• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Vps hosting review chất lượng tại Việt Nam

Không phải nhà cung cấp nào hiện nay cũng áp dụng chính sách dùng thử cho khách hàng trước khi chính thức đăng ký. Tại Chúng tôi, bạn có thể đăng ký dùng thử dịch vụ VPS miễn phí 7 ngày trước khi đưa ra quyết định. Đây là cơ hội để bạn tự trải nghiệm và đánh giá chất lượng dịch vụ tại đây. 

Chúng tôi thành lập vào năm 2012, được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy chủ ảo (VPS), Hosting, Domain, Firewall Anti DDoS, máy chủ vật lý… uy tín và lâu năm tại thị trường Việt Nam.

Vps hosting review

Trong 10 năm xây dựng và phát triển, Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến vào dịch vụ, sản phẩm. Nhờ đó mà công ty đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng hàng chục ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra, Chúng tôi còn được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin chọn bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

Ưu điểm dịch vụ VPS Chúng tôi

VPS Chúng tôi có nhiều ưu điểm về chất lượng và công nghệ như sau:

Dùng thử 7 ngày miễn phí

Không phải nhà cung cấp nào hiện nay cũng áp dụng chính sách dùng thử cho khách hàng trước khi chính thức đăng ký. Tại Chúng tôi, bạn có thể đăng ký dùng thử dịch vụ VPS miễn phí 7 ngày trước khi đưa ra quyết định. Đây là cơ hội để bạn tự trải nghiệm và đánh giá chất lượng dịch vụ tại đây. 

Chịu tải rất tốt

Hệ thống máy chủ tại Chúng tôi được đầu tư bài bản từ phần cứng, hạ tầng mạng, công nghệ cho đến nhân sự vận hành, do đó đạt được tốc độ xử lý cao và khả năng chịu tải tốt. Được biết anh Nguyễn Hưng, giám đốc phụ trách R&D của Chúng tôi là người sáng lập của cộng đồng Quản Trị Linux - cộng đồng Linux System Admin hoạt động tích cực nhất Việt Nam hiện nay.

Khởi tạo nhanh chóng

Việc đăng ký và khởi tạo VPS Chúng tôi hoàn toàn tự động giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Sau khi thanh toán theo nội dung hoá đơn, khách hàng sẽ nhận được thông tin truy cập VPS Chúng tôi.

Giá thành ổn định, hấp dẫn

Khi đăng ký dịch vụ VPS Chúng tôi, bạn sẽ thấy bảng giá khá hấp dẫn. Đây là đánh giá được đưa ra bởi đông đảo khách hàng sử dụng Chúng tôi. Chính xác thì bảng giá dịch vụ VPS tại Chúng tôi được chia thành nhiều phân khúc. Từ gói VPS giá rẻ đến gói dịch vụ VPS cao cấp. Vì thế bạn có thể tùy chọn gói dịch vụ phù hợp nhu cầu, túi tiền của mình.

Tính ổn định

VPS Chúng tôi sử dụng công nghệ ảo hóa hiện đại, hạ tầng mạnh mẽ, đảm bảo đạt uptime 99,99%. Khi máy chủ chứa VPS bị sự cố, VPS sẽ nhanh chóng được chuyển sang máy chủ khác để tiếp tục hoạt động một cách nhanh chóng, đảm bảo tính ổn định.

Tặng bản quyền Directadmin chính hãng

Khi đăng ký thuê VPS tại Chúng tôi, bạn sẽ được tặng kèm license Directadmin chính hãng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể kiểm tra license trên trang chủ của Directadmin. Chúng tôi cam kết không sử dụng license crack/nulled.

Chính sách hoàn tiền

Sử dụng dịch vụ VPS Chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi nhà cung cấp này có chính sách hoàn tiền dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng vì dịch vụ của công ty.

Tài liệu hướng dẫn đầy đủ và chi tiết

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một số tài liệu hướng dẫn VPS để khách hàng có thể tham khảo. Đối với những khách hàng không có nhiều kiến thức về kỹ thuật vẫn có thể dễ dàng sử dụng được.

Backup tự động 

VPS Chúng tôi sẽ được backup tự động định kỳ 1 tuần/lần giúp đảm bảo an toàn dữ liệu. Nếu bạn gặp sự cố về dữ liệu, sẽ luôn có sẵn một bản backup để phục hồi khi cần thiết.

Hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp

Để đánh giá về ưu điểm của Chúng tôi một cách toàn diện thì vấn đề hỗ trợ dịch vụ là không thể thiếu. Bởi lẽ Chúng tôi đang cho thấy sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Chỉ cần bạn có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ đều có thể liên hệ Chúng tôi sẽ được hỗ trợ 24/7.

Các dịch vụ VPS tại Chúng tôi

Hiện nay, Chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng 3 gói dịch vụ VPS. Mục tiêu hướng tới của Chúng tôi chính là đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ gói dịch vụ VPS giá rẻ đến gói dịch vụ VPS phổ thông tầm trung cho tới gói VPS cao cấp. Khi có nhu cầu thuê VPS, bạn có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong 3 giải pháp dịch vụ VPS tại Chúng tôi như sau:

Cloud VPS giá rẻ

VPS giá rẻ tại Chúng tôi là sản phẩm máy chủ ảo có cấu hình được xây dựng để tối ưu về chi phí nhất cho khách hàng. Đảm bảo được sự cân bằng giữa hiệu năng và chi phí, phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng. Tuy là gói dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tốc độ mạnh mẽ và tính bảo mật tốt.

VPS phổ thông (Cloud Server)

Cloud Server được tạo trên nền tảng Cloud Openstack với nhiều cấu hình đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: tối ưu  Compute (CPU), tối ưu Memory (RAM) hoặc tối ưu ổ cứng (Storage). Cloud Server sử dụng dòng CPU v4 hỗ trợ nhiều tập lệnh (instruction) nâng cao, băng thông kết nối giữa RAM và CPU lớn giúp ứng dụng xử lý hiệu quả hơn. Đặc biệt hiệu quả với các ứng dụng sử dụng nhiều RAM.

VPS cao cấp

VPS Cao Cấp tại Chúng tôi được xây dựng tối ưu về năng lực xử lý nhằm đáp ứng nhu cầu cho các ứng dụng  cần hiệu năng xử lý cao, tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh và tài nguyên sử dụng dịch vụ lớn. Tốc độ là ưu tiên hàng đầu của VPS Cao Cấp, các VPS sẽ được cấp phát CPU riêng biệt (Dedicated) và không giới hạn tốc độ (Unlimited Speed) để xử lý nhanh nhất.

Giá VPS so với thị trường

Đánh giá sơ qua phần giá cả thì VPS Chúng tôi có phần rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác cùng phân khúc, cùng xem qua bảng so sánh bên dưới nhé.

Bảng này sẽ lấy cấu hình CPU 1 core / 1GB RAM để làm tiêu chuẩn.

Khuyến mãi VPS, Hosting tại Chúng tôi

Chúng tôi thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi nhằm giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất.

Hiện nay, về dịch vụ VPS và Hosting, Chúng tôi đang có những chương trình khuyến mãi sau đây:

  • Đối với VPS: Giảm giá 30% trọn đời khi đăng ký dịch vụ Cloud VPS giá rẻ và Cloud Server (VPS phổ thông). Thời gian áp dụng từ ngày 01/09/2021 đến 31/10/2021.
  • Đối với Hosting: Giảm giá 50% trọn đời khi đăng ký dịch vụ Hosting. Thời gian áp dụng từ ngày 01/08/2021 đến 30/09/2021.
4.75 sao của 2511 phiếu bầu
Vps hosting review
Vps hosting review
Công nghệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

4 điều bạn chưa biết về rich snippets đánh giá năm sao
4 điều bạn chưa biết về rich snippets đánh giá năm sao
Tùy thuộc vào nội dung trang, thông tin thêm này có thể bao gồm những thông tin phụ của trang web như chuyển hướng, đánh giá của khách, thông tin truyền hình và phim, thông tin sự kiện, thông tin công thức, thông tin sản phẩm và vân vân.
Google cho phép thêm Critic Review vào Local Business của doanh nghiệp
Google cho phép thêm Critic Review vào Local Business của doanh nghiệp
Một sự vắng mặt đáng chú ý là những đối tác như Yelp, TripAdvisor, đã phàn nàn vào tuần trước là chức năng mới này khiến cho danh sách của họ trên Google trên tìm kiếm trên di động bị đẩy xuống phía dưới. Họ cho rằng một cách chính xác là Google chỉ hiển thị nội dung Zagat của Google.
Làm gì để khuyến khích khách hàng viết nhận xét về bạn
Làm gì để khuyến khích khách hàng viết nhận xét về bạn
Khi khách hàng nhận được yêu cầu để lại nhận xét, họ thường không muốn phải bấm vào nhiều liên kết để làm điều đó. Cho phép khách hàng của bạn viết và gửi bài đánh giá từ email yêu cầu. Bạn có thể tìm kiếm một giải pháp để tự động hóa quá trình này.
Sử dụng phản hồi tốt của khách hàng như thế nào? Feedback khách hàng
Sử dụng phản hồi tốt của khách hàng như thế nào? Feedback khách hàng
Nếu thời gian hay nguồn lực có hạn, bạn cũng có thể nghĩ “tự động hóa” quy trình lấy ý kiến phản hồi này. Gửi email tự động hoặc một khảo sát ngắn sau mỗi đơn đặt hàng cũng là một cách thức đơn giản để bạn có được...
Biến phản hồi tích cực của khách hàng thành lợi thế trong kinh doanh
Biến phản hồi tích cực của khách hàng thành lợi thế trong kinh doanh
Phát triển các câu hỏi khảo sát có chiều sâu, Mời khách hàng nói về các trải nghiệm của họ, Xác định điểm khiến khách hàng hài lòng, Thu thập những phản hồi truyền tải một bức tranh tổng thể...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hosting giá rẻ cho sinh viên VPS giá rẻ cho sinh viên chất lượng
Hosting giá rẻ cho sinh viên VPS giá rẻ cho sinh viên chất lượng
Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín là mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Chọn nhà cung cấp hosting tốt sẽ giúp website hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả. Hosting tại Chúng tôi giúp các doanh nghiệp an tâm kinh doanh trên mạng internet với website của mình.
So sánh VPS và Cloud Server Server với VPS nhau như thế nào?
So sánh VPS và Cloud Server Server với VPS nhau như thế nào?
Khác với Cloud Server, VPS lại có data được lưu trữ trên máy vật lý. Nó có các tính năng như một server riêng và có khả năng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc. Thời gian khởi tạo nhanh hơn các loại máy chủ chuyên dụng và nhiều gói dịch vụ để lựa chọn.
Gói hosting doanh nghiệp Pro giúp web bán hàng có lượt truy cập cao
Gói hosting doanh nghiệp Pro giúp web bán hàng có lượt truy cập cao
Ứng dụng vi xử lý Xeon Platinum thế hệ 2 của Intel mới nhất và mạnh mẽ bậc nhất trên thị trường với tốc độ Turbo Boots 3.9GHz và tổng gần 100 nhân xử lý, giúp tăng khả năng chịu...
Nâng cấp hosting website bán hàng online để có nhiều đơn hàng hơn
Nâng cấp hosting website bán hàng online để có nhiều đơn hàng hơn
Website của các doanh nghiệp thời trang có đặc thù là lượng hình ảnh sản phẩm khá đồ sộ và thay đổi thường xuyên. Hơn nữa, website luôn có lưu lượng truy cập tăng trưởng liên tục và thường xuyên có các giai đoạn cao điểm như các...
Hosting WordPress là gì Đăng ký hosting WordPress giá rẻ ở đâu
Hosting WordPress là gì Đăng ký hosting WordPress giá rẻ ở đâu
Nhiều khách hàng thường hay hỏi hosting WordPress là gì, VPS hoặc Dedicated Server là gì. Thật sự mà nói, hiện nay chưa có tài liệu tiếng Việt nào để giải thích rõ những vấn đề cần biết cho những người cần tham khảo trước khi bỏ tiền ra thuê hosting.
Business Hosting là gì? Dịch vụ hosting cho doanh nghiệp chuyển đổi số
Business Hosting là gì? Dịch vụ hosting cho doanh nghiệp chuyển đổi số
Business Hosting tích hợp sẵn công nghệ Firewall (tường lửa) chống DDoS được phát triển độc quyền bởi dựa trên 10 năm kinh nghiệm chống DDoS tại Việt Nam. Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có...
Hosting miễn phí tốt nhất mua hosting miễn phí hosting free 2023
Hosting miễn phí tốt nhất mua hosting miễn phí hosting free 2023
Sau đây là danh sách 14 nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất không quảng cáo được mình lựa chọn để giới thiệu đến các bạn. Các bạn vẫn cần phải lưu ý là khi sử dụng các dịch vụ hosting miễn phí, hãy thường xuyên backup website...
Dịch vụ NVMe Hosting tốc độ cao là gì NVMe là gì
Dịch vụ NVMe Hosting tốc độ cao là gì NVMe là gì
Công nghệ NVMe hiện có ở một số dạng thức như khe cắm thẻ PCIe, M.2 và U.2. Mặc dù có những ổ SSD sử dụng chuẩn SATA, khe cắm PCIe và M.2 với công nghệ AHCI chứ không phải NVMe, U.2 là một dạng thức chỉ sử dụng giao thức NVMe.
Hosting WordPress tốt nhất Host tốt nhất cho WordPress
Hosting WordPress tốt nhất Host tốt nhất cho WordPress
Tất cả các gói hosting tại Chúng tôi đều được sử dụng những thiết lập theo tiêu chuẩn tương thích tốt nhất với mã nguồn WordPress đã được kiểm chứng bởi đội ngũ kỹ thuật viên lập trình thiết kế website chuyên nghiệp. Với...
093.784.1299
Mục lục