Gói hosting doanh nghiệp

Ứng dụng vi xử lý Xeon Platinum thế hệ 2 của Intel mới nhất và mạnh mẽ bậc nhất trên thị trường với tốc độ Turbo Boots 3.9GHz và tổng gần 100 nhân xử lý, giúp tăng khả năng chịu tải qua việc rút ngắn thời gian xử lý của webserver và thời gian xử lý mã nguồn website

Mục lục

Như vậy có thể thấy rằng, hạ tầng công nghệ 4.0 sẽ là bệ phóng cho sự phục hồi kinh tế và tăng trưởng trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên cơ hội rất lớn kèm theo rất nhiều thách thức, đòi hỏi doanh nghiệp phải nhìn nhận đầu tư bài bản và nghiêm túc để chuẩn bị cho làn sóng phát triển từ năm 2022.

Gói hosting doanh nghiệp

Và một trong những hệ thống quan trọng phục vụ cho hạ tầng thương mại điện tử của doanh nghiệp là một website luôn hoạt động ổn định, tốc độ cao để có thể tiếp cận đến hơn 68 triệu người sử dụng internet tại Việt Nam.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Với kinh nghiệm dày dặn và vốn kiến thức chuyên sâu, Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dẫn dầu xu thế về các giải pháp website trên thị trường với hệ thống máy chủ vượt trội với hạ tầng mạng lưới ổn định.

Chúng tôi cho biết website càng nhiều dữ liệu hoặc có lượng truy cập cao thì cần phải có dịch vụ Hosting mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu chịu tải cho website, đặc biệt là website thương mại điện tử . Hosting doanh nghiệp Pro chính là dịch vụ Web Hosting cao cấp hàng đầu với địa chỉ IP hoàn toàn riêng như một máy chủ, khắc phục hầu hết các vấn đề của website cùng cấu hình vượt trội nhất.

Đến với Chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp túc trực 24/7, mang lại sự an tâm tuyệt đối đã tạo nên thương hiệu trong hơn 5 năm qua.

Với cơ chế hỗ trợ 4 tầng chuyên biệt, các vấn đề của khách hàng sẽ luôn được xử lý dứt điểm và nhanh chóng với cam kết phản hồi trong vòng 15 phút khi gửi yêu cầu hỗ trợ qua email hoặc phiếu hỗ trợ.

Giải pháp tối ưu cho website hàng đầu

Với kinh nghiệm phục vụ và tối ưu cho hàng trăm nghìn website, Chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp luôn gặp phải khi vận hành website. Chính vì vậy, bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D) đã tiên phong mang đến các sản phẩm phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, đó là dịch vụ mang tên Hosting doanh nghiệp Pro với nhiều công nghệ áp dụng hàng đầu hiện nay.

Hosting doanh nghiệp Pro là giải pháp giúp website bán hàng có lượt truy cập cao của doanh nghiệp luôn đạt tốc độ cao nhất và chịu tải tốt để website không bị gián đoạn, nhờ vào một số công nghệ tốt nhất cả phần cứng và phần mềm áp dụng.

CPU Xeon Platinum

Ứng dụng vi xử lý Xeon Platinum thế hệ 2 của Intel mới nhất và mạnh mẽ bậc nhất trên thị trường với tốc độ Turbo Boots 3.9GHz và tổng gần 100 nhân xử lý, giúp tăng khả năng chịu tải qua việc rút ngắn thời gian xử lý của webserver và thời gian xử lý mã nguồn website. 

Máy chủ Dell chuyên dụng

Để có thể đáp ứng được yêu cầu hỗ trợ tối thiểu 8 ổ cứng NVMe U.2 để thiết lập RAID-10. Máy chủ Dell chuyên dụng cũng tương thích tuyệt đối với vi xử lý dòng Scalable để sử dụng vi xử lý Xeon Platinum. 

Ổ cứng NVMe U.2 RAID-10 

Với ổ cứng tốc độ cao lên đến 9000 MB/s so với 400MB/s của các ổ cứng SSD thông thường. Chuẩn ổ cứng NVMe chuyên xử lý lượng lớn dữ liệu ghi vào cơ sở dữ liệu của website giúp website tăng tốc tốt hơn và an toàn dữ liệu với RAID-10 được tích hợp.

Công nghệ độc quyền

Máy chủ được tinh chỉnh đồng bộ từ phần cứng đến phần mềm, nhằm đạt hiệu suất xử lý tối đa cho website toàn diện, các công nghệ lưu bộ nhớ đệm vào hệ thống bộ nhớ sẽ phát huy tối đa hiệu quả với RAM 2933Mhz tốc độ cao được tích hợp trong máy chủ.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13085) - LikeAction (13285) - WriteAction (479)