Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Các doanh nghiệp kinh doanh nội thất đều quan tâm đặc biệt đến việc thiết kế Hồ sơ năng lực công ty nội thất. Tuy nhiên để thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt sáng tạo cùng với khả năng tổng hợp thông tin. Phải làm trên phần mềm chuyên biệt hỗ trợ cho việc thiết kế.

Mục lục

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Cách để công ty nội thất thu hút khách hàng và thêm đối tác đồng hành là tạo ấn tượng đầu tiên bằng mẫu hồ sơ năng lực sáng tạo và đảm bảo đủ những thông tin cần thiết. Vấn đề đặt ra là làm cách nào để thực hiện được điều đó? Đọc ngay bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lợi ích khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Nhiều công ty nội thất luôn chăm chút cho cuốn profile để nhận được nhiều lợi ích như sau: 

 • Hồ sơ năng lực có thể được coi như “nhân viên kinh doanh” tài ba, thu hút nhiều khách hàng và đối tác đến với công ty bằng ấn tượng, thiện cảm với sự chuyên nghiệp và đầu tư ;
 • Tạo thiện cảm với khách hàng và đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ đó mở ra nhiều cơ hội mới hấp dẫn hơn;
 • Giúp khách hàng và đối tác nắm bắt, đánh giá khách quan về công ty từ: số năm hoạt động, lĩnh vực, thành tích, mục tiêu, cam kết,…;
 • Dễ dàng lưu trữ và liên hệ với công ty khi cần thiết;
 • Tài liệu quan trọng nhất trong nhận diện thương hiệu;
 • Làm nổi bật thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh, tăng khả năng trúng thầu dự án.

Vai trò của hồ sơ năng lực nội thất đối với mỗi công ty

Như chúng ta đã tìm hiểu ở phần trên, hồ sơ năng lực được dùng để đại diện cho công ty. Tham gia các cuộc đấu thầu lớn và nhỏ để đem lại những mối làm ăn có lợi cho công ty.

Một bộ hồ sơ năng lực chứa đầy đủ thông tin của công ty một cách khái quát nhất sẽ giúp cho khách hàng nắm bắt được thông tin một cách chính xác hơn. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị đã tìm đến những mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp để có thể gây ấn tượng được với đối tác.

Hồ sơ được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được thời gian giải trình với đối tác. Nhiều khi chỉ vì những bộ hồ sơ năng lực cuốn hút mà doanh nghiệp đã giành được những hợp đồng béo bở, mà không cần mất quá nhiều công sức PR, quảng bá thương hiệu.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất chuyên nghiệp

Các yếu tố cần thiết khi thiết kế profile công ty thiết kế nội thất bao gồm:

 • Tối ưu nội dung về hình ảnh mang tính thẩm mỹ. Bởi đặc thù của ngành nội thất là các mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt. CHính vì thế người thiết kế nên chú trọng đầu tư hơn vào hình ảnh thay vì nội dung. Nên tìm kiếm và đưa vào cuốn hồ sơ năng lực công ty nội thất của bạn những hình ảnh minh họa 3D sắc nét và chân thực nhất.
 • Bố cục khoa học, đẹp mắt và chuyên nghiệp: Một bố cục khoa học và chuyên nghiệp giúp khách hàng đánh giá về sự uy tín và chuyên nghiệp trong cách làm việc của mỗi công ty nội thất. Hãy chú trọng việc lên ý tưởng bố cục sao cho khoa học nhất. 
 • Màu sắc: Việc phối màu sắc trong cuốn hồ sơ năng lực xưởng mộc, nội thất là điều quan trọng để cuốn hồ sơ năng lực đẹp mắt và thu hút cũng như gây ấn tượng đến khách hàng. Một gợi ý nhỏ cho bạn là các màu sắc chủ đạo trong cuốn profile nên là màu sắc đặc trưng của công ty, chẳng hạn màu logo công ty nội thất. 

Đây chính là các yếu tố quan trọng trong thiết kế hồ sơ năng lực xưởng mộc hay công ty nội thất. Bạn có thể tham khảo các mẫu profile công ty nội thất dưới đây để có thể điều chỉnh các thiết kế của mình sao cho phù hợp.

Hồ sơ năng lực công ty nội thất gồm những gì

Nội dung cơ bản của một cuốn Profile công ty nội thất.

 • Phần đầu tiên là trang bìa. Đây cũng là bộ mặt của công ty, là phần quan trọng nhất và cũng là trang có yêu cầu chất xám thiết kế cao nhất
 • Tiếp theo của cuốn Profile công ty nội thất là phần mục lục tóm tắt. Tiếp theo là thư ngỏ, lời giới thiệu về doanh nghiệp.
 • Giới thiệu về thông tin công ty, thông tin liên hệ. Giới thiệu về ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp.
 • Các mục giới thiệu tiếp theo về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, triết lý kinh doanh của công ty.
 • Đội ngũ nhân sự, ban lãnh đạo của doanh nghiệp. Thông tin về năng lực, kinh nghiệm quản lý, bằng cấp thành tích của ban lãnh đạo.
 • Tiếp theo của cuốn Profile công ty nội thất thể hiện chính sách hoạt động của doanh nghiệp: Chất lượng, Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Nỗ lực..
 • Công trình tiêu biểu
 • Hình ảnh dự án tiêu biểu

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp không chỉ đáp ứng đầy đủ thông tin cơ bản của công ty. Mà còn chú trọng tới khâu trình bày, bố trí hình ảnh và màu sắc hợp lý.

Một bộ hồ sơ đầy đủ phải bao gồm các thông tin sau:

 • Thông tin cơ bản của doanh nghiệp: tên chính xác của công ty, địa chỉ, trụ sở chính, giấy phép kinh doanh….
 • Mục tiêu phấn đấu trong những năm tới.
 • Lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp.
 • Những thế mạnh nổi bật của doanh nghiệp.
 • Kinh nghiệm và những dự án mà công ty đã từng tham gia xây dựng.

Toàn bộ thông tin và hình ảnh của công ty sẽ được thể hiện một cách đầy đủ, chi tiết hợp lý trên hồ sơ. Màu sắc của các mẫu profile công ty thiết kế nội thất đẹp còn được phối dựa theo phong thủy của chủ quản.

Màu sắc để thiết kế những bộ hồ sơ năng lực đẹp mắt rất đa dạng. Tuy nhiên về vấn đề tâm linh, nhiều công ty yêu cầu màu sắc dùng để thiết kế hồ sơ năng lực phải hợp mệnh với lãnh đạo của công ty. Nhằm mục đích mong cho công ty làm ăn ngày càng phát đạt, làm nên ăn ra.

Theo luật phong thủy ngũ hành thì những người mệnh Kim sẽ phù hợp với màu vàng. Nên hồ sơ năng lực của công ty nên lựa chọn lấy tone màu vàng làm tông màu chủ đạo.

Nếu lãnh đạo thuộc mệnh Mộc thì các bạn nên lựa chọn tông màu nâu, xanh để làm hồ sơ năng lực. Mệnh Thủy chúng ta nên chọn tông màu xanh biển, màu đen làm màu chủ đạo trên hồ sơ năng lực.

Mệnh Hỏa thì phù hợp với màu đỏ. Mệnh Thổ phù hợp với màu nâu, màu hồng….Với mỗi mệnh sẽ có những màu sắc tương ứng phù hợp. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc phù hợp để thiết kế nên những bộ hồ sơ ấn tượng với khách hàng.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế profile công ty nội thất

Thời gian làm hồ sơ năng lực trong bao lâu?

Thời gian thiết kế sẽ có 2 gói làm thường và làm gấp. Thiết kế thường từ 20-28 trang Chúng tôi triển khai trong 10-12 ngày làm việc. Thiết kế từ 40-52 trang triển khai từ 12-18 ngày làm việc. Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ thiết kế gấp 2-3 ngày công ty vẫn có thể hỗ trợ.

Công ty có hỗ trợ thiết kế bản song ngữ?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã thiết kế HSNL từ 2 ngôn ngữ trở lên. Nếu có nhu cầu bổ sung thêm các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, Hàn, Trung,… quý khách hãy trao đổi ngay từ ban đầu trực tiếp với chuyên viên tư vấn để chúng tôi hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Công ty có hỗ trợ in ấn sản phẩm hay không?

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ khách hàng in sản phẩm với tất cả số lượng. Hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật in offset chất lượng cao sẽ giúp khách hàng có được cuốn sản phẩm ưng ý nhất.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Để có thể thiết kế được những mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp các bạn nên tìm đến những cơ sở chuyên thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm hồ sơ năng lực tại Chúng tôi:

Đáp ứng đúng tiến độ: Đảm bảo tiến độ dự án theo đúng thời gian trao đổi, hỗ trợ khách hàng thiết kế gấp 3-5 ngày trong trường hợp cần chào thầu gấp.

Biên soạn nội dung: Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản, Chúng tôi sẽ hỗ trợ biên soạn nội dung toàn cuốn ở tất cả các gói thiết kế.

Chỉnh sửa theo yêu cầu: Khi gửi demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa file thiết kế hoàn chỉnh rồi mới tiến hành bàn giao file thiết kế

Kinh nghiệm thiết kế: 1000+ mẫu sản phẩm đã hoàn thiện và đăng lên website để khách hàng tham khảo, cho thấy kinh nghiệm và năng lực thiết kế tại Rubic Group.

Quy trình thiết kế HSNL nội thất

 • Chuyên viên sẽ tư vấn khách hàng về yêu cầu thiết kế và lựa chọn gói phù hợp nhất.
 • Hai bên triển khai ký kết hợp đồng, Chúng tôi tiến hành tạo nhóm để triển khai công việc.
 • Khách hàng gửi thông tin và nội dung cơ bản qua để Chúng tôi hỗ trợ biên soạn nội dung và phác thảo ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh.
 • Chúng tôi gửi bản thiết kế demo lên nhóm để khách hàng xem và chỉnh sửa cho tới khi khách hàng duyệt file thiết kế.
 • Chúng tôi bàn giao file thiết kế cho khách hàng bao gồm file pdf dạng xem và file thiết kế gốc Ai.

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế HSNL xây dựng

 • Logo gốc công ty
 • Giấy phép kinh doanh thành lập công ty
 • Chứng chỉ, bằng cấp, giải thưởng,…nếu có
 • Ghi vắn tắt lĩnh vực chính của công ty
 • Tư liệu về hình ảnh: văn phòng, đội ngũ, trang thiết bị,…
 • Báo cáo tài chính ba năm gần nhất (sử dụng trong trường hợp công ty đã thành lập trên 3 năm và cần thiết đưa vào để đấu thầu)
 • Scan một vài hợp đồng có giá trị
 • Thông tin dự án đã làm và hình ảnh kèm theo
 • Ngoài ra, tùy theo mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có thêm những thông tin đặc thù. Phần này khi làm việc trực tiếp đội ngũ chuyên viên của Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng đầy đủ hơn.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web nội thất được thiết kế logo nội thất miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13155) - LikeAction (13355) - WriteAction (479)