• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Mẫu landing page thực phẩm chức năng quảng cáo seo ra đơn 100%

Landing page (trang đích) đây là một trang web độc lập, được dùng cho những chiến dịch marketing hay quảng cáo. Người dùng sẽ được chuyển hướng dẫn tới landing page từ quảng cáo trên email email, Google, Facebook, TikTok… để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đang được quảng bá. Không giống như các trang khác trên web (bao gồm cả trang chủ), được dùng cho nhiều mục đích khác nhau cũng như khuyến khích người dùng ở lại trên trang, landing page được thiết kế với duy nhất một mục tiêu, đó được gọi là CTA (Call to action hay “kêu gọi hành động”).

Landing page thực phẩm chức năng

Landing page thực phẩm chức năng

Mẫu landing page thực phẩm chức năng

Landing pages đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong hoạt động quảng cáo trên internet. Nếu chúng ta chú ý sẽ thấy có rất nhiều loại trang landing page khác nhau đã và đang được sử dụng cho từng chiến dịch.

Giúp chúng ta nắm bắt và dẫn dắt người dùng hướng tới thông tin một số sản phẩm mà chúng ta muốn quảng bá. Landing page khác với trang chủ, nó có nhiệm vụ như một ô cửa thông tin chung chung về các sản phẩm khác nhau, giải pháp và dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp. Một trang chủ thường có quá nhiều yếu tố chi phối sự chú ý của khách hàng. Còn Landing page nhắm mục tiêu sẽ hướng tới việc thuyết phục một người truy cập vào sẽ có những hành động cụ thể và mong muốn.

Bạn có nhu cầu giới thiệu một mặt hàng mới đến với khách hàng. Bạn chưa biết nên sử dụng hình thức nào. Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giải pháp website LANDINGPAGE giúp sản phẩm của bạn được quảng bá một cách chuyên nghiệp, hiện đại, giúp đi đến rộng rãi các khách hàng.

Mẫu landing page thực phẩm chức năng 1

Mẫu landing page thực phẩm chức năng 2

Mẫu landing page thực phẩm chức năng 3

Mẫu landing page thực phẩm chức năng 4

Các dạng Landing page thực phẩm chức năng

Landing page thực phẩm chắc năng cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Cũng như landing page ở những lĩnh vực khác, landing page bán thực phẩm chức năng có 3 dạng chính. Gồm:

Landing page bán hàng 

Đây là dạng landing page phổ biến nhất, nó có nhiệm vụ chính là đưa ra các thông tin chi tiết, đặc điểm nổi bật của sản phẩm, bảng giá, hình ảnh, chính sách khuyến mãi, chính sách giao hàng. Từ đó hướng khách hàng đến hành động liên hệ cho người bán và mua sản phẩm.

Landing page tăng lượng chuyển đổi

Dạng landing page này có nhiệm vụ làm cầu nối, kêu gọi hành động và điều hướng người truy cập về trang web chính thức hoặc các kênh bán hàng khác để xem thêm thông tin chi tiết, mua hàng hoặc giải đáp các nghi vấn chưa được làm sáng tỏ tại landing page.

Thông thường, dạng landing page này có nhiệm vụ chính là tăng lượng traffic cho trang web chính thức.

Landing page thu thập thông tin khách hàng

Nhiệm vụ chính của dạng landing page này là để thu thập thông tin và xây dựng tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Chúng thường chứa các form điền thông tin để đăng ký như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email…Việc nhắm đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp người bán triển khai hiệu quả các chương trình marketing cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

Các yếu tố tạo nên landing page hiệu quả

Một landing page bán hàng thực phẩm chức năng muốn hoạt động hiệu quả và đạt được mục đích đã đề ra cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

 • Nội dung phù hợp, ngắn gọn, xúc tích và hấp dẫn. Đánh mạnh vào nhu cầu và tâm lý khách hàng.
 • Ý tưởng độc đáo, giao diện, bố cục được xây dựng một cách chuyên nghiệp với những công nghệ tốt nhất.
 • Dễ dàng update, tính bảo mật cao và dễ sử dụng.
 • Tạo landing page thực phẩm chức năng phải chuẩn SEO, thân thiện với các máy chủ tìm kiếm để dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn.
 • Tối ưu hóa trên mọi thiết bị, đặc biệt là các thiết bị di động. Vì hiện nay, người dùng chủ yếu truy cập vào các nền tảng online thông qua điện thoại thông minh. Do đó, nếu tối ưu tốt, sẽ giúp landing page tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, mọi lúc mọi nơi. Từ đó giúp tăng trải nghiệm người dùng lên mức cao nhất.
 • Tích hợp đầy đủ các nút chat, gọi điện, form thu thập thông tin…
 • Hình ảnh, video sinh động, do người bán tự chụp. Không nên sử dụng các hình ảnh có sẵn trên Google.

Cấu trúc landing page thực phẩm chức năng

Một landing page thực phẩm chức năng chất lượng đòi hỏi phải có đầy đủ các cấu trúc cơ bản sau đây:

 • Tiêu đề: Đây là dòng giới thiệu tổng quan về nội dung của landing page. Phải chứa từ khóa chính, tên thương hiệu và thật nổi bật, thu hút, nêu rõ nội dung cần truyền đạt.
 • Hình ảnh: Phải có liên quan đến nội dung mà landing page hướng đến, rõ nét, đẹp và nêu bật được thông điệp cần truyền tải. Hãy đầu tư thật kỹ vào hình ảnh nhé, vì đây chính là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến hành động mua hàng đấy.
 • Nội dung: Hãy nêu chi tiết và đầy đủ nhất các thông tin mà người bán muốn gửi đến người mua. Diễn đạt súc tích nhưng phải hấp dẫn và kèm theo những minh chứng cụ thể, rõ ràng.
 • Thông tin và cách thức liên hệ với doanh nghiệp: Đừng quên kèm theo các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp cũng như hình thức liên hệ. Thông thường đó sẽ là các nút chat, gọi điện, form đăng ký mua hàng…
 • Lời kêu gọi hành động: Tùy vào mục đích của landing page mà người tạo sẽ đưa ra lời kêu gọi hành động thích hợp để điều hướng người dùng về đúng mục tiêu đã đề ra.
 • Dẫn chứng các đánh giá và chính sách bán hàng: Đây là yếu tố quan trọng giúp củng cố niềm tin và gia tăng uy tín cho doanh nghiệp nên đừng bỏ qua nhé.

Một vài mẹo thiết kế và tối ưu Landing Page

Lựa chọn bảng màu: Màu sắc là yếu tố tác động nhiều đến cảm xúc của khách hàng. Hãy cân nhắc chọn kỹ trước để đem đến sự thống nhất cho Landing Page của mình. Landing Page cũng góp phần xây dựng  thương hiệu cho doanh nghiệp, nên dừng quên thêm màu sắc của doanh nghiệp để tạo ra sự kết nối.

Chọn phông chữ: Là nơi chứa nhiều thông tin và là phương tiện truyền tải, phông chữ rõ ràng, dễ đọc là rất cần thiết. Với những phần khác nhau, kích thước và định dạng có thể thay đổi để nhấn mạnh được nội dung cần chú ý. Đặc biệt, với tiêu đề hãy chắc rằng phông chữ đó tiếp cận được người đọc ngay từ lần đầu tiên. 

Tối ưu thiết kế footer: Phần chân trang rất dễ bị bỏ quên, nhưng đây là phần không thể thiếu. Đây là bơi cung cấp thông tin doanh nghiệp, thông tin thương hiệu khi khách hàng quan tâm. Nếu bỏ qua phần chân trang thì có lẽ khách hàng cũng sẽ bỏ qua Landing Page của bạn. Tối ưu hình thức và nội dung của footer cũng là cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

Form đăng ký đơn giản nhưng thu hút: Đơn giản là yếu tố cần nhớ khi tạo form đăng ký. Dựa trên mục tiêu chuyển đổi để đề xuất ra nhưng đề mục trong form đăng ký. Đây cũng là một bước mà bạn cần làm đầu tiên để không đi sai hướng và thiếu tính nhất quán trong suốt quá trình xây dựng Landing Page.

Tiêu đề có chứa các từ hành động: tiêu đề là yếu tố thông tin đầu tiên mà người dùng tiếp cận khi truy cập vào Landing Page. Việc sử dụng thêm các từ hành động vào tiêu đề sẽ làm kích thích hành vi của người đọc, từ đó, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Một số từ hành động hay được sử dụng như miễn phí, ngay bay giờ, ngay hôm nay. Sự kết hợp giữa từ ngữ hành động và chất lượng thông điệp không chỉ tăng chuyển đổi mà còn giữ người dùng ở lại trên trang lâu hơn.

Chèn call-to-action (CTA) đúng vị trí: Việc sử dụng CTA tương đương với những từ ngữ hành động đặt trong tiêu đề. Tuy nhiên, CTA đứng một mình, được thiết kế nổi bật, có thể có hiệu ứng và là nơi điều hướng khách hàng trên trang. Yếu tố này quyết định ít nhiều đến tỷ lệ chuyển đổi bởi nếu nó mờ nhạt, người dùng không nhìn thấy thì khó để thu thập thông tin của khách hàng.

Cung cấp bằng chứng để tăng uy tín: Những phản hồi tích cực của khách hàng là bằng chứng tốt nhất để chứng thực với những người mới chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Những số liệu thống kê theo tuần, theo quý, theo tháng đủ nhiều hoàn hoàn toàn có thể tận dụng để tăng uy tín. Những bằng chứng khác trên mạng xã hội, trong tin nhắn cũng là cách để chứng minh chất lượng.

Liệt kê các lợi ích có thể đạt được: Lợi ích xuất phát từ việc sử dụng tính năng. Với mỗi nhu cầu, cũng một sản phẩm đem đến lợi ích khác nhau. Khi liệt kê hết những lợi ích, người dùng sẽ biết trước được sản phẩm có phù hợp hay không. Một Landing Page cung cấp đầy đủ thông tin mà người dùng quan tâm, chắc chắn là một trang hoạt động hiệu quả.

Loại bỏ nội dung không cần thiết: Nội dung đầy đủ và phù hợp giúp ích cho người dùng là điều nên có, nhưng không được phép lan man. Cắt bớt những nội dung không cần thiết, thừa thãi sẽ tạo ra cảm giác chỉnh chu cho Landing Page. Hơn hết, không ai muốn đọc nhiều thông tin mà họ không quan tâm. Nội dung không trọng tâm thì rất khó để người đọc đón nhận.

Đảm bảo nút chia sẻ hiển thị rõ: Chia sẻ là cách để đưa Landing Page tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Với một nút chia sẻ được thiết kế rõ ràng sẽ giúp người đọc có thể thực hiện thao tác ngày khi họ thấy Landing Page của bạn có điểm ấn tượng.

Thân thiện với thiết bị di động: Hầu hết người dùng hiện nay sử dụng điện thoại di động làm công cụ tiếp cận, theo dõi thông tin. Nhiều người bỏ qua yếu tố này không chỉ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu khi theo dõi mà còn dễ bị các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp và khóc lên top.

Cải thiện tốc độ tải trang: Hầu hết người dùng sẽ thoát ra nếu website tải quá lâu và tạo ra ấn tượng không tốt đối với người dùng. Tương tự với việc thân thiện với thiết bị di động thì tốc độ tải trang cũng quyết định việc Landing Page có được lên top hay không.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

5.05 sao của 3045 phiếu bầu
Landing page thực phẩm chức năng
Landing page thực phẩm chức năng
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Thiết kế web thực phẩm chức năng marketing quảng cáo seo ra đơn 100%
Thiết kế web thực phẩm chức năng marketing quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu website thực phẩm chức năng được lập trình đầy đủ tính năng chuyên nghiệp của một website hiện đại. Mẫu website thực phẩm chức năng bao gồm mẫu website giới thiệu và mẫu website bán hàng chuyên về sản...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mẫu landing page chụp ảnh cưới studio quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page chụp ảnh cưới studio quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page chụp ảnh cưới Studio phù hợp với nhu cầu xây dựng website giới thiệu dịch vụ Studio, chụp ảnh cưới và tất các các dịch vụ liên quan đến nhiếp ảnh, chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh kỷ yếu đều có thể dùng mẫu website này để tối ưu.
Mẫu landing page sự kiện đăng ký chuyển đổi cáo hiệu quả 100%
Mẫu landing page sự kiện đăng ký chuyển đổi cáo hiệu quả 100%
Thiết kế landing page sự kiện là lựa chọn hàng đầu cho để quảng bá sự kiện sắp tới và tăng chuyển đổi (bán vé) hoặc thu hút nhiều người tham gia. Bất kể bạn là người mới bắt đầu thiết kế hay đã có nhiều kinh nghiệm trong...
Mẫu landing page trung tâm đào tạo lái xe ô tô xe máy chuyển đổi cao
Mẫu landing page trung tâm đào tạo lái xe ô tô xe máy chuyển đổi cao
Tuy nhiên, với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì doanh nghiệp không đơn giản là có một Landing Page bình thường, giới thiệu khóa học mà mấu chốt là tạo ra được một Landing Page đào tạo lái xe ô...
Mẫu landing page bán ô tô xe máy phụ tùng quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page bán ô tô xe máy phụ tùng quảng cáo seo ra đơn 100%
Thực tế cho thấy, nhiều website của đại lý ô tô không trang bị thông tin cho những người quan tâm trực tuyến. Hoặc không cung cấp cho những người mua sắm ô tô trực tuyến thông tin bằng trang chủ hay trang sản phẩm. Những trang này cũng...
Mẫu landing page khuyến mãi giảm giá bán hàng chuyển đổi cao 100%
Mẫu landing page khuyến mãi giảm giá bán hàng chuyển đổi cao 100%
Landing page là một trang tập trung cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ, do đó landing page sẽ giúp bạn giảm thời gian tư vấn cho khách hàng thay vì phải telesale hoặc chat rất mất thời gian thì bạn chỉ cần gửi landing page để khách hàng xem.
Mẫu landing page nội thất chuyển đổi cao quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page nội thất chuyển đổi cao quảng cáo seo ra đơn 100%
Landing page giống như một trang web thông thường. Nó bao gồm: giao diện, nội dung trang, tên miền hoàn toàn giống với website. Landing page tập trung vào một mục đích chính là giúp doanh nghiệp xây dựng data thông tin của khách hàng cũng như là...
Mẫu landing page tài chính ngân hàng chuyển đổi cao seo quảng cáo 100%
Mẫu landing page tài chính ngân hàng chuyển đổi cao seo quảng cáo 100%
Landing Page vay vốn tín dụng ngân hàng là một trang Web Page có nội dung, tên miền vay vốn tín dụng ngân hàng giống như một trang Website vay vốn tín dụng ngân hàng bình thường. Nhưng Landing Page vay vốn tín dụng ngân hàng đơn giản...
Mẫu landing page thu thập thông tin khách hàng chuyển đổi cao
Mẫu landing page thu thập thông tin khách hàng chuyển đổi cao
Trên thực tế Lead Page được dùng để tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng Lead Generation. Những hành vi mà người dùng thực hiện trên trang sẽ được lưu lại làm thông tin cho chiến dịch tiếp thị chuyển đổi Conversion Rate sau này. Mục...
Mẫu landing page miễn phí cách tạo LandingPage miễn phí chuyển đổi cao
Mẫu landing page miễn phí cách tạo LandingPage miễn phí chuyển đổi cao
Nếu như các trang web phục vụ đối tượng khách hàng khá rộng, cung cấp nhiều thông tin, dữ liệu để khách hàng có thể tùy chọn, thì hầu hết mọi thiết kế một trang landing page có một mục đích duy nhất, đó là chuyển đổi. Mọi thứ...
093.784.1299
Mục lục