• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

7 chức năng mới xuất hiện trong AdWords

Mặc dù giao diện mới của AdWords ( còn được biết tới như là giao diện mới cho người dùng ) vẫn chưa có những chức năng sánh được với AdWords hiện tại, nhưng nó lại có những chức năng độc quyền riêng biệt. Những chức năng này có thể khó phát hiện được nếu như bạn không rà sát kĩ, chính vì vậy hôm nay chúng tôi đã cùng thu thập hết tất cả chúng lại trong bài viết này.

7 chức năng mới xuất hiện trong AdWords

Giao diện mới này đang chậm rãi tiếp cận tới nhiều nhà quảng cáo hơn trong năm qua và Google cũng đã thông báo rằng vào cuối năm nay thì giao diện này sẽ sẵn sàng được sử dụng bởi tất cả mọi người. Những người dùng có cách tiếp cận vẫn có thể đi qua đi lại giữa hai giao diện mới và cũ.

Cần phải có chút thời gian để tập làm quen với diện mạo và layout mới, nhưng những chức năng mới nên cung cấp cho các nhà quảng cáo một lợi thế nhỏ để có thể thoải mái làm việc với giao diện mới này. Sau đây sẽ là danh sách những chức năng đang hiện hành trong giao diện AdWords mới và một số chức năng sẽ xuất hiện trong những tháng tiếp theo.

Hôm nay QUẢNG CÁO NẮNG XANH xin giới thiệu đến các bạn một số tính năng mới trong GOOGLE ADWORDS

Chức năng đang có sẵn Kéo dài bài quảng cáo

Trừ khi bạn có cách tiếp cận nâng cao nào đó để tiếp cận với giao diện cũ, còn không thì cách duy nhất để tiếp cận chức năng mới này chính là phải thông qua giao diện người dùng mới này. Kéo dài bài quảng cáo cho phép bạn biểu thị và dẫn link tới một lời đề nghị đặc biệt trong văn bản quảng cáo. Icon tag trong phiên bản thêm ngày giúp chúng nổi bật trong trang. Sau đây là hình minh họa cho thiết kế trong giao diện mới:

7 chức năng mới xuất hiện trong AdWords

Nút tag giúp nội dung quảng cáo nổi bật trong trang

Tìm kiếm mục tiêu tổng thu nhập (Household Income)

Khả năng báo cáo và tìm kiếm tổng thu nhập đều có sẵn dành cho các chí6n dịch tìm kiếm trong tab Demographics trong giao diện mới. Trong giao diện cũ, mục tiêu tổng thu nhập chỉ có thể được sử dụng qua định vị nhắm bằng địa điểm (location targeting). Một biểu đồ xuất hiện ở đầu trang khiến việc theo dõi độ biểu diễn của chiến dịch và phân mục tổng thu nhập rõ ràng hơn.

7 chức năng mới xuất hiện trong AdWords

Trong giao diện mới ta sẽ có thể tìm kiếm Tổng thu nhập trong thanh Demographics

Trang giành cho khán giả (Audience Page)

Một trang dành cho khán giả mới cung cấp một nơi riêng biệt để quản lý việc nhắm tới khán giả và việc điều chỉnh phát triển đã được Google giới thiệu trong một buổi live stream. Trong chức năng này cũng có vài điểm kĩ thuật mới như là “Target and Bid” bây giờ được gọi là “Targeting”, còn “Target” thì được đổi thành “Observations”

7 chức năng mới xuất hiện trong AdWords

Những chức năng sắp ra mắt

Trong vài tháng tiếp theo đây, Google cũng sẽ cho ra mắt thêm một vài tính năng mới trong AdWords như sau:

Độ biểu diễn của Landing Page

Các nhà quảng cáo sẽ có thể thu nhập được thêm thông tin về các Landing Page chỉ trong một chỗ. Màn hình Landing mới sẽ nhìn giống với trang quảng cáo và trang từ khóa. Mục đích chính là để giúp các nhà quảng cáo phát triển trải nghiệm người dùng tốt hơn và nâng cấp độ biểu diễn của quảng cáo, nhất là trong thiết bị di động. Tính năng này có thể xuất hiện vào trong giao diện mới vào cuối năm nay.

Khán giả mua hàng trong thị trường (Custom in-market audiences)

Tính năng khán giả trong thị trường sắp xuất hiện trong các chiến dịch Tìm kiếm. Google cũng sẽ cho ra mắt khán giả trong thị trường có thể được điều chỉnh dựa trên website của người quảng cáo, dựa trên độ biểu diễn của chiến dịch và mục tiêu kinh doanh.

Thẩm quyền Google (Google Attribution) 

Đây chính là thông báo sản phẩm lớn nhất từ đội ngũ của Google. Sản phẩm miễn phí này sẽ được lồng ghép vào trong giao diện mới. Thời gian chuẩn xác cho chuyện này xảy ra thì vẫn chưa biết rõ.

Đăng tải bảng đo lường doanh thu cửa hàng

Các nhà đăng kí bán lẻ đã thu hút được số lượng email phần mềm trung thành tới khi doanh thu có thể được chuyển đổi trực tiếp qua AdWords hoặc qua một website trung gian. Thời điểm chính xác về lần xuất hiện vẫn còn khá mông lung, nhưng khá chắc chắn là vào khoảng năm nay.

Lời kết

Đây là những gì chúng ta biết được tới nay. Trong vài tháng tới, chúng ta vẫn có thể hy vọng rằng Google sẽ tiếp tục tung ra những tính năng mới cho trải nghiệm Adwords mới thay vì giao diện hiện tại.

4.95 sao của 1298 phiếu bầu
7 chức năng mới xuất hiện trong AdWords
7 chức năng mới xuất hiện trong AdWords
Quảng cáo google 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quảng cáo bán hàng online trên Facebook Zalo Tiktok Web không ra đơn?
Quảng cáo bán hàng online trên Facebook Zalo Tiktok Web không ra đơn?
Theo thống kê từ Facebook F8 Developer Conference 2021: "Trung bình mỗi nhà quảng cáo Việt Nam tiêu tốn khoảng 327,2$ (7,8 triệu đồng) cho một chiến dịch, trong đó chi phí để tạo các nhóm quảng cáo chạy thử lên tới 49,5% (tương đương 3,8...
Cách để tăng CTR Google Ads Facebook SEO tăng 125% tỷ lệ nhấp chuột
Cách để tăng CTR Google Ads Facebook SEO tăng 125% tỷ lệ nhấp chuột
Làm thế nào để khách hàng clicks vào mẫu quảng cáo của mình, đâu là cách để tăng tỉ lệ nhấp chuột (CTR – click through rate) nhanh nhất?? Đó luôn là câu hỏi khiến các nhà quảng cáo đau đầu. Hiểu được điều này, Chúng tôi đã tổng hợp lại những yếu tố quan trọng giúp CTR của bạn tăng mạnh.
Cách chạy quảng cáo shopee bán hàng trên web hiệu quả nhất hiện nay
Cách chạy quảng cáo shopee bán hàng trên web hiệu quả nhất hiện nay
Sau đây là hướng dẫn cách chạy quảng cáo Shopee hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với các nhà bán hàng. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích và hỗ trợ được việc tăng trưởng doanh thu của gian hàng bạn trên sàn TMĐT. 
Cách chậy quảng cáo nội thất bán trên Facebook Zalo Tiktok Web ra đơn
Cách chậy quảng cáo nội thất bán trên Facebook Zalo Tiktok Web ra đơn
Ngành nội thất yêu cầu chi phí kinh doanh rất cao, do đó nhà quảng cáo cũng sẵn sàng đầu tư mạnh vào Marketing để đem lại nhiều lợi nhuận hơn nữa. Vậy Marketing ngành nội thất có lợi ích gì? Cách Marketing cho ngành nội thất hiệu quả như thế nào?
Danh sách tiếp thị lại là gì? Hướng dẫn remarketing google
Danh sách tiếp thị lại là gì? Hướng dẫn remarketing google
Danh sách tiếp thị lại cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm (RLSA) là một tính năng cho phép bạn tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo tìm kiếm cho những người đã truy cập vào trang web của bạn trước đây. Sau đó bạn có thể chỉnh sửa...
Tiếp thị lại là gì? Remarketing là gì? Hướng dẫn làm Remarketing
Tiếp thị lại là gì? Remarketing là gì? Hướng dẫn làm Remarketing
Remarketing là một cách quảng cáo chỉ hiện thị cho những người đã truy cập vào trang web của bạn nhưng không có bất kỳ hành động mong muốn nào: đặt hàng, đăng ký thành viên,..
Đừng theo dõi click hãy đo lường những thứ quan trọng hơn
Đừng theo dõi click hãy đo lường những thứ quan trọng hơn
Đối với Feiner, một khi bạn thiết lập được nền tảng cơ bản và tổ chức bạn đồng thuận với những gì cần phải được đo lường, bạn có thể phát triển dần dần dựa trên việc biết được mức độ phù hợp giữa các biến giá trị, khách hàng với khả năng đo lường trực tuyến.
Giải pháp cho chiến dịch PayperClick quảng cáo hiệu quả
Giải pháp cho chiến dịch PayperClick quảng cáo hiệu quả
Một bước quan trọng đối với thành công của quảng cáo PPC là tạo ra một cuộc hành trình thuận lợi cho khách hàng. Quảng cáo phải phản ánh được các từ khóa bạn chọn, và landing pages (các trang liên kết với quảng cáo) phải phù hợp...
Mẫu viết quảng cáo không thể không Click
Mẫu viết quảng cáo không thể không Click
Đừng hứa hẹn trong quảng cáo rằng chúng tôi đang miễn phí ebook mà thực sự lại phải trả tiền, đừng nói đang cho dùng thử sản phẩm 10 ngày mà trong trang đích chẳng có dòng nào như vậy. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm chứng sự thống nhất này, và sẽ bỏ đi nếu thấy mình bị lừa.
093.784.1299
Mục lục