Cách tạo logo chuyên nghiệp

Một logo tuyệt vời giúp xây dựng nhận thức và khơi dậy sự tin tưởng. Hãy khiến cho khách hàng không thể quên được logo của bạn bằng cách sử dụng một hình ảnh có khả năng thâu tóm điểm cốt yếu trong thương hiệu của bạn.

Mục lục

Cách tạo logo chuyên nghiệp

Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp

Ứng dụng Makr

App thiết kế này cung cấp cho bạn những mẫu logo độc đáo, hiện đại và đa dạng về nhiều chủ đề như Business, Wedding, Monograms, Event hay Sport... Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tải lên những hình ảnh và tạo logo mang dấu ấn riêng của mình.

Đánh giá chung, Makr khá dễ dùng, có khả năng tùy chỉnh trung bình, phù hợp với các thương hiệu hiện đại, phong cách trang trọng. Để tải xuống logo và sử dụng, bạn cần trả cho ứng dụng này 6.99USD.

Cách tạo logo

Ứng dụng Logo Maker – Logo Creator

Khi sử dụng app thiết kế này, bạn có thể dùng phiên bản miễn phí, tuy nhiên nên trả thêm 4USD để mở khóa tất cả tính năng như kiểu phông nền, biểu tượng, lớp phủ....

Logo Maker – Logo Creator là websitetạo logo cho fanpagedễ dàng, đơn giản, độ tùy biến cao, phù hợp với những mặt hàng cơ bản và các công ty vừa và nhỏ.

Cách tạo logo

Ứng dụng Logo Maker Shop

Với nguồn font chữ đa dạng (hơn 200 font) và các mẫu biểu tượng phong phú, bạn có thể tùy chỉnh logo theo ý muốn để trở nên độc đáo và hiện đại hơn.

Để sử dụng những mẫu “pro”, bạn sẽ phải trả 10USD/ mẫu và có thể thay đổi màu sắc, biểu tượng tùy theo sở thích.

Cách tạo logo

Ứng dụng ICONA

Những người thích phong cách tối giản sẽ yêu thích app thiết kế logo này. Không chỉ có nhiều mẫu sẵn mà người dùng có thể tự sáng tạo, vẽ ra các hình dáng, biểu tượng của riêng mình.

Chỉ cần trả 5USD cho việc tải xuống, bạn đã có thể sử dụng thoải mái nguồn tài nguyên phong phú của ứng dụng và sáng tạo logo đẹp ưng ý cho fanpage.

Cách tạo logo

Cách tạo logo bằng canva

Thiết kế logo không nhất thiết phải gây nản chí. Phần mềm thiết kế logo của Canva cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để nhanh chóng làm ra một logo đẹp tùy chỉnh. Tìm hiểu cách tạo logo online miễn phí thật dễ dàng.

Thiết kế logo nhanh hơn

Logo là bộ mặt doanh nghiệp của bạn. Hãy khởi nghiệp thuận lợi bằng một logo chuyên nghiệp.

Bạn chưa từng thiết kế? Không sao cả. Phần mềm chỉnh sửa và công cụ tạo logo online miễn phí của Canva được dành riêng cho người không chuyên: Chỉ cần kéo và thả.

Sau khi đã hoàn thành, bạn có thể tải logo xuống — hoặc in lên danh thiếp, tiêu đề thư, v.v.. Bạn có vô số lựa chọn.

Cách tạo một logo

Mở Canva

Nếu bạn chưa đăng ký Canva, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản email, Facebook hoặc Google của mình. Bạn là người dùng đã đăng ký? Bạn chỉ cần đăng nhập, tìm kiếm logo trên trang chủ và nhấp vào một trang hoặc mẫu trống để bắt đầu.

Chọn một mẫu logo chuyên nghiệp

Duyệt xem thư viện gồm vô số mẫu logo của Canva để tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Bạn có thể chọn từ logo theo tên riêng, đến các bố cục logo cho các doanh nghiệp và nhu cầu khác nhau như chơi game, đồ ăn thức uống, thể thao, v.v..

Tùy chỉnh thiết kế logo của bạn

Bảo đảm logo của bạn thực sự mang đúng thương hiệu bằng cách chỉnh sửa thiết kế tùy ý. Thay đổi phông chữ, kiểu kết hợp màu sắc và thêm văn bản và hình ảnh của riêng bạn để bảo đảm logo phản ánh đúng doanh nghiệp của bạn.

Sáng tạo với nhiều tính năng thiết kế hơn

Công cụ kéo-và-thả giúp việc thiết kế logo trở nên thú vị và dễ dàng. Tìm kiếm trong hàng triệu biểu tượng, hình ảnh, nhãn dán và vector để sử dụng. Thử nghiệm với các công cụ như lật ảnh, lọc ảnh và ảnh động để thêm nét chấm phá.

Tải xuống, chia sẻ và xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn

Khi bạn đã hài lòng với logo của mình, hãy đưa logo vào tất cả các tài liệu marketing và thương hiệu của bạn! Lưu logo dưới dạng tệp JPEG, PNG hoặc thậm chí PDF để in. Chia sẻ logo trên tất cả các mạng xã hội ngay từ Canva.

Tạo thiện cảm với màu sắc logo phù hợp

Màu sắc thương hiệu truyền đạt bản chất thương hiệu của bạn. Hình ảnh của bạn táo bạo và tươi sáng, hay truyền thống và tinh tế? Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn nói về thương hiệu của bạn, sau đó chọn màu sắc để tạo ra hình ảnh phù hợp.

Các mẫu logo Canva được tạo ra bằng các cách kết hợp màu sắc đã được các nhà thiết kế phê duyệt. Hoặc nếu bạn đã nghĩ ra điều gì đó cụ thể, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc trong toàn bộ thiết kế logo của mình.

Khiến logo mang tính biểu tượng

Một logo tuyệt vời giúp xây dựng nhận thức và khơi dậy sự tin tưởng. Hãy khiến cho khách hàng không thể quên được logo của bạn bằng cách sử dụng một hình ảnh có khả năng thâu tóm điểm cốt yếu trong thương hiệu của bạn.

Canva có một thư viện khổng lồ gồm các biểu tượng và hình minh họa cho bạn lựa chọn. Chỉ cần nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm, chọn ảnh phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn rồi kéo và thả nó vào thiết kế.

Tạo logo hoàn hảo đến từng điểm ảnh

Sau khi đã thiết kế được một mẫu logo mà bạn yêu thích, bạn sẽ muốn sử dụng nó ở mọi nơi. Vậy định dạng tệp nào bạn nên dùng?

PNG là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người dùng web – định dạng này cho ra bức ảnh chất lượng cao hơn và rõ ràng hơn các định dạng tệp khác. Một điểm cộng của ảnh PNG là bạn có thể sử dụng nền trong suốt, do đó logo của bạn có thể được sử dụng trên các nền có màu khác nhau mà không gặp phải bất kỳ xung đột màu khó xử nào.

Cộng tác với nhóm của bạn

Canva được xây dựng để giúp bạn phát triển thương hiệu của mình. Nếu bạn đang tạo một công ty mới thành lập, xây dựng một doanh nghiệp nhỏ hoặc mơ ước lớn hơn, một khi bạn đã tạo biểu tượng của mình, Canva có thể giúp nhóm của bạn có thể tạo ra các thiết kế thương hiệu đẹp mắt với bảng màu, logo và các yếu tố thương hiệu có thể chia sẻ trong trình biên tập. Bạn cũng có thể cộng tác cùng nhau theo thời gian thực trên mọi thiết kế, trên mọi thiết bị, từ bất kỳ vị trí nào.

 

Những điều cần biết khi học cách làm logo cho riêng mình

Khả năng ghi nhớ: Mấu chốt của việc tạo logo đó là để thu hút người xem và để lại ấn tượng cho họ. Vậy nên, logo của bạn phải có nét ấn tượng nào đó để khách hàng phân biệt được với các logo khác. Và logo dễ ghi nhớ là điều quan trọng hơn cả.

Sự liên quan: Màu sắc và hình ảnh logo chính là những gì mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Bạn hãy thể hiện logo của mình có liên quan đến những điều mà doanh nghiệp đang hướng tới. Khách hàng có thể liên tưởng phần nào đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cấp qua việc quan sát logo thương hiệu.

Cách tạo logo chuyên nghiệp

Sự tối giản: Không phải cách tạo logo cầu kỳ thì mới đem lại hiệu quả. Mà ngược lại, logo đơn giản, dễ nhớ, dễ nhận biết và dễ sử dụng trong các phương tiện truyền thông mới là điều mà bạn cần hướng đến. Đã có không ít thương hiệu thành công trong việc xây dựng logo đơn giản và có nét độc đáo riêng.

Tính linh hoạt: Logo thường xuyên phải xuất hiện trên nhiều phương tiện khác nhau. Vì vậy, kích thước, màu sắc cũng quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ trong in ấn. Đôi khi hiệu ứng ánh sáng có thể đem đến cho bạn hiệu quả ngoài sức mong đợi.

Khi người dùng tiếp cận fanpage của bạn, thứ đầu tiên thu hút họ chắc chắn là ảnh đại diện và logo. Làm thế nào để tạo logo cho fanpage nào đơn giản, nhanh chóng, lại tạo được dấu ấn nhất. Hãy cùng Printgo tìm hiểu cách tạo logo mang phong cách riêng của mình ngay sau đây nhé!

Tầm quan trọng của việc tạo logo thương hiệu

Trước tiên khi thiết kế logo chúng ta cần hiểu rõ tại sao cách làm logo lại quan trọng đến vậy. Bởi logo là thứ đầu tiên mà khách hàng thấy được khi chú ý đến một doanh nghiệp nào đó. Hơn nữa, logo cũng có tác dụng truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng.

Cách tạo logo chuyên nghiệp

Vì vậy, việc sử dụng hình ảnh, màu sắc và phông chữ trên logo cần có sự khác biệt với bất kỳ một công ty nào khác trên thị trường. Bằng cách này khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra và phân biệt được ngay lập tức sản phẩm của bạn với các đối thủ cạnh tranh.

Logo được coi là một phần không thể trong bộ nhận diện của mỗi công ty. Do đó, việc sáng tạo ra logo đòi hỏi phải nghiên cứu, suy nghĩ và có kế hoạch.

Hướng dẫn cách tạo logo chuyên nghiệp

Để tạo được logo như mình mong muốn, bạn cần tham khảo ngay 5 bước làm thần thánh sau đây:

Bước 1: Đặt ra mục tiêu cho thiết kế của bạn

Bước đầu tiên bạn cần làm trong cách tạo logo đó là chuẩn bị giấy bút và ghi chú lại những điều sau đây:

 • Một cột tính từ nói về thương hiệu của bạn và lợi ích mà nó sẽ mang lại. Hãy nghĩ đến những từ như: vui vẻ, năng động, hiện đại, lành mạnh, bình tĩnh, điềm đạm, sống động,...
 • Một cột danh sách hoặc ký hiệu phác họa mà bạn cho rằng nó phù hợp với những lợi ích mà thương hiệu hướng đến. Không có gì là giới hạn cả, nên hãy ghi lại toàn bộ những gì mà bạn nghĩ đến nhé!
 • Trong một khác, hãy dùng bút chì, bút màu để tạo ra những màu sắc liên quan đến tính từ bạn đã nhắc đến trong cột đầu tiên. Chẳng hạn như: màu đỏ cho sự sống động, màu xanh cho sự điềm đạm,...

Cách tạo logo chuyên nghiệp

Bước 2: Nghiên cứu đối thủ

Tiếp theo, hãy quan sát, nghiên cứu xem đối thủ cạnh tranh của bạn đã làm những gì. Hãy đặt ra câu hỏi “điều gì đã làm cho thiết kế của họ trở nên thành công/thất bại”. Từ đó, hãy nghĩ đến cách tạo logo cho riêng bạn.

Bước 3: Tìm cảm hứng

Từ bước nghiên cứu thứ 2, hãy xác định điều gì đã làm cho logo đó trở nên nổi bật. Cụ thể như sau:

 • Đó là hình dạng, đường nét, hình ảnh minh họa trong logo? Thông điệp truyền tải trong logo thương hiệu đó là gì? Cách mà họ truyền đạt thông điệp của mình?
 • Phông chữ sử dụng trên logo là gì? Điểm thú vị ở phông chữ đó là gì? Phông chữ đó truyền đạt điều gì?
 • Với những logo có sự kết hợp cả chữ và biểu tượng, thì hãy nghiên cứu làm cách nào để chúng kết hợp lại với nhau? Nên để chúng chồng chéo hay liền kề là tốt nhất?
 • Màu sắc được sử dụng trong logo ảnh hưởng như nào đến người quan sát? Màu sắc đó sôi nổi hay nhẹ nhàng, nghiêm túc?
 • Làm thế nào để phát huy được các thế mạnh từ những thương hiệu nổi tiếng vào trong thiết kế của mình?

Cách tạo logo chuyên nghiệp

Bước 4: Tạo logo cho riêng mình

Lúc này, hãy tập trung vào cách tạo logo cho riêng bạn. Từ những gì bạn đã chú thích lại được ở các bước trên, hãy khoanh tròn những ý tưởng mà bạn cho là hay nhất từ 3 cột. Tiếp theo, tiến hành phác họa những gì mà tâm trí bạn đang nghĩ đến. Nếu may mắn, bạn có thành công ở bước làm này.

Còn nếu không, thì cũng đừng lo lắng quá, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ.

Bước 5: Hoàn thiện

Khi thiết kế của bạn đã được hoàn thành, hãy rời mắt khỏi chúng và nghỉ ngơi trong vài ngày nhé. Sau đó, hãy quay trở lại với thiết kế của mình và giúp nó trở nên hoàn thiện hơn. Hãy xóa bỏ những chi tiết không phù hợp, chỉnh sửa đường nét sao cho thiết kế trở nên thật bắt mắt. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp để kiểm tra hiệu quả từ chiếc logo của mình. Đừng quên đặt ra cho họ một số câu hỏi như sau:

 • Bạn nghĩ logo này thuộc về doanh nghiệp nào?
 • Những tính từ mà bạn liên tưởng đến trên logo này?
 • Những giá trị mà bạn cho rằng logo đang muốn truyền tải đến?
 • Bạn cảm thấy như thế nào ngay từ khi nhìn vào logo?

Đây chính là bước kiểm tra xem cách tạo logo của bạn có thực sự đem đến kết quả mà bạn mong muốn.

App thiết kế logo free

App thiết kế logo free Để tạo nên một thương hiệu chuyên nghiệp, bạn không thể thiếu Logo của riêng mình. Logo sẽ giúp khách hàng, cộng đồng người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn dễ hơn. Tuy nhiên, bạn muốn tự thiết kế Logo mà chưa biết nên sử dụng phần mềm nào? Vậy dùng thử những phần mềm thiết kế logo trên điện thoại miễn phí này.

App thiết kế logo free Logo Maker -Wild Dev Labx.Inc

Logo Maker -Wild Dev Labx.Inc là ứng dụng thiết kế Logo chuyên nghiệp, cho phép bạn thiết kế Logo 2D và 3D trên điện thoại Android dễ dàng. Bạn có thể chia sẻ Logo của mình với bạn bè người thân qua các trang mạng xã hội.

Ưu điểm:

 • Thiết kế Logo 2D hoặc 3D mang phong cách của riêng mình với những thao tác đơn giản trên ứng dụng.
 • Bộ sưu tập với hơn 150 font chữ khác nhau cho bạn lựa chọn.
 • Biểu tượng đa dạng, phong phú, phù hợp với các ngành nghề khác nhau.
 • Kho ảnh nền độc lạ, bạn có thể chọn ảnh trên điện thoại để làm ảnh nền.
 • Trang bị công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.
 • Lưu Logo về thiết bị với chất lượng cao, chia sẻ với bạn bè dễ dàng.

App thiết kế logo free LogoScopic Studio – Logo Maker

LogoScopic Studio – Logo Maker là ứng dụng thiết kế Logo mạnh mẽ, giúp bạn sáng tạo và thiết kế Logo có thể truyền đạt giá trị, ý nghĩa thương hiệu của bạn dễ dàng.

Ưu điểm:

 • Trang bị bộ sưu tập hơn 800 biểu tượng khác nhau, phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh.
 • Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.
 • Có hơn 100 font chữ nghệ thuật.
 • Xuất ảnh chất lượng cao dễ dàng.

App thiết kế logo free DesignMantic

Với bộ sưu tập mẫu thiết kế Logo đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, DesignMantic giúp bạn có thể tạo Logo dễ dàng, tiết kiệm thời gian ngay trên điện thoại của mình.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.
 • Mẫu Logo đa dạng cho bạn lựa chọn.
 • Bộ sưu tập biểu tượng độc đáo cho bạn lựa chọn và thiết kế Logo của riêng mình. Không sợ đụng hàng với các thương hiệu khác.
 • Thiết kế logo dễ dàng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

App thiết kế logo free Logo Maker - Design Monogram

Logo Maker là ứng dụng thiết kế Logo, biểu tượng hoàn toàn miễn phí được người dùng tin tưởng sử dụng với hơn 2.000 mẫu Logo cho bạn lựa chọn, bạn dễ dàng tạo Logo cho thương hiệu của mình.

Ưu điểm:

 • Thiết kế Logo, biểu tượng nhanh chóng với hơn 2.000 mẫu có sẵn, 5.000 biểu tượng khác nhau.
 • Tự do sáng tạo Logo, không sợ đụng hàng.
 • Hỗ trợ hơn 500 font chữ, nét chữ cho bạn lựa chọn
 • Bộ sưu tập mẫu hình nền độc đáo, phù hợp cho việc thiết kế Logo.
 • Quản lý các mẫu thiết kế Logo của bạn, dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc tải về Logo với độ phân giải cao.

App thiết kế logo free Canva

Canva là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa mạnh mẽ được người dùng ưa chuộng sử dụng. Bạn có thể sử dụng Canva để thiết kế Logo của mình chỉ với thao tác đơn giản trên điện thoại Android và iOS.

Ưu điểm:

 • Canva có bộ sưu tập 60.000 mẫu ảnh miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra, bạn có thể sử dụng mẫu có sẵn để tạo Logo nhanh chóng.
 • Thiết kế Logo dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
 • Chèn video và thiết kế có sẵn.
 • Bộ sưu tập với hơn 500 font phông chữ, bạn thỏa sức sáng tạo.
 • Kho thư viện hình ảnh phong phú.
 • Chia sẻ thiết kế của mình lên mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter,... dễ dàng.

App thiết kế logo free Logo Maker Plus

Logo Maker Plus sở hữu bộ sưu tập biểu tượng trên mọi lĩnh vực cho bạn lựa chọn để tạo Logo cho riêng mình. Không sợ đụng hàng với bất kỳ thương hiệu khác. Thao tác tạo Logo cực kì đơn giản.

Ưu điểm:

 • Bộ sưu tập biểu tượng của mọi lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
 • Cho phép thay đổi màu sắc biểu tượng.
 • Tạo Logo có chiều sâu như Logo 3D.
 • Hỗ trợ 1.000 mẫu Logo miễn phí cho bạn lựa chọn.
 • Với hơn 700 font chữ khác nhau, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
 • Chỉnh sửa Logo dễ dàng với hơn 50 hiệu ứng độc đáo.

App thiết kế logo free Logo Maker của Iris Studios and Services

Logo Maker của Iris Studios and Services là ứng dụng thiết kế Logo với bộ sưu tập biểu trưng chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tạo Logo cho thương hiệu của mình dễ dàng bằng ứng dụng này.

Ưu điểm:

 • Trang bị đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ người dùng tạo ra các áp phích quảng cáo, cung cấp thông báo, ảnh bìa, tài liệu quảng cáo, thư tin tức…
 • Nhiều biểu tượng độc đáo cho bạn lựa chọn tạo Logo nhanh chóng.

App thiết kế logo free Thiết kế Logo miễn phí Splendid App Maker

Thiết kế Logo miễn phí Splendid App Maker với bộ sưu tập với hơn 5000 mẫu thiết kế Logo độc đáo và ấn tượng, bạn có thể lựa chọn một mẫu Logo bất kỳ và tự do sáng tạo, chỉnh sửa thành Logo của mình dễ dàng.

Ưu điểm:

 • Kho Logo với hơn 5000 mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng, giúp bạn tạo Logo nhanh chóng.
 • Thao tác đơn giản, dễ thực hiện.
 • Phân loại mẫu Logo, biểu tượng thành nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.
 • Font chữ đa dạng, màu sắc phong phú.
 • Chia sẻ Logo với bạn bè, người thân qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,...

App thiết kế logo free Logo Maker 3D - Cute Wallpapers Studio

Logo Maker 3D - Cute Wallpapers Studio hỗ trợ người dùng tạo Logo 3D dễ dàng trên điện thoại Android. Thiết kế Logo theo ý muốn của bạn chỉ với những thao tác đơn giản.

Ưu điểm:

 • Có bộ sưu tập hơn 1000 mẫu Logo Logo 3D như Logo biểu đồ,thể thao, sự kiện,… được phân loại thành các ngành nghề khác nhau.
 • Font chữ đa dạng, cho phép bạn thay đổi màu sắc, kích thước chữ theo ý muốn.
 • Thay đổi màu nền, màu chữ, màu Logo của bạn với thao tác đơn giản.
 • Chia sẻ Logo với bạn bè, người thân dễ dàng.

Phần mềm thiết kế logo trên máy tính

Phần mềm thiết kế logo trên máy tính bạn có thể tam khảo. Nếu không sành về thiết kế đồ hoạ và cũng không thành thạo các phần mềm như Photoshop nhưng bạn vẫn muốn tự tay thiết kế một logo đẹp và độc đáo thì bạn không cần phải lo lắng quá nhé vì hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp và dễ sử dụng sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng

Phần mềm thiết kế logo trên máy tính Looka

- Đăng ký và sử dụng Looka tại đây.

Là một phần mềm thiết kế logo trực tuyến (hay cụ thể hơn là ứng dụng Web), Looka sử dụng AI để giúp bạn tạo ra những logo tuyệt đẹp. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập một số thông tin cơ bản (ví dụ: tên công ty, ngành nghề), tham khảo một số logo đã được Looka tạo và Looka sẽ xử lý phần còn lại.

Phần mềm thiết kế logo

Ứng dụng tạo ra nhiều thiết kế logo dựa trên dữ liệu do bạn cung cấp và bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào trong số đó. Khi logo được hoàn thành, bạn có thể chỉnh sửa các phần trong logo như kích thước phông chữ và khoảng cách giữa các thành phần. Ngoài ra, Looka cũng cho phép bạn xem trước diện mạo logo của bạn sẽ như thế nào khi được bạn in ra, in trên áo phông hay bất kỳ vật nào khác.

Phần mềm thiết kế logo trên máy tính CorelDRAW

- Download CorelDRAW
- Download CorelDRAW for Mac

Kể từ khi phát hành, CorelDRAW đã được xem là một trong những phần mềm thiết kế Logo tốt nhất. Các công cụ chỉnh sửa vector mạnh mẽ của CorelDRAW cho phép bạn thiết kế các logo phong phú và chi tiết nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Phần mềm này còn có nhiều tính năng hữu ích khác để người dùng có thể thiết kế đồ hoạ, bố cục, minh hoạ, tracing,...Chế độ Symmetry drawing của CorelDRAW có thể giúp người dùng tạo ra một loạt các thiết kế đối xứng, từ hình dạng đơn giản đến hiệu ứng kaleidoscopic. Trong khi đó, công cụ Block Shadow cho phép bạn thêm bóng vector vào các đối tượng và văn bản. Bạn có thể căn chỉnh và phân bổ hình ảnh bằng box giới hạn. Hơn nữa, khi sử dụng con trỏ chuột của CorelDRAW, bạn có thể làm mờ ảnh hay tạo ảnh ghép dễ dàng nhờ PhotoCocktail.

Phần mềm thiết kế logo

Một số tính năng khác đáng chú ý khác của CorelDRAW là bảng màu nhiều màu sắc, hỗ trợ OpenType nâng cao, bộ sưu tập các nội dung miễn phí và giao diện người dùng thân thiện với người dùng dùng cảm ứng.

Phần mềm thiết kế logo trên máy tính Adobe Illustrator

- Download Adobe Illustrator
- Download Adobe Illustrator cho Mac

Nếu đang săn tìm một phần mềm thiết kế Logo tốt nhất, bạn nhất định không được bỏ qua Adobe Illustrator - một sản phẩm nổi tiếng của Adobe. Với nhiều tính năng nâng cao, Adobe Illustrator cho phép bạn tạo ra các logo tuyệt đẹp và các biểu tượng, hình vẽ,....thú vị. Vì là trình chỉnh sửa đồ họa vector nên tất cả (và tác phẩm nghệ thuật khác) mà bạn sáng tạo trong Illustrator sẽ đều hoàn hảo theo như mong muốn của bạn. Các công cụ gõ và chèn thêm chữ vào trong logo cũng được hỗ trợ. Bạn có thể thêm hiệu ứng, điều chỉnh style chữ và thậm chí chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ trong logo. Không chỉ vậy, với Adobe Illustrator, bạn còn có thể tăng kích thước điểm neo và giữ để chỉnh sửa dễ dàng hơn, đồng thời hợp nhất dữ liệu bằng file CSV.

Phần mềm thiết kế logo

Trên Adobe Illustrator còn có tính năng Puppet Warp cho phép bạn nhanh chóng tạo/sửa đổi đồ họa mà không phải điều chỉnh các điểm neo riêng lẻ. Adobe Illustrator hỗ trợ phông chữ SVG OpenType. Bạn có thể tạo tối đa một nghìn bản vẽ và chọn nhiều bản để chỉnh sửa.

Phần mềm thiết kế logo trên máy tính Affinity Designer

- Download Affinity Designer for Mac
- Download Affinity Designer
- Download Affinity Designer cho iPhone

Tính năng nổi bật của Affinity Designer là khả năng chuyển đổi tức thời giữa môi trường chỉnh sửa vectơ và raster. Bạn có thể thực hiện điều chỉnh layer, sử dụng các chế độ pha trộn khác nhau mà không cần thoát phần mềm. Từ hình minh họa và biểu tượng đến đồ họa Web,... Affinity Designer đều vượt trội. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng chính, ICC Profile, hiển thị đổ rộng dải màu (gamut). Với công cụ bút vẽ trong phần mềm, bạn sẽ tạo được các đường cong một cách chuyên nghiệp, vẽ và tuỳ chỉnh trực tiếp các hình vẽ. Chế độ vẽ tay tự do cũng giúp ích rất nhiều cho người dùng.

Phần mềm thiết kế logo

Affinity Designer hỗ trợ tất cả các loại tệp hình ảnh và file vector chính, trong đó có file PSD. Các tính năng chính khác bao gồm tùy chỉnh không gian làm việc, bảng quản lý thành phẩm, kiểm tra chính tả trực tiếp, trình chỉnh sửa,...

Phần mềm thiết kế logo trên máy tính Wix

- Đăng ký và sử dụng Wix tại đây

Tính năng thiết kế logo trong phần mềm Wix sử dụng từ khóa, biểu tượng phổ biến và trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo logo phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập cá thông tin về những gì bạn muốn, chẳng hạn như màu sắc, tên thương hiệu của bạn, ngành nghề của bạn và những thông điệp bạn muốn truyền tải và các thuật toán trong Wix sẽ gợi ý cho bạn các lựa chọn.

Phần mềm thiết kế logo

Sau khi chọn được logo ưng ý từ những gợi ý của Wix, bạn có thể điều chỉnh các chi tiết (phông chữ, màu sắc, v.v.) theo mong muốn của bạn. Khi bạn hài lòng với sản logo vừa thiết kế, bạn chỉ cần tải xuống logo và bạn sẽ có thể sử dụng nó theo mục đích riêng của bạn.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13071) - LikeAction (13271) - WriteAction (479)