Thiết kế logo game

Thiết kế logo gaming của bạn sẽ là duy nhất, miễn phí và dễ thực hiện cũng như có thể sử dụng miễn phí ở bất cứ đâu bạn cần. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp liên quan đến game, bạn có thể kết hợp tên doanh nghiệp của mình vào logo game và sử dụng nó trên danh thiếp và trang web của bạn.

Mục lục

Thiết kế logo game

Phần mềm thiết kế logo game online

Bạn đang dứt khoát muốn biến niềm đam mê chơi game của mình thành một công việc kinh doanh chuyên nghiệp? Vậy thì, logo game nổi bật phải đứng đầu danh sách việc cần làm của bạn. Với thế giới trò chơi và nội dung đầy cạnh tranh, bạn cần có một biểu tượng ấn tượng đại diện cho con người và nhân vật của bạn. Đặt nền móng cho cuộc chạy đua thành công trong cộng đồng chơi game bằng một dấu ấn riêng cho thương hiệu của bạn.

Với công cụ thiết kế logo game miễn phí của Canva, việc thiết kế biểu tượng chính thức thật dễ dàng. Với hơn 100 triệu thành phần thiết kế, bạn sẽ có thể tạo được một logo game tùy chỉnh chiếm trọn sự ủng hộ của game thủ, streamer và những người đam mê. Xác định thương hiệu của bạn với loại nội dung bạn giới thiệu, có thể là dành cho PC, thiết bị di động, bảng điều khiển, thực tế ảo, trò chơi arcade hoặc phát trực tuyến trò chơi. Logo game được cá nhân hóa là một khởi đầu tốt để giới thiệu bản sắc của bạn với người xem. Xem thêm top Phần mềm thiết kế logo trên điện thoại.

Logo game tùy chỉnh, bắt mắt có thể là một trong nhiều yếu tố cần có để tăng lượt theo dõi bạn trực tuyến. Với công cụ thiết kế logo game trực tuyến của Canva, bạn sẽ tha hồ lựa chọn trong hàng triệu thành phần thiết kế để xây dựng logo game xuất hiện trong mọi bài đăng được người theo dõi bạn chia sẻ trên mạng xã hội.

Chọn trong thư viện các biểu tượng, hình dạng và vectơ để tạo hình hoàn chỉnh cho logo, giúp khắc họa cá tính và thể hiện giá trị mà nội dung của bạn mang đến. Khi có sự liên quan giữa người xem và logo game của bạn, họ sẽ dễ nhớ đến việc bạn làm hơn với tư cách một thương hiệu.

Đảm bảo chiến thắng trong tương lai

Thương hiệu nhất quán có thể giúp bạn thành công. Bắt đầu với logo game để khiến người xem dễ ghi nhớ bạn hơn. Sử dụng biểu tượng được cá nhân hóa để quảng bá nội dung của bạn. Thêm biểu tượng này vào các bài đăng trên mạng xã hội, trang hồ sơ, video chơi game và lớp phủ chương trình truyền trực tiếp — các thiết kế bạn có thể tạo trong trình biên tập trực quan của chúng tôi. Thậm chí, bạn có thể khiến logo chuyển động bằng các hiệu ứng hoạt họa từ trình biên tập, để người theo dõi bạn thấy thích thú.

Logo game sẽ nhanh chóng trở thành bộ mặt thương hiệu của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ phải đưa logo vào hàng hóa trong tương lai và hài lòng khi thấy mọi người mặc áo thun và áo trùm đầu, dán đầy nhãn dán hoặc nhâm nhi từ chiếc cốc của họ. Tất cả những điều kỳ diệu bạn có thể làm được trong Canva.

Nổi trội giữa số đông chơi game

Thật không dễ để chiếm được sự chú ý trong một cộng đồng trực tuyến đông đúc và mạnh mẽ như vậy. Cho dù bạn sử dụng Twitch, Steam, YouTube hay các nền tảng xã hội chơi game khác, bạn đều biết tầm quan trọng của việc sở hữu một thương hiệu rõ ràng. Một logo game cực chất có thể giúp bạn trở nên đặc biệt trong cộng đồng huyên náo này và khiến những game thủ còn lại không thể bỏ qua sự hiện diện của bạn.

Dễ dàng tạo logo game của riêng bạn với trình biên tập liền mạch của chúng tôi. Bắt đầu với bố cục tạo sẵn và điều chỉnh tùy thích. Chiến lược duy nhất bạn sẽ cần để có thiết kế đặc sắc là kéo và thả các thành phần hấp dẫn để tạo hình logo. Việc lựa chọn phong cách tưng bừng và vui nhộn hay u ám và dữ dội cho biểu tượng đều tùy theo ý bạn.

Cách tạo logo game

Bắt đầu hành trình thiết kế

Mở Canva và tìm kiếm “Logo game” để thấy các thiết kế tùy chỉnh hấp dẫn và chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho logo.

Xây dựng cá tính thương hiệu

Chọn mẫu bất kỳ và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Chọn thiết kế phù hợp nhất với bản sắc và cá tính của bạn, hoặc bạn cũng có thể chọn bắt đầu từ đầu để hướng logo theo ý tưởng trực quan của mình bằng trình biên tập của chúng tôi.

Cá nhân hóa logo của bạn

Tùy chỉnh logo game bằng cách sửa đổi bảng màu cùng kiểu và màu sắc phông chữ. Duyệt trong thư viện thành phần thiết kế tĩnh và động phong phú của chúng tôi như nhãn dán, biểu tượng, hình ảnh lưu trữ, v.v. Bạn cũng có thể cộng tác với đối tác hoặc nhóm để đồng thời thiết kế logo.

Tải xuống để sử dụng

Khi đã hài lòng với logo game tùy chỉnh của bạn, hãy tải xuống thiết kế ở dạng JPEG hoặc PNG độ phân giải cao, kể cả có nền trong suốt. Nếu bạn quyết định tạo hiệu ứng động cho logo, hãy sử dụng ở dạng video MP4 hoặc GIF.

Chèn nội dung của bạn

Khiến người xem ghi nhớ bạn. Chia sẻ logo trực tuyến qua các bài đăng trên mạng xã hội, nhúng vào trang web hoặc thêm vào các nỗ lực tiếp thị. Bạn cũng có thể làm được tất cả những điều này trong Canva.

Mẫu logo game thủ

Bạn đã sẵn sàng để tạo logo game của riêng mình chưa? Cho dù bạn muốn có một logo để streaming hay muốn có một logo gaming để in trên hàng hóa, bạn đều có thể tạo logo esport với trình tạo logo.

Hãy nghĩ về các thương hiệu trò chơi mà bạn dễ nhớ đến nhất, cũng như những game thủ mà bạn cho là có khiếu thẩm mỹ.

Logo game của bạn cần phải độc đáo, nhưng thật tuyệt khi lấy cảm hứng từ những người vĩ đại đi trước bạn. Tham khảo các mẫu logo game đẹp nhất

Mẫu logo game thủ

Mẫu logo game thủ

Mẫu logo game thủ

Mẫu logo game thủ

Mẫu logo game thủ

Mẫu logo game thủ

Mẫu logo game thủ

Thiết kế logo game online

Thiết kế logo game online đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh hạn chế kinh phí sẽ chẳng phải thuê thiết kế Logo chỉ cần truy cập vào các website sau theo hướng dẫn là bạn có thể tự có những mẫu thiết kế Logo của riêng mình.

1. GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Thiết kế logo game online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

2. TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Thiết kế logo game online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

3. Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Thiết kế logo game online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

4. Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Thiết kế logo game online

5. Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Thiết kế logo game online

6. Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Thiết kế logo game online

7. Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Thiết kế logo game online

8. Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Thiết kế logo game online

9. Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Thiết kế logo game online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

10. Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Thiết kế logo game online

11. Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Thiết kế logo game online

12. Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Thiết kế logo game online

13. Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Thiết kế logo game online

Một mẫu logo sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối. Mà hơn thế, nhà thiết kế logo cần nghiên cứu và phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của sản phẩm, thương hiệu và khách hàng cũng như thị trường mục tiêu, từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu và cuối cùng là truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo độc đáo, giúp khách hàng cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm mà logo đó đại diện. Xem thêm top trang web thiết kế logo online.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web trọn gói được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13118) - LikeAction (13318) - WriteAction (479)