Thiết kế web tại tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong hai trung tâm kinh tế lớn mạnh nhất cả nước. Tốc độ phát triển nhanh chóng tại Hồ Chí Minh khiến nơi này thu hút được rất nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước cũng như các doanh nghiệp kinh doanh đa dạng ngành nghề.

Mục lục

Thiết kế web tại tphcm

Một khi đã có sự phát triển thì mức độ cạnh tranh cũng từ đó mà gay gắt theo. Chúng ta có thể thấy được các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều cố gắng tìm ra cho mình một giải pháp tiếp thị hiệu quả nhất nhằm tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Những doanh nghiệp sáng suốt sẽ không bao giờ bỏ qua hình thức online marketing và nắm rõ được những lợi ích mà tiếp thị trực tuyến mang lại cho mình là như thế nào.

Để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn cũng như mở rộng thị trường của doanh nghiệp, cách tuyệt vời nhất chính là xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp qua một trang web chất lượng, có sức hút cao và tạo được giá trị trong mắt người dùng. Đây cũng chính là lý do mà CÔNG TY THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH ra đời. Chúng tôi ở đây là để phục vụ hết mình cho nhu cầu thiết kế web cho doanh nghiệp của bạn.

THIẾT KẾ WEB HCM

Tại WEB NẮNG XANH, chúng tôi đưa ra những giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp và hiện đại nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và các giải pháp kỹ thuật phù hợp cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều giải pháp cho các khách hàng trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. WEB NẮNG XANH chuyển đổi, ứng biến linh hoạt theo nhu cầu của bạn và chúng tôi xin đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một trang web có đầy đủ về mặt thiết kế, hình ảnh và nội dung hơn cả mong đợi.

Thiết kế website tại Nắng Xanh

WEB CỦA NẮNG XANH

NẮNG XANH tạo ra những trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho mỗi khách truy cập. Tất cả các trang web được thiết kế bởi NẮNG XANH đều được làm với một quy trình tỉ mỉ, cẩn thận phù hợp với doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng và làm bật lên được nét độc đáo từ những thiết kế hiện đại. Trang web của bạn đều sẽ hoạt động và thích ứng tốt trên tất cả các thiết bị phổ biến như máy tính bàn, laptop, smartphone hay tablet.

Digital Marketing và SEO

MARKETING & SEO

NẮNG XANH có thể giúp bạn có một lượng khách truy cập thường xuyên vào trang web thông qua PPC, các chiến dịch quảng cáo, SEO, tiếp thị qua mạng xã hội và inbound marketing. Đặc biệt, bằng dịch vụ làm SEO, chúng tôi còn giúp cho trang web của bạn xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, cho phép bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng khi họ tìm kiếm những từ khóa có kiên quan đến lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động.

SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization, một trang web chuẩn SEO. Một trang web chuẩn SEO đồng nghĩa với việc khi khách hàng tìm kiếm trên Google, Bing, Yahoo về dịch vụ, lĩnh vực có liên quan đến kinh doanh của bạn, trang web của bạn sẽ hiển thị lên trang nhất của các công cụ tìm kiếm này.

Khi lựa chọn NẮNG XANH để thiết kế website, bạn sẽ nhận được một dịch vụ vô cùng tiện lợi với tất cả ở cùng một nơi bao gồm Design - Content - Marketing (3DCM).

DESIGN

Một trang web thu hút và có hình ảnh bắt mắt luôn tạo được ấn tượng tốt cho khách truy cập, đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để kéo dài thời gian truy cập của khách hàng.

NẮNG XANH luôn nghiên cứu rõ về doanh nghiệp của bạn cũng như lắng nghe ý kiến khách hàng để đưa ra một thiết kế phù hợp nhất. Bên cạnh đó, những web thiết kế tại Nắng Xanh luôn theo kịp thời đại và cập nhật liên tục nên có thể tạo được ấn tượng khó phai trong mắt khách hàng.

CONTENT

Một trang web đẹp vẫn chưa đủ nếu nội dung mà bạn đăng tải không có giá trị với khách hàng. Vì trang web của bạn là đại diện cho hình ảnh cả doanh nghiệp nên cần được trau chuốt từ cả hình ảnh đến câu chữ.

NẮNG XANH sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên biên soạn những bài viết chuẩn SEO giúp bạn không những có thể truyền đạt những chia sẻ và mong muốn của mình đến với khách hàng mà còn được Google đánh giá tốt.

MARKETING

Sau khi đã sở hữu một trang web đẹp mắt cùng nội dung hữu ích, trang web của bạn cần được quảng bá rộng rãi thì mới tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ dựa trên nhiều yếu tố để đưa ra một chiến dịch marketing hoàn hảo và hiệu quả nhất cho trang web của bạn như khảo sát thị trường, nghiện cứu đối thủ cạnh tranh; xác định mục tiêu doanh số, lượng truy cập; xác định thời gian và ngân sách thực hiện chiến dịch, v.v...

Gói dịch vụ thiết kế web tại Nắng Xanh cung cấp mọi thứ bạn cần

Thiết kế toàn diện trang web

Thiết kế toàn diện trang web

Web hosting

Web hosting

Thiết kế Logo

Thiết kế Logo

Địa chỉ email chuyên nghiệp

Địa chỉ email chuyên nghiệp

CAM KẾT TRANG WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH

Chuẩn SEOquake

Chuẩn SEOquake

Chuẩn seo google

Kiểm tra: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ 

Chuẩn seo google

Thân thiện với thiết bị di động

Link kiểm tra https://testmysite.thinkwithgoogle.com

thiết bị di động

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

Quy trình tiếp nhận thiết kế một trang web thương mại điện tử của chúng tôi có trình tự như sau:

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

Làm sao để bắt đầu?

Contact Us

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Gọi cho THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO ngay hôm nay để nhận được bản thiết kế mẫu miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm làm nói cho chúng tôi biết về doanh nghiệp và mục tiêu trang web của bạn.

Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi

Bước 2: Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi

Những điều phối viên thiết kế dành riêng cho bạn sẽ bắt đầu tham gia vào công cuộc tìm hiểu, phát triển ý tưởng để đảm bảo trang web mới của bạn sẽ phù hợp và hoàn hảo nhất theo ý bạn.

Chính thức ra mắt trang web

Bước 3: Chính thức ra mắt trang web

Sau khi hoàn tất bản chỉnh sửa cuối cùng, trang web của bạn sẽ được hoạt động chính thức và đến lúc này, bạn chỉ cần tận hưởng những lợi ích mà trang web của bạn mang lại.

Một số câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp

"Thiết kế web dạng responsive là gì?"

Responsive là từ tiếng anh có nghĩa là đáp ứng. Một trang web responsive có thể đáp ứng và tự động điều chỉnh dựa trên thiết bị truy cập của khách hàng và độ lớn màn hình. Một trang web responsive được thiết kế bới Nắng Xanh luôn tự điều chỉnh để nhìn bắt mắt hơn trên các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop.

"Tại sao tôi phải cần nhờ đến thiết kế website?"

Khách hàng thường đặt nhiều niềm tin hơn vào những trang web có thiết kế chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn khách hàng mua hàng ở công ty mình, bạn cần phải làm cho trang web của mình nhìn chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất có thể. Thiết kế không phải chỉ là ở sự tin tưởng, nó còn là ở tính khả dụng. Dịch vụ thiết kế website Nắng Xanh luôn cho ra những trang web thương mại điện tử không những đẹp mắt mà còn dễ dàng sử dụng, khiến khách hàng đến với bạn nhiều hơn và quay lại truy cập trang web cũng thường xuyên hơn.

"Nắng Xanh có thể giúp phát triển một trang web đã có sẵn hay không?"

Sở hữu một trang web đẹp vẫn chưa đủ, hãy chắc rằng mọi người nhìn thấy nó với SEO và PPC. Chúng tôi luôn có mặt để giúp bạn tăng lượng truy cập cho trang web và phát triển thương hiệu của mình với khả năng hiển thị trên Google. Vâng! Trang web của bạn xứng đáng nhận được một thiết kế tuyệt vời! Bạn nên tạo cơ hội cho trang web của mình phát triển vì nó là chìa khóa dẫn đến thương mại online thành công cho doanh nghiệp. Hãy bắt đầu làm khách hàng của bạn ấn tượng với một trang web tuyệt diệu cùng Nắng Xanh.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13050) - LikeAction (13250) - WriteAction (479)