Landing page nội thất

Landing page giống như một trang web thông thường. Nó bao gồm: giao diện, nội dung trang, tên miền hoàn toàn giống với website. Landing page tập trung vào một mục đích chính là giúp doanh nghiệp xây dựng data thông tin của khách hàng cũng như là các sản phẩm để bán hàng. Thường landing page sẽ gói gọn nội dung duy nhất trong một trang đích.

Mục lục

Landing page nội thất

Bán đồ, trang trí nội thất là một trong những lĩnh vực có tỷ lệ cạnh tranh cao hiện nay. Bạn có những mẫu sản phẩm nội thất đẹp, ấn tượng. Nhưng vẫn chưa nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn. Bạn cũng đã thử marketing, chạy quảng cáo qua các kênh online: website, facebook, google ads,... với mong muốn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn. Nhưng đổ cả tá tiền để chạy quảng cáo mà vẫn không ra đơn. Khách hàng vào website của bạn là đã thoát ngay. Làm thể nào để tăng giữ chân họ, biến mỗi khách hàng ghé thăm website sẽ trở thành khách hàng sẵn sàng chi tiền để mua sản phẩm nội thất của bạn. Bên cạnh mẫu mã, chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ thì website hay chính là nội dung landing page bán nội thất cũng đóng một vai trò mang tính quyết định đến đáp án của câu hỏi trên.

Cấu trúc của Landing Page nội thất

Các thành phần cần có trên landing page nội thất đó là:

 • Giới thiệu sản phẩm: nêu bật tên dòng sản phẩm, slogan thương hiệu
 • Bộ sưu tập hình ảnh: thể hiện hình ảnh chi tiết sản phẩm nên là ảnh chụp thật, người thật sử dụng
 • Ưu điểm lợi ích sản phẩm: các lợi ích và ưu điểm về sản phẩm mà khách hàng nên quan tâm
 • Các đánh giá của khách hàng: tăng uy tín với các đánh giá khách quan từ khách hàng đã mua
 • Chính sách bán hàng: các quy định chính sách bán hàng, đổi trả….
 • Bảng giá và ưu đãi: mức giá hấp dẫn kèm các khuyến mãi khi mua combo, freeship…
 • Câu hỏi thường gặp
 • Thông tin liên hệ thanh toán: nút gọi hotline, form đăng ký mua, thông tin địa chỉ cửa hàng….

Một vài mẹo thiết kế và tối ưu Landing Page nội thất

Lựa chọn bảng màu: Màu sắc là yếu tố tác động nhiều đến cảm xúc của khách hàng. Hãy cân nhắc chọn kỹ trước để đem đến sự thống nhất cho Landing Page của mình. Landing Page cũng góp phần xây dựng  thương hiệu cho doanh nghiệp, nên dừng quên thêm màu sắc của doanh nghiệp để tạo ra sự kết nối.

Chọn phông chữ: Là nơi chứa nhiều thông tin và là phương tiện truyền tải, phông chữ rõ ràng, dễ đọc là rất cần thiết. Với những phần khác nhau, kích thước và định dạng có thể thay đổi để nhấn mạnh được nội dung cần chú ý. Đặc biệt, với tiêu đề hãy chắc rằng phông chữ đó tiếp cận được người đọc ngay từ lần đầu tiên. 

Tối ưu thiết kế footer: Phần chân trang rất dễ bị bỏ quên, nhưng đây là phần không thể thiếu. Đây là bơi cung cấp thông tin doanh nghiệp, thông tin thương hiệu khi khách hàng quan tâm. Nếu bỏ qua phần chân trang thì có lẽ khách hàng cũng sẽ bỏ qua Landing Page của bạn. Tối ưu hình thức và nội dung của footer cũng là cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

Form đăng ký đơn giản nhưng thu hút: Đơn giản là yếu tố cần nhớ khi tạo form đăng ký. Dựa trên mục tiêu chuyển đổi để đề xuất ra nhưng đề mục trong form đăng ký. Đây cũng là một bước mà bạn cần làm đầu tiên để không đi sai hướng và thiếu tính nhất quán trong suốt quá trình xây dựng Landing Page.

Tiêu đề có chứa các từ hành động: tiêu đề là yếu tố thông tin đầu tiên mà người dùng tiếp cận khi truy cập vào Landing Page. Việc sử dụng thêm các từ hành động vào tiêu đề sẽ làm kích thích hành vi của người đọc, từ đó, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Một số từ hành động hay được sử dụng như miễn phí, ngay bay giờ, ngay hôm nay. Sự kết hợp giữa từ ngữ hành động và chất lượng thông điệp không chỉ tăng chuyển đổi mà còn giữ người dùng ở lại trên trang lâu hơn.

Chèn call-to-action (CTA) đúng vị trí: Việc sử dụng CTA tương đương với những từ ngữ hành động đặt trong tiêu đề. Tuy nhiên, CTA đứng một mình, được thiết kế nổi bật, có thể có hiệu ứng và là nơi điều hướng khách hàng trên trang. Yếu tố này quyết định ít nhiều đến tỷ lệ chuyển đổi bởi nếu nó mờ nhạt, người dùng không nhìn thấy thì khó để thu thập thông tin của khách hàng.

Cung cấp bằng chứng để tăng uy tín: Những phản hồi tích cực của khách hàng là bằng chứng tốt nhất để chứng thực với những người mới chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Những số liệu thống kê theo tuần, theo quý, theo tháng đủ nhiều hoàn hoàn toàn có thể tận dụng để tăng uy tín. Những bằng chứng khác trên mạng xã hội, trong tin nhắn cũng là cách để chứng minh chất lượng.

Liệt kê các lợi ích có thể đạt được: Lợi ích xuất phát từ việc sử dụng tính năng. Với mỗi nhu cầu, cũng một sản phẩm đem đến lợi ích khác nhau. Khi liệt kê hết những lợi ích, người dùng sẽ biết trước được sản phẩm có phù hợp hay không. Một Landing Page cung cấp đầy đủ thông tin mà người dùng quan tâm, chắc chắn là một trang hoạt động hiệu quả.

Loại bỏ nội dung không cần thiết: Nội dung đầy đủ và phù hợp giúp ích cho người dùng là điều nên có, nhưng không được phép lan man. Cắt bớt những nội dung không cần thiết, thừa thãi sẽ tạo ra cảm giác chỉnh chu cho Landing Page. Hơn hết, không ai muốn đọc nhiều thông tin mà họ không quan tâm. Nội dung không trọng tâm thì rất khó để người đọc đón nhận.

Đảm bảo nút chia sẻ hiển thị rõ: Chia sẻ là cách để đưa Landing Page tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Với một nút chia sẻ được thiết kế rõ ràng sẽ giúp người đọc có thể thực hiện thao tác ngày khi họ thấy Landing Page của bạn có điểm ấn tượng.

Thân thiện với thiết bị di động: Hầu hết người dùng hiện nay sử dụng điện thoại di động làm công cụ tiếp cận, theo dõi thông tin. Nhiều người bỏ qua yếu tố này không chỉ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu khi theo dõi mà còn dễ bị các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp và khóc lên top.

Cải thiện tốc độ tải trang: Hầu hết người dùng sẽ thoát ra nếu website tải quá lâu và tạo ra ấn tượng không tốt đối với người dùng. Tương tự với việc thân thiện với thiết bị di động thì tốc độ tải trang cũng quyết định việc Landing Page có được lên top hay không.

Mẫu landing page nội thất

Tổng hợp mẫu Landing Page nội thất có giao diện được thiết kế sáng tạo, độc đáo, hiệu ứng hiển thị hình ảnh ấn tượng giúp tối ưu việc trưng bày hình ảnh sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư. Mẫu Landing Page nội thất góp phần tăng giá trị mẫu thiết kế trong mắt khách hàng mục tiêu cùng rất đa dạng trong template nội thất cho văn phòng,nội thất nhà tắm,nội thất nhà bếp…Chức năng web quan trọng được lập trình chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ mới theo cách hài hòa nhất đảm bảo website luôn hoạt động mượt mà trên mọi thiết bị và nền tảng.

Ngoài ra các theme website bán hàng về nội thất cũng được thiết kế chuẩn Seo,hiển thị tốt trên các thiết bị di động giúp tăng khả năng lên top google và cũng rất thân thiện với người dùng cũng như các mạng xã hội đó cũng là một cách quảng cáo khá hiệu quả.

Mẫu landing page nội thất 1

Mẫu landing page nội thất 2

Mẫu landing page nội thất 3

Mẫu landing page nội thất 4

Những nội dung cần có trên landing page nội thất

Một trang Landing Page nội thất cơ bản thường phải đảm bảo có các thông tin sau để thu hút khách hàng và đem lại kết quả tốt nhất. Đây cũng là cấu trúc chuẩn cho một trang landing page nội thất và có thể áp dụng cho bất cứ sản phẩm nào khác.

Đặt vấn đề

Mở đầu như thế nào?

Đây là phần mở đầu của trang landing page. Bạn sẽ giới thiệu và nói về các vấn đề mà khách hàng đang quan tâm hoặc gặp khó khăn. Chẳng hạn như đặt vấn đề:

 • Khách hàng đang muốn tìm sản phẩm nội thất chất lượng nhưng giá hợp lý.
 • Họ đang muốn tìm sản phẩm nội thất thiết kế chuyên nghiệp, thanh lịch.
 • Khách muốn tìm sản phẩm có xuất xứ Châu Âu, Ý, Pháp đem đến không gian hiện đại, tinh tế cho căn nhà của mình.
 • Khách hàng muốn trang trí cho căn nhà của mình thêm nổi bật.

Sau đó bạn dẫn dắt là công ty – sản phẩm của bạn có thể giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Giới thiệu sản phẩm nội thất

Ở phần này bạn đi thẳng vào giới thiệu về sản phẩm nội thất bạn muốn bán. Phần này bạn có thể đề cập đến.

 • Giới thiệu về công ty của bạn.
 • Giới thiệu sản phẩm nội thất bạn muốn bán.
 • Ý nghĩa của thiết kế, phong cách thiết kế.
 • Chất liệu gỗ, da, chất lượng sản phẩm.
 • Nguồn gốc xuất xứ hoặc nơi sản xuất của sản phẩm.

Để gây ấn tượng cho khách hàng bạn nên sử dụng hình ảnh chất lượng cao, chụp ở nhiều góc độ và tốt hơn nữa nếu có video quay giới thiệu về sản phẩm.

Nói về lợi ích của sản phẩm nội thất bạn cung cấp

Phần này là quan trọng nhất trong landing page nội thất. Khách hàng đa số chỉ chú ý đến lợi ích gì mà sản phẩm đem lại khi họ bỏ tiền ra mua. Vì thế bạn hãy thuyết phục những điều tốt đẹp nhất mà sản phẩm nội thất của bạn có thể đem đến cho người sử dụng.

Lưu ý là hãy chuyển đổi tính năng sản phẩm của bạn thành lợi ích nào quan trọng đối với khách hàng. Khi khách hàng nhận thấy mua sản phẩm nội thất của bạn sẽ đem đến cho họ nhiều lợi ích và giá trị hơn so với số tiền họ bỏ ra thì họ sẵn sàng móc hầu bao ra chi tiêu.

Ưu đãi và khuyến mãi

Phần này cũng rất quan trọng không thể thiếu cho một landing page nội thất. Thường thì landing page chỉ dùng để giới thiệu cho các sản phẩm nào bạn đang khuyến mãi sâu, khuyến mãi hấp dẫn với khách hàng.

Hãy thiết kế các chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách mua hàng qua landing page trong một thời gian giới hạn cụ thể để tăng sức hút đối với khách hàng tiềm năng.

Thường bạn nên đặt điều kiện là khách chỉ mua được hàng giảm giá trong thời gian ngắn, vài ba ngày chẳng hạn. Điều đó thôi thúc khách phải nhanh chóng đặt đơn hàng hoặc đăng ký ngay để không bỏ lỡ mất cơ hội mua hàng với giá tốt.

Đồng hồ đếm ngược giờ

Bộ đếm giờ thường là phần khác biệt giữa landing page và website. Trên các website thường không có phần này. Trên landing của bạn sẽ có đồng hồ đếm ngược về cho đến khi kết thúc thời gian áp dụng giá khuyến mãi đặc biệt.

Đồng hồ đếm ngược này sẽ thôi thúc khách phải hành động ngay như đặt hàng, mua hàng, để lại thông tin trước khi kết thúc thời gian khuyến mãi.

Kêu gọi hành động

Phần cuối cùng của landing page nội thất là nút CTA kêu gọi hành động (Call to action). Đây là các nút nằm phía dưới các đoạn văn bản quan trọng hoặc ngay dưới thông tin ưu đãi, khuyến mãi để kích thích khách nhấn vào.

Nút này có các nội dung kêu gọi khách nhấn vào nút như: Mua ngay, đặt hàng ngay, đăng ký mua hàng, đừng bỏ lỡ cơ hội…

Khi khách nhấn vào nút sẽ chuyển đến một form, 1 bảng để điền các thông tin đặt hàng, các thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng… Sau khi khách mua điền và gửi bảng thông tin này, bạn sẽ được thông báo qua email để sau đó gọi điện, xác nhận đơn hàng, nhận thanh toán và bắt đầu giao hàng cho khách.

Vai trò Landing Page nội thất trong Marketing

Landing Page giúp tăng chuyển đổi: Landing Page là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông. Nó tạo sự thích thú cho đối tượng truyền thông và thu thập được thông tin của họ. Đặc biệt với chiến lược Social Media, Landing Page sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc thu thập thông tin người quan tâm.

Landing Page cung cấp thêm insight: Dựa trên thông tin thu thập được thông qua Landing Page bạn sẽ xác định insight khách hàng. Từ đó, việc tạo ra Landing Page mới, chiến dịch truyền thông mới hay chương trình ưu đãi, xây dựng sơ đồ quy trình chăm sóc khách hàng được hoàn thiện tốt hơn.

Landing Page giúp thu thập email khách hàng: Landing Page giúp doanh nghiệp thu thập email của khách hàng được tự nhiên hơn. Từ đó, việc xây dựng cơ sở dữ liệu (database) để phục vụ cho các chương trình truyền thông sau. Với nhân viên Marketing, những email thu thập được từ Landing Page là nguồn khách hàng tốt để doanh nghiệp mở rộng đối tượng truyền thông.

Landing Page tạo ra hình thức quảng cáo mới: Khi doanh nghiệp muốn quảng bá một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mới của doanh nghiệp trên thị trường, Landing Page là không thể thiếu. Hiệu quả mà Landing Page mang lại trong giai đoạn này cũng cao hơn hình thức quảng cáo để truyền thông, tiếp cận khách hàng. Một Landing Page với thông điệp chính sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Landing Page cho phép đo lường các chỉ số: Những chỉ số quan trọng và cần thiết đối với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp có thể đo lường được khi sử dụng Landing Page. Dựa trên những chỉ số thu thập được có thể xác định hiệu suất của chiến dịch Marketing, giúp tăng hiệu xuất bán hàng. Và đặc biệt bạn có thể đo lường được mức độ hiệu quả của từng kênh truyền thông.

Thử nghiệm A/B testing với Landing Page: Bạn có thể thiết kế, sáng tạo Landing Page thoải mái, không cần theo một khuôn khổ nào. Với những nhóm khách hàng riêng, Landing Page cần được thử nghiệm để tìm ra được cách riêng, phù hợp với nhóm khách hàng của mình. Việc thay đổi Landing Page mang đến rủi ro thấp hơn so với các trang trên website của bạn.

Tăng giá trị thương hiệu và tạo thiện cảm: Doanh nghiệp còn có thể thay đổi thiết kế Landing Page để tối đa sự thân thiện với người dùng. Nội dung trên Landing Page đem đến cho đối tượng tiếp nhận những trải nghiệm thú vị. Nhờ vậy, Landing Page giúp tăng tính chuyển đổi, định hướng hành động cho người dùng.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13118) - LikeAction (13318) - WriteAction (479)