Thiết kế web công ty sản xuất bao bì

Thiết kế website công ty bao bì giấy chuyên nghiệp, chuẩn SEO là gói thiết kế web dành riêng cho các công ty bao bì giấy hỗ trợ tối ưu hoạt động kinh doanh, đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp là một trong yếu tố quan trọng hàng đầu để có thể tạo nên sự thành công cho một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Vì thế mà việc chọn đơn vị sản xuất bao bì cho sản phẩm đối với các công ty, cá nhân hoạt động kinh doanh là điều hết sức quan trọng.

Mục lục

Thiết kế web công ty sản xuất bao bì

Các thành phần chính của website bao bì in ấn

In ấn là ngành đặc thù có từ lâu đời. Thiết kế giao diện và bố cục website in ấn vì thế cũng trở nên đa dạng hóa với nhiều chức năng khác nhau. Tùy vào mỗi website cụ thể mà sẽ có những thành phần đặc trưng. Dưới đây là một số thành phần cơ bản cần có trong một website.

Trang chủ

 1. Giao diện bắt mắt, bố cục khoa học và màu sắc hài hòa
 2. Thanh menu linh hoạt
 3. Trang chủ thân thiện với người dùng

Giới thiệu

 1. Giới thiệu về công ty/đơn vị kinh doanh về tầm nhìn, sứ mệnh
 2. Các mặt hàng kinh doanh chính và giấy chứng nhận

Sản phẩm & Dịch vụ

 1. Các sản phẩm bao bì đang kinh doanh theo bộ lọc về giá, mẫu mã, kích thước
 2. Các dịch vụ cung cấp trên thị trường như in ấn online,...
 3. Sản phẩm khuyến mãi/giảm giá

Tin tức

 1. Cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm về chọn mua bao bì
 2. Những mẹo vặt
 3. Tin công ty, tin tuyển dụng

Liên hệ

 1. Theo hotline, email
 2. Nhúng trang mạng xã hội lên website
 3. Tích hợp chatbot hỗ trợ trả lời trực tuyến 24/7

Mẫu web công ty sản xuất bao bì in ấn

Mẫu web công ty sản xuất bao bì 1

Mẫu web công ty sản xuất bao bì 2

Mẫu web công ty sản xuất bao bì 3

Mẫu web công ty sản xuất bao bì 4

Lợi ích của thiết kế website bao bì in ấn

Website in ấn đóng vai trò là văn phòng trực tuyến của doanh nghiệp. Thông qua đó, khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu tất tần tật các thông tin cần thiết về các sản phẩm cũng như dịch vụ trong in ấn. Sở hữu một website với phong cách ấn tượng sẽ tạo nên những dấu ấn riêng biệt đối với người xem. Mặt khác, nó còn tạo ra nhiều lợi ích hơn thế:

 1. Website giúp xây dựng thương hiệu. Trang web chuyên nghiệp góp phần khẳng định tên tuổi, thương hiệu trên thị trường cạnh tranh khốc liệt
 2. Cung cấp nguồn thông tin hữu ích và tất cả những gì doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng để tạo lòng trung thành
 3. Cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng rộng mở không bị giới hạn bởi vị trí địa lý như trước đây
 4. Tăng doanh số nhờ website thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng 
 5. Tiết kiệm chi phí đầu tư vì không phải bỏ tiền vào thuê quá nhiều nhân lực tốn kém, quản trị website dễ dàng với một người, tận dụng web thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng

Ngoài ra, việc sở hữu một website bao bì in ấn đúng chuẩn 4.0 sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh. Thay vì tiếp cận khách hàng theo phương thức truyền thống thì giờ đây nhờ có Internet mọi thứ dễ dàng hơn. Website của bạn sẽ được thiết kế thông minh có chức năng upload tài liệu do người gửi lên. Cửa hàng chỉ cần in ấn còn việc giao hàng đã có shipper lo tất. 

Để tránh tình trạng in ấn nhưng không nhận hàng thì website sẽ có thêm chức năng thanh toán online trước khi in. Hiện nay, thanh toán online cũng rất tiện lợi với các ứng dụng phổ biến như Momo, Agripay, Banking,...Dịch vụ này phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên và những người đi công chứng.

Tóm lại, ứng dụng và tích hợp những chức năng thông minh như trên vào thiết kế website in ấn sẽ đảm bảo cho bạn một cửa hàng trực tuyến không biên giới. Website của bạn sẽ có sức mạnh đánh bật đối thủ cạnh tranh khi kết hợp với giải pháp Marketing Online hiệu quả.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ SEO tổng thể trước khi thực hiện

Qua nhiều năm làm SEO, Chúng tôi nhận thấy rất nhiều khách hàng còn nhiều lầm tưởng về SEO. Những lầm tưởng này có thể khiến họ không tin vào SEO hoặc cho rằng SEO là không mang đến lợi ích. Dưới đây là những lầm tưởng khi nghĩ về SEO:

SEO giống Google Ads

Dù đều tiếp cận khách hàng bằng từ khóa nhưng Google Ads KHÁC với SEO:

 • Google Ads: Tập trung vào một số từ khóa nhất định và bạn sẽ mất tiền cho mỗi click (chưa phải đơn đặt mua).
 • SEO: Đưa website của bạn lên top với hệ thống từ khóa rộng mọi đối tượng khách hàng và duy trì top trong thời gian dài, bạn không mất chi phí để duy trì top cho trang web. 

SEO chỉ cần đi link là lên top 

Điều này chỉ đúng vào khoảng 6 7 năm trước. 

 • Hiện nay những thuật toán của Google thông minh và trong tương lai sẽ còn có cả sự can thiệp của AI, chính vì vậy mà những hành vi spam link để lên top nhanh là điều mà Google không chấp nhận, thậm chí đã có những hình phạt rất nặng nếu website của bạn có hành vi như vậy. 
 • Google có thể tháo index toàn bộ website của bạn, điều đó đồng nghĩa việc bạn không thể xuất hiện trên Google nữa hay còn gọi là “chết trên Google”.

SEO chỉ mất 1 – 2 tháng

Như đã nói ở trên, SEO không giống Google Ads, không thể trong 1 tháng mà website của bạn xuất hiện trong top 3 trong khi trang web chỉ vừa mới đi vào hoạt động được vài tháng.

 • Google cần có thời gian để những bọ tìm kiếm đi thu thập thông tin, Google Index, phân tích dữ liệu rồi mới tiến hành xếp hạng website.
 • Các hình thức SEO nhanh 7 ngày, 1 tháng chủ yếu là hình thức SEO mũ đen, SEO vi phạm. Nhiều trường hợp khách hàng của chúng tôi đã “trượt dài” thậm chí là mất tên miền quen thuộc vì tin vào dịch vụ SEO siêu tốc 7 ngày, 1 tháng như vậy.

Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể website

Những lợi ích SEO tổng thể website mang lại được Chúng tôi chứng thực khi thực hiện các dự án SEO website trọn gói cho khách hàng.

Domain mạnh hơn

Muốn giữ chân được khách hàng thì dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng là điều quan trọng. Nhưng trước đó, để khách hàng sẵn sàng bỏ tiền để sử dụng dịch vụ, bạn cần phải làm họ tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

Website đứng top càng cao thì chứng tỏ uy tín bạn càng cao. Và hơn 60% người dùng sẽ ưu tiên lựa chọn các trang web ở top 1 – 5 thay vì sang tới trang tìm kiếm thứ 2.

Lên top hàng ngàn từ khóa

Không chỉ tập trung vào các từ khóa chính, SEO tổng thể đưa thương hiệu của bạn đi mọi ngóc ngách Internet với hàng ngàn từ khóa lên top. Cách này giúp bạn tiếp cận mọi đối tượng khách hàng trực tiếp (sẵn sàng bỏ tiền mua) và khách hàng gián tiếp (tìm kiếm thông tin liên quan tới ngành của bạn).

Tập trung vào chuyển đổi khách hàng

SEO tổng thể không chỉ đưa doanh nghiệp lên top mà còn tăng tỉ lệ chuyển đổi khi tập trung cao hơn vào nhu cầu khách hàng. Bộ từ khóa càng chất lượng, nội dung càng convert tốt thì tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng càng cao.

Điều này được chứng minh từ rất nhiều dự án thực tế của chúng tôi…

Lưu lượng truy cập cao, tăng liên tục mỗi tháng

Tất nhiên là với việc lên top hàng ngàn từ khóa mỗi tháng, khách hàng sẽ thường xuyên nhìn thấy website của bạn, họ truy cập và mà mang đến nguồn traffic cho website. Nguồn traffic tự nhiên của bạn sẽ được duy trì và tăng trưởng liên tục ngay cả khi dịch vụ SEO dừng lại. 

Để có được những kết quả như vậy, công việc SEO cần được thực hiện liên tục và bài bản. Bởi bản chất SEO là cạnh tranh từng ngày với đối thủ. Dù ngay cả khi đối thủ của bạn có đầu tư nhiều hơn thì Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục phát triển SEO toàn diện để bạn giữ vững vị thế đó và tiếp tục mang đến những nội dung chất lượng tiếp cận thêm nhiều tệp khách hàng tiềm năng.

Tối ưu giao diện web và trải nghiệm người dùng

Một điều tuyệt vời ở SEO so với các hình thức Marketing khác nữa là với SEO, trang web của bạn không chỉ được tối ưu trải nghiệm thỏa mãn bot Google mà còn đem tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi được tối ưu toàn diện.

Tại Chúng tôi, Audit website và tối ưu website là công việc quan trọng được thực hiện đồng thời trong quá trình xây dựng kế hoạch content nhằm đảm bảo website không còn bất kỳ lỗi nào, hỗ trợ tốt cho quá trình SEO. 

Các kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả

Sau khi đã xác định được khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng cho sản phẩm/ dịch vụ của một doanh nghiệp thì bước tiếp theo chính là lập kế hoạch tìm kiếm khách hàng.

Mời bạn tiếp tục tham khảo những kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả sau đây.

Thông qua các triển lãm, sự kiện

Đây là một kênh offline vô cùng quan trọng để tìm kiếm khách hàng. Việc đặt các booth bán hàng tại các triển lãm, sự kiện giúp cho việc quảng bá sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng vô cùng tối ưu mà không mất quá nhiều chi phí.

Đồng thời, bạn có thể giữ liên lạc với các khách hàng đã mua sản phẩm/ dịch vụ tại các triển lãm, sự kiện để tiếp tục chăm sóc họ trở thành một khách hàng quen thuộc cho thương hiệu.

Tìm kiếm khách hàng qua hội thảo

Tương tự như kênh triển lãm, sự kiện, tìm kiếm khách qua hội thảo cũng là một trong các kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

Tìm kiếm khách hàng qua kênh này giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được chính xác khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng.

Những người tìm đến bạn để được tư vấn dịch vụ/ sản phẩm trong các hội thảo thực sự là những người quan tâm đến các sản phẩm/ dịch vụ đó. Hãy chăm sóc họ thật tốt để biến họ trở thành khách hàng thực sự.

Tìm kiếm khách hàng qua KOLs

Kênh KOLs cũng là một trong những phương pháp tìm kiếm khách hàng mà Chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Trong những năm gần đây, việc thuê những người nổi tiếng để quảng cáo, PR sản phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Mỗi KOL đều có một lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội và một lượng fan nhất định. Do đó, sản phẩm được họ PR, quảng cáo cũng phần nào ảnh hưởng đến quyết định của người theo dõi và fan của mình.

Tuy nhiên, khi sử dụng KOLs bạn cũng cần lưu ý một vài điều:

 • KOLs phải phù hợp với hình ảnh của thương hiệu
 • Luôn có phương án dự phòng bởi KOLs có thể gặp scandal bất cứ lúc nào và điều đó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu & sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Thông qua các website (LinkedIn, Mailtester,…)

Ngoài các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,… các website như LinkedIn, Mailtester, … cũng là một trong các kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

Linkedin là một nền tảng mạng xã hội cho những người đi làm và doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể viết những bài quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ của mình để tiếp cận nhiều đối tượng tiềm năng một cách hoàn toàn miễn phí.

Tìm kiếm khách hàng qua telesale

Đây là cách tìm khách hàng tiềm năng truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Hiệu quả của phương pháp này cũng luôn đạt mức đáng mong đợi, giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, để thực hiện tốt phương pháp này, bạn cần chọn lọc kỹ data khách hàng để tránh mất thời gian.

Việc gọi điện cho khách hàng có thể làm phiền họ. Do đó, trước khi tiến hành phương pháp này, hãy đào tạo thật kỹ đội ngũ telesales tại doanh nghiệp và rèn luyện kỹ năng telesales để chuẩn bị ứng phó cho những tình huống xấu nhất.

Kế hoạch tìm kiếm khách hàng qua báo chí

Tìm kiếm khách hàng qua kênh báo chí cũng là một câu trả lời cho câu hỏi tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở đâu.

Từ xưa đến nay, báo chí luôn là một phương tiện đưa tin rất tốt. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, báo chí không gói gọn trong khuôn khổ báo giấy, mà còn ở báo điện tử.

Một bài quảng cáo sản phẩm khéo léo, dẫn dắt hấp dẫn trên những trang báo điện tử chắc chắn có những tác động rất hiệu quả đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Tìm kiếm khách hàng thông qua mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram,…)

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ số và sự phát triển của các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,… đã tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng của mình.

Để tìm kiếm được khách hàng trên mạng xã hội, trước tiên bạn cần xác định được chân dung khách hàng tiềm năng của mình và hình dung được thói quen, hành vi của họ trên các trang mạng xã hội.

Từ đó, bạn tham gia vào các trang, hội nhóm – nơi tập trung nhiều khách hàng để quảng cáo, giới thiệu thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp một cách khéo léo.

Thông qua email marketing

Tương tự như các trang mạng xã hội, với thời đại công nghệ số hiện nay, email cũng là một trong những phương pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Để thu thập email từ khách hàng, bạn có thể sưu tập những tài liệu cung cấp kiến thức hữu ích cho khách hàng, chương trình khuyến mãi, catalogue chào hàng, … và mời khách hàng đăng ký nhận bằng cách gửi qua mail.

Sau khi đã có được mail của khách, hãy soạn ngay những chương trình khuyến mãi, chào hàng mới với nội dung chắc lọc, hình ảnh bắt mắt, dễ hiểu để gửi ngay cho họ.

Sử dụng Google Adwords

Google Adwords là một trong những cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả, giúp doanh nghiệp bạn đẩy nhanh doanh số. Bởi nó có thể giúp khách hàng tìm kiếm được sản phẩm/dịch vụ của bạn trên Google thông qua từ khóa mà họ tìm kiếm.

Tuy nhiên, việc sử dụng Google Adwords sẽ phải có trả phí, do đó bạn cần có chiến lược lựa chọn từ khóa hợp lý.

Tìm kiếm khách hàng mới qua chiến dịch SEO website

Tương tự như cách tìm kiếm khách hàng tiềm năngqua Google Adwords, tìm kiếm khách hàng qua các chiến dịch SEO cũng cho phép khách hàng có thể tìm đến với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn qua các từ khóa.

Điểm khác biệt ở đây là với chiến dịch SEO bạn sẽ không phải mất chi phí cho những lần khách hàng nhấp chuột vào link sản phẩm/dịch vụ của bạn. 

Tuy nhiên để SEO website, bạn cần phải đầu tư thời gian, công sức và tốn một khoảng kinh phí. Nhưng khi từ khóa về sản phẩm/ dịch vụ của bạn đã lên top trang tìm kiếm Google thì kết quả mang lại sẽ là phần thưởng xứng đáng cho bạn.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Ngoài các kênh kể trên thì đối thủ cạnh tranh cũng là một trong những kênh giúp bạn tìm được khách hàng.

Hãy luôn theo dõi các chiến dịch quảng cáo, marketing từ các đối thủ cạnh tranh của mình trên thị trường.

Nếu họ thành công, bạn có thể học hỏi và tùy tình huống để áp dụng cho sản phẩm/ dịch vụ của mình. Còn nếu họ thất bại, hãy xem xét để tránh đi vào vết xe đổ của họ.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thành lập web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13071) - LikeAction (13271) - WriteAction (479)