Thiết kế web chuẩn seo

Cách tạo Page trên mạng xa hội Google Plus hỗ trợ seo tốt nhất

"Nếu như bạn chọn địa phương hoặc doanh nghiệp địa phương. Bạn phải đưa thông tin doanh nghiệp của bạn trước đó, tốt nhất cần trùng một tài khoản bạn đã khai báo trong Google Maps. Nếu khác bạn cần dùng 2 tài khoản để xác nhận. Hoặc đơn giản hơn là bạn dùng tài khoản đã khai báo Google Maps tạo Page, sau đó cấp thêm quyền quản trị cho tài khoản mới."
Tạo trang google page

Hướng dẫn tạo Page trên Google Plus cho Website, làm sao để tận dụng tối đa sức mạnh tối đa của chúng. Cũng như giải thích những lý do vì sao việc này sẽ trở nên gần như là bắt buộc bất kỳ một WebMaster hay một người kinh doanh nào cần phải xây dựng cho mình. Việc tạo trang trên mạng xa hội Google không chỉ còn dừng lại ở việc kết nối khách hàng, mà Google đã mở rộng những tính năng và liên kết Trang với các dịch vụ khác của Google là rất lớn, việc bạn tận dụng và nắm rõ những tính năng này sẽ góp bạn có điểm khác biệt vượt trội hơn so với các Website cạnh tranh khác.

Lý do cần phải tạo Goolge Page trên Google Plus.

+ SEO Local (SEO địa điểm trên Google Plus)

Nó không hoàn toàn mới, rất nhiều từ khóa khi Search sẽ ra địa điểm như “nhà hàng, sửa chữa điện thoại, đào tạo lái xe…” . Khi để ý ta sẽ thấy, ngoài quảng cáo Google Adwords, Ngoài kết quả SEO truyền thống, Google Images thì Google còn hiển thị kết quả của Google Maps. Với những Website có tích hợp, có thực hiện chiến dịch SEO Local tốt, thì họ có thể nhanh chóng đưa địa chỉ của mình vào bên trong kết quả tìm kiếm.  Việc các bạn tạo Google Page tích hợp với Google Maps là một việc rất nên làm, để bạn có thể quản lý, điều hướng tốt hơn… chi tiết về SEO Local thì Tú sẽ đề cập ở một chủ đề khác.

Google maps

+ Điều hướng khách hàng từ việc đánh giá địa điểm trên Google Page, Đánh giá địa điểm…

Việc có những đánh giá tốt là rất cần thiết. Nó giúp khách hàng khi tìm kiếm địa điểm họ sẽ tăng độ tin tưởng hơn với dịch vụ. Ngoài ra như hình bên trên có thể thấy, kết quả tìm kiếm cũng có lấy giá trị này để hiển thị. Một kết quả được gắn hình ngôi sao màu vàng chắc chắn thu hút hơn rất nhiều so với những kết quả xung quanh. Hãy lưu ý tới việc bạn phải kiểm soát các đánh giá và chăm sóc khách hàng nhất là khi bạn đang làm SEO hay Marketing ở Việt Nam.

+ Chăm sóc và giữ chân khách hàng thân thiết.

Nó giống như Fanpage trên Facebook, việc khách hàng bấm Like trên Facebook giống như theo dõi các Google Page của bạn. Mỗi khi bạn chia sẻ thông tin mới, khách hàng xử dụng mạng xã hội Google + họ có thể thấy ngay những chia sẻ của bạn. Họ sẽ nhận được nhiều thông tin về sản phẩm của bạn hơn. Không dừng lại ở đó, xu hướng tìm kiếm theo thời gian thực còn khiến cho Google làm thêm một chuyện là hiển thị kết quả tìm kiếm bằng chính những liên kết đến từ Google+. Nếu như khách hàng theo dõi bạn, khi bạn chia sẻ thông tin mới, Google sẽ ưu tiên kết quả của bạn cho người dùng. Vì nó nghĩ rằng thông tin này có ích, nó rất mới. Tìm kiếm thời gian thực sẽ là xu hướng của bất kỳ cỗ máy tìm kiếm nào, google plus chính là giải pháp cho vấn đề khi Google có đầy đủ dữ liệu.

google page hoạt động

Hãy nhìn kỹ hình bên dưới đây. Sau khi bạn kết nối, những thông tin bạn chia sẻ có thể mau chóng đến được với rất nhiều người dùng. Cho dù họ không kết nối với chính bạn, nhưng khi họ tìm kiếm từ khóa thương hiệu của bạn, gợi ý sẽ được hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm.

thông tin chia sẻ đồng bộ với Google

+ Bảo vệ nội dung của bạn bằng chính Google Page.

Chắc bạn vẫn nhớ authorship cho tài khoản tác giả. Nhưng ngoài ra Google còn cho phép bạn bảo vệ bằng tài khoản “nhà xuất bản” – publisher. Cách cài đặt rất đơn giản giống như Authorship, nhưng bạn cần liên kết 01 Website với một Page. Và thay “rel=author” bằng rel=”publisher”. Bạn hãy đọc những quy định của Google và nhớ rằng tài khoản của cá nhân thì cần khai báo Họ và tên đầy đủ, chính xác. Nếu bạn khai báo sai, tài khoản có thể sẽ bị khóa. Nhiều người thì không chú ý việc này nên cố tình tạo tài khoản cá nhân, nhưng lại gắn Logo thương hiệu công ty, để tên công ty làm tên tài khoản. Khi google quyét thì sớm muộn những tài khoản đó cũng sẽ được ra đi. Vậy tại sao bạn không tạo các Page và có thể yên tâm gắn Logo công ty, tên công ty vào tương ứng.

+ Google Page có đầy đủ mọi tính năng như một tài khoản người dùng.

Nếu một Gmail có thể tạo một tài khoản trên Google+, thì với 1 tài khoản đó ta có thể tạo ra vô số các Page khác nhau.

VD: Tú làm thương hiệu cho 10 công ty, Tú chỉ cần 1 Gmail và có thể tạo ra 10 Page khác nhau, vẫn làm đầy đủ các công việc được như một người tạo ra tới 10 tài khoản email.

Các làm này an toàn hơn rất nhiều như đã nói ở phần trên là xác thực về tài khoản. Hơn thế nữa, nếu người dùng có quyền +1, Share, Post, tham gia các Group thì những trang Page được tạo bởi người dùng cũng có thể làm được cái điều tương tự này.

+ Một Page được tạo tương ứng với một tài khoản trên Youtube.

Nhiều người khi muốn tạo kênh trên Youtube phải tạo nhiều Gmail khác nhau. Nhưng không, ngay bây giờ mỗi khi bạn tạo được một Page thì đồng nghĩa bạn có thể tạo thêm được một kênh trên Youtube với đầy đủ mọi tính năng như một tài khoản người dùng bình thường.

Cách tạo Google Page (Tạo trang) trên Google Plus.

Bạn dùng tài khoản Google+ của mình (Dùng Gmail). Bước 1: Click vào Trang chủ, chọn Trang –> Nhấn vào nút Tạo Trang

Tạo trang google page

Bước 2: Lựa chọn trang phù hợp.

Tạo trang Google Page

Lưu ý: Nếu như bạn chọn địa phương hoặc doanh nghiệp địa phương. Bạn phải đưa thông tin doanh nghiệp của bạn trước đó, tốt nhất cần trùng một tài khoản bạn đã khai báo trong Google Maps. Nếu khác bạn cần dùng 2 tài khoản để xác nhận. Hoặc đơn giản hơn là bạn dùng tài khoản đã khai báo Google Maps tạo Page, sau đó cấp thêm quyền quản trị cho tài khoản mới.

Bước 3: Điền tài khoản, thông tin hồ sơ Page của bạn.

Kết quả bạn có:

ket-qua-tao-google-page

Tú demo một Website đã được Google chấp thuận và xác minh thông qua Google Maps, trên Google Page nó cũng sẽ hiển thị biểu tượng doanh nghiệp của bạn đã được xác minh. Hãy điền thậ tđầy đủ thông tin về doanh nghiệp của bạn trong phần giới thiệu để khách hàng có thể tìm hiểu và nhớ rằng, chỉ khi những thông tin này là đầy đủ, nó sẽ góp phần rất lớn vào quá trình SEO Local cũng như Google có thể mau chóng xác nhận doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn thay đổi tài khoản, để sử dụng nhiều kênh trên Yotube.

Bạn truy cập Website http://youtube.com .Nhấn vào tài khoàn –> Chọn chuyển đổi tài khoản –> Chọn Page mà bạn tạo được trước đó.

thay doi tai khoan youtube

Kết quả bạn sẽ thấy trên góc phần tài khoản phần hiển thị người dùng sẽ là tên Google Page thay vì USER người dùng như trước đó.

Nếu như bạn chọn địa phương hoặc doanh nghiệp địa phương. Bạn phải đưa thông tin doanh nghiệp của bạn trước đó, tốt nhất cần trùng một tài khoản bạn đã khai báo trong Google Maps. Nếu khác bạn cần dùng 2 tài khoản để xác nhận. Hoặc đơn giản hơn là bạn dùng tài khoản đã khai báo Google Maps tạo
4.85 sao của 740 phiếu bầu
Cách tạo Page trên mạng xa hội Google Plus
Cách tạo Page trên mạng xa hội Google Plus
Thủ thuật seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web