×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Khi bạn nghĩ tới SEO thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới Google. Việc này rất dễ hiểu bởi lẽ Google là công cụ tìm kiếm có hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng điều này không có nghĩa là Google là công cụ tìm kiếm duy nhất. Mặc dù không có công cụ nào có thể sánh bằng được với Google, nhưng vẫn có những đối thủ sẽ có thể có ích cho bạn. Đúng là chúng không bự bằng, không nổi bằng nhưng mà nếu như bạn tiếp cận những công cụ này thì bạn có thể thúc đẩy khả năng hiển thị khi tìm kiếm và tỷ lệ chuyển đổi. Quy luật hoạt động như sau. Những công cụ tìm kiếm đảm nhiệm các công cụ đặc biệt. Ví dụ, nếu như bạn sử dụng Bing SEO thì bạn có thể tiếp cận lượng khán giả mà bạn không thể có được trên Google. Nếu như bạn ngó lơ những công cụ tìm kiếm khác thì bạn đang ảnh hưởng xấu tới công việc của bạn.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về Youtube.

Việc xem Youtube như một công cụ tìm kiếm nghe có vẻ lạ, nhưng mà khi bạn nghĩ kĩ lại thì đó chính xác là công dụng của Youtube. Cụ thể hơn thì đó là công cụ tìm kiếm cho video. Cả trang web đều được điều khiển bằng một thanh tìm kiếm nằm ở giữa trang. Thiết kế này cũng tương tự với kết quả tìm kiếm video của Google.

Bởi vì Youtube là công cụ tìm kiếm riêng biêt, cho nên nó cũng có những thủ thuật SEO riêng biệt. Cũng như việc bạn muốn trang của bạn có thứ hạng cao trong SERPs thì bạn cũng muốn video của mình sẽ nằm ở vị trí cao trong SERP của Youtube. Youtube SEO có hơi khác với SEO thông thường và cũng sẽ cần chút thời gian để làm quen. Để cho  bạn có thể dễ dàng nắm vững những thủ thuật này, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã lập ra một danh sách những thủ thuật sẽ giúp bạn gia tăng độ hiển thị trên Youtube.

Tìm từ khóa video

Từ khóa cho Youtube sẽ hơi khác biệt với những từ khóa trong công cụ tìm kiếm như Google hoặc Binhg. Ví dụ, bạn thường xuyên nhìn thấy từ khóa Youtube bắt đầu bằng “How to” Bạn nên sử dụng Google để tìm kiếm những từ khóa khác nhau trong lĩnh vực. Sau đó, nhìn xem có từ khóa nào hiển thị được video không. Giả dụ bạn tìm kiếm “how to make apple pie” (Cách làm bánh táo), bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều video hiển thị, và trong đó có ít nhất một video là từ Youtube.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Bạn có thể sử dũng Google Keyword Planner để tìm xem hằng tháng có bao nhiêu người tìm kiếm những từ khóa đó. Theo lý thuyết thì những từ khóa video mà bạn chọn nên có vài trăm lượt tìm kiếm mỗi tháng. Cũng như khi bạn khảo sát từ khóa cho SEO thông thường, thì bạn cũng nên khảo sát từ khóa cho Youtube SEO.

Cách phát triển tiêu đề video

Bạn biết rằng bạn luôn phải phát triển tiêu đề cho bài viết trong nội dung bài viết không? Youtube cũng y như vậy. Bạn nên đính kèm từ khóa chủ yếu của bạn trong tiêu đề video, và bạn cũng phải giải quyết được một vấn đề trong tiêu đề của bạn. Khi bạn đọc tiêu đề của vidoe dưới đây, bạn sẽ biết được ngay lợi ích bạn có được là gì.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

“Cách kiếm tiền online: Lời khuyên chân thành và các câu trả lời tốt nhất” Bạn cũng cần phải rõ ràng như vậy trong tiêu đề video của bạn.

Phát triển tag cho video

Tag là một trong những tính năng SEO tốt nhất mà Youtube cung cấp. Tag cho phép bạn tiếp cận với những từ khóa liên quan và giúp video bạn có thêm nhiều lượt xem.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Hãy dùng những tag liên quan tới chủ đề của bạn. Đây là cơ hội hoàn hảo để áp dụng từ khóa LSI liên quan tới từ khóa chủ đạo của bạn. Nhưng cũng đừng sử dụng quá nhiều tag. Khoảng 10-12 từ khóa là đủ.

Kêu gọi mọi người bình luận

Nếu như video của bạn có nhiều bình luận thì nó chứng tỏ với Youtube video của bạn được ưa thích. Cũng như Google, Youtube ưu tiên những nội dung được yêu thích. Bình luận chính là một trong những yếu tố Youtube sử dụng để xem người dùng thích cái nào nhất. Một ý tưởng để kết thúc video chính là đặt ra câu hỏi để cho người xem thảo luận.

Khuyến khích mọi người bấm theo dõi

Theo dõi là một chuyện rất quan trọng trong Youtube. Đây là một trong những thuật toán mà Youtube dùng để xếp thứ hạng video. Bấm thích hoặc bình luận trên một video là một hành động tạm thời, nhưng bấm theo dõi nghĩa là mọi người sẽ thường xuyên theo dõi video của bạn. Đối với Youtube thì đây là yếu tố vô cùng lớn để phản ánh giá trị của nội dung mà bạn cung cấp. Mẹo hay: Nhiều youtuber kêu gọi mọi người bấm thích, bình luận và bấm theo dõi cùng lúc. Tuy nhiên, nếu như bạn ưu tiên mỗi lần một thao tác, thì hãy tập trung vào việc khuyến khích theo dõi.

Gia tăng việc sản xuất giá trị

Bài viết này là về Youtube SEO. Nhưng cũng như bất kì phương pháp SEO nào, vẫn có một cấu thành chất lượng rất lớn đi kèm. Như đã nói, SEO rất ưu tiên cho việc phát triển cho người dùng.Chính vì vậy, bạn nên có một vài thủ thuật để ưu tiên cho chất lượng video và sẽ dẫn tới độ biểu thị cho tìm kiếm. Tất nhiên, không phải ai cũng có thể chi trả để có một studio cài đặt chuyên nghiệp. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải hy sinh chất lượng video của mình. Hầu hết chúng ta đều có điện thoại có chức năng quay video, và nhiêu đó cũng đủ để chúng ta bắt đầu rồi. Thành thực mà nói, iPhone và điện thoại Android của bạn có thể chính là tất cả những gì bạn cần. Có một vài sự đầu tư và thay đổi bạn có thể làm nếu như bạn muốn gia tăng chất lượng cho video của bạn.

Đầu tiên, mua một cái tripod cho điện thoại.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Thứ hai, sử dụng phông nền.

Nếu như bạn chỉ có thể mắc tấm ga trải giường lên tủ sách để làm phông nền thì cũng không sao.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Thứ ba, mua vài cái bóng đèn chiếu.

Bạn không cần phải mua những cái bóng đèn thật là sang chảnh hay gì hết. Tất cả những gì bạn cần là một vài cái đèn ngủ hoặc là bóng đèn gắn trực tiếp trên đầu quay video.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Cuối cùng, mua một cái microphone.

Nhắc lại lần nữa, bạn không cần phải mua đồ qua đắt tiền. Không phải ai cũng có thể bỏ tiền mua một cái microphone 2,3 triệu.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Nhưng ít ra bạn cũng có thể mua được một cái microphone 100 hoặc 200 nghìn.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Cho dù có là một cái microphone rẻ tiền như thế nào thì cũng sẽ cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn là chế độ thu âm điện thoại của bạn. Chỉ với những thứ này thì bạn có thể quay được những video có cha71t lượng cạnh tranh với các kênh Youtube lớn khác. Lượng traffic tìm kiếm của bạn sẽ thể hiện được sự phát triển của bạn.

Tạo ra một thumbnail thật thu hút

Thumbnail cho video của bạn không phải là một yếu tố trực tiếp ảnh hưởng tới cách Youtube xếp thứ hạng video, nhưng nó cũng vẫn đóng vai trò rất lớn lên SEO của bạn. Một thumbnail đẹp mang lại nhiều lượt bấm hơn và điều đó đồng nghĩa với SEO tốt hơn. Hãy đảm bảo rằng thumbnail của bạn phải thật nổi bật và nói lên cho người xem của bạn về nội dung video. Có rất nhiều người bấm vào xem video chỉ vì hình thumbnail cho nên đừng bỏ qua bước này.

Thêm phụ đề  

Đây là một hack Youtube SEO rất hay bạn nên làm theo. Bạn chắc cũng đã biết Youtube video có chức năng phụ đề hỗ trợ.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Khi bạn bấm chọn chức năng này thì sẽ có phụ đề hiện ra:

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Đây là chức năng dành cho ai bị điếc hoặc gặp khó khăn về nghe, nhưng chúng có một lợi ích SEO ít ai ngờ tới.

Công cụ tìm kiếm có thể crawl được phụ đề.

Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có được một SEO thúc đẩy cao nếu như bạn gắn phụ đề. Youtube cũng có phụ đề tự động, nhưng cái này không đem lại hiệu quả cũng như chính xác nhất. Bạn có thể tự điều chỉnh phụ đề hoặc tự thêm phụ đề vào. Bất kể bạn làm gì, thì hãy đảm bảo phụ đề phải thật chuẩn xác.

Điều chỉnh filename

Đây là một trong những mẹo ảnh hưởng rất lớn tới SEO của bạn nhưng lại không được xem là quan trọng để nghĩ tới. Về cơ bản chính là đổi tên filename của bạn để chúng có thể phản ánh tựa đề cũng như từ khóa chủ đạo. Ví dụ, filename của bạn có thể được để mặc định là “20170613.mp4” Nhưng nếu như bạn đổi tên và sử dụng từ khóa chủ đạo của mình (vd: “cach_su_dung_thanh_hello.mp4”). thì bạn sẽ báo cho Youtube biết được video của bạn là về gì.

Để có được Youtube SEO tốt nhất thì bạn hãy dẫn được cả link từ kênh cho tới từng video của bạn. Những inbound link trong kênh sẽ thông báo với Youtube rằng bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Hãy nhớ điều này kĩ và chúng ta sẽ bàn tiếp về cách lấy link trong một vài bước nữa.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Ý tưởng này hết sức đơn giản, và có phần hiển nhiên. Nhưng đây là một điểm hết sức quan trọng. Các trang web ngày nay là mạng xã hội. Youtube cũng chính là một mạng xã hội. Và để tối đa hóa khả năng hiển thị trên Youtube và SEO thì bạn cần phải chia sẻ video của bạn trên từng kênh mạng xã hội mà bạn có.

Chia sẻ trên Facebook.

Bước này khá hiển nhiên, nhưng cũng cần phải nhắc lại. Một trong những điều bạn nên làm trước tiên chính là chia sẻ video trên Facebook. Facebook có thể lôi kéo rất nhiều traffic, đặc biệt là nếu như bạn bao gồm cả lời miêu tả hết sức lôi cuốn. Sau đây là một điều quan trọng bạn cần biết về Yoututbe video trên Facebook. Dựa theo nghiên cứu từ Moz, “Facebook có thể là lựa chọn tốt nhất để bạn quảng cáo cho video của mình.” Tại sao lại vậy? Đây chỉ là một trò chơi tính toán đơn giản. Những video được đăng tải trực tiếp lên Facebook sẽ gây được nhiều ấn tượng hơn với những video được chia sẻ qua mạng xã hội như là Facebook.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Và chúng cũng nhận được thời gian coi nhiều hơn.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Nhưng việc này không có nghĩa bạn không nên chia sẻ video Youtube của bạn qua Facebook. Youtube dù thế nào vẫn được xem là mặt bằng video lớn nhất hành tinh. VIệc đăng tải cùng lúc video của bạn trên mọi kênh cá nhân sẽ là cách mạnh và hiệu quả nhất để bạn đạt được khả năng hiển thị với khán giả cao nhất.

Chia sẻ trên Twitter

Cũng cùng chung ý tưởng -  chia sẻ với toàn thế giới và thu nhận nhiều sự quan tâm hơn. Tìm kiếm Twitter công bố: “video trên Twitter dẫn tới sự thu hút.” Những video được tải lên Twitter có hiệu quả cao. Nhưng số lượng video Youtube được chia sẻ trên Facebook lại nhiều hơn số lượng video đó rất nhiều. Video chia sẻ qua Twitter sẽ được tỷ lệ tương tác và lượt xem cao.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Chia sẻ trên Linkedln

Nhiều  blogger nhận thấy rằng mọi người thường dễ tương tác hơn khi trên Linkedln thay vì ở những trang mạng xã hội khác. Và nếu như các video của bạn thường xoay quanh vấn đề kinh doanh thì càng tốt hơn. Sử dụng video trên Linkedln là một cách hay để biến trang trên công ty cũng như trang cá nhân của bạn thêm vững chắc và thiết thực. VÍ dụ điển hình như là Shama Hyder có một video trên  profile của cô ấy.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Video này đã giúp gia tăng lượng tương tác trên Linkedln và cho thấy sự phát triển Youtube.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Linkedln là mặt bằng xã hội duy nhất vẫn chưa cho đăng tải video lên (không bao gồm SlideShare) Chính vì vậy, bạn chỉ còn lựa chọn phải chia sẻ video qua Linkedln mà thôi. Chia sẻ trên Quora Quora là một trong những nơi tốt nhất để chia sẻ video cho bạn. Vì sao? Mọi người trên Quora đang tìm kiếm đặc biệt là  những thông tin sâu sắc và giải quyết vấn đề của họ.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Bạn đừng nên spam link của mình, nhưng cũng đừng sợ gắn video và kênh của bạn. Giá trị tổng kết của việc chia sẻ trên mạng xã hội sẽ có giá trị hơn là những lượt view đơn lẻ trên những mặt bằng đó. Khi bạn chia sẻ trên mạng xã hội, bạn cũng sẽ phải xây dựng link cho kênh và phát triển sự hiện diện trên mạng xã hội. Đây là một chiến thuật win-win.

Gửi một email cho danh sách

Lập danh sách email là một trong những loại marketing hiệu quả nhất. Bạn có thể gửi email tới hàng nghìn người trong nháy mắt, và trong một vài tiếng thì bạn có thể khiến  nhiều người để ý tới video của bạn. Việc này sẽ gia tăng số lượng lượt xem và việc này rất quan trọng trong SEO Youtube.

Embed video của bạn

Embed video của bạn có hai mục đích Đầu tiên, việc này giúp cho bạn xuất hiện trước nhiều người hơn. Bạn có thể embed video của bạn ở khắp mọi nơi, nhưng nếu có thể thì bạn nên embed blog post của bạn. Thứ hai, việc này có thể gia tăng sự tương tác người dùng của bạn. Đây là kết quả trực tiếp  từ việc có nhiều người xem video của bạn.

Ăn cắp ý tưởng từ khóa

Bạn sẽ không thể nào là một chuyên gia về Youtube SEO ngay từ ban đầu. Đó chính là vì sao việc do thám cách các đối thủ bạn đang làm ra là rất quan trọng. Bạn có thể tìm ra những đối thủ kinh doanh trong lĩnh vực đang sử dụng những từ khóa cụ thể nào.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Nếu như bạn chịu tìm hiểu những từ khóa này và theo dõi sự thay đổi trong mức độ biểu thị. Video của bạn có thể đạt được nhiều chia sẻ hơn bằng cách đơn giản này.

Bắt đầu lời miêu tả của bạn bằng từ khóa chủ đạo

Đây là một mẹo do chính Youtube gửi tới. Khi bạn viết lời miêu tả cho video của bạn thì bạn hãy dùng từ khóa chủ đạo càng sớm càng tốt mà không nghe gượng ép.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Bot của Youtube sẽ nhìn thấy từ khóa ngay tức thì và crawl chúng. Việc này sẽ giúp cho kết quả thứ hạng của từ khóa được cao hơn.

Sử dụng Youtube để tìm kiếm từ khóa

Bây giờ cũng bàn tới một chút về từ khóa video một chút. Ở trên, chúng ta đã nói tới cách sử dụng Google để tìm từ khóa video. Đây là một phương pháp rất hay, sử dụng Youtube cũng sẽ là một cách hay để tìm từ khóa. Thực tế hơn, bạn có thể dùng thanh tìm kiếm của Youtube để tự động kích hoạt những từ khóa nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng những cụm từ như là “content marketing” và chờ xem thanh tìm kiếm đưa ra lời gợi ý cho bạn.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Vậy còn tìm kiếm từ khóa video thì sao? Đây chính là những cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm chính vì vậy việc sử dụng chúng trong video của bạn là hoàn toàn có lý

Gia tăng thời gian xem

Thời gian xem là gì? Đó là khoảng thời gian mọi người bỏ ra để xem video của bạn. Đây là một thuận toán quan trọng Youtube dùng để xếp thứ hạng video. Nếu như mọi người dành ra nhiều thời gian xem video của bạn thì chắc chắn là họ đang thích video của họ rồi. Có vài cách để gia tăng thời gian mọi người xem video của bạn và đó la những cách sau:

Xem lại báo cáo về thời gian xem của bạn

Youtube cung cấp rất nhiều thông báo hữu dụng bạn có thể sử dụng để phân tích video bạn đang biểu thị ra sao. Cũng có một bảng báo cái thời gian xem, cái này giúp bạn nhìn được mọi người đang xem video bạn được bao nhiêu phút. Để nhìn được bảng báo cáo này, bấm chọn icon kênh và bấm chọn Creator Studio. Trong bảng meunu bên trái, định hướng Analytics > Watch Time.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Bảng báo cáo này sẽ rất có lợi khi tìm kiếm những thay đổi về tương tác người dùng. Nếu như thời gian xem của bạn có đấu hiệu tăng lên hoặc giảm xuống, bạn cũng nên điều tra xem vì sao chuyện đó lại xảy ra.

Hãy nhìn vào bảng báo cáo để lưu giữ khách hàng

Bạn cũng nên biết được khán giả của bạn yêu thích nội dung của bạn ra sao để có thể gắn bó lâu dài với bạn. Bảng báo cáo độ lưu giữ của khách hàng cho bạn thấy những thủ thuật rất hữu dụng, bao gồm cả trung bình lượng thời gian xem và những video biểu thị tốt nhất của bạn. Bạn có thể tìm thấy bảng báo cáo này ở Analytics > Audience retension trong mục Creator Studio.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Bạn cũng có thể nhìn thấy dữ liệu ghi nhớ của khách hàng cho những video cụ thể bằng cách bấm vào tên của video. Bạn cũng có thể cho chạy video và theo dõi độ biểu thị theo từng giây.

Sử dụng bảng báo cáo tương tác

Youtube cung cấp cho bạn 9 bảng báo cáo về tương tác để bạn có thể đo lường được độ biểu thị nhìn chung. Từng báo cáo đều có gì trị của riêng chúng và bạn nên theo dõi chúng thường xuyên. Ví dụ, báo cáo về người theo dõi cho bạn thấy bao nhiêu người theo dõi mà bạn có. Và báo cáo Chia sẻ theo dõi video của bạn đã được chia sẻ qua nút chia sẻ trên Youtube. Những thuật toán này rất hoàn hảo để bạn áp dụng vào việc phát triển Youtube SEO và quan sát cả những chi tiết nhỏ nhất trong quá trình biểu thị của bạn.

Thêm sự kích thích

Nếu như bạn vẫn đang gặp vấn đề gia tăng thời gian xem và đảm bảo độ tương tác của người dùng thì bạn sẽ cần phải nghĩ lại về cách làm video. Một thủ thuật thành công chính là bắt đầu video của bạn với một chút kích thích. Bạn không cần phải tạo ra những tình huống thật kịch tính nhưng mà bạn cũng cần phải thêm gia vị đó vào video. Bạn có thể bắt đầu bằng một biểu đồ để nắm bắt sự chú ý của người xem. Một cách khác chính là đặt câu hỏi. Kênh Youtube Vsauce rất thường làm chuyện này. Bạn sẽ không thể nào ngừng xem được video để biết thêm. Bạn có làm nhiều bao nhiêu cũng không quan trọng, nhưng nếu như bạn muốn người xem của bạn tiếp tục xem thì hãy tạo ra một chút hồi hộp, kích thích cho người xem.

Tạo danh sách (playlist)

Người xem của bạn không phải là những người duy nhất có thể sử dụng chức năng playlist. Tạo dựng những playlist giàu từ khóa có thể củng cố sức mạnh cho SEO của bạn, và bạn cũng có thể có thêm traffic. Ví dụ như danh sách sau, rất tiện phải không?

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Sử dụng playlist là một mẹo nhỏ nhưng lại có thể giúp gia tăng lượng xem và giữ lại người xem.

Kết hợp với một kênh khác

Đây là một thủ thuật hơi rắc rối nhưng nếu như bạn biết cách làm thì bạn sẽ có được những kết quả rất khả quan. Thủ thuật này rắc rối bởi vì bạn muốn kết hợp với những kênh Youtube trong cùng lĩnh vực để cùng hỗ trợ nhau nhưng lại không phải đang cạnh tranh cùng họ. Nếu như bạn lựa chọn một kênh giống y với lĩnh vực của bạn thì bạn có thể sẽ đánh mất đi người xem cho họ. Chính vì vậy nếu như bạn có một kênh Youtube về đồ ăn thì hãy tim 2một kênh về thức uống. Nếu như bạn có một kênh về marketing thì hạy tìm một kênh về sales. Hãy gửi một vài lời yêu cầu và xem những kênh đó có đồng ý kết hợp với bạn không? Bạn chỉ cần ngỏ ý đưa ra thứ gì đó đáng giá thì bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc kết hợp. Hãy đảm bảo rằng bạn có dẫn được link tới kênh của bạn và bạn có thể thêm lời chú thích.

Được phỏng vấn

Có được một buổi phỏng vấn trong một kênh Youtube chính là một phương pháp để kết hợp. Có một số kênh Youtube chuyên về phỏng vấn, còn có một số thì thường xuyên thực hiện chúng. Kênh Youtube Crowth Everywhere thường xuyên mời các Influencer.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Tìm ra được độ dài video lý tưởng

Bạn chắc hẳn đã từng hỏi bản thân: “Chiều dài thích hợp cho một video Youtube là bao nhiêu?” Bởi trong đây không có câu hỏi nào là chính xác. Trang Minimatters nhận thấy độ dài trung bình cho 10 video nổi tiếng nhất trên Youtube rơi vào khoảng 4 phút 20 giây. Tuy nhiên, đó không phải lại là loại video tốt nhất mà bạn đang tạo ra. Nếu như TedTalks cũng ngắn như vậy thì người xem sẽ cảm thấy không hài lòng.

26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top

Chính vì vậy còn tùy thuộc vào loại nội dung mà bạn đang làm nữa. Nếu như nội dung sẽ có chiều sâu thì hãy làm dài hơn. Và cũng đừng tạo ra những video quá dài dòng (hoặc quá ngắn).

Phát triển nội dung

Để kết thúc danh sách này sẽ cần có một lời khuyên dành cho bạn. Sẽ không có thủ thuật hack SEO nào có thể khiến mọi người cứ quay lại video của bạn. Việc này chỉ có thể nhờ vào chất lượng nội dung của bạn mà thôi. Bởi nói gì thì nội dung cũng chính là nền tảng cho SEO của bạn, chính vì vậ hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn là tốt nhất.

Tổng kết                                           

Youtube không phải chỉ là mảnh đất dành cho những người có tiếng tăm không thôi mà nó sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn nếu hư video của bạn thực sự giúp đỡ được cho mọi người. Rồi sau đó bạn sẽ thu hút được traffic tới website, bạn có thể kêu gọi mọi người theo dõi danh sách của bạn để có thêm nội dung. Không có nhiều nhà kinh doanh nhỏ trên Youtube, điều này có nghĩa đây chính là mặt bằng lý tưởng cho những nhà kinh doanh nhỏ.

Bất kì nhà kinh doanh nào trên thé giới cũng đều đang đổ dồn vào Facebook và Adword, cho nên sẽ rất khó để có thể nổi bật trên những mặt bằng đó. Youtube lại là một câu chuyện khác. Bạn có thể dễ dàng có được nhiều lượt xem, nhất là khi bạn ứng dụng những gì đã đọc ngày hôm nay.

Bạn không cần phải có thật nhiều tiền mới có thể bắt đầu làm video. Bạn có thể tạo ra những video thịnh hành chỉ với một chiếc điện thoại bỏ túi và một phần mềm chỉnh sửa miễn phí. Những kênh nổi bật nhất có được thành công bởi vì họ cung cấp cho người xem điều mới lạ. Nếu như bạn có một UVP của riêng mình thì bạn sẽ có thể tạo ra những video mọi người thích.

Chúc bạn thành công!

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top. Khi bạn nghĩ tới SEO thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới Google. Việc này rất dễ hiểu bởi lẽ Google là công cụ tìm kiếm có hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng điều này không có nghĩa là Google là công cụ tìm kiếm duy nhất. Mặc dù không có công cụ nào có thể
4.95 sao của 1248 phiếu bầu
26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top
26 thủ thuật hack SEO Youtube để đạt kết quả top
Seo Youtube 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Dịch vụ seo chuyên nghiệp Nắng Xanh hi vọng với các cách đề cập sau đây, bạn có thể giúp cho trang web của mình xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Qua đó có thể thu hút khách để thúc đẩy SEO và tăng doanh số bán hàng của mình.
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Có nhiều công ty xa lánh các trang web có nhiều trang và tạo ra các trang web một trang tuyệt đẹp và thành công. Xu hướng là có quy mô nhỏ, dễ dàng điều hướng, tối thiểu, có mục đích. Những trang web không yêu cầu trình đơn thả...
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Ai tìm hiểu về Digital Marketing chắc chắn cũng từng nghe đến Seo. Seo là lĩnh vực quan trọng trong Marketing Online, góp phần to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch quảng bá trực tuyến của doanh nghiệp. Hãy cùng Dịch Vụ Seo Nắng Xanh tìm hiểu chi tiết hơn về Seo là gì trong marketing.
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Muốn Seo từ khóa lên top bạn cần tối ưu tổng thể, nhờ vậy mà điểm chất lượng của toàn website cũng sẽ được đánh giá tốt hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing page.
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Nếu so với trước đây, SEO website hiện đã không còn đơn giản vì các công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google đã trở nên “khắt khe” hơn với sự ra đời của một loạt thuật toán như Google Panda, Google Penguin,… Song, cuối cùng thì thiết...
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
SEO Website WordPress là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Tại sao các chủ doanh nghiệp dần có xu hướng sử dụng mã nguồn wordpress khi triển khai SEO? Cách triển khai SEO website bằng WordPress như thế nào?
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
093.784.1299
Mục lục