Thiết kế logo theo chữ cái

Những phương pháp thiết kế logo chữ,  sử dụng chữ cái làm chủ đạo, được sắp sếp tăng dần về mức độ biến hóa của chữ cái để tạo nên logo. Sự biến hóa càng nhiều thì mức độ sáng tạo càng cao, nhưng mức độ rủi ro cũng khá cao. Vì thế trong lúc sáng tạo bạn phải cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau.

Mục lục

Thiết kế logo chữ (gồm 2 dạng logo lettermark, logo wordmark) chưa bao giờ là lỗi thời, các dạng logo chữ luôn được các nhãn hàng lớn ưu chuộng khi sử dụng để làm tín hiệu nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế logo theo chữ cái

Tất cả những nguyên tắc thiết kế logo dưới đây được các chuyên gia trong nghề sử dụng và lấy làm quy chuẩn thiết kế, thế nên khi đọc bài bạn cần đọc kỹ để tránh những sai sót sau này.

Khi nào thì nên thiết kế logo chữ

Thiết kế logo chữ cho những trường hợp nào?

 • Tên công ty ngắn: Với những công ty có tên ngắn (khoảng 1 từ là lý tưởng)thì bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng thiết kế logo bằng chữ, tuy nhiên trong trường hợp tên của công ty quá dài mà khách hàng của bạn muốn bạn thiết kế logo của doanh nghiệp họ bằng chữ thì có thể xem xét rút gọn tên, vd: ANZ, BBC,CNN,…
 • Trong trường hợp xác định tên công ty trở thành tính năng chính của thiết kế logo: Với những trường hợp muốn tên logo là chữ ký, là tính năng nhận diện tên thương hiệu ngay từ khi tiếp cận tới người xem thì logo chữ là sự lựa chọn hoàn hảo, điều này giúp khách hàng của bạn dễ dàng quảng cáo tên doanh nghiệp và công ty.

Thiết kế logo theo chữ cái

Trong thiết kế logo có 5 dạng logo chính:

 • Logo Lettermark: Là logo sử dụng biểu tượng chữ cái đầu đại diện cho cả tên công ty: vd: McDonald.
 • Logo Wordmark: Là tên của công ty được cách điệu hóa thành logo chữ, vd: Amazon.
 • Logo trừu tượng (Abstract mark): Là một kiểu logo được chuyển thể từ ý tưởng lớn (big idea) của nhãn hàng, biến tấu thành những hình dạng thú vị, đầy tính ẩn dụ.
 • Logo hình ảnh (Pictorial mark): Là một dạng logo được chuyển thể, biến tấu từ hình ảnh thường thấy, giúp người xem dễ dàng nhận biết, vd: Apple.
 • Logo kết hợp (Emblem): Là logo sử dụng cả hai yếu tố tên công ty và biểu tượng để tạo nên ý nghĩa độc đáo.

Thiết kế logo theo chữ cái

Sáng tạo logo không quá gò bó, nguyên tắc và mang tính bắt buộc người làm thiết kế phải tuân thủ theo form và quy tắc được nêu dưới đây, tuy nhiên để thuận lợi hơn trong việc tìm ra idea phù hợp cho thương hiệu mà bạn thiết kế thì đây là những gợi ý rất tốt về những trường hợp nên sử dụng logo chữ dành cho bạn. Xem thêm bài viết: Hướng dẫn tạo logo theo tên mình.

Cách sử dụng font trong thiết kế logo chữ

Đặc trưng của logo chữ là sử dụng những kí tự chữ cái để biểu thị logo nên việc lựa chọn kiểu chữ rất quan trọng để bạn thể hiện tính cách của thương hiệu

Như Michael Evamy từng nói: “Từ ngữ truyền tải ý nghĩa, font chữ truyền tải tính cách thương hiệu”, việc lựa chọn kiểu chữ tùy thuộc vào định hướng phát triển, ngành nghề kinh doanh của công ty.

Font chữ và ý nghĩa của nó trong thiết kế logo chữ:

Dưới đây là ý nghĩa các font chữ, bạn có thể tham khảo thêm cho thiết kế của mình:

 • Serif (font có chân): Vĩnh cửu, trang trọng.
 • Modern serif (font có chân hiện đại): Quyến rũ, thời trang cao cấp.
 • Slab serif(font chân lớn): Nghiêm trọng, chú ý.
 • Sans serif (font không chân): Trung tính, đơn giản.
 • Ultra thin & condensed (font siêu mỏng và font siêu đậm): Quyền lực, bận rộn.
 • Italic(font chữ nghiêng có chân hoặc không chân): Chuyển động, khác biệt.
 • Black or bold (Font đen hoặc đậm): Nghiêm trọng, cảnh báo dừng.
 • Script (font viết tay): Thanh lịch, cá nhân.
 • Novelty (font cách điệu): Tự nhiên, vui vẻ.
 • Geometric (font hình học): Cổ điển, ngây thơ.
 • Monospaced (font đơn cách): Công nghệ, chuyên môn.
 • Bubble or rounded (font bong bóng hoặc bo tròn): Thân thiện, vui nhộn.
 • Vintage (cổ điển): Hợp mốt.
 • Grunge (font bụi bặm): Mạnh mẽ, bí ẩn.

Lưu ý:  Bạn cũng có thể tự tay thiết kế chữ để tạo nên kết quả logo độc đáo thay vì xài font có sẵn.

Thiết kế logo theo chữ cái

Gia giảm chữ trong thiết kế logo

Ngoài ra để tăng mức độ nhận biết của logo bạn cũng có thể gia giảm những yếu tố sau cho logo của mình dễ đọc ở nhiều kích thước và định dạng, bạn có thể tham khảo thêm nhiều yếu tố trong logo như:

 • Độ đậm nhạt của chữ: Nên chọn chữ dày hay mỏng để thiết kế có thể dễ nhìn hơn.
 • Font case: Font chữ kiểu dáng in hoa và thường nó sẽ như thế nào.
 • Features: Kiểu chữ như thế nào để thể hiện được tính cách thương hiệu, thẳng, vững chắc hay uốn lượn, mềm mại.

Một cách khác nữa là bạn có thể nghiên cứu logo của những công ty cùng nghành và phân tích nhưng ưu, nhược điểm của họ từ đó sáng tạo ra logo vượt trội, nổi bật hơn họ.

Sử dụng khoảng cách chữ như thế nào để thiết kế logo trở nên chuyên nghiệp?

Để thiết kế một logo chữ đẹp và sáng tạo thì các bạn nên cân nhắc về việc biến tấu chữ cho lạ mắt và hợp lý. Để có thể thiết kế được logo đẹp bạn cần xem xét những vấn đề sau:

 • Tăng giảm kerning thế nào, chữ nào nên tăng, chữ nào nào nên giảm cho hợp lý.
 • Thêm hoặc bớt kerning thì có dễ đọc hơn không
 • Font weight và các góc font có ảnh hưởng gì đến khoảng cách
 • Hướng dẫn thiết kế logo theo phong thủy

Sử dụng màu sắc như thế nào trong thiết kế logo theo chữ cái

Nếu như bạn chọn font chữ, cách sử dụng font để thu hút người xem thì khi sử dụng màu sắc đúng cách sẽ tăng mức độ ghi nhớ thương hiệu.

Màu sắc là ngôn ngữ thiết kế, nó truyền tải đến công chúng cá tính của thương hiệu và khơi gợi những cảm xúc tiềm ẩn.

6 cách kết hợp màu sắc trong logo bạn cần biết:

 • Phối màu tương phản: Với các cặp màu sắc đối xứng nhau trên bánh xe màu sắc bạn sẽ nhận thấy chúng sẽ có sự tương phản, chính điều này đã làm cho những màu sắc đối lập tạo nên sự nổi bật cho nhau
 • Phối màu tương đồng: Trên bánh xe màu sắc những màu tương đồng nằm cạnh nhau ( thường là từ 2 – 4 màu liền kề), với đặc điểm gần giống nhau về tính chất và màu sắc nêu những màu này khi phối với nhau rất êm dịu và dễ chịu cho người xem.
 • Phối màu đối xứng bổ sung: đây là cách chúng ta sử dụng 2 màu liền kề với màu đối lập trong bảng màu sắc. Cách phối hợp này dễ tạo ấn tượng với người xem ngay từ lúc đầu nhìn thấy logo của bạn.
 • Phối màu đơn sắc: Là cách sử dụng 1 màu nhưng thay đổi tone đậm – nhạt để tạo điểm nhấn ấn tượng. Nó cũng áp dụng trong trường hợp bạn sử dụng 1 màu kết hợp với màu trung tính như đen, xám, trắng. Với cách phối màu này thiết kế của bạn sẽ trông sang trọng, thanh lịch hơn.
 • Phối màu bộ ba: Trong bánh xe màu, bạn chọn 3 màu nằm ở 3 góc tạo thành 1 hình tam giác đều, những màu này kết hợp lại sẽ khiến cho thiết kế của bạn trông ăn ý, đây là cách phối màu an toàn nhất.
 • Phối màu bộ bốn: Nếu như bạn đã master về màu sắc thì đây là cách bạn nên sử dụng để tạo ra những thiết kế lạ, hiện đại và mới mẻ. Phối màu bộ bốn cũng được dân thiết kế xem như cách phối màu phức tạp nhất, vì nó phải đòi hỏi sự kỹ càng trong cách lựa chọn màu sắc.

Lưu ý:

 • Không nên sử dụng màu sắc với tỷ lệ phần trăm bằng nhau trong thiết kế, phải có 1 màu là chủ đạo.

Thiết kế logo theo chữ cái

Mẫu thiết kế logo theo chữ cái

Mẫu thiết kế logo theo chữ cái. Khi cần thiết kế logo, làm bộ nhận diện thương hiệu. Sử dụng thiết kế logo chữ là phương pháp được nghĩ đến đầu, bởi vì đơn giản chữ cái có thể truyền tải một thông điệp trực tiếp đến người đọc, đồng thời cũng là những yếu tố thị giác có thể thay đổi màu sắc, hình dáng và đặc tính, một vài chữ cái có thể bao hàm rất nhiều ý nghĩa.

Thiết kế logo theo chữ cái

Thiết kế logo theo chữ cái

Thiết kế logo theo chữ cái

Sử dụng phần mềm nào để thiết kế logo chuyên nghiệp nhất

Phần trên là những kiến thức về mỹ thuật trong thiết kế mà chúng tôi cung cấp cho các bạn, tuy nhiên có một phần rất quan trọng, quyết định đến sự hiệu quả và thành công của bạn khi thiết kế logo hoặc bất cứ một sản phẩm nào trong đồ họa đó là công cụ.

Ý tưởng là thứ giúp bạn tạo ra những thiết kế độc đáo, mỹ thuật giúp bạn tổ chức ý tưởng sao cho vừa sáng tạo và hợp lý theo các quy tắc thiết kế logo thì việc sử dụng được công cụ trong thiết kế là yếu tố quyết định để bạn có thể biến được những ý tưởng hay ho của bạn thành hiện thực mà không gặp phải nhiều rào cản.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm thiết kế logo miễn phí bạn có thể lựa chọn, nhưng chuyên nghiệp nhất vẫn có thể kể đến công cụ Photoshop và Illustrator. Đây là 2 công cụ ruột của dân design chuyên nghiệp.

Công cụ Photoshop: Được sử dụng vừa để chỉnh sửa ảnh vừa thiết kế dựa trên các điểm ảnh pixel, nó tạo ra những thiết kế cực kỳ bắt mắt, sáng tạo, công cụ này được ví như là phù thủy trong lĩnh vực thiết kế đồ họa vì khả năng thiên biến vạn hóa, tuy nhiên có một hạn chế đó là do các điểm ảnh nó tỷ lệ thuận với độ phân giải nên nhiều trường hợp công cụ này chưa hẳn là sự lựa chọn tốt nếu bạn thiết kế logo, vì nó rất dễ bị bể hình trong điều kiện độ phân giải quá thấp. Tất nhiên đó chỉ là khuyết điểm nho nhỏ trong rất nhiều những ưu điểm lớn, do đó Photoshop là công cụ không thể thiếu trong từ điển của anh em dân thiết kế đồ họa.

Công cụ Illustrator (hay được người đời gọi tắt là Ai): công cụ chuyên dụng trong thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu, với ưu điểm bạn có thể làm việc được cùng lúc với nhiều artboard và là công cụ đồ họa vector nên nó không bao giờ bể hình, kể cả khi bạn phóng tới cực đại. Ngoài ra, công cụ Ai với ưu điểm là bạn có thể tự do vẽ, tô, thiết kế tùy ý theo sáng tạo của mình nên khi sử dụng công cụ này bạn sẽ dễ dàng triển khai ý tưởng thành sản phẩm.

Thiết kế logo theo chữ cái online

Thiết kế logo theo chữ cái online. Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh hạn chế kinh phí sẽ chẳng phải thuê thiết kế Logo chỉ cần truy cập vào các website sau theo hướng dẫn là bạn có thể tự có những mẫu thiết kế Logo của riêng mình.

1. GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Trang web thiết kế logo online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

2. TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

3. Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

4. Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Trang web thiết kế logo online

5. Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Trang web thiết kế logo online

6. Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Trang web thiết kế logo online

7. Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Trang web thiết kế logo online

8. Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Trang web thiết kế logo online

9. Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

10. Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Trang web thiết kế logo online

11. Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Trang web thiết kế logo online

12. Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

13. Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Một mẫu logo sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối. Mà hơn thế, nhà thiết kế logo cần nghiên cứu và phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của sản phẩm, thương hiệu và khách hàng cũng như thị trường mục tiêu, từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu và cuối cùng là truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo độc đáo, giúp khách hàng cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm mà logo đó đại diện.

Lý do nên chọn chúng tôi làm đối tác

Với thế mạnh là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng nhiều dự án thiết kế logo đã thực hiện thành công. Chúng tôi muốn góp phần xây dựng những hình ảnh thương hiệu sánh cùng doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi.

THIẾT KẾ NẮNG XANH- với triết lý "Chúng tôi không chỉ làm hài lòng bạn, chúng tôi còn mong muốn làm cho khách hàng của bạn hài lòng với bạn" - thành công khác biệt là đem lại sự hiệu quả và tăng trưởng đột phá, là đơn vị có những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức đã được tích lũy qua nhiều năm và nhiều dự án thực tế.

 1. Uy tín: Được chứng thực bởi hàng trăm dự án thực tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước
 2. Kinh nghiệm: Thiết kế logo đa dạng, nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau
 3. Độc đáo: Phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo, mang đặc trưng riêng biệt, khó lẫn vào biển thông tin hiện nay
 4. Đúng hẹn: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời hạn cho các dự án
 5. Thấu hiểu: Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu về thương hiệu như chính bạn và tạo ra mẫu logo trọn vẹn nhất mà bạn tìm kiếm bấy lâu
 6. Hỗ trợ: iColor luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất
 7. Tối ưu: Hiệu quả được tối ưu từ chất lượng nhân lực và quy trình khoa học cho phép thiết kế logo với mức chi phí tốt nhất
 8. Chuyên sâu: Đội ngũ nhân sự sáng tạo, tâm huyết, giàu kiến thức về thương hiệu, có con mắt thẩm mỹ sắc bén

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13050) - LikeAction (13250) - WriteAction (479)