• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Mẫu thiết kế landing page bất động sản quảng cáo seo bđs ra đơn 100%

Landing page bất động sản là trang web đơn, chứa đầy đủ những thông tin tổng quát về dự án và có nhiệm vụ điều hướng người dùng về trang web chính thức của doanh nghiệp hoặc thực hiện các hành động như: Điền thông tin, xem thêm, liên hệ, mua ngay, nhận tư vấn, nhận báo giá…

Landing page bất động sản

Lưu ý khi thiết kế landing page bđs

Trong quá trình thiết kế bạn nên lưu ý một số vấn đề sau. Chúng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện.

Tính minh bạch của sản phẩm và dịch vụ

Để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ công ty cung cấp thì các thông tin liên quan phải thật minh bạch. Đây là lưu ý quan trọng khi thiết kế landing page bất động sản.

Tính minh bạch sẽ được thể hiện qua:

 • Nội dung về dự án phải rõ ràng, đầy đủ, chi tiết
 • Thông tin được công bố rộng rãi cho tất cả mọi người
 • Thông tin đưa ra phải được kiểm chứng rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng
 • Quy hoạch sử dụng đất khả thi, rõ ràng và công khai

Hình ảnh đa dạng, chân thực sắc nét nhiều góc cạnh

Hình ảnh dùng trong landing page bất động sản nên là hình ảnh chân thực, rõ nét, chân thực từng góc cạnh. Nếu không có hình ảnh trực quan, khách hàng sẽ khó có thể hình dung về dự án. Hãy thêm vào hình ảnh về dự án khi làm landing page để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng form liên hệ tối ưu hóa chuyển đổi

Tùy từng ngành nghề sẽ cần những form liên hệ khác nhau. Đối với ngành bất động sản, bạn nên thiết kế landing page có phần để lại số điện thoại hoặc email để trao đổi thông tin. Khi có số điện thoại và email, bạn sẽ dễ dàng tư vấn hoặc gửi thêm thông tin cho khách hàng.

Lợi ích của landing page bất động sản

Tìm hiểu sản phẩm dễ dàng

Thường một trang landing page bất động sản chỉ có thông tin riêng về một dự án. Chúng khác website thông thường là thông tin không dàn trải, giúp khách hàng tập trung tìm hiểu tốt hơn. 

Thực hiện chiến dịch quảng cáo

Với những chiến dịch quảng cáo ngắn ngày hoặc sản phẩm/ dịch vụ đặc biệt, bạn có thể thiết kế landing page. Chúng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn sử dụng trang web tổng thể của công ty.

Tăng doanh số bán hàng

Tỷ lệ chuyển đổi bán hàng thông qua landing page cũng tăng cao hơn. Người mua sẽ biết họ đang tìm hiểu về dự án/ sản phẩm nào, từ đó sẽ đưa ra quyết định chính xác hơn. 

Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng

Không phải khách hàng nào cũng quan tâm tất cả sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp. Chính vì vậy, thiết kế landing page giúp họ làm nổi bật thông tin về một dự án. Khách hàng quan tâm sẽ dành thời gian để đọc hay để lại thông tin liên hệ.

Tăng nhận diện thương hiệu, tạo tin cậy

Landing page bất động sản thiết kế chuyên nghiệp, đồng bộ nội dung sẽ giúp xây dựng thương hiệu một cách nhất quán. Người dùng sẽ có cơ hội nhận biết và gắn kết, hiểu rõ, tin tưởng hơn về doanh nghiệp. 

Tối ưu hóa tìm kiếm google

Thiết kế landing page về bất động sản chuyên nghiệp và chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu hóa tìm kiếm Google, tăng traffic và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Bạn nên chú ý tối ưu các hình ảnh, nội dung trong trang để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

Nội dung cần đầu tư mạnh cho landing page bất động sản

Bất động sản là một trong những ngành kinh doanh có mức lợi nhuận hấp dẫn nhất hiện nay.Vì thế đi cùng với đó là sự cạnh tranh khốc liệt và rủi ro đầu tư cao.

Và để đảm bảo cho sự thành công của doanh nghiệp, những trang web bất động sảnđược xây dựng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và được đầu tư kỹ càng về mặt nội dung là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên chọn lọc những thông tin gì để đưa lên website doanh nghiệp.

Bản đồ dự án

Khi thiết kế một trang web về bất động sản, bản đồ của các dự án mà bạn đang triển khai kinh doanh sẽ rất quan trọng với người xem. Đó là đầu mối cung cấp cho khách hàng của bạn những thông tin đầy đủ nhất về số liệu của dự án đó, bao gồm: vị trí địa lý, các liên kết vùng của dự án, hệ thống giao thông quanh dự án, quy mô dự án,…

Những thông tin này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về khu căn hộ/nhà ở/dự án… của bạn và ra quyết định xem có nên tiếp tục tìm hiểu, đặt lịch tư vấn hoặc mua bán lập tức hay không.

Video giới thiệu đẹp, rõ nét, thu hút 

Bên cạnh các nội dung thông tin dạng bài viết, bạn cũng nên đầu tư chuẩn chỉnh các hình ảnh và video giới thiệu để bổ sung cho dự án trên trang web hay landing page đang triển khai để thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, những hình ảnh và video này cần đủ đẹp và rõ nét, quay được toàn cảnh và cận cảnh để người xem có thể đánh giá được đúng quy mô lẫn các ưu và nhược điểm của dự án.

Tài liệu/ Nội dung phân tích chi tiết

Để tạo niềm tin cho khách hàng trên trang web bất động sản, bạn cần cung cấp thêm cho họ những thông tin và tài liệu phân tích về dự án càng chi tiết càng tốt. Khi khách hàng đã thấy ấn tượng với hình ảnh, video và những lời giới thiệu trên, họ sẽ bắt đầu tìm hiểu sâu hơn nữa về sản phẩm/ dự án của bạn.

Vì vậy, hãy chuẩn bị đầy đủ các tài liệu về chủ đầu tư dự án, tính pháp lý của dự án, giá bán và các phương thức thanh toán hỗ trợ,… để cung cấp cho người xem ngay trên website doanh nghiệp.

Công cụ tư vấn khách hàng 24/7

Hầu hết các trang web giới thiệu đều có các công cụ như: LiveChat, Tawkto, Mesenger facebook, call now,… để tư vấn trực tiếp và nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Và với trang web bất động sản, bạn cũng nên tích hợp thêm chúng vào giao diện.

Các công cụ này đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu thập thông tin cá nhân, nhu cầu và phản hồi của khách hàng, từ đó đặt lịch tư vấn cho họ và chốt sale nếu có thể.

Mẫu landing page bất động sản

Landing Pages đang được sử dụng phổ biến trong hoạt động quảng cáo trên mạng internet. Nếu chúng ta chú ý sẽ thấy có rất nhiều loại trang đích khác nhau đã và đang được sử dụng cho từng chiến dịch khác nhau.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu mẫu Landing Page giới thiệu bất động sản sáng tạo được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng nhưng vẫn mang lại cảm giác sang trọng, cao cấp. Với tiêu chí hướng tới người dùng nên mẫu website hội tụ đầy đủ các tính năng của một trang web bất động sản. Hình ảnh sống động, chân thực, nút tìm kiếm nổi bật tạo thiện cảm cho người dùng.

Bạn có nhu cầu giới thiệu dịch vụ bất động sản đến với khách hàng. Hãy đến với Chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giải pháp website Landing Page, thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp giúp sản phẩm của bạn được quảng bá một cách chuyên nghiệp, hiện đại, tiếp cận khách hàng một cách rộng rãi.

Mẫu landing page bất động sản 1

Mẫu landing page bất động sản 2

Mẫu landing page bất động sản 3

Mẫu landing page bất động sản 4

Mẫu landing page bất động sản 5

Mục đích chính của landing page bất động sản

Thông thường, landing page dùng trong lĩnh vực bất động sản sẽ mang các mục đích chính như sau:

 • Thu hút sự quan tâm của khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách đưa ra những thông tin hữu ích và hướng đến lợi ích người dùng. Những mẫu landing page bất động sản giúp xây dựng niềm tin của doanh nghiệp đối với khách hàng.
 • Tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, thu thập thông tin và tạo thành tệp khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, landing page cũng giúp doanh nghiệp phân tích hành vi và các thao tác của khách hàng. Từ đó thành lập báo cáo thống kê để giúp doanh nghiệp hiểu hơn về khách hàng của mình.
 • Mang đến khả năng chuyển đổi, kêu gọi hành động nhanh và đưa người dùng đến trang web chính thức để tăng lượng traffic, thực hiện mục tiêu tiếp thị và bán hàng
 • Thông báo nhanh sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, giảm giá… với nội dung hấp dẫn và giao diện độc đáo, bắt mắt.
 • Tạo ấn tượng cho khách hàng và giúp nâng mức độ nhận diện của thương hiệu.
 • Mang đến hiệu quả quảng cáo online cực kỳ cao.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website bds được Tạo logo bđs miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.55 sao của 1570 phiếu bầu
Landing page bất động sản
Landing page bất động sản
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Thay vì sử dụng một lượng lớn giấy để lưu trữ thông tin về những dự án bất động sản của mình. Các bạn có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm cũng như trong việc dễ hình dung hình dung, thống kê lượng thông tin bất động sản...
Phần mềm quản lý bđs môi giới nhà đất quản lý dự án miễn phí
Phần mềm quản lý bđs môi giới nhà đất quản lý dự án miễn phí
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Cách sale dự án cách tư vấn khách hàng mua đất mua dự án căn hộ bđs
Cách sale dự án cách tư vấn khách hàng mua đất mua dự án căn hộ bđs
Có nhiều khi người tiêu dùng sẽ do dự về tình hình quy hoạch của khu vực mà họ đang xem nhà, hoặc họ đang trông đợi một mức giá hợp lý hơn với hầu bao của mình, và cũng có thể khách hàng sẽ thích thú hợp khi nghe về các chương...
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
SEO là chìa khóa cho lĩnh vực marketing. Không chỉ bất động sản mà mọi hình thức bán hàng, đầu tư đều nên quan tâm tới các từ khóa để tạo điểm SEO tốt. Việc một bài đăng có điểm SEO tốt sẽ được hiển thị trên những trang...
Nghề môi giới bất dộng sản và những câu nói hay
Nghề môi giới bất dộng sản và những câu nói hay
Bất động sản là một tài sản không thể thiếu và tăng giá trị hàng ngày. Đó là sự bảo mật vững chắc nhất mà sự khéo léo của con người đã nghĩ ra. Nó là cơ sở của tất cả bảo mật và về bảo mật không thể phá hủy duy nhất.
Những nhà đất không nên mua nhất định phải nhớ không sẽ hối hận
Những nhà đất không nên mua nhất định phải nhớ không sẽ hối hận
Nếu đời sống dân cư ở khu vực này quá phức tạp thì không nên mua, kẻo sau khi dọn vào ở sẽ cảm thấy không đủ an toàn, lại dễ bị ảnh hưởng bởi hàng xóm. Những phiền phức không đáng có sẽ kéo cuộc sống của bạn đi xuống, làm giảm chất lượng cuộc sống.
Cách nhờ môi giới định giá nhà đất tránh hớ tiền tỷ khi mua bán
Cách nhờ môi giới định giá nhà đất tránh hớ tiền tỷ khi mua bán
Mỗi tỉnh, thành phố sẽ có bảng giá đất riêng dùng làm căn cứ để tính tiền sử dụng đất của cá nhân, hộ gia đình đối với phần diện tích trong hạn mức. Sau khi xác định được vị trí nhà đất muốn mua, bạn có thể tham...
Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Kết quả khảo sát các doanh nghiệp bất động sản của Vietnam Report đã chỉ ra top 5 chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp bất động sản trong thời kỳ hậu Covid-19. Bên cạnh chiến lược đảm bảo tốt hiệu quả, chất lượng của dự án...
Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, các sàn giao dịch bất động sản trên cả nước đang đối mặt 4 khó khăn. Đó là chi phí duy trì doanh nghiệp không hề được giảm trong thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid-19, trong khi doanh nghiệp không có nguồn thu đang áp lực rất lớn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mẫu landing page chụp ảnh cưới studio quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page chụp ảnh cưới studio quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page chụp ảnh cưới Studio phù hợp với nhu cầu xây dựng website giới thiệu dịch vụ Studio, chụp ảnh cưới và tất các các dịch vụ liên quan đến nhiếp ảnh, chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh kỷ yếu đều có thể dùng mẫu website này để tối ưu.
Mẫu landing page sự kiện đăng ký chuyển đổi cáo hiệu quả 100%
Mẫu landing page sự kiện đăng ký chuyển đổi cáo hiệu quả 100%
Thiết kế landing page sự kiện là lựa chọn hàng đầu cho để quảng bá sự kiện sắp tới và tăng chuyển đổi (bán vé) hoặc thu hút nhiều người tham gia. Bất kể bạn là người mới bắt đầu thiết kế hay đã có nhiều kinh nghiệm trong...
Mẫu landing page trung tâm đào tạo lái xe ô tô xe máy chuyển đổi cao
Mẫu landing page trung tâm đào tạo lái xe ô tô xe máy chuyển đổi cao
Tuy nhiên, với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì doanh nghiệp không đơn giản là có một Landing Page bình thường, giới thiệu khóa học mà mấu chốt là tạo ra được một Landing Page đào tạo lái xe ô...
Mẫu landing page bán ô tô xe máy phụ tùng quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page bán ô tô xe máy phụ tùng quảng cáo seo ra đơn 100%
Thực tế cho thấy, nhiều website của đại lý ô tô không trang bị thông tin cho những người quan tâm trực tuyến. Hoặc không cung cấp cho những người mua sắm ô tô trực tuyến thông tin bằng trang chủ hay trang sản phẩm. Những trang này cũng...
Mẫu landing page khuyến mãi giảm giá bán hàng chuyển đổi cao 100%
Mẫu landing page khuyến mãi giảm giá bán hàng chuyển đổi cao 100%
Landing page là một trang tập trung cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ, do đó landing page sẽ giúp bạn giảm thời gian tư vấn cho khách hàng thay vì phải telesale hoặc chat rất mất thời gian thì bạn chỉ cần gửi landing page để khách hàng xem.
Mẫu landing page nội thất chuyển đổi cao quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page nội thất chuyển đổi cao quảng cáo seo ra đơn 100%
Landing page giống như một trang web thông thường. Nó bao gồm: giao diện, nội dung trang, tên miền hoàn toàn giống với website. Landing page tập trung vào một mục đích chính là giúp doanh nghiệp xây dựng data thông tin của khách hàng cũng như là...
Mẫu landing page tài chính ngân hàng chuyển đổi cao seo quảng cáo 100%
Mẫu landing page tài chính ngân hàng chuyển đổi cao seo quảng cáo 100%
Landing Page vay vốn tín dụng ngân hàng là một trang Web Page có nội dung, tên miền vay vốn tín dụng ngân hàng giống như một trang Website vay vốn tín dụng ngân hàng bình thường. Nhưng Landing Page vay vốn tín dụng ngân hàng đơn giản...
Mẫu landing page thực phẩm chức năng quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page thực phẩm chức năng quảng cáo seo ra đơn 100%
Landing page (trang đích) đây là một trang web độc lập, được dùng cho những chiến dịch marketing hay quảng cáo. Người dùng sẽ được chuyển hướng dẫn tới landing page từ quảng cáo trên email email, Google, Facebook, TikTok… để tìm hiểu...
Mẫu landing page thu thập thông tin khách hàng chuyển đổi cao
Mẫu landing page thu thập thông tin khách hàng chuyển đổi cao
Trên thực tế Lead Page được dùng để tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng Lead Generation. Những hành vi mà người dùng thực hiện trên trang sẽ được lưu lại làm thông tin cho chiến dịch tiếp thị chuyển đổi Conversion Rate sau này. Mục...
093.784.1299
Mục lục