×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thiết kế website Nắng Xanh tốc độ tải trang web 2s Google PageSpeed 99

10 năm trước, Amazon phát hiện ra rằng cứ sau 100ms độ trễ sẽ khiến họ tụt giảm 1% doanh số. Google thống kê cứ tăng lên 0,5 giây trong thời gian tải trang tìm kiếm sẽ khiến họ bị giảm 20% lưu lượng truy cập. Một nhà môi giới có thể mất 4 triệu đô la doanh thu mỗi mili giây nếu nền tảng giao dịch điện tử của họ chậm hơn 5 mili giây so với đối thủ.

Thiết kế website Nắng Xanh pagespeed

Thị trường Marketing online đang bão hòa, doanh nghiệp luôn phải chiến đấu không ngừng nghỉ mỗi giây phút để giành giật từng người dùng, từng khách truy cập vào website trong một thị trường cạnh tranh quá khốc liệt với sự chen chân của nhiều ông lớn, ông nhỏ hiện nay.

 • 1s rất quý giá, bởi chỉ tải trễ website 1 giây:
 • Làm giảm 11% lượt xem trang.
 • Làm giảm sự hài lòng của khách hàng xuống 16%.
 • Đánh mất 7% tỷ lệ chuyển đổi.
 • Bốc hơi 2,5 triệu đô doanh thu nếu doanh nghiệp tạo ra 100.000 đô mỗi ngày.

Do đó, các công ty thiết kế website đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình này. Điều này đặc biệt đúng với các dự án thương mại điện tử: Có xu hướng mở rộng cơ sở hạ tầng trong tương lai, hướng tới mục tiêu tăng trưởng liên tục về lưu lượng truy cập, thường xuyên có các giai đoạn cao điểm xuất hiện (VD như bán hàng sale xả mùa hè, các chương trình ưu đãi mùa lễ hội, các chiến dịch marketing mở rộng thương hiệu và doanh thu,...) và sở hữu các đối tượng khách hàng phân phối trên khoảng rộng vị trí địa lý.

Vậy làm sao để thiết kế web có tốc độ tải trang không quá 2s

Tại sao phải thiết kế web tốc độ tải trang không quá 2s

Năm 2018, Google đã công bố về benchmark của mobile page load khi thời trang tải trang tăng lên như sau:

 • 1-3s: xác suất rời bỏ tăng 32%
 • 1-5s: xác suất rời bỏ tăng 90%
 • 1-6s: xác suất rời bỏ tăng 106%
 • 1-10s: xác suất rời bỏ tăng 123%

Nếu doanh nghiệp muốn phục vụ khách hàng càng nhanh càng tốt, thì phải đảm bảo rằng lưu lượng truy cập không bao giờ là rào cản cho tốc độ tải trang!

Thiết kế website Nắng Xanh pagespeed

Trên thực tế, nếu nhìn vào các hành động của Google thì 2019 chính là năm của page speed lên ngôi. Ngay tại thời điểm bạn đang đọc bài viết này thì sự khác biệt giữa việc tải nhanh và chậm của website đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết quả hiển thị trong công cụ tìm kiếm: top đầu hoặc bay biến khỏi bảng xếp hạng (cho dù là trả tiền hay không phải trả tiền). Việc tải chậm của website sẽ giết chết tỷ lệ chuyển đổi và thổi bay khoản doanh thu khi doanh nghiệp không có khả năng tiếp cận với người dùng thông qua search engine.

Điều gì ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web

Một trang web tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: Code web 80%, Nội dung web 10%, Hosting 7%, tên miền 3%.

Tại sao code web 80%: Code web là gì? Code web là những mã HTML, javascript, php...được các công ty thiết kế web dùng để tạo ra các thành phần cố định của trang web. Nếu code của công ty thiết kế web không tốt sẽ làm chậm quá trình tải trang, thậm chí các mã HTML, javascript, php...viết không chuẩn sẽ chiếm dụng nhiều tai nguyên trình duyệt làm đơ máy hoặc không thể tại được web, web luôn quay vòng vòng.

Nội dung web 10%: Thường thì các trang web thiết kế hiện nay là trang web động, nghĩa là phần nội dung bài viết khách hàng có thể chủ động biên tập nội dung trong admin. Nếu khách hàng không được các công ty thiết kế web hướng dẫn biên tập nội dung bài bản chuẩn seo sẽ làm cho trang web mất tính thẩm mỹ, không được các công cụ tìm kiếm như Google ưu tiên.

Những lỗi cơ bản nhất trong khi biên tập nội dùng:

 • Hình ảnh up lên web quá to quá nặng: Thường thì khách hàng hay chụp hình ảnh bằng máy ảnh hoặc điện thoại, mỗi tấm hình thường nặng khoảng 2MB đến 3MB kích thước thường lớn hơn width:2000px. Trong khi hình ảnh cập nhật lên web được khuyến cáo không nặng quá 100KB (1MB=1000KB) kích thước đẹp nhất width:700px.
 • Thừa các thẻ HTML: Thường khách hàng hay Copy bài viết tử các web khác Paste trực tiếp vào trình soạn thảo văn bản khi biên tập nội dung. Cách làm này thường tạo ra các lỗi HTML như thiếu hoặc thừa thẻ làm bể bố cục trang web.

Hosting 7%: Hosting hay Web hosting là không gian lưu trữ được chia nhỏ từ server giúp bạn đăng tải dữ liệu, xuất bản website, hoặc ứng dụng trên internet. Khi sử dụng hệ thống hosting, bạn đặt lên server (hay còn gọi là máy chủ) của nhà cung cấp các tệp dữ liệu cần thiết để website hay ứng dụng online của bạn chạy được. Hosting cũng như chiếc máy tính của bạn nếu bạn có chiếc máy tính cấu hình cao thì mọi thao tác khi làm việc đều nhanh. Tương tự như vậy khi một người dùng truy cập vào trang web của bạn, trình duyệt sẽ gửi yêu cầu lên server để tải trang web về máy người dùng. Nếu lưu lượng truy cập quá nhiều mà server cấu hình thấp sẽ không sử lý được dẫn tới treo server làm cho web không truy cập được.

Tên miền 3%: Tên miền cũng anh hưởng một phần nhỏ đến tốc độ tải trang. DNS của mỗi nhà cung cấp tên miền khác nhau, có những DNS thường xuyên bị lỗi thiếu ổn định.

Dịch vụ thiết kế web Nắng Xanh

Đã phục vụ và hợp tác với hơn 9.000 doanh nghiệp, giúp họ phát huy sức mạnh, tăng lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu online, và kết nối khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo nền tảng thành công cho doanh nghiệp.

 • THIẾT KẾ WEBSITE NẮNG XANH được hoàn thiện với định hướng tăng cường sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thông qua sự hỗ trợ của Internet.
 • Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web theo yêu cầu chuẩn seo, theo tiêu chuẩn khép kín 3DCM (Design - Content - Marketing) trọn gói.

Khi khách hàng sử dụng Dịch Vụ Thiết Kế Web Nắng Xanh sẽ được cung cấp một dịch vụ thiết kế web trọn gói: Tên miền + Hosting + Thiết kế web chuẩn seo + Hướng dẫn biên tập nội dung + Hướng dẫn làm seo + Hướng dẫn quảng cáo.

Cam kết thiết kế web Nắng Xanh

Chúng tôi luôn tâm niệm. Thành công của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi làm việc miệt mài hơn, nếu khách hàng thu được lợi nhuận và hiệu quả từ sản phẩm chúng tôi làm ra, khách hàng sẽ gắn bó và đồng hành với chúng tôi lâu hơn.

 1. Thiết kế web chuẩn seo
 2. Thiết kế web thân thiện các thiết bị di động
 3. Tốc độ tải trang không quá 2s
 4. Điểm chất lượng Google pagespeed>90
 5. Thiết kế web kèm phiên bản AMP Google tốt cho seo Mobile
 6. Thiết kế website UX/UI tăng trải nghiệm người dùng

Khuyến mãi dịch vụ thiết kế website Nắng Xanh

Khuyến mãi dịch vụ thiết kế website Nắng Xanh

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Khi khách hàng sử dụng Dịch Vụ Thiết Kế Website Nắng Xanh sẽ được cung cấp một dịch vụ web trọn gói: Tốc độ tải trang web 2s + Google PageSpeed Insights>99 + Tên miền + Hosting + Thiết kế web chuẩn seo + Hướng dẫn biên tập nội dung + Hướng dẫn làm seo + Hướng dẫn quảng cáo.
4.85 sao của 1877 phiếu bầu
Thiết kế website Nắng Xanh
Thiết kế website Nắng Xanh
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ thiết kế web bán hàng online ra đơn hàng ngày hiệu quả 100%
Dịch vụ thiết kế web bán hàng online ra đơn hàng ngày hiệu quả 100%
Trong quá trình đọc những cuốn sách truyền cảm hứng về khởi nghiệp & Kinh doanh, tôi đã rất ấn tượng với một câu mà tác giả của cuốn sách đó đã để trong mục giới thiệu về nội dung tóm lược của sách. Tôi xin chích ra đây để các bạn cùng tham khảo.
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web bán nhân sâm linh chi seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán nhân sâm linh chi seo quảng cáo ra đơn 100%
Có được Website Cửa hàng nhân sâm, linh chi Hàn Quốc đẹp trên mạng. Như vậy sẽ tăng uy tín cho thương hiệu công ty của bạn. Như vậy, sản phẩm của bạn được mang đi khắp nơi ai cũng có thể mua. Và 1 website chuẩn SEO giúp bạn tiếp...
Thiết kế website bán thuốc bán dược phẩm bán thuốc nam online
Thiết kế website bán thuốc bán dược phẩm bán thuốc nam online
“Sức khỏe là vàng” nên đây là lĩnh vực luôn được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu. Khách hàng luôn sẵn sàng chi trả để được hưởng dịch vụ tốt nhất, mua loại thuốc, thực phẩm chức năng,… có nguồn gốc rõ ràng, tác dụng...
Thiết kế web nhà thuốc bán dược phẩm thuốc seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web nhà thuốc bán dược phẩm thuốc seo quảng cáo ra đơn 100%
Không cần bỏ ra chi phí lớn để làm quảng cáo trên truyền hình hay phương thức tiếp thị truyền thống, việc doanh nghiệp đầu tư thiết kế website bán thuốc, dược phẩm chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết, sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình.
Thiết kế web nhà hàng tiệc cưới marketing quảng cáo seo ra khách hàng
Thiết kế web nhà hàng tiệc cưới marketing quảng cáo seo ra khách hàng
Bạn đã dành thời gian và tiền bạc để đảm bảo cơ sở kinh doanh của mình luôn hoàn hảo khi khách đến – nhưng có quá ít khách hàng biết đến bạn ? Trang web của bạn là bộ mặt của bạn với thế giới. Khách tiềm năng ở phía bên kia...
Thiết kế web sự kiện công ty tổ chức truyền thông seo quảng cáo ra đơn
Thiết kế web sự kiện công ty tổ chức truyền thông seo quảng cáo ra đơn
Dịch vụ thiết kế website truyền thông sự kiện tại Chúng tôi được thực hiện chuyên nghiệp từ chính các chuyên gia lập trình và thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm. Cập nhật công nghệ là việc làm hằng ngày của...
Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô xe máy seo top Google
Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô xe máy seo top Google
Hầu như ngày nay gia đình nào cũng sở hữu ít nhất 1 chiếc xe, vì thế Nhu cầu học lái xe ô tô, xe máy tại các thành phố lớn đang dần lớn mạnh do sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của xã hội. Việc sử dụng các phương tiện di chuyển...
Thiết kế web tài chính ngân hàng cho vay vốn chuyển đổi cao
Thiết kế web tài chính ngân hàng cho vay vốn chuyển đổi cao
Thiết kế website tài chính là việc nghiên cứu, xây dựng và phát triển một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán, chứng khoán, tư vấn thuế…  Về bản chất, thiết kế website tài...
093.784.1299
Mục lục