Cửa hàng thiết bị y tế gần nhất

Hy vọng với những chia sẻ của Chúng tôi về top website cửa hàng bán thiết bị y tế uy tín này sẽ giúp bạn tìm được 1 đơn vị đáng để đặt niềm tin và tìm được những sản phẩm thực sự chất lượng, an toàn cho người dùng.

Mục lục

Cửa hàng thiết bị y tế gần nhất

Mptmed.com

Website thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Thiết bị Khoa học và Y tế MPT (MPTSECO,. Ltd), web được thành lập vào năm 2007 theo quyết định số 0102032514 của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Ngay từ khi mới thành lập cho đến nay thì MPTSECO,. Ltd đã xác định sứ mệnh kinh doanh là trở thành một trong những công ty cung cấp thiết bị vật tư y tế tốt nhất tại Việt Nam với các sản phẩm và thiết bị xuất xứ tại khối G7 với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành và bảo trì tốt nhất. 

Sau khoảng 10 năm thành lập thì công ty MPTSECO,. Ltd hiện nay đã mở rộng hoạt động với 3 quy mô văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng hiệu quả các hoạt động bán hàng và chăm  sóc khách hàng trở thành nhà phân phối lớn trên toàn quốc và là đơn vị cung cấp thiết bị uy tín với các nhà thầu của nhiều dự án khác nhau trên cả nước đặc biệt là các sản phẩm về thiết bị của các phòng xét nghiệm y tế, thiết bị phòng mổ và thiết bị sản khoa, các thiết bị nội soi và mổ nội soi. 

Công ty luôn coi trọng về chất lượng và xuất xứ của các thương hiệu sản phẩm sự hợp lý về giá cả của các thiết bị trang nhập khẩu chính hãng mới 100% đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam được bộ y tế trực tiếp cấp phép. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 22 188 222
 • Fax: 024 35563520
 • Email: mpt@fpt.vn
 • Website: http://www.mptmed.com/ – www.maysieuam4d.com

Hanoimedical.com.vn

Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội (HMP)

Website đượcc thành lập trong những ngày đầu năm 2003 công ty cổ phần vật tư và thiết bị y tế Hà Nội có khả năng sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm chính hãng các thiết bị vật tư và các thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ y tế cộng đồng. Các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền từ châu Âu cho các phòng khám trên địa bàn toàn quốc. 

Với đội ngũ là các cán bộ, sinh viên tại trường đại học Y, Dược hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn và vất vả mà mỗi cá nhân và đội ngũ y Bác sĩ nói riêng và những người hoạt động trong ngành y tế, đơn vị doanh nghiệp tự hào là một trong những thiết bị y tế hàng đầu cho các phòng mạch và các phòng khám tư nhân tại Việt Nam. 

Với tôn chỉ là “Sản phẩm tốt – Giá thành tốt – Hậu mãi tốt”, hiện nay công ty đang cung cấp các sản phẩm với giá thành hợp lý và chất lượng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất phục vụ cho dịch vụ khám và điều trị bệnh của bệnh nhân tại các phòng khám trên toàn quốc đem đến cho người trung gian lợi nhận và người dùng các sản phẩm cuối cùng chất lượng tương ứng với số tiền bỏ ra. Không những thế họ còn thêm cả dịch vụ khách hàng 24/7 là mục tiêu và giá trị cốt lõi của công ty. Website có đầy đủ các mặt hàng, sản phẩm cho khách hàng lựa chọn tham khảo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A8 Lô 18 – Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3640 4111
 • Fax: 024 3640 4159
 • Email: kinhdoanh@hanoimedical.com.vn
 • Website: http://www.hanoimedical.com.vn/ 

Hanoi-iec.com

Công ty Hanoi IEC

Hiện nay website http://www.hanoi-iec.com chính là trọng tâm phát triển của Hanoi IEC và là nguồn nhập khẩu, phân phối độc quyền của các sản phẩm dược phẩm và các thiết bị y tế cao cấp được sản xuất tại Châu Âu đặc biệt là các sẩn phẩm của CHLB Đức. Ngoài ra Hanoi IEC còn chú trọng hỗ trợ các tổ chức và các chương trình đào tạo nhằm nâng cao các chức năng chuyên môn và kỹ thuật y tế tại Việt Nam. Hanoi IEC cam kết đồng hành cùng với bạn để các bên có thể phát triển và thành công nhằm cung cấp được các trang thiết bị uy tín đến với tất cả khách hàng của họ. 

Với sứ mệnh là lựa chọn và đưa ra những sản phẩm công nghệ được sản xuất hoàn toàn tại CHLB Đức thì nó mang tính chất tiên tiến và có nhiều tính năng về công nghệ vượt trội mang đến những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho bệnh nhân Việt Nam .

Với tiêu chí hoạt động và cũng là triết lý kinh doanh của Hà Nội IEC thì nó coi như là việc trao đổi các thông tin, kinh nghiệm chủ yếu giữa các chuyên gia tại CHLB Đức và Việt Nam thông qua đó giúp tăng cường và phát triển các chuyên môn của bác sĩ nhờ có hệ thống trang thiết bị chăm sóc sức khỏe uy tín 

Những sản phẩm thiết bị y tế chất lượng được sản xuất tại CHLB Đức và Hanoi IEC với phương châm là hướng đến những sản phẩm chất lượng an toàn nhất mang về cho bệnh nhân Việt Nam có thể được sử dụng và điều trị vơi snhững thiết bị y tế mang tính chất tiên tiến và ưu việt nhất về công nghệ. Hiện nay các doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế tại CHLB Đức và Bang Thueringen hiện đang là đối tác đang là đối tác chính cảu Hanoi IEC. Các công ty Peter Brehm (sản phẩm khớp háng và khớp gối nhân tạo), công ty K-implant (khớp háng nhân tạo cán vặn dành cho bệnh nhân trẻ), công ty Intercus với sản phẩm là (nẹp vít khóa titan), công ty Gramme Revit (sản phẩm chính dược phẩm với nhiều nghiên cứu phát minh mới như Duovital, Tebexerol), công ty Merete Medical GmbH và nhiều doanh nghiệp khác.

Các chương trình đào tạo và tiếp nhận công nghệ mới từ những thiết bị y tế hiện đại tiên tiến cũng đều được đào tạo một cach thường xuyên. Các cán bộ, đội ngũ y  bác sĩ của bệnh viên trung ương quân đội 108, bênh viên 198, bệnh viên Việt Đức, bệnh viên Bạch Mai, bệnh viên đa khoa Thái Bình ngoài ra còn có các cán bộ y bác sĩ của bệnh viện CTCH. tp HCM, bệnh viện Y Dược TP.HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 35, Lô 1A, Trung Yên 11B, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3623 0311 – 3623 0322
 • Fax: (844) 36230300
 • Email: biz@hanoi-iec.com
 • Website: http://www.hanoi-iec.com/

Gmp.com.vn

Tiêu chí hoạt động: Công ty là Nhà tư vấn GMP đầu tiên Cam kết cùng Chủ đầu tư song hành ngay từ giai đoạn triển bắt đầu có những ý tưởng đến ngày dự án đạt được thành công và co chứng nhận GMP/GLP/GSP. Với mong muốn và sứ mệnh cung cấp được những dịch vụ là tư vấn đầu tư xây dựng các nhà máy GMP đáp ứng các tiêu chí : Tiết kiệm, Đơn giản hóa, Hiệu quả thiết thực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4 – BT1, phố Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0243 – 787 – 2242
 • Email: contact@gmp.com.vn
 • Website: http://gmp.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/GMP.com.vn/

Vinamed.com.vn

Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam – CTCP Vinamed

Đây là một trong những doanh nghiệp được chuyển đổi sau khi cổ phần hóa từ công ty TNHH một thành viên là Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam trước đây do nhà nước Việt Nam làm chủ sở hữu.

Sau 30 năm tổng công ty bán thiết bị y tế sở hữu là website  http://vinamed.com.vn/ đã đào tạo ra được một đội ngũ các cán bộ quản lý kinh tế, dược sĩ, kỹ sư điện tử, điện tử y sinh,… những người có chuyên môn sâu, am hiểu về các máy móc thiết bị y tế và có nhiều kinh nghiệm trong việc công tác kinh doanh và cung cấp các dịch vụ hậu mãi của máy móc thiết bị y tế và sửa chữa, lắp đặt các thiết bị với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình cao. 

Với tiêu chí hoạt động: công ty mong muốn tập trung đẩy mạnh việc cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ và trang thiết bị y tế, các loại vật liệu và vật tư tiêu hao, hóa chất phòng dịch,… có chất lượng cao đảm bảo được đúng theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Website thiết bị y tế đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm tốt cho khách hàng đầu tiên là tập trung sản xuất các thiết bị y tế thông dụng phục vụ cho các cơ sở y tế, các chương trình dân số và kế hoạch hóa, thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu và các dịch vụ y tế sử dụng một lần, các trang thiết bị y tế trang bị trong trường học và gia đình. Tổng công ty thực hiện phân phối nhiều những mặt hàng uy tín có giá trị lớn trên thế giới như Maquet, Weimann,…và là nhà phân phối các giải pháp phòng chụp X-quang độc quyền của hãng Amico. 

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 89 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3823 5679
 • Fax: 024 3844 3260
 • Email: info@vinamed.com.vn

Cpt-medical.com

Công ty TNHH chỉ phẫu thuật CPT. Đây là 1 trong những công ty cực kỳ uy tín trong ngành cung cấp vật tư y tế, vật liệu y tế tiêu hao dùng trong các phẫu thuật từ nhỏ đến lớn. Được thành lập từ năm 1992, chỉ phẫu thuật CPT thực sự là 1 doanh nghiệp lâu năm và chuyên nghiệp từ phong cách làm việc (tỉ mỉ, sạch sẽ, rõ ràng và chú trọng cả những tiểu tiết) đây là điều giúp họ tạo ra những sản phẩm cực kỳ chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các ca phẫu thuật. Các sản phẩm chủ lực bao gồm: chỉ phẫu thuật, chỉ không tiêu, chỉ phẫu thuật tự tiêu, vật liệu cầm máu, kim phẫu thuật,…

Các sản phẩm của  CPT đạt chuẩn của FDA, lưu hành toàn cầu và được sánh ngang với các đơn vị chỉ hàng đầu thế giới như B.Braun,… Một sự phát triển lâu dài và vững chắc, mang đến sự an toàn – đảm bảo cho hàng triệu ca phẫu thuật tại Việt Nam và Quốc tế, CPT xứng đáng nhận lại nhiều hơn những điều mà họ đã cống hiến cho nền y tế nước nhà cũng như thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: info@cpt-medical.com
 • Tel: (028) 38 222 228 – Fax: (028) 38 298 803
 • Website: https://cpt-medical.com/

Thietbimetech.vn

Thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần thiết bị Metech

Công ty được hoạt động trong ngành thiết bị y tế theo đúng tiêu chuẩn của ISO 9001:2008 trong các thiết bị y tế, nội thất của bệnh viện, kinh doanh các thiết bị vật tư y tế và khoa học kỹ thuật cung cấp các dịch vụ sửa chữa các trang thiết bị y tế mang đến cho các đơn vị hệ thống khí y tế và khoa học kỹ thuật, dịch vụ và sửa chữa các trang thiết bị y tế, hệ thống tiệt trùng sản phẩm tại bệnh viện. 

Ngoài ra Metech còn sản xuất các thiết bị nội thất chuyên dùng trong bệnh viện và các phòng khám như Giường INOX 1, 2, 3 tay quay; Tủ đầu giường INOX. METECH giúp cung cấp các trang thiết bị y tế và khoa học kỹ thuật công nghệ cao của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới trong việc chuẩn đoán hình ảnh xét nghiệm và thẩm mỹ, thiết bị tại các phòng mổ, phòng phẫu thuật nội soi và trong vật lý trị liệu

Với tiêu chí trong hoạt động là mang đến cho khách hàng sản phẩm y tế chất lượng vì sức khỏe cộng đồng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 nhà A, Số 85 Lương Định Của, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3576 6396
 • Fax: 04.3576 6382
 • Email: metech.sales1@gmail.com
 • Website: http://thietbimetech.vn/

Hoanglocme.com

Đây là website của công ty TNHH thiết bị y tế Hoàng Lộc M.E là một nhà phân phối độc quyền trên thị trường, các thiết bị được nhập khẩu từ một số hãng sản xuất thiết bị y tế uy tín trên toàn thế giới như Ceramconcept (Mỹ), Ulrich (Đức), Nopa (Đức), Evolutis (Pháp), Synimed (Pháp), Narang (Ấn Độ), Auxein (Ấn Độ), Thomson (Thái Lan & Đài Loan), Tele-Paper (Malaysia)… 

Với nguồn nhân lực dồi dào và tài chính cùng những mối quan hệ quốc tế, các thành viên của công ty đã và đang phát triển mạng lưới phân phối thiết bị y tế trên toàn quốc với chất lượng và giá cả cực kỳ cạnh tranh. Hiện nay công ty tham gia nhiều hội chợ triển lãm về trang thiết bị y tế đồng thời tạo nên nhiều cơ hội giới thiệu chuyên sâu về các ứng dụng thiết bị được sử dụng trong chẩn đoán và điều trị bệnh hiện nay

Với tiêu chí hoạt động cung cấp các trang thiết bị y tế vật tư trong cả nước và có nhiều dự án thầu được trúng trong các chương trình y tế quốc gia, công ty luôn khẳng định là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng , uy tín với đội ngũ nhân viên lành nghề, hiệu quả trong việc hợp tác kinh doanh cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo website được biết đến là một địa chỉ uy tín trên toàn quốc về trang thiết bị y tế. Hiện nay công ty là một trong những doanh nghiệp có quan hệ bạn hàng hóa với trên 300 doanh nghiệp lớn trên tất cả 150 quốc gia trên thế giới giúp nhập khẩu nhiều các thiết bị y tế hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 Ngách 167/17 Phố Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0903 234 799 & 0988 501 377
 • Website: http://hoanglocme.com/

thietbiyte24h.com.vn

Đây là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho các bệnh viên, cho các đại lý và cho khách hàng lẻ. Website website thietbiyte24h.com.vn hiện là một trong những nơi kết nối các doanh nghiệp và khách hàng. Với một đội ngũ là các y tá và bác sĩ, các kỹ thuật viên y tế luôn có sự tận tâm với khách hàng. Với một quan điểm “ khách hàng là người thân” công ty cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị và sản phẩm công nghệ tiên tiến với mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Với tiêu chí hoạt động là hàng chính hãng với định hướng kinh doanh những sản phẩm chính hãng và chất lượng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Omron, Medisana, Microlife, Beuer, Roche, Johnson & Johnson… với một chế độ bảo hành tận tâm chu đáo. Thiết bị y tế 24h thực hiện cam kết kèm chất lượng sản phẩm khi cung cấp các sản phẩm đến với khách hàng họ luôn là mức giá tốt nhất và luôn để khách hàng cảm thấy hài lòng với mức giá thấp nhất khi quyết định mua sản phẩm của mình. 

Ngoài ra mua thiết bị y tế tại website thietbiyte24h.com.vn khách hàng còn được hỗ trợ sức khỏe hàng đầu và thiết bị y tế 24h cũng luôn mang cho khách hàng của mình mức giá tốt nhất 

Nhờ có phong cách phục vụ chuyên nghiệp thiết bị y tế luôn luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng chu đáo nhiệt tình nhất. Khi mua hàng tại thiết bị y tế 24h quý khách hàng còn được cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nơi cùng nhiều chính sách đảm bảo và bảo hành hấp dẫn khác. 

Dịch vụ hậu mãi tận tâm: ở đây thực hiện các chính sách chăm sóc khách hàng bảo đảm các thông tin cho nhu cầu khách hàng khi họ có quan tâm, tư vấn sử dụng, bảo trì và bảo hành tận tụy,…

Thông tin liên hệ:

+ Cửa hàng 1: 118E1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội - 04 3576 1951 – 0915 89 77 89

+ Cửa hàng 2: 109 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội - 0915 89 77 89

+ Cửa hàng 3: 40 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

 • 04 3576 5799
 • Email: yte24h@yahoo.com
 • Website: http://thietbiyte24h.com.vn/

Sieuthiytedaihocy.com

Đây là website của công Ty TNHH xuất nhập khẩu y tế Thăng Long

Website cung cấp các trang thiết bị y tế chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trang thiết bị được công ty nhập khẩu từ các loại thiết bị công nghệ cao đến các máy siêu âm, máy xét nghiệm và nội soi,… Ngoài ra với các dòng thiết bị y tế gia đình như cá vật tư tiêu hao, các hóa chất dùng trong xét nghiệm. Với nguồn hàng phong phú công ty cung cấp cho khách hàng các trang thiets bị cho phòng khám đa khoa, bệnh viện đa khoa với những tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và giữ chứ tín, tạo dựng niềm tin trọn vẹn với đội ngũ các cán bộ gồm  20 nhân viên showroom thuộc TBYT Đại Học Y Hà Nội lực lượng luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng khi họ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng khi tim fmua các trang thiết bị y tế. 

Với tiêu chí hoạt động luôn mang chữ tín đặt lên hàng đầu lấy sự phục vụ tận tâm tạo nên chữ tín thì hiện nay cán bộ và công nhân viên của Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y Tế Thăng Long tạo dựng được sự tin yêu với khách hàng của mình.Phương châm của công ty là Chất Lượng và Uy Tín Hơn Vàng họ luôn cố gắng nỗ lực để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý phải chăng đưa website của công ty phát triển hơn nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giá trị nhất có thể. Công ty hiện nay là đối tác cung cấp các trang thiết bị uy tín hàng đầu Việt Nam và là đối tác lớn của nhiều các đơn vị trên cả nước. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 828 CT5 A – Khu Đô Thị Xa La, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bên Trong Trường Đại Học Y Hà Nội, Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

 • Hotline: 024 3574 7927- 0934 676 323
 • Email: donga1983@gmail.com
 • Website: http://sieuthiytedaihocy.com/

Thietbiytehn.com.vn

Đây là website của công ty TNHH thiết bị y tế Huê Lợi Doanh nghiệp này chuyên kinh doanh về các thiết bị y tế và sức khỏe cho các gia đình,các nha tư vấn sức khỏe trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khi đặt hàng trên website này thì có thể đặt hàng và có dịch vụ giao hàng miễn phí đến tận nơi mà bạn đặt chỉ trong vòng 24h.

Với tầm nhìn là trở thành một website cung cấp trang thiết bị uy tín hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh để tạo nên website này là mang giá trị của các doanh nghiệp phục vụ cộng đồng giúp cộng đồng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với các giải pháp đem lại lợi ích cho sức khỏe của cộng đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 – Ngách 17, Ngõ 38, Đ. Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0947 633 588 & 0972 633 588
 • Email: thietbiytehueloi@gmail.com
 • Website: http://thietbiytehn.com.vn/

Kinh nghiệm mua thiết bị y tế

Dù bạn muốn lựa chọn dụng cụ y tế cho phòng khám hay sử dụng tại nhà thì kinh nghiêm luôn là thứ cần thiết. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều cơ sở cung cấp thiết bị, dụng cụ y tế chăm sóc sức khỏe vì vậy người dùng khó có thể tiếp cận và phân biệt dòng sản phẩm chính hãng. Một vài kinh nghiệm dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có thêm thông tin trong việc mua dụng cụ y tế:

 • Chọn địa chỉ cung cấp: Thương hiệu phân phối có ảnh hưởng không nhỏ tới sản phẩm. Vì sao lại nói vậy? Đó là vì hiện nay, chỉ có những cơ sở có uy tín, được cấp phép của Bộ y thì mới bán những dụng cụ y tế có chất lượng và an toàn sức khỏe. Vậy nên, để đảm bảo an toàn, bạn cần tìm hiểu và tham khảo thật kỹ từ nhiều nguồn trước khi đưa ra quyết định mua dụng cụ y tế tại bất kỳ cơ sở nào. 
 • Kiểm tra chất lượng: Một trong những điều quan trọng không thể quên đó là kiểm tra sản phẩm trước khi lựa chọn. Đối với việc mua dụng cụ y tế cũng vậy, chất lượng sản phẩm cần đảm bảo yêu cầu của y tế, có chức năng điều trị, hỗ trợ và nâng cao sức khỏe. Bởi vậy kiểm tra là việc làm thực sự cần thiết khi có quyết định mua và sử dụng dụng cụ y tế.
 • Tham khảo đánh giá: Nếu bạn không muốn mua dụng cụ y tế hàng kém chất lượng và tạo cho bản thân chắc chắn và an tâm hơn thì nên đọc những đánh giá của người mua hàng trước đó. Đây luôn là những điều thực tế nhất về sản phẩm, giúp bạn phân luồng, chọn lựa sản phẩm một cách tốt nhất cho bản thân và người khác khi sử dụng.
 • Giá cả: Nhiều khách hàng luôn “ham” đồ rẻ mà không nghĩ đến chất lượng của sản phẩm. Giá cả trên thị trường có sự chênh lệch ít nhiều nhưng đó là do cửa hàng cung cấp. Để an toàn nhất, bạn nên tham khảo giá trên các trang web uy tín và đưa ra một mức giá hợp lý.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Biên tập viên
Biên tập viên
Biên tập viên Nắng Xanh. Chuyên biên tập cập nhật nội dung mới nhất về công nghệ, công ty... Xem thêm
FollowAction (17057) - LikeAction (17257) - WriteAction (325)