• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Thiết kế web sự kiện công ty tổ chức truyền thông seo quảng cáo ra đơn

Dịch vụ thiết kế website truyền thông sự kiện tại Chúng tôi được thực hiện chuyên nghiệp từ chính các chuyên gia lập trình và thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm. Cập nhật công nghệ là việc làm hằng ngày của chúng tôi và bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng dự án đảm bảo mướt như ru.

Thiết kế web sự kiện

Vì sao cần thiết kế website truyền thông sự kiện

Khi đọc câu hỏi này, tôi nghĩ bạn cũng đã hình dung trong đầu một vài lý do. Có lý do nào do thiết kế thấy ấn tượng quá nên tham gia không? Nói đùa thôi nhưng không phải không đúng. Đoạn sau tôi sẽ giải thích lý do tại sao. Còn bây giờ là những lý do mà bạn không thể không thiết kế website tổ chức sự kiện.

Ở đây, tại sao tôi không nói đến lý do tận dụng từ hiệu quả của kênh Online. Vì sử dụng Online để truyền thông đã quá phổ biến và gần như quen thuộc với tất cả mọi người. Thì bạn, một Marketer chuyên nghiệp hẳn nhiên đã thuộc lòng các kênh Online. Tôi chỉ muốn phân tích lý do vì sao bạn phải có website truyền thông sự kiện thay vì chỉ sử dụng các kênh social media khác.

Có tâm điểm của sự chú ý

Các kênh truyền thông phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là website (Microsite: tích hợp được cả nội dung bằng văn bản, video, hình ảnh và trang quản trị người truy cập, thống kê khách hàng đăng ký), Facebook (Fanpage: cho phép hiển thị nội dung, hình ảnh, video nhưng hạn chế về quản lý dữ liệu khách hàng, tốt nhất là dẫn về website), Youtube (Video: hiển thị nội dung hấp dẫn nhưng chỉ ở phần trực quan), diễn đàn, báo mạng (đều hiển thị nội dung nhưng không kiểm soát, theo dõi khách hàng)… và một số những kênh nhỏ hơn như Twitter, Instagram, Tumblr, …

Khi liệt kê ra như vậy, bạn sẽ thấy được là không có kênh nào có sự tập trung thông tin như Microsite. Trên Microsite, mọi thông tin được bày ra như mâm cổ và khách hàng của bạn có thể chọn một hoặc tất cả để tham khảo. Yêu cầu hành động cũng dễ dàng hơn. Nếu chiến lược truyền thông của bạn bao phủ các kênh thì website là tâm điểm, bạn sẽ hướng khách hàng về trang web của mình. Như vậy, quy trình quản lý sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn có thể hình dung Microsite truyền thông sự kiện như đáy của chiếc phễu truyền thông vậy, và nhiệm vụ của bạn là hướng mọi sự chú ý về nó.

Tiếp cận nhiều đối tượng hơn

Tôi vẫn thường nói, khách hàng của bạn ở đâu, bạn sẽ ở đó. Thật ra họ vẫn ở chỗ của họ thôi, chỉ là cách tiếp cận thông tin của họ đã thay đổi, sử dụng internet mà đặc biệt truy cập internet bằng thiết bị di động thông minh ngày càng nhiều. Vậy thì tại sao không thiết kế website truyền thông sự kiện. Không chỉ truyền đạt thông tin, bằng cách SEO cho website, hoặc quảng cáo trên các bộ máy tìm kiếm, bạn cũng đã đưa sự kiện của mình tiếp cận với rất nhiều đối tượng mục tiêu. Rất nhiều so với phương thức truyền thông truyền thống.

Tiếp cận đối tượng chính xác hơn

Những người làm Digital Marketing rất hay khẳng định “Google rất thông minh”, “Facebook rất thông minh”. Ừ thì nó là điều hiển nhiên, nhưng nó thông minh như thế nào. Cái thông minh của các bộ máy sản xuất nội dung này là nó cho phép website của bạn tiếp cận với rất đúng đối tượng mục tiêu. Bằng cách xây dựng một website truyền thông sự kiện tối ưu, có kế hoạch SEO đúng đắn, đặc biệt là từ khóa “ngon” (theo như mọi người vẫn nói). Đảm bảo, những người bạn đang hướng đến sẽ thấy được sự kiện của bạn.

Phân tích – Theo dõi lương truy cập webiste

Thống kê chính xác lượt truy cập đổ về: Hoàn hảo. Không chỉ bạn có thể đo lường, dự báo được số lượng khách hàng tham gia sự kiện, đăng ký mua vé sự kiện mà bạn còn có thông tin khách hàng, yếu tố quan trọng giúp bạn có thể gắn kết với khách hàng nhiều hơn sau chương trình.

Lời mời ấn tượng hơn: Và do đó tỷ lệ thành công cao hơn rất nhiều với khả năng thuyết phục cao từ website của bạn.

Tiết kiệm chi phí: Không ai có thể phản đối lý do này. Hiện nay, truyền thông Online là phương án tiết kiệm và hiệu quả nhất được các nhà quản lý lựa chọn.

Mẫu web công ty tổ chức truyền thông sự kiện

Mẫu website giới thiệu sự kiện – hội thảo được thiết kế đạt chuẩn mực của những website giới thiệu. Với cách bố trí độc đáo và linh hoạt, sẽ giúp website có cái nhìn thật hoàn hảo và đẹp mắt, sẽ hoàn toàn không bị rối mắt khi nhìn, màu sắc trang nhã tươi sáng sẽ giúp để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Sau đây, Mona xin giới thiệu những mẫu website giới thiệu sự kiện – event đẹp nhất giành riêng cho các sự kiện lớn, hội thảo của bạn nhằm thu hút các đối tượng. Các bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn hoặc ý tưởng riêng phug hợp cho các sự kiện của mình. Đối với Chúng tôicác bạn chỉ cần mang đến ý tưởng và các designer của chúng tôi sẽ thực hiện công việc còn lại, biến những ý tưởng của bạn thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Mẫu web công ty tổ chức truyền thông sự kiện 2

Mẫu web công ty tổ chức truyền thông sự kiện 3

Mẫu web công ty tổ chức truyền thông sự kiện 4

Mẫu web công ty tổ chức truyền thông sự kiện 5

Mẫu web công ty tổ chức truyền thông sự kiện 6

Mẫu web công ty tổ chức truyền thông sự kiện 1

Các yếu tố cần tối ưu khi thiết kế website truyền thông sự kiện

Bạn đã nghe nói đến “Tỷ lệ chuyển đổi”, là thuật ngữ quen thuộc khi thực hiện các chiến dịch truyền thông Online. Và cụm từ này chắc chắn sẽ theo bạn suốt quá trình truyền thông sự kiện trên website. Nhưng đây không phải là tất cả, rất nhiều yếu tố cần được tối ưu và đó cũng là những công nghệ luôn luôn được Chúng tôi tích hợp vào mỗi dự án thiết kế website truyền thông sự kiện của mình.

 • Quy mô nhỏ nhưng tối ưu: Tốt nhất, bạn nên chọn thiết kế Microsite truyền thông sự kiện hoặc website dạng Single-Page để tập trung sự chú ý của đối tượng. Một số giao diện được thiết kế như một bản brochure sáng tạo và lập trình bằng công nghệ Singe-page Application cực chất. Đối với những mẫu thiết kế này, tỷ lệ chuyển đổi cao đáng kể.
 • Thiết kế ấn tượng: Để khách hàng cảm thấy bị thu hút và mong muốn tham gia chương trình, thiết kế website bán vé sự kiện, tổ chức sự kiện cũng như thiết kế sân khấu sự kiện, rất cần sự sáng tạo đột phá. Đừng bỏ qua yếu tố này nếu bạn muốn chương trình thành công ngoài mong đợi.

Công nghệ Responsive cho website truyền thông sự kiện

 • Thiết kế Responsive: Bạn có biết, Responsive là công nghệ bắt buộc phải có trên mỗi thiết kế. Truy cập Internet bằng Smartphone bây giờ đã là thói quen của mọi người, không chỉ riêng các bạn trẻ. Bên cạnh đó, Tablet và các thiết bị di động khác cũng được sử dụng không ít, không chỉ máy tính bàn. Công nghệ Responsive ra đời để đáp ứng tốt nhất nhu cầu trải nghiệm website của người dùng trên mỗi thiết bị khác nhau. Hơn thế nữa, nó cũng là yếu tố được Google xếp vào danh sách các tiêu chí để đánh giá và xếp hạng website. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mọi thiết kế của Chúng tôi đều được áp dụng công nghệ tiện ích này.
 • Chuẩn SEO: Nếu vẫn chưa biết SEO là gì, bạn có thể tham khảo trong bài viết về SEO trong chuyên mục Blog của Mona. SEO là tiêu chí quan trọng tối thượng đối với bất kì website nào muốn truyền thông trên kênh Online. Và tất nhiên, bạn sẽ thấy nó phát huy tác dụng cực kỳ hiệu quả đối với website truyền thông sự kiện.
 • Nội dung thông tin: Đừng chỉ nói rằng vào thời gian đó bạn tổ chức một sự kiện và bạn muốn người nào đó đến tham gia. Họ sẽ phải đắn đo nhiều thứ lắm trước khi quyết định. Nhưng nếu bạn có một lời dẫn, câu chuyện giới thiệu trước khi đưa ra lời mời, chắc chắn tỷ lệ thành công cao hơn. Đó là ý nghĩa mà nội dung thông tin mang lại. Hãy đầu tư sao cho những gì bạn trình bày thu hút được khách hàng của bạn.
 • Yêu cầu hành động: Hãy hình dung, để thuyết phục mọi người đến với sự kiện của mình, bạn sẽ chuẩn bị một cái thiệp Online thật đặc biệt, nội dung giới thiệu ấn tượng, chắc chắn ai nhìn vào cũng muốn tham gia. Lúc này câu hỏi được đặt ra là bao nhiêu người đã xem thông báo chắc chắn sẽ đến sự kiện. Bạn luôn cần một con số thống kê tương đối để có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Chúng tôi luôn làm như vậy đối với bất kì chương trình nào của mình.Yêu cầu hành động lúc này là giải pháp mà các web developer dành cho bạn. Có thể hiểu Yêu cầu hành động như nút Đăng ký tham gia chương trình. Người tham gia sẽ đăng kí thông tin khi xác định sẽ tham gia sự kiện. Bằng cách này, ban tổ chức sẽ có con số tương đối về lượng người tham gia.
STT CHỨC NĂNG CHI TIẾT
01 Giao Diện

- Giao diện thiết kế website sự kiện dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu. Giao diện thiết kế đặc trưng theo từng lĩnh vực hoạt động khách hàng

- Thiết kế trang chủ website. sử dụng và khai thác những công cụ đồ họa mới nhất như: Photoshop CS5, Adobe Flash CS5, Ilustrators, Windows Media Player. Kèm ảnh banner, ảnh động, media

- Thiết kế mỹ thuật cho trang chủ và các trang con quan trọng trên website

- Đồ họa ấn tượng, đẹp mắt, mang phong cách riêng

- Trang chủ được đầu tư thiết kế web truyền thông sự kiện theo yêu cầu với trình đồ họa riêng biệt. Thân thiện với người dùng, thân thiện với bot tìm kiếm

- Design website với tông màu theo khách hàng yêu cầu

- Website truyền thông sự kiện hiển thị đầy đủ các danh mục menu. Banner làm nổi bật sản phẩm cùng với thương hiệu doanh nghiệp

02 Trang Chủ

- Hiển thị đầy đủ nội dung chính trên trang chủ. Bố cục trang chủ hài hòa, dễ nhìn và thuyết phục khách hàng

- Hỗ trợ design logo, banner và slogan. Thiết kế bằng flash với nhiều hiệu ứng ấn tượng

- Hiển thị khung slide chạy hình ảnh sản phẩm, công ty. Đây là không gian tuyệt vời để bạn giới thiệu nhiều thứ đến khách hàng

- Hiển thị đầy đủ sản phẩm, dịch vụ hay tin tức mà khách hàng muốn show ra ngoài

03 Module Giới Thiệu

- Giới thiệu tổng quan

- Giới thiệu ngành nghề - Sản phẩm - Dịch vụ

- Show những thành tựu, những chứng chỉ nhận được

- Lĩnh vực hoạt động

- Tầm nhìn sứ mệnh

- Và một số mục liên quan khác

04 Module Sản Phẩm/Dịch Vụ

Hiển thị đầy đủ thông tin quan trọng về sản phẩm dịch vụ, phân chia theo danh mục. Mỗi danh mục như vậy sẽ có một loạt sản phẩm trình bày theo dạng list sản phẩm / dịch vụ. Mỗi sản phẩm như vậy sẽ hiển thị với các thành phần bao gồm: hình ảnh, mô tả và giá thành

05 Module Quản Lý Sản Phẩm Chức năng thêm / xóa / sửa sản phẩm theo từng danh mục lớn nhỏ. Không giới hạn sản phẩm
06 Module Giỏ Hàng Chức năng này cho phép khách hàng có thể tùy ý thêm bớt, cập nhập lại số sản phẩm trước khi gửi đơn đặt hàng đến bạn. Bên trong giỏ hàng sẽ luôn hiển thị các thông tin: sản phẩm, số lượng và tổng thành tiền
07 Khuyến Mãi

- Chương trình khuyến mãi 1

- Chương trình khuyến mãi 1

- Chương trình khuyến mãi 1

Thông tin khuyến mãi bao gồm: Tên, mô tả, hình ảnh, phần trăm hay khoản phí khuyến mãi mỗi sản phẩm

08 Module Tin Tức

- Tin tức chuyên ngành

- Tin tức khuyến mãi

- Tin tức tuyển dụng

09 Module Tuyển Dụng

- Danh sách các mẫu tin tuyển dụng

- Chi tiết các mẫu tin tuyển dụng

10 Module Khách Hàng/Đối Tác List thông tin đối tác của cửa hàng. Thông tin này thường là logo hoặc hình ảnh
11 Thống Kê Truy Cập

- Thống kê truy cập theo ngày

- Thống kê tổng lượt truy cập từ trước đến nay

- Thông kê số người đang hoạt động trên web

12 Hỗ Trợ Trực Tuyến Hiển thị các biểu tượng mạng xã hội để người dùng có thể nhấp vào đó inbox trực tiếp với cửa hàng trên nhiều kênh khác nhau
13 Liên Hệ - Bản Đồ

- Hiển thị địa chỉ & hotline cửa hàng

- Hiển thị forum liên hệ. Khách hàng có thể nhập thông tin vào form và gửi. Thông tin này sẽ được lưu trữ và bạn có thể thấy, chăm sóc khác hàng qua những thông tin này

- Hiển thị bản đồ đường đi Google Maps

14 Ngôn Ngữ

- Tiếng Việt

- Tiếng Anh

Quy trình thiết kế website của Chúng tôi

Vớ quy trình hợp tác chuyên nghiệp, bạn có thể theo dõi tiến độ thực hiện dự án cũng như đánh giá qua từng khâu, tối ưu hiệu quả cho sản phẩm website cuối cùng:

 • Nhận yêu cầu ban đầu
 • Mona sẽ nghiên cứu yêu cầu, ngành nghề và đưa ra tư vấn phù hợp
 • Thiết kế giao diện trang chủ
 • Nhận phản hồi từ khách hàng và chỉnh sửa
 • Lập trình trang chủ
 • Lập trình trang con và chức năng
 • Lập trình di động cho website
 • Lập trình trang quản trị (đơn giản, dễ sử dụng bằng tiếng việt)
 • Hướng dẫn sử dụng và tư vấn SEO
 • Bàn giao dự án.

Hiện tại, thời gian hoàn thành một Microsite cho sự kiện trong khoảng từ 1 đến 2 tuần.

Một số công nghệ thiết kế website

Công nghệ thiết kế website truyền thông sự kiện

 • Công nghệ Responsive: tương thích với mọi trình duyệt và kích thước màn hình của các thiết bị di động
 • Công nghệ HTML5, CSS3
 • Công nghệ bảo mật
 • Tối ưu SEO trên mọi công cụ tìm kiếm.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web sự kiện được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.75 sao của 2608 phiếu bầu
Thiết kế web sự kiện
Thiết kế web sự kiện
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hướng dẫn marketing quảng cáo sự kiện tìm kiếm khách hàng online
Hướng dẫn marketing quảng cáo sự kiện tìm kiếm khách hàng online
Marketing sự kiện là một hình thức xúc tiến bán trong đó công ty hay thương hiệu được kết nối với một sự kiện, hoặc khi một hoạt động theo chủ để được sử dụng để tạo ra các trải nghiệm cho khách hàng, qua đó quảng bá cho sản phẩm hoặc dịch vụ.
Mẫu landing page sự kiện đăng ký chuyển đổi cáo hiệu quả 100%
Mẫu landing page sự kiện đăng ký chuyển đổi cáo hiệu quả 100%
Thiết kế landing page sự kiện là lựa chọn hàng đầu cho để quảng bá sự kiện sắp tới và tăng chuyển đổi (bán vé) hoặc thu hút nhiều người tham gia. Bất kể bạn là người mới bắt đầu thiết kế hay đã có nhiều kinh nghiệm trong...
Cách viết bài pr sự kiện Cách viết bài pr sản phẩm dịch vụ hay
Cách viết bài pr sự kiện Cách viết bài pr sản phẩm dịch vụ hay
Hiện nay, số lượng các công ty truyền thông tư nhân cung cấp các dịch vụ PR cho doanh nghiệp ngày càng nhiều, đó là lựa chọn phù hợp khi doanh nghiệp của bạn thật sự không có khả năng kiểm soát và điều hành các hoạt động tương tác...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Trong thời đại công nghệ 4.0 việc marketing hay tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần thiết kế một trang web và tiến hành marketing online như SEO website, chạy quảng cáo… Việc marketing online sẽ giúp...
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Website bán cây cảnh còn được xem như một phòng trưng bày,một phòng triển lãm nghệ thuật,để người xem có thể tham khảo và cảm nhận qua cách giới thiệu các loại cây cảnh,hoa trên web bán cây cảnh của mình.Ngoài ra nó còn như cuốn từ...
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế web bán máy đếm tiền như thế nào cho chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh từng ngày, từng giờ như hiện nay. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu...
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một trang web bán hàng...
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Như các bạn thấy điện tử điện lạnh hiện được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Để thúc đẩy kinh doanh những mặt hàng về về điện tử điện lạnh, bên cạnh những chiến lược kinh doanh truyền...
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Website sửa chữa nhà giúp giới thiệu những dịch vụ bảo hành, sửa chữa của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu cùng với form thông tin liên hệ trực tuyến cho phép khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi cần thiết. Với...
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Với sự tốc độ lan truyền Internet ngày một mạnh mẽ thì website xây dựng, kiến trúc, nội thất chính là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá một cách hiệu quả. Khi khách hàng quan tâm về lĩnh vực xây dựng kiến trúc thì họ thường sẽ tham...
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Dù là website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Thời đại 4.0, mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả thói quen tìm kiếm thông tin...
093.784.1299
Mục lục