×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Cách tạo Page trên mạng xa hội Google Plus hỗ trợ seo tốt nhất

"Nếu như bạn chọn địa phương hoặc doanh nghiệp địa phương. Bạn phải đưa thông tin doanh nghiệp của bạn trước đó, tốt nhất cần trùng một tài khoản bạn đã khai báo trong Google Maps. Nếu khác bạn cần dùng 2 tài khoản để xác nhận. Hoặc đơn giản hơn là bạn dùng tài khoản đã khai báo Google Maps tạo Page, sau đó cấp thêm quyền quản trị cho tài khoản mới."
Tạo trang google page

Hướng dẫn tạo Page trên Google Plus cho Website, làm sao để tận dụng tối đa sức mạnh tối đa của chúng. Cũng như giải thích những lý do vì sao việc này sẽ trở nên gần như là bắt buộc bất kỳ một WebMaster hay một người kinh doanh nào cần phải xây dựng cho mình. Việc tạo trang trên mạng xa hội Google không chỉ còn dừng lại ở việc kết nối khách hàng, mà Google đã mở rộng những tính năng và liên kết Trang với các dịch vụ khác của Google là rất lớn, việc bạn tận dụng và nắm rõ những tính năng này sẽ góp bạn có điểm khác biệt vượt trội hơn so với các Website cạnh tranh khác.

Lý do cần phải tạo Goolge Page trên Google Plus.

+ SEO Local (SEO địa điểm trên Google Plus)

Nó không hoàn toàn mới, rất nhiều từ khóa khi Search sẽ ra địa điểm như “nhà hàng, sửa chữa điện thoại, đào tạo lái xe…” . Khi để ý ta sẽ thấy, ngoài quảng cáo Google Adwords, Ngoài kết quả SEO truyền thống, Google Images thì Google còn hiển thị kết quả của Google Maps. Với những Website có tích hợp, có thực hiện chiến dịch SEO Local tốt, thì họ có thể nhanh chóng đưa địa chỉ của mình vào bên trong kết quả tìm kiếm.  Việc các bạn tạo Google Page tích hợp với Google Maps là một việc rất nên làm, để bạn có thể quản lý, điều hướng tốt hơn… chi tiết về SEO Local thì Tú sẽ đề cập ở một chủ đề khác.

Google maps

+ Điều hướng khách hàng từ việc đánh giá địa điểm trên Google Page, Đánh giá địa điểm…

Việc có những đánh giá tốt là rất cần thiết. Nó giúp khách hàng khi tìm kiếm địa điểm họ sẽ tăng độ tin tưởng hơn với dịch vụ. Ngoài ra như hình bên trên có thể thấy, kết quả tìm kiếm cũng có lấy giá trị này để hiển thị. Một kết quả được gắn hình ngôi sao màu vàng chắc chắn thu hút hơn rất nhiều so với những kết quả xung quanh. Hãy lưu ý tới việc bạn phải kiểm soát các đánh giá và chăm sóc khách hàng nhất là khi bạn đang làm SEO hay Marketing ở Việt Nam.

+ Chăm sóc và giữ chân khách hàng thân thiết.

Nó giống như Fanpage trên Facebook, việc khách hàng bấm Like trên Facebook giống như theo dõi các Google Page của bạn. Mỗi khi bạn chia sẻ thông tin mới, khách hàng xử dụng mạng xã hội Google + họ có thể thấy ngay những chia sẻ của bạn. Họ sẽ nhận được nhiều thông tin về sản phẩm của bạn hơn. Không dừng lại ở đó, xu hướng tìm kiếm theo thời gian thực còn khiến cho Google làm thêm một chuyện là hiển thị kết quả tìm kiếm bằng chính những liên kết đến từ Google+. Nếu như khách hàng theo dõi bạn, khi bạn chia sẻ thông tin mới, Google sẽ ưu tiên kết quả của bạn cho người dùng. Vì nó nghĩ rằng thông tin này có ích, nó rất mới. Tìm kiếm thời gian thực sẽ là xu hướng của bất kỳ cỗ máy tìm kiếm nào, google plus chính là giải pháp cho vấn đề khi Google có đầy đủ dữ liệu.

google page hoạt động

Hãy nhìn kỹ hình bên dưới đây. Sau khi bạn kết nối, những thông tin bạn chia sẻ có thể mau chóng đến được với rất nhiều người dùng. Cho dù họ không kết nối với chính bạn, nhưng khi họ tìm kiếm từ khóa thương hiệu của bạn, gợi ý sẽ được hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm.

thông tin chia sẻ đồng bộ với Google

+ Bảo vệ nội dung của bạn bằng chính Google Page.

Chắc bạn vẫn nhớ authorship cho tài khoản tác giả. Nhưng ngoài ra Google còn cho phép bạn bảo vệ bằng tài khoản “nhà xuất bản” – publisher. Cách cài đặt rất đơn giản giống như Authorship, nhưng bạn cần liên kết 01 Website với một Page. Và thay “rel=author” bằng rel=”publisher”. Bạn hãy đọc những quy định của Google và nhớ rằng tài khoản của cá nhân thì cần khai báo Họ và tên đầy đủ, chính xác. Nếu bạn khai báo sai, tài khoản có thể sẽ bị khóa. Nhiều người thì không chú ý việc này nên cố tình tạo tài khoản cá nhân, nhưng lại gắn Logo thương hiệu công ty, để tên công ty làm tên tài khoản. Khi google quyét thì sớm muộn những tài khoản đó cũng sẽ được ra đi. Vậy tại sao bạn không tạo các Page và có thể yên tâm gắn Logo công ty, tên công ty vào tương ứng.

+ Google Page có đầy đủ mọi tính năng như một tài khoản người dùng.

Nếu một Gmail có thể tạo một tài khoản trên Google+, thì với 1 tài khoản đó ta có thể tạo ra vô số các Page khác nhau.

VD: Tú làm thương hiệu cho 10 công ty, Tú chỉ cần 1 Gmail và có thể tạo ra 10 Page khác nhau, vẫn làm đầy đủ các công việc được như một người tạo ra tới 10 tài khoản email.

Các làm này an toàn hơn rất nhiều như đã nói ở phần trên là xác thực về tài khoản. Hơn thế nữa, nếu người dùng có quyền +1, Share, Post, tham gia các Group thì những trang Page được tạo bởi người dùng cũng có thể làm được cái điều tương tự này.

+ Một Page được tạo tương ứng với một tài khoản trên Youtube.

Nhiều người khi muốn tạo kênh trên Youtube phải tạo nhiều Gmail khác nhau. Nhưng không, ngay bây giờ mỗi khi bạn tạo được một Page thì đồng nghĩa bạn có thể tạo thêm được một kênh trên Youtube với đầy đủ mọi tính năng như một tài khoản người dùng bình thường.

Cách tạo Google Page (Tạo trang) trên Google Plus.

Bạn dùng tài khoản Google+ của mình (Dùng Gmail). Bước 1: Click vào Trang chủ, chọn Trang –> Nhấn vào nút Tạo Trang

Tạo trang google page

Bước 2: Lựa chọn trang phù hợp.

Tạo trang Google Page

Lưu ý: Nếu như bạn chọn địa phương hoặc doanh nghiệp địa phương. Bạn phải đưa thông tin doanh nghiệp của bạn trước đó, tốt nhất cần trùng một tài khoản bạn đã khai báo trong Google Maps. Nếu khác bạn cần dùng 2 tài khoản để xác nhận. Hoặc đơn giản hơn là bạn dùng tài khoản đã khai báo Google Maps tạo Page, sau đó cấp thêm quyền quản trị cho tài khoản mới.

Bước 3: Điền tài khoản, thông tin hồ sơ Page của bạn.

Kết quả bạn có:

ket-qua-tao-google-page

Tú demo một Website đã được Google chấp thuận và xác minh thông qua Google Maps, trên Google Page nó cũng sẽ hiển thị biểu tượng doanh nghiệp của bạn đã được xác minh. Hãy điền thậ tđầy đủ thông tin về doanh nghiệp của bạn trong phần giới thiệu để khách hàng có thể tìm hiểu và nhớ rằng, chỉ khi những thông tin này là đầy đủ, nó sẽ góp phần rất lớn vào quá trình SEO Local cũng như Google có thể mau chóng xác nhận doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn thay đổi tài khoản, để sử dụng nhiều kênh trên Yotube.

Bạn truy cập Website http://youtube.com .Nhấn vào tài khoàn –> Chọn chuyển đổi tài khoản –> Chọn Page mà bạn tạo được trước đó.

thay doi tai khoan youtube

Kết quả bạn sẽ thấy trên góc phần tài khoản phần hiển thị người dùng sẽ là tên Google Page thay vì USER người dùng như trước đó.

Nếu như bạn chọn địa phương hoặc doanh nghiệp địa phương. Bạn phải đưa thông tin doanh nghiệp của bạn trước đó, tốt nhất cần trùng một tài khoản bạn đã khai báo trong Google Maps. Nếu khác bạn cần dùng 2 tài khoản để xác nhận. Hoặc đơn giản hơn là bạn dùng tài khoản đã khai báo Google Maps tạo
4.85 sao của 740 phiếu bầu
Cách tạo Page trên mạng xa hội Google Plus
Cách tạo Page trên mạng xa hội Google Plus
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website.
3 bước chọn ra công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ
3 bước chọn ra công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ
Chỉ với thao tác gõ cụm từ khóa “thiết kế web uy tín” trên Google, ngay lập tức bạn nhận được khoảng hơn 2.000.000 kết quả trả về. Lựa chọn được một đối tác cho mình trong số tất cả các kết quả đó là một bài toán không hề đơn giản.
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng HTML giao diện web bán hàng
Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng HTML giao diện web bán hàng
HTML là một loại ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản. Như tôi đã đề cập ở trên, nó giúp cấu thành các cấu trúc cơ bản của một Website, làm cho trang Web trở thành một hệ thống hoàn chỉnh. Cụ thể, ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản này...
Học thiết kế website online
Học thiết kế website online
Để tự học thiết kế web hiệu quả thì các bạn cần phải học trước HTML CSS JS và một chút Photoshop(để cắt hình ảnh, lấy mã màu….). Nó là cốt lõi nền tảng nên chúng ta phải học chắc và vững vàng để sau này khi chúng học nâng...
Tự học thiết kế website bán hàng bằng HTML bằng WordPress miễn phí
Tự học thiết kế website bán hàng bằng HTML bằng WordPress miễn phí
Website chính là một kênh bán hàng đa dạng và là một công cụ truyền thông rất hữu hiệu. Trong thời đại số hiện nay, việc bán hàng online trở nên phổ biến và rất phát triển. Việc sở hữu một website sẽ cho bạn một không gian ảo...
Khóa học seo cơ bản đưa website lên top 1 google Học seo từ khóa
Khóa học seo cơ bản đưa website lên top 1 google Học seo từ khóa
Khóa học SEO cơ bản đưa website lên Top 1 Google được Arena Multimedia Ấn Độ  và Thiết kế web chuẩn SEO phối hợp đào tạo. Học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Arena Multimedia Ấn Độ  và "Thiết kế web chuẩn SEO". Chuyên đề 1: Search Engine Optimization ( SEO)
Hướng dẫn SEO phần 5 hướng dẫn seo website hiệu quả
Hướng dẫn SEO phần 5 hướng dẫn seo website hiệu quả
Nếu công cụ tìm kiếm có thể quyết định tin tưởng liên kết hoặc tài khoản xã hội, liệu công cụ tìm kiếm có thể học cách tin tưởng các trang web? Chắc chắn rồi. Nhiều người làm SEO website tin rằng độ tin cậy của một trang web...
Hướng dẫn SEO phần 3 Cấu trúc website và yếu tố thành công seo website
Hướng dẫn SEO phần 3 Cấu trúc website và yếu tố thành công seo website
Nhiều tìm kiếm của Google  thực hiện  trên các thiết bị di động hơn so với trên máy tính để bàn. Vì điều này, không có gì lạ rằng Google đang ưu ái các trang web có nền tảng thân thiện với điện thoại di động cho cơ hội...
093.784.1299