Thiết kế logo nội thất

Bằng những kinh nghiệm đã được đúc kết từ hàng nghìn dự án thiết kế, Chúng tôi hy vọng những chia sẻ sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế logo ngành nội thất. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đồng hành với bạn cũng như tư vấn, giải đáp thắc mắc để việc sáng tao logo trở nên hiệu quả. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ!

Mục lục

Người Việt Nam này càng quan tâm đến nghệ thuật sắp xếp không gian sống, những sản phẩm nội thất mang tính thẩm mỹ cao. Vì vậy ngành nội thất cũng ngày càng phát triển, song song với đó là sự gia tăng của tính cạnh tranh. Hầu hết những đơn vị kinh doanh trong ngành đều cần xây dựng chiến lược hình ảnh thương hiệu riêng biệt trên các phương tiện truyền thông sao cho hiệu quả nhận diện tốt nhất.

Thiết kế logo nội thất

Mỗi ngành sẽ có một đặc thù riêng về hình ảnh thương hiệu. Nếu bạn đang cần định hình phong cách và tiêu chuẩn cho thiết kế logo ngành nội thất của mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thiết kế logo nội thất đẹp ý nghĩa trong bài viết này.

Đặc trưng ngành nội thất

Nội thất là yếu tố không thể thiếu đối với các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, nhà hàng, cửa hiệu, quán cafe… Chúng đóng vai trò tô điểm, tạo ra sự hài hòa về mặt thẩm mỹ và thiết lập các không gian tiện dụng cho các công trình. Nếu kiến trúc được coi là phần thân xác của công trình thì nội thất chính là linh hồn mang lại vẻ đẹp.

Các doanh nghiệp nội thất được xây dựng dựa trên nền tảng hướng tới cái đẹp, sự thân thiện và tạo cảm giác tiện lợi, thoải mái. Họ sở hữu những nhà thiết kế tài ba có thể cân đối giữa tính thẩm mỹ, tính ứng dụng và chất liệu của các sản phẩm nội thất. Việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp nội thất là vô cùng quan trọng để tạo nên sự tin tưởng nơi khách hàng.

Tạo logo nội thất đẹp

Tạo logo nội thất cần phải thể hiện được những yếu tố đánh giá đặc trưng về ngành. Bởi, nội thất là ngành hội tụ của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật, thông qua sức sáng tạo và “gu” thẩm mỹ tạo nên không gian sống lý tưởng.

Logo phải nhất quán với thương hiệu

Để có một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và nhất quán, bạn cần đề cao bộ quy chuẩn khi thiết kế logo ngành nội thất. Logo là thứ nhận biết đầu tiên về doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng trong bộ nhận diện. Hay đúng hơn, nó là bộ mặt của thương hiệu. Vì thế, mỗi thiết kế logo nội thất đều cần phải có bộ quy chuẩn về màu sắc, kích thước chuẩn, font chữ. Đồng thời phải thể hiện cách ứng dụng logo trên các thiết kế khác,…. Quan trọng hơn, thiết kế logo còn phải đồng nhất với ấn phẩm truyền thông và màu sắc thương hiệu.

Thiết kế tinh tế sáng tạo và thẩm mỹ cao

Nếu kiến trúc được xem là thể xác thì nội thất được xem là linh hồn của ngôi nhà, là thứ mà thông qua đó gia chủ thể hiện được “cái tôi” của bản thân. Vì vậy, thiết kế logo ngành nội thất luôn đòi hỏi sự sáng tạo và nét tinh tế, thẩm mỹ để nhìn vào đó, khách hàng phần nào cảm nhận được phong cách, cái nhìn thẩm mỹ của doanh nghiệp.

Thiết kế mang tính đặc trưng lĩnh vực kinh doanh

Cách hình tượng hóa những đường nét, bố cục thành những hình ảnh biểu trưng cho ngành nội thất sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ khi nhìn vào mẫu thiết kế logo. Trong thiết kế nội thất có nhiều lĩnh vực như nội thất gỗ, nội thất nhựa hay nội thất trẻ trung hiện đại, nội thất mang đường nét cổ điển sang trọng… Nếu bạn chuyên về một lĩnh vực thì hãy thể hiện nó trên thiết kế logo của mình để khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ.

Logo nội thất nên đơn giản hiện đại dễ dàng ghi nhớ

Hiện đại và hợp thời là yếu tố rất quan trọng mà một thiết kế logo ngành nội thất cần phải có. Bởi quan niệm về cái đẹp luôn biến đổi từng ngày, và khách hàng sẽ ngày càng khó tính khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất. Những doanh nghiệp có “gu” hiện đại sẽ dễ dàng thuyết phục được khách hàng.

Ngoài ra, thiết kế logo nội thất cần tinh giản, gọn gàng với những nét dứt khoát và mang tính tượng hình cao, bố cục hài hòa, không quá bay bổng hay uốn lượn sẽ làm mất đi sự tinh tế của thiết kế. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu.

Mang tính định hướng sản phẩm

Nội thất bao gồm rất nhiều yếu tố phong phú, từ loại hình sản phẩm cho tới chất liệu sản xuất và phong cách thiết kế. Nếu bạn chỉ chuyên vào một lĩnh vực nhất định như nội thất gỗ, nội thất nhựa hay nội thất trẻ trung hiện đại, nội thất mang đường nét cổ điển sang trọng…, hãy để khách hàng nhận biết điều đó thông qua những dấu hiệu rõ ràng. Điều đó giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn.

Lựa chọn màu sắc logo nội thất phù hợp

Theo nghiên cứu khoa học, tâm trí của con người phản ứng cao với các kích thích thị giác. Và một trong những yếu tố kích thích quan trọng nhất chính là màu sắc. Trên cả hai mức độ ý thức và tiềm thức, màu sắc có thể chuyển tải ý nghĩa không chỉ trong thế giới tự nhiên mà còn trong thế giới vật thể. Nghiên cứu cho thấy màu sắc có thể ảnh hưởng đến các hành vi của khách hàng. Chính vì vậy, trong việc thiết kế logo, việc chọn lựa màu sắc phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp chiếm được cảm tình của các khách hàng mục tiêu.

Đó là lý do vì sao, tùy theo nhu cầu và đặc trưng của từng ngành nghề mà các nhà thiết kế thường chọn màu sắc logo sao cho phù hợp nhất. Sẽ có rất nhiều vấn đề đặt ra khi bắt đầu chọn màu sắc logo cho công ty. Chẳng hạn như màu logo nào thì phù hợp cho ngành nghề, định hướng phát triển của doanh nghiệp, nên chọn thiết kế logo đơn sắc hay đa sắc,…

Để trả lời những câu hỏi này, chúng ta có thể học hỏi kinh nghiệm dựa trên những mẫu thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đã thành công. Họ thường chọn màu sắc như thế nào cho hệ thống nhận diện để phù hợp với ngành nghề họ đang kinh doanh đồng thời tạo được hiệu ứng tích cực đối với khách hàng. Thông thường sẽ có một số quy chuẩn trong việc lựa chọn màu sắc logo. Ví dụ, đối với lĩnh vực thức ăn nhanh hay nước giải khát thì các doanh nghiệp thường sử dụng tông màu đỏ và vàng với mục đích tạo cảm giác kích thích vị giác cho khách hàng.

Trong khi đó, logo của các mạng cộng đồng thì lại thường chọn màu xanh với ý nghĩa của sự thân thiện. Tuy nhiên, điều này lại dễ khiến cho doanh nghiệp có vẻ bề ngoài nhìn tương tự như các đối thủ cạnh tranh trong ngành. Vì thế cũng có một số doanh nghiệp cảm thấy băn khoăn, không biết có nên chọn một màu mới hay vẫn sử dụng màu “chuẩn” mà các ngành vẫn thường sử dụng.

Với quan điểm này, bạn có thể giải quyết bằng cách dựa trên ngành nghề bạn kinh doanh cùng với xác định rõ định hướng phát triển cũng như thông điệp mà công ty bạn muốn truyền tải cho khách hàng. Từ đó kết hợp các yếu tố lại với nhau để chọn ra một màu sắc phù hợp thỏa mãn tất cả. Suy cho cùng, xét về mặt bản chất thì các doanh nghiệp hoạt động ngoài tính kinh doanh thì còn tạo dựng một sứ mạng và cá tính thương hiệu riêng cho bản thân.

Ví dụ như một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thức ăn nhanh không nhất thiết định vị mình như là một điểm đến để ăn uống mà có thể chọn định vị khác như một doanh nghiệp thân thiện môi trường. Và với định hướng đó, doanh nghiệp có thể chọn một màu sắc khác như xanh lá cây để thể hiện cho mục đích của mình. Qua đó cho thấy, bạn không nhất thiết phải lựa chọn màu sắc tương đồng khi hoạt động trong cùng một lĩnh vực.

Để có được sự tác động tối đa của thông điệp đã được mã hóa bằng màu sắc, thì bạn nên dùng tối đa trên một logo với hai màu là hợp lý nhất. Cũng có một số biểu tượng đa màu rất thành công như Google, Windows hay eBay vì đây những công ty đa quốc gia và toàn cầu cho nên họ có thể thay đổi màu sắc mà không sợ bị mất thương hiệu. Nếu công ty và khách hàng của bạn là toàn cầu, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn thiết kế đa màu.

Từ những phân tích trên thì bạn có thể thấy được việc chọn màu sắc logo cho công ty quan trọng và cần được lựa chọn kỹ càng như thế nào. Do đó, bạn có thể tham khảo một số màu sắc thường được sử dụng nhiều nhất khi thiết kế logo và ý nghĩa của nó trong việc tạo nên logo thương hiệu cho bạn.

Mẫu logo công ty nội thất đẹp

Vì cơ bản là một ngành có liên quan trực tiếp đến thiết kế và sự sáng tạo phong phú, do đó mà các thiết kế Logo công ty nội thất cũng cần thể hiện được gu thẩm mỹ nhất định của Designer và thể hiện được phong cách riêng chỉ có ở công ty nội thất đó.

Một mẫu logo công ty nội thất được đánh giá là hiệu quả và có giá trị khi nó đảm bảo sự thành công của bộ nhận diện thương hiệu cũng như tạo được ấn tượng tốt, tăng khả năng ghi nhớ ngay từ lần đầu đối với các khách hàng.

Mẫu logo công ty nội thất đẹp

Thiết kế logo nội thất online

Thiết kế logo nội thất online. Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh hạn chế kinh phí sẽ chẳng phải thuê thiết kế Logo chỉ cần truy cập vào các website sau theo hướng dẫn là bạn có thể tự có những mẫu thiết kế Logo của riêng mình.

1. GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Trang web thiết kế logo online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

2.  TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

3. Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

4.  Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Trang web thiết kế logo online

5.  Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Trang web thiết kế logo online

 

6.  Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Trang web thiết kế logo online

7.  Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Trang web thiết kế logo online

8. Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Trang web thiết kế logo online

9. Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

10. Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Trang web thiết kế logo online

11. Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Trang web thiết kế logo online

12.  Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

13.  Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Một mẫu logo sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối. Mà hơn thế, nhà thiết kế logo cần nghiên cứu và phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của sản phẩm, thương hiệu và khách hàng cũng như thị trường mục tiêu, từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu và cuối cùng là truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo độc đáo, giúp khách hàng cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm mà logo đó đại diện.

Vì vậy, để thiết kế một mẫu logo nội thất độc đáo và hiệu quả, công ty thiết kế logo cần phải am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng và kiến thức chiến lược Marketing công ty nội that để có thể sáng tạo ra những mẫu logo vừa độc đáo, khác biệt vừa mang đến lợi ích chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán nội thất được thiết kế logo nội thất miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13085) - LikeAction (13285) - WriteAction (479)