×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Cách SEO Youtube cách giúp Video đạt thứ hạng cao cho trong năm 2022

Chúng ta đều biết là Youtube là một nền tảng quan trọng và chính để người dùng upload và marketing video. Youtube là một sản phẩm của Google và là nền tảng lớn nhất cho việc đăng tải, chia sẻ video, với hơn 1 tỷ 70 triệu lượt xem mỗi giờ.

SEO Youtube: Cách giúp Video đạt thứ hạng cao cho trong năm 2021

Ngày nay, Youtube còn được sử đụng để kiếm tiền bằng việc tăng hạng video và kiems tiền từ lượt view, thời gian xem video. Nhưng không dễ dàng làm được nếu như bạn không biết được thủ thuật SEO Youtube; và sẽ dễ dàng nếu như bạn biết được điều cơ bản của nó. Nên sau khi đọc phần hướng dẫn SEO Youtube của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, thì bạn sẽ có thể thúc đẩy thứ hạng cho video của bạn để quảng bá sản phẩm, việc kinh daonh và kiếm được tiền từ video của bạn.

Chọn từ khóa có liên quan đến Video

Từ khóa là phần quan trọng nhất của SEO Youtube. Bạn có thể nói rằng SEO Youtube chỉ là liên quan đến các từ khóa xuyên suốt liên quan đến video. Nếu như bạn sử dụng từ khóa chính xác theo như hướng dẫn của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, thì bạn có thể học được cách thức tăng hạng video của bạn.

Có một số công cụ từ khóa tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để chọn từ khóa của bạn.

Công cụ Google Adwords Keyword

Công cụ Google Keyword là một công cụ nghiên cứu từ khóa quan trọng và chính xác nhất để chọn những từ khóa chính xác nhất cho video của bạn.

SEO Youtube: Cách giúp Video đạt thứ hạng cao cho trong năm 2021

Chỉ cần tìm kiếm trong mục tìm kiếm từ khóa liên quan đến video của bạn. Ví dụ như video của bạn liên quan đến thức ăn, thì hãy tìm kiếm “thức ăn” trên công cụ từ khóa Google và bạn sẽ có được hàng trăm kết quả liên quan đến từ khóa liên quan đến thức ăn. Sau đó bạn chọn từ khóa phù hợp nhất, chính xác nhất liên quan đến video của bạn, nghĩa là từ khóa đó có thể mô tả video của bạn.

Một số công cụ khác

 • Moz Keyword
 • Wordtracker Tool
 • Buzzsumo
 • Uber Keyword Tool
 • KW Long Tail Keyword Finder

Đó là một số công cụ tìm kiếm từ khóa hàng đầu vô cùng quan trọng và được khuyến khích dùng cho Youtube SEO.

Lưu ý điều này khi chọn những từ khóa tốt nhất

Khi bạn thực hiện những tìm kiếm về những từ khóa, thì đã đến lúc để chọn từ khóa tốt nhất từ tìm kiếm đó.

 • Luôn chọn những từ khóa với ít nhất 3000 tìm kiếm mỗi tháng.
 • Độ dài tối thiểu của từ khóa là 2-3 từ ( hơn 3 từ thì càng tốt).
 • Nếu như bạn mới bắt đầu thì bạn nên sử dụng những từ khóa ít cạnh tranh.
 • Nếu như bạn theo các hướng dẫn trên thì bạn sẽ có được những từ khóa tốt nhất cho video của bạn đạt thứ hạng tốt và bạn sẽ hoàn tất bước đầu tiên của SEO Youtube.

Chọn tiêu đề với sử dụng từ khóa

Đã đến lúc bạn tạo tiêu đề cho video bằng việc sử dụng từ khóa mà bạn chọn bằng việc sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa.

SEO Youtube: Cách giúp Video đạt thứ hạng cao cho trong năm 2021

Dưới đây là một số cấu trúc quan trọng trong việc đặt tiêu đề video:

 • Đặt tên video đơn giản
 • Luôn luôn cân nhắc đối tượng mục tiêu mà video nhắm tới
 • Viết một tiêu đề dưới dạng câu hỏi bắt đầu với Cái gì/Ai/Ở đâu/Khi nào/Như thế nào/Tại sao
 • Sử dụng tiêu đề dưới 8 chữ
 • Sử dụng những từ khóa tìm kiếm vào trong tiêu đề
 • Cùng phân tích với một người khác

Đừng sử dụng những từ này trong tiêu đề

 • Bạn không nên sử dụng những từ này trong phần tiêu đề cho bất kỳ nội dung đăng tải nào; bởi vì những từ này rất không liên quan, thích hợp đến những công cụ tìm kiếm như là Google, Yahoo, Bing.
 • Đây là những từ như là: thực sự, tuyệt vời, xinh đẹp, trái tim, ở đây, nhiều hơn, đúng, nhìn, thế giới, năm.

Viết phần mô tả với sử dụng từ khóa

Mô tả là một phần quan trọng trong SEO Youtube để video được xếp hạng. Và phần mô tả cũng hữu ích cho người xem biết về video của bạn hoặc thông điệp marketing nào bạn muốn truyền tải qua video.

SEO Youtube: Cách giúp Video đạt thứ hạng cao cho trong năm 2021

Dưới đây là một số hướng dẫn cực kỳ hữu ích để theo dõi và thực hiện khi bạn tiến hành viết mô tả cho video.

Content là một phần rất quan trọng, đặc biệt là cho phần mô tả để quảng bá thông điệp của bạn cho người dùng và kết nối họ với kênh Youtube của bạn thường xuyên và đều đặn hơn.

Dưới đây là những hướng dẫn cho phần mô tả:

 • Ngắn gọn, súc tích, ngọt ngào
 • Không vướng vào những lỗi sai chính tả vớ vẩn
 • Hiệu đính từng dòng mô tả
 • Viết về những thứ mà bạn cảm thấy có hứng thú
 • Phân đoạn khi bạn hiệu đính nó

Và một phần cũng quan trọng không kém là độ dài của nội dung mô tả. Nó phải có ít nhất từ 300-350 chữ và không dưới 300 chữ.

Một khía cạnh vô cùng quan trọng của bất kỳ thủ thuật SEO onpage nào là mật độ từ khóa rất quan trọng trong SEO Youtube.  Mức mật độ từ khóa trong SEO Youtube, theo Google vào năm 2016 tối đa là 3%. Nó nghĩa là sử dụng từ khóa của bạn trong phần mô tả tối đa là 3% hoặc ít hơn. Nếu như bạn viết 300+ từ thì tức là bạn sử dụng từ khóa 7-8 lần trong phần mô tả.

Tag thì vẫn là quan trọng nhất

Tag trong video Youtube thì vẫn là yếu tố quan trọng để xếp hạng video của bạn và là một phần quan trọng trong SEO Youtube. Bạn có thể xếp hạng video bằng việc sử dụng tag thông minh và chắc chắn hơn sau khi đọc bài viết này.

SEO Youtube: Cách giúp Video đạt thứ hạng cao cho trong năm 2021

Những điều cần lưu ý khi sử dụng tag trên Video Youtube:

 • Sử dụng từ khóa trong tag
 • Từ khóa về chủ đề học hỏi thì sử dụng chữ “ Làm thế nào” trong tag
 • Động não và tạo ra nhiều tag hơn liên quan đến từ khóa

Một bí quyết quan trọng và độc đáo để xếp hạng video trên Youtube nằm ở đây:

 • Tìm từ khóa trên Youtube
 • Mở top 3 tìm kiếm về từ khóa của bạn
 • Đến Source code bằng cách nhấn “ Ctrl+U”
 • Nhấn “ Ctrl+F” và tìm kiếm tại “ Keyword”
 • Chọn All Tags trong Here
 • Và Add on các tag của bạn

Đây là cách đơn giản nhất để xếp hạng vide của bạn bằng cách sử dụng những tag hàng đầu trong video của bạn. Bằng việc sử dụng công cụ này thì video của bạn sẽ được đề xuất trên top các tìm kiếm liên quan đến từ khóa của bạn.

Tạm kết

Trên đây là những hướng dẫn hữu ích từ DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH mang đến cho video của bạn. Nó sẽ giúp cho bạn thúc đẩy thứ hạng của video trên bất kỳ từ khóa nào có liên quan đến video của bạn. Bằng việc đọc và ứng dụng những công cụ thích hợp cho SEO Youtube thì bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Cách SEO Youtube cách giúp Video đạt thứ hạng cao cho trong năm 2022. Chúng ta đều biết là Youtube là một nền tảng quan trọng và chính để người dùng upload và marketing video
4.95 sao của 1408 phiếu bầu
Cách SEO Youtube
Cách SEO Youtube
Seo Youtube Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Thiết kế logo cho kênh youtube cách tạo logo cho kênh youtube online
Thiết kế logo cho kênh youtube cách tạo logo cho kênh youtube online
Quản lý kênh YouTube của bạn và chia sẻ nội dung video hấp dẫn với khán giả theo dõi kênh vừa thú vị lại vừa có lợi. Tuy nhiên, ngoài việc phải sáng tạo và đổi mới thì bạn cũng cần phải có sự cần cù nữa. Sẽ thật đáng thất...
Bí quyết seo Youtube hiệu quả cách đăng video lên Youtube hiệu quả
Bí quyết seo Youtube hiệu quả cách đăng video lên Youtube hiệu quả
Một khía cạnh quan trọng nhưng thường bị bỏ qua là việc xây dựng một đường link dẫn (URL) thân thiện. Đây chỉ đơn giản là một URL dễ nhớ cho phép người dùng và khách hàng dễ dàng tìm thấy kênh của doanh nghiệp. YouTube sẽ đòi...
Kỹ thuật seo youtube seo video youtube 2022 hiệu quả nhất
Kỹ thuật seo youtube seo video youtube 2022 hiệu quả nhất
Nhưng nếu bạn dành thời gian để tối ưu hóa video của bạn cho SEO, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn đáng kể so với đối thủ cạnh tranh của bạn.Yếu tố Video có xếp hạng cao trên Youtube.
Hướng dẫn seo youtube theo chuẩn google hướng dẫn seo youtube 2022
Hướng dẫn seo youtube theo chuẩn google hướng dẫn seo youtube 2022
Công cụ đề xuất của YouTube là trung tâm về cách người dùng tương tác với nền tảng này. Hiểu cách hoạt động của YouTube sẽ cải thiện đáng kể cơ hội ủa bạn trên trang web video phổ biến nhất thế giới.Tham gia vào những gì chúng...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Bí quyết SEO từ khóa trên Youtube thủ thuật seo video youtube
Bí quyết SEO từ khóa trên Youtube thủ thuật seo video youtube
Từ khóa là một yếu tố quan trọng trong SEO bằng video. Hãy tận dụng công cụ của Google để tìm ra những từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm. Dùng các từ này cho tiêu đề và mô tả của video bên dưới thông tin tài khoản.
Hướng dẫn seo youtube hiệu quả seo kênh youtube seo video
Hướng dẫn seo youtube hiệu quả seo kênh youtube seo video
Trong thực tế, nội dung video cần tối ưu hóa cũng giống như bất kỳ trang web nào. Ngoài ra, bằng cách tối ưu hóa video trên YouTube, bạn có thể làm tăng đáng kể cơ hội được xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google,...
26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top
26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top
Khi bạn nghĩ tới SEO thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới Google. Việc này rất dễ hiểu bởi lẽ Google là công cụ tìm kiếm có hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng điều này không có nghĩa là Google là công cụ tìm kiếm duy nhất. Mặc dù không có...
Những điểm cần lưu ý khi tạo nội dung video làm social video marketing
Những điểm cần lưu ý khi tạo nội dung video làm social video marketing
Online video là một trong những công cụ quan trọng cho mareketer vì nó mang đến một cơ hội rất tuyệt vời để xây dựng khả năng tương tác nơi khách hàng và phát triển hình ảnh thương hiệu.
YouTube SEO Cách để video của bạn có thứ hạng cao
YouTube SEO Cách để video của bạn có thứ hạng cao
Vậy là bạn vừa lập nên một kênh Youtube cho riêng mình, bạn chia sẻ khắp mọi nơi và thậm chí còn đính kèm nó vào trang web lộng lẫy của mình. Cứ làm vậy đi! Nhưng bạn vẫn chưa nhận được số lượt xem mà bạn mong muốn? Mặc dù đã...
Mục lục