• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Thiết kế logo bằng AI cách tạo logo 3D bằng Illustrator

Illustrator là một sản phẩm của hãng phần mềm thiết kế danh tiếng Adobe. Illustrator trao cho bạn những công cụ thiết kế đồ họa vector tiêu chuẩn, cực kỳ cần thiết trong việc sáng tạo logo. Trước khi bắt tay vào tìm hiểu cách tạo logo bằng Illustrator, chúng ta hãy cùng xem xét một số yếu tố tạo nên logo chuẩn trước nhé!

Logo là một trong những yếu tố hình ảnh tiêu biểu nhất của một thương hiệu, nó có khả năng truyền tải đến công chúng bản chất của nó là gì và nó là một biểu tượng rất mạnh mẽ. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn các công cụ cơ bản mà Illustrator cung cấp để thiết kế logo và tôi sẽ dạy bạn cách tận dụng tối đa chúng. Nếu bạn muốn biết cách tạo logo bằng Adobe Illustrator, bạn không thể bỏ qua bài viết này!

Thiết kế logo bằng AI

Phần mềm Illustrator

Adobe Illustrator là trình chỉnh sửa đồ họa vector được phát triển bởi Adobe, phần mềm cho phép bạn thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung,... Cùng tìm hiểu về phần mềm thú vị này ngay nhé!. Tải Illustrator.

1. Bộ phím tắt thông minh giúp thiết kế nhanh chóng

AI có tích hợp sẵn cho bạn bộ các phím tắt, lệnh tắt thông minh hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế đồ họa của bạn được nhanh chóng.

Phần mềm Illustrator

Bộ phím tắt thông minh giúp thiết kế nhanh chóng.

2. Adobe Fonts: Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ

Adobe Fonts cho phép bạn cài đặt, kích hoạt hàng nghìn phông chữ trên thế giới như Tiếng Việt, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... dễ dàng. Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong ứng dụng, xem trước phông chữ đã chọn trong bản vẽ và với Fonts Intergrations - cho phép bạn truy cập nhanh tới kho font của Adobe.

Phần mềm Illustrator

Adobe Fonts

3. Tạo và vẽ đồ họa vector mạnh mẽ

Ưu điểm khi vẽ đồ họa vector trên AI là không bị vỡ hình, bạn chỉ cần thiết kế 1 đối tượng kích thước nhỏ và in ấn thu phóng ở mọi kích thước khác nhau. Nếu bạn thiết kế in ấn, logo, poster hay nhân vật hoạt hình thì AI tương thích với các phần mềm khác như Adobe After Effect, Adobe Premiere tốt hơn các phần mềm vector khác.

Phần mềm Illustrator

Tạo và vẽ đồ họa vector mạnh mẽ

4. Bộ công cụ đảm bảo độ chính xác cao cho đồ họa vector

AI có đầy đủ bộ công cụ như Pen Tools, Rectangle Tool, Rounded Rectangle Tool, Polygon Tool, Start Tool, Elip Tool,... giúp bạn vẽ vector chính xác cao nhất. Custom Toolbar còn cho phép bạn tự tuỳ chỉnh và sắp xếp công cụ sao cho tiện dụng.

Phần mềm Illustrator

Bộ công cụ đảm bảo độ chính xác cao cho đồ họa vector.

5. Tích hợp hiệu ứng 3D, hiệu ứng Gaussian Blur và Shape Builder

Adobe Illustrator có khả năng pha trộn màu mới cho phép bạn tạo ra các dãy màu phong phú hơn, photorealistic trông tự nhiên, chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm Illustrator

hiệu ứng Gaussian Blur và Shape Builder

6. Hỗ trợ đa nền tảng, đa ngôn ngữ với giao diện trực quan

Adobe Illustrator hiện có mặt trên 2 nền tảng Windows và macOS và hỗ trợ thêm 5 ngôn ngữ gồm: Lào, Thái Lan, Khmer, Burmese và Sinhalese.

Phần mềm Illustrator

Hỗ trợ đa nền tảng, đa ngôn ngữ với giao diện trực quan

Trên đây là bài giới thiệu các tính năng và link tải, cài đặt phần mềm Adobe Illustrator giúp bạn thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Xem thêm top phần mềm thiết kế logo trên máy tính.

Sử dụng công cụ Pen trong Illustrator

Công cụ Pen là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất trong Illustrator. Nó được sử dụng để tạo ra tất cả các loại hình dạng và đối tượng. Để sử dụng công cụ này, bạn hãy nhấp vào biểu tượng của nó từ hộp công cụ, hoặc sử dụng phím P.

Dùng công cụ Pen để tạo hình tam giác bằng cách nhấp vào ba điểm để tạo thành các cạnh. Để tạo các góc chính xác hơn, bạn hãy sử dụng Grid (Ctrl +”), để đóng hướng dẫn bạn hãy nhấp vào điểm đầu tiên.

Thiết kế logo bằng AI

Bây giờ, bạn có thể đổ màu vào hình tam giác vừa tạo bằng cách sử dụng công cụ Selection và chọn 1 tông màu.

Thiết kế logo bằng AI

Làm tròn góc

Bạn cần làm tròn các góc để phân khúc vôi được mượt mà hơn. Chúng ta hãy sử dụng hiệu ứng Round Corners.

Thiết kế logo bằng AI

Khi muốn thay đổi kích thước, trong hộp thoại Round Corners, bạn hãy chọn kích thước theo ý muốn, trong hướng dẫn sử dụng Illustrator để tạo logo này sẽ sử dụng đơn vị là mm. Sau đó, bạn nhấn OK để áp dụng thay đổi.

Thiết kế logo bằng AI

Thêm hiệu ứng Photoshop

Trong Adobe Illustrator, khi bạn vào menu Effects, bạn sẽ thấy có hiệu ứng của Illustrator và Photoshop hiện ra. Lúc này, chúng ta sẽ sử dụng Stained Glass (Effects > Texture > Stained Glass).

Thiết kế logo bằng AI

Sao chép đối tượng

Để dễ dàng sao chép và dán các đối tượng phía trên và bên dưới lớp hiện tại, mà vẫn giữ nguyên vị trí chính xác như ban đầu chính là sao chép nó (Ctrl + C) sau đó dán nó bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F (nếu bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + V nó sẽ dán ở giữa màn hình). Còn để dán nó bên dưới đối tượng gốc, bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + B. Đối với cách sao chép và dán hình tam giác phía trước nó, bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F và tô màu đối tượng đã dán bằng màu trắng.

Thiết kế logo bằng AI

Tiếp theo, bạn mở hộp thoại Stained Glass và thiết lập như hình bên dưới (Kích thước ô = 17, độ dày viền = 2, cường độ ánh sáng = 0).

Thiết kế logo bằng AI

Mở rộng giao diện

Expand Appearance nằm trong menu Object, đây là một trong những công cụ quan trọng nhất của Illustrator. Công cụ này được sử dụng để chia một đối tượng thành các đường dẫn hoặc hình ảnh riêng biệt, sau khi một hiệu ứng được áp dụng cho nó. 

Bạn cần chắc chắn rằng đã chọn hình tam giác màu trắng bằng hiệu ứng Stained Glass. Sau đó, bạn vào menu Object > Expand Appearance. Như vậy, đối tượng sẽ trở thành một hình ảnh.

Dấu vết trực tiếp

Một tính năng khác khá thú vị của Adobe Illustrator chính là dấu vết trực tiếp, được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh Raster thành các đối tượng truy tìm. Nó có một giá trị đặc biệt đặt sẵn theo dõi mặc định, nên bạn cần cài đặt lại để tùy chỉnh bằng cách vào Object > Live Trace > Tracing Options và thiết lập các giá trị như hình dưới đây.

Thiết kế logo bằng AI

Mở rộng

Mở rộng được sử dụng để chuyển đổi các đối tượng tìm kiếm thành đường dẫn có thể chỉnh sửa (Vector). Khi đã tìm kiếm một hình ảnh Raster, bạn nên sử dụng công cụ Expand. Khi đối tượng kết cấu được tìm kiếm và đã sẵn sàng để trở về đường dẫn, bạn tiếp tục sử dụng công cụ Expand.

Thiết kế logo bằng AI

Lúc này, kết cấu của bạn là một tập hợp các đường dẫn. Bạn cần thay đổi màu của nó từ màu đen thành màu trắng bằng cách sử dụng công cụ Stroke.

Thiết kế logo bằng AI

Đối tượng nhóm

Bây giờ, bạn cần nhân đôi nó, tuy nhiên lúc này nó đã bao gồm nhiều đối tượng, nên để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi nhân bản, hãy nhóm chúng lại. Để nhóm một đối tượng, bạn hãy chọn tất cả các đối tượng này bằng cách kéo chuột xung quanh rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + G. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhiều đối tượng bằng cách giữ phím Shift và nhấp vào đối tượng. Tuy nhiên, trong hướng dẫn sử dụng Illustrator này, không có bất kỳ đối tượng nào khác trên bản vẽ, nên bạn có thể chọn tất cả các đối tượng (Ctrl + A) và nhóm chúng (Ctrl + G).

Sử dụng công cụ Rotate

Bạn có thể xoay các đối tượng hoặc hình dạng bằng cách chọn công cụ xoay hoặc Alt + nhấp vào ở đầu tam giác để đặt tâm xoay. Trong hộp bật lên như hình bên dưới, sau đó bạn nhấn chọn Copy.

Thiết kế logo bằng AI

Vẽ một vòng tròn

Bạn chọn một màu xanh lục nhạt cho Fill và không chọn Stroke. Sau đó, chọn công cụ Ellipse (một công cụ con dưới Rectangle hoặc nhấn phím L). Tiếp theo, bạn giữ tổ hợp phím Shift + Alt trỏ chuột đến giữa của vôi và kéo chuột cho đến khi bạn nhận được một vòng tròn bao phủ toàn bộ vôi.

Sắp xếp các đối tượng

Lúc này, vòng tròn màu xanh lá cây sẽ nằm ở phía trước hoặc trên vôi, để giữ nó trở lại, bạn chọn nó và nhấn tổ hợp phím Ctrl + [(ctrl + ] để đưa nó lên trên Layer hiện tại. Tiếp theo, chọn vòng tròn đó và nhân đôi nó bên dưới hình nó với tổ hợp phím Ctrl + C và sau đó nhấn Ctrl + B.

Theo hướng dẫn sử dụng Illustrator để thiết kế Logo, bạn hãy làm màu tô của nó thành màu xanh đậm hơn và lớn hơn so với vòng tròn đầu tiên bằng cách giữ phím Shift + Alt và kéo một trong các điểm tham chiếu của nó.

Thiết kế logo bằng AI

Tiếp theo, bạn hãy thêm văn bản và sắp xếp các đối tượng lại một lần nữa.

Lưu và xuất

Để lưu các tập tin của Illustrator, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + S và nó sẽ lưu ở định dạng ai. Nếu bạn muốn lưu logo của mình vào định dạng png, bạn có thể chọn File > Export hoặc File > Save For Web and Devices. Cách thứ hai sẽ xuất toàn bộ Artboard, còn cách thứ nhất cho phép bạn chỉ xuất các đối tượng của mình.

Với hướng dẫn sử dụng Illustrator trong việc thiết kế Logo mà UNICA đã chia sẻ chỉ là những điều cơ bản. Nhưng hy vọng rằng, qua hướng dẫn này, các bạn có thể áp dụng để luyện tập nâng cao kỹ năng cho bản thân. Ngoài ra khóa học "Học Illustrator từ căn bản đến nâng cao" của giảng viên Vũ Ngọc Đăng trên Unica sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và ngày càng hoàn thiện kỹ năng thiết kế.

Lộ trình khóa học có 48 bài giảng với thời lượng 04 giờ 11 phút, bao gồm một số nội dung chính như sau: làm qun với phần mềm IIIustrator, làm việc hiệu quả hơn với Layer, làm chủ các công cụ vẽ cơ bản trên Illustrator, các thao tác biến đổi (Transforming) đối tượng, làm việc với màu tô và đường viền của đối tượng, làm việc với văn bản trên Illustrator....Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức để học IIIustrator từ căn bản đến nâng cao để có thể biết cách áp dụng Illustrator cho những dự án đồ họa vector riêng của chính bạn. Xem thêm bài viết: Hướng dẫn thiết kế logo bằng word.

Lý do nên chọn chúng tôi làm đối tác

Với thế mạnh là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng nhiều dự án thiết kế logo đã thực hiện thành công. Chúng tôi muốn góp phần xây dựng những hình ảnh thương hiệu sánh cùng doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi.

THIẾT KẾ NẮNG XANH- với triết lý "Chúng tôi không chỉ làm hài lòng bạn, chúng tôi còn mong muốn làm cho khách hàng của bạn hài lòng với bạn" - thành công khác biệt là đem lại sự hiệu quả và tăng trưởng đột phá, là đơn vị có những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức đã được tích lũy qua nhiều năm và nhiều dự án thực tế.

  1. Uy tín: Được chứng thực bởi hàng trăm dự án thực tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước
  2. Kinh nghiệm: Thiết kế logo đa dạng, nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau
  3. Độc đáo: Phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo, mang đặc trưng riêng biệt, khó lẫn vào biển thông tin hiện nay
  4. Đúng hẹn: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời hạn cho các dự án
  5. Thấu hiểu: Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu về thương hiệu như chính bạn và tạo ra mẫu logo trọn vẹn nhất mà bạn tìm kiếm bấy lâu
  6. Hỗ trợ: iColor luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất
  7. Tối ưu: Hiệu quả được tối ưu từ chất lượng nhân lực và quy trình khoa học cho phép thiết kế logo với mức chi phí tốt nhất
  8. Chuyên sâu: Đội ngũ nhân sự sáng tạo, tâm huyết, giàu kiến thức về thương hiệu, có con mắt thẩm mỹ sắc bén

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web doanh nghiệp được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.75 sao của 946 phiếu bầu
Thiết kế logo bằng AI
Thiết kế logo bằng AI
Logo Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Một logo tuyệt vời giúp xây dựng nhận thức và khơi dậy sự tin tưởng. Hãy khiến cho khách hàng không thể quên được logo của bạn bằng cách sử dụng một hình ảnh có khả năng thâu tóm điểm cốt yếu trong thương hiệu của bạn.
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp video/phim với After Effects, người dùng nên học cách sử dụng phần bổ trợ khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều lời khuyên và thủ thuật để bạn có thể giúp bạn trở thành một biên tập chuyên nghiệp giống...
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Bạn một blogger, một doanh nghiệp nhỏ đang muốn tự thiết kế cho mình một logo thật ấn tượng, nhưng lại không sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator? Đừng lo lắng, hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn...
Tạo logo đẹp - độc ý nghĩa thiết kế logo độc online miễn phí
Tạo logo đẹp - độc ý nghĩa thiết kế logo độc online miễn phí
Logo đóng một vai trò rất trọng trong hình tượng của một công ty, khi mà nó là hình ảnh giúp thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng của khách hàng. Hiện nay, các công ty thường ưa chuộng những mẫu logo đẹp, đơn giản nhưng không kém phần...
Cách tạo logo chữ ký online thiết kế logo chữ ký đẹp miễn phí
Cách tạo logo chữ ký online thiết kế logo chữ ký đẹp miễn phí
Một thiết kế logo thông thường có 3 dạng chính: Biểu tượng, logo dạng chữ hoặc logo kết hợp cả biểu tượng và chữ. Dựa theo sự phân loại này, logo chữ ký chính là dạng logo chữ được thiết kế mới lạ bằng cách sử dụng font...
Tạo logo 2 chữ cái online miễn phí thiết kế logo 2 chữ cái Ghép 2 chữ
Tạo logo 2 chữ cái online miễn phí thiết kế logo 2 chữ cái Ghép 2 chữ
Nghệ thuật lồng chữ (Monograms) đã xuất hiện vào thời Hy Lạp cổ đại nhưng phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm cuối thế kỷ 19 khi các công ty thuộc mọi ngành công nghiệp sử dụng nghệ thuật này cho thiết kế bộ nhận diện...
Thiết kế logo 3D online tạo logo 3D chuyên nghiệp miễn phí
Thiết kế logo 3D online tạo logo 3D chuyên nghiệp miễn phí
Phong cách thiết kế 3D là một dạng thể hiện của chủ nghĩa hiện thực thường được sử dụng để miêu tả và mô phỏng lại những nhân vật có thật ngoài đời sống. Phong cách thiết kế 3D rất được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi...
Tạo logo theo tên 3D thiết kế logo theo tên 3D mẫu logo 3D đẹp
Tạo logo theo tên 3D thiết kế logo theo tên 3D mẫu logo 3D đẹp
So với các mẫu logo 2D khác thì kiểu logo 3D này chắc chắn sẽ có sự đậm nét và khá nổi bật. Trong một logo, hiệu ứng 3D có thể được cho vào phần hình hoặc phần chữ, hoặc toàn bộ logo, tùy theo chủ ý của người thiết kế nhằm...
Hướng dẫn cách thiết kế logo trên Canva cách tạo logo trên canva đẹp
Hướng dẫn cách thiết kế logo trên Canva cách tạo logo trên canva đẹp
Logo là một trong những yếu tố quan trọng nhất để nhận diện thương hiệu của bạn. Cùng tìm hiểu cách tạo logo online miễn phí trên Canva bằng máy tính một cách dễ dàng nhưng không kém phần chuyên nghiệp dưới đây!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Một logo phải nói lên được đặc điểm chính của doanh nghiệp, công ty, tổ chức… nó mang mang được ý nghĩa, thông điệp và là bản sắc riêng có của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt nó...
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Thu hút khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên, bằng cách sáng tạo Logo dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về khách hàng mục tiêu, bản sắc thương hiệu, thị trường và đối thủ.
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo du lịch là một thách thức; nó đòi hỏi phải hiểu sâu sắc bản chất của các doanh nghiệp nên được đại diện. Một nhà thiết kế nên cung cấp một biểu tượng là phù hợp với bản chất của kinh doanh hay công ty, như ví...
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Vai trò của logo đối với doanh nghiệp là không thể phủ nhận, bởi đây là hình ảnh tiếp xúc đầu tiên của khách hàng với thương hiệu. Có tới 5 kiểu thiết kế logo cơ bản và bạn chưa biết làm sao để lựa chọn được loại logo phù hợp với thương hiệu của mình?
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thưởng thức ly cafe buổi sáng mỗi ngày dần trở thành thói quen của người dân Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, nét khác biệt đối với các loại thức uống khác. Biết được nhu cầu thiết yếu này, các chủ đầu tư rất quan tâm...
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể thành công, nhưng nó chưa chắc sẽ thành công đối với bạn. Logo độc đáo sẽ giúp bạn ghi điểm. Tìm một biểu tượng nào đó mà khi đặt cạnh đối thủ cạnh tranh, bạn thấy mình khác biệt. Đơn giản chỉ cần màu sắc hay biểu tượng đặc biệt đã giúp bạn thành công
Cách thiết kế logo bằng picsart làm logo hình tròn logo lớp nhóm đẹp
Cách thiết kế logo bằng picsart làm logo hình tròn logo lớp nhóm đẹp
Một logo tốt sẽ giúp thương hiệu của bạn khác biệt với thương hiệu khác. Không chỉ đơn giản là cung cấp cho người xem ý tưởng về những gì bạn phải cung cấp, biểu trưng phù hợp mang lại cảm giác.
Thiết kế logo theo chữ cái tạo logo theo chữ cái online miễn phí từ AZ
Thiết kế logo theo chữ cái tạo logo theo chữ cái online miễn phí từ AZ
Những phương pháp thiết kế logo chữ,  sử dụng chữ cái làm chủ đạo, được sắp sếp tăng dần về mức độ biến hóa của chữ cái để tạo nên logo. Sự biến hóa càng nhiều thì mức độ sáng tạo càng cao, nhưng mức độ rủi ro cũng khá cao. Vì thế trong lúc sáng tạo bạn phải cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau.
Cách thiết kế logo trên Paint cách sử dụng cách tạo logo trên Paint 3D
Cách thiết kế logo trên Paint cách sử dụng cách tạo logo trên Paint 3D
Ai cũng biết rằng lợi thế chính của logo nằm ở tính đơn giản. Hãy nghĩ về biểu tượng của các doanh nghiệp lớn, chẳng hạn như LG, Facebook, Google Chrome, Pepsi, Twitter và WhatsApp. Tất nhiên, mỗi thiết kế đó là kết quả của quá trình...
093.784.1299
Mục lục