Thiết kế logo nhà đất

Logo bất động sản là biểu tượng nhận diện thương hiệu của công ty. Nó cũng chính là tên thương hiệu ngắn gọn của công ty. Logo chứa hình ảnh đồ họa hoặc chữ hoặc kết hợp cả 2 giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khác hàng. Ngành bất động sản có mức cạnh tranh rất cao. Vì thế Logo công ty BĐS cần được thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, ấn tượng. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của doanh nghiệp bạn.

Mục lục

Xây dựng thương hiệu bất động sản là bước đi cần thiết để thu hút đầu tư, đối tác và khách hàng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động đó chính là nhận diện thương hiệu mà logo là một trong số những ứng dụng cốt lõi. Hãy cùng cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm thiết kế logo cho các doanh nghiệp bất động sản trong bài viết dưới đây.

Thiết kế logo nhà đất

Tại sao bạn nên thiết kế logo bất động sản?

Để phát triển được thương hiệu của mình thì cần phải xây dựng một hình ảnh trong mắt khách hàng. Logo chính là giải pháp giúp bạn kết nối tới khách hàng. Một logo đẹp, ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu của mình hơn. Ngoài ra nó còn giúp bạn marketing sản phẩm, dịch vụ của mình được tốt nhất.

Một logo chuyên nghiệp sẽ tạo được sự tin tưởng trong mắt khách hàng. Bạn có thể thấy những thương hiệu nổi tiếng như “ Pico, Trần Anh, Thế giới di động…” họ cũng đều có logo . Chỉ cần nhắc đến tên là người dùng biết được họ đang cung cấp, sản phẩm gì.

Ngoài ra logo bất động sản nó còn giúp cải thiện doanh số một cách tốt nhất. Hình ảnh độc đáo, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng được dễ dàng.

I. Những sai lầm cần tránh khi thiết kế logo bất động sản

Khi thiết kế logo cho doanh nghiệp bất động sản, mọi người cần tuyệt đối nói “không với những sai lầm dưới đây:

1. Hãy đơn giản tránh sự phức tạp

Thiết kế logo bất động sản tốt sẽ gửi cho khách hàng của bạn cảm nhận được thông điệp mà công ty bạn muốn truyền đạt cho họ. Thiết kế đơn giản sẽ giúo gửi cho khách hàng của bạn một thông điệp mà họ nhận được ngay lập tức. Trong hầu hết các trường hợp, một ý tưởng đơn giản thường tốt hơn là một ý tưởng phức tạp. Nó sẽ không chỉ giúp bạn nhận được thông điệp của bạn dễ dàng hơn, nó sẽ giúp logo của bạn trông tốt và dễ nhận diện ở mọi kích cỡ và chất liệu.

Có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi logo 3D với hiệu ứng đẹp mắt nhưng nó sẽ rất khó nhớ, và gây khó khăn nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu trên biểu tượng như vậy. Logo phức tạp sẽ khiến khách hàng xa lánh thương hiệu trong khi mục đích logo là thu hút họ. Hay những font chữ quá rườm ra, rối mắt sẽ khiến khách hàng trở nên khó chịu, không gây được thiện cảm từ khách hàng.

2. Tránh những chi tiết hình ảnh mềm mại trong logo bất động sản

Khi nhắc đến bất động sản là người ta thường nghĩ ngay đến những ngôi nhà, khu chung cư, văn phòng hay là những khu nghỉ dưỡng được đầu tư công phu, bài bản, đòi hỏi kỹ thuật cao, và phải thật vững chắc, kèm theo đó là sự bền vững theo thời gian. Chính vì vậy khi thiết kế logo bất động sản cần những hình khối mạnh mẽ, đường nét vững chắc, đầy tinh tế và sắc sảo, thể hiện một sự cam kết bền vững vĩnh cửu ngay trong chính logo của mình. Tránh những chi tiết, đường nét mềm mại, yếu đuối, chắc chắn sẽ không mang lại được một sự đảm bảo bền bỉ của doanh nghiệp.

3. Logo bất động sản sáo rỗng không có ý nghĩa cần phải bỏ ngay

Thiết kế logo bất động sản nên phản ánh đúng lĩnh vực, đối tượng khách hàng và bản sắc công ty bạn. Một logo chỉ hoạt động tốt khi nó truyền tải được hình ảnh công ty đến khách hàng. Với những logo không có ý nghĩa gì mà chỉ “làm cho có” chắc chắn sẽ không giúp ích được cho công ty bạn mà còn có thể khiến nó đi ngược lại với bản sắc của doanh nghiệp.

Bên cạnh sự bền vững và cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng thì yếu tố đó cần phải được về nghệ thuật hóa và thẩm mỹ hóa để truyền tải vào thiết kế logo một cách tinh tế và hài hòa. Để làm được điều này cần phải sắp xếp các đường nét, màu sắc cùng với biểu tưởng sao cho phù hợp vẫn toát lên hết được ý nghĩa cùng với thông điệp mà các doanh nghiệp muốn gửi đến các khách hàng. Có thể khẳng định, việc thiết kế logo bất động sản không hề đơn giản.

4. Hãy sáng tạo bỏ đi những hình ảnh nhàm chán

Chúng ta đã rất quen mắt với các logo bất động sản với hình ngôi nhà hay hình vuông, tam giác đơn giản. Sự lặp lại các hình này đã quá nhàm chán trong nhiêu năm trước. Nếu bạn chỉ bắt chước những hình quen thuộc theo lối mòn thì logo của bạn sẽ chỉ mờ nhạt, không gây được ấn tượng. Để tạo được sự khác biệt riêng, hãy sáng tạo logo bất động sản của doanh nghiệp ban tránh những biếu tượng quen thuộc mà các công ty bất động sản trước đó đã làm.

II. Kinh nghiệm thiết kế logo bất động sản

Logo là một trong những ứng dụng quan trọng của việc nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp bất động sản. Dưới đây, mời bạn hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm thiết kế logo bất động sản mà có thể bạn chưa hề biết từ trước đến nay.

1. Tư duy sáng tạo trong lựa chọn biểu tượng

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Biểu tượng Logo BĐS Cenland. (Nguồn: Cenland)

Nhiều người vẫn mặc định nên để hình ảnh của tòa nhà, dự án thành công mà thương hiệu đã từng làm để đặt trên logo thương hiệu thì sẽ gợi nhắc người dùng về danh tiếng của công ty nhưng nếu làm như vậy sẽ rất thiếu tính sáng tạo, dập khuôn, lỗi thời và về lâu dài sẽ không để lại ấn tượng mạnh. Thay vào đó, bạn nên sáng tạo linh hoạt trong thiết kế từ những chất liệu đó và tìm ra một hướng thiết kế mới cho biểu tượng của thương hiệu, mang giá trị cốt lõi và chiến lược về lâu dài.

2. Định vị khách hàng mục tiêu

Bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh có hoạt động phủ sóng mạnh với 3 loại chính kể trên, bởi vậy nên khi thiết kế logo BĐS cũng phải phụ thuộc vào chiến lược và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Logo của một doanh nghiệp BĐS xây dựng nhà ở, cao ốc sẽ phải khác với logo của các doanh nghiệp kinh doanh đất nông nghiệp.

Để tạo ra một logo nhất quán với chiến lược xây dựng thương hiệu, trước hết bạn cần định vị được khách hàng mục tiêu của mình. Khi định vị được đúng tập khách hàng mục tiêu, bạn sẽ có chiến lược tiếp cận khách hàng đúng đắn, đánh trúng nhu cầu người dùng. Chẳng hạn như tập đoàn Sun Group, họ chủ yếu đầu tư vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng bởi đó là lợi thế cạnh tranh và thể hiện uy tín thương hiệu của họ với những dự án khủng như bà Nà Hills, cáp treo Fansipang…

3. Thể hiện cá tính thương hiệu qua font chữ

Năng động, chuyên nghiệp, cứng cáp, mạnh mẽ… nên là những điều mà bạn thể hiện trên font chữ của logo thương hiệu bất động sản. Kiểu chữ không chân với khoảng cách và chiều cao thích hợp không chỉ tạo cảm giác thân thiện, hiện đại, mang tính chuyên nghiệp mà còn dễ dàng thi công thiết kế..

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Mẫu logo bất động sản của công ty cổ phân tập đoàn CEO với thương hiệu CEO Group (Nguồn: CEOGroup)

Cụm ký tự CEO là chữ cái viết tắt tiếng Anh của các lĩnh vực kinh doanh chính mũi nhọn trong công ty với ý nghĩa:

  • C trong Construction: đầu tư xây dựng.
  • E trong Real Estate và Education: bất động sản và đào tạo, phát triển nhân lực
  • O trong Organization: tổ chức.

CEO Group hoạt động với hai lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là phát triển bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động. Cụm từ CEO còn khiến khách hàng dễ liên tưởng tới cụm viết tắt Chief Excutive Officer có ý chỉ chức vụ cao nhất trong một doanh nghiệp, hàm ý CEO Group là một tập đoàn mạnh trong lĩnh vực phát triển bất động sản, quyết đoán để vươn lên chinh phục những tầm cao mới mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

4. Lưu ý tới kết hợp màu sắc

Đối với logo của thương hiệu bất động sản, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng về phong cách chuyên nghiệp, năng động, hiện đại của thương hiệu, thể hiện tính thẩm mỹ và truyền tải thông điệp về việc thỏa mãn ước mơ nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như giá trị mà khách hàng sẽ nhận được. Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa biểu trưng khác nhau và việc sử dụng màu sắc chủ đạo trong thiết kế logo biểu tượng sẽ chi phối nhiều đến ấn tượng ban đầu của người dùng về thương hiệu bạn. Những màu sắc phổ biến như màu xanh thể hiện sự hòa bình, hợp tác hữu nghị, màu cam mang cảm hứng truyền năng lượng, tinh thần, màu đỏ lại biểu tượng cho sức mạnh tiên phong, cho tình yêu vĩnh cửu….. bạn nên tham khảo về màu sắc trong thiết kế và phong thủy trước khi áp dụng cho logo thương hiệu mình.

5. Tạo ra kết cấu vững chắc

Các doanh nghiệp bất động sản cần thể hiện được sự vững chắc, tỉ mỉ, nền móng chắc chắn của mọi dự án, công trình,.. và chúng cần thể hiện ngay trong logo thương hiệu. Bởi ngay từ cái nhìn đầu tiên, nếu logo của doanh nghiệp đem lại một ấn tượng về sự lỏng lẻo, thiếu cân đối, sẽ rất khó để khách hàng có thể lựa chọn thương hiệu đó. Do vậy, cần tạo một bộ cục cân đối, chắc chắn, tạo cảm giác vững vàng cho kết cấu logo, tác động trực tiếp vào cảm nhận của người xem.

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Logo bất động sản thương hiệu của Vinaland Investment (Nguồn: vinalandinvestcorp)

III. Đặc trưng của logo bất động sản

Bất động sản (BĐS) là lĩnh vực có tác động to lớn và giữ mối quan hệ mật thiết với các ngành nghề khác, là động lực phát triển và là một phần quan trọng trong bức tranh tổng thể nền kinh tế. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS luôn được ví như những nhà kiến trúc đại tài, biến những cơ sở vật chất đơn sơ thành những công trình đô thị hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Với những sản phẩm và dịch vụ giá trị cao, việc thu hút và thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm và dịch vụ của mình luôn là bài toán lớn khiến các doanh nghiệp BĐS trăn trở tìm lời giải.

Xã hội ngày càng phát triển, thị hiếu người tiêu dùng về chất lượng các sản phẩm dịch vụ ngày càng cao đặc biệt trong lĩnh vực BĐS, người dùng luôn tìm kiếm những công trình chất lượng mang phong cách hiện đại, thượng lưu từ các công ty, tập đoàn BĐS uy tín. Do đó, xây dựng thương hiệu theo định hướng chuyên nghiệp, uy tín, năng động để tạo dựng và củng cố hiểu biết, niềm tin và sự tín nhiệm nơi khách hàng là điều không thể bỏ qua đối với các công ty, doanh nghiệp.

Tùy vào mỗi quốc gia sẽ có những quy định riêng cụ thể về bất động sản, đâu là tài sản thuộc BĐS và đâu không nằm trong tài sản của BĐS. BĐS có thể được phân thành 3 loại chính như sau:

  • BĐS có đầu tư xây dựng (BĐS nhà đất; BĐS nhà xưởng, công trình thương mại – dịch vụ; BĐS về cơ sở hạ tầng; BĐS trụ sở làm việc).
  • BĐS không đầu tư xây dựng (Bao gồm đất chưa sử dụng, đất hiếm, đất nông nghiệp, đất làm muối, đất nuôi trồng thủy sản…)
  • BĐS đặc biệt: bao gồm những công trình là di sản văn hóa vật thể, đình, chùa, miếu, nhà thờ, các công trình bảo tồn quốc gia…

Tương ứng với đó là 4 đặc điểm chính trong hoạt động kinh doanh BĐS bao gồm: hoạt động mang tính cục bộ và khu vực; hoạt động đầu tư lớn và lâu dài; hoạt động nhạy cảm, chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của pháp luật và chính sách; hoạt động kinh doanh đa ngành, vừa là hoạt động kinh doanh đặc thù.

IV. Mẫu Logo công ty bất động sản tại Việt Nam

Dưới đây là một số mẫu logo bất động sản của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo:

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Logo của Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Logo thương hiệu bất động sản của Công ty CP Vinhomes

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Logo của Công ty tập đoàn FLC

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Logo bất động sản của Công ty trách nhiệm hữu hạn Hòa Bình 

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Logo thương hiệu bất động sản của Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Logo BĐS của Công ty CP Tập đoàn Mặt trời

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Logo của Công ty CP Tập đoàn Ecopark

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Logo bất động sản của Công ty TNHH Savills Việt Nam

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Logo của Công ty Tập đoàn CapitaLand

Mẫu logo công ty xây nhà đất

Logo của Công ty Đầu tư và Phát triển Sơn Kim

V. 4 lưu ý khi thiết kế logo bất động sản bạn cần biết!

Logo bất động sản cần thể hiện sự bền vững

Khi nhắc đến bất động sản người ta thường nghĩ ngay đến sự bền vững, chính vì thế logo của bạn cần thể hiện sự mạnh mẽ, phát triển. Bởi đây chính là hình ảnh bộ mặt của chính doanh nghiệp.  Các đường nét cần vững chắc , tránh sử dụng các đường cong mềm mại, các hình khối yếu đuối sẽ không tạo nên được một logo đúng nghĩa với lĩnh vực bất động sản của mình.

Tránh sử dụng các biểu tượng quen thuộc thường dùng

Một số biểu tượng mà mọi người hay dùng như mái nhà , nhà cửa… bởi những yếu tố này sẽ khiến logo của bạn bị trùng lặp với những đối thủ khác, không tạo nên được sự khác biệt cho mình.

Hãy thử kết hợp một số hình khối như tam giác, hình hộp, chìa khóa… tạo nên sự khác biệt cùng với tên thương hiệu của mình. Ngoài ra bạn có thể cách điệu chữ tạo nên những nét độc đáo riêng cho mình.

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy

Tùy theo mệnh của chủ doanh nghiệp mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Một số màu sắc thường hay sử dụng trong thiết kế logo bất động sản như : màu xanh, màu bạc, vàng, đen và nâu.

Logo thể hiện tính thẩm mỹ, bản sắc riêng cho doanh nghiệp

Để tạo được sự thu hút của khách hàng, khi thiết kế logo bất động sản bạn cần thể hiện được những yếu tố khác biệt về hình ảnh cũng như bố cục giúp truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng. Một logo độc đáo, tính tế sẽ khiến cho khách hàng dễ nhớ đến mình hơn so với các đối thủ cùng lĩnh vực.

Thiết kế logo nhà đất đẹp online miễn phí

Nhằm giúp bạn có ý tưởng thiết kế logo tốt nhất trong công cuộc xây dựng thương hiệu, Chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra danh sách 13 trang web thiết kế logo nhà đất online miễn phí hàng đầu trong năm 2022. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web nhà đất miễn phí thiết kế logo, hosting, tên miền, học seo web bđs, quảng cáo...Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết

Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Trang web thiết kế logo online

Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Trang web thiết kế logo online

Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Trang web thiết kế logo online

Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Trang web thiết kế logo online

GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Trang web thiết kế logo online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Trang web thiết kế logo online

Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Trang web thiết kế logo online

Bạn mới thành lập công ty bất động sản, bạn muốn đầu tư marketing để tiềm kiếm khách hàng? Hãy đến với dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi để được tư vấn miễn phí kế hoạch marketing tìm kiếm khách hàng lĩnh vực bđs hiệu quả nhất.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website BĐS được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13071) - LikeAction (13271) - WriteAction (479)