Các cách thu hút khách hàng tiềm năng

Hy vọng bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sẽ có những chiến lược cụ thể để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Còn rất nhiều thông tin thú vị về các mảng dịch vụ, mời bạn ghé thăm chúng tôi để khám phá nhé! 

Mục lục

Các cách thu hút khách hàng tiềm năng

Giới thiệu, quảng bá sản phẩm

Khách hàng hiện tại là một trong những vũ khí cần thiết trong kho vũ khí tiếp thị của bạn và bạn phải sử dụng họ để quảng bá về doanh nghiệp của mình.  Xây dựng một chương trình giới thiệu vững chắc sẽ cho phép những khách hàng hài lòng với sản phẩm, dịch vụ, mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Xem thêm: Hướng dẫn biên tập nội dung web nhiều sản phẩm

Làm việc với người có ảnh hưởng

Những người có ảnh hưởng như người sáng tạo nội dung, người viết blog, nghệ sĩ và nhiều người theo dõi được tiếp cận với lượng lớn khán giả. Với tiếp thị người ảnh hưởng, bạn có thể tận dụng tối đa sự nổi tiếng của họ bằng cách ký hợp đồng tiếp thị với họ để họ quảng cáo sản phẩm của bạn. Điều này giúp người dùng dễ dàng chấp nhận và tin tưởng các dịch vụ sản phẩm của bạn.

Tổ chức hội thảo trên web

Hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để doanh nghiệp liên hệ với khách hàng của họ và tạo ra các khách hàng tiềm năng vững chắc. Nó không chỉ giúp bạn phát triển doanh nghiệp và mở rộng mạng lưới của mình, mà còn có thể truyền đạt kiến thức và thông tin về doanh nghiệp của bạn và các khía cạnh liên quan đến khách hàng tiềm năng.

Tối ưu hóa trang web

Bất kể bạn đang cố gắng bán gì, trang web của bạn sẽ thấy một lượng lớn khách truy cập quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Do đó, điều cần thiết là phải có một trang web được tối ưu hóa SEO, thân thiện với thiết bị di động, có các trang đích hấp dẫn và phù hợp với dịch vụ của công ty. Xem thêm: Hướng dẫn làm seo cho website.

Hiện diện trên mạng xã hội

Hiện diện trên mạng xã hội

Sự hiện diện trên mạng xã hội là không thể thay thế trong thời đại hiện nay. Với ngày càng nhiều lưu lượng truy cập web đến qua điện thoại, việc làm cho sự hiện diện trực tuyến hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng tiềm năng. Tham gia vào các nền tảng như LinkedIn và giới thiệu dịch vụ của doanh nghiệp, bạn sẽ có danh sách khách hàng tiềm năng chất lượng.

Hiện diện trên mạng xã hội

Khảo sát và thu thập phản hồi

Khảo sát là một công cụ đơn giản giúp bạn đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng và đồng thời tạo ra khách hàng tiềm năng. Đặt câu hỏi về khả năng người trả lời giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho người khác và cũng cho phép họ chia sẻ địa chỉ liên hệ và tên với bạn. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng của mình.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Donnie Hùng
Donnie Hùng
Chuyên viên Marketing Donnie Hùng là người giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Anh đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing – quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Xem thêm
FollowAction (9079) - LikeAction (9279) - WriteAction (929)