Hosting giá rẻ cho sinh viên

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín là mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Chọn nhà cung cấp hosting tốt sẽ giúp website hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả. Hosting tại Chúng tôi giúp các doanh nghiệp an tâm kinh doanh trên mạng internet với website của mình.

Mục lục

Chúng tôi cung cấp các gói Hosting giá rẻ bắt đầu chỉ với 35.000đ/ tháng, người dùng đã có thể sở hữu cho mình một dịch vụ lưu trữ chất lượng cao. Hosting giá rẻ nhưng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, giúp website truy cập nhanh, ổn định và đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức cao nhất.

Hosting giá rẻ cho sinh viên

Dịch vụ hosting giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, dịch vụ hosting được đánh giá cao bởi sự ổn định và bảo mật. Giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam lưu trữ website một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bảo vệ website trước các cuộc tấn công từ chối dịch vụ DDoS

Tấn công từ chối dịch vụ là hình thức tấn công rất phổ biến trên không gian mạng, kẻ xấu sử dụng các công cụ tấn công để làm quá tải máy chủ, làm gián đoạn truy cập của website. Chúng tôi là một trong số ít các nhà cung cấp hosting tự phát triển được giải pháp chống tấn công DDoS cho riêng mình.

Công nghệ này được phát triển từ năm 2017, giúp bảo vệ website của người dùng trước các cuộc tấn công mạng. Chống tấn công DDoS tốt cũng là chìa khóa giúp hosting của Chúng tôi đạt mức ổn định (uptime) rất cao so với các nhà cung cấp khác.

Sao lưu hằng ngày khôi phục dữ liệu bất cứ lúc nào

An toàn dữ liệu là mối quan tâm hàng đầu của Chúng tôi. Bởi dữ liệu là “vàng” của doanh nghiệp, nó phải được đảm bảo 100%. Hệ thống hosting của Chúng tôi tự động sao lưu dữ liệu hằng ngày với công nghệ JetBackup- là một phần mềm mở rộng có nhiều chức năng nổi bật, nhưng điểm đáng chú ý nhất chính là cung cấp cho người dùng khả năng backup và khôi phục dữ liệu khi cần thiết. Khách hàng có thể khôi phục dữ liệu bất cứ lúc nào qua giao diện quản trị hosting.

Công nghệ giúp tăng tốc truy cập website gấp nhiều lần

Tốc độ truy cập website đóng vai trò rất quan trọng trong trải nghiệm truy cập của người dùng. Một website có tốc độ tải trang chậm sẽ làm tăng tỉ lệ rời bỏ website, làm giảm tỉ lệ mua hàng trên website của bạn. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết trên, Chúng tôi đã trang bị công nghệ LiteSpeed Cache trên hosting, giúp tăng tốc độ tải trang gấp nhiều lần. Công nghệ này hỗ trợ hầu hết các loại mã nguồn website phổ biến hiện nay như: WordPress, Joomla, Xenforo, Drupal, OpenCart.

Bảo vệ mã nguồn website với công nghệ secureFolder

secureFolder là công nghệ bảo mật mã nguồn website do Chúng tôi tự phát triển. Khách hàng có thể “đóng băng” toàn bộ mã nguồn của mình chỉ với thao tác cực kỳ đơn giản tại giao diện quản trị hosting. Tính năng  này giúp ngăn chặn việc khai thác lỗ hổng bảo mật website, chỉnh sửa mã nguồn hay chèn mã độc.

Ngoài ra, khách hàng có thể loại trừ các thư mục mà mình không muốn đóng băng. Hữu ích cho các tính năng như upload file hoạt động.

Công nghệ secureFolder trên hosting của Chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp bảo vệ website của mình trước các cuộc tấn công mạng. Giảm thiểu những mối lo ngại về bảo mật cho website. Tính năng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí khi sử dụng hosting của Chúng tôi.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật của Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hosting. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc thông qua các kênh như ticket, điện thoại, email.

Hỗ trợ khách hàng nhanh, nhiệt tình cùng với chuyên môn cao là một trong những ưu điểm làm khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ hosting của Chúng tôi.

Như vậy khi sử dụng dịch vụ tại Chúng tôi, không những bạn có được Hosting tốc độ cao mà còn được hỗ trợ nhanh chóng.

Các loại web hosting khác nhau

Hầu hết các nhà cung cấp web hosts đều cung cấp nhiều loại hosting khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng. Các loại hosting thông dụng phổ biến nhất là:

 • Shared Hosting
 • VPS Hosting
 • Cloud Hosting
 • WordPress Hosting
 • Dedicated Server Hosting

Website của bạn càng lớn bao nhiêu, không gia server càng cần nhiều bất nhiều. Hãy bắt đầu từ một gói hosting nhỏ nhất, tức là từ shared hosting, để khi site của bạn lớn hơn, bạn có thể nâng cấp lên loại hosting cao cấp hơn.

Web hosts thường cung cấp nhiều loại gói cước cho từng loại hosting. Ví dụ tại Hosting Nắng Xanh, các gói shared hosting của chúng tôi có 3 mức gói hosting khác nhau.

Web Hosting hoạt động như thế nào?

Khi bạn quyết định tạo một website, bạn cần tìm hiểu công ty hosting để cấp cho bạn một không gian lưu trữ web trên server. Web host của bạn sẽ chứa toàn bộ files, tài liệu, và database. Bất kể có người nào gõ tên miền lên thanh địa chỉ của trình duyệt, hosting sẽ chuyển toàn bộ files cần thiết từ server xuống trình duyệt đó.

Bạn cần chọn gói hosting phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và mua hosting đó. Thật tế, web hosting giống như việc bạn đi thuê nhà, bạn thanh toán theo một chu kỳ thường xuyên để giữ cho server hoạt động liên tục.

Để giảm thiểu rủi ro, mỗi gói Hosting Nắng Xanh đều được bảo vệ bởi chương trình hoàn phí trong 30-ngày, đảm bảo dịch vụ bạn trải nghiệm là phù hợp nhất đối với bạn. Hơn nữa, bạn có thể bắt đầu từ gói cước giá rẻ nhất của chúng tôi, được thiết kế riêng cho những dự án nhỏ. Khi website phát triển và cần nhiều không gian hoặc tài nguyên server hơn, bạn có thể di chuyển tới gói cao hơn mà không tốn công sức chuyển đổi.

Đúng vậy, bạn không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào để thực hiện việc quản trị server. Tài khoản của bạn đã có sẵn giao diện người dùng, để bạn quản lý tất cả các khía cạnh của website. Ví dụ, bạn có thể upload file HTML và những file khác lên server, cài đặt CMS như là WordPress, truy cập database của bạn và tạo backup cho site.

Mặc dù cPanel là một giao diện hosting được dùng nhiều nhất bởi mọi người, nó có thể khá khó hiểu cho những người không có nhiều kiến thức kễ thuật để có thể dựng site và chạy ngay. Vì vậy, đội ngũ của chúng tôi quyết định xây dựng một control panel khác, độc quyền riêng cho khách hàng của Hosting Nắng Xanh. Chúng tôi tự hào gọi nó là Hosting Nắng Xanh control panel, một control panel tuyệt đẹp với giao diện người dùng mượt mà có thể dễ dàng quản lý mọi tác vụ tại một nội – kể cả khi đó là lần đầu bạn đến với web hosting. Khách hàng của chúng tôi yêu thích nó, vì nó đã giúp họ thành công quản lý tài khoản hosting một cách tự như và dễ dàng.

Bên cạnh cung cấp chỗ đặt cho website của bạn, nhà cung cấp hosting cũng có thể cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến website, như là:

 • SSL certificates (để dùng giao thức web bảo mật https:// )
 • Email hosting
 • Page builders
 • Developer tools
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng (tốt nhất là sử dụng live chat)
 • Tự động backup website
 • Cài đặt một click (như: cài đặt WordPress hoặc Drupal)1

Shared Hosting là gì?

Shared hosting là loại web hosting phổ biến nhất và lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp nhỏ và blog. Khi bạn nghe tới từ “web hosting”, thường là họ nói đến shared hosting. Với shared hosting, bạn chia sẽ tài nguyên server với những khách hàng khác của nhà cung cấp hosting của bạn. Website được đặt trên cùng một server để sử dụng chung tài nguyên và bộ nhớ, sức mạnh xử lý, dung lượng đĩa, vâng vâng.

Ưu điểm:

 • Giá thành thấp
 • Thân thiện cho người mới bắt đầu (không cần kiến thức kỹ thuật)
 • Server được cấu hình sẵn
 • Control panel dễ sử dụng, thân thiện người dùng
 • Nhà cung cấp chịu trách nhiệm quản lý và vận hành server

Nhược điểm:

 • Ít quyền kiểm soát đến cấu hình server
 • Truy cập tăng đột biến từ các website khác có thể làm chậm site của bạn

Cloud Hosting là gì?

Cloud hosting đang là giải pháp đáng tin cậy nhất trên thị trường, vì dường như nó hoàn toàn không có downtime. Với cloud hosting, nhà cung cấp của bạn có một bộ các server. Files và tài nguyên được phân phối trên các server. Khi một trong các server cloud bị quá tải hoặc có bất kỳ vấn đề nào, traffic của bạn sẽ tự động được chuyển tới và xử lý tại server khác của cluster server đó.

Ưu điểm:

 • Gần như không có downtime
 • Server hỏng không ảnh hưởng tới site của bạn
 • Tài nguyên được phân phối tùy nhu cầu
 • Thanh toán tùy vào mức độ sử dụng (bạn dùng gì thì thanh toán đó)
 • Linh hoạt hơn VPS, về khả năng mở rộng

Nhược điểm:

 • Khó quản lý cost
 • Không có quyền root

WordPress Hosting

WordPress hosting là một dạng của shared hosting, được thiết kế riêng cho chủ website WordPress. Server của bạn được cấu hình riêng cho WordPress và site được gắn các plugin được cài sẵn như là caching pluign và plugin bảo mật. Vì lý do cấu hình được tùy chỉnh riêng, site của bạn sẽ tải nhanh hơn và chạy ngay không gặp vấn đề gì. WordPress hosting thường có nhiều tính năng liên quan đến WordPRess như là, WordPress theme được thiết kế riêng, builder kéo thả và các công cụ đặc thù riêng. Đặc biệt, server được tối ưu để chạy WordPress, quá trình cài đặt và vận hành WordPress sẽ hiệu quả hơn nhiều trên một WordPress hosting. Xem Hosting WordPress giá rẻ

Ưu điểm:

 • Giá thành thấp (thường nó sẽ bằng giá với shared hosting)
 • Dễ sử dụng cho người mới bắt đầu
 • Một click cài được WordPress
 • Hiệu năng tốt cho WordPress site
 • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật được đạo tào để xử lý các vấn đề liên quan đến WordPress
 • WordPress plugins và theme được cài sẵn

Nhược điểm:

 • Khuyên dùng cho WordPress sites (có thể là vấn đề nếu bạn host trên server nhiều loại website mà không phải là WordPress)

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13155) - LikeAction (13355) - WriteAction (479)