• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Hướng dẫn chạy quảng cáo BĐS trên Google ads hiệu quả ít tốn tiền

Digital marketing được áp dụng để tối ưu cơ hội tiếp cận khách bất động sản tiềm năng qua các kênh online. Chính digital marketing đã tạo ra một số lượng lead tiềm năng online tăng trưởng vượt trội thông qua các công cụ marketing. Và quảng cáo là một trong những phương pháp tiếp cận khách hàng đầu được ưu tiên áp dụng khi làm marketing online bất động sản. Những chủ đầu tư, nhân viên sale giỏi sẽ luôn biết tận dụng kênh cách quảng cáo BĐS tạo ra nguồn khách. Tuy nhiên, marketing thế nào để các thông điệp quảng cáo/truyền thông không gây phản cảm với khách, và khiến khách hàng chủ động đến với bạn?

Chạy quảng cáo BĐS trên Google

Quảng cáo bất động sản Google Ads hiện nay được rất nhiều sales áp dụng khi công ty mở bán một dự án nào đó; dù là đất nền, căn hộ hay khu đô thị mới,…Bạn hoàn toàn có thể tự chạy một chiến dịch Google Ads mặc dù bạn không phải là một chuyên gia. Chỉ cần bạn hiểu được nguyên lý và cách thức hoạt động cũng như set up loại quảng cáo này.

Để bắt đầu chạy chiến dịch quảng cáo bất động sản Google Ads của mình, bạn cần biết:

Chạy quảng cáo BĐS trên Google AdS có hiệu quả không?

Khó khăn khi bạn tự thực hiện chiến dịch Google Ads

Lần đầu tiên khởi động chiến dịch quảng cáo bất động sản Google Ads, ai cũng hào hứng và tự tin với những kiến thức mình đã chuẩn bị rất kỹ. Nhưng, khi bắt tay vào thực hành thì mọi chuyện khác hoàn toàn. Giao diện set up không giống trong bài hướng dẫn; không thể chuyển đổi ngôn ngữ để hiểu hết các mục; có quá nhiều tiện ích, công cụ nhưng bạn không thể sử dụng nó;… và còn nhiều vấn đề đau đầu khác.

Vấn đề khó khăn nhất vẫn là ngân sách. Nhiều khách hàng tìm đến Chúng tôi sau khi họ đã “đốt” một khoản tiền lớn nhưng không mang lại hiệu quả gì cả. Nút thắt lớn ở đây nằm ở dữ liệu bạn dùng để chạy quá lớn hoặc quá nhỏ so với nguồn lực bạn có.

Thay vì tiếp tục thử và mất tiền thì bạn nên tìm đến các dịch vụ quảng cáo bất động sản Google Ads để bán được dự án ngay lúc này.

Lợi thế cộng của Google Ads

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản Google Ads đã nhiều năm đối với nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Chúng tôi khẳng định quảng cáo bất động sản Google Ads mang lại hiệu quả vô cùng lớn; vừa xây dựng thương hiệu một cách tự nhiên vừa bán hàng nhanh chóng.

“Tìm gì thì nhờ bác Google là ra hết” đây là câu nói cửa miệng của nhiều người; thông qua đó chúng ta thấy được vị trí đỉnh cao của Google trong các công cụ tìm kiếm hiện nay. Không những thế, theo các nghiên cứu thì người có nhu cầu đầu tư bất động sản sẽ có xu hướng tìm thông tin trên Google đầu tiên. Đặc biệt, với lĩnh vực bất động sản thì đây là kênh uy tín; chất lượng và đa dạng thông tin đầu tư, dự án, thị trường,…

Chính vì thế mà quảng cáo Google Ads ngày càng quan trọng với chủ đầu tư dự án, sản giao dịch và cả nhân viên sales. Tuy nhiên, nếu tự chạy bạn sẽ phải vượt qua nhiều vấn đề thì mới đạt được kết quả mong muốn.

Các Hình Thức Quảng Cáo Bất Động Sản Google Ads Hiệu Quả

Từ giữa năm 2018, Google chính thức đổi tên quảng cáo Google Adwords thành Google Ads để phù hợp hơn với nhiều loại hình quảng cáo trên kênh thông tin “quốc dân” này.

Theo đó, quảng cáo Google Ads bao gồm các hình thức với nhiều ưu điểm sau đây:

 • Quảng cáo tìm kiếm: Quảng cáo hiển thị khi khách hàng tìm kiếm từ khóa; mà từ khóa này nằm trong danh sách các từ khóa bạn đang chạy quảng cáo. Ưu điểm nổi bật nhất chính là kết nối website của bạn với khách hàng đang có nhu cầu thực.
 • Quảng cáo GDN: Hay còn gọi là quảng cáo hiển thị; sử dụng các banner đẹp mắt ấn tượng để thu hút và bám đuôi đối tượng khách hàng.
 • Quảng cáo Youtube: Youtube là một sản phẩm của Google; hiện chưa có đối thủ trên thị trường “sản xuất video” nên đây vẫn là một kênh vô cùng hiệu quả để truyền thông, quảng cáo.
 • Gmail Ads: Đặc biệt hiệu quả trong ngành bất động sản vì phù hợp với đặc điểm khách hàng mua nhà, đất.

Kinh nghiệm chạy quảng cáo BĐS trên Google ADS

Cuộc chiến giành giật thị phần trên sàn giao dịch Bất động sản vẫn luôn được xem là một trong những cuộc chiến “đẫm máu” nhất. Vậy liệu có cách nào để bạn chiếm ưu thế hơn so với những đối thủ không? Câu trả lời nằm ở Quảng cáo. Quảng cáo đóng một vai trò quan trọng hơn hết trong cuộc chiến này, chính vì vậy quảng cáo của bạn phải mạnh và hấp dẫn thì mới có nhiều cơ hội chiến thắng. Nếu những mẫu tin Bất động sản của bạn đã tốn kha khá chi phí quảng cáo mà vẫn chưa phát huy hiệu quả. Bài viết này sẽ trang bị cho bạn những tuyệt chiêu hay, những kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Bất động sản độc đáo. Tìm hiểu nhé!

1. Sử dụng tiện ích mở rộng

Thông điệp của quảng cáo Google cần phải được thêm vào các đường dẫn liên kết mở rộng, điều này giúp bạn cải thiện tốt hơn tỷ lệ click và nhắm chính xác hơn đến các đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau nhưng có chung nhu cầu.

Đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng và cải thiện thông điệp sẽ khiến quảng cáo của bạn chuyên nghiệp hơn. Đây là một trong những mẹo chạy quảng cáo Google Bất động sản mà bạn nên lưu ý.

2. Chú ý sử dụng từ khóa

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Google chỉ ra rằng, việc sử dụng các từ khóa dài mang lại hiệu quả tốt hơn. Hãy chú ý liên tục thay đổi bộ từ khóa và thử nghiệm các mẫu quảng cáo khác nhau để tìm ra phương án tốt nhất cho chiến dịch của bạn. Sử dụng từ khóa dài, ban đầu sẽ khiến lượng truy cập vào website của bạn ít hơn, nhưng bù lại giá thầu sẽ thấp hơn và tỉ lệ chuyển đổi cao hơn rất nhiều. Áp dụng những từ khóa động trên Google Adwords là một ý tuyệt vời, mặc dù đây không phải là một kỹ thuật đơn giản nhưng bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các công ty quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường.

3. Xác định rõ mục tiêu trực tuyến

Cũng giống như mọi bản kế hoạch, bước đầu tiên mà bạn cần làm khi chạy quảng cáo Google Adwords là xác định rõ những mục tiêu trực tuyến. Những mục tiêu này sẽ là tiền đề giúp bạn điều chỉnh được chiến dịch quảng cáo phù hợp và luôn bám sát với định hướng kinh doanh ban đầu mà bạn đề ra. Mục tiêu trực tuyến khi chạy quảng cáo trên Google có thể là: thu hút nhiều khách hàng, tăng doanh thu, nâng cao hiệu quả quảng cáo, nâng cao tỷ lệ người truy cập,…

4. Lập danh sách từ khóa có tính cạnh tranh cao

Từ khóa (Keyword) là yếu tố quan trọng hàng đầu cho một chiến dịch quảng cáo trên Google thành công, chính vì vậy, bạn cần có một danh sách tập hợp những từ khóa phổ biến, có tính cạnh tranh cao theo từng giai đoạn của dự án. Các dạng từ khóa cần thiết bao gồm: từ khóa ngắn, cụm từ khóa, từ khóa dài, các thuật ngữ viết tắt của từ khóa.

Hãy nhớ rằng, đừng nên giới hạn từ khóa tìm kiếm khi chạy quảng cáo Bất động sản trên Google. Đồng thời, hãy luôn cập nhật những từ khóa chất lượng và loại bỏ những từ khóa kém hiệu quả để tối ưu hóa quảng cáo của bạn.

5. Luôn cập nhật và thử nghiệm nhiều mẫu quảng cáo khác nhau

Nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng luôn thay đổi không ngừng, chính vì thế sẽ thật sai lầm nếu bạn chỉ duy trì một mẫu quảng cáo Google AdWords duy nhất cho 1 chiến dịch. “Chây lười” cập nhật quảng cáo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sẽ khiến quảng cáo của bạn bị giảm tỷ lệ nhấp chuột và kém khả năng cạnh tranh với những đối thủ khác, thậm chí, quảng cáo của bạn trở sẽ nên lõi thời, lạc hậu. Hãy cập nhật và thử nghiệm nhiều mẫu quảng cáo khác nhau để tối ưu quảng cáo hiệu quả.

Kinh nghiệm chạy quảng cáo BĐS trên Google Tìm Kiếm

Sau khi làm việc với các doanh nghiệp SMB hay cá nhân đang chạy Quảng cáo Google Search cho ngành Bất Động Sản.

Mình nhận thấy đa số các bạn đều không chia nhóm quảng cáo hoặc chia nhóm quảng cáo vô cùng ngẫu hứng. Không hề theo một quy định, nguyên tắc hay là logic nào cả.

Điều này dẫn tới những kết cục khá là đáng buồn là tiêu thật nhiều tiền cho Google, chạy hoài chạy mãi mà không thấy ai điền form thông tin đăng kí tư vấn cả.

Mình viết bài này để giúp đỡ phần nào cho các bạn đang có ý định hoặc đang chạy quảng cáo Google Search.

Đặc biệt là các bạn đang chạy quảng cáo ngành Bất động sản, nhưng chưa chia nhóm quảng cáo đúng cách.

Tầm quan trọng việc chia nhóm quảng cáo trong Google Search

Có rất nhiều anh em mới chạy đặt câu hỏi với mình: “Tại sao phải chia thành các nhóm quảng cáo khác nhau?

Chỉ cần chọn đúng keywords thì mẫu quảng cáo sẽ hiện lên cho người dùng là được.

Mình xin trả lời luôn là bạn có thể làm như vậy, nhưng hiệu quả thì mình chắc chắn là sẽ rất thấp.

Để các bạn có thể hình dung rõ hơn về tầm quan trọng của việc chia nhóm quảng cáo.

Mình sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể về một dự án quảng cáo bất động sản:

Bạn đang muốn bán chung cư Sunrise Riverside quận 7. Sau khi xem xét, tìm từ khóa trên Keyword Planner thì bạn quyết định gộp tất cả các từ khóa như:

 • Chung cư cao cấp quận 7
 • Chung cư Sunrise quận 7 thành cùng một nhóm

Vậy thì mẫu quảng cáo của bạn sẽ viết như thế nào?

 • Nên viết về Sunrise là một căn hộ cao cấp ở quận 7?
 • Hay viết tập trung về thương hiệu Sunrise sẽ hiệu quả hơn?

Câu trả lời là bạn có thể viết cả hai nếu chia thành hai nhóm quảng cáo khác nhau

Về cách chia nhóm quảng cáo trong google search sao cho hiệu quả, thì mình khuyến khích chia theo các nhóm quảng cáo như sau

Chia nhóm quảng cáo bất động sản mang tính chất hạng mục

Ngoài nhóm khách hàng trực tiếp quan tâm đến dự án bất động sản của bạn thì còn cần chú ý về nhóm khách hàng tiềm năng.

Đặc điểm của họ sẽ là tìm kiếm các dự án theo quận hay cơ bản là đang tìm kiếm về nhà/ căn hộ/ đất nền…

Chạy quảng cáo BĐS trên Google

Bạn cũng nên quan tâm đến nhóm các từ khóa quảng cáo thuộc thương hiệu của đối thủ.

Xác định đối thủ của dự án bạn đang chạy. Để đề xuất một mẫu quảng cáo, chuyển sự thu hút của khách hàng đang tìm kiếm thương hiệu từ đối thủ sang quảng cáo bạn.

Khách hàng luôn có sự cân nhắc, so sánh trước khi đưa ra quyết định.

Vậy tại sao bạn không tận dụng điều đó?

Chia nhóm quảng cáo mang tính chất bao quát

Nhóm quảng cáo mang tính chất bao quát:

Ví dụ:

 • Chung cư cao cấp
 • Căn hộ cao cấp,…vv

Nếu bạn dư ngân sách thì có thể bỏ một tí vào nhóm quảng cáo này.

Mục đích chính của nó là tạo ra độ nhận diện thương hiệu khiến cho khách hàng ghi nhớ lấy bạn.

Lưu ý: Mỗi nhóm quảng cáo cần có nhiều mẫu quảng cáo khác nhau (3 mẫu trở lên).

Đồng thời bạn tạo thêm mẫu quảng cáo đáp ứng đi kèm kết quả tìm kiếm nhé.

Nhóm quảng cáo bất động sản theo từ khóa thương hiệu

Khi khách hàng đã có nhận thức về thương hiệu sản phẩm bạn đang bán, họ thường có hành vi google search chính tên thương hiệu đó.

Việc bạn cần làm trong mẫu quảng cáo là cho họ thấy sự tin tưởng trong nội dung quảng cáo.

Đánh vào những đặc điểm nổi bật của sản phẩm mà bạn đang bán.

Ưu điểm lớn nhất của nhóm quảng cáo này là tăng tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) đơn hàng. Vì khách hàng đã có nhận thức về sản phẩm bạn đang bán.

Tuy nhiên khuyết điểm sẽ là giá thầu quảng cáo sẽ cao.

Lưu ý: khi dự án của bạn bằng tiếng anh, khi chọn loại đối sánh từ khóa cho nhóm quảng cáo này. Lưu ý các trường hợp khách hàng sẽ gõ sai chính tả nhé.

Ví dụ một số nhóm quảng cáo bất động sản về từ khóa thương hiệu

Chạy quảng cáo BĐS trên Google

Chạy quảng cáo BĐS trên Google

Chạy quảng cáo BĐS trên Google

Chạy quảng cáo BĐS trên Google

Trên đây là những kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả đã được kiểm chứng. Chúc các bạn thành công áp dụng những thông tin hữu ích trên vào chiến dịch quảng cáo của mình.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website bds được Tạo Bds logo nhà đất miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí, có nhiều Mẫu web BĐS đẹp cho khách lựa chọn.. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.85 sao của 2831 phiếu bầu
Chạy quảng cáo BĐS trên Google
Chạy quảng cáo BĐS trên Google
Quảng cáo google Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm BĐS
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Thay vì sử dụng một lượng lớn giấy để lưu trữ thông tin về những dự án bất động sản của mình. Các bạn có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm cũng như trong việc dễ hình dung hình dung, thống kê lượng thông tin bất động sản...
Phần mềm quản lý bđs môi giới nhà đất quản lý dự án miễn phí
Phần mềm quản lý bđs môi giới nhà đất quản lý dự án miễn phí
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Mẫu thiết kế landing page bất động sản quảng cáo seo bđs ra đơn 100%
Mẫu thiết kế landing page bất động sản quảng cáo seo bđs ra đơn 100%
Landing page bất động sản là trang web đơn, chứa đầy đủ những thông tin tổng quát về dự án và có nhiệm vụ điều hướng người dùng về trang web chính thức của doanh nghiệp hoặc thực hiện các hành động như: Điền thông tin, xem thêm, liên hệ, mua ngay, nhận tư vấn, nhận báo giá…
Cách sale dự án cách tư vấn khách hàng mua đất mua dự án căn hộ bđs
Cách sale dự án cách tư vấn khách hàng mua đất mua dự án căn hộ bđs
Có nhiều khi người tiêu dùng sẽ do dự về tình hình quy hoạch của khu vực mà họ đang xem nhà, hoặc họ đang trông đợi một mức giá hợp lý hơn với hầu bao của mình, và cũng có thể khách hàng sẽ thích thú hợp khi nghe về các chương...
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
SEO là chìa khóa cho lĩnh vực marketing. Không chỉ bất động sản mà mọi hình thức bán hàng, đầu tư đều nên quan tâm tới các từ khóa để tạo điểm SEO tốt. Việc một bài đăng có điểm SEO tốt sẽ được hiển thị trên những trang...
Nghề môi giới bất dộng sản và những câu nói hay
Nghề môi giới bất dộng sản và những câu nói hay
Bất động sản là một tài sản không thể thiếu và tăng giá trị hàng ngày. Đó là sự bảo mật vững chắc nhất mà sự khéo léo của con người đã nghĩ ra. Nó là cơ sở của tất cả bảo mật và về bảo mật không thể phá hủy duy nhất.
Những nhà đất không nên mua nhất định phải nhớ không sẽ hối hận
Những nhà đất không nên mua nhất định phải nhớ không sẽ hối hận
Nếu đời sống dân cư ở khu vực này quá phức tạp thì không nên mua, kẻo sau khi dọn vào ở sẽ cảm thấy không đủ an toàn, lại dễ bị ảnh hưởng bởi hàng xóm. Những phiền phức không đáng có sẽ kéo cuộc sống của bạn đi xuống, làm giảm chất lượng cuộc sống.
Cách nhờ môi giới định giá nhà đất tránh hớ tiền tỷ khi mua bán
Cách nhờ môi giới định giá nhà đất tránh hớ tiền tỷ khi mua bán
Mỗi tỉnh, thành phố sẽ có bảng giá đất riêng dùng làm căn cứ để tính tiền sử dụng đất của cá nhân, hộ gia đình đối với phần diện tích trong hạn mức. Sau khi xác định được vị trí nhà đất muốn mua, bạn có thể tham...
Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Kết quả khảo sát các doanh nghiệp bất động sản của Vietnam Report đã chỉ ra top 5 chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp bất động sản trong thời kỳ hậu Covid-19. Bên cạnh chiến lược đảm bảo tốt hiệu quả, chất lượng của dự án...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, các sàn giao dịch bất động sản trên cả nước đang đối mặt 4 khó khăn. Đó là chi phí duy trì doanh nghiệp không hề được giảm trong thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid-19, trong khi doanh nghiệp không có nguồn thu đang áp lực rất lớn.
Kinh nghiệm làm môi giới nhà đất bất động sản thành công
Kinh nghiệm làm môi giới nhà đất bất động sản thành công
Không phải tự nhiên mà tại Mỹ, các luật sư có thể trở thành môi giới nhà đất mà không cần thêm bất cứ chứng chỉ nào. Đất đai có liên quan mật thiết với luật pháp, bới vậy người môi giới BĐS phải là người...
Môi giới BĐS chuyên nghiệp cách trở thành môi giới nhà đất thành công
Môi giới BĐS chuyên nghiệp cách trở thành môi giới nhà đất thành công
Khi những thể chế về kinh doanh bất động sản ngày càng được Nhà nước thắt chặt, bên cạnh việc đầu quân cho các chủ đầu tư uy tín hay lựa chọn dự án tiềm năng để nâng cao tỷ lệ thành công, những ai muốn hành nghề dịch vụ...
Môi giới tiết lộ chiêu bán nhà nhanh cự ký hiệu quả khách chốt liền
Môi giới tiết lộ chiêu bán nhà nhanh cự ký hiệu quả khách chốt liền
Bạn có thể bán nhà nhanh ngày hôm nay không? Nó phụ thuộc vào định nghĩa của bạn nhanh. Có nhanh như đặt hàng Uber hoặc thuê một kỳ nghỉ cho thuê trên AirBnB không? Bạn có thể bán căn nhà của mình nhanh như bạn có thể nhận thế chấp...
Bí quyết tạo thụ động từ đầu tư bất động sản nhà đất bán hàng
Bí quyết tạo thụ động từ đầu tư bất động sản nhà đất bán hàng
Có ba nguồn thu nhập thụ động khác nhau nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều công việc và tiềm năng là kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao tốt hơn nên bắt đầu với một nguồn thu nhập và sau đó bắt...
Có nên mua bán nhà qua môi giới Bất Động Sản
Có nên mua bán nhà qua môi giới Bất Động Sản
Dù bạn có sở hữu kiến thức về bất động sản, nhưng thực tế vẫn an toàn hơn khi có một chuyên gia hướng dẫn từng khâu thủ tục cho mình. Những rủi ro thường hay phát sinh sau khi hợp đồng được thỏa thuận xong, và sự có mặt của...
Bán bất động sản online xu hướng của thời đại Online Vinhomes
Bán bất động sản online xu hướng của thời đại Online Vinhomes
Sự thay đổi cách thức giao dịch bất động sản trong thời đại số, đặc biệt là trước tác động mạnh mẽ của Covid-19, cũng là điều được ông Nguyễn Hòa Bình, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn Nexttech chia sẻ cách đây không...
Tại sao bán bất động sản online chưa hiệu quả
Tại sao bán bất động sản online chưa hiệu quả
Giám đốc Công ty Tín Thành cho rằng trong thời gian diễn ra đợt dịch lần thứ tư, những giao dịch bất động sản trực tuyến thành công chỉ là cá biệt. Thông thường rơi vào trường hợp người mua có nhu cầu thật, đã đi xem và khảo...
Thị trường BĐS TP HCM hiện nay giá nhà đất TPHCM hiện nay
Thị trường BĐS TP HCM hiện nay giá nhà đất TPHCM hiện nay
Theo đơn vị này, thanh khoản thị trường căn hộ TpHCM sụt giảm mạnh vào nửa cuối tháng do ảnh hưởng những thông tin tiêu cực về khả năng dịch bệnh tái bùng phát tại Tp.HCM, gây sức ép lên tâm lý khách hàng trong quyết định chọn mua BĐS.
093.784.1299
Mục lục