• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Cách thiết kế logo bằng picsart làm logo hình tròn logo lớp nhóm đẹp

Một logo tốt sẽ giúp thương hiệu của bạn khác biệt với thương hiệu khác. Không chỉ đơn giản là cung cấp cho người xem ý tưởng về những gì bạn phải cung cấp, biểu trưng phù hợp mang lại cảm giác.

Cách thiết kế logo bằng picsart

Picsart là một hệ sinh thái đầy đủ các nội dung miễn phí, các công cụ mạnh mẽ và nguồn cảm hứng cho người sáng tạo. Với một tỷ lượt tải xuống và hơn 150 triệu người sáng tạo hoạt động hàng tháng, Picsart không chỉ là nền tảng sáng tạo lớn nhất thế giới; chúng tôi cũng đang phát triển nhanh nhất. Picsart đã hợp tác với các nghệ sĩ và thương hiệu lớn như BLACKPINK, Jonas Brothers, Lizzo, Sanrio: Hello Kitty, I am a Voter, Bebe Rexha, Maroon 5, One Direction, Warner Bros. Entertainment, iHeartMedia, Condé Nast, v.v. Tải xuống ứng dụng hoặc bắt đầu chỉnh sửa trên web ngay hôm nay để cải thiện ảnh và video của bạn với hàng nghìn công cụ chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng, bộ lọc hợp thời trang, nhãn dán vui nhộn và hình nền rực rỡ. Thỏa sức sáng tạo và nâng cấp lên Vàng để nhận các đặc quyền cao cấp!

Cách làm logo bằng PicsArt

Một cách để tìm ra những gì bạn muốn trong một thiết kế là thông qua thử và sai. Tất nhiên, bạn nên lên kế hoạch cho logo của mình, nhưng đôi khi việc nghịch ngợm với màu sắc, hình dạng và văn bản sẽ dẫn đến khoảnh khắc “à-ha” mà bạn đã chờ đợi.

Đi tới ứng dụng web của chúng tôi , vì ở đó dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa mở rộng hơn.

Chọn canvas của bạn. Nếu bạn không chắc nơi biểu trưng của mình sẽ được hiển thị, hãy chọn một hình dạng dễ thay đổi kích thước cho các nền tảng khác nhau. Hình vuông có thể phù hợp với biểu trưng ứng dụng hoặc các nền tảng mạng xã hội nhất định, như Instagram, nhưng hình chữ nhật cuối cùng có thể hoạt động tốt hơn như một tiêu đề cho email tiếp thị hoặc trang Facebook của bạn. Sau đó, khi bạn đã quyết định các yếu tố chính trong thiết kế của mình, bạn có thể tạo các phiên bản biểu trưng của mình ở các kích thước khác nhau cho các kênh khác nhau.

Cách thiết kế logo bằng picsart

3. Khi ở trên màn hình chỉnh sửa, hãy quyết định xem bạn có muốn tô nền của mình hay không. Bạn có thể tô màu, chuyển màu hoặc kết cấu bằng cách sử dụng thanh công cụ phía trên canvas. Chỉ cần lưu ý rằng nếu bạn lấp đầy khoảng trống đến các cạnh, biểu trưng của bạn sẽ có hình dạng giống như chính canvas. Nếu bạn muốn có một hình dạng khác cho nền của mình, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Cách thiết kế logo bằng picsart

4. Nếu bạn không định chạy logo của mình ra các cạnh của canvas, bạn có thể làm cho canvas trong suốt. Làm như vậy có nghĩa là bất kỳ hình dạng nào bạn thêm lên trên nó sẽ thực sự xác định cạnh của canvas khi bạn xuất. Chỉ cần đảm bảo xuất dưới dạng PNG, là phần mở rộng tệp đảm bảo mọi yếu tố trong suốt luôn rõ ràng sau khi tải xuống. Làm rõ nền của bạn bằng cách nhấp vào dấu gạch chéo màu đỏ dưới thanh trượt màu.

Cách thiết kế logo bằng picsart

5. Bây giờ là lúc để thêm các yếu tố như hình dạng, văn bản và nhãn dán. Kiểm tra thư viện nhãn dán của chúng tôi trước khi tạo bất kỳ hình dạng nào của riêng bạn vì bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn cần. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn “Hình dán” trong menu bên trái và sau đó tìm kiếm cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Cách thiết kế logo bằng picsart

6. Nếu bạn không muốn đi theo con đường nhãn dán và bạn muốn thử tạo hình dạng của riêng mình, hãy chọn công cụ “Hình dạng” từ menu bên trái, sau đó chọn từ đồ họa hình học và không đối xứng được tạo sẵn của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi màu bằng cách nhấp vào biểu tượng giọt nước trong menu phía trên canvas của bạn.

Cách thiết kế logo bằng picsart

7. Bây giờ, đã đến lúc dành cho văn bản. Có lẽ bạn dự định thêm tên công ty hoặc khẩu hiệu của mình hoặc chỉ sử dụng một chữ cái để nói lên tất cả. Dù bạn chọn gì, hãy nhấp vào biểu tượng “Văn bản” ở menu bên trái và khám phá thư viện phông chữ của chúng tôi. Thêm văn bản vào hình ảnh của bạn dễ dàng bằng cách thả và kéo.

Cách thiết kế logo bằng picsart

8. Cuối cùng, tải xuống logo đã hoàn thành của bạn bằng cách nhấp vào “Xuất” ở góc trên bên phải. Hãy nhớ đặt nó thành PNG nếu bạn có nền hoặc các phần tử trong suốt. Nếu không, bạn có thể xuất sang JPG, đây là một định dạng linh hoạt, dễ đăng ở bất cứ đâu.

Cách thiết kế logo bằng picsart

9. Đây là ba thiết kế rất khác nhau được thực hiện bằng cách sử dụng các bước tương tự ở trên. Cơ hội là vô tận, vì vậy hãy nhảy vào và bắt tay vào thiết kế. Xem thêm bài viết: Cách làm logo trên điện thoại.

Cách thiết kế logo bằng picsart

Cách thiết kế logo bằng picsart

Cách thiết kế logo bằng picsart

Tại sao bạn cần một logo tốt

Một logo tốt sẽ giúp thương hiệu của bạn khác biệt với thương hiệu khác. Không chỉ đơn giản là cung cấp cho người xem ý tưởng về những gì bạn phải cung cấp, biểu trưng phù hợp mang lại cảm giác.

Hơn nữa, khi sự công nhận thương hiệu của bạn tăng lên, logo của bạn có thể trở thành đồng nghĩa với chính một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định. Không cần tìm đâu xa hơn chữ “F” của Facebook để biết một ví dụ về cách một biểu tượng - trong trường hợp này là một chữ cái đơn giản - biểu thị “phương tiện truyền thông xã hội”.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải bắt đầu với một logo vững chắc sẽ đại diện cho công ty của bạn, thậm chí là xa trong tương lai.

Cách thiết kế logo bằng picsart

Đi đến Bảng vẽ

Biểu trưng là một ngôn ngữ và người tiêu dùng biết cách nói nó. Điều này có nghĩa là một logo tốt phải truyền đạt những gì thương hiệu của bạn làm , ngay cả khi một cách tinh tế. Hãy nghĩ về một logo như một quảng cáo chiêu hàng trực quan. Ngay lập tức, người xem có thể hiểu bạn làm gì và bạn là ai. Nếu bạn điều hành một cửa hàng cà phê, hãy bao gồm một hình ảnh của một ly cà phê nóng hổi. Nếu bạn đang thiết kế một logo cho công ty khởi nghiệp công nghệ của mình, hãy xem xét các gợi ý từ ngành. Nhìn vào các màu phổ biến (gợi ý: xanh lam) trong các biểu trưng công nghệ khác và các loại hình dạng và chữ cái đơn giản mà chúng sử dụng để đại diện cho thương hiệu của mình.

Tiếp theo, hãy nghĩ về cách logo của bạn có thể nổi bật. Lấy ví dụ về quán cà phê. Đúng vậy, bạn nên sử dụng thứ gì đó dễ nhận biết trong thiết kế của mình như cốc cà phê, nhưng đừng chỉ sử dụng bất kỳ cốc cà phê nào. Biến nó thành của bạn bằng cách bao gồm tên công ty và màu sắc của bạn.

Ngoài ra, hãy nghĩ về việc làm thế nào để có được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Hãy tự hỏi bản thân xem những loại giá trị nào quan trọng đối với bạn trong các công ty mà bạn hỗ trợ và điều này được phản ánh như thế nào trong logo của họ.

Nó có phải là sự vững chắc của nét chữ không? Sự đơn giản của cách phối màu? Hoặc có lẽ, đó là một hình dạng. Logo Airbnb là một ví dụ tuyệt vời. Đó là một màu hồng ấm áp và lôi cuốn, đồng thời có hình dạng giống như mái của một ngôi nhà và một trái tim cùng một lúc.

Cuối cùng, khi nghi ngờ, hãy tham khảo bốn điều răn của thiết kế logo . Một logo tốt nên đánh dấu vào bốn hộp sau: Nó phải độc đáo, có thể mở rộng, đơn giản và hoạt động tốt ở chế độ đơn sắc. Việc tuân thủ các quy tắc này sẽ đảm bảo rằng logo của bạn nổi bật trong đám đông và trông đẹp ở nhiều định dạng - lớn và nhỏ, in ấn và kỹ thuật số. Xem thêm: Giá thiết kế logo chuyên nghiệp.

Cách thiết kế logo bằng picsart

Các loại biểu trưng khác nhau

Mặc dù phân loại logo nghe có vẻ phức tạp, nhưng việc có các tùy chọn thực sự có thể giúp bạn loại trừ những gì bạn không muốn. Một số danh mục chính là:

Logo dựa trên chữ cái: Tâm điểm của loại này là các từ hoặc tên viết tắt tạo nên tên thương hiệu. Còn nhớ chữ “F” của Facebook không? Đó là một ví dụ điển hình của loại logo này.

Cách thiết kế logo bằng picsart

Biểu tượng: Những logo này tập trung vào hình dạng. Chỉ cần nghĩ đến Nike Swoosh, tượng trưng cho tốc độ và chuyển động. Các thương hiệu xe hơi, ứng dụng công nghệ và hãng hàng không thường sử dụng các loại biểu trưng này.

Cách thiết kế logo bằng picsart

Logo nhân vật: Loại thiết kế này có tính cách, theo nghĩa đen. Logo này có hình một người đại diện cho thương hiệu. Ví dụ, các thương hiệu thực phẩm thường kết hợp khuôn mặt của người sáng lập trong thiết kế. Một ví dụ điển hình là Newmans Own hoặc KFC. Đặt một khuôn mặt với một cái tên làm cho một thương hiệu trở nên có tính cách và con người.

Cách thiết kế logo bằng picsart

Biểu tượng biểu tượng: Biểu tượng là một loại quốc huy thời hiện đại. Những logo này có độ chi tiết cao và không phải lúc nào cũng dễ sao chép nhất. Điều đó nói lên rằng, tính đặc trưng của chúng khiến chúng rất dễ nhận ra. Cả logo của UNICEF và Starbucks đều là những ví dụ tuyệt vời.

Cách thiết kế logo bằng picsart

Hộp công cụ của bạn

Màu sắc: Một tìm kiếm nhanh trên internet về ý nghĩa của màu sắc sẽ dẫn đến hơn một tỷ lượt truy cập về lý thuyết màu sắc, tâm lý học và biểu tượng. Màu vàng có xu hướng làm cho chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng trong khi màu xanh lam làm cho chúng ta cảm thấy bình tĩnh. Bắt đầu bằng cách suy nghĩ về cách bạn muốn mọi người cảm thấy như thế nào khi họ nhìn thấy logo của bạn và thực hiện một số nghiên cứu nhẹ về màu sắc nào tạo ra sự rung cảm đó.

Cách thiết kế logo bằng picsart

Phông chữ: Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một phông chữ tốt , đặc biệt nếu biểu trưng của bạn chủ yếu bao gồm các chữ cái. Phông chữ serif (những phông chữ có đường kẻ nhỏ ở các cạnh của chữ cái) biểu thị lịch sử, truyền thống hoặc sang trọng, trong khi phông chữ sans serif (những phông chữ không có đường kẻ nhỏ ở mép chữ) là hiện đại và sang trọng.

Cách thiết kế logo bằng picsart

Hình dạng: Một hình dạng có thể nói lên hàng nghìn từ và nó có thể chỉ cần nếu đó là yếu tố trung tâm hoặc duy nhất trong logo của bạn. Nhớ lại Nike Swoosh hoặc “trái tim” Airbnb. Hai ví dụ này là đại diện ẩn dụ của một thương hiệu, nhưng bạn cũng có thể hiểu theo nghĩa đen. Chỉ cần nhìn vào Apple: họ đã sử dụng một hình dạng hoàn toàn phù hợp với tên thương hiệu. Xem thêm: Thiết kế logo theo phong thủy.

Cách thiết kế logo bằng picsart

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được tạo logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.85 sao của 3609 phiếu bầu
Cách thiết kế logo bằng picsart
Cách thiết kế logo bằng picsart
Logo Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Một logo tuyệt vời giúp xây dựng nhận thức và khơi dậy sự tin tưởng. Hãy khiến cho khách hàng không thể quên được logo của bạn bằng cách sử dụng một hình ảnh có khả năng thâu tóm điểm cốt yếu trong thương hiệu của bạn.
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp video/phim với After Effects, người dùng nên học cách sử dụng phần bổ trợ khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều lời khuyên và thủ thuật để bạn có thể giúp bạn trở thành một biên tập chuyên nghiệp giống...
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Bạn một blogger, một doanh nghiệp nhỏ đang muốn tự thiết kế cho mình một logo thật ấn tượng, nhưng lại không sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator? Đừng lo lắng, hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn...
Tạo logo đẹp - độc ý nghĩa thiết kế logo độc online miễn phí
Tạo logo đẹp - độc ý nghĩa thiết kế logo độc online miễn phí
Logo đóng một vai trò rất trọng trong hình tượng của một công ty, khi mà nó là hình ảnh giúp thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng của khách hàng. Hiện nay, các công ty thường ưa chuộng những mẫu logo đẹp, đơn giản nhưng không kém phần...
Cách tạo logo chữ ký online thiết kế logo chữ ký đẹp miễn phí
Cách tạo logo chữ ký online thiết kế logo chữ ký đẹp miễn phí
Một thiết kế logo thông thường có 3 dạng chính: Biểu tượng, logo dạng chữ hoặc logo kết hợp cả biểu tượng và chữ. Dựa theo sự phân loại này, logo chữ ký chính là dạng logo chữ được thiết kế mới lạ bằng cách sử dụng font...
Tạo logo 2 chữ cái online miễn phí thiết kế logo 2 chữ cái Ghép 2 chữ
Tạo logo 2 chữ cái online miễn phí thiết kế logo 2 chữ cái Ghép 2 chữ
Nghệ thuật lồng chữ (Monograms) đã xuất hiện vào thời Hy Lạp cổ đại nhưng phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm cuối thế kỷ 19 khi các công ty thuộc mọi ngành công nghiệp sử dụng nghệ thuật này cho thiết kế bộ nhận diện...
Thiết kế logo 3D online tạo logo 3D chuyên nghiệp miễn phí
Thiết kế logo 3D online tạo logo 3D chuyên nghiệp miễn phí
Phong cách thiết kế 3D là một dạng thể hiện của chủ nghĩa hiện thực thường được sử dụng để miêu tả và mô phỏng lại những nhân vật có thật ngoài đời sống. Phong cách thiết kế 3D rất được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi...
Tạo logo theo tên 3D thiết kế logo theo tên 3D mẫu logo 3D đẹp
Tạo logo theo tên 3D thiết kế logo theo tên 3D mẫu logo 3D đẹp
So với các mẫu logo 2D khác thì kiểu logo 3D này chắc chắn sẽ có sự đậm nét và khá nổi bật. Trong một logo, hiệu ứng 3D có thể được cho vào phần hình hoặc phần chữ, hoặc toàn bộ logo, tùy theo chủ ý của người thiết kế nhằm...
Hướng dẫn cách thiết kế logo trên Canva cách tạo logo trên canva đẹp
Hướng dẫn cách thiết kế logo trên Canva cách tạo logo trên canva đẹp
Logo là một trong những yếu tố quan trọng nhất để nhận diện thương hiệu của bạn. Cùng tìm hiểu cách tạo logo online miễn phí trên Canva bằng máy tính một cách dễ dàng nhưng không kém phần chuyên nghiệp dưới đây!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Một logo phải nói lên được đặc điểm chính của doanh nghiệp, công ty, tổ chức… nó mang mang được ý nghĩa, thông điệp và là bản sắc riêng có của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt nó...
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Thu hút khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên, bằng cách sáng tạo Logo dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về khách hàng mục tiêu, bản sắc thương hiệu, thị trường và đối thủ.
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo du lịch là một thách thức; nó đòi hỏi phải hiểu sâu sắc bản chất của các doanh nghiệp nên được đại diện. Một nhà thiết kế nên cung cấp một biểu tượng là phù hợp với bản chất của kinh doanh hay công ty, như ví...
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Vai trò của logo đối với doanh nghiệp là không thể phủ nhận, bởi đây là hình ảnh tiếp xúc đầu tiên của khách hàng với thương hiệu. Có tới 5 kiểu thiết kế logo cơ bản và bạn chưa biết làm sao để lựa chọn được loại logo phù hợp với thương hiệu của mình?
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thưởng thức ly cafe buổi sáng mỗi ngày dần trở thành thói quen của người dân Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, nét khác biệt đối với các loại thức uống khác. Biết được nhu cầu thiết yếu này, các chủ đầu tư rất quan tâm...
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể thành công, nhưng nó chưa chắc sẽ thành công đối với bạn. Logo độc đáo sẽ giúp bạn ghi điểm. Tìm một biểu tượng nào đó mà khi đặt cạnh đối thủ cạnh tranh, bạn thấy mình khác biệt. Đơn giản chỉ cần màu sắc hay biểu tượng đặc biệt đã giúp bạn thành công
Thiết kế logo bằng AI cách tạo logo 3D bằng Illustrator
Thiết kế logo bằng AI cách tạo logo 3D bằng Illustrator
Illustrator là một sản phẩm của hãng phần mềm thiết kế danh tiếng Adobe. Illustrator trao cho bạn những công cụ thiết kế đồ họa vector tiêu chuẩn, cực kỳ cần thiết trong việc sáng tạo logo. Trước khi bắt tay vào tìm hiểu cách tạo logo...
Thiết kế logo theo chữ cái tạo logo theo chữ cái online miễn phí từ AZ
Thiết kế logo theo chữ cái tạo logo theo chữ cái online miễn phí từ AZ
Những phương pháp thiết kế logo chữ,  sử dụng chữ cái làm chủ đạo, được sắp sếp tăng dần về mức độ biến hóa của chữ cái để tạo nên logo. Sự biến hóa càng nhiều thì mức độ sáng tạo càng cao, nhưng mức độ rủi ro cũng khá cao. Vì thế trong lúc sáng tạo bạn phải cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau.
Cách thiết kế logo trên Paint cách sử dụng cách tạo logo trên Paint 3D
Cách thiết kế logo trên Paint cách sử dụng cách tạo logo trên Paint 3D
Ai cũng biết rằng lợi thế chính của logo nằm ở tính đơn giản. Hãy nghĩ về biểu tượng của các doanh nghiệp lớn, chẳng hạn như LG, Facebook, Google Chrome, Pepsi, Twitter và WhatsApp. Tất nhiên, mỗi thiết kế đó là kết quả của quá trình...
093.784.1299
Mục lục