• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Tạo logo 2 chữ cái online miễn phí thiết kế logo 2 chữ cái Ghép 2 chữ

Nghệ thuật lồng chữ (Monograms) đã xuất hiện vào thời Hy Lạp cổ đại nhưng phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm cuối thế kỷ 19 khi các công ty thuộc mọi ngành công nghiệp sử dụng nghệ thuật này cho thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của mình, đặc biệt là trong các logo. Chúng ta thấy sự xuất hiện chủ yếu của các logo có hai chữ cái lồng ghép vào nhau trên hình ảnh của các hãng thời trang. Cách làm phổ biến nhất nhất là sử dụng chữ cái viết tắt của tên công ty lồng vào nhau để tạo ấn tượng đáng nhớ.

Có nhiều người từng nghĩ, tạo logo 2 chữ cái khá đơn giản và dễ thiết kế vì không cần quá nhiều ý tưởng đột phá. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là xấu, đơn giản phải tạo ra sự khác biệt. Vì thế, nhiều nhà thiết kế luôn quan tâm đến việc làm cách nào để sáng tạo được logo đẹp chỉ với 2 chữ cái mà không đơn điệu. Thấu hiểu được trăn trở của bạn, bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ cùng bạn “chiêm ngưỡng” những mẫu thiết kế logo 2 chữ cách điệu đẹp nhất thế giới. Và những bí quyết để biến 2 chữ cái thành chiếc logo nghệ thuật ấn tượng.

Tạo logo 2 chữ cái

Lưu ý khi tạo logo 2 chữ cái

Thông thường khi thiết kế logo 2 chữ cái, bạn sẽ sử dụng những đường nối để ghép 2 chữ cái dễ dàng hơn. Tuy nhiên điều này trong một số trường hợp sẽ làm cho logo giống như một sản phẩm bị lỗi font chữ hơn, chứ không phải là một tác phẩm được sáng tạo. Vì thế để khắc phục vấn đề này, bạn cần khéo léo thêm chân cho chữ, sử dụng phối màu, tạo thêm các chi tiết giúp dễ phân biệt 2 chữ cái trong một logo.

Trong một số trường hợp, khi ghép 2 chữ cái để thành một logo sẽ tạo ra thêm một chữ cái mới. Điều này vô tình khiến người xem bối rối và dễ hiểu nhầm ý nghĩa của logo đó. Vì thế, bạn nên tìm cách tách 2 chữ cái đó để người xem không hiểu lầm.

Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn cần phải tỉ mỉ trong từng bước sáng tạo. Chọn font chữ để ghép chữ cái thành một logo cũng tạo điều kiện thử thách tài năng của bạn. Nếu không tìm ra ý tưởng nào với font chữ bạn bắt buộc phải sử dụng, thì hãy mạnh dạn đổi font khác. Tuy nhiên, bạn cần thử nhiều phương án khác nhau để có thể thiết kế logo 2 chữ cách điệu nhất.

Việc thêm các kỹ thuật, các họa tiết cho 2 chữ cái trong 1 logo là cách sáng tạo và độc đáo. Tuy nhiên, bạn cần tiết chế để logo phù hợp với chữ, tránh sự rườm rà. Khi font chữ càng nhiều chi tiết, thì càng khiến người xem khó đọc. Xem hướng dẫn thiết kế logo theo chữ cái.

Mẫu logo 2 chữ cái đẹp

HP

Mẫu logo 2 chữ cái

Với mẫu logo đẹp 2 chữ cái cũ của HP, đây là tên viết tắt của tập đoàn công nghệ thông tin lớn trên thế giới có tên đầy đủ là Hewlett-Packard. Hãng ra đời vào năm 1939 tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ. Hiện nay thương hiệu có trụ sở tại Cupertino, California, Hoa Kỳ.

Mẫu logo 2 chữ cái

Với mẫu thiết kế logo chữ mới của HP, họ bỏ toàn bộ các thiết kế cũ, mở rộng hoàn toàn. Khi nhìn vào mẫu logo chữ này ta nhận ra, chữ HP chỉ với những đường thẳng nghiêng về bên phải, không hề có điểm dừng. Đó như thông điệp mong muốn phát triển vượt giới hạn của thương hiệu. Font chữ nghiêng về bên phải như hướng tới phía trước, hướng tới mục tiêu phát triển của thương hiệu.

LG

Mẫu logo 2 chữ cái

Logo LG bao gồm 2 chữ cái “L” và “G’. Ở bên trong là một vòng tròn tượng trưng cho một mặt cười. Thêm nữa, chữ cái “L” tượng trưng cho chiếc mũi, “G” tượng trưng cho khuôn mặt và dấu chấm tượng trưng cho mắt. Biểu tượng vòng tròn mở trong thiết kế logo 2 chữ cái LG tạo nên một hơi hướng hiện đại, không bó buộc, luôn sáng tạo những điều mới mẻ.
Vì thế, khi nhìn logo LG ta cảm nhận được đây là khuôn mặt tươi cười đang nhìn bạn trìu mến, thân thiện tạo cảm nhận vui vẻ, ấm áp.

Louis Vuitton

Mẫu logo 2 chữ cái

Louis Vuitton biểu tượng của kinh đô thời trang Paris, hãng thời trang này ra đời từ năm 1845.
Logo của Louis Vuitton là sự lồng ghép của 2 chữ “L” và “V” đã trở thành biểu tượng huyền thoại, là một trong những logo đắt giá nhất thế giới.

Channel

Mẫu logo 2 chữ cái

Qua logo 2 chữ cái của Channel ta thấy được cách thiết kế độc đáo sáng tạo và đơn giản nhưng không hề nhàm chán bởi thương hiệu. Chỉ cần sử dụng 2 chữ cái CC đặt ngược chiều nhau đã tạo cho mẫu logo nghệ thuật hơn rất nhiều.
Chưa bàn nhiều tới màu sắc, nhưng chỉ thế thôi, cũng đủ làm nổi bật một góc trời thời trang, trang sức, quần áo, mỹ phẩm … rồi.

Calvin Klein

Mẫu logo 2 chữ cái

Logo Calvin Klein là logo 2 chữ cái được viết tắt bởi chữ Calvin Klein, bao gồm một biểu tượng “cK”. Bên dưới nó là tên của công ty được viết với font chữ Futura. Logo được thiết kế bởi nhà thiết kế huyền thoại Welsh Jeffrey trong năm 1970.

Gucci

Mẫu logo 2 chữ cái

Đây là logp sử dụng hai chữ đầu ở họ và tên của cha mình – Guccio Gucci – để lồng chúng vào nhau tạo nên một logo cực kỳ tối giản nhưng lại rất ấn tượng. Phía trên hai chữ “G” là vị trí đặt chữ Gucci của dòng họ. Xem cách thiết kế logo theo tên.

Tạo logo 2 chữ cái online

Trước đây việc thiết kế logo thường phải sử dụng bằng phần mềm, đặc biệt sử dụng Photoshop với giao diện và cách thực hiện tương đối phức tạp. Tuy nhiên hiện nay đã có nhiều dịch vụ, trang web trực tuyến hỗ trợ việc tạo logo mà bạn không cần phải cài đặt phần mềm. Nếu chúng ta có nhu cầu tạo logo đơn giản, không quá cầu kỳ thì có thể tham khảo một số dịch vụ tạo logo online trong bài viết dưới đây.

Logaster

Logaster – một trong những dịch vụ tạo chữ lồng trực tuyến tốt nhất. Chỉ cần nhập chữ cái và nhấp vào tạo chữ. Sau đó dịch vụ sẽ cung cấp một lượng lớn thiết kế. Chọn mẫu bạn thích nhất, lưu lại và tải xuống (các định dạng có sẵn: png, jpg, pdf và svg). Ngoài ra được phép chỉnh sửa mẫu chữ lồng nếu cần. Trong trình chỉnh sửa Logaster, bạn có thể cài đặt màu sắc, sắp xếp các thành phần, chữ cái, biểu tượng, phông chữ, v.v… Sau khi tạo được thiết kế, bạn có thể xem thử chữ lồng trông như thế nào trên các sản phẩm khác nhau.

Markandgraham

Một công cụ tuyệt vời và miễn phí. Đầu tiên, nhập vào chữ cái bạn muốn. Sau đó, chọn một trong 27 mẫu (khung). Có các mẫu cho chữ lồng đơn, lồng ghép và lồng ba chữ cái đầu. Chọn màu (tiếc là chỉ có sẵn 16 màu). Sau khi thiết kế đã xong, hãy lưu lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Điền email vào để nhận chữ lồng.

Weddingchick

Trình tạo này đề xuất để bạn trọng một trong 19 mẫu thiết kế vòng tròn đẹp. Nhập tên viết tắt của bạn và sắp xếp vị trí cho chúng. Ngoài ra bạn có thể thêm ngày tháng (ví dụ nếu cần tạo chữ lồng cho đám cưới). Tiếp theo là chọn một màu. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được thiết kế qua email. Trang web cũng có tùy chọn chia sẻ lên mạng xã hội.

Invys

Tiếp theo là trình tạo chữ lồng trực tuyến thú vị bao gồm 16 mẫu chữ siêu hay và trình chỉnh sửa đa chức năng. Có thể chỉnh sửa/thêm văn bản, sắp xếp vị trí từng thành phần và cài đặt kích thước của chúng, v.v. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được thiết kế chữ lồng qua email (ở định dạng jpg).

Wedding Wire

Bước đầu tiên là nhập văn bản. Sau đó chọn một màu. Tiếp theo tạo tài khoản để tiếp tục quá trình. Dịch vụ này thiết kế cho bạn rất nhiều mẫu chữ lồng. Chọn hình ảnh bạn thích và tải về. Ngoài ra còn có lựa chọn chia sẻ thiết kế lên mạng xã hội.

Mẹo tạo chữ lồng

Chữ lồng là một biểu tượng kết hợp một hoặc nhiều chữ cái xếp chồng vào nhau. Chữ lồng thường được tạo bằng cách trộn tên viết tắt của doanh nghiệp hoặc cá nhân để làm logo hoặc biểu tượng cho thương hiệu. Dễ dàng tạo thiết kế của riêng bạn khi sử dụng các dịch vụ sau. Những trình tạo chữ lồng miễn phí này sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo nên hình ảnh tuyệt vời. Chỉ cần nhập chữ cái hoặc tên viết tắt của bạn và chọn phông chữ, kiểu và màu sắc bạn muốn. Sau đó tải thiết kế về và sử dụng theo cách bạn muốn, bao gồm biển ghi địa chỉ nhà và thiệp mời đám cưới.

Nếu muốn tạo chữ lồng của riêng bạn thì có thể nâng cấp những phông chữ sau.

Đơn giản là nhất

Chữ lồng có thể trông rối mắt nếu quá nhiều chữ cùng một chỗ. Có thể sử dụng chữ lồng nhiều kích cỡ khác nhau. Không được nhét nhiều chi tiết vào cùng một không gian hẹp.

Không sử dụng nhiều màu sắc

Trong quá trình tạo ra chữ lồng, không được sử dụng quá số lượng màu. Chọn bảng màu phù hợp là một thách thức. Đừng biến logo thành chiếc cầu vồng. Mỗi màu sắc là một gợi ý độc đáo nhắc đến thông điệp bạn đang cố gắng truyền tải. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về lựa chọn màu sắc tại đây.

Nghệ thuật xếp chữ rất quan trọng

Chọn đúng kiểu chữ và cỡ chữ khó hơn bạn tưởng. Hãy đảm bảo phông chữ dễ đọc dù thu nhỏ kích thước. Không được sử dụng quá nhiều phông chữ. Tốt nhất là dùng một phông thôi.

Thử nghiệm một chút

Đừng chỉ sao chép những gì bạn thích. Bạn nên có một chữ lồng sáng tạo. Hãy biến tấu để tạo chữ lồng độc đáo.

Sử dụng định dạng vector

Không cần lo lắng bị giảm chất lượng dù in mọi kích cỡ khi logo được định dạng vector.

Dịch vụ thiết kế logo 2 chữ cái

Có nhiều cách khác nhau để thiết kế logo 2 chữ cái đẹp. Thế nhưng, nếu cứ đi theo một lối mòn đó, và không có sự phá cách riêng thì logo của bạn sẽ góp một phần nhàm chán trong chuỗi những thương hiệu trầm lặng nhiều năm trên thị trường.

Vì thế, các doanh nghiệp nên lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế logo 2 chữ cái để đồng hành trên quãng đường chạm tay đến với thành công.

Đến với Chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp hấp dẫn, với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Chúng tôi đủ tự tin sẽ trở thành một người bạn thân thiết, tiếp sức cùng doanh nghiệp.

  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu.
  • Miễn phí tư vấn thiết kế 100%
  • Quy trình thiết kế 7 bước chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.
  • Đảm bảo chất lượng của logo, phù hợp với lĩnh vực, và thông điệp mà bạn muốn truyền tải trên logo
  • Cam kết về bản quyền, chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chi phí thiết kế logo tiết kiệm, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về cách tạo logo 2 chữ cái và những ý tưởng ghép logo 2 chữ nghệ thuật mà Chúng tôi muốn chia sẻ. Mong rằng qua bài viết, sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quá trình hoàn thành bộ nhận diện của mình. Chúc bạn thành công!

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi tạo web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.85 sao của 3140 phiếu bầu
Tạo logo 2 chữ cái
Tạo logo 2 chữ cái
Logo Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Một logo tuyệt vời giúp xây dựng nhận thức và khơi dậy sự tin tưởng. Hãy khiến cho khách hàng không thể quên được logo của bạn bằng cách sử dụng một hình ảnh có khả năng thâu tóm điểm cốt yếu trong thương hiệu của bạn.
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp video/phim với After Effects, người dùng nên học cách sử dụng phần bổ trợ khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều lời khuyên và thủ thuật để bạn có thể giúp bạn trở thành một biên tập chuyên nghiệp giống...
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Bạn một blogger, một doanh nghiệp nhỏ đang muốn tự thiết kế cho mình một logo thật ấn tượng, nhưng lại không sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator? Đừng lo lắng, hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn...
Tạo logo đẹp - độc ý nghĩa thiết kế logo độc online miễn phí
Tạo logo đẹp - độc ý nghĩa thiết kế logo độc online miễn phí
Logo đóng một vai trò rất trọng trong hình tượng của một công ty, khi mà nó là hình ảnh giúp thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng của khách hàng. Hiện nay, các công ty thường ưa chuộng những mẫu logo đẹp, đơn giản nhưng không kém phần...
Cách tạo logo chữ ký online thiết kế logo chữ ký đẹp miễn phí
Cách tạo logo chữ ký online thiết kế logo chữ ký đẹp miễn phí
Một thiết kế logo thông thường có 3 dạng chính: Biểu tượng, logo dạng chữ hoặc logo kết hợp cả biểu tượng và chữ. Dựa theo sự phân loại này, logo chữ ký chính là dạng logo chữ được thiết kế mới lạ bằng cách sử dụng font...
Thiết kế logo 3D online tạo logo 3D chuyên nghiệp miễn phí
Thiết kế logo 3D online tạo logo 3D chuyên nghiệp miễn phí
Phong cách thiết kế 3D là một dạng thể hiện của chủ nghĩa hiện thực thường được sử dụng để miêu tả và mô phỏng lại những nhân vật có thật ngoài đời sống. Phong cách thiết kế 3D rất được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi...
Tạo logo theo tên 3D thiết kế logo theo tên 3D mẫu logo 3D đẹp
Tạo logo theo tên 3D thiết kế logo theo tên 3D mẫu logo 3D đẹp
So với các mẫu logo 2D khác thì kiểu logo 3D này chắc chắn sẽ có sự đậm nét và khá nổi bật. Trong một logo, hiệu ứng 3D có thể được cho vào phần hình hoặc phần chữ, hoặc toàn bộ logo, tùy theo chủ ý của người thiết kế nhằm...
Hướng dẫn cách thiết kế logo trên Canva cách tạo logo trên canva đẹp
Hướng dẫn cách thiết kế logo trên Canva cách tạo logo trên canva đẹp
Logo là một trong những yếu tố quan trọng nhất để nhận diện thương hiệu của bạn. Cùng tìm hiểu cách tạo logo online miễn phí trên Canva bằng máy tính một cách dễ dàng nhưng không kém phần chuyên nghiệp dưới đây!
Cách thiết kế logo bằng picsart làm logo hình tròn logo lớp nhóm đẹp
Cách thiết kế logo bằng picsart làm logo hình tròn logo lớp nhóm đẹp
Một logo tốt sẽ giúp thương hiệu của bạn khác biệt với thương hiệu khác. Không chỉ đơn giản là cung cấp cho người xem ý tưởng về những gì bạn phải cung cấp, biểu trưng phù hợp mang lại cảm giác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Một logo phải nói lên được đặc điểm chính của doanh nghiệp, công ty, tổ chức… nó mang mang được ý nghĩa, thông điệp và là bản sắc riêng có của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt nó...
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Thu hút khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên, bằng cách sáng tạo Logo dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về khách hàng mục tiêu, bản sắc thương hiệu, thị trường và đối thủ.
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo du lịch là một thách thức; nó đòi hỏi phải hiểu sâu sắc bản chất của các doanh nghiệp nên được đại diện. Một nhà thiết kế nên cung cấp một biểu tượng là phù hợp với bản chất của kinh doanh hay công ty, như ví...
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Vai trò của logo đối với doanh nghiệp là không thể phủ nhận, bởi đây là hình ảnh tiếp xúc đầu tiên của khách hàng với thương hiệu. Có tới 5 kiểu thiết kế logo cơ bản và bạn chưa biết làm sao để lựa chọn được loại logo phù hợp với thương hiệu của mình?
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thưởng thức ly cafe buổi sáng mỗi ngày dần trở thành thói quen của người dân Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, nét khác biệt đối với các loại thức uống khác. Biết được nhu cầu thiết yếu này, các chủ đầu tư rất quan tâm...
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể thành công, nhưng nó chưa chắc sẽ thành công đối với bạn. Logo độc đáo sẽ giúp bạn ghi điểm. Tìm một biểu tượng nào đó mà khi đặt cạnh đối thủ cạnh tranh, bạn thấy mình khác biệt. Đơn giản chỉ cần màu sắc hay biểu tượng đặc biệt đã giúp bạn thành công
Thiết kế logo bằng AI cách tạo logo 3D bằng Illustrator
Thiết kế logo bằng AI cách tạo logo 3D bằng Illustrator
Illustrator là một sản phẩm của hãng phần mềm thiết kế danh tiếng Adobe. Illustrator trao cho bạn những công cụ thiết kế đồ họa vector tiêu chuẩn, cực kỳ cần thiết trong việc sáng tạo logo. Trước khi bắt tay vào tìm hiểu cách tạo logo...
Thiết kế logo theo chữ cái tạo logo theo chữ cái online miễn phí từ AZ
Thiết kế logo theo chữ cái tạo logo theo chữ cái online miễn phí từ AZ
Những phương pháp thiết kế logo chữ,  sử dụng chữ cái làm chủ đạo, được sắp sếp tăng dần về mức độ biến hóa của chữ cái để tạo nên logo. Sự biến hóa càng nhiều thì mức độ sáng tạo càng cao, nhưng mức độ rủi ro cũng khá cao. Vì thế trong lúc sáng tạo bạn phải cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau.
Cách thiết kế logo trên Paint cách sử dụng cách tạo logo trên Paint 3D
Cách thiết kế logo trên Paint cách sử dụng cách tạo logo trên Paint 3D
Ai cũng biết rằng lợi thế chính của logo nằm ở tính đơn giản. Hãy nghĩ về biểu tượng của các doanh nghiệp lớn, chẳng hạn như LG, Facebook, Google Chrome, Pepsi, Twitter và WhatsApp. Tất nhiên, mỗi thiết kế đó là kết quả của quá trình...
093.784.1299
Mục lục