Landing page thu thập thông tin khách hàng

Trên thực tế Lead Page được dùng để tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng Lead Generation. Những hành vi mà người dùng thực hiện trên trang sẽ được lưu lại làm thông tin cho chiến dịch tiếp thị chuyển đổi Conversion Rate sau này. Mục tiêu chung của trang đích là thúc đẩy hành động của người xem nhằm chuyển đổi họ để tăng lượng khách hàng quan tâm.  Vì vậy Landing Page thường được thêm các yếu tố như số điện thoại, bảng khảo sát, để lại thông tin để được tư vấn. Mục đích để đo lường số lượng người có thể liên hệ với công ty. Bằng cách phân tích các hành vi của người dùng trên Lead Page. Các nhà làm Marketing có thể dựa vào tỷ lệ nhấp (CTR) và tỷ lệ chuyển đổi để xác định sự thành công của một quảng cáo.

Mục lục

Landing page thu thập thông tin khách hàng

Landing page mục tiêu thu thập thông tin giống như tên gọi sẽ thường được tạo ra để thu thập thông tin của khách hàng. Nó thường được sử dụng nhiều trong các chiến dịch marketing để khách hàng có thể điền thông tin của mình để nhận ưu đãi hoặc đặt hàng, đặt chỗ trước.

Không phủ nhận rằng các landing page sẽ giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn khi kết hợp nội dung hấp dẫn có thể tải xuống với điền biểu mẫu. Trao đổi thông tin liên hệ để người tiêu dùng có những thông tin về các vấn đề một cách nhanh nhất mà bạn cũng có thể thông qua đó giới thiệu sản phẩm và đưa thông báo mới tới khách hàng. Ngoài ra, việc tạo các trang dành riêng cho nội dung có thể tải xuống là một cách thông minh để xác định các đầu mối bán hàng hứa hẹn nhất của bạn.

Mẫu landing page thu thập thông tin khách hàng

Trong Marketing Online, Lead Page là một dạng Landing Page dùng để thu thập thông tin từ khách hàng. Hay còn được gọi là trang đích thu thập các khách hàng tiềm năng. Thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, Email Marketing để tăng độ hiệu quả của các quảng cáo. Hoặc các kết quả tìm kiếm tự nhiên được tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm. Thông thường nội dung trên trang sẽ được trình bày logic và có mục tiêu rõ ràng. So với các thông tin được ghi trên quảng cáo, trong các kết quả tìm kiếm hoặc URL thì cụ thể và đầy đủ hơn. Trang đích có thể được thiết kế là một website riêng biệt hoặc chỉ là một Page trong website lớn.

Mẫu landing page thu thập thông tin khách hàng 1

Mẫu landing page thu thập thông tin khách hàng 2

Mẫu landing page thu thập thông tin khách hàng 3

Mẫu landing page thu thập thông tin khách hàng 4

Thiết kế Landing Page cho người làm Marketing

Để nâng cao tỉ lệ mua hàng và thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, đòi hỏi người làm Marketing phải nắm vững các quy tắc thiết kế Landing Page chuẩn xác nhất. Dưới đây là 3 quy tắc quan trọng nhất mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ. 

Quy tắc 1: Xác định một mục tiêu cụ thể 

Quy tắc thiết kế Landing Page đầu tiên và cũng là quy tắc quan trọng nhất đó là hãy xác định một mục tiêu cụ thể. Nếu không có mục đích rõ ràng thì trong quá trình xây dựng Landing Page rất khó có thể tiếp cận được khách hàng. Và để xây dựng được một mục tiêu cụ thể, hoàn chỉnh nhất thì bạn hãy cố gắng trả lời cho những câu hỏi sau đây: 

 • Khách hàng sẽ đăng ký theo dõi bản tin hay không? 
 • Khách hàng sẽ đặt hàng, mua hàng hay có ý định dùng thử sản phẩm?
 • Khách hàng có nhu cầu xem video hay không? 
 • Nếu như có chương trình quảng bá sản phẩm/dịch vụ, liệu khách hàng có tham gia hay không? 

Mục tiêu cụ thể sẽ là “xương sống” cho toàn bộ quá trình thiết kế Landing Page

Tất cả các câu trả lời trên sẽ hướng đến một mục tiêu cốt lõi là tiếp cận khách hàng. Hãy cố gắng tập trung vào một vấn đề quan trọng nhất, kết hợp với những “mục tiêu con” để tăng thêm khả năng thành công và quá trình xây dựng content cũng được dễ dàng hơn. 

Ví dụ, doanh nghiệp của bạn chuẩn bị tổ chức một buổi hội thảo để giới thiệu về sản phẩm mới và nhiệm vụ của bạn là thiết kế một Landing Page để kêu gọi, thuyết phục khách hàng tham gia hội thảo. Như vậy, mục tiêu chính của bạn là khách hàng tham dự hội thảo. Và mục tiêu con có thể là: thuyết phục khách hàng theo từng nhóm, điều tra thông tin khách hàng, thu thập thông tin khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng sau hội thảo… Và để thực hiện được mục tiêu này thì bạn cần xây dựng một hệ thống content mang tính thuyết phục và có sức lôi kéo nhất định. 

Quy tắc 2: Độ dài của một Landing Page 

Khi nhắc đến quy tắc thiết kế Landing Page, nhiều người thường có chung thắc mắc không biết một Landing Page dài bao nhiêu là đủ. Thực tế, câu hỏi này nhằm mục đích lý giải cho độ dài của content trong Landing Page, cụ thể là nên viết bài ngắn hay bài dài. Thực tế, không có một quy chuẩn nhất định nào cho độ dài của bài content mà nó còn tùy thuộc vào nhận thức của khách hàng. 

Tuy nhiên, khi đề cập đến vấn đề này, Brian Clark đã đề cập đến các mức độ nhận thức mà người làm Landing Page có thể tham khảo như sau: 

 • 5 điểm: Đây là mức điểm trung thành, theo đó khách hàng sẽ biết đến và tin tưởng thông tin mà bạn cung cấp. 
 • 4 điểm: Mức điểm tiềm năng, khách hàng nắm được thông tin nhưng vẫn có phần phân vân. 
 • 3 điểm: Khách hàng dường như đang lạc lối, họ có thông tin nhưng hoàn toàn không biết bạn là ai. 
 • 2 điểm: Khách hàng rất mù mờ, biết vấn đề, có thông tin nhưng không biết nên làm gì. 
 • 1 điểm: Khách hàng hoàn toàn mù cả về thông tin và giải pháp.

Dựa theo thang điểm trên, có thể thấy, khách hàng tiềm năng rơi vào mức điểm từ 2 - 5. Điều này đồng nghĩa với việc điểm càng cao thì người thiết kế Landing Page chỉ nên cung cấp ít thông tin. Ngược lại, điểm càng thấp thì content càng phải đầy đủ, cụ thể, chi tiết để có thể thuyết phục được khách hàng. 

Trong trường hợp bạn có nhiều nhóm khách hàng khác nhau thì nên phân thành từng Landing Page riêng lẻ, có như vậy việc tiếp cận mới dễ dàng và thuận lợi hơn. Theo lời khuyên từ các Marketer chuyên nghiệp thì bạn nên bắt đầu với khách hàng thuộc nhóm điểm 2, sau đó từ từ tăng dần lên các nhóm điểm cao hơn. 

Quy tắc 3: Xây dựng content chất lượng

Đây là quy tắc thiết kế Landing Page cuối cùng và quyết định đến việc tiếp cận khách hàng. Mỗi câu, mỗi chữ trong Landing Page cần hướng đến mục tiêu chính mà bạn đã thiết lập trong quy tắc thứ nhất. Trong đó, heading (tiêu đề) sẽ chiếm đến 50% giá trị của một bài content. Để có thể hoàn thành giá trị một cách xuất sắc, heading cần trả lời được những câu hỏi sau đây: 

 • Thu hút sự chú ý của khách hàng. 
 • Phù hợp với nội dung của toàn bài viết. 
 • Tăng thứ hạng từ khóa. 
 • Diễn giải được nội dung tổng quan. 
 • Thuyết phục khách hàng hành động. 

Sau khi đã xây dựng được heading hoàn chỉnh thì bạn sẽ tiếp tục xây dựng những phần tiếp theo của bài content, bao gồm: 

 • Sub - headline: Điều hướng sự chú ý của khách hàng về phần thân bài viết. 
 • Phần thân: Liên quan đến mục đích của Landing Page. 
 • Dẫn chứng: Tăng thêm sự tin tưởng cũng như tò mò của khách hàng. 
 • Headline biểu mẫu: Giải quyết nỗi lo lắng của khách hàng. 
 • Biểu mẫu: Cung cấp các thông tin đơn giản.
 • CTA: Thông tin liên hệ và hoàn thành. 

Các thông tin trên cần có sự liên kết với nhau, tránh tình trạng xâu chuỗi một cách rời rạ, thiếu logic. Bởi như vậy có thể khiến khách hàng rơi vào nhóm điểm 1. 

Quy tắc 4: Xây dựng nội dung hình ảnh, video chất lượng

Với việc thêm hình ảnh, video vào landing page không chỉ giúp cho trang landing page của mình có điểm nhấn, nó còn mục đích khác là truyền tải thông điệp, ý nghĩa sản phẩm của mình đến khách hàng một cách khách quan nhất. Thiết kế thêm các biểu đồ, biểu tượng, hình ảnh... sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng nhiều hơn. 

Quy tắc 5: Cung cấp một lợi ích cụ thể cho đối tượng mục tiêu của bạn

Khi tìm đến một dịch vụ hoặc sản phẩm, người dùng không quan đến thương hiệu của một công ty mà cái họ quan tâm là cách mà thương hiệu đó có thể giúp ích cho cuộc sống của họ.

Với ý nghĩa đó, Landing Page cần nêu rõ các lợi ích mà khách hàng tiềm năng sẽ nhận được khi họ tham gia vào Lead Maget. Họ có được tiết kiệm được thời gian, tiền bạc khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm này không? Liệu họ có cảm thấy yên tâm hơn khi tham gia vào Lead Magmet hay không. Hãy đảm bảo rằng khách hàng của bạn có thể nhận được những lợi ích cụ thể trong nội dung mà Landing Page cung cấp.

Một vài mẹo thiết kế và tối ưu Landing Page

Lựa chọn bảng màu: Màu sắc là yếu tố tác động nhiều đến cảm xúc của khách hàng. Hãy cân nhắc chọn kỹ trước để đem đến sự thống nhất cho Landing Page của mình. Landing Page cũng góp phần xây dựng  thương hiệu cho doanh nghiệp, nên dừng quên thêm màu sắc của doanh nghiệp để tạo ra sự kết nối.

Chọn phông chữ: Là nơi chứa nhiều thông tin và là phương tiện truyền tải, phông chữ rõ ràng, dễ đọc là rất cần thiết. Với những phần khác nhau, kích thước và định dạng có thể thay đổi để nhấn mạnh được nội dung cần chú ý. Đặc biệt, với tiêu đề hãy chắc rằng phông chữ đó tiếp cận được người đọc ngay từ lần đầu tiên. 

Tối ưu thiết kế footer: Phần chân trang rất dễ bị bỏ quên, nhưng đây là phần không thể thiếu. Đây là bơi cung cấp thông tin doanh nghiệp, thông tin thương hiệu khi khách hàng quan tâm. Nếu bỏ qua phần chân trang thì có lẽ khách hàng cũng sẽ bỏ qua Landing Page của bạn. Tối ưu hình thức và nội dung của footer cũng là cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

Form đăng ký đơn giản nhưng thu hút: Đơn giản là yếu tố cần nhớ khi tạo form đăng ký. Dựa trên mục tiêu chuyển đổi để đề xuất ra nhưng đề mục trong form đăng ký. Đây cũng là một bước mà bạn cần làm đầu tiên để không đi sai hướng và thiếu tính nhất quán trong suốt quá trình xây dựng Landing Page.

Tiêu đề có chứa các từ hành động: tiêu đề là yếu tố thông tin đầu tiên mà người dùng tiếp cận khi truy cập vào Landing Page. Việc sử dụng thêm các từ hành động vào tiêu đề sẽ làm kích thích hành vi của người đọc, từ đó, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Một số từ hành động hay được sử dụng như miễn phí, ngay bay giờ, ngay hôm nay. Sự kết hợp giữa từ ngữ hành động và chất lượng thông điệp không chỉ tăng chuyển đổi mà còn giữ người dùng ở lại trên trang lâu hơn.

Chèn call-to-action (CTA) đúng vị trí: Việc sử dụng CTA tương đương với những từ ngữ hành động đặt trong tiêu đề. Tuy nhiên, CTA đứng một mình, được thiết kế nổi bật, có thể có hiệu ứng và là nơi điều hướng khách hàng trên trang. Yếu tố này quyết định ít nhiều đến tỷ lệ chuyển đổi bởi nếu nó mờ nhạt, người dùng không nhìn thấy thì khó để thu thập thông tin của khách hàng.

Cung cấp bằng chứng để tăng uy tín: Những phản hồi tích cực của khách hàng là bằng chứng tốt nhất để chứng thực với những người mới chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Những số liệu thống kê theo tuần, theo quý, theo tháng đủ nhiều hoàn hoàn toàn có thể tận dụng để tăng uy tín. Những bằng chứng khác trên mạng xã hội, trong tin nhắn cũng là cách để chứng minh chất lượng.

Liệt kê các lợi ích có thể đạt được: Lợi ích xuất phát từ việc sử dụng tính năng. Với mỗi nhu cầu, cũng một sản phẩm đem đến lợi ích khác nhau. Khi liệt kê hết những lợi ích, người dùng sẽ biết trước được sản phẩm có phù hợp hay không. Một Landing Page cung cấp đầy đủ thông tin mà người dùng quan tâm, chắc chắn là một trang hoạt động hiệu quả.

Loại bỏ nội dung không cần thiết: Nội dung đầy đủ và phù hợp giúp ích cho người dùng là điều nên có, nhưng không được phép lan man. Cắt bớt những nội dung không cần thiết, thừa thãi sẽ tạo ra cảm giác chỉnh chu cho Landing Page. Hơn hết, không ai muốn đọc nhiều thông tin mà họ không quan tâm. Nội dung không trọng tâm thì rất khó để người đọc đón nhận.

Đảm bảo nút chia sẻ hiển thị rõ: Chia sẻ là cách để đưa Landing Page tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Với một nút chia sẻ được thiết kế rõ ràng sẽ giúp người đọc có thể thực hiện thao tác ngày khi họ thấy Landing Page của bạn có điểm ấn tượng.

Thân thiện với thiết bị di động: Hầu hết người dùng hiện nay sử dụng điện thoại di động làm công cụ tiếp cận, theo dõi thông tin. Nhiều người bỏ qua yếu tố này không chỉ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu khi theo dõi mà còn dễ bị các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp và khóc lên top.

Cải thiện tốc độ tải trang: Hầu hết người dùng sẽ thoát ra nếu website tải quá lâu và tạo ra ấn tượng không tốt đối với người dùng. Tương tự với việc thân thiện với thiết bị di động thì tốc độ tải trang cũng quyết định việc Landing Page có được lên top hay không.

Tối ưu hoá seo cho landing page thu thập thông tin khách hàng

Tối ưu Tiêu đề (Title) trang

Yếu tố quan trọng nhất mà bất kỳ SEO on-page nào cũng phải có chính là tiêu đề trang. Title chính là nơi là mô tả nội dung ngắn gọn của website ở đầu các tab trong trình duyệt của bạn. 

Các công cụ tìm kiếm thường chỉ hiển thị ít hơn 60 ký tự đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm. Do đó tiêu đề trang không cần phải chứa đầy đủ nội dung mà bạn cần quảng cáo. Thay vào đó bạn nên tập trung vào các từ khóa chính và loại bỏ những từ không cần thiết. Nhưng vẫn bảo đảm tính dễ đọc và rõ ràng về mặt nội dung. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực SEO thì từ khóa nên nằm càng về bên trái và gần đầu câu thì hiệu quả hiển thị trên các công cụ tìm kiếm sẽ tốt nhất.

Cấu trúc đúng định dạng URL

Yếu tố quan trọng thứ 2 giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập và nắm bắt thông tin trên trang Lead Page chính là URL. Ngoài ra, URL cũng truyền tải cấu trúc trang web và sự phù hợp với

Tối ưu H1 phù hợp với Title

Đối với một Lead Page chuẩn SEO luôn phải có một thẻ tiêu đề “H1” mô tả ngắn gọn lời đề nghị hoặc giải thích về những thông tin mà trang Web của bạn sẽ cung cấp. Nhưng cũng đừng cố gắng nhét từ khóa để đảm bảo các yếu tố SEO mà làm mất đi tính chất tự nhiên trong mắt người đọc. Vì bộ máy Google ngày nay đủ thông minh để phát hiện ra điểm bất thường trên trang Web của bạn.

Hãy nên cân nhắc sử dụng subheading, graphics. Hoặc các từ khóa phụ và từ khoá mở rộng để tạo sự tự nhiên trong cách truyền đạt nội dung. Người truy cập sẽ hiểu được các đề nghị một cách nhanh chóng cũng như giữ họ tương tác với nội dung của bạn.

Meta Description xúc tích nhưng hấp dẫn

Yếu tố xếp hạng của các công cụ tìm kiếm sẽ không phụ thuộc quá nhiều vào phần nội dung mô tả Meta Description. Nhưng nó sẽ thu hút người dùng nhấp vào kết quả tìm kiếm của bạn trên Google. Số người truy cập vào nội dung càng lớn, các công cụ tìm kiếm càng có nhiều khả năng lấy đó làm tín hiệu để xếp hạng Landing Page của bạn.

Vì vậy, khi viết Meta Description hãy cho người đọc biết tại sao họ phải nhấp vào nội dung của bạn. Nếu bạn đang quảng bá một sản phẩm? Hãy nói với họ rằng họ sẽ nhận được phiếu ưu đãi giảm giá. Bạn đang cung cấp một khóa học kỹ năng? Đừng vòng vo mà nên đề cập nội dung cụ thể của nó. Hãy mô tả Meta Description một cách rõ ràng, hấp dẫn và thể hiện nhiều nhất giá trị mà khách hàng có thể nhận được.

Tối ưu thẻ alt và URL cho hình ảnh

Nếu như bài viết có nội dung để Google sắp xếp thứ hạng hữu ít và liên quan đến nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Vậy làm thế nào để Google có thể tìm thấy những hình ảnh và sắp xếp chúng? Cách các công cụ tìm kiếm giải quyết vấn đề trên nhờ vào việc đọc thẻ alt và đường dẫn URL của hình ảnh. Việc của bạn chỉ là tối ưu chúng theo yêu cầu đã được đặt ra.

Tối ưu URL của hình ảnh

Việc cấu trúc URL của hình ảnh cũng tương tự URL của trang Web. Cần sử dụng các ký tự không dấu, phân cách bằng dấu gạch ngang và nên chứa từ khóa cần SEO. Phương pháp đơn giản và tiết kiệm thời gian khi bạn tối ưu URL cho hình ảnh là đặt tên tệp theo quy tắc đặt tên cho URL. Các nền tảng Web sẽ tự động gắn chúng làm tên cho các đường dẫn.

Tối ưu thẻ alt

Alt text được sử dụng thay thế cho nội dung hình ảnh để các công cụ tìm kiếm hiểu được hình ảnh trên trang Lead page của bạn. Ngoài ra nó còn được hiển thị khi hình ảnh chưa được Load kịp. Vì vậy nó sẽ mô tả rõ ràng hình ảnh trên trang của bạn để người xem biết họ đang cần gì. Cách để tối ưu thẻ alt là bạn nên đặt tiêu đề có dấu, ngắn gọn mô tả nội dung của hình ảnh hoặc nội dung hình ảnh được minh họa. 

Nếu như chèn quá nhiều từ khoá vào các hình ảnh để tối ưu SEO mà làm mất đi tính tự nhiên vốn có.  Thẻ alt text sẽ là nơi tuyệt vời để chứa các từ đồng nghĩa hoặc biến thể của những từ khóa. Miễn là chúng mô tả hình ảnh một cách chính xác. Mặc dù không phải là các từ khóa khách hàng hay tìm kiếm nhưng chúng vẫn có thể giúp bạn xếp hạng biến thể của các cụm từ mục tiêu.

Độ dài phù hợp cho Form thu thập thông tin

Tất nhiên mục đích cuối cùng mà các Lead Page hướng đến là việc thu thập thông tin của người truy cập. Nên các Form điền thông tin là yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Form không phải là phần được yêu thích nhất trong hành trình mua hàng. Việc thiết kế Form không khôn khéo có thể khiến khách hàng sợ hãi và tăng tỷ lệ thoát trang. Bạn phải hiểu rằng thông tin cá nhân là một yếu tố vô cùng nhạy cảm. Để một khách hàng cung cấp thông tin cho bạn thì bạn cũng phải cung cấp cho họ giá trị bằng hoặc hơn. 

Độ dài của Form sẽ là yếu tố đánh đổi giữa số lượng và chất lượng khách hàng tiềm năng. Một Form ngắn thường có tỷ lệ người sẵn sàng điền vào rất cao. Đương nhiên số lượng khách hàng được thu thập sẽ tăng nhiều. Nhưng chất lượng thông tin của khách hàng sẽ cao hơn khi họ sẵn sàng điền vào nhiều trường mẫu về những yêu cầu mà họ muốn được đáp ứng. Dù bạn chọn hình thức nào thì yếu tố quan trọng vẫn là giá trị mà bạn cung cấp có đủ thuyết phục để họ phải trao đổi với bạn. Nếu giá trị bạn mang lại chỉ là một cuốn Ebook cẩm nang nào đó thì tôi chắc rằng bạn đừng đòi hỏi hơn thông tin về tài khoản Email.

Nên xây dựng chiến lược Link

Việc sắp xếp thứ tự của các công cụ tìm kiếm không chỉ dựa vào việc SEO on-page trên trang Web của bạn là đủ mà còn bao gồm nhiều yếu tố

khác. Trong đó các liên kết đến từ các nguồn Offpage được các công cụ đánh giá khá cao. Chúng sẽ xem xét liệu những người khác trên internet có cảm thấy hữu ích với phần nội dung đó hay không bằng các truy cập từ những liên kết đến trang của bạn thông qua một bài đăng blog hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội.

Vì các tín hiệu off-page này rất có giá trị. Điều quan trọng khi thiết kế Lead Page là khuyến khích mọi người liên kết lại với chúng. Bạn có thể thực hiện bằng cung cấp tùy chọn “Tải về ngay”. Kích hoạt chia sẻ xã hội khác như các nút chia sẻ phương tiện truyền thông. Mọi người bây giờ có thể chia sẻ qua rất nhiều kênh. Không chỉ đơn giản là email cá nhân mà còn các trang Social khác như Facebook, Zalo, Twitter,…v.v. Càng nhiều người thấy được bài đăng của bạn thì số lượng khách hàng tiềm năng bạn có thể thu thập được càng nhiều. 

Vai trò Landing Page trong Marketing

Landing Page giúp tăng chuyển đổi: Landing Page là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông. Nó tạo sự thích thú cho đối tượng truyền thông và thu thập được thông tin của họ. Đặc biệt với chiến lược Social Media, Landing Page sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc thu thập thông tin người quan tâm.

Landing Page cung cấp thêm insight: Dựa trên thông tin thu thập được thông qua Landing Page bạn sẽ xác định insight khách hàng. Từ đó, việc tạo ra Landing Page mới, chiến dịch truyền thông mới hay chương trình ưu đãi, xây dựng sơ đồ quy trình chăm sóc khách hàng được hoàn thiện tốt hơn.

Landing Page giúp thu thập email khách hàng: Landing Page giúp doanh nghiệp thu thập email của khách hàng được tự nhiên hơn. Từ đó, việc xây dựng cơ sở dữ liệu (database) để phục vụ cho các chương trình truyền thông sau. Với nhân viên Marketing, những email thu thập được từ Landing Page là nguồn khách hàng tốt để doanh nghiệp mở rộng đối tượng truyền thông.

Landing Page tạo ra hình thức quảng cáo mới: Khi doanh nghiệp muốn quảng bá một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mới của doanh nghiệp trên thị trường, Landing Page là không thể thiếu. Hiệu quả mà Landing Page mang lại trong giai đoạn này cũng cao hơn hình thức quảng cáo để truyền thông, tiếp cận khách hàng. Một Landing Page với thông điệp chính sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Landing Page cho phép đo lường các chỉ số: Những chỉ số quan trọng và cần thiết đối với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp có thể đo lường được khi sử dụng Landing Page. Dựa trên những chỉ số thu thập được có thể xác định hiệu suất của chiến dịch Marketing, giúp tăng hiệu xuất bán hàng. Và đặc biệt bạn có thể đo lường được mức độ hiệu quả của từng kênh truyền thông.

Thử nghiệm A/B testing với Landing Page: Bạn có thể thiết kế, sáng tạo Landing Page thoải mái, không cần theo một khuôn khổ nào. Với những nhóm khách hàng riêng, Landing Page cần được thử nghiệm để tìm ra được cách riêng, phù hợp với nhóm khách hàng của mình. Việc thay đổi Landing Page mang đến rủi ro thấp hơn so với các trang trên website của bạn.

Tăng giá trị thương hiệu và tạo thiện cảm: Doanh nghiệp còn có thể thay đổi thiết kế Landing Page để tối đa sự thân thiện với người dùng. Nội dung trên Landing Page đem đến cho đối tượng tiếp nhận những trải nghiệm thú vị. Nhờ vậy, Landing Page giúp tăng tính chuyển đổi, định hướng hành động cho người dùng.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13163) - LikeAction (13363) - WriteAction (479)