Thiết kế web thực phẩm chức năng

Mẫu website thực phẩm chức năng được lập trình đầy đủ tính năng chuyên nghiệp của một website hiện đại. Mẫu website thực phẩm chức năng bao gồm mẫu website giới thiệu và mẫu website bán hàng chuyên về sản phẩm thực phẩm chức năng. Đối với giao diện chuyên dụng như giao diện của website thực phẩm chức năng, hoàn toàn có thể sử dụng để kinh doanh các loại mặt hàng thực phẩm khác như thực phẩm xanh, thực phẩm organic, và những sản phẩm về thực phẩm bày bán online. Giao diện được thiết kế hoàn hảo, chuẩn SEO, tăng hiệu quả SEO website, dễ dàng lên top Google, từ đó tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên internet. 

Mục lục

Thiết kế web thực phẩm chức năng

Thiết kế web bán thực phẩm chức năng cần những gì?

Thiết kế giao diện

Một giao diện của một website không thể thiếu đó chính là màu sắc chủ đạo và logo. Màu sắc và logo phải có sự đồng nhất về mặt hình ảnh và màu sắc, cùng với việc sắp xếp bố cục khoa học giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng thăm quan và mua sắm hơn.

Tốc độ tải trang

Một website phải có tốc độ tải trang nhanh chóng trong thời đại công nghệ 4.0. Một website có tốc độ tải trang chậm sẽ là một ấn tượng xấu trong mắt khách hàng, vì theo thống kê có đến hơn 70% người dùng không còn hứng thú với một website có tốc độ tải trang chậm chạp và ì ạch.

Hệ thống bảo mật

Một điều không thể thể thiếu trong việc thiết kế webstie đó chính là hệ thống bảo mật. Website là nơi lưu giữ nhiều thông tin của doanh nghiệp và khách hàng, nếu không được trang bị một hệ thống bảo mật và tường lửa tốt sẽ là một miếng mồi dễ bị các tin tặc tấn công, đánh cắp dữ liệu và tệ nhất chính là bị lộ thông tin khách hàng.

Chuẩn SEO và Reponsive Design

Một website được thiết kế chuẩn SEO và Reponsive Design là điều cần thiết trong việc thiết kế bất kì website nào. Điều này sẽ giúp cho website có thể được hệ thống của Google đánh giá và giúp nâng cao vị trí, thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm, dễ dàng tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Reponsive Design giúp cho website có thể hiện thị tốt trên tất cả mọi thiết bị điện tử với mọi độ phân giải khác nhau, website sẽ có thể dễ dàng co dãn và điều chỉnh phù hợp trên các thiết bị di động, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi thăm quan và mua sắm.

Mẫu web thực phẩm chức năng

Những mẫu website website bán thực phẩm chức năng, thực phẩm xanh, natural đều có điểm chung đó là những thiết kế nhẹ nhàng, màu sắc nhã nhặn, mang tính thư giãn cao. Dưới đây là những mẫu tương tự như website bán thực phẩm chức năng mà các bạn có thể tham khảo cho riêng mình một ý tưởng nhé.

Khả năng cạnh tranh của website với các thương hiệu lớn trên thị trường là hoàn toàn có thể với nhiều chức năng hiện đại, chuyên nghiệp, cùng với giao diện thân thiện mang tính thư giãn cao, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên website, đó cũng chính là một điểm cộng cho cửa hàng khi có một thiết kế website bán thực phẩm chức năng chuyên nghiệp và chuẩn SEO.  Hơn thế nữa chúng tôi có một đội ngũ nhân viên SEO chuyên nghiệp có thể giúp cho website đạt những thứ hạng cao trên các cổ máy tìm kiếm google, yahoo, bing.

Mẫu web thực phẩm chức năng 1

Mẫu web thực phẩm chức năng 2

Mẫu web thực phẩm chức năng 3

Mẫu web thực phẩm chức năng 4

Mẫu web thực phẩm chức năng 5

Các chức năng khi thiết kế website thực phẩm chức năng 

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp khi kinh doanh trên website là các tính năng mà trang web sở hữu. Tùy vào đặc trưng của các ngành nghề, lĩnh vực mà các chức năng của trang web sẽ được điều chỉnh cho thích hợp.

Các chức năng quan trọng cần có khi thiết kế website thực phẩm chức năng 

  • Trang chủ: Bất cứ website nào đều không thể thiếu trang chủ. Đây là nơi khách hàng sẽ nhìn thấy logo, khẩu hiệu và một vài hình ảnh (nếu có) về doanh nghiệp. Màu sắc chủ đạo của trang chủ thường trùng với màu của logo để giúp nhận diện thương hiệu. 
  • Giới thiệu: Tại module này, doanh nghiệp sẽ đăng tải các hình ảnh, bài viết mang tính giới thiệu khái quát về lịch sử, quá trình hình thành của công ty, đội ngũ nhân viên, các giấy tờ kiểm định,... để tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.
  • Dịch vụ: Đăng tải các bài viết, hình ảnh, video về những dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.
  • Tin tức: Đây là chức năng khi thiết kế website thực phẩm chức năng, hỗ trợ giúp cập nhật những thông tin liên quan đến sức khỏe, thực phẩm chức năng, các sản phẩm mới của doanh nghiệp,...
  • Sản phẩm: Đăng tải bài viết, hình ảnh, video chi tiết về các loại thực phẩm chức năng mà doanh nghiệp hiện có cũng như công dụng, cách dùng của nó.
  • Tìm kiếm nâng cao: Tính năng hỗ trợ người dùng tìm kiếm sản phẩm hoặc các thông tin trong thời gian ngắn nhất.
  • Chat trực tuyến: Tính năng này cần có khi thiết kế website thực phẩm chức năng để hỗ trợ tư vấn khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp sẽ trả lời mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng qua đây.
  • Bản đồ: Chỉ dẫn khách hàng đến địa chỉ văn phòng, cửa hàng của doanh nghiệp.
  • Tính năng quản trị: Dành riêng cho các quản trị viên website, sử dụng tiếng Việt, hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa các nội dung trên trang web.

Các chức năng cơ bản trên này sẽ được các lập trình viên tích hợp khi thiết kế website thực phẩm chức năng. Tùy thuộc vào đặc điểm riêng của doanh nghiệp cũng như các sản phẩm đưa ra thị trường mà công ty cần tích hợp thêm các tính năng đặc biệt trên website. Các lập trình viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng sâu hơn về phương diện chuyên môn.

Những lợi ích khi thiết kế website bán thực phẩm chức năng mang lại

Tiết kiệm chi phí vận hành

Một website được thiết kế đầy đủ các tính năng quản lý và vận hành thường sẽ có giá từ vài triệu đồng. Đây là một khoản đầu tư không hề cao nhưng vẫn mang lại nhiều lợi ích, giúp cho việc vận hành và quản lý doanh nghiệp một cách dễ dàng và tiện lợi hơn, tối đa hóa nguồn lực.

Tận dụng quảng cáo tối đa với các mạng xã hội

Các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok … là một mảnh đất béo bở giúp thu hút được một lượng khách hàng quan tâm đến các sản phẩm chức năng. Đây sẽ là một cách marketing vô cùng hữu ích bởi chi phí sẽ gần như là không có. Các quản trị viên có thể dễ dàng đưa ra những quảng cáo, chương trình khuyến mãi giúp thu hút các khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Mở rộng hoạt động, tiếp cận nhiều khách hàng

Website sẽ giống như một cửa hàng bán các sản phẩm trực tuyến trên mạng, khác với việc mở mộ cửa hàng thông thường thì với website giờ đây sẽ có thể hoạt động liên tục 24/7 mà không cần người giám sát nhưng vẫn có thể hoạt động ổn định. Đồng nghĩa với việc giờ đây các cửa hàng sẽ không còn đánh mất các cơ hội làm ăn, đồng thời các khách hàng có thể truy cập vào bất kì lúc nào và bất kì đâu cũng có thể mua sắm một cách dễ dàng.

Tạo khoảng cách so với đối thủ cạnh tranh

Một website với giao diện thiết kế đẹp mắt, cập nhật sản phẩm nhanh chóng sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng hơn. Đây chính là một điều sẽ giúp cho cửa hàng có thể vượt xa hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Dịch vụ thiết kế website bán thực phẩm chức năng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn một đơn vị uy tín trong việc thiết kế một website bán thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi

Chúng tôi là một đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website. Với hơn 8 năm hoạt động cùng với vô vàn dự án đã thực hiện, chúng tôi tự tin sẽ có thể đưa ra những mẫu website đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất, giúp cho việc kinh doanh của bạn vô cùng dễ dàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, luôn tìm tòi và học hỏi những công nghệ mới nhất để có thể áp dụng vào các sản phẩm mới của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ lên ý tưởng và phác thảo sơ đồ website, sau ấy sẽ được bàn giao lại cho đội ngũ lập trình. Trong suốt quá trình thi công, đội ngũ lập trình sẽ ở trong giao đoạn giám sát với quy trình nghiêm ngặt, nhằm tạo ra những sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí của khách hàng đề ra.

Chúng tôi cũng đồng thời cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì hệ thống cơ sở dữ liệu, tránh gặp sự cố và bị tin tặc tấn công, giúp cho website có được một hệ thống bảo mật vững chắc và hoạt động liên tục với tần suất cao.

Chúng tôi là một đơn vị uy tín, cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ hỗ trợ hết mình cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu và thiết kế một website bán thực phẩm chức năng chuyên nghiệp nhất, giúp cho việc phát triển và kinh doanh ngày một thành công hơn.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13163) - LikeAction (13363) - WriteAction (479)