• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Cách viết feedback hay về nước hoa Stt bán nước hoa slogan về nước hoa

Sản phẩm muốn bán chạy phải có quảng cáo. Sản phẩm muốn đi vào lòng người thì quảng cáo phải hay, phải toát được lên cái hồn, cái tinh túy của sản phẩm. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những status và những câu nói hay để quảng cáo về Nước Hoa Mỹ phẩm. Cách bán nước hoa trên Facebook, tik tok.

Dành cho bạn nào đang buôn bán kinh doanh sỉ và lẻ nước hoa muốn đăng stt lên Facebook, Zalo để quảng cáo nước hoa, tiếp thị nước hoa đến khách hàng, những câu quảng cáo nước hoa hay nhất.

Cách viết feedback hay về nước hoa

Những câu slogan hay về nước hoa

Nước hoa được xem như là một chất xúc tác khơi gợi cảm xúc của con người. Nó không chỉ mang đến hương thơm mà còn là những câu chuyện được kể theo cảm nhận riêng biệt của từng người dùng. Nhiều người nổi tiếng đã có những chia sẻ đặc biệt về cảm nhận của họ đến thế giới mùi hương muôn màu này. Vậy câu chuyện của họ là gì?

80. “Triết lý của tôi về nước hoa, giống như thời trang, rất đơn giản: không bao giờ chấp nhận thay thế cho điều tốt nhất.” (Ralph Lauren)

79. “Hãy để chúng tôi pha trộn tất cả mọi thứ: tình yêu, tôn giáo, tài năng; với ánh nắng mặt trời, nước hoa, âm nhạc và thơ ca.” (Madame de Stael)

78. “Nước hoa của bạn là thông điệp của bạn, là khẩu hiệu mùi hương của bạn.” (Maurice Roucel)

77. “Không có phụ nữ nào không thích nước hoa, có những phụ nữ không tìm thấy mùi hương của họ.” (Marilyn Monroe)

76. “Một người phụ nữ mang trang sức và nước hoa; cả hai đều làm cho cô ta nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời mình.” (Alain Boucheron)

75. “Hỡi những người phụ nữ, người đàn ông sẽ không bao giờ nhớ túi xách của bạn, nhưng sẽ nhớ nước hoa của bạn.” (Olivier Creed)

74. “Người đàn ông khôn ngoan biết nước hoa là vũ khí mạnh nhất trong cuộc chiến dành cho nữ giới.” (Marcello Mastroianni)

73. “Những khoản đầu tư tốt nhất vào cuộc sống là trang phục và nước hoa. Giống như là mua ấn tượng đầu tiên tốt nhất.” (Massimo Ferragamo)

72. “Cách cư xử tốt và nước hoa tốt là những gì biến đổi người đàn ông thành quý ông!” (Tom Ford)

71. “Tôi xịt nước hoa gì khi đi ngủ? Tại sao? Chanel No. 5 là dĩ nhiên.” (Marilyn Monroe)

70. “Nước hoa là dưỡng chất kích thích suy nghĩ của tôi.” (Muhammad)

69. “Nước hoa là chìa khóa cho những kỷ niệm của chúng tôi.” (Kate Lord Brown)

68. “Nước hoa mô phỏng tốt nhất cho sự sống động và tinh tế của sự tiến hóa của tự nhiên.” (Marian Bendeth Global Fragrance Expert, Sixth Scents)

67. “Nước hoa là một vật thể thân mật, là phản xạ của trái tim.” (Emanuel Ungaro)

66. “Tôi rất nhạy cảm với mùi hương và những cảm giác mang đến từ nước hoa; nhắc nhở tôi về mọi thứ: những khoảnh khắc từ quá khứ, con người, sự kiện.” (Alber Elbaz)

65. “Tôi xịt nước hoa ngay cả khi tôi ở một mình.” (Elizabeth Taylor)

64. “Nước hoa mở ra vô tận chân trời, thu hút giác quan và trí tưởng tượng. Giống như một sự mê hoặc, nước hoa hoạt động trên bản năng và đồng thời cực kỳ tinh tế.” (Nino Cerruti)

63. “Hạnh phúc thực sự ở chính bản thân. Tránh lãng phí thời gian và công sức tìm kiếm hòa bình, sự hài lòng và niềm vui bên ngoài. Hãy nhớ rằng không có hạnh phúc chỉ nhận mà không cho đi. Tiếp cận. Chia sẻ. Nụ cười. Ôm. Hạnh phúc là một loại nước hoa bạn không thể xịt vào người khác mà không xịt vài giọt lên mình.” (Og Mandino)

62. “Lâu sau, khi một người đã quên những gì người phụ nữ mặc, ký ức về nước hoa của cô ấy vẫn còn tồn tại.” (Christian Dior)

61. “Nước hoa là những cảm xúc của hoa.” (Heinrich Heine)

60. “Một người đàn ông thông minh không có trí tuệ giống như một bông hoa xinh đẹp không có hương thơm.” (Leonardo da Vinci)

59. “Nước hoa được dùng để hoàn thiện sự thanh lịch – thể hiện vẻ bề ngoài, phong cách của người đàn ông và tính cách của người phụ nữ. Nếu không có nước hoa có cái gì đó còn thiếu.” (Gianni Versace)

58. “Nước hoa không chỉ là chất chiết xuất mà còn là một sự hiện diện trừu tượng hóa. Nước hoa, đối với tôi, là một điều huyền bí.” (Giorgio Armani)

57. “Hai điều làm người phụ nữ khó quên, là nước mắt và nước hoa của họ.” (Sacha Guitry)

56. “Nước hoa thực sự là một giấc mơ về khả năng của cuộc sống. Không phù hợp, không phán xét.” (Jared Leto)

55. “Nước hoa gần với rất nhiều phụ nữ – đó là bản chất và bản sắc của họ.” (Christian Louboutin)

54. “Cuộc sống không có tình yêu cũng giống như là một bông hoa không có hương thơm.” (Richard B. Garnett)

53. “Tác dụng của mùi hương thật sự rất thú vị, có thể tạo ra tâm trạng và thay đổi cảm giác ngay lập tức. Tôi muốn tạo ra một chiếc tủ đựng nước hoa hiện đại… nước hoa thể hiện người phụ nữ mang nó.” (Aerin Lauder)

52. “Lãng mạn là sự ngọt ngào của linh hồn với hương thơm mang đến bởi trái tim bị ảnh hưởng.” (Wole Soyinka)

51. “Không giống như một món trang sức đắt tiền chỉ để đàn ông ngắm nhìn từ xa, nước hoa tạo ra một khát khao mãnh liệt cho người đàn ông đứng cạnh bạn.” – Yann Vasnier

50. “Hương thơm tốt nhất là mùi hương của nước, hương thơm của sương và mưa rơi trên cây. Nước là yếu tố thiết yếu, là nguồn sống và năng lượng. Nước hoa, giống như quần áo, dành cho phụ nữ, bảo vệ làn da và thân thể của cô ấy. (Issey Miyake)

49. “Âm nhạc tại thời điểm nào đó giống như nước hoa hơn là toán học.” (Gabriel Marcel)

48. “Mỗi chai nước hoa và tên của nó đã ghi lại một khoảnh khắc thời gian một cách hoàn hảo.” (Roja Dove)

47. “Nước hoa là hình ảnh rõ ràng nhất của kỉ niệm

46. “Tạo cho tôi một chai nước hoa có mùi hương giống như tình yêu.” (Christian Dior)

45. “Mùi hương rất quan trọng. Nước hoa thơm mạnh phù hợp với một số người đàn ông, trong khi các loại cam quýt phù hợp với những người đàn ông khác. Tôi thích những người đàn ông của tôi ngửi thấy mùi hương tươi mát và mùi hương gỗ, nhưng cũng giống như một người đàn ông.” (Donatella Versace)

44. “Có hai thứ khiến người phụ nữ không bị lãng quên, đó là nước mắt và nước hoa của họ”. (Sacha Guitry)

43. “Nước hoa giống như chiếc váy, biểu hiện của cá tính; có thể vừa khiêu gợi hoặc mạnh mẽ, vừa là cả hai, luôn kết hợp tính nữ tính và cảm tính.” (Gianfranco Ferre)

42. “Có ai có thể nhớ nỗi tình yêu? Giống như cố gắng triệu hồi hương thơm hoa hồng. Bạn có thể thấy hoa hồng, nhưng không phải là mùi hương hoa hồng.” (Arthur Miller)

41. “Sở thích của tôi đối với nước hoa thực sự là cá nhân. Tôi đánh giá cao một cách tinh tế về nước hoa, nước hoa thể hiện bạn là ai.” (Erin Heatherton)

40. “Nước hoa giống như là quần áo mà bên trong là thân thể của một người phụ nữ.” (Donna Karan)

39. “Chắc chắn là tôi muốn có nước hoa. Tôi luôn nói với mọi người rằng khi bạn thấy một người nào đó có điểm thu hút về ngoại hình, nhưng mùi hương là thứ gì đó ở lại với bạn. Đó là điều mà bạn nhớ về một người.” (Chris Paul)

38. “Nước hoa để lại dấu vết, vì vậy mà ngay cả sau khi một người phụ nữ rời khỏi phòng, mùi hương nước hoa của cô ấy tiết lộ cô ấy đã từng ở đó.” (Oscar de la Renta)

37. “Nước hoa là một câu chuyện có thật, được kể và giải thích trong mùi hương, trong từng cung bậc mùi hương, trong những ấn tượng. Nó ghi điểm dựa trên cảm xúc của từng khoảnh khắc, những nốt nhạc quyến rũ của các giác quan.” (Alber Elbaz)

36. “Một chút hương thơm hoa hồng bám vào tay sẽ mang đến hoa hồng. Nếu bạn hào phóng, bạn sẽ đạt được mọi thứ.”

35. “Hãy giống như một bông hoa tạo ra hương thơm của nó ngay cả khi nó bị nghiền nát.” (Ali ibn Abi Talib)

34. “Không có sự thanh lịch nào mà không có nước hoa. Đó là phụ kiện cuối cùng, ẩn giấu, không thể nào quên.” (Coco Chanel)

33. “Nước hoa tốt thực sự là một loại cocktail mạnh hòa trộn những kỷ niệm và cảm xúc.” (Jeffrey Stepakoff)

32. “Vẻ đẹp của hương thơm biểu hiện trái tim của bạn và hy vọng của người khác.” (Elizabeth Taylor)

31. “Khi còn nhỏ, ngôi nhà của chúng tôi có một sân sau có trồng hoa hồng được chăm sóc bởi mẹ tôi. Vì vậy, hương thơm của hoa hồng lấp đầy nỗi nhớ về thời tuổi trẻ của tôi.” (Thelma Golden)

30. “Đối với chai nước hoa đầu tiên của tôi, tôi muốn nắm bắt được bản chất của sức mạnh và vẻ đẹp của người phụ nữ.” (Ivanka Trump)

29. “Lần đầu tiên tôi bắt đầu sử dụng nước hoa khi tôi mười ba hay mười bốn tuổi, và mùi hương giống như kẹo ngọt. Chai nước hoa rất nhiều màu sắc, như màu ngọc lam và hồng. Khi tôi mười sáu hay mười bảy tuổi, tôi sử dụng nước hoa có mùi hương hoa và nữ tính.” (Blake Lively)

28. “Về mặt nước hoa, một mùi hương trên một người đàn ông hay một người phụ nữ, tôi nghĩ rằng chưa phải là quyền năng duy nhất. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải gặp người đó trước khi bạn ngửi mùi hương. Ít nhất là phải như thế.” (David Beckham)

27. “Nước hoa thể hiện tính cách của người đàn ông hay người phụ nữ, là một phần không thể thiếu trong ký ức của anh ta hoặc cô ta. Nước hoa là vũ khí quyến rũ ghê gớm.” (Dree Hemingway)

26. “Những mùi hương khác nhau thúc đẩy những cảm xúc khác nhau, và tôi nhận thấy rằng một hương thơm nào đó đưa vào trong tâm trí của tôi về người đó.” (Gugu Mbatha-Raw)

25. “Tôi nghĩ rằng hương thơm để lại ấn tượng tốt hơn cả những gì bạn mặc – thứ mà bạn sẽ nhớ nhiều hơn so với áo sơ mi.” (Ryan Reynolds)

24. “Tôi nhận thấy là nước hoa là một chất cải thiện tâm trạng và là một công cụ quyến rũ.” (Christina Aguilera)

23. “Đối với tôi, hương thơm là một cách để lại ấn tượng với ai đó.” (Rita Ora)

22. “Tôi nghĩ rằng hương thơm là tất cả về cảm giác và hình ảnh, và có thể gợi lên tầm nhìn, cảm xúc và suy nghĩ.” (Shakira)

21. “Nếu bạn muốn ai đó nhớ bạn, hãy bí mật và xịt nước hoa của bạn ở đâu đó.” (Blake Lively)

20. “Nước hoa là, đối với tôi, một cái gì đó rất cá nhân. Bởi vì bạn mang mùi hương của nước hoa mỗi ngày. Nước hoa tượng trưng cho bạn và thể hiện phong cách của bạn.” (Frida Gustavsson)

19. “Đôi môi đỏ và nước hoa luôn là bộ trang phục của tôi.” (Christina Aguilera)

18. “Sự sang trọng là bất cứ điều gì cảm thấy đặc biệt. Ý tôi là, có thể là một khoảnh khắc, có thể là bước trên bãi biển, có thể là một nụ hôn từ con bạn, có thể là một bức tranh đẹp, hoặc có thể là một hương thơm đặc biệt. Tôi nghĩ sự sang trọng không nhất thiết phải có nghĩa là nhiều tiền.” (Aerin Lauder)

17. “Nước hoa tạo nên tính cách nhất định khiến người khác nhận ra mùi hương của bạn.” (Shakira)

16. “Bạn không cần phải có nhiều tiền để có hương thơm sang trọng.” (Lady Gaga)

15. “Nếu bạn yêu thích hương thơm của hoa hồng, bạn phải chấp nhận gai của nó.” (Isaac Hayes).

14. “Hạnh phúc tỏa ra như hương thơm của hoa và mang những điều tốt đẹp cho bạn.” (Maharishi Mahesh Yogi).

13. “Người ta nên xịt nước hoa ở đâu? Ở bất cứ nơi nào người đó muốn được hôn.” (Coco Chanel).

12. “Nhiều nước hoa hứa hẹn cuốn hút phái mày râu đối với phụ nữ. Trong số đó có hương chức năng làm mẹ. Trong số đó cho thấy rằng người sử dụng ngăn nắp, khát khao và khôn khéo.” (Janette Rallison, My Fair Godmother)

11. “Phụ nữ, chưa nhìn thấy người mà hương thơm nước hoa đã tích tụ ở chân trời hồ tựa đám mây dông.” (Fernand Dumont)

10. “Nước hoa là một cách để thời gian dừng lại, bạn ngửi thấy một mùi hương tuyệt vời và bạn nhớ đến một điều gì đó.” (Isabel Toledo)

9. ” Trang phục bạn sẽ không bao giờ là hoàn chỉnh nếu không có nước hoa!” (C. JoyBell C.)

8. “Phụ nữ hoang phí bao nhiêu là thời gian không dùng nước hoa. Còn đối với tôi, nước hoa theo tôi ở mỗi bước đường đời!” (C. JoyBell C.)

7. “Cũng giống như nam giới, nước hoa không bao giờ hoàn hảo ngay lập tức, bạn phải để nó quyến rũ bạn”

6. “Tôi thích xịt nước hoa mỗi ngày và đang tìm một mùi hương đặc trưng phản ánh tính cách của tôi và những thứ tôi yêu thích, chẳng hạn như hương thơm của hoa hồng Bungari. Tôi muốn có một chai nước hoa thể hiện nữ tính, tự tin và dũng cảm. (Ivanka Trump)

5. “Nước hoa phụ nữ dùng cho biết nhiều điều hơn cả chữ viết.” (Christian Dior)

4. “Tôi tin rằng sử dụng nước hoa là một lợi thế. Đó là một trong những giác quan của chúng ta và là một sự lãng phí nếu không sử dụng khứu giác của chúng ta. Tôi cũng nghĩ rằng hương thơm là thứ gì đó nói lên rất nhiều về một người.” (Nacho Figueras).

3. “Nước hoa là một món quà rất riêng tư, và tôi nghĩ đó là lý do tại sao nước hoa là một món quà Giáng sinh tuyệt vời. Nước hoa để lại ấn tượng rất khác biệt, vì vậy khi bạn tặng ai đó một món quà là nước hoa, tôi liền nghĩ rằng món quà đó bạn dành cho một người mà bạn yêu thương. (Ryan Reynolds).

2. “Nước hoa là hình ảnh rõ ràng nhất của kỷ niệm.” (Jean Paul Guerlain).

1. “Phụ nữ mà không dùng nước hoa thì không có tương lai.” (Coco Chanel).

Feedback hay về nước hoa

Feedback của khách hàng về nước hoa, chúng tôi sẽ cập nhật khi có thể về feedback của khách hàng về sản phẩm shop bán, ở bài tin này là feedback của khách hàng về nước hoa nhé!

Cách viết feedback hay về nước hoa

Cách viết feedback hay về nước hoa

Cách viết feedback hay về nước hoa

Cách viết feedback hay về nước hoa

Cách viết feedback hay về nước hoa

Cách viết feedback hay về nước hoa

Cách viết feedback hay về nước hoa

Cách viết feedback hay về nước hoa

Những stt bán nước hoa hay

Về mặt nước hoa, một mùi hương trên một người đàn ông hay một người phụ nữ, tôi nghĩ rằng chưa phải là quyền năng duy nhất. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải gặp người đó trước khi bạn ngửi mùi hương. Ít nhất là phải như thế.

David Beckham

Lần đầu tiên tôi bắt đầu sử dụng nước hoa khi tôi mười ba hay mười bốn tuổi, và mùi hương giống như kẹo ngọt. Chai nước hoa rất nhiều màu sắc, như màu ngọc lam và hồng. Khi tôi mười sáu hay mười bảy tuổi, tôi sử dụng nước hoa có mùi hương hoa và nữ tính.

Blake Lively

Đối với chai nước hoa đầu tiên của tôi, tôi muốn nắm bắt được bản chất của sức mạnh và vẻ đẹp của người phụ nữ.

Ivanka Trump

Khi còn nhỏ, ngôi nhà của chúng tôi có một sân sau có trồng hoa hồng được chăm sóc bởi mẹ tôi. Vì vậy, hương thơm của hoa hồng lấp đầy nỗi nhớ về thời tuổi trẻ của tôi.

Thelma Golden

Vẻ đẹp của hương thơm biểu hiện trái tim của bạn và hy vọng của người khác.

Elizabeth Taylor

Nước hoa tốt thực sự là một loại cocktail mạnh hòa trộn những kỷ niệm và cảm xúc.

Jeffrey Stepakoff

Không có sự thanh lịch nào mà không có nước hoa. Đó là phụ kiện cuối cùng, ẩn giấu, không thể nào quên.

Coco Chanel

Hãy giống như một bông hoa tạo ra hương thơm của nó ngay cả khi nó bị nghiền nát.

Ali ibn Abi Talib

Một chút hương thơm hoa hồng bám vào tay sẽ mang đến hoa hồng.

Nếu bạn hào phóng, bạn sẽ đạt được mọi thứ.

Nước hoa là một câu chuyện có thật, được kể và giải thích trong mùi hương, trong từng cung bậc mùi hương, trong những ấn tượng. Nó ghi điểm dựa trên cảm xúc của từng khoảnh khắc, những nốt nhạc quyến rũ của các giác quan.

Alber Elbaz

Nước hoa để lại dấu vết, vì vậy mà ngay cả sau khi một người phụ nữ rời khỏi phòng, mùi hương nước hoa của cô ấy tiết lộ cô ấy đã từng ở đó.

Oscar de la Renta

Chắc chắn là tôi muốn có nước hoa. Tôi luôn nói với mọi người rằng khi bạn thấy một người nào đó có điểm thu hút về ngoại hình, nhưng mùi hương là thứ gì đó ở lại với bạn. Đó là điều mà bạn nhớ về một người.

Chris Paul

Nước hoa giống như là quần áo mà bên trong là thân thể của một người phụ nữ.

Donna Karan

Sở thích của tôi đối với nước hoa thực sự là cá nhân. Tôi đánh giá cao một cách tinh tế về nước hoa, nước hoa thể hiện bạn là ai.

Erin Heatherton

Có ai có thể nhớ nỗi tình yêu? Giống như cố gắng triệu hồi hương thơm hoa hồng. Bạn có thể thấy hoa hồng, nhưng không phải là mùi hương hoa hồng.

Arthur Miller

Nước hoa giống như chiếc váy, biểu hiện của cá tính; có thể vừa khiêu gợi hoặc mạnh mẽ, vừa là cả hai, luôn kết hợp tính nữ tính và cảm tính.

Gianfranco Ferre

Mùi hương rất quan trọng. Nước hoa thơm mạnh phù hợp với một số người đàn ông, trong khi các loại cam quýt phù hợp với những người đàn ông khác. Tôi thích những người đàn ông của tôi ngửi thấy mùi hương tươi mát và mùi hương gỗ, nhưng cũng giống như một người đàn ông.

Donatella Versace

Tạo cho tôi một chai nước hoa có mùi hương giống như tình yêu.

Christian Dior

Mỗi chai nước hoa và tên của nó đã ghi lại một khoảnh khắc thời gian một cách hoàn hảo.

Roja Dove

Âm nhạc tại thời điểm nào đó giống như nước hoa hơn là toán học.

Gabriel Marcel

Hương thơm tốt nhất là mùi hương của nước, hương thơm của sương và mưa rơi trên cây. Nước là yếu tố thiết yếu, là nguồn sống và năng lượng. Nước hoa, giống như quần áo, dành cho phụ nữ, bảo vệ làn da và thân thể của cô ấy.

Issey Miyake

Lãng mạn là sự ngọt ngào của linh hồn với hương thơm mang đến bởi trái tim bị ảnh hưởng.

Wole Soyinka

Tác dụng của mùi hương thật sự rất thú vị, có thể tạo ra tâm trạng và thay đổi cảm giác ngay lập tức. Tôi muốn tạo ra một chiếc tủ đựng nước hoa hiện đại... nước hoa thể hiện người phụ nữ mang nó.

Aerin Lauder

Cuộc sống không có tình yêu cũng giống như là một bông hoa không có hương thơm.

Richard B. Garnett

Một người đàn ông thông minh không có trí tuệ giống như một bông hoa xinh đẹp không có hương thơm.

Leonardo da Vinci

Nước hoa gần với rất nhiều phụ nữ - đó là bản chất và bản sắc của họ.

Christian Louboutin

Nước hoa thực sự là một giấc mơ về khả năng của cuộc sống. Không phù hợp, không phán xét.

Jared Leto

Nước hoa không chỉ là chất chiết xuất mà còn là một sự hiện diện trừu tượng hóa. Nước hoa, đối với tôi, là một điều huyền bí.

Giorgio Armani

Nước hoa được dùng để hoàn thiện sự thanh lịch - thể hiện vẻ bề ngoài, phong cách của người đàn ông và tính cách của người phụ nữ. Nếu không có nước hoa có cái gì đó còn thiếu.

Gianni Versace

Nước hoa là những cảm xúc của hoa.

Heinrich Heine

Lâu sau, khi một người đã quên những gì người phụ nữ mặc, ký ức về nước hoa của cô ấy vẫn còn tồn tại.

Christian Dior

Hạnh phúc thực sự ở chính bản thân. Tránh lãng phí thời gian và công sức tìm kiếm hòa bình, sự hài lòng và niềm vui bên ngoài. Hãy nhớ rằng không có hạnh phúc trong có hoặc nhận mà không cho đi. Tiếp cận. Chia sẻ. Nụ cười. Ôm. Hạnh phúc là một loại nước hoa bạn không thể xịt vào người khác mà không xịt vài giọt lên mình.

Og Mandino

Nước hoa mở ra vô tận chân trời, thu hút giác quan và trí tưởng tượng. Giống như một sự mê hoặc, nước hoa hoạt động trên bản năng và đồng thời cực kỳ tinh tế.

Nino Cerruti

Tôi xịt nước hoa ngay cả khi tôi ở một mình.

Elizabeth Taylor

Tôi thích nước hoa và hoa.

Donatella Versace

Tôi rất nhạy cảm với mùi hương và những cảm giác mang đến từ nước hoa; nhắc nhở tôi về mọi thứ: những khoảnh khắc từ quá khứ, con người, sự kiện.

Alber Elbaz

Vâng, tôi luôn nhớ mùi hương của ba, mẹ và bà ngoại của tôi.

Marc Jacobs

Nước hoa mô phỏng tốt nhất cho sự sống động và tinh tế của sự tiến hóa của tự nhiên.

Marian Bendeth Global Fragrance Expert, Sixth Scents

Nước hoa là chìa khóa cho những kỷ niệm của chúng tôi.

Kate Lord Brown

Nước hoa là dưỡng chất kích thích suy nghĩ của tôi.

Muhammad

Tôi xịt nước hoa gì khi đi ngủ? Tại sao? Chanel 5 là dĩ nhiên.

Marilyn Monroe

Cách cư xử tốt và nước hoa tốt là những gì biến đổi người đàn ông thành quý ông!

Tom Ford

Những khoản đầu tư tốt nhất vào cuộc sống là trang phục và nước hoa. Giống như là mua ấn tượng đầu tiên tốt nhất.

Massimo Ferragamo

Người đàn ông khôn ngoan biết nước hoa là vũ khí mạnh nhất trong cuộc chiến dành cho nữ giới.

Marcello Mastroianni

Hỡi những người phụ nữ, người đàn ông sẽ không bao giờ nhớ túi xách của bạn, nhưng sẽ nhớ nước hoa của bạn.

Olivier Creed

Một người phụ nữ mang trang sức và nước hoa; cả hai đều làm cho cô ta nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời mình.

Alain Boucheron

Không có phụ nữ nào không thích nước hoa, có những phụ nữ không tìm thấy mùi hương của họ.

Marilyn Monroe

Nước hoa của bạn là thông điệp của bạn, là khẩu hiệu mùi hương của bạn.

Maurice Roucel

Hãy để chúng tôi pha trộn tất cả mọi thứ: tình yêu, tôn giáo, tài năng; với ánh nắng mặt trời, nước hoa, âm nhạc và thơ ca.

Madame de Stael

Triết lý của tôi về nước hoa, giống như thời trang, rất đơn giản: không bao giờ chấp nhận thay thế cho điều tốt nhất.

Ralph Lauren

Nước hoa là một vật thể thân mật, là phản xạ của trái tim.

Emanuel Ungaro

Không giống như một món trang sức đắt tiền chỉ để người đàn ông nhìn ngắm từ xa, nước hoa tạo ra một khát khao mãnh liệt cho người đàn ông đứng cạnh bạn.

Yann Vasnier

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán hàng online được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.75 sao của 2205 phiếu bầu
Cách viết feedback hay về nước hoa
Cách viết feedback hay về nước hoa
Tiếp thị nội dung Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Thiết kế web bán nước hoa Marketing Seo Ads tổng thể ra đơn hàng ngày
Thiết kế web bán nước hoa Marketing Seo Ads tổng thể ra đơn hàng ngày
ra đời, đã mang đến một giải pháp Marketing tuyệt vời cho các đơn vị kinh doanh. Khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin cũng như mua sắm hàng hóa, dịch vụ một...
Thiết kế logo nước hoa online cách thiết kế Logo shop nước hoa đẹp
Thiết kế logo nước hoa online cách thiết kế Logo shop nước hoa đẹp
Nền kinh tế càng phát triển giúp sức mua của người tiêu dùng tăng cao. Trong đó, ngày càng nhiều người có nhu cầu chọn mua những mặt hàng tiêu dùng cao cấp và xa xỉ như nước hoa. Tuy nhiên, thật khó để kiểm soát được...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách viết feedback hay về mỹ phẩm bài viết quảng cáo mỹ phẩm
Cách viết feedback hay về mỹ phẩm bài viết quảng cáo mỹ phẩm
Để thu hút được khách chú ý đến sản phẩm, người bán mỗi ngày đều phải “vặn óc” để suy nghĩ ra những stt hay bán hàng online mỹ phẩm hiệu quả. Chúng tôi xin tổng hợp Cách viết feedback hay về mỹ phẩm giúp tăng tương tác bán...
Những câu đánh giá sản phẩm hay mẫu đánh giá sản phẩm bá hàng online
Những câu đánh giá sản phẩm hay mẫu đánh giá sản phẩm bá hàng online
Mẫu content review sản phẩm là một trong những keyword mà những người làm content ngày ngày đều phải tìm hiểu và nghiên cứu. Trong bài viết này, nghề content sẽ cùng mang đến những mẫu content review sản phẩm siêu chất được chắt lọc từ nhiều nguồn, mọi người cùng xem nhé.
Feedback hay về giày Content hay về giày dép Slogan Hãy cho giầy dép
Feedback hay về giày Content hay về giày dép Slogan Hãy cho giầy dép
Nếu bạn đang gặp tình trạng đăng stt rao bán hàng online nhưng không ai tương tác, khách hàng “phớt lờ” đi thì hãy tham khảo ngay top 99 stt bán giày online hay nhất ở bài viết hôm nay. Một chiếc áo đẹp, chiếc đầm xinh, hay đôi giày chất...
Cách viết Feedback hay về tóc Stt quảng cáo tóc slogan hay về tóc
Cách viết Feedback hay về tóc Stt quảng cáo tóc slogan hay về tóc
Viết bài quảng cáo hay về tóc sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng của bạn từ đó dễ dàng ‘gây dựng’ hình ảnh thương hiệu với những khách hàng mới. Facebook là ‘mảnh đất màu mỡ’ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận...
Những câu feedback hay cách viết feedback hay stt feedback hay
Những câu feedback hay cách viết feedback hay stt feedback hay
Qua những số liệu điều tra cho thấy, phần lớn các khách hàng mua hàng trực tuyến đều đọc feedback về sản phẩm mình định mua từ những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm rồi mới cân nhắc quyết định có mua mặt hàng...
093.784.1299
Mục lục