×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Giới thiệu công ty băng Video

Giới thiệu thông tin công ty, Tạo video blog, Giới thiệu chi tiết sản phẩm, Đăng tải những video nổi bật, Sắp xếp video...là những kỹ năng cơ bản để bạn giới thiệu công ty, dịch vụ tới khách hàng.

Giới thiệu công ty băng Video

Ngày nay, chủ các doanh nghiệp nhỏ từ nhiều ngành, lĩnh vực đang sử dụng video để thu hút khách hàng và bán hàng trực tuyến. Thay vì những bài viết dài dòng để giới thiệu về công ty hay sản phẩm của mình, việc sử dụng một đoạn video ngắn sẽ mang lại hiệu quả không ngờ. Dưới đây là một vài ý kiến​​ về việc đăng tải video trên website của bạn:

1. Giới thiệu thông tin công ty

Bạn đã có bài viết giới thiệu về công ty, vậy tại sao không giới thiệu trực tiếp thông qua video? Điều này càng thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như dễ dàng phô bày được thế mạnh của mình. Không phải khách hàng nào cũng thích đọc bài viết hay thích xem video, hãy cho họ nhiều sự lựa chọn để biết về bạn.

2. Tạo video blog

Video blog là một cách tuyệt vời để đưa ra kinh nghiệm, thông tin và lời khuyên hữu ích của bạn. Nó thể hiện cá tính của bạn nhiều hơn qua nói chuyện trực tiếp, nhấn mạnh được những điểm quan trọng. Bạn hãy tưởng tượng giữa một trang hướng dẫn sử dụng  sản phẩm và một video ngắn minh họa cách sử dụng, khách hàng sẽ thích cái nào hơn?

3. Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Mặc dù là mua sắm trực tuyến nhưng vẫn có rất nhiều người mua muốn nhìn thấy đầy đủ chi tiết của sản phẩm. Để đáp ứng khách hàng, không chỉ bổ sung thêm hình ảnh của sản phẩm mà còn thêm vào một đoạn phim ngắn cho họ thấy sản phẩm của bạn đang chuyển động, đang được lắp ráp hay đang sử dụng,…để tăng thêm tính thuyết phục.

4. Đăng tải những video nổi bật

Nếu doanh nghiệp của bạn đã từng được báo chí hay truyền hình đề cập tới hoặc có bài phỏng vấn thì hãy tìm ngay vị trí nổi bật trên trang web của công ty để đặt video đó, khoe khoang một chút có thể giúp bạn tỏa sáng.

5. Sắp xếp video

Nếu bạn đã có rất nhiều video, cách tốt nhất là liệt kê chúng và giữ video mới nhất ở trang chủ. Nếu bạn chỉ có một vài cái và không có ý định bổ sung thêm những cái mới thường xuyên, thì đặt một trong những video bạn muốn mọi người xem nhất lên trang chủ.

** Mẹo: Nếu bạn thường xuyên thêm video mới cho trang web của mình, cách dễ nhất để cập nhật danh sách và giữ cho nó có tổ chức là sử dụng tính năng List Builder. Tính năng này cho phép bạn sắp xếp và sắp xếp lại các video theo ý mình, thêm tiêu đề và mô tả, cải thiện SEO.

Giới thiệu thông tin công ty, Tạo ideo blog, Giới thiệu chi tiết sản phẩm, Đăng tải những ideo nổi bật, Sắp xếp ideo...là những kỹ năng cơ bản để bạn giới thiệu công ty, dịch ụ tới khách hàng. Ngày nay, chủ các doanh nghiệp nhỏ từ nhiều ngành, lĩnh ực đang sử dụng ideo để thu hút khách hàng
4.85 sao của 2435 phiếu bầu
Giới thiệu công ty băng Video
Giới thiệu công ty băng Video
Seo Youtube 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299