Thiết kế web chuẩn seo

Xu hướng Digital Advertising 2020? Digital Advertising trong năm2020? Digital advertising là gì?

Tương lai của ngành Digital Advertising 2020 và cách thức để bắt đầu

Đâu sẽ là xu hướng trong ngành sáng tạo Digital Advertising (Quảng cáo Digital). MARKETING NẮNG XANH giới thiệu bạn 5 dự đoán trong ngành Digital Advertising từ chuyên gia Peter Minnium và cách thức bạn có thể thực hiện để chuẩn bị cho 2020.

Digital Advertising 2017

Thực ra thì sự sáng tạo trong quảng cáo có nghĩa là gì?

Chúng ta đều hiểu rằng môi trường digital advertising thì liên tục thay đổi. Vậy thì chúng ta có thể làm gì để chuẩn bị cho thực tế mới mẻ này? Có rất nhiều sự thay đổi trong Content Marketing, Marketing, các công ty truyền thông, các nền tảng công nghệ v.v và digital advertising- quảng cáo số cũng vậy. Do đó, chúng ta cần phải nắm bắt trước, đón đầu những xu hướng để có thể luôn ở trong trạng thái chủ động. MARKETING NẮNG XANH đưa ra dưới đây 5 dự đoán thực tế về tương lai của ngành digital advertising (quảng cáo số)  và những khuyến nghị thực tế về cách thức bạn có thể chuẩn bị cho sự thay đổi này.

Thực ra thì sự sáng tạo trong quảng cáo có nghĩa là gì?

1.Về thời gian

Trong tương lai, chúng ta sẽ thêm một khía cạnh mới vào hoạt động sáng tạo - đó chính là thời gian.

Ngày nay, đối với hầu hết các hoạt động quảng cáo số, thì thời gian là một khái niệm hỗn hợp. Nếu như quảng cáo trên TV hoặc radio, chúng ta có một phiên bản quảng cáo thương mại có độ dài và có toàn bộ thời gian để tương tác với thông điệp.

Trong tương lai, phần lớn các quảng cáo được đặt trong môi trường không cố định-nơi mà các khách hàng thường kiểm soát được tốc độ trải nghiệm quảng cáo. Trong trường hợp này, các người làm marketing phải hiểu được mỗi quảng cáo cần được tối ưu hóa bao nhiêu thời gian là phù hợp.

Ngày nay, một số công ty media bán quảng cáo không phải theo không gian, mà là thời gian. Doanh nghiệp thanh toán dựa trên thời gian tích lũy của quảng cáo.

2. Về tính chuyển động

Ngày nay, các quảng cáo thường dưới dạng cố định, không thay đổi mô hình. Nhưng trong tương lại, quảng cáo sẽ mang tính chuyển động nhiều hơn, dưới 2 hình thức.

Về tính chuyển động

+ Đầu tiên, là về kích thước: Các quảng cáo sẽ thay đổi kích thước để thích ứng với thiết bị mà người dùng xem. Đây gọi là thiết kế responsive (thiết kế thích ứng), và được sử dụng trong các phần mở rộng cụ thể. Nhưng nó sẽ trở nên ngày càng phổ biến trong tương lai. Tất cả những quảng cáo sẽ nằm dưới 1 hình thức trên điện thoại, tablet, máy tính và v.v.

+ Thứ 2: Thay đổi này còn thú vị nhiều hơn nữa

Các quảng cáo sẽ có content mang tính chuyển động sẽ thay đổi hình thức tùy thuộc vào đối tượng mà nó phục vụ, địa điểm và thời điểm. Đây gọi là cá nhân hóa hay sáng tạo mang tính lập trình.

Dưới đây là cách thức nó hoạt động. Các quảng cáo sẽ được tạo ra, sử dụng một chuỗi các yếu tố- một tiêu đề, một hình ảnh, một logo, một call to action, màu nền; và các công ty sẽ tạo ra nhiều phiên bản cho mỗi quảng cáo. Khi quảng cáo được hiển thị trên app hoặc một web page, thì server quảng cáo sẽ thu thập thông tin trên người dùng như là hành vi online của họ, địa điểm, thời gian và v.v.

Với tư cách là marketer, chúng ta không chỉ đơn thuần là tạo ra chiến dịch quảng cáo tiếp cận hiệu quả, mà còn là về tính kỹ thuật, liên quan đến các công cụ tối ưu hóa truyền tải thông tin để đáp ứng các đối tượng mục tiêu.

3. Về khoảnh khắc

Quảng cáo trong tương lai trông sẽ giống như một cuộc đối thoại hơn là độc thoại. Và sẽ có một sự gia tăng trong nhu cầu tạo ra những chiến dịch quảng cáo thời gian thực hoặc gần với thời gian thực.

Trong một thế giới mà thương hiệu thì không còn kiểm soát toàn bộ trọng tâm cuộc hội thoại, thì tiếng nói của người dùng, khách hàng sẽ đóng một vai trò rộng lớn hơn.

Marketer sẽ cần phải lắng nghe điều mà họ truyền tải và tham gia vào cuộc hội thoại- chứ không còn là một khách mời duy nhất trong một buổi tiệc đêm. Quảng cáo số sẽ là thông qua lắng nghe, tham gia vào các buổi giao tiếp sâu sắc hơn là đứng từ một góc.

Giống như tại một bữa tiệc, có những cá nhân mà ý kiến của họ đóng vai trò quan trọng hơn người khác; họ là người ảnh hưởng (Influencer).

Về khoảnh khắc

4.Về con người

Có một điều không hề thay đổi trong thế giới công nghệ marketing là nó là về con người, và cách thức họ ra quyết định như thế nào.

Mỗi ngày, người ta quyết định mua sản phẩm nào, content nào nên đọc, nền tảng nào nên sử dụng như là một con đường để tiếp xúc với content, kết nối, sáng tạo, đầu tư, mua sắm…

Về con người

Các thương hiệu mà phát triển là do được nhiều người lựa chọn hơn, dễ dàng hơn, phổ biến hơn. Và với sự gia tăng trong việc lựa chọn các thương hiệu, thì việc hiểu được quá trình ra quyết định hoạt động ra sao trong tâm trí người dùng và cách chúng ta có thể ảnh hưởng đến quyết định của họ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

5. Về ý tưởng lớn

Về ý tưởng lớn

Việc có được những ý tưởng lớn lao, đầy quyền năng thì cần thiết hơn trong bối cảnh thế giới hiện đại, nơi mà các thương hiệu đang kiểm soát thị trường.

Trong giai đoạn trước đây, thời analog, thì các thương hiệu và agency của họ kiểm soát không chỉ việc tạo ra ý tưởng của chiến dịch, mà còn tất cả các khâu khác, cho đến lúc truyền đạt thông điệp cuối cùng đến người dùng.

Ngày nay, thương hiệu kiểm soát ý tưởng và một số điểm cốt lõi, thường là video…Sau đó những yếu tố này trở thành gợi ý cho người khác tạo ra sản phẩm digital advertising. Trong môi trường này, ý tưởng lớn cần phải thật mạnh mẽ, hoặc là thông điệp cần phải vượt ra khỏi những phạm vi, giới hạn chiến lược thông thường khác.

Khách hàng đang sống trong tương lai của bạn

Có một điều hết sức hiển nhiên trong tương lai của hoạt động sáng tạo quảng cáo số là: người khách hàng đã sống trong thế giới đó rồi.

Khách hàng chỉ dành đủ thời gian lên content để lấy cái họ cần; việc tạo ra những biến thể trong thông điệp quảng cáo là nhằm để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng; duy trì những cuộc đối thoại trong khoảnh khắc tiếp cận và chia sẻ những ý tưởng liên quan đến họ.

Tương lai này có thể sẽ khó khăn. Nhưng nó không chắc chắn.

Tương lai của ngành Digital Advertising 2020 và cách thức để ắt đầu Đâu sẽ là xu hướng trong ngành sáng tạo Digital Advertising Quảng cáo Digital. MARKETING NẮNG XANH giới thiệu ạn 5 dự đoán trong ngành Digital Advertising từ chuyên gia Peter Minnium và cách thức ạn có thể thực hiện để chuẩn
4.85 sao của 1540 phiếu bầu
Xu hướng Digital Advertising 2020?
Xu hướng Digital Advertising 2020?
Marketing Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web