• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Giới thiệu công ty băng Video hiệu quả

Giới thiệu thông tin công ty, Tạo video blog, Giới thiệu chi tiết sản phẩm, Đăng tải những video nổi bật, Sắp xếp video...là những kỹ năng cơ bản để bạn giới thiệu công ty, dịch vụ tới khách hàng. Tải phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Giới thiệu công ty băng Video

Ngày nay, chủ các doanh nghiệp nhỏ từ nhiều ngành, lĩnh vực đang sử dụng video để thu hút khách hàng và bán hàng trực tuyến. Thay vì những bài viết dài dòng để giới thiệu về công ty hay sản phẩm của mình, việc sử dụng một đoạn video ngắn sẽ mang lại hiệu quả không ngờ. Dưới đây là một vài ý kiến​​ về việc đăng tải video trên website của bạn:

1. Giới thiệu thông tin công ty

Bạn đã có bài viết giới thiệu về công ty, vậy tại sao không giới thiệu trực tiếp thông qua video? Điều này càng thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như dễ dàng phô bày được thế mạnh của mình. Không phải khách hàng nào cũng thích đọc bài viết hay thích xem video, hãy cho họ nhiều sự lựa chọn để biết về bạn.

2. Tạo video blog

Video blog là một cách tuyệt vời để đưa ra kinh nghiệm, thông tin và lời khuyên hữu ích của bạn. Nó thể hiện cá tính của bạn nhiều hơn qua nói chuyện trực tiếp, nhấn mạnh được những điểm quan trọng. Bạn hãy tưởng tượng giữa một trang hướng dẫn sử dụng  sản phẩm và một video ngắn minh họa cách sử dụng, khách hàng sẽ thích cái nào hơn?

3. Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Mặc dù là mua sắm trực tuyến nhưng vẫn có rất nhiều người mua muốn nhìn thấy đầy đủ chi tiết của sản phẩm. Để đáp ứng khách hàng, không chỉ bổ sung thêm hình ảnh của sản phẩm mà còn thêm vào một đoạn phim ngắn cho họ thấy sản phẩm của bạn đang chuyển động, đang được lắp ráp hay đang sử dụng,…để tăng thêm tính thuyết phục.

4. Đăng tải những video nổi bật

Nếu doanh nghiệp của bạn đã từng được báo chí hay truyền hình đề cập tới hoặc có bài phỏng vấn thì hãy tìm ngay vị trí nổi bật trên trang web của công ty để đặt video đó, khoe khoang một chút có thể giúp bạn tỏa sáng.

5. Sắp xếp video

Nếu bạn đã có rất nhiều video, cách tốt nhất là liệt kê chúng và giữ video mới nhất ở trang chủ. Nếu bạn chỉ có một vài cái và không có ý định bổ sung thêm những cái mới thường xuyên, thì đặt một trong những video bạn muốn mọi người xem nhất lên trang chủ.

** Mẹo: Nếu bạn thường xuyên thêm video mới cho trang web của mình, cách dễ nhất để cập nhật danh sách và giữ cho nó có tổ chức là sử dụng tính năng List Builder. Tính năng này cho phép bạn sắp xếp và sắp xếp lại các video theo ý mình, thêm tiêu đề và mô tả, cải thiện SEO.

4.85 sao của 2435 phiếu bầu
Giới thiệu công ty băng Video
Giới thiệu công ty băng Video
Video Marketing Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Video Content hay các loại video content content video marketing
Video Content hay các loại video content content video marketing
Video Content là một dạng Content Marketing sử dụng video để truyền tải thông tin truyền thông (từ người gửi) đến khách hàng (người nhận). Các loại video content thông dụng bao gồm vlog, hình động GIF, live video, video cảm nhận của khách hàng, webinar…
Code chèn video youtube vào web tự động play khi nhúng vào web
Code chèn video youtube vào web tự động play khi nhúng vào web
Việc tải các video trên YouTube về không hề dễ dàng, tuy nhiên bạn có thể nhúng các video vào website bằng việc sử dụng thẻ iframe để liên kết với trình chơi video của YouTube.
Thiết kế video quảng cáo sản phẩm làm video quảng cáo sản phẩm
Thiết kế video quảng cáo sản phẩm làm video quảng cáo sản phẩm
Chương trình truyền hình dài tập có thể gây nghiện vì khi kết thúc mỗi tập nó lại khiến khán giả muốn xem tiếp để biết được diễn biến của câu chuyện. Điều này cũng có thể áp dụng đối với video quảng cáo. Nội dung dài tập...
Video trên di động đang lên ngôi tại Việt Nam
Video trên di động đang lên ngôi tại Việt Nam
Theo khảo sát của Omnicom Media và công ty nghiên cứu Epinion, mạng xã hội, đặc biệt là Facebook và Instagram, là những nền tảng rất phổ biến tại Việt Nam. 60% số người tham gia khảo sát cho biết họ cảm thấy khó chịu nếu thiếu smartphone và 44% sử dụng điện thoại liên tục trong vòng một giờ.
6 cách để nhân đôi thành công chiến lược Video Marketing hiệu quả
6 cách để nhân đôi thành công chiến lược Video Marketing hiệu quả
Video Marketing chưa bao giờ hiệu quả hơn trong triển vọng tạo ra chuyển đổi.  Các nghiên cứu cho biết:  dễ dàng hơn gấp 50 lần để tiếp cận trang đầu tiên của Google với một video.
Cách làm video marketing hiệu quả hiện nay
Cách làm video marketing hiệu quả hiện nay
Khi các sản phẩm quảng cáo càng chuyển sang hướng cá nhân hóa bao nhiêu thì sẽ càng nâng cao khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng. Lime-a-Rita và Yoplait đã nhanh chóng nhận ra điều này và tiến hành xây dựng các sản phẩm sáng tạo mang...
Cách làm video marketing hiệu quả cho shop bán hàng online
Cách làm video marketing hiệu quả cho shop bán hàng online
Xem video sẽ có sức thu hút hơn nhiều so với việc đọc những bài quảng cáo trên biển hiệu hay tờ rơi. Bởi vậy hiện nay mạng xã hội video phát triển rất mạnh, điển hình như Youtube, Tiktok, hay thậm chí Facebook cũng đã có tính năng quảng cáo bằng video.
Xu hướng Video Marketing trong năm 2024 hiệu quả nhất
Xu hướng Video Marketing trong năm 2024 hiệu quả nhất
Ngày nay, Content Marketing vẫn là King trong thế giới Marketing. Nhưng ngày càng mang tính visual hơn. Việc đăng tải content trên social media có đi kèm các yếu tố như là hình ảnh, infographic, hay là GIF thì có xu hướng được nhiều lượt chia sẻ hơn và mang tính kết nối với người dùng hơn.
Chiến thuật Video Marketing từng giai đoạn hướng dẫn làm video
Chiến thuật Video Marketing từng giai đoạn hướng dẫn làm video
Thiết lập video bán hàng dẫn thẳng đến màn hình mua hàng trực tiếp, sử dụng lời kêu gọi hành động ngay trong video, hoặc gửi trong email đến khách hàng tiềm năng. Khi một người xem video, bạn sẽ biết chính xác họ xem những phần nào...
093.784.1299
Mục lục