Landing page bất động sản

Landing page bất động sản là trang web đơn, chứa đầy đủ những thông tin tổng quát về dự án và có nhiệm vụ điều hướng người dùng về trang web chính thức của doanh nghiệp hoặc thực hiện các hành động như: Điền thông tin, xem thêm, liên hệ, mua ngay, nhận tư vấn, nhận báo giá…

Mục lục

Landing page bất động sản

Lưu ý khi thiết kế landing page bđs

Trong quá trình thiết kế bạn nên lưu ý một số vấn đề sau. Chúng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện.

Tính minh bạch của sản phẩm và dịch vụ

Để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ công ty cung cấp thì các thông tin liên quan phải thật minh bạch. Đây là lưu ý quan trọng khi thiết kế landing page bất động sản.

Tính minh bạch sẽ được thể hiện qua:

  • Nội dung về dự án phải rõ ràng, đầy đủ, chi tiết
  • Thông tin được công bố rộng rãi cho tất cả mọi người
  • Thông tin đưa ra phải được kiểm chứng rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng
  • Quy hoạch sử dụng đất khả thi, rõ ràng và công khai

Hình ảnh đa dạng, chân thực sắc nét nhiều góc cạnh

Hình ảnh dùng trong landing page bất động sản nên là hình ảnh chân thực, rõ nét, chân thực từng góc cạnh. Nếu không có hình ảnh trực quan, khách hàng sẽ khó có thể hình dung về dự án. Hãy thêm vào hình ảnh về dự án khi làm landing page để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng form liên hệ tối ưu hóa chuyển đổi

Tùy từng ngành nghề sẽ cần những form liên hệ khác nhau. Đối với ngành bất động sản, bạn nên thiết kế landing page có phần để lại số điện thoại hoặc email để trao đổi thông tin. Khi có số điện thoại và email, bạn sẽ dễ dàng tư vấn hoặc gửi thêm thông tin cho khách hàng.

Lợi ích của landing page bất động sản

Tìm hiểu sản phẩm dễ dàng

Thường một trang landing page bất động sản chỉ có thông tin riêng về một dự án. Chúng khác website thông thường là thông tin không dàn trải, giúp khách hàng tập trung tìm hiểu tốt hơn. 

Thực hiện chiến dịch quảng cáo

Với những chiến dịch quảng cáo ngắn ngày hoặc sản phẩm/ dịch vụ đặc biệt, bạn có thể thiết kế landing page. Chúng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn sử dụng trang web tổng thể của công ty.

Tăng doanh số bán hàng

Tỷ lệ chuyển đổi bán hàng thông qua landing page cũng tăng cao hơn. Người mua sẽ biết họ đang tìm hiểu về dự án/ sản phẩm nào, từ đó sẽ đưa ra quyết định chính xác hơn. 

Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng

Không phải khách hàng nào cũng quan tâm tất cả sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp. Chính vì vậy, thiết kế landing page giúp họ làm nổi bật thông tin về một dự án. Khách hàng quan tâm sẽ dành thời gian để đọc hay để lại thông tin liên hệ.

Tăng nhận diện thương hiệu, tạo tin cậy

Landing page bất động sản thiết kế chuyên nghiệp, đồng bộ nội dung sẽ giúp xây dựng thương hiệu một cách nhất quán. Người dùng sẽ có cơ hội nhận biết và gắn kết, hiểu rõ, tin tưởng hơn về doanh nghiệp. 

Tối ưu hóa tìm kiếm google

Thiết kế landing page về bất động sản chuyên nghiệp và chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu hóa tìm kiếm Google, tăng traffic và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Bạn nên chú ý tối ưu các hình ảnh, nội dung trong trang để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

Nội dung cần đầu tư mạnh cho landing page bất động sản

Bất động sản là một trong những ngành kinh doanh có mức lợi nhuận hấp dẫn nhất hiện nay.Vì thế đi cùng với đó là sự cạnh tranh khốc liệt và rủi ro đầu tư cao.

Và để đảm bảo cho sự thành công của doanh nghiệp, những trang web bất động sảnđược xây dựng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và được đầu tư kỹ càng về mặt nội dung là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên chọn lọc những thông tin gì để đưa lên website doanh nghiệp.

Bản đồ dự án

Khi thiết kế một trang web về bất động sản, bản đồ của các dự án mà bạn đang triển khai kinh doanh sẽ rất quan trọng với người xem. Đó là đầu mối cung cấp cho khách hàng của bạn những thông tin đầy đủ nhất về số liệu của dự án đó, bao gồm: vị trí địa lý, các liên kết vùng của dự án, hệ thống giao thông quanh dự án, quy mô dự án,…

Những thông tin này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về khu căn hộ/nhà ở/dự án… của bạn và ra quyết định xem có nên tiếp tục tìm hiểu, đặt lịch tư vấn hoặc mua bán lập tức hay không.

Video giới thiệu đẹp, rõ nét, thu hút 

Bên cạnh các nội dung thông tin dạng bài viết, bạn cũng nên đầu tư chuẩn chỉnh các hình ảnh và video giới thiệu để bổ sung cho dự án trên trang web hay landing page đang triển khai để thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, những hình ảnh và video này cần đủ đẹp và rõ nét, quay được toàn cảnh và cận cảnh để người xem có thể đánh giá được đúng quy mô lẫn các ưu và nhược điểm của dự án.

Tài liệu/ Nội dung phân tích chi tiết

Để tạo niềm tin cho khách hàng trên trang web bất động sản, bạn cần cung cấp thêm cho họ những thông tin và tài liệu phân tích về dự án càng chi tiết càng tốt. Khi khách hàng đã thấy ấn tượng với hình ảnh, video và những lời giới thiệu trên, họ sẽ bắt đầu tìm hiểu sâu hơn nữa về sản phẩm/ dự án của bạn.

Vì vậy, hãy chuẩn bị đầy đủ các tài liệu về chủ đầu tư dự án, tính pháp lý của dự án, giá bán và các phương thức thanh toán hỗ trợ,… để cung cấp cho người xem ngay trên website doanh nghiệp.

Công cụ tư vấn khách hàng 24/7

Hầu hết các trang web giới thiệu đều có các công cụ như: LiveChat, Tawkto, Mesenger facebook, call now,… để tư vấn trực tiếp và nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Và với trang web bất động sản, bạn cũng nên tích hợp thêm chúng vào giao diện.

Các công cụ này đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu thập thông tin cá nhân, nhu cầu và phản hồi của khách hàng, từ đó đặt lịch tư vấn cho họ và chốt sale nếu có thể.

Mẫu landing page bất động sản

Landing Pages đang được sử dụng phổ biến trong hoạt động quảng cáo trên mạng internet. Nếu chúng ta chú ý sẽ thấy có rất nhiều loại trang đích khác nhau đã và đang được sử dụng cho từng chiến dịch khác nhau.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu mẫu Landing Page giới thiệu bất động sản sáng tạo được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng nhưng vẫn mang lại cảm giác sang trọng, cao cấp. Với tiêu chí hướng tới người dùng nên mẫu website hội tụ đầy đủ các tính năng của một trang web bất động sản. Hình ảnh sống động, chân thực, nút tìm kiếm nổi bật tạo thiện cảm cho người dùng.

Bạn có nhu cầu giới thiệu dịch vụ bất động sản đến với khách hàng. Hãy đến với Chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giải pháp website Landing Page, thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp giúp sản phẩm của bạn được quảng bá một cách chuyên nghiệp, hiện đại, tiếp cận khách hàng một cách rộng rãi.

Mẫu landing page bất động sản 1

Mẫu landing page bất động sản 2

Mẫu landing page bất động sản 3

Mẫu landing page bất động sản 4

Mẫu landing page bất động sản 5

Mục đích chính của landing page bất động sản

Thông thường, landing page dùng trong lĩnh vực bất động sản sẽ mang các mục đích chính như sau:

  • Thu hút sự quan tâm của khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách đưa ra những thông tin hữu ích và hướng đến lợi ích người dùng. Những mẫu landing page bất động sản giúp xây dựng niềm tin của doanh nghiệp đối với khách hàng.
  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, thu thập thông tin và tạo thành tệp khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, landing page cũng giúp doanh nghiệp phân tích hành vi và các thao tác của khách hàng. Từ đó thành lập báo cáo thống kê để giúp doanh nghiệp hiểu hơn về khách hàng của mình.
  • Mang đến khả năng chuyển đổi, kêu gọi hành động nhanh và đưa người dùng đến trang web chính thức để tăng lượng traffic, thực hiện mục tiêu tiếp thị và bán hàng
  • Thông báo nhanh sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, giảm giá… với nội dung hấp dẫn và giao diện độc đáo, bắt mắt.
  • Tạo ấn tượng cho khách hàng và giúp nâng mức độ nhận diện của thương hiệu.
  • Mang đến hiệu quả quảng cáo online cực kỳ cao.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website bds được Tạo logo bđs miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13155) - LikeAction (13355) - WriteAction (479)