×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thiết kế web cho người mới bắt đầu kinh doanh bán hàng khởi nghiệp

Khởi nghiệp (tiếng Anh: startup hoặc start-up) là thuật ngữ chỉ về những công ty đang trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh nói chung (Startup company), nó thường được dùng với nghĩa hẹp chỉ các công ty công nghệ trong giai đoạn lập nghiệp. Khởi nghiệp là một tổ chức được thiết kế nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong những điều kiện không chắc chắn nhất. 
Cần phân biệt giữa khởi nghiệp và lập nghiệp (Entrepreneurship). Theo ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT: "Một bên là Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, một bên hiểu là Lập nghiệp (Entrepreneurship). Lập nghiệp cũng có thể trở thành doanh nghiệp cực kỳ lớn. Còn nói đến Startup phải nói đến đỉnh cao của khoa học công nghệ, nói đến điều thế giới chưa từng làm".[1] Còn theo ông Bùi Thế

Bạn muốn làm một website để quảng bá thương hiệu của mình nhưng chưa biết nơi nào làm website uy tín đúng không?

Vậy làm thế nào để thiết kế web trọn gói từ một bên uy tín, đảm bảo được rằng website của bạn đạt dược chất lượng tốt, phục vụ kinh doanh của bạn lâu dài?

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói uy tín ở đâu?

Câu trả lời sẽ nằm ở dưới đây đó là hướng dẫn bạn chọn đúng một nơi làm website uy tín, giúp bạn tự chọn cho mình được một nơi làm website bạn có thể yên tâm.

Thiết kế web cho người mới bắt đầu kinh doanh bán hàng khởi nghiệp

Uy tín là khắc phục sự cố và hỗ trợ nhanh chóng

Hầu như phần mềm nào cũng có sự cố, có thể là những sự cố nhỏ. Hình ảnh không hợp ý bạn, khoảng bố cục website không hợp ý bạn và bạn yêu cầu khắc phục các layout đó. Nếu bạn đang làm ở một nơi sửa những thứ đơn giản như vậy mất từ vài tuần đến vài tháng hoặc nhiều tuần họ mới trả lời hoặc phản hồi thì xin chia buồn với bạn, bạn cần một công ty phục vụ bạn nhiệt tình hơn.

Chọn một doanh nghiệp hay chọn một cá nhân

Khi chúng ta có một người bạn làm lập trình viên, họ là kỹ sư máy tính phần mềm thì hầu như khi chúng ta muốn làm website chúng ta sẽ nghĩ đến họ. Đó là một sự lựa chọn tốt nếu đó là một có trình độ IT tốt cũng như là có một trách nhiệm cao khi làm cho bạn.

Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn cần phải chỉnh sửa website nhiều, thay đổi nhiều, liên tục cần hỗ trợ, cần nâng cấp liên tục những tính năng cần thiết để kinh doanh thì cần phải có đội nhóm để hỗ trợ mỗi lúc bạn cần. Chưa kể các công ty còn có lâu năm trong nghề sẽ không thể nào rời bỏ nghề giữa chừng làm cho website của bạn nếu có thay đổi gì bạn cũng không thể thay đổi được nữa lại phải đi nâng cấp và làm lại.

Uy tín là luôn đảm bảo chất lượng website

Chất lượng của website sau khi bàn giao cho bạn là một vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Sau một thời gian website bị chậm đi vì nhiều dữ liệu lên, ảnh vị vỡ khung cũng bị vỡ, chữ và văn bản lệch lạc. Nhiều tính năng bạn muốn trước khi làm website nhưng sau khi bạn nhận được website nó lại không đẹp và tiện nghi như bạn hình dung làm ảnh hưởng.

Để tránh các điều trên bạn phải đảm bảo được website của bạn có đủ tính năng cần thiết như chỉnh được các kích thước ảnh linh động, cỡ chữ, bố cục linh động tránh trường hợp khi chúng ta đưa 2 bức ảnh không đều kích thước thôi lên website làm vỡ khung của cả một website vì những thứ đơn giản.

Đảm bảo đảm thiết kế web chuẩn SEO,  HTML, CSS, JavaScript được thiết kế gọn nhẹ đáp ứng đúng tiêu chuẩn Website. Website phải hiển thị trên trình duyệt web của máy tính và điện thoại đều tốt.

Uy tín tức là luôn hỗ trợ bạn tốt

Khi bạn làm website luôn có rất nhiều thứ xung quanh chúng để tạo nên giá trị cho website, website tạo ra phải bán được hàng. Nếu không website của bạn làm ra sẽ không được lợi ích gì, vậy nên bạn phải đảm bảo được khi làm website và sau khi làm website. Bạn luôn được hỗ trợ hỏi đáp tốt trong toàn bộ quá trình sử dụng phần mềm này.

Bạn không thông thạo máy tính và các ứng dụng như trình duyệt web lắm, cũng không rành về kỹ thuật, làm sao để chỉnh sửa website theo ý mình một cách nhanh chóng mà bạn tự có thể chủ động làm được. Đó chính là sự hỗ trợ liên tục của người hoặc tổ chức đã làm website cho bạn.

Uy tín là luôn bàn giao đúng hẹn

Bạn cần thiết kế trang website bán hàng trong 3 ngày hoặc 5 ngày, sang tuần là chạy quảng cáo để bán hàng xem hiệu quả như thế nào rồi. Nhưng nhiều khi bạn phải đợi gấp đôi thời gian cho đến vài tuần so với những gì đã nghĩ trước đây làm cho công việc của bạn bị trì trệ

Đối với chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện bàn giao đúng hẹn. Hơn nữa công nghệ kéo thả mới của chúng tôi còn giúp làm website nhanh hơn bình thường vài lần và còn tích hợp được nhiều tính năng đồ sộ như một trang thương mại điện tử lớn và với chi phí cũng rẻ hơn gấp nhiều lần bình thường nhờ công nghệ mới. Bạn cũng không bao giờ cần phải chi thêm bất kể chi phí nào để sửa chữa hoặc nâng cấp website cả.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Thiết kế web cho người mới bắt đầu kinh doanh bán hàng khởi nghiệp. Khởi nghiệp (tiếng Anh: startup hoặc start-up) là thuật ngữ chỉ về những công ty đang trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh nói chung (Startup company), nó thường được dùng với nghĩa hẹp chỉ các công ty công nghệ trong giai đoạn.
4.85 sao của 3348 phiếu bầu
Thiết kế web cho người mới bắt đầu
Thiết kế web cho người mới bắt đầu
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ thiết kế web bán hàng online ra đơn hàng ngày hiệu quả 100%
Dịch vụ thiết kế web bán hàng online ra đơn hàng ngày hiệu quả 100%
Trong quá trình đọc những cuốn sách truyền cảm hứng về khởi nghiệp & Kinh doanh, tôi đã rất ấn tượng với một câu mà tác giả của cuốn sách đó đã để trong mục giới thiệu về nội dung tóm lược của sách. Tôi xin chích ra đây để các bạn cùng tham khảo.
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Các lỗi web thường gặp bán hàng không ai mua không ra đơn
Các lỗi web thường gặp bán hàng không ai mua không ra đơn
Chú ý nội dung và hình thức của website giúp nâng cao đánh giá tốt về thương hiệu. Tuy vậy, nhiều doanh nghiệp lại tự hủy công sức vì mắc các lỗi thiết kế cơ bản sau.  
Hướng dẫn chèn nút like facebook chèn fanpage vào website
Hướng dẫn chèn nút like facebook chèn fanpage vào website
THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO  xin hướng dẫn các bạn chèn nút like facebook vào trong website của bạn
Cách thiết kế web bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi 26% ra đơn hàng ngày
Cách thiết kế web bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi 26% ra đơn hàng ngày
Tỷ lệ chuyển đổi cao đã trở thành một thứ gì đó quá xa vời ngày nay. Có nhiều người nói việc này có lẽ giờ này chỉ còn nằm trong tiểu thuyết chứ không thể nào thực sự xảy ra được. Thế nhưng, chúng tôi lại nghĩ rằng việc...
Thiết kế web spa thẩm mỹ viện làm đẹp Marketing Ads Seo khách gọi 100%
Thiết kế web spa thẩm mỹ viện làm đẹp Marketing Ads Seo khách gọi 100%
Thiết kế Web Spa là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện. Ngoài những kênh truyền thông khác như FB Ads hay Email Marketing thì thiết kế một website chuyên nghiệp là phương pháp...
Thiết kế website bán giày dép Marketing Ads Seo tổng thể ra đơn 100%
Thiết kế website bán giày dép Marketing Ads Seo tổng thể ra đơn 100%
Với xu hướng mua hàng online ngày càng phát triển nhanh như hiện nay, các cửa hàng, nơi cung cấp dịch vụ cũng cần phải thay đổi chiến lược để phù hợp. Vì vậy, thiết kế website bán hàng trực tuyến chính là cách để các chủ shop giày...
Thiết kế web công ty xuất nhập khẩu Marketing Ads Seo ra khách hàng
Thiết kế web công ty xuất nhập khẩu Marketing Ads Seo ra khách hàng
Bất cứ doanh nghiệp nào khi đi sâu vào thị trường xuất nhập khẩu tiềm năng đều cần đến sự hỗ trợ của website để đạt được hiệu quả kinh doanh một cách tối đa nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website xuất nhập...
Thiết kế web bán bánh kem sinh nhật Seo Ads Marketing online ra đơn
Thiết kế web bán bánh kem sinh nhật Seo Ads Marketing online ra đơn
Nếu bạn muốn mở rộng quy mô hoạt động cửa hàng bán bánh kẹo, bánh kem của mình thì nên thiết kế website bán bán kẹo, bánh kem để bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh online. Người dùng internet tại Việt Nam gần 50 triệu người, theo...
093.784.1299
Mục lục