháp mà họ cần..

Thiết kế website thân thiện với di động

25% người dùng trên Internet hiện nay sử dụng smartphone, tablet. Hơn nữa, những nghiên cứu cho thấy người dùng tablet có mức độ chuyển đổi cao hơn người dùng desktop. Điều này chứng minh rằng, trang web của doanh nghiệp không chỉ dễ nhìn, mà cần được tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

Thiết kế website thân thiện với di động

Thiết kế web responsive cho phép trang web hiển thị Content theo cách thức hiệu quả hơn, cho dù là người dùng sử dụng thiết bị gì. Đối với các thiết kế website phức tạp, thì thiết kế web thân thiện với di động là cần thiết. Các trang web chỉ thiết kế cho phiên bản desktop sẽ gặp khó khăn khi người dùng truy cập web bằng di động, vì nó sẽ khó chuyển hướng, khó click vào các menu, link, nên người dùng sẽ khó tìm điều mà họ cần. Chuyên gia thiết kế web của bạn hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn liệu rằng thiết kế web responsive hoặc một trang web thân thiện với di động sẽ là tốt nhất cho trường hợp cụ thể của doanh nghiệp.

CMS tốt và cấu trúc ổn định

Nền tảng mà trang web của doanh nghiệp được xây dựng sẽ có một tác động to lớn đến khả năng sử dụng cũng như là khả năng cập nhật content và tương tác với khách hàng. Việc này cực kỳ quan trọng với các trang web thương mại điện tử. Khi chọn một hệ thống quản lý Content (CMS), thì doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

  • +Khả năng biên tập Content dễ dàng từ mọi thiết bị
  • +Thời gian tải nhanh
  • +Tối ưu cho SEO
  • +Được nhiều người dùng sử dụng

Lập kế hoạch Marketing

Độ nhận diện trên online là chưa đủ để thu hút các đơn đặt hàng, chốt sale. Doanh nghiệp cần có một chiến dịch Marketing hiệu quả để làm thế nào quảng bá Content, thu hút lượng traffic từ công cụ tìm kiếm, chuyển đổi người truy cập thành khách hàng một cách tốt nhất. Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn, như là quảng cáo PPC, SEO, Email Marketing, Social Media. Tùy thuộc vào lĩnh vực của doanh nghiệp bạn, thì một số chiến lược sẽ hiệu quả hơn những chiến lược còn lại. Bí quyêt ở đây là bạn hãy thử mọi kênh Marketing hiện có. Cuối cùng thì bạn sẽ tìm ra đâu là kênh hiệu quả nhất để tiếp cận đối tượng tiềm năng của bạn.

Đội ngũ thiết kế web

Có được một đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp đồng hành cùng doanh nghiệp là một điều rất quý giá. Bạn sẽ không biết phải viết gì, thiết kế ra sao, quảng bá thế nào nếu không có họ… Có được một đội ngũ giỏi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc về lâu dài.

Đội ngũ thiết kế web

Trước khi thuê một thiết kế web, doanh nghiệp nên tìm hiểu mức độ am hiểu của họ về các yếu tố cần thiết, họ tích hợp chúng ra sao, và họ thành công trong quá khứ như thế nào. Doanh nghiệp nên hợp tác với designer web có kinh nghiệm, sáng tạo, tinh thần làm việc tốt để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Tìm được designer web giởi sẽ giúp doanh nghiệp đạt vị trí ưu thế hơn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo trang web của bạn sẽ thành công, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế web trọn gói & SEO cho hơn 4000 khách hàng cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm web chất lượng cao, đảm bảo hài lòng khách hàng. Đội ngũ Web & SEO, Content Editor, Marketing, PR của chúng tôi sẽ đồng hành phát triển doanh nghiệp bạn. 

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Tạo web miễn phí 11 yếu tố cần thiết cho một trang web thành công. Trang web là một phần cần thiết cho doanh nghiệp, cho nên việc dành sự quan tâm chú ý đến trang web là điều thực sự xứng đáng. Theo như kinh nghiệm của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO
4.95 sao của 2145 phiếu bầu
Tạo web miễn phí
Tạo web miễn phí
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ thiết kế web bán hàng online ra đơn hàng ngày hiệu quả 100%
Dịch vụ thiết kế web bán hàng online ra đơn hàng ngày hiệu quả 100%
Trong quá trình đọc những cuốn sách truyền cảm hứng về khởi nghiệp & Kinh doanh, tôi đã rất ấn tượng với một câu mà tác giả của cuốn sách đó đã để trong mục giới thiệu về nội dung tóm lược của sách. Tôi xin chích ra đây để các bạn cùng tham khảo.
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web công ty cơ khí seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web công ty cơ khí seo quảng cáo ra đơn 100%
Nếu văn phòng, vị trí địa lý, danh thiếp, brochure…thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp ở thế giới thật thì hình ảnh của doanh nghiệp trên internet chính là một website chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ đánh giá và biết đến doanh nghiệp...
Thiết kế web công ty phần mềm seo quảng cáo hiệu quả 100%
Thiết kế web công ty phần mềm seo quảng cáo hiệu quả 100%
Xây dựng thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp hướng đến khi triển khai website. Việc thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầu, cao cấp và chuẩn SEO với hình ảnh đẹp mắt, giao diện ấn tượng giúp website của doanh...
Thiết kế web bán sàn gỗ công nghiệp seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán sàn gỗ công nghiệp seo quảng cáo ra đơn 100%
Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin mà trang web sàn gỗ công nghiệp được thiết kế chuyên nghiệp, đầu tư chất lượng về nội dung tạo điều kiện tốt nhất cho việc quảng bá hình ảnh, marketing doanh nghiệp trên thị trường...
Thiết kế web bán nhân sâm linh chi seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán nhân sâm linh chi seo quảng cáo ra đơn 100%
Có được Website Cửa hàng nhân sâm, linh chi Hàn Quốc đẹp trên mạng. Như vậy sẽ tăng uy tín cho thương hiệu công ty của bạn. Như vậy, sản phẩm của bạn được mang đi khắp nơi ai cũng có thể mua. Và 1 website chuẩn SEO giúp bạn tiếp...
Thiết kế website bán thuốc bán dược phẩm bán thuốc nam online
Thiết kế website bán thuốc bán dược phẩm bán thuốc nam online
“Sức khỏe là vàng” nên đây là lĩnh vực luôn được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu. Khách hàng luôn sẵn sàng chi trả để được hưởng dịch vụ tốt nhất, mua loại thuốc, thực phẩm chức năng,… có nguồn gốc rõ ràng, tác dụng...
Thiết kế web nhà thuốc bán dược phẩm thuốc seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web nhà thuốc bán dược phẩm thuốc seo quảng cáo ra đơn 100%
Không cần bỏ ra chi phí lớn để làm quảng cáo trên truyền hình hay phương thức tiếp thị truyền thống, việc doanh nghiệp đầu tư thiết kế website bán thuốc, dược phẩm chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết, sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình.
Thiết kế web nhà hàng tiệc cưới marketing quảng cáo seo ra khách hàng
Thiết kế web nhà hàng tiệc cưới marketing quảng cáo seo ra khách hàng
Bạn đã dành thời gian và tiền bạc để đảm bảo cơ sở kinh doanh của mình luôn hoàn hảo khi khách đến – nhưng có quá ít khách hàng biết đến bạn ? Trang web của bạn là bộ mặt của bạn với thế giới. Khách tiềm năng ở phía bên kia...
093.784.1299
Mục lục