Landing page chụp ảnh cưới

Mẫu landing page chụp ảnh cưới Studio phù hợp với nhu cầu xây dựng website giới thiệu dịch vụ Studio, chụp ảnh cưới và tất các các dịch vụ liên quan đến nhiếp ảnh, chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh kỷ yếu đều có thể dùng mẫu website này để tối ưu.

Mục lục

Landing page chụp ảnh cưới

Thiết kế Wedding là landing dịch vụ chụp ảnh cưới, landing giới thiệu dịch vụ, studio ảnh cưới, giới thiệu công ty, dễ dàng tùy biến...

Mẫu landing page chụp ảnh cưới studio

Mẫu landing page chụp ảnh cưới Studio ảnh cưới phù hợp với nhu cầu xây dựng website Studio, chụp ảnh cưới và tất các các dịch vụ liên quan đến nhiếp ảnh, chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh kỷ yếu đều có thể dùng mẫu website này để tối ưu. Tổng hợp các website với giao diện bắt mắt, tập trung làm nổi bật hình ảnh (tất cả định dạng file ảnh), hiển vị video với tốc độ tải tối ưu nhờ công nghệ thiết kế Front End mới nhất. Nền tảng SEO web tối ưu, thiết kế phiên bản di động linh hoạt và tương thích với mọi thiết bị và nhu cầu tra thông tin của người dùng. Từ đó website có thể khai thác được tối đa những khách hàng niềm năng trên internet với dịch vụ SEO tổng thể website, không chỉ tìm kiếm được khách hàng mà còn giúp website tăng độ uy tín của thương hiệu.

Mẫu landing page chụp ảnh cưới studio 1

Mẫu landing page chụp ảnh cưới studio 2

Mẫu landing page chụp ảnh cưới studio 3

Mẫu landing page chụp ảnh cưới studio 4

Mẫu landing page chụp ảnh cưới studio 5

Tính năng nổi bật landing page chụp ảnh cưới

  • Landing được thiết kế đẹp mắt với các khối "Dịch vụ",  "Đăng ký đặt lịch ngay", "Album ảnh", "Bảng báo giá", "Về chúng tôi",  giúp bạn thoải mái show được tính thẩm mỹ, thế mạnh và mang lại cái nhìn toàn diện về website cho khách hàng. Bạn có thể tùy chỉnh vị trí hiển thị của các khối này.
  • Landing TL Wedding ứng dụng công nghệ responsive, template có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng, ảnh sản phẩm, album ảnh cưới của bạn hiển thị đẹp mắt với khách hàng.
  • Trang tin tức với đầy đủ nội dung, hài hòa tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi đọc tin.
  • Landing phù hợp với các website giới thiệu, dịch vụ, quảng cáo....
  • Khả năng tùy biến cao, dễ dàng thay đổi font chữ, màu sắc hiển thị, nội dung.....
  • Landing hỗ trợ tối ưu SEO tốt, tốc độ load trang nhanh 
  • Tích hợp mạng xã hội phổ biến như: Google+, Facebook, Instagram,.. giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập
  • Thiết kể trẻ trung hiện đại là điểm nhấn chính của landing

Khi nào nên dùng Landing Page khi nào nên dùng web

Landing page và website đều là những nền tảng để giúp doanh nghiệp triển khai các kế hoạch marketing, bán hàng hiệu quả và đôi khi rất nhiều người không phân biệt được 2 nền tảng này. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa landing page và website, Chúng tôi đã tổng hợp kiến thức như sau:

Khác nhau về mục đích sử dụng

Website được ví như căn nhà hoàn chỉnh. Vì vậy, chúng phải đảm bảo đầy đủ tất cả các mục nội dung tin tức về thương hiệu/ doanh nghiệp của bạn. Trong khi đó, landing page chỉ là một căn phòng trong số đó nên có nhiệm vụ riêng của nó.

Landing page thường được sử dụng với mục tiêu nhất định như tổ chức sự kiện, ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu sản phẩm… và hướng tới một action nào đó của khách hàng. Khác với landing page, website là nơi khách hàng có thể tìm được đầy đủ tất cả thông tin của tổ chức, doanh nghiệp và đôi khi nó không có mục đích cụ thể.

Khác nhau về cấu trúc

Do mục đích sử dụng khác nhau nên cấu trúc giữa landing page và website cũng khác nhau.

  • Website là tập hợp tất cả các trang landing page khác nhau, do đó nó cần được đầu tư về mặt thiết kế, cấu trúc và hệ quản trị dữ liệu phức tạp hơn landing page rất nhiều.
  • Landing page đơn giản đôi khi chỉ là một trang web được code bằng HTML dùng để giới thiệu sản phẩm, được trình bày đẹp mắt mà không cần ghi lại dữ liệu hay xử lý thao tác của khách hàng.

Với một chiến dịch triển khai truyền thông và kinh doanh lâu dài thì việc thiết kế website sẽ mang đến nhiều lợi ích to lớn hơn so với việc sử dụng landing page. Vì vậy, các chủ doanh nghiệp sẽ cần phải hiểu rõ mục đích mà tổ chức của mình tại thời điểm hiện tại mong muốn điều gì từ đó đưa ra được giải pháp truyền thông hiệu quả nhất.

Đối với việc thiết kế website hay landing page thì một đơn vị chuyên nghiệp như Chúng tôi với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng hệ thống công nghệ cao sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp sử dụng tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất so với các gói dịch vụ thông thường. 

Lợi ích khi thiết kế landing page là gì?

Sau đây là những lý do mà vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế landing page chuyên nghiệp và ấn tượng cho các sản phẩm, thương hiệu của mình:

Giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm của doanh nghiệp

Đây là lợi ích của landing page đầu tiên mang đến cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Thông thường, doanh nghiệp sẽ kinh doanh cùng lúc rất nhiều sản phẩm, các thông tin về sản phẩm có trên trang website chính không hẳn là toàn bộ và hiển nhiên.

Điều này có nghĩa là khiến khách hàng không thật sự hiểu rõ về sản phẩm.

Landing page giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm của doanh nghiệp

Lúc này, một landing page chỉ tập chung vào một sản phẩm duy nhất sẽ chi tiết hơn, giúp giữ chân khách hàng được lâu hơn và khiến họ thấy hứng thú với sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

Không những vậy, trang đích này còn là công cụ để quảng bá thương hiệu và tiếp cận nhiều nhóm khách hàng hơn mà vẫn đảm bảo họ biết về trang web chính của bạn.

Tăng traffic cho trang web chính

Tăng traffic cho trang web cũng là một trong các lợi ích của landing page đối với hoạt động bán hàng. Thực tế cho thấy những landing page được tối ưu hóa giúp tăng traffic tốt hơn chạy quảng cáo. 

Trang đích được thiết kế ấn tượng và tập trung tuyệt đối vào sản phẩm sẽ là công cụ quảng cáo tuyệt vời. Nó sẽ giúp website thu về một lượng lớn người truy cập quan tâm đến sản phẩm, nhờ vậy mà lượt traffic sẽ tăng lên đáng kể.

Trong trường hợp này, landing page mang tính chất định hướng người tiêu dùng đến với website chính - mục tiêu mà bất cứ ai kinh doanh online nào cũng hướng đến. 

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng 

Thông tin cần cập nhật trên trang web chính thường khá nhiều, điều này khiến các nội dung có thể ảnh hưởng và chi phối đến quyết định mua hàng không được hiển thị nhiều. Hậu quả của nó là tỷ lệ chuyển đổi của website chính không cao.

Tuy nhiên, với landing page thì hoàn toàn ngược lại. Nó được thiết kế với nội dung chi tiết và các nút hành động rất rõ ràng. Có thể là tin khuyến mãi, voucher hay so sánh giữa chất liệu và giá cả hoặc đánh giá của khách hàng,... Chúng giúp tác động đến tâm lý tiêu dùng tốt hơn, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn.

Lúc này, landing page mang đến nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp dựa vào doanh thu mà nó mang lại.

Nâng cao độ tin cậy cho doanh nghiệp 

Nâng cao độ tin cậy cũng là một trong số các lợi ích của landing page mang lại cho doanh nghiệp. Do đặc thù tập trung vào một đối tượng và nhiệm vụ cụ thể nên trang đích có khả năng tối ưu hóa cực cao. 

Thông thường, nó sẽ được tối ưu cả về nội dung lẫn các yếu tố kêu gọi, chỉ dẫn cho người dùng. Quá trình chỉ dẫn càng rõ ràng khách hàng sẽ càng có thiện cảm về quy cách phục vụ của doanh nghiệp. Khiến họ cảm thấy giải pháp/ sản phẩm của bạn rất tốt, điều này tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp cho khách hàng.

Bên cạnh đó, landing page thường có phần phản hồi của khách hàng khá chi tiết. Yếu tố khách quan này giúp xây dựng lòng tin với khách hàng, khiến họ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. 

Giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu

Độ nhận diện thương hiệu cao là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng đến. Landing page với giao diện và nội dung được thiết kế đồng bộ với website chính sử dụng trong quá trình tiếp thị sản phẩm sẽ góp phần đáng kể vào việc nhận diện thương hiệu. Khách hàng sẽ quen thuộc với thương hiệu của bạn hơn qua landing page. 

Rất nhiều khách hàng gắn bó với một thương hiệu chỉ bởi một sản phẩm của nó. Bởi vậy, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng là một trong các lợi ích tốt nhất của landing page. Hãy áp dụng điều này trong chiến dịch marketing tiếp theo. 

Cải thiện tệp khách hàng gửi email 

Khi khách hàng gọi điện hoặc gửi email hay biểu mẫu để đưa ra các vấn đề thắc mắc về sản phẩm của bạn thì họ hoàn toàn có thể trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Trong quá trình liên hệ, thông tin của họ (bao gồm cả địa chỉ email) thường sẽ được landing page lưu lại và tạo thành một cơ sở dữ liệu khách hàng sau này.

Những địa chỉ này có thể được phát triển trở thành một danh sách email. Doanh nghiệp sẽ liên hệ với họ trong các chiến dịch marketing, mùa khuyến mãi, lễ tết,... để tăng tương tác và dẫn người dùng đến trang đích, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đây là một trong số những lợi ích của landing page mà bạn không thể bỏ qua.

Giúp phân tích insight khách hàng hiệu quả

Lợi ích của landing page tiếp theo chính là công cụ hỗ trợ phân tích insight khách hàng hiệu quả. Khi khách hàng bắt đầu truy cập website hoặc có những thao tác trên landing page, hệ thống sẽ tự động thống kê số liệu và gửi về cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể dựa trên các số liệu này để đánh giá và phân tích insight. Từ đó đưa ra các chiến lược để giữ khách.

Không những vậy, với những landing page có tích hợp biểu mẫu, doanh nghiệp còn có thể thu được nhiều thông tin khách hàng hơn như tuổi tác, sở thích, những thách thức của họ,... Chúng sẽ rất có ích trong việc lên kế hoạch kinh doanh và tiếp cận thị trường trong tương lai.

Vai trò Landing Page trong Marketing

Landing Page giúp tăng chuyển đổi: Landing Page là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông. Nó tạo sự thích thú cho đối tượng truyền thông và thu thập được thông tin của họ. Đặc biệt với chiến lược Social Media, Landing Page sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc thu thập thông tin người quan tâm.

Landing Page cung cấp thêm insight: Dựa trên thông tin thu thập được thông qua Landing Page bạn sẽ xác định insight khách hàng. Từ đó, việc tạo ra Landing Page mới, chiến dịch truyền thông mới hay chương trình ưu đãi, xây dựng sơ đồ quy trình chăm sóc khách hàng được hoàn thiện tốt hơn.

Landing Page giúp thu thập email khách hàng: Landing Page giúp doanh nghiệp thu thập email của khách hàng được tự nhiên hơn. Từ đó, việc xây dựng cơ sở dữ liệu (database) để phục vụ cho các chương trình truyền thông sau. Với nhân viên Marketing, những email thu thập được từ Landing Page là nguồn khách hàng tốt để doanh nghiệp mở rộng đối tượng truyền thông.

Landing Page tạo ra hình thức quảng cáo mới: Khi doanh nghiệp muốn quảng bá một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mới của doanh nghiệp trên thị trường, Landing Page là không thể thiếu. Hiệu quả mà Landing Page mang lại trong giai đoạn này cũng cao hơn hình thức quảng cáo để truyền thông, tiếp cận khách hàng. Một Landing Page với thông điệp chính sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Landing Page cho phép đo lường các chỉ số: Những chỉ số quan trọng và cần thiết đối với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp có thể đo lường được khi sử dụng Landing Page. Dựa trên những chỉ số thu thập được có thể xác định hiệu suất của chiến dịch Marketing, giúp tăng hiệu xuất bán hàng. Và đặc biệt bạn có thể đo lường được mức độ hiệu quả của từng kênh truyền thông.

Thử nghiệm A/B testing với Landing Page: Bạn có thể thiết kế, sáng tạo Landing Page thoải mái, không cần theo một khuôn khổ nào. Với những nhóm khách hàng riêng, Landing Page cần được thử nghiệm để tìm ra được cách riêng, phù hợp với nhóm khách hàng của mình. Việc thay đổi Landing Page mang đến rủi ro thấp hơn so với các trang trên website của bạn.

Tăng giá trị thương hiệu và tạo thiện cảm: Doanh nghiệp còn có thể thay đổi thiết kế Landing Page để tối đa sự thân thiện với người dùng. Nội dung trên Landing Page đem đến cho đối tượng tiếp nhận những trải nghiệm thú vị. Nhờ vậy, Landing Page giúp tăng tính chuyển đổi, định hướng hành động cho người dùng.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13071) - LikeAction (13271) - WriteAction (479)