• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Thiết kế website Nắng Xanh tốc độ tải trang web 2s Google PageSpeed 99

10 năm trước, Amazon phát hiện ra rằng cứ sau 100ms độ trễ sẽ khiến họ tụt giảm 1% doanh số. Google thống kê cứ tăng lên 0,5 giây trong thời gian tải trang tìm kiếm sẽ khiến họ bị giảm 20% lưu lượng truy cập. Một nhà môi giới có thể mất 4 triệu đô la doanh thu mỗi mili giây nếu nền tảng giao dịch điện tử của họ chậm hơn 5 mili giây so với đối thủ.

Thiết kế website Nắng Xanh pagespeed

Thị trường Marketing online đang bão hòa, doanh nghiệp luôn phải chiến đấu không ngừng nghỉ mỗi giây phút để giành giật từng người dùng, từng khách truy cập vào website trong một thị trường cạnh tranh quá khốc liệt với sự chen chân của nhiều ông lớn, ông nhỏ hiện nay.

 • 1s rất quý giá, bởi chỉ tải trễ website 1 giây:
 • Làm giảm 11% lượt xem trang.
 • Làm giảm sự hài lòng của khách hàng xuống 16%.
 • Đánh mất 7% tỷ lệ chuyển đổi.
 • Bốc hơi 2,5 triệu đô doanh thu nếu doanh nghiệp tạo ra 100.000 đô mỗi ngày.

Do đó, các công ty thiết kế website đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình này. Điều này đặc biệt đúng với các dự án thương mại điện tử: Có xu hướng mở rộng cơ sở hạ tầng trong tương lai, hướng tới mục tiêu tăng trưởng liên tục về lưu lượng truy cập, thường xuyên có các giai đoạn cao điểm xuất hiện (VD như bán hàng sale xả mùa hè, các chương trình ưu đãi mùa lễ hội, các chiến dịch marketing mở rộng thương hiệu và doanh thu,...) và sở hữu các đối tượng khách hàng phân phối trên khoảng rộng vị trí địa lý.

Vậy làm sao để thiết kế web có tốc độ tải trang không quá 2s

Tại sao phải thiết kế web tốc độ tải trang không quá 2s

Năm 2018, Google đã công bố về benchmark của mobile page load khi thời trang tải trang tăng lên như sau:

 • 1-3s: xác suất rời bỏ tăng 32%
 • 1-5s: xác suất rời bỏ tăng 90%
 • 1-6s: xác suất rời bỏ tăng 106%
 • 1-10s: xác suất rời bỏ tăng 123%

Nếu doanh nghiệp muốn phục vụ khách hàng càng nhanh càng tốt, thì phải đảm bảo rằng lưu lượng truy cập không bao giờ là rào cản cho tốc độ tải trang!

Thiết kế website Nắng Xanh pagespeed

Trên thực tế, nếu nhìn vào các hành động của Google thì 2019 chính là năm của page speed lên ngôi. Ngay tại thời điểm bạn đang đọc bài viết này thì sự khác biệt giữa việc tải nhanh và chậm của website đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết quả hiển thị trong công cụ tìm kiếm: top đầu hoặc bay biến khỏi bảng xếp hạng (cho dù là trả tiền hay không phải trả tiền). Việc tải chậm của website sẽ giết chết tỷ lệ chuyển đổi và thổi bay khoản doanh thu khi doanh nghiệp không có khả năng tiếp cận với người dùng thông qua search engine.

Điều gì ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web

Một trang web tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: Code web 80%, Nội dung web 10%, Hosting 7%, tên miền 3%.

Tại sao code web 80%: Code web là gì? Code web là những mã HTML, javascript, php...được các công ty thiết kế web dùng để tạo ra các thành phần cố định của trang web. Nếu code của công ty thiết kế web không tốt sẽ làm chậm quá trình tải trang, thậm chí các mã HTML, javascript, php...viết không chuẩn sẽ chiếm dụng nhiều tai nguyên trình duyệt làm đơ máy hoặc không thể tại được web, web luôn quay vòng vòng.

Nội dung web 10%: Thường thì các trang web thiết kế hiện nay là trang web động, nghĩa là phần nội dung bài viết khách hàng có thể chủ động biên tập nội dung trong admin. Nếu khách hàng không được các công ty thiết kế web hướng dẫn biên tập nội dung bài bản chuẩn seo sẽ làm cho trang web mất tính thẩm mỹ, không được các công cụ tìm kiếm như Google ưu tiên.

Những lỗi cơ bản nhất trong khi biên tập nội dùng:

 • Hình ảnh up lên web quá to quá nặng: Thường thì khách hàng hay chụp hình ảnh bằng máy ảnh hoặc điện thoại, mỗi tấm hình thường nặng khoảng 2MB đến 3MB kích thước thường lớn hơn width:2000px. Trong khi hình ảnh cập nhật lên web được khuyến cáo không nặng quá 100KB (1MB=1000KB) kích thước đẹp nhất width:700px.
 • Thừa các thẻ HTML: Thường khách hàng hay Copy bài viết tử các web khác Paste trực tiếp vào trình soạn thảo văn bản khi biên tập nội dung. Cách làm này thường tạo ra các lỗi HTML như thiếu hoặc thừa thẻ làm bể bố cục trang web.

Hosting 7%: Hosting hay Web hosting là không gian lưu trữ được chia nhỏ từ server giúp bạn đăng tải dữ liệu, xuất bản website, hoặc ứng dụng trên internet. Khi sử dụng hệ thống hosting, bạn đặt lên server (hay còn gọi là máy chủ) của nhà cung cấp các tệp dữ liệu cần thiết để website hay ứng dụng online của bạn chạy được. Hosting cũng như chiếc máy tính của bạn nếu bạn có chiếc máy tính cấu hình cao thì mọi thao tác khi làm việc đều nhanh. Tương tự như vậy khi một người dùng truy cập vào trang web của bạn, trình duyệt sẽ gửi yêu cầu lên server để tải trang web về máy người dùng. Nếu lưu lượng truy cập quá nhiều mà server cấu hình thấp sẽ không sử lý được dẫn tới treo server làm cho web không truy cập được.

Tên miền 3%: Tên miền cũng anh hưởng một phần nhỏ đến tốc độ tải trang. DNS của mỗi nhà cung cấp tên miền khác nhau, có những DNS thường xuyên bị lỗi thiếu ổn định.

Dịch vụ thiết kế web Nắng Xanh

Đã phục vụ và hợp tác với hơn 9.000 doanh nghiệp, giúp họ phát huy sức mạnh, tăng lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu online, và kết nối khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo nền tảng thành công cho doanh nghiệp.

 • THIẾT KẾ WEBSITE NẮNG XANH được hoàn thiện với định hướng tăng cường sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thông qua sự hỗ trợ của Internet.
 • Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web theo yêu cầu chuẩn seo, theo tiêu chuẩn khép kín 3DCM (Design - Content - Marketing) trọn gói.

Khi khách hàng sử dụng Dịch Vụ Thiết Kế Web Nắng Xanh sẽ được cung cấp một dịch vụ thiết kế web trọn gói: Tên miền + Hosting + Thiết kế web chuẩn seo + Hướng dẫn biên tập nội dung + Hướng dẫn làm seo + Hướng dẫn quảng cáo.

Cam kết thiết kế web Nắng Xanh

Chúng tôi luôn tâm niệm. Thành công của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi làm việc miệt mài hơn, nếu khách hàng thu được lợi nhuận và hiệu quả từ sản phẩm chúng tôi làm ra, khách hàng sẽ gắn bó và đồng hành với chúng tôi lâu hơn.

 1. Thiết kế web chuẩn seo
 2. Thiết kế web thân thiện các thiết bị di động
 3. Tốc độ tải trang không quá 2s
 4. Điểm chất lượng Google pagespeed>90
 5. Thiết kế web kèm phiên bản AMP Google tốt cho seo Mobile
 6. Thiết kế website UX/UI tăng trải nghiệm người dùng

Khuyến mãi dịch vụ thiết kế website Nắng Xanh

Khuyến mãi dịch vụ thiết kế website Nắng Xanh

4.85 sao của 1877 phiếu bầu
Thiết kế website Nắng Xanh
Thiết kế website Nắng Xanh
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Trong thời đại công nghệ 4.0 việc marketing hay tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần thiết kế một trang web và tiến hành marketing online như SEO website, chạy quảng cáo… Việc marketing online sẽ giúp...
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Website bán cây cảnh còn được xem như một phòng trưng bày,một phòng triển lãm nghệ thuật,để người xem có thể tham khảo và cảm nhận qua cách giới thiệu các loại cây cảnh,hoa trên web bán cây cảnh của mình.Ngoài ra nó còn như cuốn từ...
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế web bán máy đếm tiền như thế nào cho chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh từng ngày, từng giờ như hiện nay. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu...
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một trang web bán hàng...
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Như các bạn thấy điện tử điện lạnh hiện được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Để thúc đẩy kinh doanh những mặt hàng về về điện tử điện lạnh, bên cạnh những chiến lược kinh doanh truyền...
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Website sửa chữa nhà giúp giới thiệu những dịch vụ bảo hành, sửa chữa của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu cùng với form thông tin liên hệ trực tuyến cho phép khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi cần thiết. Với...
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Với sự tốc độ lan truyền Internet ngày một mạnh mẽ thì website xây dựng, kiến trúc, nội thất chính là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá một cách hiệu quả. Khi khách hàng quan tâm về lĩnh vực xây dựng kiến trúc thì họ thường sẽ tham...
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Dù là website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Thời đại 4.0, mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả thói quen tìm kiếm thông tin...
093.784.1299
Mục lục