Tạo hiệu ứng cho logo

Để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp video/phim với After Effects, người dùng nên học cách sử dụng phần bổ trợ khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều lời khuyên và thủ thuật để bạn có thể giúp bạn trở thành một biên tập chuyên nghiệp giống như hiệu ứng hình ảnh khác nhau và các phím tắt và lựa chọn thay thế ngay cả video.

Mục lục

Tạo hiệu ứng cho logo

Tạo hiệu ứng cho logo video online

Bạn có muốn cải thiện tiếp thị video của mình không? Có lẽ bạn sẽ có một bài thuyết trình video sắp tới? Hoặc tạo một bản demo video?

Nếu bạn cần tạo hiệu ứng hoạt hình cho logo của mình, thì chúng tôi có rất nhiều video cho logo truyền cảm hứng được giới thiệu tại đây. Từ các video cho logo tối giản, cho đến các sting lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc, các đoạn mở phim theo phong cách hollywood, tiết lộ logo phác họa sáng tạo, logo động lực hiệu ứng hạt, hiệu ứng dạng nổ thương hiệu sáng tạo và nhiều thứ khác nữa!

Dù phong cách đó có phù hợp với thương hiệu của bạn hay không, thì bạn vẫn cần hoạt hình logo của bạn để thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức và để lại cho họ ấn tượng tích cực. Và bạn chỉ có một vài giây trong video để thể hiện các đặc điểm thương hiệu của mình, vì vậy bạn phải tính đến nó.

Với một tập tin logo hoạt hình chuyên nghiệp, bạn có thể nhanh chóng đưa logo của mình vào chuyển động. Và thêm thương hiệu của bạn vào dự án video tiếp theo. Chúng tôi có một số hiệu ứng video cho logo dùng trong After Effects để đưa vào sử dụng trong tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Và nếu bạn là nhà tiếp thị hoặc chuyên gia thiết kế chuyển động, không có cách nào nhanh hơn để đáp ứng thời hạn của khách hàng và cung cấp sting logo chất lượng cao, sau đó hãy sử dụng một trong các tập tin hoạt hình logo AE tuyệt vời này.

Logo của After Effects

Chúng tôi có một loạt các hoạt hình logo của After Effects trên VideoHive, một phần của Envato Market của chúng tôi. Dưới đây là một vài ví dụ về các tập tin video cho logo bán chạy nhất của chúng tôi từ năm ngoái:

Những tập tin hoạt hình Video dành cho Logo của After Effects, đang bán trên Envato Market (VideoHive).

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu 25 trong số các hoạt hình logo đầy cảm hứng này. Giá trong tập hợp này dao động từ $ 10 đến $ 17, chúng có giá khá phải chăng. Tất cả các bộ này đều được tạo trong After Effects và được thiết lập với các tính năng tùy chỉnh để giúp dễ dàng thêm logo của bạn vào.

Bạn đã sẵn sàng được truyền cảm hứng để xây dựng thương hiệu chuyển động chưa?

25 AE hoạt hình logo cảm hứng

Không quan trọng bạn có thể cần một tập tin logo After Effects hoạt hình hay chỉ muốn tham khảo bộ sưu tập này để lấy cảm hứng, thì ở đây có rất nhiều thiết kế chuyển động sáng tạo sẽ giúp bạn đưa thương hiệu của mình vào video. Hãy xem các video AE cho logo sáng tạo này:

1. Sketch Animated Logo Reveal

Tiết lộ cấu trúc logo của bạn như thể nó đang được vẽ với hoạt hình logo này. Tập tin After Effects này có thể làm nổi bật sự sáng tạo của thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Nó được thiết lập để sử dụng chuyên nghiệp và bất kỳ loại logo nào cũng có thể được thêm vào tập tin này.

2. Modern Glitch After Effects Logo ( 2 in 1)

Nếu thương hiệu của bạn hiện đại và theo xu hướng, thì hoạt hình video này sẽ rất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Video After Effects 5 giây này sử dụng các hình dạng và hiệu ứng kỹ thuật số để mô phỏng lỗi đang được sửa chữa, vì logo của bạn sẽ nhanh chóng hiển thị. Nó có một phong cách thiết kế phẳng, kết xuất nhanh chóng, và sẵn sàng để thêm văn bản của bạn hoặc logo của công ty!

3. Minimal Logo Video Sting

Nếu bạn cần một sting logo xuất hiện nhanh chóng với một thiết kế tối giản, vậy thì mẫu After Effects này là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có một số hiệu ứng, với các hình dạng khác nhau tiết lộ logo của bạn sau một dấu vết của chuyển động tuyến tính. Đơn giản, thanh lịch và dễ dàng tùy chỉnh! Không cần plugin và bạn có thể xuất hoạt hình logo của mình ở chế độ Full HD.

4. Quick Clean Contour Logo Animation

Tập tin After Effects đường viền đơn giản này, tiết lộ logo của bạn trong một vòng quay nhanh chóng và thanh lịch. Không có hiệu ứng quá nhiều trên trang này, chỉ có đồ họa chuyển động gọn đẹp, chất lượng tại nơi làm việc — thu hút sự chú ý của người xem đối với thương hiệu của bạn. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để tùy chỉnh nó với cài đặt điều khiển dễ dàng. Ngoài ra, video cho logo AE này có thể được xuất ở Độ phân giải Ultra HD 4K.

5. Sky and Mountains AE Logo

Hoạt hình logo bầu trời và núi này rất phù hợp với nhiều công ty khác nhau. Nó có đoạn mở theo kiểu hollywood rất đáng giá mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Rất dễ dàng để thay đổi màu sắc và cường độ của hiệu ứng ánh sáng mặt trời. Không cần bổ sung thêm plugin. Tất cả những gì bạn cần làm là mở tập tin dự án, thêm logo của bạn, chỉnh sửa nhanh cài đặt và xuất video cho logo ở độ phân giải cao!

6. Minimalist Logo Video Reveal

Đơn giản là tốt nhất. Hoạt hình tối giản này, cho thấy logo của bạn sau một vài bộ chuyển biến hình dạng biểu tượng. Đây là một cách đơn giản để sắp xếp các ý tưởng phía sau công ty của bạn với logo của bạn.

Bạn có thể dễ dàng trao đổi các lựa chọn logo của bạn trong phần giữ chỗ hình chữ nhật, thêm logo của bạn và tùy chỉnh màu sắc cho phù hợp với thương hiệu của bạn. Hoạt hình logo xuất hiện chỉ trong 6 giây, vì vậy nó có thể được sử dụng làm đoạn mở nhanh chóng cho các video doanh nghiệp của bạn — tạo tác động nhanh đến người xem của bạn!

7. Epic Explosion Logo Video

Nếu bạn có một doanh nghiệp đầy năng lượng, thì mẫu After Effects này có thể chụp logo của bạn với hiệu ứng bùng nổ, hoành tráng. Chỉ trong 6 giây, một quả bóng lửa màu phun trào qua bề mặt núi đá lửa , và nổ tung ra khỏi đá magma mà thương hiệu của bạn phun trào trong một sự bùng nổ lớn!

Tập tin dự án sử dụng layer điều khiển toàn cục, do đó rất dễ sửa đổi. Các tập tin âm thanh được đi kèm, cũng như ba phiên bản để lựa chọn. Đoạn phim chính được kết xuất sẵn, do đó, nó được thiết lập để hoạt động nhanh chóng và tạo ra một hoạt hình thú vị cho logo của bạn!

8. Elegant Bokeh Particle Animated Logo

Nếu bạn muốn sáng tạo tạo hiệu ứng cho logo của mình, thì hiệu ứng Bokeh Particle này là một lựa chọn thanh lịch cho một thương hiệu cao cấp hoặc đẳng cấp. Tập tin After Effects này chuyển động với một hình dạng lấp lánh nhanh chóng tiết lộ logo của bạn. Mọi thứ trong tập tin này được liên kết với một layer điều khiển, do đó, nó dễ dàng sử dụng và không yêu cầu bất kỳ plugin bổ sung nào. Có hai cài đặt trước màu xanh / vàng và vàng, cả hai đều có phong cách ấn tượng.

9. Glitch Logo Animation - After Effects

Nếu bạn cần một hoạt hình logo công nghệ cao, có cảm giác như đang ở nhà mở một bộ phim Sci-Fi vì nó sẽ là video mang nhãn hiệu của bạn, vậy thì tập tin video After Effects này là phải có. Nó là một hiệu ứng trục trặc kỹ thuật bắt đầu với các từ được gõ trên màn hình và sau đó chuyển sang logo của bạn đang nhấp nháy tắt mở nhanh chóng trong 10 giây.

Tất cả các hiệu ứng âm thanh và cảnh quay video được bao gồm. Và tập tin AE được thiết lập để dễ dàng tùy chỉnh với logo của bạn. Kiểm soát các hiệu ứng và màu sắc chỉ trong một cú nhấp chuột mà không yêu cầu plugin!

10. Simple Mosaic AE Logo Reveal

Logo After Effects này tiết lộ một bức tranh ghép ảnh mạnh mẽ đưa hình ảnh của bạn vào logo của bạn. Nó hoạt động với một hình dạng khung và sẽ tự động được áp dụng cho các trình giữ chỗ trong dự án AE của bạn. Mọi thứ bạn cần đều được tích hợp sẵn và sẵn sàng để được tùy chỉnh. Hoạt hình logo này là một cách tuyệt vời để làm nổi bật đội ngũ của bạn, khách hàng của bạn hoặc tạo cảm giác năng động cho logo của bạn.

11. Chalk and Pencil Sketch Video Logo

Hoạt hình logo xoay, chuyển động, phác thảo này mang đến cho bất kỳ logo nào một cảm giác thủ công. Nếu công ty của bạn muốn làm nổi bật sự sáng tạo thủ công, thì tập tin logo After Effects này là một lựa chọn tuyệt vời. Nó bao gồm các điều khiển cho phép tùy chỉnh chi tiết. Các hiệu ứng âm thanh phác thảo được bao gồm. Và logo này chỉ tiết lộ trong 10 giây, vì vậy bạn có thể tạo sự tác động nhanh chóng đến người xem của mình.

12. Transforming Motion Logo Reveal

Logo công nghệ cao này sẽ biến đổi logo của bạn với tốc độ cao. Thật tuyệt vời cho một công ty muốn nhấn mạnh rằng đó là thương hiệu tiên tiến. Cho dù bạn là doanh nghiệp làm về phần mềm, xử lý dữ liệu phát trực tiếp hoặc cung cấp giải pháp duy nhất cho thế giới khi khởi nghiệp, thì video cho logo này sẽ vang dội và gây ấn tượng với khán giả của bạn.

Bạn có thể dễ dàng thêm logo của bạn vào tập tin After Effects này và dễ dàng điều chỉnh các sự kiểm soát màu sắc và cảnh. Sau đó, xuất ở Full HD 1920 x 1080 hoặc HD 1280 x 720, phù hợp với nhu cầu video của bạn.

13. Clean Elegant Rotation Logo 2

Đây là đồ họa chuyển động gọn đẹp ở mức tốt nhất. Nếu bạn muốn tiết lộ rõ ​​ràng logo của công ty bạn, thì tập tin After Effects này là một lựa chọn được yêu thích. Có độ dài chỉ một vài giây, vì vậy sẵn sàng sử dụng để mở bất kỳ video nào, kể cả video trên web của bạn. Nó thân thiện, hấp dẫn và hữu ích để chào đón khán giả của bạn khi bắt đầu video doanh nghiệp của bạn.

14. Creative Architect AE Logo Reveal

Hoạt hình logo After Effects này có chủ đề kiến ​​trúc, thể hiện cấu trúc logo của bạn. Nếu bạn là công ty thiết kế hoặc doanh nghiệp xây dựng ý tưởng hoặc sản phẩm thì video cho logo này là giải pháp sáng tạo trên mục tiêu.

Sting logo này đặt trọng tâm vào qui trình của bạn. Vì vậy, khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được chi tiết và chiều sâu của công ty bạn. Nó bao gồm ba phiên bản (hình lục giác, hình tròn và hình tam giác) hoạt động với nhiều loại logo khác nhau.

15. Galaxy Logo Reveal

Không có gì giống như sự ra đời của một hệ thống năng lượng mặt trời để đại diện cho thương hiệu của bạn. Nếu bạn là công ty đang đưa một ý tưởng mới vào thị trường hoặc đang đổi mới trong lĩnh vực thích hợp, thì video cho logo này sẽ nắm bắt khởi nguồn sự sáng tạo của doanh nghiệp của bạn.

Tập tin After Effects này đã sẵn sàng để làm việc một cách dễ dàng để tùy chỉnh thiết lập. Nó đi kèm với hiệu ứng âm thanh mà bạn cần và đã kết xuất Red Giant Trapcode 3D Stroke v2.6.5, Pháo sáng quang học. Đẩy mạnh logo của bạn với sức mạnh của thiên hà trong chuyển động.

16. Simple Colorful Logo Video Opener

Tải hoạt hình logo 4K mới này. Nó có thiết kế phẳng, với hai tùy chọn tiết lộ logo hoạt hình đơn giản. Đó là một hoạt hình vui nhộn, vui tươi, hiện đại — được tạo ra cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Tập tin After Effects này được thể hiện chỉ trong 10 giây, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để mở hoặc đóng video của mình một cách nhanh chóng. Tính năng này đã sẵn sàng để sử dụng, chỉ cần thêm logo của bạn, thay thế văn bản, điều chỉnh màu sắc cho phù hợp với thương hiệu của bạn và bạn đã sẵn sàng!

17. Realistic Animated Logo File

Mang lại cho logo của bạn một sự tiết lộ thực tế. Hoạt hình Logo After Effects này, giới thiệu thương hiệu của bạn với hình ảnh logo thực tế — làm nổi bật các chi tiết như một hình chạm khắc bằng kim loại. Có một vài lựa chọn về phong cách, từ kim loại tỏa sáng cho đến ánh bạc. Có cả tùy chọn nền sáng và tối. Và các màu sắc logo hoàn toàn có thể chỉnh sửacho phù hợp với thương hiệu của bạn.

18. Motion Logo in After Effects

Video dành cho logo After Effects này có một chủ đề được xây dựng cho doanh nghiệp. Nó chuyển đổi suôn sẻ thông qua các layer của logo của bạn đang được xây dựng. Và có những người quý tộc hình tam giác lấp đầy vào nhãn hiệu của bạn vì nó có hình dạng, giống như bên trong của một tòa nhà.

Nếu bạn là một doanh nghiệp sản xuất hoặc theo định hướng quy trình, thì tiết lộ logo này sẽ là một cách tuyệt vời để giới thiệu năng lực kỹ thuật của thương hiệu của bạn. Nó bao gồm các tùy chọn độ dài video khác nhau, tất cả đều là dạng ngắn, vì vậy bạn có thể gói gọn xuống chỉ trong vài giây. Nó bao gồm cả định dạng hình vuông và hình tròn để sử dụng với bất kỳ loại logo nào.

19. Ink Logo in After Effects

Công ty của bạn có xác định lại sự sáng tạo cổ điển không? Hoặc thiết lập trong sự truyền thống vượt thời gian? Trong cả hai trường hợp trên, tiết lộ logo mực in After Effects này có thể sẽ rất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nó nhấn mạnh sự chuyển động của mực đen trên bản vẽ cổ điển với nhiều cọ sơn màu nước, đan chéo như chuyển động nghệ thuật tiết lộ logo của bạn. Các hiệu ứng âm thanh được bao gồm và không cần plugin. Nó được thiết lập để nhanh chóng tạo ra một sting logo cổ điển!

20 Glass Logo Animated Video - AE File

Tiết lộ logo dạng kính này được thực hiện để giới thiệu một cách ngắn gọn, gọn gàng. Nó xuất hiện nhanh chóng chỉ trong 8 giây. Nó hiển thị logo của bạn thông qua các vách ngăn bằng kính trượt, làm méo mó các xem logo của bạn thông qua một hiệu ứng như thật. Các hiệu ứng chuyển tiếp trơn tru và màu sắc và ánh sáng rất đơn giản để điều khiển. Dự án được thiết lập để dễ sử dụng, chỉ cần thêm logo và văn bản của bạn và tùy chỉnh nhanh chóng!

21. Animated Logo Reveal - Retro VHS Tape

Nếu bạn muốn mang lại một phong cách thoái bộ cho hoạt hình logo của bạn, vậy thì hãy tải băng VHS retro này. Thiết kế của nó gợi nhớ đến những bộ phim nổi tiếng từ những năm 80 và nó có lượng hạt nhiễu vừa phải để tạo ra hiệu ứng video với màu sắc cổ điển. Nhanh chóng tùy chỉnh màu sắc và thiết lập bóp méo của tập tin After Effects này. Bạn có thể chỉ cần thêm vào logo của mình và mở công cụ mở video để sử dụng!

22. After Effects Logo Smoke Animation

Hoạt hình logo hợp thời trang này được thực hiện để gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Chỉ với một đoạn phát nhanh 6 giây, phát ra từ một phía của màn hình sang phía đối diện, logo của bạn sẽ xuất hiện khi làn khói tan đi. Mẫu After Effects linh hoạt này sẵn sàng đưa vào sử dụng cho việc tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc video làm nền trong trình mở này.

23. Colorful Splash Logo Reveal

Tiết lộ logo hoạt hình của bạn với kiểu vệt màu đầy cảm hứng. Video này bắt đầu dưới dạng các giọt nước (mỗi màu đại diện cho màu chính và phụ) trên mỗi cạnh của màn hình video, trước khi cham vào nhau thành một va chạm xoáy (một vệt đầy màu sắc) tiết lộ logo của bạn. Bạn có thể đặt bất kỳ loại logo hoặc văn bản nào vào mẫu After Effects này. Nó tương thích rộng rãi và đi kèm với cài đặt nâng cao, như 3D Liquid Color và hơn thế nữa!

24. Earth AE Logo Reveal

Hoạt hình logo chất lượng hollywood này, tiết lộ thương hiệu của bạn khi nó di chuyển trên khắp trái đất. Điều này đặt logo của bạn ở quy mô hoành tráng và hoàn hảo cho công ty với nhiệm vụ lớn về mục tiêu thay đổi thế giới. Cần sử dụng plugin Element 3D v2 với mẫu After Effects này. Hoạt hình được sắp xếp chuyên nghiệp và có thể được đặt thành điểm nhạc được đề xuất hoặc một trong những sự lựa chọn của bạn.

25. Quick Particle Logo After Effects

Hoạt hình logo nhanh dạng hạt này có các hạt phát sáng và các hạt xoáy. Nếu bạn cần một sự thể hiện logo đơn giản được thực hiện bởi một tác giả Elite, thì đây là một lựa chọn thanh lịch. Dễ dàng tùy chỉnh và màu sắc có thể được thay đổi bằng một cú nhấp chuột đơn giản của thành phần bộ điều khiển trong After Effects.

Hoạt ảnh logo của bạn với một tập tin After Effects chuyên nghiệp

Cho dù bạn có một video thực sự tuyệt vời, thì thêm logo của bạn vào bản trình diễn hoạt hình hoặc sẵn sàng cải thiện thương hiệu video của bạn, thì một video logo là phải có

VideoHive, một phần của Envato Market của chúng tôi, có rất nhiều sting logo After Effects. Và có hàng ngàn tập tin AE sáng tạo để chọn trên thị trường của chúng tôi.

Hoặc chuyển sang một trong các danh mục hàng đầu khác của chúng tôi, chẳng hạn như: After Effects Openers hoặc After Effects Product Promos hoặc xem Best After Effects Templates của chúng tôi. Tất cả các tập tin đó đều được thiết lập chuyên nghiệp và sẵn sàng để bắt đầu làm việc, vì vậy bạn có thể bắt đầu tăng cấp độ tiếp thị video của bạn ngay hôm nay!

Trang web tạo intro outro video online

Intro video là phần mở đầu, outro video là phần kết thúc, thông thường kéo dài khoảng từ 10-30 giây giúp bạn thể hiện cá tính, giới thiệu màu sắc, nét độc đáo của cá nhân, thương hiệu đến với người xem. Hãy điểm qua cùng mình 9 trang web sẽ giúp bạn thực hiện tạo video intro/outro online free nhé!

1. Ivipid.com

Chỉ với 3 bước đơn giản trên Ivipid, bạn đã tạo nên một intro/outro video ấn tượng, bắt mắt theo ý thích của mình. Ngoài ra, điểm nổi bật của phần mềm này còn ở giao diện web được thiết kế đơn giản giúp cho bạn dễ dàng thao tác và chỉnh sửa video thuận tiện, nhanh chóng. 

Ưu điểm

 • Hoạt động trên nền tảng trình duyệt web cho phép bạn truy cập nhanh chóng, thuận tiện.
 • Hỗ trợ đăng ký/đăng nhập bằng nhiều phương thức như Google, Facebook, Twitter.
 • Phần mềm có sẵn nhiều mẫu intro/outro lạ, độc đáo, mang phong cách phần giới thiệu của các hãng phim lớn Hollywood.
 • Quy trình tạo intro/outro đơn giản với 3 bước: chọn mẫu, chỉnh sửa văn bản và tải video intro/outro để chia sẻ.

Khuyết điểm

 • Có phí.
 • Để intro/outro video đạt chất lượng cao, bạn phải chi trả chi phí càng lớn.
 • Các gói dịch vụ và giá cả được tính khá phức tạp, khó hiểu.

2. Powtoon.com

Powtoon là một website chuyên về hỗ trợ người dùng tạo các video ngắn online cực kì nhanh chóng chỉ bằng việc kéo thả các công cụ có sẵn. Với phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu yêu thích trong thư viện mẫu mà Powtoon cung cấp. Sử dụng trang web Powtoon giúp cho bạn tiết kiệm các chi phí phải mua các phần mềm đắt tiền hoặc các công cụ hỗ trợ khác.

Ưu điểm

 • Hoạt động trên nền tảng trình duyệt web cho phép bạn truy cập nhanh chóng, thuận tiện.
 • Hỗ trợ các video intro/outro đa lĩnh vực, nhiều mẫu chuyên nghiệp, cá tính.
 • Giao diện đẹp, bắt mắt, sắp xếp hợp lý giúp người dùng dễ thao tác nếu mới làm quen.

Khuyết điểm

 • Với bản miễn phí, intro/outro video tải về có kèm theo hình mờ trang web, không hỗ trợ định dạng MP4.
 • Hạn chế các quyền về hình ảnh, các đối tượng khác, nhạc nền sử dụng trong intro/outro.

3. Introcave.com 

Với IntroCave, bạn được lựa chọn mẫu intro/outro video có mà mình yêu thích trong hàng ngàn mẫu có sẵn. Tiếp đó, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn các công cụ giúp chỉnh sửa video theo cá tính, màu sắc hoặc nhu cầu của bạn. Và cuối cùng, intro/outroCave cho phép bạn xem lại và tải về sử dụng với tốc độ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Ưu điểm

 • Hoạt động trên nền tảng web cho phép bạn truy cập nhanh chóng, thuận tiện.
 • Có sẵn các mẫu intro/outro ấn tượng, thuộc nhiều lĩnh vực cho người dùng chọn lựa.
 • Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ các hiệu ứng vô cùng độc đáo, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ hiển thị bản xem trước trong vòng chưa tới 3 phút.

Khuyết điểm

 • Phần mềm yêu cầu đăng ký tài khoản để sử dụng các tính năng chỉnh sửa.
 • Một số mẫu intro/outro bắt buộc phải trả phí nếu muốn tải về sử dụng.

4. Flixpress.com

Flixpress là 1 trong những trang web hàng đầu giúp bạn tự do sáng tạo các intro/outro video online thú vị. Đây là công cụ được đánh giá là dễ sử dụng, tốc độ tải và lưu trữ nhanh, nội dung phong phú và hiệu quả. Với các tính năng mà phần mềm hỗ trợ, giờ đây, bạn đã có thể sản xuất các intro/outro video chất lượng cao chỉ trong vài phút thao tác trên máy tính.

Ưu điểm

 • Hoạt động trên nền tảng web cho phép bạn truy cập nhanh chóng, thuận tiện.
 • Hỗ trợ nhiều mẫu intro/outro với nội dung phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực giúp cho người mới bắt đầu xây dựng video intro/outro có thể dễ dàng sử dụng.
 • Có thể tải và chèn hình ảnh, âm thanh của bạn vào intro/outro video đơn giản, ít phức tạp.
 • Cho phép xem lại video sau khi thực hiện xong.
 • Hỗ trợ bạn có thể lưu trữ video intro/outro dưới nhiều định dạng khác nhau, tùy theo mong muốn.

Khuyết điểm

 • Đa số các mẫu intro/outro đã khá cũ, không còn được bắt mắt.
 • Bản miễn phí, intro/outro video tải về có kèm theo hình mờ trang web, chất lượng video thấp chỉ đạt 360p.

5. Biteable.com

Nhắc đến các trang web tạo intro/outro video online chuẩn và hiệu quả, không thể bỏ qua cái tên Biteable, cho phép sử dụng các tính năng được cung cấp trên web này hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn đăng nhập thông qua Facebook hoặc tài khoản Google. Với vài thao tác, bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc intro/outro ấn tượng và trông vô cùng chuyên nghiệp. 

Ưu điểm

 • Hoạt động trên nền tảng trình duyệt web cho phép bạn truy cập nhanh chóng, thuận tiện.
 • Giao diện đơn giản giúp người mới sử dụng có thể dễ dàng làm quen.
 • Thư viện intro/outro video đa dạng với nội dung phong phú, chia ra nhiều chủ đề hoặc kênh truyền thông đăng tải.
 • Được phép tải hình ảnh hoặc clip ngắn của bạn để sử dụng tạo video intro/outro online free.
 • Phần mềm hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa tiện lợi và có thể xem lại video trước khi tải và chia sẻ với mọi người.

Khuyết điểm

 • Còn hạn chế nhiều tính năng thêm và chỉnh sửa đối với bản miễn phí.
 • Bản miễn phí, video tải về kèm theo hình mờ trang web, không hỗ trợ chất lượng full HD.

6. Panzoid.com

Bạn có thể sẽ dễ dàng bỏ qua Panzoid khi nhắc về các trang web tạo intro/outro video bởi giao diện đơn giản, và có vẻ không được đầu tư bắt mắt. Nhưng khoan bỏ qua nhé, bởi điểm đặc biệt của phần mềm này nằm ở công cụ tạo hoạt ảnh 3D. Chỉ với tính năng này, bạn cũng có thể sản xuất intro/outro trông chuyên nghiệp và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Ưu điểm

 • Hoạt động trên nền tảng trình duyệt web cho phép bạn truy cập nhanh chóng, thuận tiện.
 • Bộ chỉnh sửa đơn giản, dễ sử dụng nhất là đối với người mới bắt đầu.
 • Bộ intro/outro mẫu và tham khảo đa dạng, với nội dung sáng tạo.
 • Hỗ trợ tính năng tạo hoạt ảnh 3D giúp intro/outro bắt mắt, chuyên nghiệp hơn.
 • Cho phép xem lại intro/outro video đã tạo.

Khuyết điểm

 • Bản miễn phí, intro/outro video tải về có kèm theo hình mờ trang web.

7. Intromaker.net

Intromaker là trình tạo intro/outro trực tuyến hỗ trợ bạn các công cụ để sản xuất ra các intro/outro video chất lượng cao mà chỉ mất vài thao tác đơn giản. Sử dụng phần mềm, bạn sẽ có được bản video intro/outro theo sở thích cá nhân nhưng lại trông chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. 

Ưu điểm

 • Hoạt động trên nền tảng trình duyệt web cho phép bạn truy cập nhanh chóng, thuận tiện.
 • Bản dùng không giới hạn số video bạn sẽ tạo.
 • Thư viện mẫu đa dạng, nhiều chủ đề giúp thuận tiện lựa chọn đúng với nhu cầu cần tạo intro/outro.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật, trong đó có tính năng hoạt ảnh 3D.
 • Hỗ trợ định dạng MP4 chất lượng cao khi tải intro/outro video về máy.

Khuyết điểm

 • Độ phân giải video tương đối thấp, 360p đối với bản dùng thử.

8. Wideo.co

Với Wideo, bạn không cần phải lo lắng về khả năng chỉnh sửa video của bản thân mình, trang web sẽ hỗ trợ các công cụ giúp bạn dễ dàng thao tác và tạo ra bản intro/outro thú vị chỉ trong vòng vài phút. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu các hình ảnh yêu thích của mình và sử dụng lại trong những lần sau nếu muốn.

Ưu điểm

 • Hoạt động trên nền tảng trình duyệt web cho phép bạn truy cập nhanh chóng, thuận tiện.
 • Có thể sử dụng mẫu có sẵn hoặc tự tạo intro/outro riêng với các tính năng mà web cung cung cấp
 • Sau khi tạo video intro/outro, có thể chia sẻ trực tiếp lên Facebook/YouTube hoặc tải xuống với định dạng MP4, chế độ full HD.
 • Với các gói trả phí, bạn được phép sử dụng các tính năng có trong gói đó trong 7 ngày đầu.

Khuyết điểm

 • Giao diện web phức tạp, và còn hạn chế các mẫu intro/outro có sẵn.

9. Renderforest.com

Với hơn 10 triệu người lựa chọn sử dụng, Renderforest đã xây dựng nên cộng đồng sáng tạo nội dung cho riêng mình, trong đó có intro/outro video online. Phần mềm hỗ trợ các mẫu video từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra, trang web còn cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa đơn giản, tiện lợi. Giờ đây, bạn có thể tạo ra các intro/outro video chất lượng cao chỉ trong vài phút với Renderforest. 

Ưu điểm

 • Hoạt động trên nền tảng trình duyệt web cho phép bạn truy cập nhanh chóng, thuận tiện.
 • Cho phép chọn mẫu intro/outro từ thư viện có sẵn gồm hơn 50.000 mẫu, thuộc nhiều danh mục khác nhau.
 • Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa phông chữ, logo, bảng màu và đoạn nhạc nền đơn giản chỉ trong vài phút.
 • Đối với bản miễn phí, cho phép tạo số lượng video không giới hạn, dài tối đa 3 phút với chất lượng 360p.

Khuyết điểm

 • Với bản miễn phí, intro/outro video tải về có kèm theo hình mờ trang web.
 • Ngoài ra, sử dụng nên sẽ hạn chế một số tính năng, giới hạn việc lựa chọn một số đoạn nhạc nền.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13123) - LikeAction (13323) - WriteAction (479)