Nâng cấp hosting website bán hàng online

Website của các doanh nghiệp thời trang có đặc thù là lượng hình ảnh sản phẩm khá đồ sộ và thay đổi thường xuyên. Hơn nữa, website luôn có lưu lượng truy cập tăng trưởng liên tục và thường xuyên có các giai đoạn cao điểm như các dịp khuyến mãi, giảm giá xả cuối mùa, các chương trình ưu đãi mùa lễ hội,… Nếu website bị treo hoặc mất quá nhiều thời gian để tải, nguy cơ mất khách hàng là rất cao. Việc tải chậm website chính là nguyên nhân giết chết tỷ lệ chuyển đổi và bốc hơi doanh thu một cách tàn khốc.

Mục lục

Nâng cấp hosting website bán hàng online

Trong thời điểm khó khăn này, việc tận dụng tốt kênh bán hàng online, nâng niu từng khách hàng và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi là điều vô cùng cần thiết nhất. Nâng cấp website kinh doanh online chính là chìa khóa giúp ngành thời trang bứt phá sau đại dịch.

Doanh thu nhờ nâng cấp website kinh doanh online

Đại diện thương hiệu thời trang công sở V.N chia sẻ: "Giãn cách xã hội khiến hệ thống cửa hàng offline phải đóng cửa toàn bộ buộc chúng tôi phải tập trung 100% vào kênh online. Thay vì tập trung vào số lượng, chúng tôi đã chú trọng hơn vào chất lượng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và cải thiện sự hài lòng của khách hàng hơn nữa. Lúc đầu chúng tôi cũng khá ngại nâng cấp website vì không có nhân sự IT chuyên trách, cân đo đong đếm vì bài toán tối ưu chi phí. Sau khi đặt lên bàn cân nhiều đơn vị, chúng tôi đã hoàn toàn yên tâm lựa chọn giải pháp đến từ Cloud. Chi phí được tối ưu đến từng đồng và hơn hết là được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ hết sức tận tình."

Website của các doanh nghiệp thời trang có đặc thù là lượng hình ảnh sản phẩm khá đồ sộ và thay đổi thường xuyên. Hơn nữa, website luôn có lưu lượng truy cập tăng trưởng liên tục và thường xuyên có các giai đoạn cao điểm như các dịp khuyến mãi, giảm giá xả cuối mùa, các chương trình ưu đãi mùa lễ hội,… Nếu website bị treo hoặc mất quá nhiều thời gian để tải, nguy cơ mất khách hàng là rất cao. Việc tải chậm website chính là nguyên nhân giết chết tỷ lệ chuyển đổi và bốc hơi doanh thu một cách tàn khốc. Xem thêm bài viết thiết kế web bán hàng thời trang.

Đã đến lúc ngành thời trang thoát khỏi lối mòn

Trước sự càn quét của đại dịch, hàng loạt doanh nghiệp thời trang lớn nhỏ đều bắt buộc phải đóng cửa nhằm kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh. Những chi phí như thuê mặt bằng, tiền lương nhân viên, ngân sách quảng cáo đã khiến cho nhiều doanh nghiệp lặng lẽ biến mất trên thị trường.

Đại dịch tác động tới từng ngõ ngách của nền kinh tế xã hội nhưng cũng chính là động lực cho nhiều doanh nghiệp chuyển mình để thích ứng với thời cuộc. Khi dịch bệnh bùng phát, xu hướng mua sắm của người tiêu dùng đã có sự thay đổi mạnh mẽ. Theo thống kê của McKinsey, nhu cầu mua hàng giảm chỉ còn 20 - 30% cho mua sắm offline, và khoảng 70 - 80% lựa chọn mua sắm online. Hình thức mua sắm online được đánh giá sẽ là xu hướng chủ đạo dẫn dắt cuộc chơi tiêu dùng ngay cả khi đại dịch kết thúc, đòi hỏi các doanh nghiệp thời trang phải đẩy mạnh trọng tâm sang các kênh trực tuyến.

Đây chính là cơ hội thúc đẩy doanh nghiệp kinh doanh thời trang chủ động thay đổi chiến lược kinh doanh, củng cố nền tảng bán hàng trực tuyến mạnh mẽ, sẵn sàng bứt phá ngay khi đại dịch kết thúc. Thay vì "ngủ đông", một số doanh nghiệp đã chủ động đối phó với những tác động tiêu cực của đại dịch. Trong đó phải kể đến thương hiệu thời trang công sở V.N.

Nâng cấp hosting website bán hàng online

Việc chọn hosting website trên Cloud server không chỉ có khả năng lưu trữ dữ liệu gần như không giới hạn mà còn có độ bảo mật cao. Cloud Server kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây, giúp website luôn ổn định, độ sẵn sàng cao. Khả năng mở rộng tức thì giúp giảm khả năng downtime cho website trong các tình huống quá tải server do lưu lượng tăng cao đột biến.

Kết hợp với Cloud Server, CDN sẽ tự động tối ưu dung lượng và phân phối nội dung của website từ các cụm máy chủ nhằm tăng tối đa tốc độ tải trang, giảm thiểu đến hơn 90% băng thông tiêu thụ. Ngoài ra, việc tối ưu tốc độ tải trang còn giúp website có thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google, nâng cao lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ của mình.

Cloud hỗ trợ hình thức thanh toán pay-as-you-go, doanh nghiệp chỉ phải chi trả theo nhu cầu sử dụng thực tế, giúp tối ưu đến từng đồng chi phí, dễ dàng theo dõi và quản lý ngân sách. Hơn thế nữa, việc triển khai vô cùng nhanh chóng và đơn giản, không cần đến nhân sự IT chuyên môn, giúp giảm gánh nặng chi phí nhân sự cho doanh nghiệp.

Đại diện hãng thời trang V.N cho biết, sau khi ứng dụng bộ đôi giải pháp từ Cloud, website luôn vận hành ổn định, tốc độ tải trang được đảm bảo dưới 0,5 giây nhanh hơn gấp 16 lần, tỷ lệ chuyển đổi đạt 10,5% cao gấp 5 lần so với thời điểm trước đây.

Tận dụng tốt kênh bán hàng, nâng niu từng khách hàng và tối đa hoá tỷ lệ chuyển đổi là điều vô cùng cần thiết nhất là trong thời điểm khó khăn này. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp từ Cloud cũng như tìm cho mình một cơ hội bứt phá sau đại dịch, doanh nghiệp có thể truy cập dịch vụ hosting và nhận ngay chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Cloud.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website bán hàng online được thiết kế logo bán hàng online miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13156) - LikeAction (13356) - WriteAction (479)