×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Mẫu landing page bán ô tô xe máy phụ tùng quảng cáo seo ra đơn 100%

Thực tế cho thấy, nhiều website của đại lý ô tô không trang bị thông tin cho những người quan tâm trực tuyến. Hoặc không cung cấp cho những người mua sắm ô tô trực tuyến thông tin bằng trang chủ hay trang sản phẩm. Những trang này cũng không hiệu quả trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. Có thể website của bạn đang thiếu yếu tố chuyển đổi. Có thể nó nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Nhưng khách truy cập nhấp vào và sau đó bỏ đi mà không để lại bất kỳ thông tin liên hệ nào có giá trị để bạn liên hệ.

Landing page bán ô tô

Tại sao phải thiết kế Landing Page Ô tô?

Ngày càng có nhiều hãng ô tô chú trọng vào việc thiết kế Landing Page Ô tô. Điều này là bởi các doanh nghiệp muốn sử dụng cho các kế hoạch marketing của mình. Điều này là bởi một Landing Page hiệu quả có thể mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm:

 • Khả năng truyền đạt thông tin nhanh chóng, cụ thể đến tất cả các đối tượng khách hàng.
 • Thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng hiệu quả,. Đem đến những lợi ích khi thực hiện các chiến dịch Remarketing.
 • Tận dụng Landing Page để chạy quảng cáo trên các nền tảng khác như Facebook Ads, Google Ads.
 • Đóng vai trò quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng,. Đặc biệt là để mua các dòng ô tô của hãng, giúp tăng doanh thu đáng kể.

Ngoài ra, việc thiết kế Landing Page Ô tô cũng không tốn quá nhiều chi phí. Thời gian thiết kế không quá dài. Điều này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản lớn trong các chiến dịch Marketing.

Mẫu anding page bán ô tô

Các đại lý ô tô sử dụng các mẫu landing page để quảng cáo trực tuyến, thu hút người mua tiềm năng. Nhằm mục đích thu hút họ đến thăm vị trí đại lý, tìm loại xe phù hợp, lái thử và mua hàng. Mặc dù quảng cáo trực tuyến là cách tốt nhất cho các nhà sản xuất. Nhưng các đại lý địa phương cần phải quảng cáo tên tuổi của họ. Vì đại lý hoạt động độc lập với một thương hiệu xe hơi.

Các chiến dịch quảng cáo không hề rẻ. Điều gì xảy ra sau khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo là điều quan trọng hàng đầu. Việc sử dụng các landing page thay vì các trang web truyền thống cho phép các đại lý kiểm soát hành trình của khách hàng hiệu quả hơn. Vì các landing page chỉ có một mục tiêu duy nhất.

Mẫu landing page bán ô tô 1

Mẫu landing page bán ô tô 2

Mẫu landing page bán ô tô 3

Các loại Landing Page được Chúng tôi cung cấp

Hiện nay, doanh nghiệp có thể tạo các loại Landing Page phù hợp với các mục đích cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất, các loại Landing Page Ô tô mà Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm:

Landing Page thu thập thông tin khách hàng: Giúp doanh nghiệp có được thông tin của các đối tượng khách hàng tiềm năng. Mở rộng tệp khách hàng, có thêm dữ liệu thực hiện chăm sóc.

Landing Page bán hàng: Giúp doanh nghiệp thực hiện bán hàng ngay trên Landing Page, chốt đơn nhanh chóng.

Landing Page chuyển đổi: Mục đích điều hướng khách hàng, thúc đẩy hành vi dẫn đến một số trang web khách.

Khi lựa chọn Chúng tôi để thiết kế các Landing Page Ô tô, bạn sẽ nhận được các tính năng tiện ích như sau:

1. Tiếp cận nhiều khách hàng cùng lúc:

Doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Google và Facebook bằng các kết hợp một hoặc nhiều trang Landing Page. Chúng tôi cho phép doanh nghiệp theo dõi dữ liệu truy cập vào trang Landing Page bằng Google Analytics, Facebook Pixel.

Landing Page là một công cụ hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng

Hơn nữa, việc tối ưu chuẩn SEO để tăng khả năng tìm kiếm cho Landing Page Ô tô cũng được Chúng tôi quan tâm và áp dụng. Những thông tin cụ thể của khách hàng sẽ được tổng hợp lại một nguồn duy nhất thông quan CRM.

2. Lựa chọn các mẫu giao diện có sẵn:

Với những mẫu Landing Page có sẵn cho từng lĩnh vực, mục đích, doanh nghiệp có thể chọn và thỏa thích chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của mình. Chỉ với các bước đơn giản: Click – Chọn – Chỉnh – Xuất Bản là bạn đã có một Landing Page Ô tô chuyên nghiệp với chất riêng của mình.

Hơn nữa, Landing Page của doanh nghiệp sau khi tạo xong cũng có thể thực hiện nhân bản không số lượng. Điều này giúp những lần chỉnh sửa theo mục đích chiến dịch sau đó diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

3. Tự động phân chia dữ liệu khách hàng theo nhóm:

Cho phép doanh nghiệp phân chia dữ liệu khách hàng theo từ chiến dịch, từ trang Landing Page. Tính năng này hiệu quả trong việc giúp khách hàng đo lường hiệu quả của từng chiến dịch cũng như quản lý tệp khách hàng tốt hơn.

Tính năng tự động phân nhóm mang lại doanh nghiệp sự thuận tiện trong việc quản lý khách hàng

Khi có dữ liệu về khách hàng mới, hệ thống sẽ tự động phân chia khách hàng đó theo thiết lập ban đầu. Việc phân chia nhóm khách hàng theo từng đặc tính cũng giúp các chiến dịch Remarketing sau này đến đúng đối tượng và hiệu quả hơn.

4. Tiết kiệm chi phí tối đa cho việc quản lý dữ liệu khách hàng:

Hệ thống CRM mà Chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ dữ liệu không giới hạn từ các Landing Page Ô tô được tạo bởi Chúng tôi. Hơn nữa, khi chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả, data khách hàng tăng cao thì doanh nghiệp cũng không phải chịu thêm bất cứ phụ phí gì.

Một số loại chi phí mà doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi bao gồm: Phí data dữ liệu email, thông tin, phí ẩn kết nối server, Landing Page – CRM.

5. Chăm sóc khách hàng hiệu quả:

Với các Landing Page được thiết kế bởi Chúng tôi, doanh nghiệp có thể thu thập được một lượng data khách hàng lớn. Từ đó, việc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn khi kết hợp với các tính năng chăm sóc khách hàng mở rộng với Facebook Chat, Zalo Chat.

Những nút Chat sẽ được xuất hiện trên Landing Page để khách hàng có thể  liên hệ ngay khi có thắc mắc. Hơn nữa, tổng đài ảo GoCALL được kết nối cũng sẽ hỗ trợ gọi khác hàng trực tiếp trên laptop cá nhân.

Để biết thêm những thông tin chi tiết, đánh giá của khách hàng cũng như tham khảo những mẫu Landing Page đã được khách hàng sử dụng, đừng ngần ngại truy cập vào Giải Pháp Tạo Landing Page Nhanh Chóng Chúng tôi. Đây hẳn sẽ là một công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế Landing Page Ô tô chuyên nghiệp, tạo thuận lợi cho quá trình kinh doanh.

Bố cục landing Page Ô tô gồm những gì?

Việc thiết kế một Landing Page chỉnh chu, chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Landing Page Ô tô với đầy đủ các yếu tố cần thiết sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp hiệu quả hơn rất nhiều.

1. Một số yếu tố mà mà Landing Page Ô tô cần có

 • Giới thiệu dòng xe: Những thông tin cụ thể, nổi bật về dòng sản phẩm, slogan thương hiệu.
 • Bộ sưu tập hình ảnh về dòng xe: Thể hiện những hình ảnh chi tiết về dòng sản phẩm. Nên là những hình ảnh thật, ảnh người sử dụng được xử lý sắc nét, chất lượng cao.
 • Ưu điểm, lợi ích của xe: Đặt mình ở vị trí người dùng để nắm được các yêu cầu, mong muốn khi tiếp cận với một sản phẩm mới. Từ đó, doanh nghiệp có thể thể hiện các ưu điểm, lợi ích lớn mà dòng sản phẩm mới có thể mang lại trên Landing Page Ô tô của mình.
 • Các đánh giá của khách hàng: Hiển thị các đánh giá thực tế của khách hàng, trải nghiệm để tăng uy tín. Độ chính xác của Landing Page Ô tô nói riêng và dòng xe được giới thiệu nói chung.
 • Bảng giá và ưu đãi: Mức giá cụ thể của xe, những ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng có thể nhận được.
 • Các quy định bán hàng, chính sách trả góp, phương pháp thanh toán, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng…
 • Với Landing Page Ô tô giới thiệu sự kiện: Thông tin cụ thể về sự kiện, thời gian, địa điểm, những lợi ích khi tham gia, các phần quà mà khách hàng có thể nhận được.

Landing Page với đầy đủ những phần cần thiết sẽ làm tăng trải nghiệm của khách hàng, giúp đạt được mục đích đặt ra.

2. Các yêu cầu dành cho Landing Page Ô tô

Tóm lại, một landing page ô tô chuyên nghiệp sẽ cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để có thể chuyển đổi, hay được biết đến là tiêu chí CONVERTS, cụ thể:

 • C – Call to Action: Sự kêu gọi khách hàng hành động trên trang web.
 • O – Offer: Lợi ích mang đến cho khách hàng.
 • N – Narrow Focus: Tập trung tối đa và sự tối giản thông tin.
 • V – Very Important Attributes: Giới thiệu chi tiết những đặc điểm, ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm được đề cập.
 • E – Effective Headline: Đưa ra tiêu đề thu hút, sáng tạo để gợi nên sự tò mò, thích thú tìm hiểu của khách hàng.
 • R – Resolution – Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ.
 • T – Tidy Visuals: Hình ảnh tinh gọn, thu hút.
 • S – Social Proof: Thể hiện các feedback của khách hàng, các chứng nhận, hoặc thông tin được đăng trên các trang báo lớn để tạo uy tín với khách hàng.

Vai trò Landing Page ô tô trong Marketing

Landing Page giúp tăng chuyển đổi: Landing Page là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông. Nó tạo sự thích thú cho đối tượng truyền thông và thu thập được thông tin của họ. Đặc biệt với chiến lược Social Media, Landing Page sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc thu thập thông tin người quan tâm.

Landing Page cung cấp thêm insight: Dựa trên thông tin thu thập được thông qua Landing Page bạn sẽ xác định insight khách hàng. Từ đó, việc tạo ra Landing Page mới, chiến dịch truyền thông mới hay chương trình ưu đãi, xây dựng sơ đồ quy trình chăm sóc khách hàng được hoàn thiện tốt hơn.

Landing Page giúp thu thập email khách hàng: Landing Page giúp doanh nghiệp thu thập email của khách hàng được tự nhiên hơn. Từ đó, việc xây dựng cơ sở dữ liệu (database) để phục vụ cho các chương trình truyền thông sau. Với nhân viên Marketing, những email thu thập được từ Landing Page là nguồn khách hàng tốt để doanh nghiệp mở rộng đối tượng truyền thông.

Landing Page tạo ra hình thức quảng cáo mới: Khi doanh nghiệp muốn quảng bá một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mới của doanh nghiệp trên thị trường, Landing Page là không thể thiếu. Hiệu quả mà Landing Page mang lại trong giai đoạn này cũng cao hơn hình thức quảng cáo để truyền thông, tiếp cận khách hàng. Một Landing Page với thông điệp chính sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Landing Page cho phép đo lường các chỉ số: Những chỉ số quan trọng và cần thiết đối với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp có thể đo lường được khi sử dụng Landing Page. Dựa trên những chỉ số thu thập được có thể xác định hiệu suất của chiến dịch Marketing, giúp tăng hiệu xuất bán hàng. Và đặc biệt bạn có thể đo lường được mức độ hiệu quả của từng kênh truyền thông.

Thử nghiệm A/B testing với Landing Page: Bạn có thể thiết kế, sáng tạo Landing Page thoải mái, không cần theo một khuôn khổ nào. Với những nhóm khách hàng riêng, Landing Page cần được thử nghiệm để tìm ra được cách riêng, phù hợp với nhóm khách hàng của mình. Việc thay đổi Landing Page mang đến rủi ro thấp hơn so với các trang trên website của bạn.

Tăng giá trị thương hiệu và tạo thiện cảm: Doanh nghiệp còn có thể thay đổi thiết kế Landing Page để tối đa sự thân thiện với người dùng. Nội dung trên Landing Page đem đến cho đối tượng tiếp nhận những trải nghiệm thú vị. Nhờ vậy, Landing Page giúp tăng tính chuyển đổi, định hướng hành động cho người dùng.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Mẫu landing page bán ô tô xe máy phụ tùng quảng cáo seo ra đơn 100%. Thực tế cho thấy, nhiều website của đại lý ô tô không trang bị thông tin cho những người quan tâm trực tuyến. Hoặc không cung cấp cho những người mua sắm ô tô trực tuyến thông tin bằng trang chủ hay trang sản phẩm.
4.85 sao của 1626 phiếu bầu
Landing page bán ô tô
Landing page bán ô tô
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Danh sách phần mềm quản lý cho thuê xe máy ôtô miễn phí Online Offline
Danh sách phần mềm quản lý cho thuê xe máy ôtô miễn phí Online Offline
Quản lý thông tin xe thuê, giá thuê, bảo dưỡng xe, cho thuê có tạm ứng, đền bù, phụ phí, in biên nhận thuê, trả, quản lý tài chính. Báo cáo kết quả kinh doanh bằng biểu đồ trực quan sinh động.
Thiết kế website bán hàng ô tô marketing tổng thể seo website ra đơn
Thiết kế website bán hàng ô tô marketing tổng thể seo website ra đơn
Là một doanh nghiệp kinh doanh mua bán xe ô tô, muốn thành công bạn phải nắm bắt nhu cầu và điều phối thông tin cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu thì bạn phải giới thiệu xe ô tô cho họ biết. Và giới thiệu bằng cách nào? Rất đơn...
Thiết kế website bán phụ tùng ô tô đồ chơi xe hơi marketing seo ra đơn
Thiết kế website bán phụ tùng ô tô đồ chơi xe hơi marketing seo ra đơn
Do ô tô, xe máy là những loại có giá trị lớn vì thế người dùng luôn mong muốn sử dụng  những sản phẩm chất lượng tốt, có thương hiệu cho xe của mình để không gây hại cho xe. Tuy nhiên, cửa hàng, công ty bán phụ tùng ô tô – xe...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mẫu landing page chụp ảnh cưới studio quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page chụp ảnh cưới studio quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page chụp ảnh cưới Studio phù hợp với nhu cầu xây dựng website giới thiệu dịch vụ Studio, chụp ảnh cưới và tất các các dịch vụ liên quan đến nhiếp ảnh, chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh kỷ yếu đều có thể dùng mẫu website này để tối ưu.
Mẫu landing page sự kiện đăng ký chuyển đổi cáo hiệu quả 100%
Mẫu landing page sự kiện đăng ký chuyển đổi cáo hiệu quả 100%
Thiết kế landing page sự kiện là lựa chọn hàng đầu cho để quảng bá sự kiện sắp tới và tăng chuyển đổi (bán vé) hoặc thu hút nhiều người tham gia. Bất kể bạn là người mới bắt đầu thiết kế hay đã có nhiều kinh nghiệm trong...
Mẫu landing page trung tâm đào tạo lái xe ô tô xe máy chuyển đổi cao
Mẫu landing page trung tâm đào tạo lái xe ô tô xe máy chuyển đổi cao
Tuy nhiên, với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì doanh nghiệp không đơn giản là có một Landing Page bình thường, giới thiệu khóa học mà mấu chốt là tạo ra được một Landing Page đào tạo lái xe ô...
Mẫu landing page khuyến mãi giảm giá bán hàng chuyển đổi cao 100%
Mẫu landing page khuyến mãi giảm giá bán hàng chuyển đổi cao 100%
Landing page là một trang tập trung cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ, do đó landing page sẽ giúp bạn giảm thời gian tư vấn cho khách hàng thay vì phải telesale hoặc chat rất mất thời gian thì bạn chỉ cần gửi landing page để khách hàng xem.
Mẫu landing page nội thất chuyển đổi cao quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page nội thất chuyển đổi cao quảng cáo seo ra đơn 100%
Landing page giống như một trang web thông thường. Nó bao gồm: giao diện, nội dung trang, tên miền hoàn toàn giống với website. Landing page tập trung vào một mục đích chính là giúp doanh nghiệp xây dựng data thông tin của khách hàng cũng như là...
Mẫu landing page tài chính ngân hàng chuyển đổi cao seo quảng cáo 100%
Mẫu landing page tài chính ngân hàng chuyển đổi cao seo quảng cáo 100%
Landing Page vay vốn tín dụng ngân hàng là một trang Web Page có nội dung, tên miền vay vốn tín dụng ngân hàng giống như một trang Website vay vốn tín dụng ngân hàng bình thường. Nhưng Landing Page vay vốn tín dụng ngân hàng đơn giản...
Mẫu landing page thực phẩm chức năng quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page thực phẩm chức năng quảng cáo seo ra đơn 100%
Landing page (trang đích) đây là một trang web độc lập, được dùng cho những chiến dịch marketing hay quảng cáo. Người dùng sẽ được chuyển hướng dẫn tới landing page từ quảng cáo trên email email, Google, Facebook, TikTok… để tìm hiểu...
Mẫu landing page thu thập thông tin khách hàng chuyển đổi cao
Mẫu landing page thu thập thông tin khách hàng chuyển đổi cao
Trên thực tế Lead Page được dùng để tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng Lead Generation. Những hành vi mà người dùng thực hiện trên trang sẽ được lưu lại làm thông tin cho chiến dịch tiếp thị chuyển đổi Conversion Rate sau này. Mục...
Mẫu landing page miễn phí cách tạo LandingPage miễn phí chuyển đổi cao
Mẫu landing page miễn phí cách tạo LandingPage miễn phí chuyển đổi cao
Nếu như các trang web phục vụ đối tượng khách hàng khá rộng, cung cấp nhiều thông tin, dữ liệu để khách hàng có thể tùy chọn, thì hầu hết mọi thiết kế một trang landing page có một mục đích duy nhất, đó là chuyển đổi. Mọi thứ...
093.784.1299
Mục lục