• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Google AdWords là gì? Tìm hiểu về Google Adwords

Google AdWords là một chương trình quảng cáo online của Google. Thông qua AdWords, chúng ta có thể tạo ra các quảng cáo online để tiếp cận một cách chính xác khi người ta hứng thú với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Google AdWords là gì?

Google AdWords là một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, giúp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng lượng truy cập đến website của bạn.

Tài khoản AdWords thì được quản lý trên online, cho nên bạn có thể tạo ra và thay đổi chiến dịch quảng cáo của bạn vào bất kỳ lúc nào, bao gồm ad text, thiết lập, ngân sách.

Không có cam kết nào về ngân sách tối thiểu, và bạn thiết lập và kiểm soát ngân sách của bạn.. Bạn chọn nơi mà quảng cáo AdWords của bạn xuất hiện, thiết lập ngân sách phù hợp với bạn, và dễ dàng đo lường tác động của chiến dịch quảng cáo.

Phát triển doanh nghiệp với AdWords

Quảng cáo online cho phép bạn tối ưu hóa quảng cáo đến những đối tượng khách hàng mà bạn muốn, và chọn lọc đối tượng mà bạn không muốn. Khi bạn quảng cáo online với AdWords, thì bạn có thể sử dụng những công cụ khác nhau để tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tiếp cận mục tiêu marketing của bạn

Tận dụng các mô hình quảng cáo, chức năng quảng cáo khác nhau để tùy chỉnh quảng cáo của bạn sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh khá nhau, như là thêm vào biểu tượng “ Call” vào trong quảng cáo của bạn để kiếm được nhiều cuộc gọi hơn, hoặc sử dụng Video Ad để giới thiệu thương hiệu của bạn. WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn một số mục đích marketing thông thường có thể hữu ích cho doanh nghiệp:

  • +Thực hiện hành động trên website
  • +Ghé đến cửa hàng, công ty của bạn
  • +Gọi đến doanh nghiệp, công ty, cửa hàng
  • +Cài đặt app

Tối ưu quảng cáo với từ khóa

Khi bạn quảng cáo bên cạnh các kết quả tìm kiếm trên Google Search Network, bạn chọn từ khóa để giúp tối ưu quảng cáo của bạn đến những người tìm kiếm các thuật ngữ có liên quan. Bạn cũng có thể chọn để hiển thị quảng cáo của bạn vào thời điểm cố định trong ngày, và chọn địa điểm, ngôn ngữ cụ thể.

Nắm bắt thông tin cụ thể về đối tượng mục tiêu

Khi bạn quảng cáo trên website, mobile app mà hiển thị Google ad (gọi là Google Display Network) và Youtube, thì bạn có thể nắm bắt thông tin chi tiết hơn bằng cách chọn độ tuổi của loại đối tượng mà bạn muốn tiếp cận, loại website mà họ hay truy cập, và các lĩnh vực họ quan tâm.

Chỉ trả tiền cho kết quả

Bạn quyết định mức chi phí mà bạn muốn chi trả, và chỉ trả khi mà người ta tương tác với quảng cáo của bạn, giống như là click vào text ad, xem video ad của bạn. Bạn cân đối ngân sách của mình dựa trên điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đo lường hiệu quả quảng cáo của bạn

Nhanh chóng theo dõi mức độ hiệu quả của quảng cáo của bạn và dễ dàng tạo ra sự thay đổi để cải thiện kết quả. THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH sẽ hỗ trợ bạn thực hiện không chỉ SEO Website, SEO Content, Content Marketing, Marketing – PR, mà còn thực hiện chạy dự án Google AdWords, tư vấn nhận diện thương hiệu, phát triển doanh nghiệp.

Quảng cáo thông qua nhiều nền tảng

Kết nối với khách hàng bất kể họ ở nơi đâu – dù là máy tính, tablet, điện thoại di động, app.. Google AdWords là một công cụ Online Marketing hỗ trợ cho doanh nghiệp, bên cạnh SEO. Kết hợp thích hợp nhiều nền tảng khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả, tăng độ nhận diện thương hiệu, phát triển việc kinh doanh.

4.95 sao của 1659 phiếu bầu
Google AdWords là gì?
Google AdWords là gì?
Quảng cáo google 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Danh sách tiếp thị lại là gì? Hướng dẫn remarketing google
Danh sách tiếp thị lại là gì? Hướng dẫn remarketing google
Danh sách tiếp thị lại cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm (RLSA) là một tính năng cho phép bạn tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo tìm kiếm cho những người đã truy cập vào trang web của bạn trước đây. Sau đó bạn có thể chỉnh sửa...
Hướng dẫn chạy quảng cáo BĐS trên Google ads hiệu quả ít tốn tiền
Hướng dẫn chạy quảng cáo BĐS trên Google ads hiệu quả ít tốn tiền
Digital marketing được áp dụng để tối ưu cơ hội tiếp cận khách bất động sản tiềm năng qua các kênh online. Chính digital marketing đã tạo ra một số lượng lead tiềm năng online tăng trưởng vượt trội thông qua các công cụ marketing. Và...
Quảng cáo remarketing là gì Hướng dẫn remarketing google
Quảng cáo remarketing là gì Hướng dẫn remarketing google
Dịch vụ quảng cáo Google Mong rằng qua bài viết Quảng cáo remarketing là gì và những ưu điểm của quảng cáo remarketing bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn để cải thiện hiệu quả quảng cáo.
Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords 2024 Quảng cáo google ads 2024
Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords 2024 Quảng cáo google ads 2024
Sau đây là những bí quyết chạy quảng cáo Google Adwords cực hiệu quả trong năm nay. Tuy nhiên, nếu bạn đã thử mà vẫn không đạt thành công, hãy liên hệ với QUẢNG CÁO NẮNG XANH ngay lập tức để nhận được tư vấn tận tình và hỗ trợ...
Hướng dẫn tự chạy google adwords hiệu quả
Hướng dẫn tự chạy google adwords hiệu quả
Làm sao để chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả luôn là nỗi đau đầu của các chuyên gia marketing online. QUẢNG CÁO NẮNG XANH chia sẻ 10 bí kíp chạy quảng cáo Google Adword tổng hợp dưới đây hi vọng có thể giúp bạn tiếp cận khách...
Theo dõi những chuyển đổi cuộc gọi từ AdWord hiệu quả nhất
Theo dõi những chuyển đổi cuộc gọi từ AdWord hiệu quả nhất
Để có thể xuất dữ liệu chuyển đổi cuộc gọi vào AdWord, những nhà quảng cáo cần phải sử dụng những con số chuyển tiếp Google và nắm bắt số điện thoại của người gọi, thời điểm cuộc gọi bắt đầu và thời lượng cuộc...
Quảng cáo tiếp thị lại là gì? tiếp thị lại Google ads
Quảng cáo tiếp thị lại là gì? tiếp thị lại Google ads
Quảng cáo Google Remarketing (tiếp thị lại) là một phương thức quảng cáo mới được hiển thị cho những người truy cập vào trang web của bạn nhưng không hoàn tất các thao tác mà bạn mong muốn.
Hướng dẫn quảng cáo trên youtube cách quảng cáo kênh youtube
Hướng dẫn quảng cáo trên youtube cách quảng cáo kênh youtube
Giúp kênh của bạn phát triển nhanh hơn nhờ chiến lược quảng cáo hiệu quả. Ngoài việc xây dựng kênh tự nhiên đơn thuần, bạn có thể tiếp cận và thu hút nhiều người xem hơn bằng cách đầu tư vào quảng cáo trên YouTube.
Tăng điểm chất lượng google adwords cải thiện điểm chất lượng
Tăng điểm chất lượng google adwords cải thiện điểm chất lượng
Tạo quảng cáo văn bản mới Sau khi đã đăng ký AdWords và tạo một chiến dịch, bạn có thể bắt đầu tạo quảng cáo. Để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, quảng cáo văn bản cần chứa thông tin, phù hợp và hấp dẫn....
093.784.1299
Mục lục