×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Google AdWords là gì? Tìm hiểu về Google Adwords

Google AdWords là một chương trình quảng cáo online của Google. Thông qua AdWords, chúng ta có thể tạo ra các quảng cáo online để tiếp cận một cách chính xác khi người ta hứng thú với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Google AdWords là gì?

Google AdWords là một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, giúp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng lượng truy cập đến website của bạn.

Tài khoản AdWords thì được quản lý trên online, cho nên bạn có thể tạo ra và thay đổi chiến dịch quảng cáo của bạn vào bất kỳ lúc nào, bao gồm ad text, thiết lập, ngân sách.

Không có cam kết nào về ngân sách tối thiểu, và bạn thiết lập và kiểm soát ngân sách của bạn.. Bạn chọn nơi mà quảng cáo AdWords của bạn xuất hiện, thiết lập ngân sách phù hợp với bạn, và dễ dàng đo lường tác động của chiến dịch quảng cáo.

Phát triển doanh nghiệp với AdWords

Quảng cáo online cho phép bạn tối ưu hóa quảng cáo đến những đối tượng khách hàng mà bạn muốn, và chọn lọc đối tượng mà bạn không muốn. Khi bạn quảng cáo online với AdWords, thì bạn có thể sử dụng những công cụ khác nhau để tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tiếp cận mục tiêu marketing của bạn

Tận dụng các mô hình quảng cáo, chức năng quảng cáo khác nhau để tùy chỉnh quảng cáo của bạn sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh khá nhau, như là thêm vào biểu tượng “ Call” vào trong quảng cáo của bạn để kiếm được nhiều cuộc gọi hơn, hoặc sử dụng Video Ad để giới thiệu thương hiệu của bạn. WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn một số mục đích marketing thông thường có thể hữu ích cho doanh nghiệp:

  • +Thực hiện hành động trên website
  • +Ghé đến cửa hàng, công ty của bạn
  • +Gọi đến doanh nghiệp, công ty, cửa hàng
  • +Cài đặt app

Tối ưu quảng cáo với từ khóa

Khi bạn quảng cáo bên cạnh các kết quả tìm kiếm trên Google Search Network, bạn chọn từ khóa để giúp tối ưu quảng cáo của bạn đến những người tìm kiếm các thuật ngữ có liên quan. Bạn cũng có thể chọn để hiển thị quảng cáo của bạn vào thời điểm cố định trong ngày, và chọn địa điểm, ngôn ngữ cụ thể.

Nắm bắt thông tin cụ thể về đối tượng mục tiêu

Khi bạn quảng cáo trên website, mobile app mà hiển thị Google ad (gọi là Google Display Network) và Youtube, thì bạn có thể nắm bắt thông tin chi tiết hơn bằng cách chọn độ tuổi của loại đối tượng mà bạn muốn tiếp cận, loại website mà họ hay truy cập, và các lĩnh vực họ quan tâm.

Chỉ trả tiền cho kết quả

Bạn quyết định mức chi phí mà bạn muốn chi trả, và chỉ trả khi mà người ta tương tác với quảng cáo của bạn, giống như là click vào text ad, xem video ad của bạn. Bạn cân đối ngân sách của mình dựa trên điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đo lường hiệu quả quảng cáo của bạn

Nhanh chóng theo dõi mức độ hiệu quả của quảng cáo của bạn và dễ dàng tạo ra sự thay đổi để cải thiện kết quả. THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH sẽ hỗ trợ bạn thực hiện không chỉ SEO Website, SEO Content, Content Marketing, Marketing – PR, mà còn thực hiện chạy dự án Google AdWords, tư vấn nhận diện thương hiệu, phát triển doanh nghiệp.

Quảng cáo thông qua nhiều nền tảng

Kết nối với khách hàng bất kể họ ở nơi đâu – dù là máy tính, tablet, điện thoại di động, app.. Google AdWords là một công cụ Online Marketing hỗ trợ cho doanh nghiệp, bên cạnh SEO. Kết hợp thích hợp nhiều nền tảng khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả, tăng độ nhận diện thương hiệu, phát triển việc kinh doanh.

Google AdWords là gì? Tìm hiểu về Google Adwords. Thông qua AdWords, chúng ta có thể tạo ra các quảng cáo online để tiếp cận một cách chính xác khi người ta hứng thú với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Google AdWords là một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh
4.95 sao của 1659 phiếu bầu
Google AdWords là gì?
Google AdWords là gì?
Quảng cáo google 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Remarketing google là gì? Hướng dẫn remarketing google adwords
Remarketing google là gì? Hướng dẫn remarketing google adwords
Để hiển thị quảng cáo cho những người đã truy cập trang web trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn, hãy thêm thẻ tiếp thị lại vào trang web của bạn. Thẻ là đoạn mã ngắn thêm khách truy cập trang web vào danh sách tiếp thị...
Seo và Google Adwords giải pháp nào tốt cho doanh nghiệp?
Seo và Google Adwords giải pháp nào tốt cho doanh nghiệp?
Kết quả bền vững SEO đó là tối ưu hóa website, không chỉ là nội dung, cấu trúc, kỹ thuật liên kết mà còn cả việc thu hút truy cập. Một khi bạn đã đạt thành công ở một thứ hạng cao, khả năng thay đổi thứ hạng đó sẽ chậm hơn...
Cách tạo chiến dịch google adwords hướng dẫn tự chạy google adwords
Cách tạo chiến dịch google adwords hướng dẫn tự chạy google adwords
Cài đặt chiến dịch Sử dụng cài đặt chiến dịch giống như giơ cao biển hiệu với khách hàng tiềm năng và nói ‘Tôi ở đây.’ Điều đó có nghĩa là nói ngôn ngữ của họ, kiểm soát chi tiêu của bạn và chọn thời điểm và vị trí...
Hướng dẫn tự chạy google adwords hiệu quả
Hướng dẫn tự chạy google adwords hiệu quả
Làm sao để chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả luôn là nỗi đau đầu của các chuyên gia marketing online. MARKETING NẮNG XANH chia sẻ 10 bí kíp chạy quảng cáo Google Adword tổng hợp dưới đây hi vọng có thể giúp bạn tiếp cận khách...
3 điều cân nhắc trước khi lãng phí tiền vào AdWords
3 điều cân nhắc trước khi lãng phí tiền vào AdWords
Nhiều doanh nghiệp biết rằng AdWords có thể là nguồn giúp tìm khách hàng mới. Và họ biết rằng nhiều đối thủ cạnh tranh của họ cũng trên AdWords. Nên họ thấy cấp thiết phải hòa nhập và bắt đầu như các đối thủ. Cuối cùng họ lại mắc sai lầm, tốn kém chi phí, thời gian để khắc phục.
Chạy google adword hiệu quả thủ thuật chạy google adwords
Chạy google adword hiệu quả thủ thuật chạy google adwords
Một khi bạn hiểu khách hàng của bạn, bạn có thể đạt được hiệu quả thị trường. Nghiên cứu hành vi, nhận biết mọi thứ về khách hàng của bạn, làm thế nào họ tìm đến bạn, họ cần gì ở sản phẩm, hay dịch vụ của bạn, nhân khẩu học của họ…
AdWords cập nhật tính năng tự động tối đa hóa sự chuyển đổi
AdWords cập nhật tính năng tự động tối đa hóa sự chuyển đổi
Có nhiều công ty nói rằng họ nhận thấy 73% gia tăng trong sự chuyển đổi, 59% gia tăng trong tỷ lệ chuyển đổi và CPA giảm xuống 42% chỉ trong lần thử nghiệm Maximize Conversions đầu tiên:
7 chức năng mới xuất hiện trong AdWords
7 chức năng mới xuất hiện trong AdWords
Mặc dù giao diện mới của AdWords ( còn được biết tới như là giao diện mới cho người dùng ) vẫn chưa có những chức năng sánh được với AdWords hiện tại, nhưng nó lại có những chức năng độc quyền riêng biệt. Những chức năng này...
5 cách phát triển Google AdWords Thủ thuật chạy google adwords
5 cách phát triển Google AdWords Thủ thuật chạy google adwords
Nếu như bạn đang sử dụng quảng cáo Google AdWords và chúng đang bị rớt hạng trong kết quả tìm kiếm (SERPs) thì nguyên do chính là vì điểm chất lượng (Quality Score) quá thấp. Nhưng tin tốt chính là bạn vẫn có thể thay đổi vài thứ để phát triển điểm số của bạn.
093.784.1299
Mục lục