Mẫu landing page miễn phí

Nếu như các trang web phục vụ đối tượng khách hàng khá rộng, cung cấp nhiều thông tin, dữ liệu để khách hàng có thể tùy chọn, thì hầu hết mọi thiết kế một trang landing page có một mục đích duy nhất, đó là chuyển đổi. Mọi thứ ở trang đáp từ nội dung đến phong cách thiết kế trang landing page đều chỉ tập trung hướng khách hàng điền vào biểu mẫu đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn, làm khảo sát, thậm chí là download tài liệu. Có thể nói đơn giản rằng khi bước chân vào website bạn sẽ được hỏi “Bạn muốn làm gì?” còn landing page để bán hàng lại yêu cầu “Tôi muốn bạn làm việc này”. Nhìn chung thì website là trang thụ động còn landing page là trang hoạt động.

Mục lục

Mẫu landing page miễn phí

Tạo một landing page độc đáo và sáng tạo như chính bản thân bạn. Gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng ngay từ đầu với thiết kế landing page tuyệt đẹp, được thực hiện bằng công cụ tạo landing page trực tuyến, miễn phí của. Dễ dàng thiết kế landing page chuyên nghiệp để thể sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào khi xây dựng dưới hình thức trang web.

Với trình tạo landing page trực tuyến, miễn phí của chúng tôi, việc tạo landing page tùy chỉnh phù hợp với chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp hoặc gắn tên thương hiệu hấp dẫn của bạn trên banner thật dễ dàng. Sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả của để kết hợp văn bản, hình ảnh, hình dạng, biểu tượng, logo và màu sắc vào thiết kế landing page thật đơn giản.

Bắt đầu quá trình tạo landing page của bạn với các mẫu miễn phí và có thể tùy chỉnh 100%. Bạn cũng có thể thiết kế từ một mẫu trống, và thật dễ dàng thêm các logo, phông chữ và màu sắc thuộc thương hiệu của mình. Bắt đầu thiết kế của bạn ở bât kỳ nơi nào nào bạn có thể hoặc các thiết bị khác nhau của mình. Lưu thiết kế của bạn ở định dạng PDF, JPEG hoặc PNG để chia sẻ với mọi người.

Website tạo landing page miễn phí

Hiện nay, landing page đang dần trở thành một công cụ quan trọng được nhiều doanh nghiệp tin dùng trong quá trình thực hiện marketing. Bằng cách thiết kế và sử dụng landing page phù hợp sẽ hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi khách hàng, đồng thời tạo ấn tượng với người xem. Vậy có cách nào để tạo landing page miễn phí và đẹp mắt không?

Google Site

Google Site là một trong những công cụ hàng đầu trong việc tạo landing hiệu quả và cực kỳ dễ sử dụng. Đây cũng chính là một tính năng mới của công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới cho phép người dùng có thể tạo ra một landing page chuyên nghiệp với thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản.

Trước khi thực hiện, bạn chỉ cần làm theo một số hướng dẫn tạo landing page bằng Google thì dù có không biết code, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra cho mình một landing page theo như mình muốn. Tuy nhiên hiện nay, công cụ này chỉ được hỗ trợ sử dụng tốt trên Chrome và Firefox mà thôi.

WordPress.org

WordPress cũng là một trong những công cụ tạo landing page được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ hỗ trợ người dùng tạo một website mới, WordPress còn giúp bạn thiết kế landing page miễn phí. 

Tuy nhiên, công cụ này khá phức tạp nên nếu muốn tạo landing page thông qua WordPress thì bạn chỉ đọc hướng dẫn sử dụng thôi vẫn chưa đủ. Thay vào đó, bạn cần phải có một nền tảng kiến thức nhất định về code thì mới có thể dễ dàng sử dụng công cụ này.

Weebly.com

Khấc với ladipage.vn, weebly.com được thành lập từ khá lâu đời và đã xây dựng sẵn tên tuổi từ trước. Do đó, với công cụ này thì bạn hoàn toàn có thể tự tạo landing page miễn phí, dễ dàng bằng thao tác kéo thả. Tuy nhiên, đối với những trang đích được tạo miễn phí từ công cụ này sẽ có tên miền weebly phía trước. Mặc dù trông có phần hơi rườm rà nhưng điều này lại hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng trang đích của bạn.

Wix.com

Wix.com được rất nhiều người dùng đánh giá là trang web tạo landing page free hàng đầu thế giới. Theo thống kê trung bình hiện nay cho thấy, công cụ này đã có hơn 50 triệu người dùng đăng ký tài khoản. Cũng giống như nhiều website khác, Wix.com cho phép bạn có thể tạo trang đích miễn phí qua các thao tác kéo, thả. Bên cạnh đó, giao diện trang đích sau khi thiết kế cũng tập trung vào sự đơn giản nên mang đến cái nhìn hiện đại, ấn tượng.

GetResponse

Trong số 6 website tạo landing page miễn phí, dễ sử dụng nhất hiện nay thì GetResponse  là công cụ được đánh giá  cao nhất. Thông qua trang web này, bạn hoàn toàn có thể tạo landing page miễn phí, chất lượng và đảm bảo chuẩn SEO. Ngoài ra thì bạn cũng dễ dàng tối ưu trang đích cho cả phiên bản di động bởi số lượng người dùng thiết bị này đang chiếm tỷ lệ rất cao. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của công cụ này đó chính là chỉ cho phép bạn sử dụng miễn phí trong vòng một tháng đầu tiên.

Một vài mẹo thiết kế và tối ưu Landing Page

Lựa chọn bảng màu: Màu sắc là yếu tố tác động nhiều đến cảm xúc của khách hàng. Hãy cân nhắc chọn kỹ trước để đem đến sự thống nhất cho Landing Page của mình. Landing Page cũng góp phần xây dựng  thương hiệu cho doanh nghiệp, nên dừng quên thêm màu sắc của doanh nghiệp để tạo ra sự kết nối.

Chọn phông chữ: Là nơi chứa nhiều thông tin và là phương tiện truyền tải, phông chữ rõ ràng, dễ đọc là rất cần thiết. Với những phần khác nhau, kích thước và định dạng có thể thay đổi để nhấn mạnh được nội dung cần chú ý. Đặc biệt, với tiêu đề hãy chắc rằng phông chữ đó tiếp cận được người đọc ngay từ lần đầu tiên. 

Tối ưu thiết kế footer: Phần chân trang rất dễ bị bỏ quên, nhưng đây là phần không thể thiếu. Đây là bơi cung cấp thông tin doanh nghiệp, thông tin thương hiệu khi khách hàng quan tâm. Nếu bỏ qua phần chân trang thì có lẽ khách hàng cũng sẽ bỏ qua Landing Page của bạn. Tối ưu hình thức và nội dung của footer cũng là cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

Form đăng ký đơn giản nhưng thu hút: Đơn giản là yếu tố cần nhớ khi tạo form đăng ký. Dựa trên mục tiêu chuyển đổi để đề xuất ra nhưng đề mục trong form đăng ký. Đây cũng là một bước mà bạn cần làm đầu tiên để không đi sai hướng và thiếu tính nhất quán trong suốt quá trình xây dựng Landing Page.

Tiêu đề có chứa các từ hành động: tiêu đề là yếu tố thông tin đầu tiên mà người dùng tiếp cận khi truy cập vào Landing Page. Việc sử dụng thêm các từ hành động vào tiêu đề sẽ làm kích thích hành vi của người đọc, từ đó, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Một số từ hành động hay được sử dụng như miễn phí, ngay bay giờ, ngay hôm nay. Sự kết hợp giữa từ ngữ hành động và chất lượng thông điệp không chỉ tăng chuyển đổi mà còn giữ người dùng ở lại trên trang lâu hơn.

Chèn call-to-action (CTA) đúng vị trí: Việc sử dụng CTA tương đương với những từ ngữ hành động đặt trong tiêu đề. Tuy nhiên, CTA đứng một mình, được thiết kế nổi bật, có thể có hiệu ứng và là nơi điều hướng khách hàng trên trang. Yếu tố này quyết định ít nhiều đến tỷ lệ chuyển đổi bởi nếu nó mờ nhạt, người dùng không nhìn thấy thì khó để thu thập thông tin của khách hàng.

Cung cấp bằng chứng để tăng uy tín: Những phản hồi tích cực của khách hàng là bằng chứng tốt nhất để chứng thực với những người mới chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Những số liệu thống kê theo tuần, theo quý, theo tháng đủ nhiều hoàn hoàn toàn có thể tận dụng để tăng uy tín. Những bằng chứng khác trên mạng xã hội, trong tin nhắn cũng là cách để chứng minh chất lượng.

Liệt kê các lợi ích có thể đạt được: Lợi ích xuất phát từ việc sử dụng tính năng. Với mỗi nhu cầu, cũng một sản phẩm đem đến lợi ích khác nhau. Khi liệt kê hết những lợi ích, người dùng sẽ biết trước được sản phẩm có phù hợp hay không. Một Landing Page cung cấp đầy đủ thông tin mà người dùng quan tâm, chắc chắn là một trang hoạt động hiệu quả.

Loại bỏ nội dung không cần thiết: Nội dung đầy đủ và phù hợp giúp ích cho người dùng là điều nên có, nhưng không được phép lan man. Cắt bớt những nội dung không cần thiết, thừa thãi sẽ tạo ra cảm giác chỉnh chu cho Landing Page. Hơn hết, không ai muốn đọc nhiều thông tin mà họ không quan tâm. Nội dung không trọng tâm thì rất khó để người đọc đón nhận.

Đảm bảo nút chia sẻ hiển thị rõ: Chia sẻ là cách để đưa Landing Page tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Với một nút chia sẻ được thiết kế rõ ràng sẽ giúp người đọc có thể thực hiện thao tác ngày khi họ thấy Landing Page của bạn có điểm ấn tượng.

Thân thiện với thiết bị di động: Hầu hết người dùng hiện nay sử dụng điện thoại di động làm công cụ tiếp cận, theo dõi thông tin. Nhiều người bỏ qua yếu tố này không chỉ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu khi theo dõi mà còn dễ bị các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp và khóc lên top.

Cải thiện tốc độ tải trang: Hầu hết người dùng sẽ thoát ra nếu website tải quá lâu và tạo ra ấn tượng không tốt đối với người dùng. Tương tự với việc thân thiện với thiết bị di động thì tốc độ tải trang cũng quyết định việc Landing Page có được lên top hay không.

Mẫu landing page miễn phí đẹp

Sau đây là top 20 mẫu landing page tuyệt đẹp. Hãy tham khảo và lựa chọn mẫu mà bạn yêu thích nhé. Một landing page tốt sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng hơn thì tội gì không bỏ thời gian tìm hiểu.

Landing page miễn phí của MailChimp – Bandmates

Một mẫu landing page đơn giản với nền màu xanh làm nổi bật thông tin và nút call to action. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc phù hợp với thương hiệu của bạn. 

Không có điều hướng, logo nổi bật, mô tả văn bản và form đăng ký trong màn hình đầu tiên. Phía dưới, bạn có thêm hình ảnh sản phẩm hoặc các form khác để landing page trông hấp dẫn hơn.

Mẫu landing page miễn phí

Landing page miễn phí của Unbounce – O-Book

Mẫu này phù hợp tạo khách hàng tiềm năng cho sách. O-Book thường được các công ty đã đạt được doanh thu từ landing page trước. Họ tiếp tục sử dụng landing page cho khách hàng trải nghiệm miễn phí 14 ngày bản dùng thử. 

Mẫu có bố cục rõ ràng có chỗ cho hình ảnh, tiêu đề, văn bản mô tả và hộp form. Phía trên gốc có các nút liên kết với mạng xã hội.

Mẫu landing page miễn phí

Landing page miễn phí của Wix – Lead-Gen Landing Page

Landing page cho các sản phẩm B2B, nó cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản và hình ảnh thông qua Wix. Người dùng cũng có thể thêm video nền vào bố cục. Trang được thiết kế dài, với form và nút “call to action” trong màn hình đầu tiên. Phía dưới là thông tin thêm chi tiết về công ty.

Mẫu landing page miễn phí

Landing page miễn phí của WordPress.org – Fagri

Landing page miễn phí Fagri được dùng nhiều trong ngành công nghiệp với các mục đích khác nhau. Trong WordPress, bất cứ theme nào cũng có Widget mặc định sẵn trước đó. Người dùng có thể tùy ý thêm hay xóa Widget tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người.

Thiết kế bố cục của mẫu này thu hút sự chú ý đến văn bản, nút call to action và form liên hệ.

Mẫu landing page miễn phí

Mẫu độc quyền của Hubspot – Rally

Đây là mẫu rất phù hợp với việc kinh doanh sách điện tử. Bằng cách sử dụng mẫu Landing page miễn phí này, bạn có thể cho phép “Download” tài nguyên bằng việc điền form. Từ đó thu hút khách hàng tiềm năng để mọi người tải xuống.

Rally thiết lập định dạng ba cột ở trên cùng để giúp khách truy cập trang landing page vừa điền lời đề nghị vừa xem được thông tin cụ thể những lợi ích họ nhận được.

Mẫu landing page miễn phí

Landing page miễn phí của Squarespace – Royce

Royce là một mẫu Landing page bóng bẩy để thông báo và đặt chỗ cho một sự kiện. Các điểm nổi bật của Royce bao gồm hình nền lớn, không có thanh điều hướng, dòng tiêu đề và nút call to action “RSVP”.

Ở Landing page này, khách truy cập có hai cách để điền vào form đặt chỗ:

  • Nhấp vào nút “RSVP” để form đăng ký xuất hiện
  • Cuộn xuống dưới màn hình sẽ có một form đăng ký tĩnh. 

Mẫu landing page miễn phí

Mẫu miễn phí độc quyền của Hubspot – Architecture

Architecture dùng để thu hút người đăng ký blog. Với hình ảnh hấp dẫn phía trên, người dùng có thể thấy được những gì mà họ mong đợi nếu đăng ký. Module mặc định cho nội dung trước ở ngay bên dưới. 

Bạn có thể được chỉnh sửa theo thương hiệu của bạn và kèm theo chức năng kéo và thả.

Mẫu landing page miễn phí

Mẫu của HubSpot – Invest

Invest bao gồm một bức ảnh, văn bản có thể tùy chỉnh, không có điều hướng (để giữ cho khách truy cập tập trung thông tin của bạn) và một form đăng ký ngắn. 

Kéo xuống phía dưới, người dùng có thể thêm những thông tin nổi bật của công ty hoặc các ưu đãi khác.

Mẫu landing page miễn phí

Landing page miễn phí của HubSpot – Hubstrap

Không giống như các mẫu landing page miễn phí phía trên, Hubstrap có giao diện đơn giản, có điều hướng và dành nhiều chỗ hơn cho văn bản. Đây có thể là một mẫu đẹp nếu nội dung đề nghị của bạn có ít hình ảnh đi kèm. Bạn có thể cá nhân hóa thiết kế và thêm các phần kéo và thả vào trang.

Mẫu landing page miễn phí

Mẫu độc quyền của Hubspot -Vibrant

Giả sử bạn không muốn form đăng ký ở đầu trang, đây là landing page thích hợp. Vibrant là một mẫu hiện đại, đơn giản có thể chỉnh sửa thông tin chi tiết theo sản phẩm của bạn. Ghép mỗi thông tin với một hình ảnh hấp dẫn giúp tạo ra sự thu hút người dùng.

Mẫu landing page miễn phí

Landing page miễn phí của HubSpot – Landing Form

Landing page miễn phí Landing form có dòng tiêu đề, văn bản, các nút call to action và form đăng ký sáng nổi bật trên hình nền được làm tối. Không thanh điều hướng và có một nút ở đầu trang. 

Khi bạn cuộn xuống dưới, có chỗ để bạn thêm hình ảnh và chi tiết liên quan đến sản phẩm hoặc ưu đãi.

Mẫu landing page miễn phí

Landing page miễn phí của HubSpot – Gradient

Gradient được thiết kế đẹp mắt cho một content offer (blog, sách, tài liệu, video,…). Mẫu có bố cục đơn giản với form, dòng tiêu đề, văn bản mô tả, ảnh và logo. Giống như các mẫu HubSpot khác, người dùng thoải mái tùy chỉnh ảnh, hình nền xuất hiện phía sau, màu gradient và văn bản mô tả. 

Mẫu landing page miễn phí

Landing page miễn phí của Wix -University

University là một mẫu landing page có bố cục phù hợp giúp bạn thu hút học viên cho những sự kiện giáo dục hay khóa học sắp khai giảng. Trong màn hình đầu tiên, bạn có thể thấy dòng tiêu đề, hình ảnh minh họa và form đăng ký rất chi tiết. Phía dưới là các thông tin và hình ảnh bổ sung.

Mẫu landing page miễn phí

Landing page miễn phí của Wix – Skyline

Skyline rất hữu ích cho các cá nhân hoặc công ty chưa ra mắt trang web hoặc sản phẩm nhưng muốn tăng độ nhận diện. Người xem có thể hiểu rằng sản phẩm của bạn sắp ra mắt. Mẫu cho phép chỉnh sửa ảnh video nền theo sở thích của bạn.

Trong màn hình đầu tiên, có một vùng tiêu đề khổng lồ “Coming Soon” nổi bật. Khi cuộn xuống, bạn có thể thêm mô tả ngắn về công ty hay form đăng ký.

Mẫu landing page miễn phí

Mẫu độc quyền của Hubspot -Bold

Với dòng tiêu đề lớn, phụ đề ngắn và yếu tố chuyển đổi trong màn hình đầu tiên, Bold là mẫu lý tưởng cho sách điện tử, bản tin và cả công cụ.

Mẫu landing page miễn phí

Landing page miễn phí của Wix – Online Store Coming Soon

Nếu bạn đang tìm kiếm landing page miễn phí cho công ty mình, Online Store Coming Soon là một lựa chọn khá hợp lý. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó cho mục đích tiếp thị sản phẩm trực tuyến hoặc các chương trình khuyến mãi… với hiệu quả bất ngờ. 

Mẫu này rất đơn giản. Văn bản rất ít, bố cục hình ảnh là chính. Hộp email và nút call to action được thiết kế sẵn trong bố cục. Bạn có thể liên kết tài khoản mạng xã hội của mình với các biểu tượng bên dưới.

Mẫu landing page miễn phí

Landing page miễn phí của Wix – Real Estate

Đây là một trong số landing page miễn phí có giao diện đẹp. Khi bạn cuộn xuống trang, hình nền vẫn ở trạng thái tĩnh. Người dùng có thể chỉnh sửa nhiều thứ từ nội dung đến hình ảnh.

Với thiết kế của trang hiện tại, có chỗ để thêm thông tin công ty bên dưới. Ngoài ra còn có một form ở dưới cùng để khách truy cập có cơ hội chuyển đổi khác.

Mẫu landing page miễn phí

Mẫu của WordPress.org – Construction and Lawyer Landing Pages

Nếu bạn đang tìm kiếm Landing page cho hai ngành công nghiệp Luật và Xây dựng thì đây là lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các thương hiệu và ngành công nghiệp khác. 

Cả hai đều có hình ảnh tiêu đề, văn bản phủ và mũi tên trỏ đến một form có kích thước phù hợp trong màn hình đầu tiên. Chúng cung cấp cho khách truy cập những thông tin miễn phí.

Mẫu độc quyền của Hubspot -Nightfall

Bố cục, nội dung văn bản và hình ảnh có thể tùy chỉnh linh hoạt dài ngắn. Nightfall là một trong số những landing page miễn phí tuyệt vời mà ngành bất động sản hay lựa chọn. Nhiều không gian để cung cấp thông tin trước khi trình bày yếu tố chuyển đổi.

Mẫu landing page miễn phí

Landing page miễn phí của MailChimp – Gardenhouse

Gardenhouse không có thanh điều hướng, điều này giúp khách truy cập tập trung vào thông tin lời đề nghị. Ở cuối trang, bạn có thể tùy chỉnh thêm logo hoặc thông tin công ty khác. 

Landing page miễn phí này được tối ưu hóa hiển thị cho thiết bị di động. Nó cũng tự động điều chỉnh bố cục theo các kích thước màn hình khác nhau.

Mẫu landing page miễn phí

Vai trò Landing Page trong Marketing

Landing Page giúp tăng chuyển đổi: Landing Page là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông. Nó tạo sự thích thú cho đối tượng truyền thông và thu thập được thông tin của họ. Đặc biệt với chiến lược Social Media, Landing Page sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc thu thập thông tin người quan tâm.

Landing Page cung cấp thêm insight: Dựa trên thông tin thu thập được thông qua Landing Page bạn sẽ xác định insight khách hàng. Từ đó, việc tạo ra Landing Page mới, chiến dịch truyền thông mới hay chương trình ưu đãi, xây dựng sơ đồ quy trình chăm sóc khách hàng được hoàn thiện tốt hơn.

Landing Page giúp thu thập email khách hàng: Landing Page giúp doanh nghiệp thu thập email của khách hàng được tự nhiên hơn. Từ đó, việc xây dựng cơ sở dữ liệu (database) để phục vụ cho các chương trình truyền thông sau. Với nhân viên Marketing, những email thu thập được từ Landing Page là nguồn khách hàng tốt để doanh nghiệp mở rộng đối tượng truyền thông.

Landing Page tạo ra hình thức quảng cáo mới: Khi doanh nghiệp muốn quảng bá một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mới của doanh nghiệp trên thị trường, Landing Page là không thể thiếu. Hiệu quả mà Landing Page mang lại trong giai đoạn này cũng cao hơn hình thức quảng cáo để truyền thông, tiếp cận khách hàng. Một Landing Page với thông điệp chính sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Landing Page cho phép đo lường các chỉ số: Những chỉ số quan trọng và cần thiết đối với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp có thể đo lường được khi sử dụng Landing Page. Dựa trên những chỉ số thu thập được có thể xác định hiệu suất của chiến dịch Marketing, giúp tăng hiệu xuất bán hàng. Và đặc biệt bạn có thể đo lường được mức độ hiệu quả của từng kênh truyền thông.

Thử nghiệm A/B testing với Landing Page: Bạn có thể thiết kế, sáng tạo Landing Page thoải mái, không cần theo một khuôn khổ nào. Với những nhóm khách hàng riêng, Landing Page cần được thử nghiệm để tìm ra được cách riêng, phù hợp với nhóm khách hàng của mình. Việc thay đổi Landing Page mang đến rủi ro thấp hơn so với các trang trên website của bạn.

Tăng giá trị thương hiệu và tạo thiện cảm: Doanh nghiệp còn có thể thay đổi thiết kế Landing Page để tối đa sự thân thiện với người dùng. Nội dung trên Landing Page đem đến cho đối tượng tiếp nhận những trải nghiệm thú vị. Nhờ vậy, Landing Page giúp tăng tính chuyển đổi, định hướng hành động cho người dùng.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13155) - LikeAction (13355) - WriteAction (479)