• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Thiết kế web dịch vụ cho thuê xe marketing seo quảng cáo ra đơn 100%

Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc thiết kế một website để phát triển doanh nghiệp là không cần thiết, hoặc chi phí quá cao. Thật ra điều đó hoàn toàn ngược lại, việc sở hữu một website cho thuê xe du lịch không tốn quá nhiều chi phí để thiết kế và vận hành, nhưng đồng thời cũng giống cho doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát mọi thông tin một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Thay vì phải lựa chọn cách quảng bá theo phương thức truyền thống như băng rôn, tờ rơi, sách báo … thì chỉ với một website được thiết kế với những tính năng cơ bản là cũng đã có thể đảm đương việc quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.

Thiết kế web cho thuê xe

Dịch vụ thiết kế web cho thuê xe

Hiện nay, khi cần làm web sử dụng cho doanh nghiệp chuyên cho thuê xe có nhiều đơn vị hỗ trợ mà chúng ta có thể cân nhắc. Trong đó, dịch vụ Chúng tôi trở thành lựa chọn lý tưởng, với khả năng bảo vệ lợi ích của từng khách hàng tới mức tốt nhất:

Cung cấp dịch vụ giá thành hấp dẫn

Chất lượng tốt với giá thành hợp lý, hấp dẫn là yếu tố được đảm bảo đầy đủ khi viết web cho thuê xe tại Chúng tôi. Cung cấp bảng giá dịch vụ chi tiết và cụ thể, đảm bảo có sự cân đối với yêu cầu, đòi hỏi thực tế của từng khách hàng. Bởi thế, việc viết web theo nhu cầu, với sản phẩm chất lượng và khả năng tiết kiệm chi phí tối đa đều được đáp ứng tốt. Có thể bạn sẽ cho rằng giá làm website tại Mona cao hơn nhiều công ty, dịch vụ khác, nhưng ở đây chúng tôi muốn bạn hiểu và thấy được sản phẩm web mà bạn sẽ nhận được khi làm web chuyên nghiệp tại Mona khác gì so với các dịch vụ giá rẻ khác. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những website chất lượng nhất, đổi lại thì Mona cũng cần nhận được mức giá tương xứng với sản phẩm web mà mình cung cấp cho khách hàng.

Với nhiều ưu điểm nổi bật thì chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website cho thuê xe mà Chúng tôi cung cấp trở thành lựa chọn chuẩn xác và hợp lý. Xác định yêu cầu thực tế của doanh nghiệp mình để quyết định cuối cùng được đưa ra là chuẩn xác, phù hợp nhất. Sở hữu trang web chất lượng, đạt tiêu chuẩn với mức giá tốt, đưa vào ứng dụng đạt hiệu quả như ý được đảm bảo với Chúng tôi.

Hệ thống quản trị đơn giản, dễ dàng

Với khả năng đem tới website có thể quản trị đơn giản và dễ dàng thì quản lý website của doanh nghiệp cho thuê xe ô tô phù hợp với bất kỳ ai. Lúc đó, ứng dụng website mới diễn ra thuận lợi, có được sự chủ động đồng thời tránh được những vấn đề phát sinh không mong muốn. Thiết kế web hướng tới hoàn thiện quản trị đơn giản để quá trình khai thác website của từng doanh nghiệp có được sự thuận lợi, suôn sẻ và thành công như ý muốn.

Hỗ trợ tư vấn theo yêu cầu 24/7

Cung cấp dịch vụ chất lượng, khả năng hỗ trợ liên tục 24/7 bởi đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp của Chúng tôi giúp quá trình thiết kế, đưa website vào sử dụng của mỗi doanh nghiệp cho thuê xe đạt được kết quả như ý. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và trách nhiệm với công việc giúp nhu cầu của từng khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng, tư vấn và giải quyết kịp thời.

Trang web hoạt động tốc độ cao, ổn định

Với kinh nghiệm, chuyên môn của mình thì Chúng tôi đảm bảo website hoạt động ổn định với tốc độ lý tưởng. Mang tới trải nghiệm tốt cho khách hàng thông qua website. Nhận được đánh giá cao, sự hài lòng ngay từ khi truy cập. Thông qua sử dụng website cho thuê xe ô tô, doanh có thể mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất trước khi thuyết phục khách đến showroom hay đặt dịch vụ.

Website hoàn thiện với bảo mật cao

Ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến, hỗ trợ cải tiến và nâng cấp thường xuyên giúp website mà Chúng tôi mang tới cho khách hàng bảo mật tốt, an toàn tuyệt đối. Lúc đó ứng dụng website của từng doanh nghiệp mới diễn ra thành công, tránh được những vấn đề phát sinh do lộ thông tin. Tránh tình trạng web bị bọ, ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm hay trải nghiệm người dùng, khiến khách hàng không an tâm khi tham khảo thông tin tại web.

Khả năng tương thích với mọi trình duyệt, thiết bị di động

Thân thiện với mọi trình duyệt web, khả năng truy cập dễ dàng thông qua thiết bị di động được đảm bảo với dịch vụ làm web mà Chúng tôi cung cấp tới khách hàng. Qua đó một website cho thuê xe ô tô trở nên tiện lợi hơn khi truy cập, phù hợp với bất kỳ đối tượng người dùng nào, sử dụng thiết bị nào.

Khi các thiết bị được dùng để truy cập website ngày càng đa dạng từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… thì một website thân thiện, khả năng tương thích với mọi thiết bị vô cùng quan trọng, hỗ trợ tiếp cận khách hàng tốt hơn khi mà lượng khách hàng tìm kiếm qua smartphone chiếm hơn 50%, khẳng định tính năng responsive website ngày càng quan trọng và không thể thiếu.

Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để làm web

Những công nghệ tiên tiến, hiện đại và phù hợp nhất được Chúng tôi tin tưởng ứng dụng. Thông qua đó thiết kế, hoàn thiện website theo yêu cầu của khách hàng được thực hiện tốt. Sản phẩm trang web cuối cùng được đưa vào sử dụng chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn. Khả năng hoạt động ổn định, tốc độ cao và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại khách hàng mới cho công ty.

Hoàn thiện website giao diện đẹp mắt, độc quyền

Chúng tôi đảm bảo mỗi website khi được cung cấp tới khách hàng đều có giao diện độc quyền, là duy nhất và vô cùng đẹp mắt. Dựa trên mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp, yêu cầu mà từng đơn vị mong muốn với website mà mình sử dụng, Chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn, tiến hành thiết kế sản phẩm với giao diện đẹp mắt, ấn tượng và hoàn toàn khác biệt. Tạo được điểm nhấn, được đánh giá cao ngay từ diện mạo bên ngoài là điều được Chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Đầy đủ các tính năng cho website cho thuê xe

Mỗi website ứng dụng cho lĩnh vực khác nhau thì tính năng cần hoàn thiện cũng có những yêu cầu, những đòi hỏi riêng. Tìm hiểu thông tin và đưa ra lựa chọn chuẩn xác, phù hợp là điều quan trọng cần làm. Dịch vụ thiết kế website cho thuê xe mà Chúng tôi mang lại sản phẩm web đầy đủ các tính năng cần thiết, đáp ứng theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Qua đó việc đưa website vào sử dụng đạt hiệu quả cao, mang lại giá trị thực tế tốt cho doanh nghiệp.

Đảm bảo hoàn thiện web chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO có khả năng cải thiện, tiếp cận thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Chúng tôi luôn hướng tới lập trình web sở hữu đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết làm nên website chất lượng, có được thứ hạng tốt để thu hút khách hàng, tiếp cận người dùng hiệu quả. Qua đó cung cấp dịch vụ đến nhiều khách hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu, hình ảnh công ty cũng dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn phát triển website hơn, dịch vụ SEO sẽ là cần thiết để đẩy nhanh thứ hạng của website, web chuẩn SEO chỉ là một trong những yếu tố để cải thiện thứ hạng, để lên top nhanh và hiệu quả hơn thì dịch vụ SEO web sẽ hoàn thiện, triển khai các yếu tố còn lại theo quy chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Mẫu web cho thuê xe

Một website cho thuê xe du lịch muốn thu hút khách hàng thì cần phải có một giao diện được thiết kế đầy đủ với những tính năng cần thiết như là đặt xe online, bảng giá thuê xe, thông tin xe cho thuê … để tạo nên tính chuyên nghiệp và giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ hơn. Với những hình ảnh đẹp mắt, ảnh chụp xe và nội thất bên trong sẽ giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chất lượng và dịch vụ cho thuê xe hiện đang cung cấp.

Mẫu web cho thuê xe 1

Mẫu web cho thuê xe 2

Mẫu web cho thuê xe 3

Mẫu web cho thuê xe 4

Chức năng cần thiết khi thiết kế web cho thuê xe

Khi thiết kế web cho thuê xe cần lưu ý những trang, những module riêng cần phải được hoàn thiện. Với trang web sử dụng cho từng lĩnh vực khác nhau có những yêu cầu, những đòi hỏi riêng cần được thực hiện và đảm bảo. Lúc đó việc ứng dụng mới có hiệu quả cao, mang tới giá trị tốt nhất cho chủ sở hữu web.

Trang chủ

Đối với bất kỳ website nào thì trang chủ luôn là yêu cầu cơ bản, quan trọng cần được được hoàn thiện một cách chi tiết và tốt nhất. Đảm bảo cung cấp những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp, các dịch vụ và định hướng phát triển mà công ty đang hướng tới. Đảm bảo hiển thị đầy đủ mọi nội dung, với giao diện đẹp mắt, sử dụng màu sắc hài hòa,… Khi cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản giúp mỗi khách hàng có thể nắm bắt được các tin tức cần thiết ngay từ khi truy cập, tìm hiểu để lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu. Đặc biệt là người dùng có thể nhận biết ngay đây là một trang web có dịch vụ cho thuê xe cao cấp chứ không phải là một doanh nghiệp nào khác.

Giới thiệu doanh nghiệp

Với module giới thiệu được thiết kế đầy đủ đảm bảo giúp mỗi công ty dễ dàng giới thiệu chi tiết, cụ thể về doanh nghiệp mình. Dù là số năm hoạt động, năng lực, hệ thống dịch vụ cung cấp, định hướng phát triển,… và mọi thông tin khác đều được cung cấp chi tiết và cụ thể. Thông qua đó, khách hàng phần nào đánh giá được uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp với lĩnh vực cho thuê xe ô tô cung cấp ra thị trường, tới khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe

Thiết kế website cho thuê xe ô tô thì module dịch vụ là nơi để cung cấp chi tiết về các dòng xe được cho thuê mà doanh nghiệp hỗ trợ tới khách hàng. Phân loại theo loại xe, theo thương hiệu, theo giá thành thuê, nhóm sản phẩm, hoặc màu sắc,… giúp người dùng khi truy cập chủ động, tiện lợi hơn trong việc tìm hiểu thông tin, đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ, chọn loại xe cần thuê thích hợp, hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của chính mình.

Nếu tốt hơn thì doanh nghiệp có thể thiết kế thêm bộ lọc cho website cho thuê xe, khách hàng có thể lọc theo từng thuộc tính cụ thể, cho ra các kết quả chính xác hơn, giúp dễ dàng trong lựa chọn loại xe phù hợp.

Tin tức

Với chức năng này việc giới thiệu mọi tin tức liên quan tới cho thuê xe, hay tin tức về hoạt động của công ty cần công khai để tăng uy tín đều được thể hiện. Tại module Tin tức là nơi để doanh nghiệp đưa ra những thông tin về xe cộ, hướng dẫn cách sử dụng, tin tức tuyển dụng, tin về hoạt động của công ty,… Tất cả đều được xây dựng qua các bài viết chi tiết, cụ thể và rõ ràng để tìm đọc của từng khách hàng được thuận lợi.

Tính năng xem ảnh xe 360 độ

Đây là module vô cùng quan trọng, không thể thiếu ở bất kỳ website cho thuê xe ô tô nào. Từ chức năng xem ảnh xe được cung cấp, với hình ảnh toàn diện, sắc nét về những dòng xe cho thuê giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm được và dịch vụ trước khi đến tận nơi để xem và quyết định thuê. Ảnh xe 360 độ giúp mỗi người thoải mái tìm hiểu, đồng thời dễ dàng lựa chọn được chiếc xe để thuê về sử dụng phù hợp với yêu cầu, mục đích của chính mình.

Đa dạng ở các sản phẩm xe cho thuê, đảm bảo cung cấp nhiều hình ảnh cho từng chiếc xe cung cấp tới khách hàng. Việc có thể đánh giá, đưa ra lựa chọn một cách chuẩn xác và thích hợp đều được đảm bảo. Khi thiết kế website cho thuê xe thì đây là tính năng quan trọng cần được hoàn thiện. Đảm bảo cung cấp hình ảnh đẹp và đầy đủ thì thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn.

Tư vấn trực tuyến

Mỗi người dùng khi tìm hiểu về dịch vụ, cần thuê xe ô tô để sử dụng có nhiều thắc mắc, những khó khăn cần được hỗ trợ. Một website chất lượng cần có đầy đủ tính năng tư vấn trực tuyến. Có thể tiếp nhận thông tin khách hàng kịp thời, hỗ trợ toàn diện và hiệu quả thì việc nhận được đánh giá cao từ người dùng, thúc đẩy việc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp mình được đảm bảo tốt hơn.

Có nhiều phần mềm hỗ trợ chat trực tuyến trên website, bạn có thể sử dụng các phần mềm bên thứ 3 và trả phí hằng tháng để quản lý chặt chẽ hơn hay những công cụ như Tawk.to được cài đặt hoàn toàn miễn phí cũng có thể hỗ trợ rất tốt.

Liên hệ

Tại trang này mọi thông tin liên quan từ địa chỉ trụ sở doanh nghiệp, hotline, email,… và các hình thức liên hệ khác cần được cung cấp cụ thể. Trang liên hệ có thể thiết kế đơn giản, để người dùng tập trung vào những thông tin, cách thức để liên hệ với công ty, quan trọng nhất là thể hiện rõ thông tin của doanh nghiệp, có địa chỉ chính xác và cụ thể để khách hàng có thể an tâm, tin tưởng doanh nghiệp hơn.

Thành viên

Chức năng Thành viên cho phép người dùng chủ động trong việc đăng ký tài khoản, đăng nhập để trở thành thành viên. Qua đó tìm hiểu thông tin, sử dụng dịch vụ thuê xe mà doanh nghiệp cung cấp thông qua website được thực hiện tốt. Mọi thông tin của khách hàng sau quá trình đăng ký được lưu lại giúp mỗi người thuận lợi hơn khi sử dụng dịch vụ, cũng giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng, chăm sóc và hỗ trợ chủ động hơn.

Xây dựng những thành viên thường xuyên thuê xe để có những chính sách ưu đãi, chăm sóc hấp dẫn hơn, tạo danh sách khách VIP để tập trung hỗ trợ, phát triển nhóm khách hàng mang lại nguồn thu lớn cho công ty.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.85 sao của 3124 phiếu bầu
Thiết kế web cho thuê xe
Thiết kế web cho thuê xe
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Trong thời đại công nghệ 4.0 việc marketing hay tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần thiết kế một trang web và tiến hành marketing online như SEO website, chạy quảng cáo… Việc marketing online sẽ giúp...
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Website bán cây cảnh còn được xem như một phòng trưng bày,một phòng triển lãm nghệ thuật,để người xem có thể tham khảo và cảm nhận qua cách giới thiệu các loại cây cảnh,hoa trên web bán cây cảnh của mình.Ngoài ra nó còn như cuốn từ...
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế web bán máy đếm tiền như thế nào cho chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh từng ngày, từng giờ như hiện nay. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu...
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một trang web bán hàng...
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Như các bạn thấy điện tử điện lạnh hiện được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Để thúc đẩy kinh doanh những mặt hàng về về điện tử điện lạnh, bên cạnh những chiến lược kinh doanh truyền...
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Website sửa chữa nhà giúp giới thiệu những dịch vụ bảo hành, sửa chữa của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu cùng với form thông tin liên hệ trực tuyến cho phép khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi cần thiết. Với...
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Với sự tốc độ lan truyền Internet ngày một mạnh mẽ thì website xây dựng, kiến trúc, nội thất chính là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá một cách hiệu quả. Khi khách hàng quan tâm về lĩnh vực xây dựng kiến trúc thì họ thường sẽ tham...
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Dù là website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Thời đại 4.0, mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả thói quen tìm kiếm thông tin...
093.784.1299
Mục lục