×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thay đổi tìm kiếm của google có lợi cho nhà quảng cáo

Những thay đổi trong tìm kiếm: Có lợi cho người tìm kiếm và nhà quảng cáo. Chuyên gia Christi Olson mô tả sự thay đổi của các trang kết quả trên công cụ tìm kiếm trong thời gian gần đây và cách thức các chức năng và công nghệ mới đã mang đến lợi ích cho cả người tìm kiếm và các nhà quảng cáo.

Danh sách Thay đổi tìm kiếm của google có lợi cho nhà quảng cáo

Thay đổi tìm kiếm của google có lợi cho nhà quảng cáo

Hãy luôn nhớ kỹ điều này: hoạt động tìm kiếm vẫn đang tiếp tục không ngừng cải tiến và phát triển, từ các truy vấn được gõ như thế nào trên desktop, cho đến trải nghiệm người dùng sử dụng ngôn ngữ tự nhiên hơn trên các thiết bị di động.

So với trước đây, thì hoạt động tìm kiếm ngày càng có nhiều cải tiến, và luôn luôn hỗ trợ người dùng dù với bất kỳ phương tiện nào: điện thoại, trên xe hơi, trên TV, máy điều khiển game v.v

Hoạt động tìm kiếm hiện nay không còn đơn thuần là liệt kê ra các trang web cho người dùng. Các công cụ tìm kiếm giờ là hiển thị thông tin trực tiếp trên các kết quả tìm kiếm, có thể học hỏi từ các tương tác của người dùng để hỗ trợ người dùng hành động, hoàn thành các nhiệm vụ nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Những hành động mới trên SERPs

Trong một nỗ lực bền bỉ nhằm mang lại các kết quả có liên quan đến truy vấn, ngữ cảnh; các công cụ tìm kiếm hiện đang bổ sung thêm các chức năng mới từng ngày. Người dùng có thể đặt trước bữa tối trong nhà hàng, kiểm tra tình hình thời tiết, dịch, so sánh các cửa hàng và xem trước lịch chiếu phim - tất cả các chức năng này đều hiển thị trực tiếp trên SERPs.

Những hành động, tính năng mới này rõ ràng mang lợi ích không những cho người tìm kiếm, mà còn cả các nhà quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. Khi những nhà quảng cáo tiếp tục làm việc hướng tới sự tích hợp các dữ liệu cấu trúc vào trang website của họ, thì các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng hiển thị thông tin hơn trên các định dạng quảng cáo mới. Điều này cho phép các công cụ tìm kiếm tải trước trang SERP với thông tin hồ sơ doanh nghiệp, như là giờ làm việc, click-to-call, sitelink, và liên kết sâu đến các ứng dụng.

Khi người tìm kiếm càng thực hiện nhiều truy vấn hơn nữa, thì các công cụ tìm kiếm sẽ tận dụng cloud và công nghệ điện thoại di động để mang lại các trải nghiệm sáng tạo hơn cho người dùng. Những công cụ tìm kiếm cũng tích hợp với nguồn dữ liệu từ bên thứ ba để hỗ trợ các hoạt động một cách nhanh chóng, có sự liên quan thích hợp.

Dưới đây là một số ví dụ, về các sự phát triển mới gần đây mà mang lại cả lợi ích cho người dùng và cả nhà quảng cáo.

Bắt xe Uber

Mục “ Get a Ride” trên Bing hiển thị ở danh sách di động iOS và cho phép người tìm kiếm có thể bắt xe Uber trực tiếp. Link sẽ tự động xác định vị trí của người tìm kiếm và điểm đến, sau đó hiển thị biểu tượng Uber cho chuyến đi.

Bắt xe Uber

Đây là một ví dụ tuyệt vời cho thấy rằng một dữ liệu cấu trúc của doanh nghiệp từ phần mở rộng định vị sẽ cho phép các hoạt động định dạng quảng cáo sáng tạo trên các công cụ tìm kiếm.

Đặt bánh pizza

Trợ lý ảo của Amazon Echo, Alexa, cho phép những người tìm kiếm đặt bánh pizza thông qua một “ home automation hub”. Đây là một hình thức tương tác yêu cầu bằng giọng nói 100% thông qua việc kết hợp với một ứng dụng của bên thứ 3, từ Domino. Nó đòi hỏi thiết lập một hồ sơ pizza online và thông tin thanh toán trực tuyến, nhưng công nghệ mới này cũng định nghĩa lại các khả năng của một truy vấn bằng giọng nói.

Đặt phòng khách sạn

Quảng cáo Hotel Product trên Google hiển thị trên cả desktop và các thiết bị di động, để giúp người dùng nhanh chóng tìm và so sánh về giá phòng của khách sạn. Tất cả đều có trong SERPs. Nó hoàn toàn tự động tìm kiếm khách sạn dựa trên vị trí của người dùng, và đưa ra một bộ lọc tối ưu về giá cả, chất lượng, đánh giá xếp hạng, khuyến mãi của các khách sạn.

Sau đó thì người dùng có thể chọn khách sạn ưng ý và hoàn tất quy trình đặt phòng bằng cách clik vào trang web thích hợp. Bằng việc đặt chức năng này trực tiếp trên SERPs, những công cụ tìm kiếm đã bỏ bớt một bước cho người dùng, làm giảm tải quy trình booking. Định dạng quảng cáo hoàn toàn mới này mang đến cho người dùng tiến gần hơn 1 bước trong việc đặt phòng khách sạn trực tiếp trên SERP.

Tương lai của tìm kiếm là đây

Hoạt động tìm kiếm của hiện tại là định nghĩa lại chính khái niệm của nó, một cách nhanh chóng, như là một đối tác thực thụ luôn luôn tham gia cùng với người dùng. Người dùng khi tìm kiếm sẽ tận hưởng các cấp bậc mới của hoạt động tìm kiếm, vượt xa nhiều so với khuôn khổ là đưa ra các link của trang web có liên quan. Các công cụ tìm kiếm luôn nỗ lực để mang đến cho người dùng trải nghiệm cao cấp hơn.

Những người làm quảng cáo nên duy trì hồ sơ doanh nghiệp của họ trên các công cụ tìm kiếm và tiếp tục tận dụng dữ liệu cấu trúc và hạt giống dữ liệu để hỗ trợ thực hiện các trải nghiệm mới và khơi nguồn cảm hứng cho người dùng. Doanh nghiệp sẽ không tưởng tượng được rằng công cụ tìm kiếm sẽ mang đến cho mình điều tuyệt vời nào, cho đến khi nó cải tiến. Nên hãy luôn sẵn sàng và bắt kịp cùng các cập nhật của công cụ, hoạt động tìm kiếm.

Thay đổi tìm kiếm của google có lợi cho nhà quảng cáo. Chuyên gia Christi Olson mô tả sự thay đổi của các trang kết quả trên công cụ tìm kiếm trong thời gian gần đây và cách thức các chức năng và công nghệ mới đã mang đến lợi ích cho cả người tìm kiếm và các nhà quảng cáo.
4.75 sao của 1642 phiếu bầu
Thay đổi tìm kiếm của google có lợi cho nhà quảng cáo
Thay đổi tìm kiếm của google có lợi cho nhà quảng cáo
Quảng cáo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quảng cáo google adwords có hiệu quả không
Quảng cáo google adwords có hiệu quả không
Sau đây là những lầm tưởng phổ biến nhất của các doanh nghiệp về quảng cáo Google Ads. Hi vọng bài viết của QUẢNG CAO NẮNG XANH sau đây mang lại thông tin hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn có những chiến dịch quảng cáo Adwords thành công !
So sánh dữ liệu hiển thị hữu cơ và quảng cáo
So sánh dữ liệu hiển thị hữu cơ và quảng cáo
Một sự thay đổi lớn đối với các phương pháp mô tả, tuy nhiên, được lấy các dữ liệu phân đoạn của thiết bị. Thiết bị phân chia nhỏ cho điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn có thể được kết hợp với dữ...
Quảng cáo remarketing là gì Hướng dẫn remarketing google
Quảng cáo remarketing là gì Hướng dẫn remarketing google
Dịch vụ quảng cáo Google Mong rằng qua bài viết Quảng cáo remarketing là gì và những ưu điểm của quảng cáo remarketing bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn để cải thiện hiệu quả quảng cáo.
Quảng cáo tìm kiếm địa điểm Quảng cáo google map
Quảng cáo tìm kiếm địa điểm Quảng cáo google map
Và sau đây là câu trả lời cho 10 câu hỏi hàng đầu mà bạn đang thắc mắc (hoặc nên thắc mắc) về cái mới trong quảng cáo đi kèm với kết quả tìm kiếm địa điểm của Google Maps.
Bí quyết tối ưu hóa chi phí ads Facebook hiệu quả
Bí quyết tối ưu hóa chi phí ads Facebook hiệu quả
Khi xem báo cáo của Facebook, mình thấy Ads này của mình ở độ tuổi từ 35 trở lên không ai Comment đặt hàng cả. Ngoài ra, mình cũng xác thực với phòng kinh doanh xem có khách hàng độ tuổi từ 35+ gọi điện đặt hàng không. Nếu...
Google Shopping là gì? Hướng dẫn sử dụng google shopping
Google Shopping là gì? Hướng dẫn sử dụng google shopping
Theo một nghiên cứu khác gần đây, tỉ lệ click vào quảng cáo của Google Shopping đã tăng gấp nhiều lần so với các hình thức  khác. Với mục tiêu tối ưu hiệu quả marketing, Google Shopping được dự đoán sẽ tạo nên một làn sóng mới...
Quảng cáo video facebook hiệu quả Quảng cáo bằng video clip
Quảng cáo video facebook hiệu quả Quảng cáo bằng video clip
Dù cho mục tiêu, đối tượng của chiến dịch như thế nào thì video của bạn cần phải đơn giản và xúc tích. Các video ngắn không chỉ giúp người dùng xem hết nhanh chóng mà nó còn giúp khơi gợi sự tò mò của họ. Bạn nghĩ sao về các thủ thuật sau đây?
3 điều bí mật tạo quảng cáo Facebook thành công
3 điều bí mật tạo quảng cáo Facebook thành công
Khi mọi người tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể trên Google, là bởi vì họ có ý định mua sản phẩm đó. Nhưng khi mọi người đăng nhập vào Facebook, họ không phải muốn coi các quảng cáo mà họ muốn kết nối với bạn bè của...
Thủ thuật chạy google adwords cách quảng cáo google adwords hiệu quả
Thủ thuật chạy google adwords cách quảng cáo google adwords hiệu quả
Kinh nghiệm để chạy quảng cáo Goolge Adwords hiệu quả. Dưới đây là 5 yếu tốt giúp cho chiến dịch chạy quảng cáo trên Google Adwords của bạn thành công. Nếu áp dụng tốt QUẢNG CÁO NẮNG XANH tin rằng doanh số của công ty, doanh nghiệp bạn sẽ tăng lên không ngừng.
093.784.1299
Mục lục