×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thiết kế website Nắng Xanh tốc độ tải trang web 2s Google PageSpeed 99

10 năm trước, Amazon phát hiện ra rằng cứ sau 100ms độ trễ sẽ khiến họ tụt giảm 1% doanh số. Google thống kê cứ tăng lên 0,5 giây trong thời gian tải trang tìm kiếm sẽ khiến họ bị giảm 20% lưu lượng truy cập. Một nhà môi giới có thể mất 4 triệu đô la doanh thu mỗi mili giây nếu nền tảng giao dịch điện tử của họ chậm hơn 5 mili giây so với đối thủ.

Thiết kế website Nắng Xanh pagespeed

Thị trường Marketing online đang bão hòa, doanh nghiệp luôn phải chiến đấu không ngừng nghỉ mỗi giây phút để giành giật từng người dùng, từng khách truy cập vào website trong một thị trường cạnh tranh quá khốc liệt với sự chen chân của nhiều ông lớn, ông nhỏ hiện nay.

 • 1s rất quý giá, bởi chỉ tải trễ website 1 giây:
 • Làm giảm 11% lượt xem trang.
 • Làm giảm sự hài lòng của khách hàng xuống 16%.
 • Đánh mất 7% tỷ lệ chuyển đổi.
 • Bốc hơi 2,5 triệu đô doanh thu nếu doanh nghiệp tạo ra 100.000 đô mỗi ngày.

Do đó, các công ty thiết kế website đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình này. Điều này đặc biệt đúng với các dự án thương mại điện tử: Có xu hướng mở rộng cơ sở hạ tầng trong tương lai, hướng tới mục tiêu tăng trưởng liên tục về lưu lượng truy cập, thường xuyên có các giai đoạn cao điểm xuất hiện (VD như bán hàng sale xả mùa hè, các chương trình ưu đãi mùa lễ hội, các chiến dịch marketing mở rộng thương hiệu và doanh thu,...) và sở hữu các đối tượng khách hàng phân phối trên khoảng rộng vị trí địa lý.

Vậy làm sao để thiết kế web có tốc độ tải trang không quá 2s

Tại sao phải thiết kế web tốc độ tải trang không quá 2s

Năm 2018, Google đã công bố về benchmark của mobile page load khi thời trang tải trang tăng lên như sau:

 • 1-3s: xác suất rời bỏ tăng 32%
 • 1-5s: xác suất rời bỏ tăng 90%
 • 1-6s: xác suất rời bỏ tăng 106%
 • 1-10s: xác suất rời bỏ tăng 123%

Nếu doanh nghiệp muốn phục vụ khách hàng càng nhanh càng tốt, thì phải đảm bảo rằng lưu lượng truy cập không bao giờ là rào cản cho tốc độ tải trang!

Thiết kế website Nắng Xanh pagespeed

Trên thực tế, nếu nhìn vào các hành động của Google thì 2019 chính là năm của page speed lên ngôi. Ngay tại thời điểm bạn đang đọc bài viết này thì sự khác biệt giữa việc tải nhanh và chậm của website đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết quả hiển thị trong công cụ tìm kiếm: top đầu hoặc bay biến khỏi bảng xếp hạng (cho dù là trả tiền hay không phải trả tiền). Việc tải chậm của website sẽ giết chết tỷ lệ chuyển đổi và thổi bay khoản doanh thu khi doanh nghiệp không có khả năng tiếp cận với người dùng thông qua search engine.

Điều gì ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web

Một trang web tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: Code web 80%, Nội dung web 10%, Hosting 7%, tên miền 3%.

Tại sao code web 80%: Code web là gì? Code web là những mã HTML, javascript, php...được các công ty thiết kế web dùng để tạo ra các thành phần cố định của trang web. Nếu code của công ty thiết kế web không tốt sẽ làm chậm quá trình tải trang, thậm chí các mã HTML, javascript, php...viết không chuẩn sẽ chiếm dụng nhiều tai nguyên trình duyệt làm đơ máy hoặc không thể tại được web, web luôn quay vòng vòng.

Nội dung web 10%: Thường thì các trang web thiết kế hiện nay là trang web động, nghĩa là phần nội dung bài viết khách hàng có thể chủ động biên tập nội dung trong admin. Nếu khách hàng không được các công ty thiết kế web hướng dẫn biên tập nội dung bài bản chuẩn seo sẽ làm cho trang web mất tính thẩm mỹ, không được các công cụ tìm kiếm như Google ưu tiên.

Những lỗi cơ bản nhất trong khi biên tập nội dùng:

 • Hình ảnh up lên web quá to quá nặng: Thường thì khách hàng hay chụp hình ảnh bằng máy ảnh hoặc điện thoại, mỗi tấm hình thường nặng khoảng 2MB đến 3MB kích thước thường lớn hơn width:2000px. Trong khi hình ảnh cập nhật lên web được khuyến cáo không nặng quá 100KB (1MB=1000KB) kích thước đẹp nhất width:700px.
 • Thừa các thẻ HTML: Thường khách hàng hay Copy bài viết tử các web khác Paste trực tiếp vào trình soạn thảo văn bản khi biên tập nội dung. Cách làm này thường tạo ra các lỗi HTML như thiếu hoặc thừa thẻ làm bể bố cục trang web.

Hosting 7%: Hosting hay Web hosting là không gian lưu trữ được chia nhỏ từ server giúp bạn đăng tải dữ liệu, xuất bản website, hoặc ứng dụng trên internet. Khi sử dụng hệ thống hosting, bạn đặt lên server (hay còn gọi là máy chủ) của nhà cung cấp các tệp dữ liệu cần thiết để website hay ứng dụng online của bạn chạy được. Hosting cũng như chiếc máy tính của bạn nếu bạn có chiếc máy tính cấu hình cao thì mọi thao tác khi làm việc đều nhanh. Tương tự như vậy khi một người dùng truy cập vào trang web của bạn, trình duyệt sẽ gửi yêu cầu lên server để tải trang web về máy người dùng. Nếu lưu lượng truy cập quá nhiều mà server cấu hình thấp sẽ không sử lý được dẫn tới treo server làm cho web không truy cập được.

Tên miền 3%: Tên miền cũng anh hưởng một phần nhỏ đến tốc độ tải trang. DNS của mỗi nhà cung cấp tên miền khác nhau, có những DNS thường xuyên bị lỗi thiếu ổn định.

Dịch vụ thiết kế web Nắng Xanh

Đã phục vụ và hợp tác với hơn 9.000 doanh nghiệp, giúp họ phát huy sức mạnh, tăng lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu online, và kết nối khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo nền tảng thành công cho doanh nghiệp.

 • THIẾT KẾ WEBSITE NẮNG XANH được hoàn thiện với định hướng tăng cường sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thông qua sự hỗ trợ của Internet.
 • Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web theo yêu cầu chuẩn seo, theo tiêu chuẩn khép kín 3DCM (Design - Content - Marketing) trọn gói.

Khi khách hàng sử dụng Dịch Vụ Thiết Kế Web Nắng Xanh sẽ được cung cấp một dịch vụ thiết kế web trọn gói: Tên miền + Hosting + Thiết kế web chuẩn seo + Hướng dẫn biên tập nội dung + Hướng dẫn làm seo + Hướng dẫn quảng cáo.

Cam kết thiết kế web Nắng Xanh

Chúng tôi luôn tâm niệm. Thành công của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi làm việc miệt mài hơn, nếu khách hàng thu được lợi nhuận và hiệu quả từ sản phẩm chúng tôi làm ra, khách hàng sẽ gắn bó và đồng hành với chúng tôi lâu hơn.

 1. Thiết kế web chuẩn seo
 2. Thiết kế web thân thiện các thiết bị di động
 3. Tốc độ tải trang không quá 2s
 4. Điểm chất lượng Google pagespeed>90
 5. Thiết kế web kèm phiên bản AMP Google tốt cho seo Mobile
 6. Thiết kế website UX/UI tăng trải nghiệm người dùng

Khuyến mãi dịch vụ thiết kế website Nắng Xanh

Khuyến mãi dịch vụ thiết kế website Nắng Xanh

Khi khách hàng sử dụng Dịch Vụ Thiết Kế Website Nắng Xanh sẽ được cung cấp một dịch vụ web trọn gói: Tốc độ tải trang web 2s + Google PageSpeed Insights>99 + Tên miền + Hosting + Thiết kế web chuẩn seo + Hướng dẫn biên tập nội dung + Hướng dẫn làm seo + Hướng dẫn quảng cáo.
4.85 sao của 1877 phiếu bầu
Thiết kế website Nắng Xanh
Thiết kế website Nắng Xanh
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyển đổi website và những điều cần lưu ý
Chuyển đổi website và những điều cần lưu ý
Chuyển đổi có thể là một quá trình phức tạp nếu như bạn không chuẩn bị trước. Hãy đặt câu hỏi và ra quyết định dựa trên những câu trả lời bạn có được. Hãy chia sẻ thành công của bạn với
Landing page là gì? Hướng dẫn thiết kế web Landing page
Landing page là gì? Hướng dẫn thiết kế web Landing page
Một trang landing page hiệu quả có thể đóng góp vào sự thành công của một công ty. Hãy cùng "THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO" tìm hiểu Trang đích (landing page) là gì? Làm cách nào để landing page hoạt động hiệu quả? Tại sao bạn cần sử dụng landing page?
Vận hành website thường xuyên để tạo lợi nhuận bền vững
Vận hành website thường xuyên để tạo lợi nhuận bền vững
Có được lưu lượng truy cập trang web của bạn là tốt, nhưng bán được hàng, có doanh số tốt lại càng tốt hơn. Hãy theo dõi thường xuyên tỉ lệ phần trăm chuyển đổi từ những người ghé thăm trang web thành những người mua...
Tối ưu tốc độ tải trang web với HTTP Cache Tăng tốc độ tải trang web
Tối ưu tốc độ tải trang web với HTTP Cache Tăng tốc độ tải trang web
Như vậy là bạn đã biết cách thiết lập các HTTP Header để cache các nội dung trang web. Bạn có thể hỏi, làm sao tôi biết Browser và Server trao đổi với nhau bằng những Headers nào?  Bạn hãy cài đặt addons Firefox có tên gọi 'Live HTTP...
Tạo sự tin cậy cho web Vì sao website đáng tin cậy lại quan trọng?
Tạo sự tin cậy cho web Vì sao website đáng tin cậy lại quan trọng?
Hãy chắc chắn rằng tất cả các thông tin trên website của bạn liên quan đến thông tin liên hệ, thông tin sản phẩm, vận chuyển, bảo hành và nhiều thứ khác cũng được cập nhật. Hãy dành một chút thời gian để giới thiệu sơ qua về...
Dịch vụ thiết kế web Bắc Kạn hướng dẫn cách làm seo tên miền miễn phí
Dịch vụ thiết kế web Bắc Kạn hướng dẫn cách làm seo tên miền miễn phí
Với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, nó đem lại những lợi ích vô...
Dịch vụ thiết kế web tại Bình Thuận mua tên miền hosting miễn phí
Dịch vụ thiết kế web tại Bình Thuận mua tên miền hosting miễn phí
Có thể nói, việc ứng dụng thương mại điện tử qua Internet đang dần trở thành một công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho cộng đồng doanh nghiệp tại Tỉnh Bình Thuận trong thời đại thông tin toàn cầu hiện nay. Các đơn vị kinh doanh cũng như...
Dịch vụ thiết kế web Bình Định học seo web tên miền hosting miễn phí
Dịch vụ thiết kế web Bình Định học seo web tên miền hosting miễn phí
Trong quá trình phát triển hoạt động kinh doanh các doanh nghiệp nói chúng và tại Bình Định nói riêng luôn muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm và khai thác tiềm lực ở những thị truờng mới trên phạm vi toàn cầu.
Hướng dẫn đăng ký web với bộ công thương
Hướng dẫn đăng ký web với bộ công thương
Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi thiết kế web và sử dụng web online. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO khuyến cáo khách hàng hãy đăng ký khai báo web với Bộ Công Thương  (Theo Thông tư 47/2014/TT-BCT)
093.784.1299
Mục lục